Jang Geun Suk (K)

ชาซึงวอน จางกึนซ็อก และยูแฮจิน ปักหลักที่หมู่บ้านชาวประมง เพื่อถ่ายทำรายการ “Three Meals a Day”

Submitted by jang jeesoon on 2 มกราคม, 2015 - 15:56

 1GPyCc.jpg
 

มีรายงานว่า ชาซึงวอน จางกึนซ็อก และยูแฮจิน ได้เริ่มการถ่ายทำรายการใหม่ที่แตกภาคออกมาจากรายการ “Three Meals a Day” ของสถานี tvN

หนึ่งในทีมงานของรายการ “Three Meals a Day – ภาคหมู่บ้านชาวประมง” ได้เปิดเผยกับ OSEN เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า “พิธีกรหลักและโปรดิวเซอร์ของรายการได้เดินทางไปยังเกาะเล็กๆ ของเมืองมันแจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักแสดงทั้ง 3 จะใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นและทำอาหารกินกันเองทั้ง 3 มื้อโดยใช้วัตถุดิบท้องถิ่นในการปรุง”

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ได้มีการเปิดเผยคลิปการพบกันครั้งแรกของโปรดิวเซอร์และพิธีกรหลักผ่านทางหน้าเฟซบุค ในคลิปนั้น นายังซ็อก โปรดิวเซอร์พูดแซวนักแสดงทั้งสามว่า “จากเมืองมอกโป ต้องใช้เวลานั่งเรือเฟอรี่ถึง 6 ชม.กว่าจะถึงเมืองมันแจ พวกคุณคงต้องพึงพาตัวเองกันแล้วล่ะ”

ทั้งนี้ รายการดังกล่าวจะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 16 มกราคม 2015 เวลา 21.45 น.

 

จางกึนซอก ปรากฏตัวในงานต้อนรับคู่สมรสของผู้นำอาเซียนในฐานะแขกเซอร์ไพร้ท

Submitted by jang jeesoon on 2 มกราคม, 2015 - 15:53

 

 

FsUeeG.jpg

 

ที่งานประชุมพิเศษของ10ผู้นำอาเชียนและเกาหลีใต้ที่ปุซานวันนี้ คุณจางกึนซอกฮันรยูสตาร์ได้ทำหน้าที่เป็นไกด์สำหรับคู่สมรสของผู้นำที่งาน ต้อนรับ จะเห็นได้ว่าคุณจางกึนซอกได้รับความนิยมอย่างสูงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เจ้าชายแห่งเอเซีย' จางกึนซอกได้ถูกเสนอชื่อให้เป็นทูตของงาน '2014 Chinese Korean film festival'

Submitted by jang jeesoon on 28 กันยายน, 2014 - 14:42

เจ้าชายแห่งเอเซีย' จางกึนซอกได้ถูกเสนอชื่อให้เป็นทูตของงาน '2014 Chinese Korean film festival'

 

 

'2014 Chinese Korean film festival'จะจัดขึ้นที่ปักกิ่งประเทศจีนในวันที่27สิงหาโดยจะฉายภาพยนต์เกาหลีจำนวน 10 เรื่อง

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

“จางกึนซอก” (Jang Geun Suk) เผย อยากเป็นนักแสดงไปให้นานเท่าที่จะทำได้

Submitted by jang jeesoon on 5 เมษายน, 2014 - 13:00

 

“จางกึนซอก” (Jang Geun Suk) เผย อยากเป็นนักแสดงไปให้นานเท่าที่จะทำได้

 

bVPKpX.jpg

 

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) พูดความในใจถึงอาชีพนักแสดงใน Marie Clare

Submitted by jang jeesoon on 5 เมษายน, 2014 - 12:49

 

KWwUuz.jpg

 

 

จางกึนซอก อวดแฟชั่นในนิตยสาร Marie Claire

 

ในผลงานภาพชุดนี้จางกึนซอกมาพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบสบายๆที่ไม่ค่อยผ่านการ ปรุงแต่งมากนัก เขาเผยสีหน้าในแบบสุขุมเรียกได้ว่าทำให้แฟนๆทั่วโลกจับจ้องมาที่เขาอีกครั้ง

 

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) ,จองอิลอู และ อีกหลายคนสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฮันยางในปีนี้ 2014

Submitted by jang jeesoon on 22 กุมภาพันธ์, 2014 - 13:56

 

ดาราหลายคนที่เรียนคณะภาพยนตร์ของมหาวิทยาลัยฮันยางจะสำเร็จการศึกษาในปีนี้พร้อมกับได้รับรางวัลเกียรติคุณ

จางกึนซอก,จองอิลวู,วอนจีจูน,อีพิลโม ยางมีรา,อีชุนอาและโนฮยองอุค จะเข้าร่วมงานฉลองรับปริญญาที่จะจัดขึ้นในวันที่20นี้ที่มหาวิทยาลัยฮันยาง

จางกึนซอกและจองอิลวูจะได้รับรางวัลสำหรับการบำเพ็ญประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ทำให้มหาวิทยาลัยเจริญก้าวหน้า

ระหว่างศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮันยาง จางกึนซอกได้บริจาคเงินมากกว่า 1.2พันล้านวอน(ประมาณ36ล้านบาท) เพื่อเป็นทุนการศึกษา และจองอิลอูก็ได้บริจาคเงินทุนการศึกษาด้วยเช่นกัน

 

Cr. jangkeunsukthailand

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) พัคชินเฮ ( Park Shin Hye) เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่มจีน Tong Yi

Submitted by jang jeesoon on 16 กุมภาพันธ์, 2014 - 14:18

 

จางกึนซอก (Jang Keun Suk) ได้รับการต่อสัญญาพรีเซ็นเตอร์แบรนด์เครื่องดื่มจีน

 

12 กุมภาพันธ์ ต้นสังกัด จางกึนซอก เผยว่า "จางกึนซอก ได้รับการต่อสัญญากับแบรนด์ Tong Yi Xian Cheng Duo ของจีน หลังจากที่ทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์มาตั้งแต่ปี 2012 โดยเขาจะร่วมกับพรีเซ็นเตอร์ใหม่ พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ในการโปรโมทผลิตภัณฑ์ในจีนอีกครั้ง"

 

ผู้ผลิตแบรนด์เครื่องดื่มเปิดเผยว่า "ด้วยเสน่ห์ในแบบคนยุคใหม่และภาพลักษณ์ที่กระฉับกระเฉงร่วมกับความมั่นใจที่ อยู่ภายในของจางกึนซอกทำให้เขาเหมาะกับแบรนด์เราเป็นอย่างมาก" เสริม "การที่เราได้สองพรีเซ็นเตอร์ที่สมบูรณ์แบบอย่างจางกึนซอกและพัคชินเฮมาร่วม งานกัน เราก็หวังว่าพวกเขาจะช่วยนำเสนอมิติใหม่ของ Tong Yi ได้เป็นอย่างดี"

 

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) จัดแฟนมีทกรุงโซล คิมแจจุง (Kim Jae Joong) JYJ เซอร์ไพรส์เรียกกรี๊ด

Submitted by jang jeesoon on 16 กุมภาพันธ์, 2014 - 14:12

 

'เวิลด์พรินซ์' จางกึนซอก (Jang Keun Suk) พบแฟนคลับเกาหลีในรอบ 4 ปี

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค กรุงโซล จางกึนซอกได้เปิดฉากงานแฟนมีทติ้ง 2014 JANG KEUN SUK PROPOSE ท่ามกลางแฟนๆกว่า 3,000 คน

 

เนื่องจากงานครั้งนี้เป็นงานแฟนมีทติ้งในเกาหลีรอบ 4 ปีของจางกึนซอกทำให้เขาทุ่มเทเตรียมงานเป็นอย่างดีและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ เป็นกันเองและอบอุ่น โดยเฉพาะในช่วง 'Beginning 2014 with you' เขาก็ได้มาเผยเรื่องราวในชีวิตประจำวันและความคิดต่างๆ โดยมีคีย์เวิร์ด 12 คำ อาทิ สไตล์ ไทม์ มูวี่ นับเป็นช่วงเวลาที่มีค่าสำหรับแฟนๆเป็นอย่างมาก

 

จางกึนซอก กล่าวว่า แฟนๆรักษาหน้าเขาโดยการบริจาคข้าวสาร

Submitted by jang jeesoon on 18 พฤศจิกายน, 2013 - 22:28

ในวันที่18พฤศจิกายนจางกึนซอกได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละคร " Pretty boy" ของช่อง KBS ที่โรงแรมอิมพีเรียลพาเลชย่านกังนัมนอกจากจางกึนซอกแล้วยังมีไอยูลีจางวูและฮันแชยังร่วมด้วย

มีการพูดคุยเกี่ยวกับหรีดข้าวที่จัดแสดงที่งานแถลงข่าว จางกึนซอกกล่าวว่ามีข้าวประมาณ13.5ตันได้ถูกนำมาบริจาค

"ผมได้ยินว่าเป็นการบริจาคข้าวที่มีจำนวนมาก มันไม่ใช่แค่แฟนๆเกาหลีแต่ยังรวมถึงแฟนๆจากต่างประเทศที่ได้ส่งหรีดข้าวมา และผมคิดว่าภาพพจน์ของผมดีเพราะพวกเขาจัดเตรียมของขวัญมากมาย" จางกึนซอกกล่าว

ในละครจางกึนซอกรับบทเป็น "ดกโกมาเท" ผู้ซึ่งหน้าตาดีและมีเสน่ห์ล้นเหลือ เป้าหมายของเขาคือจะต้องเอาชนะใจผู้หญิง10 คนที่เป็นผู้หญิงชั้นแนวหน้าของเกาหลี

ละครเรื่องนี้ได้ถูกสร้างมาจากการ์ตูนเรื่อง "pretty boy" โดยชอนคยอง เป็นเรื่องราวของ "ดกโกมาเท" ผู้ซึ่งหวังจะก้าวหน้าเป็นหนุ่มไฮโซ โดยการหลอกผู้หญิงขณะเดียวกันคิมโบทง(ไอยู) เป็นผู้หญิงที่สนใจแค่ดกโกมาเท เป็นคนมาสร้างเรื่องราวความรักที่ไม่เปิดเผยได้

เขียนบทละครโดยยูยุนอา ผู้ซึ่งเขียนบทเรื่อง "The present in room seven" และกำกับโดยจองจองฮวาผู้ซึ่งกำกับละครเรื่อง "flower boy next door" และ "flower boy ramen shop"

Cr. jangkeunsukthailand

แฟนคลับชาวจีนทำโปรเจคสนับสนุนละครเรื่อง pretty boy ของจางกึนซอก (Jang Geun Suk)

Submitted by jang jeesoon on 17 พฤศจิกายน, 2013 - 15:45

 แฟนคลับชาวจีนของจางกึนซอกได้ทำโปรเจคโปรโมทละครก่อนที่ละครจะออกอากาศในสัปดาห์  เขาวางแผนที่ลงโฆษณาบนรถบัสวิ่งรอบเมืองในกรุงโซลและรถเข็นสินค้าในห้างสรรพสินค้าเพื่อจะโปรโมทละคร

จางกึนซอกจะกลับสู่จอแก้วอีกครั้งในรอบ1ปีกับละครเรื่อง pretty boy ที่ทุกคนกำลังรอพบบทบาทใหม่ของเขา ขณะเดียวกันแฟนคลับชาวจีนก็ได้สนับสนุนเขาและละครของเขา

การโฆษณานี้จะติดรูปโปรโมท จางกึนซอก ในเรื่อง pretty boy ลงบนรถบัส 10 คัน  โดยรถบัสและโฆษณานี้จะวิ่งไปรอบๆกรุงโซล รวมทั้งสถานีโซล,เจมชิล,ยงซาน ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน ถึง10 ธันวาคม เป็นเวลา 1 เดือน

ยิ่งไปกว่านั้นในซุปเปอรมาร์เกตที่ตั้งที่สถานีโซลและ World Cup stadium รถเข็นของจางกึนซอกจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนเพื่อจะโปรโมทละครเช่นเดียวกัน รถเข็นจางกึนซอกจะถูกจัดขึ้นสองเดือนที่ซุปเปอรมารเกตที่สถานีโซและอีก 1 เดือนที่อีกสองร้านที่ World Cup stadium

แฟนๆของจางกึนซอกได้เป็นที่จับตาในเรื่องวัฒนธรรมโปรเจคสนับสนุน ฤดูร้อนที่แล้วพวกเขาก็ทำโปรเจคงานแสดงรูปภาพเนื่องในวันเกิดของเขาเพื่อจะนำเงินไปบริจาคเพื่อฉลองวันเกิดให้แก่เขา

จางกึนซอกขอบคุณแฟนๆ "ผมขอบคุณทุกๆคน หัวใจที่อบอุ่นของพวกคุณที่สนับสนุนละครเรื่องนี้ ทำให้ผมลืมความหนาวเย็น โปรดคอยติดตามชมนะครับ"

ผู้ชายหน้าสวย ดกโกมาเท จะต้องไต่เต้าให้ประสบความสำเร็จโดยการที่เขาต้องพบกับผู้หญิงไฮโซ 10 คน เขาจะประสบความสำเร็จได้หรือไม่

ละครเรื่องใหม่ pretty boy จะออกอากาศทางช่อง KBS ทุกวันพุธพฤหัสเริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่20นี้
 

Cr. jangkeunsukthailand

หนุ่มหน้าสวยจางกึนซอก (Jang Geun Suk) ถอดแบบดกโกมาเทจากต้นฉบับมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Submitted by jang jeesoon on 17 พฤศจิกายน, 2013 - 15:36

 

ละคร pretty boy ทางช่อง KBS ที่แสดงโดยจางกึนซอกในบทดกโกมาเทได้รับความสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะความคาดหวังว่าดกโกมาเทจะออกมาเป็นรูปแบบไหน

 ในวันที่14 ละคร pretty boy ได้เปิดเผยรูปภาพที่เปรียบเทียบระหว่าดกโกมาเทต้นฉบับและจางกึนซอกที่รับบทนี้ แฟนจากหนังสือการ์ตูนต่างก็คาดหวังที่จะเห็นว่าจางกึนซอกจะเหมือนกับบทบาทในการ์ตูนแค่ไหน ซึ่งสิ่งนี้เป็นปัจจัยหนึ่งที่ละครจะประสบความสำเร็จหรือล้มเหลว

ในรูปจางกึนซอกดูเหมือนกับบทบาทในการ์ตูนทำให้เป็นที่พอใจของแฟนการ์ตูน  เขาดูหยิ่งเหมือนในการ์ตูน และได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ด้วยพรสวรรค์ทางการแสดงของเขาทำให้เขารับบทของดกโกมาเทได้อย่างเหมือนจริง

 บริษัท group8 ได้กล่าวอย่างมั่นใจว่า "เขาทำให้ตัวการ์ตูน ดกโกมาเท มีชีวิตขึ้นเพราะพรสวรรค์ทางการแสดงของเขา จากภาพ 2 มิติ กลายเป็นภาพ 3 มิติ ผู้ชมจะสนุกสนานในการเปรียบเทียบบทบาทนี้ระหว่างการ์ตูนและละคร"

เรื่อง pretty boy ได้รับการชื่นชอบทั้งรูปลักษณ์และเรื่องราว ยูยุนอาที่เคยเขียนบท "miracle no7" ที่ทำให้มีผู้ชม 1.2ล้านคน จะเป็นคนเขียนบทเรื่องนี้ และผู้สร้างหนุ่มดอกไม้จากละครเรื่อง "flower boy next door" และ "flower boy Ramyun Shop" คุณจองจองฮวาจะมากำกับละครเรื่องนี้ โดยละครตอนแรกจะออกอากาศในวันที่20นี้ แทนละครเรื่อง secret ที่จบลง
 

 

Cr. jangkeunsukthailand

ยุนอา (YoonA) รับงานซีรีส์ หวังแก้ตัวผลงานเรื่องก่อนเรตติ้งสุดแป๊ก

Submitted by canjamm on 11 พฤศจิกายน, 2013 - 20:06

      ทีมนักแสดงของซีรีส์ Prime Minister and I พบกันเป็นครั้งแรก ในการซ้อมอ่านบทโทรทัศน์อย่างเป็นทางการ ในผลงานซีรีส์ที่สาวสวยแห่งวง Girls’ Generation จะรับบทนำเป็นนักข่าวสาว ที่ปลอมตัวเป็นครูสอนพิเศษลูกนายกรัฐมนตรีเกาหลีใต้ เพื่อหาข่าวใหญ่จากผู้นำประเทศ
       
       Prime Minister and I ที่จะออกอากาศทาง KBS 2TV ในเดือนหน้า จะเล่าเรื่องของนายกรัฐมนตรีหนุ่ม ควอนยูล (อีบอมซู) ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความราบรื่นขยันขันแข็ง แต่กลับพบปัญหาที่บ้าน ในฐานะพ่อซึ่งต้องเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 3 คนเพียงคนเดียว จนกระทั่งเขาได้พบกับคุณครูสาวสวย (ยุนอา [YoonA]) ที่เข้ามารับหน้าที่ดูแลเด็กๆ โดยท่านผู้นำเกาหลีไม่ได้ทราบเลยว่าครูคนนี้อันที่จริงแล้วเป็นนักข่าวหน้าใหม่ ที่ลงทุนปลอมตัวเข้าทำเนียบนายก หวังว่าจะสามารถหาข่าวใหญ่ เพื่อแจ้งเกิดตัวเองในวงการสื่อสารมวลชนได้
       
       ซึ่งทีมนักแสดงของ Prime Minister and I ได้มาพบกันเพื่อซ้อมอ่านบทครั้งแรกเมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมตัวก่อนจะเริ่มต้นถ่ายทำซีรีส์ ที่จะมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 9 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ ในสล็อตเวลาวันจันทร์ และอังคาร์ทาง KBS 2TV
       
       โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นงานที่รวบรวมนักแสดงหลากหลายทั้งผู้รับบทนำทั้งสองคนที่เป็นนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท กับไอดอลสาวขวัญใจวัยรุ่น ส่วนดาราสมทบก็มีทั้งดาราเด็ก และรุ่นใหญ่ยอดฝีมือในวงการ
       

ตั้งตารอชมภาพถ่ายคู่เคมีที่สวยงาม 'Pretty Boy' จางกึนซอก (Jang Geun Suk) และไอยู (IU)

Submitted by jang jeesoon on 9 พฤศจิกายน, 2013 - 22:07

 

ละครวันพุธ-พฤหัสฯ เรื่องใหม่ของ KBS2 'prety Boy' จางกึนซอกและไอยูได้แสดงให้เห็นถึงเคมีที่สวยงามของพวกเขา

 
จางกึนซอกและไอยุ นักแสดงนำจากเรื่อง 'prety Boy'ในบทของ ดกโกมาเท และ คิมโบทง ได้เปิดเผยภาพถ่ายคู่ของพวกเขาใน 3 เว่อร์ชั่นที่แตกต่างกัน นี่จะเพิ่มความคาดหวังให้สูงยิ่งขึ้นก่อนที่ละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 นี้

 
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จางกึนซอกและไอยู ผู้ซึ่งได้รับบทนำที่มีคาเรกเตอร์ตรงกับการ์ตูนอย่างสมบูรณ์แบบ จางกึนซอกผู้ที่สามารถอธิบายลักษณะ ดูดีราวกับประติมากรรม,ผู้ชายดอกไม้และวายร้าย ได้ ดังนั้นจึงเป็นไปด้วยดีกับบท "ดกโกมาเท' และ ไอยูที่ยังคาดว่าจะแสดงบทบาททอมบอยได้อย่างโดดเด่นในบทของ 'คิมโบทง'

เช่นเดียวกันไอยูจะหลงรักจางกึนซอกอย่างบ้าคลั่ง ด้วยมือของเธอที่ปิดหน้าตัวเอง คิมโบทงหลงมนต์สะกดของจางกึนซอกตั้งแต่มัธยมต้น เธอหลงรักเขามากว่า 10 ปี และปกป้องจางกึนซอกด้วยจิตใจที่รักเดียวใจเดียว

 
อย่างไรก็ตาม ดกโกมาเท ไม่ได้สนใจ คิมโบทง เลยแม้แต่น้อย เหมือนว่าความพยายามที่จะเอาชนะความรักของเขาของคิมโบทงจะจบลงด้วยความสุขแม้ว่าจะหลังจากที่ได้เก็บเกี่ยวความสนใจ

ในขณะเดียวกัน 'Pretty Boy'จะมุ่งเน้นที่ หนุ่มหล่อวายร้าย ผู้ชายหน้าสวย ดกโกมาเท ที่มุ่งมั่นจะทำให้ผู้หญิงชั้นสูง 10 คน หลงรักเขาด้วยเสน่ห์ของเขา โดยตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 20 หลังจากละครเรื่อง 'Secret' จบลง
 

Cr. jangkeunsukthailand

Jang Keun Suk, รับหน้าที่ DJ จัดรายการวิทยุออนไลน์ Jang Geun Suk's ZIKZIN Radio

Submitted by jang jeesoon on 9 พฤศจิกายน, 2013 - 22:04

 

Jang Keun Suk, รับหน้าที่ DJ จัดรายการวิทยุออนไลน์ Jang Geun Suk's ZIKZIN Radio

 

[톱스타뉴스=Sujinda기자]  นักแสดงหนุ่ม จางกึนซอก รับหน้าที่ DJ จัดรายการวิทยุ Jang Geun Suk's  ZIKZIN Radio

หลังจากประกาศคัมแบ็ควงการละครด้วย '예쁜 남자(Beautiful Man)’ ทางช่อง KBS ล่าสุดหนุ่มจางกึนซอกพร้อมท้าทายการจากรายการวิทยุด้วยตัวเองใน 'ZIKZIN Radio'

'ZIKZIN Radio' นั้นเป็นไอเดียส่วนตัวของจางกึนซอกที่อยากลองจัดรายการวิทยุด้วยตัวเองสักครั้ง โดยเจ้าตัวจะเป็นคนดำเนินรายการเองทั้งหมด แบบไม่มีแขกรับเชิญ เพื่อพูดคุยและพบปะกับแฟนๆทั่วประเทศผ่านทางเสียงเพลงโดยตรง

 

 

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) พบกับฮันแชยองใน 'Pretty Man'

Submitted by jang jeesoon on 9 พฤศจิกายน, 2013 - 21:56

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) พบกับฮันแชยองใน 'Pretty Man'

จางกึนซอกและฮันแชยงได้เจอกันครั้งแรก นักแสดงสองคนมองตากันอย่างดุดันราวกับว่าจะกลืนกินกัน ทำไมฮันแชยองถึงได้ยั่วโทสะจางกึนซอกขนาดนั้น

จางกึนซอกรับบทเป็นชายหนุ่มสุดหล่อดงโกมาเทและฮันเชยองในบทสาวสวยฮงยูรา ในละครเรื่องใหม่ทางช่องKBS 'pretty man'  ที่แต่งโดยยุนเอกำกับโดยลีแจซัง จงจงฮวา เรื่องราวของเขาสองคนถูกจำกัดความด้วยคำสำคัญสามคำ

1. ภาพลักษณ์

จางกึนซอกผู้ซึ่งรับบทเป็นดกโกมาเท ในภาพสุขุมนุ่มลึกได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อเช้าวันนี้ ฮันยูราที่อยู่ในภาวะผ่อนคลายยืนต่อหน้าเขา ดกโกมาเทผู้ซึ่งสามารถกระชากใจสาวๆทั้งหลาย

2.การทำงานร่วมกันโดยมีเป้าหมายที่แตกต่าง

ดกโกมาเทและฮงยูรามีเป้าหมายที่จะต้องไปให้ถึง นั้นคือสาเหตุที่เขาต้องทำงานด้วยกัน ยูรามีภารกิจที่จะเปลี่ยนพลอยหยาบๆอย่างดกโกมาเทให้เป็นเพชรที่มีค่า มาดูกันว่าดกโกมาเทกับฮงยูราจะสามารถเอาตัวรอดด้วยกันในสถานการณ์และการแข่งขันที่แสนจะดุดันได้สำเร็จหรือไม่?

3. ความลับ

ดกโกมาเทกับฮงยูรามีบุคลิกที่แตกต่างกัน พวกเขาไม่รู้จักกันอย่างลึกซึ้ง พวกเขาทำงานด้วยกันโดยมีความลับในใจ เนื้อเรื่องคาดหวังว่าจะให้เห็นความรู้สึกที่ซ่อนลึก

'Pretty man' เป็นละครที่สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมของนักเขียนชุนคเยยอง ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยนักเขียน ยูยุงอา จากมิราเคิลเซล นัมเบอร์7 ที่มียอดผู้ชม 1.2ล้านคน และกำกับโดย ผู้กำกับจองจองฮวาที่เคยกำกับเรื่อง flower boys next door และ flower boy ramen shop โดย 'Pretty man'ตอนแรกจะออกอากาศวันที่20
 

Cr. jangkeunsukthailand

เคลียร์! จางกึนซอก (Jang Geun Suk) - คริส (Kris) EXO ไม่ใช่หนุ่มในภาพหลุดดาราสาวจีน

Submitted by canjamm on 6 พฤศจิกายน, 2013 - 19:50

หลังมีภาพบนเตียงกับสาวจีนหลุดว่อนเน็ต ล่าสุด "จางกึนซอก" (Jang Geun Suk) โพสต์ภาพแบบเดียวกับที่เป็นข่าว แตกต่างที่คราวนี้เขาไม่ได้อยู่กับดาราสาวชาวจีน แต่มีเพื่อนชายคนหนึ่งอยู่ข้างๆ เพื่อเป็นการเล่นมุกล้อเลียนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนแฟนคลับของ EXO ก็ช่วยยืนยันว่าหนุ่ม "คริส" (Kris) ไม่ใช่คนในภาพเช่นเดียวกัน
       
       เป็นข่าวใหญ่ขึ้นมาทันที เมื่อสื่อจีนรายงานว่ามีภาพลับเฉพาะของสองหนุ่มชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีหลุดออกมาในโลกออนไลน์ เป็นภาพในลีลาวาบหวิวบนเตียงใกล้ชิดสนิทสนมกับนางแบบสาว หลินซีย่า (Lin Xi Ya) ที่ข่าวระบุว่าหลุดออกมาทางโทรศัพท์มือถือของนางแบบสาว
       
       ซึ่งล่าสุดหนึ่งในหนุ่มที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้อย่าง จางกึนซอก ได้โพสต์ภาพแบบเดียวกันผ่านเว็บไซต์ Weibo ของตัวเอง แต่คราวนี้เป็นภาพที่มีเพื่อนชายคนหนึ่งอยู่ข้างๆ แทนที่จะเป็นดาราสาวจีน เพื่อล้อเลียนเรื่องราวที่เกิดขึ้น และแสดงออกว่าเขาคงไม่ได้ซีเรียสอะไรกับข่าวครั้งนี้ โดยก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดของ จางกึนซอก ได้ปฏิเสธข่าวดังกล่าวไปแล้วรอบหนึ่ง ว่าภาพในข่าวน่าจะเกิดจากการโฟโต้ช็อปเท่านั้น
       
       สำหรับกรณีของ คริส แฟนๆ ของวง EXO ก็ยืนยันว่าหนุ่มที่อยู่ในภาพกับสาว หลินซีย่า ไม่น่าจะใช่ศิลปินในดวงใจของพวกเขาแน่นอน เพราะ คริส มีเอกลักษณ์อยู่ตรงรอยสักที่แขน ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่ายมาก และหนุ่มในภาพไม่ได้มีรอยสักแบบเดียวกันให้เห็นแต่อย่างใด

 

 

Manager Online

ว่อนเน็ต! รูปสุดสยิวดาราสาวจีนกับ กึนซอก (Jang Geun Suk) และ คริส (Kris) วง EXO

Submitted by canjamm on 4 พฤศจิกายน, 2013 - 21:13

ชื่อของดาราสาวเซ็กซีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หลินซีย่า" (Lin Xi Ya) กลายเป็นที่สนใจของผู้คนขึ้นมาทันที เมื่อเกิดข่าวลืออื้อฉาวในประเด็นภาพหลุดของเธอกับหนุ่มสุดฮ็อตจากเกาหลีใต้ถึงสองคนทั้ง "คริส" (Kris) แห่งวง EXO และดาราหนุ่ม "จางกึนซอก" (Jang Geun Suk) โดยต้นสังกัดของฝ่ายหลังได้ชิงปฏิเสธไปแล้ว ว่าภาพที่เป็นข่าวนั้น เป็นเพียงภาพตัดต่อเท่านั้น
       
       ชื่อของ หลินซีย่า เป็นประเด็นขึ้นมาในสื่อจีน เมื่อมีรายงานว่ามีภาพหวิวส่วนตัวจำนวนหนึ่งของดาราสาวคนนี้ หลุดไปอยู่ในโลกออนไลน์ แต่ที่ทำให้ประเด็นข่าวถูกพูดถึงมากมาย ก็คือมีภาพบนเตียงของเธอกับหนุ่มสองคน เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่นส่วนตัวของสาวจีนรายนี้ด้วย ซึ่งสื่อจีนรายงานว่าภาพดังกล่าวถูกแฮกค์ออกมาจากโทรศัพท์สมาร์ตโฟนของฝ่ายหญิง จนมีคนนำทั้งภาพ และข้อความออกมาเผยแพร่ลงเน็ต
       
       โดยภาพชุดที่ว่ากันว่ามีที่มาจากโทรศัพท์มือถือของ หลินซีย่า ยังมีรูปของหนุ่มๆคนดังที่อยู่ร่วมกับเธออีกจำนวนหนึ่ง และหลายภาพฝ่ายชายก็แทบไม่ได้สวมเสื้อผ้าอะไรเลย นอกจากนั้นก็ยังมีภาพที่ถ่ายจากบนเตียงด้วย
       
       ซึ่งเมื่อภาพถูกเผยแพร่กันไปในวงกว้าง ชาวเน็ตจีนจึงเริ่มต้นเกมทายชื่อดารา ซึ่งส่วนใหญ่ได้ลงความเห็นว่ามีดาราชื่อดังจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ 2 คน เป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นหนุ่มๆ ที่เคยมีสัมพันธ์กับสาวจีนสุดเซ็กซีรายนี้ด้วย คนแรกก็คือหนุ่ม คริส หรือ อู๋อี้ฝาน สมาชิกเชื้อสายจีนจากบอยแบนด์ EXO ส่วนอีกคนเป็นหนุ่มหน้าหวาน จางกึนซอก นั่นเอง ไม่ใช่เท่านั้นชาวเน็ตจีนยังเชื่อว่ายังมีหลักฐานสำคัญอยู่ที่ข้อความที่ดาราสาวส่งไปหาคนที่ชื่อว่า "คริส" ที่เป็นเครื่องยืนยันว่า หนุ่มในภาพก็คือ คริส วง EXO แน่นอน
       

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) -ไอยู (IU) เข้าฉากร่วมกันครั้งแรก

Submitted by jang jeesoon on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 21:23

톱스타뉴스=Sujinda기자]  การพบกันครั้งแรกของจางกึนซอกและไอยู ใน ‘예쁜 남자(Beautiful Man)'

ละครเรื่อง "pretty man" เผยภาพคาเรกเตอร์ของจางกึนซอก (Jang Geun Suk)

Submitted by jang jeesoon on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 21:14

 

จางกึนซอกดูเหมือนผู้ชายดอกไม้ที่สวยงามในภาพถ่ายโปสเตอร์ของละครเรื่องใหม่ของเขาทางช่องKBS2 เรื่อง "pretty man"

จางกึนซอกแสดงสีหน้าแบบมั่นใจและสายตาที่ทรงเสน่ห์ ทำให้ไม่มีข้อกังขาว่าทำไม ไอยู ในบทบาทของ คิมโบทง จึงได้ตกหลุมรักเขาในละคร

ตัวแทนกล่าวว่า "ตั้งแต่เริ่มขั้นตอนการผลิตละครเรื่องนี้ จางกึนซอกเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่สามารถสวมบทบาท ดกโกมาเท ได้ จางกึนซอก คือ ดกโกมาเท จางกึนซอกได้มีการเตรียมตัวเป็นอย่างดีที่จะมารับบทบาทนี้ ดกโกมาเท ผู้ที่ไม่ใช่เพียงแค่ภาพที่เห็นเท่านั้น แต่ยังสามารถสะท้อนให้เห็นถึงความมั่นใจของเขาด้วยคำพูด,สีหน้าและท่าทาง"

"pretty man" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายที่มีใบหน้าสวยงาม สามารถมัดใจสาวๆได้อย่างง่ายดาย ผ่านเรื่องราวของพวกเขา เขาไม่เพียงได้รับแค่ความร่ำรวยและอำนาจเท่านั้น แต่ยังได้เรียนรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงในชีวิต

"pretty man" จะออกอากาศต่อจาก "Secrets" ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

 

Cr. jangkeunsukthailand

จางกึนซอก (Jang Geun Suk) และไอยู (IU) ขอพรให้ละครเรื่องใหม่ประสบความสำเร็จ

Submitted by jang jeesoon on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 21:05

นักแสดงเกาหลี จางกึนซอก และนักร้องสาว ไอยู กำลังเร่งถ่ายทำละครโรแมนติกเรื่องใหม่ของพวกเขา

ร่วม ด้วยนักแสดงอีกสองคน อีจางอูและฮันแชยอง ที่มาเข้าร่วมแสดงละครใหม่ของ KBSเรื่องนี้ด้วย  ซึ่งชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “Pretty Boy" และได้มีการบวงสรวงเพื่อขอให้ละครประสบความสำเร็จกันไปแล้วเมื่อวันจันทร์ ที่ผ่านมาที่ร้านกาแฟในโซล

บลิส มีเดีย ผู้จัดละครของเรื่องนี้ได้ให้ข่าวว่า จางกึนซอกและไอยุ ได้ถ่ายภาพหวานร่วมกันกับหัวหมูซึ่งเป็นของไหว้หลักในพิธี

"ผมรอมานานกว่า 8 เดือน สำหรับละครเรื่องนี้ ผมจะทำให้ดีที่สุดจนถึงวันสุดท้ายของการถ่ายทำให้สมกับการรอคอย" จางกึนซอกกล่าว

ละคร เรื่อนี้สร้างจากหนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ของ ชอนคเยยองนักเขียนการ์ตูนชาวเกาหลี ที่เขียนการ์ตูนยอดฮิตเรื่อง "Audition" ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ดกโกมาเท(จางกึนซอก)ผู้ชายหน้าสวยที่สุดในโลก ผู้ที่ต้องการเงินและอำนาจด้วยการใช้ความสวยของเขา

กำกับการการแสดงโดยโปรดิวเซอร์ จองจองฮวา ผู้ที่เคยสร้าง “Flower Boy Next Door” ละครเรื่องนี้จะออกอากาศทางช่อง KBS ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ต่อจากละครเรื่อง “Secret”
 

Cr. jangkeunsukthailand

การถ่ายทำวันแรกของละคร "Beautiful man" ที่จะออกอากาศทางช่องkbs2

Submitted by jang jeesoon on 1 พฤศจิกายน, 2013 - 20:57

"Beautiful man" ประกอบด้วย นักแสดงจางกึนซอก(ดกโกมาเท),อีจางอู(เดวิท ชอย)และฮันแชยอง(ฮงยูรา) ได้เริ่มถ่ายทำเป็นวันแรกในกรุงโซล ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจและตื่นเต้นกับรูปถ่ายของนักแสดงที่ถูกเผยแพร่ในโซเชี่ยลเนตเวิร์ค

จางกึนซอก "ผู้ชายหน้าสวย" จะต้องมาพบเจอกับผู้หญิง 10 คน จนกระทั่งเขาได้ค้นพบกับรักแท้ ส่วน "ผู้ชายจิตใจงดงาม" อีจางอู จะเข้ามาเป็นศัตรูหัวใจเพื่อแย่งชิงไอยู สร้างความตึงเครียดให้เกิดขึ้น  ไอยูตกหลุมรักจางกึนซอกตั้งแต่แรกเห็นเมื่อสมัยมัธยมและพยายามที่จะมัดใจเขา

"Beautiful Man" เป็นผลงานการ์ตูนของ ชอนคเยยอง ในชื่อเรื่องเดียวกัน และเขียนบทโดย ยูยองอา ที่เคยเขียนบทภาพยนต์เรื่อง "miracle on cell No.7" ละครเรื่องนี้จะออกอากาศต่อจาก "secret" โดยจะออกอากาศตอนแรก 20 พฤศจิกายนนี้
 

Cr. jangkeunsukthailand