Eddie Peng (C)

โพสต์รูปสมัยเป็นเด็กอ้วน เอ็ดดี เผิง (Eddie Peng) บอกทุกคนสามารถเป็นได้ทุกอย่าง

Submitted by canjamm on 13 กรกฎาคม, 2015 - 15:09

        นักแสดงหนุ่มรูปหล่อเผยภาพวัยเด็กของตัวเอง สมัยยังอวบอ้วน ก่อนจะกลายเป็นดาราที่หุ่นดีที่สุดในวงการ จนสาวๆ หลงกันมากมาย เพื่อให้กำลังใจทุกๆ คนว่าสามารถทำแบบเขาได้เช่นเดียวกัน
       
       ดาราหลายๆ คนอาจจะชอบโพสต์ภาพในอดีตที่น่ารัก หรือภาพหน้าตาดีสมัยยังเด็ก และคงไม่ชอบนักเมื่อมีคนเอาภาพในอดีตที่แตกต่างจากปัจจุบันมาแฉ แต่ไม่ใช่สำหรับ เอ็ดดี เผิง (Eddie Peng) หรือ เผิงอวี๋เยี่ยน ที่ขอเผยภาพในวัยเด็ก ที่เขายังตัวกลม เป็นเด็กอ้วน ดูแตกต่างจากภาพลักษณ์หนุ่มหุ่นดี กล้ามแน่นทั้งตัว ในปัจจุบันโดยสิ้นเชิง
       
       โดยนักแสดงหนุ่มวัย 33 ปี ยังเขียนข้อความประกอบภาพว่า “ดูคางกับต้นขานั่นสิครับ ไม่รู้ตอนนั้นผมไปมั่นมาจากไหน คิดยังไงก็แสดงความเห็นกันได้นะครับ
       
       ซึ่งเจ้าของบท หวงเฟยหง คนล่าสุดยังได้เขียนอธิบายถึงสาเหตุการโพสต์ภาพครั้งนี้อีกว่า “อย่าจำกัดตัวเอง เราสามารถเป็น … โปรดเติมคำในช่วงว่างอย่างที่ต้องการเลยครับ” โดยขวัญใจสาวๆ อยากจะใช้ภาพของตัวเองเพื่อให้กำลังใจกับคนที่กำลังต่อสู้กับปัญหา หรือพยายามเปลี่ยนตัวเองทุกๆ คนนั่นเอง

 

 

Manager Online

เผิงอวี๋เยี่ยน (Eddie Peng) - หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) - ลู่หาน (Luhan) - แม็ต เดมอน (Matt Damon) เจอกันในหนัง กำแพงเมืองจีน (The Great Wall) ของจางอี้โหมว (Zhang Yimou)

Submitted by canjamm on 14 มีนาคม, 2015 - 10:46

        Legendary ประกาศรายชื่อนักแสดงสำหรับหนังฮอลลีวูดเรื่องแรกของ “จางอี้โหมว” (Zhang Yimou) ออกมาแล้ว โดยจะมีดาราทั้งจากฝั่งฮอลลีวูด และจีนมาประชันบทบาทกันมากมาย
       
       เผยออกมาแล้วสำหรับรายชื่อนักแสดงของหนัง The Great Wall ผลงานฟอร์มใหญ่ ที่จะเป็นหนังพูดภาษาอังกฤษเรื่องแรกของ จางอี้โหมว ที่จะมีกองทัพดาราปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้มากมาย โดยฝั่งฮอลลีวูดจะประกอบไปด้วย แม็ต เดมอน (Matt Damon), เปโดร ปาสคัล (Pedro Pascal) และ a (Willem Dafoe)
       
       ส่วนดาราฝั่งจีนจะขนมากันทั้ง แผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน นำทัพมาโดย หลิวเต๋อหัว (Andy Lau), จิงเทียน (Jing Tian), จางฮันหยู (Zhang Han Yu), เผิงอวี๋เยี่ยน (Eddie Peng), หลินเกิงซิน (Lin Gengxin), ลู่หาน (Lu Han), เจิ้งข่าย (Zheng Kai), หวงซวน (Huang Xuan) และสมาชิกของบอยแบนด์ TFBOYS เป็นต้น

       โดยหนังได้ แม็กซ์ บรูกซ์ มาเขียนบทที่ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มทหารที่ค้นพบความลับของกำแพงความยาวหลักหมื่นกิโลเมตรของจีน ว่าไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อป้องกันชาวจีนจากเหล่ามองโกลเท่านั้น แต่ยังมีจุดประสงค์สำหรับการป้องกันมนุษย์จากสิ่งมีชีวิตลึกลับด้วย ซึ่งกำแพงเมืองจีนกำลังจะกลายเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษยชาติ ในการต่อสู้กับสิ่งลึกลับดังกล่าวอีกครั้ง
       
       The Great Wall เป็นโปรเจ็คที่ว่ากันว่าจะใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ โดยหนังน่าจะเปิดกล้องได้ในปีนี้ เพื่อเข้าฉายภายในปีหน้าต่อไป

 

 

Manager Online

ล็อคถล่ม! หนีหนี (Ni Ni) - เผิงอวี่เยี่ยน (Eddie Peng) พาหนังรัก Fleet of Time คว่ำ Crossing ของจอห์น วู (John Woo)

Submitted by canjamm on 13 ธันวาคม, 2014 - 18:20

        หนังฟอร์มยักษ์ The Crossing: Part 1 ของ "จอห์น วู" (John Woo) ที่ระดมดารามากมายมาประชันบทบาทกันในเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ เปิดตัวแพ้หนังรักที่ว่าด้วยชีวิตของหนุ่มสาวผ่านช่วงเวลาความเปลี่ยนแปลงของสังคมจีนในช่วงปี 1990s - 2000s
       
       เหนือความคาดหมายไม่น้อยเมื่อหนังรัก Fleet of Time ของผู้กำกับ จางอี้ไป๋ ที่สร้างจากนิยายขายดีของ จิ้วเยว่ฮุ่ย เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นอันดับ 1 ของหนังในจีนแผ่นดินใหญ่ ด้วยรายได้ 209 ล้านหยวน (1,109 ล้านบาท) มากกว่าหนังทุนสูง The Crossing: Part 1 ของ จอห์น วู ที่เข้าฉายก่อนนิดหน่อย แต่ก็ยังทำรายได้น้อยกว่าเสียอีก
       
       โดยหลังฉายมาได้ 6 วัน The Crossing: Part 1 ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกวาดเงินได้ 112 ล้านหยวน (594 ล้านบาท) จากทุนสร้าง 296 ล้านหยวน (1,570 ล้านบาท)
       
       Fleet of Time ที่นำแสดงโดย หนีหนี (Ni Ni) และ เผิงอวี่เยี่ยน (Eddie Peng) เป็นงานที่เล่าเรื่องราวทั้งมิตรภาพ และความรักของเพื่อนกลุ่มหนึ่งตั้งแต่เป็นนักเรียน จนเข้าสู่วัยทำงาน โดยหนังเล่าเรื่องราวที่มีฉากหลังอยู่ในช่วงปี 1990s - 2000s ที่เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายกับสังคมจีน และยังเป็นช่วงเวลาซึ่งคนที่เกิดในยุค 80s ที่ถือว่าเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของโรงภาพยนตร์ในจีนยุคนี้ มีประสบการณ์ร่วมค่อนข้างจะมากด้วย
       

ทีเด็ดหนังหวงเฟยหง แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) สุดเซ็กซีในชุดโบราณ

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2014 - 16:35

        นอกจากโปรดั่กชั่นในฉากหลังย้อนยุค และฉากต่อสู้ในแบบกังฟูดั้งเดิมแล้ว ความสวยเซ็กซีในชุดโบราณของ "แอนเจลาเบบี" (Angela Baby) ก็ทำให้หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ "หวงเฟยหง" เรื่องล่าสุดได้รับความสนใจขึ้นมาด้วย
       
       ภาพของนางแบบสาวชาวฮ่องกง แอนเจลาเบบี้ ในตัวอย่างของหนัง Rise of the Legend กลายเป็นที่พูดถึงพอๆ กับเหล่านักบู๊ในเรื่องเลยทีเดียว แม้เธอจะปราฏตัวในตัวอย่างหนังเพียงไม่กี่วินาที แต่ภาพเปลือยแผ่นหลังโชว์ความเซ็กซีของนางแบบคนดัง ในการสวมบทเป็นตัวละครหญิงผู้ลึกลับของหนังก็ทำให้หนัง "หวงเฟยหง" เรื่องนี้ดูมีอะไรที่แตกต่างจาก หวงเฟยหง ในเวอร์ชั่นก่อนๆ ไม่น้อย โดยผู้สร้างได้เปิดเผยแล้วว่า แอนเจลาเบบี้ จะรับบทเป็นโสเภณีสาวที่หลงรัก หวงเฟยหง ที่สวมบทดาราหนุ่มชาวไต้หวัน เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng)
       
       ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกที่หนัง หวงเฟยหง จะมีเรื่องรักสามเส้าระหว่าง หวงเฟยหง และหญิงสาวสองคนโดย แอนเจลาเบบี้ จะรับบทเป็นตัวละครโสเภณีสาวนาม "ซินหลาน" ส่วนดาราชาวจีนแผ่นดินใหญ่ วังลั่วตัน (Wang Luodan) จะสวมบท "อาชุน" หญิงสาวอีกคนที่มีความสัมพันธ์กับจอมยุทธหนุ่มแห่งฝอซาน โดยผู้กำกับ รอย เชา เผยว่าเขาและ คริสตีน ตู้ ที่เป็นคนเขียนบทหนังอยากจะเพิ่มเรื่องรักลงไปในหนัง หวงเฟยหง เพื่อดึงดูให้วัยรุ่นมาดูหนังเรื่องนี้มากขึ้น
       

ชมตัวอย่างแรกภาพยนตร์ หวงเฟยหง (Rise Of The Legend) เวอร์ชั่นล่าสุด

Submitted by canjamm on 11 สิงหาคม, 2014 - 20:30

       ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง Rise of the Legend (黃飛鴻之英雄有夢) eที่จะหยิบตำนานของ “หวงเฟยหง” (Wong Fei-hung) กลับมาสรางเป็นภาพยนตร์อีกครั้ง ได้แถลงข่าวเปิดตัวหนังไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ให้ชมกันเป็นครั้งแรก

       เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng), วังลั่วตัน (Wang Luodan), จิงป๋อหรัน (Jing Boran), จางจิน (Zhang Jin) และผู้กำกับ รอย โจว ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวหนัง Rise of the Legend ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีการนำโปสเตอร์แนะนำตัวละคร และตัวอย่างภาพยนตร์มาให้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วย
       
       ซึ่ง เผิงอวี๋เอี้ยน ผู้รับบท หวงเฟยหง ยังได้กล่าวว่าหนังจะเล่าถึงความฝันของคนหนุ่มคนหนึ่ง ที่อยากจะเป็นวีรบุรุษ ซึ่งเขาบอกว่าเราทุกคนก็ควรจะมีความฝันเป็นของตัวเอง แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรก็ตาม … “ความฝันไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยิ่งใหญ่เลยครับ ผู้หญิงหลายๆ คนก็มักจะฝันว่าขอให้ปีนี้น้ำหนักลดลงซัก 10 ปอนด์ก็พอแล้ว” พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ กล่าวติดตลก เรียกเสียงหัวเราะจากคนในงาน
       
       Rise of the Legend เป็นผลงานการร่วมกันสร้างของ Edko Films, Irresistible Delta และ BDI Films ที่จะเล่าชีวิตของปรมาจารย์กังฟูผู้ยิ่งใหญ่ หวงเฟยหง ในช่วงวัยหนุ่ม ที่ยังเลือดร้อน และทำอะไรด้วยอารมณ์ ก่อนจะเติบโตเป็นจอมยุทธ์ผู้ยิ่งใหญ่ในเวลาต่อมา โดยหนังจะใช้ทุนสร้าง 130 ล้านหยวน ที่ทางผู้สร้างยืนยันจะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นแน่นอน
       

ยุนอา (YoonA) ถอนตัวโปรเจ็ค โนดาเมะ (Nodame Cantabile) เลือกรับงานภาพยนตร์แทน

Submitted by canjamm on 14 กรกฎาคม, 2014 - 16:14

       "ยุนอา" (YoonA) จากวง Girls' Generation ตัดสินใจขั้นสุดท้ายที่จะไม่รับเล่นซีรีส์ Nodame Cantabile เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเธอได้เลือกที่จะรับงานแสดงภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างจีน และเกาหลีใต้แทน ที่จะถือเป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของตนเองแทน
       
       เมื่อสัปดาห์ก่อนมีข่าวว่า ยุนอา ได้รับการวางตัวให้รับบทนำในซีรีส์ Nodame Cantabile คู่กับพระเอกหนุ่ม จูวอน (Joo Won) ที่จะออกอากาศทาง KBS2 อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวเปิดเผยว่าไอดอลสาวคนดังได้ตัดสินใจที่จะปฏิเสธข้อเสนอ เพื่อรับงานเล่นหนัง Goodbye Ani ซึ่งจะนับว่าเป็นงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอด้วย
       
       Goodbye Ani เป็นโปรเจ็คร่วมทุนสร้างระหว่างเกาหลีใต้ และจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเคยได้รับรางวัลเงินทุนพิเศษ สำหรับโครงการหนังที่ได้รับการจับตามองเป็นจากเทศกาลภาพยนตร์ Shanghai International Film Festival เมื่อปี 2009 มาแล้ว โดยหนังเป็นการหยิบเรื่องราวของหนังเกาหลีฮิตเมื่อปี 2007 Two Faces of My Girlfriend กลับมาสร้างใหม่ ซึ่งนอกจาก ยุนอา แล้วมีข่าวว่าผู้สร้างกำลังเจรจาให้นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng) eมารับบทพระเอกคู่ของเธอ
       
       โดยหนังต้นฉบับเล่าเรื่องของหนุ่มขี้แพ้วัย 30 ปี ที่ล้มเหลวทั้งเรื่องงาน, มีปัญหาทางการเงินอย่างหนัก และยังแทบไม่เคยมีประสบการณ์ทางความรักเลย จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวผู้น่ารักบริสุทธิ์ผุดผ่องคนหนึ่ง ที่เหมือนเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาโดยสิ้นเชิง แต่ต่อมาชายหนุ่มกลับพบว่าเธอมีนิสัยอีกด้านที่เขาไม่เคยสัมผัสซ่อนอยู่
       

สุดหล่อ เผิงอี๋ว์เยี่ยน (Eddie Peng) เป็น หวงเฟยหง (Wong Fei-hung) คนใหม่

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2013 - 18:36

       เปิดตัวผู้รับบทนำของหนังเรื่องล่าสุดที่จะเล่าเรื่องของ “หวงเฟยหง” (Wong Fei-hung) อย่างเป็นทางการแล้ว ที่งานนี้นักแสดงหนุ่มมาแรงที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงจีน จะได้รับบทนำที่ดาราระดับตำนานเคยสวมบทบาทมาแล้วหลายคน
       
       Rise of the Legend ผลงานการร่วมกันสร้างของ Edko Films, Irresistible Delta และ BDI Films คือหนังเรื่องล่าสุดที่จะเล่าชีวิตของปรมาจารย์กังฟูผู้ยิ่งใหญ่ หวงเฟยหง ด้วยทุนสร้าง 130 ล้านหยวน ที่ทางผู้สร้างยืนยันจะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นแน่นอน
       
       โดยในการแถลงข่าวเปิดตัวหนังเมื่อวันอังคาร์ที่ผ่านมา ทางผู้สร้างได้เปิดตัวสองนักแสดงนำของเรื่อง ซึ่งได้แก่ เผิงอี๋ว์เยี่ยน (Eddie Peng) ดาราหนุ่มมาแรงชาวไต้หวันที่จะมาสวมบทบาทเป็น หวงเฟยหง ในวัยหนุ่ม ส่วนนางแบบสาว แอนเจลาเบบี (Angela Baby) จะรับบทเป็นนางเอกของเรื่อง

       เอ็ดดี เผิงอี๋ว์เยี่ยน ที่โกนศีรษะมาพร้อมสำหรับการสวมบทบาทเป็น หวงเฟยหง ได้เปิดเผยว่า เขาได้เริ่มต้นฝึกเพลงหมัดแบบทางใต้ของสกุลหวงเอาไว้บ้างแล้ว “ผมสนใจมวยจีนมาตลอดครับ แล้วก็รู้สึกว่ามวยจีนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากด้วย คงต้องใช้ความพยายามสูงเหมือนกันกับการฝึกฝนมัน
       

นักแสดงเด็กมาเลเซียสุดเจ๋ง คว้ารางวัลที่เทศกาลหนังเซียงไฮ้

Submitted by canjamm on 26 มิถุนายน, 2013 - 19:45

นักแสดงนำสองคนของหนังดรามาเกี่ยวกับศิลปะป้องกันตัว Unbeatable สามารถคว้ารางวัลได้ทั้งในสาขานำแสดงชาย และหญิง ในการมอบรางวัลเพื่อปิดฉากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซียงไฮ้ โดยฝ่ายหญิงยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ ที่มีอายุแค่ 10 ขวบเท่านั้น

       รูดม่านปิดฉากไปแล้วสำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซียงไฮ้ครั้งที่ 16 เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมาโดยหนังรัสเซียเรื่อง The Major และหนังสวีเดน Reliance สามารถคว้ารางวัลสำคัญไปได้กันคนละ 3 สาขา
       
       แต่สำหรับดาวเด่นของค่ำคืนในวันนั้นก็คือหนังฮ่องกง Unbeatable ผลงานใหม่ของคนทำหนังดาวเด่นของวงการหนังจีนยุคนี้อย่าง ดังเต้ แลม ที่เล่าเรื่องของสองนักสู้ต่างวัย บนสังเวียนศิลปะป้องกันตัวผสมผสานแนว MMA ที่ จางเจียฮุย (Nick Cheung ) ซึ่งสวมบทเป็นอดีตนักมวยที่หวนคืนสู่สังเวียนอีกครั้ง สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายไปได้ เช่นเดียวกับเด็กหญิงวัย 10 ปี คริสตัล ลี (Crystal Lee) ชาวมาเลเซียที่ร่วมรับบทนำในเรื่อง ก็คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงมาได้เช่นเดียวกัน
       
       Unbeatable กลายเป็นงานที่คนให้ความสนใจกันตั้งแต่เริ่มสร้างแล้ว โดยเฉพาะเมื่อ จางเจียฮุย ทุ่มทุนฟิตหุ่นเพื่อรับบทนำในหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ โดยเขากล่าวถึงความภูมิใจในรางวัลที่ได้รับว่า
       
       "ไม่ง่ายนะครับที่จะคว้ารางวัลในเซียงไฮ้ ที่มีหนังต่างชาติเข้ามาร่วมประกวดด้วย เป็นการแข่งขันที่โหดหินทีเดียว และผมเองก็ทั้งดีใจ และแปลกใจมากๆด้วยที่ คริสตัล ที่ยังอายุน้อยมากๆ กลายเป็นราชินีจอเงินไปแล้ว สำหรับตัวผมเองก็จะพยายามทำงานหนักต่อไป และขอบคุณเพื่อนนักแสดง และทีมงานทุกคนสำหรับการทำงานหนักของทุกคนด้วย" จางเจียฮุย วัย 45 ปี ที่อาชีพนักแสดงรุ่งสุดๆ เมื่ออายุย่างเข้าเลข 4 กล่าว

ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ในกองถ่าย Iron Man 3

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2013 - 19:09

       “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) เป็นนักแสดงชาวจีนคนล่าสุด ที่จะได้ปรากฏตัวในหนังฟอร์มยักษ์ Iron Man 3 โดยข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ จากภาพในกองถ่าย ซึ่งดาราวัย 31 ปี จะสวมบทบาทเป็นนางพยาบาลที่มีโอกาสช่วยรักษาดูแลตัวละครเอกของเรื่อง
       
       Iron Man 3 หนังร่วมทุนของ Walt Disney Co. จากสหรัฐฯ และ DMG Entertainment จากจีน จะเป็นหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ที่หวังเจาะตลาดหนังจีนแผ่นดินใหญ่เต็มตัว นอกจากจะถ่ายทำบางส่วนที่จีนแล้ว ยังจะมีนักแสดงชาวจีนมีบทบาทหลายคน
       
       โดยหนังได้ยกกองกันไปถ่ายทำที่เซียงไฮ้ และได้ดาราฝีมือดีชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หวังเสวี่ยฉี (Wang Xueqi) มาสวมบทบาทเป็น “ดร.หวู” นักวิทยาศาสตร์ชาวจีน ซึ่งล่าสุดยังมีการเปิดเผยว่า ดาราสาวสวยสุดเซ็กซีชาวจีน ฟั่นปิงปิง ก็จะได้ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ ฟั่นปิงปิง เคยกล่าวเป็นนัยว่าเธออาจจะลองรับงานหนังฮอลลีวูดดู ซึ่งหลัง Iron Man 3 เปิดกล้อง ก็มีข่าวมาตลอดว่าดาราวัย 31 ปี จะได้ร่วมแสดงในผลงานสุดฮิตจากการ์ตูนของ Marvel เรื่องนี้ด้วย แต่ตลอดการถ่ายทำก็ยังไม่เคยมีการยืนยันอย่างเป็นทางการเลย มีแต่ข่าวของ หวังเสวี่ยฉี ที่ผู้สร้างแถลงออกมาไม่นานนี้
       
       อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้ดีว่านักแสดงรุ่นใหญ่ หวังเสวี่ยฉี เป็นนักแสดงในสังกัด Fan Bing Bing Studio จึงทำให้ ฟั่นปิงปิง มีส่วนในการเจรจากับผู้สร้าง Iron Man 3 มาตั้งแต่ต้น สุดท้ายจึงไม่มีใครแปลกใจเมื่อในที่สุด เธอเองก็จะได้มีส่วนร่วมในหนังเรื่องนี้ด้วยจนได้
       

ตัวอย่าง: TAICHI 0 หนังกังฟูไอเดียกระฉูดของ ผกก. สุดหล่อ "ฝงเต๋อหลุน"

Submitted by canjamm on 12 เมษายน, 2012 - 18:16

      หนุ่ม "ฝงเต๋อหลุน" (Stephen Fung) มีเส้นทางในวงการบันเทิงที่น่าสนใจ เขาเริ่มต้นจากการเป็นดาราวัยรุ่น ต่อมากลับหันมาจับงานกำกับ ขณะที่บทบาทนักแสดงก็ยังไม่ทิ้ง งานที่เขาทำแม้จะเป็นหนังตลาด มีทั้งคิวบู๊, มุขตลก แต่ก็ใส่ไอเดียแปลกใหม่อยู่เสมอ ร่วมถึงผลงานเรื่องล่าสุด TAICHI 0 ที่ครั้งนี้พระเอกหนุ่มขอลองจับงานใหญ่กับหนังทุนสูงดูบ้าง

       TAICHI 0 เป็นผลงานการสร้างของ Huayi Brothers ยักษ์ใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์จีน ที่ได้รับความสนใจจากบรรดาบริษัทจัดจำหน่ายต่างประเทศมากมาย หลังจากไปเปิดตัวโปรโมตเป็นครั้งแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 64 จนสามารถขายลิขสิทธิ์ไปได้แล้วใน 31 ประเทศ และล่าสุดผู้สร้างได้ส่งตัวอย่างแรกมาให้แฟนหนังได้ชมกันแล้ว
       
       ภาพยนตร์เรื่องนี้ Huayi Brothers ระบุว่าจะประกอบไปด้วยหนัง 3 ภาค มีเนื้อหาว่าด้วยเด็กหนุ่ม หยางลู่ชุน ผู้มีความสามารถพิเศษ จากความผิดปกติที่ทำให้เขามีพลังมากมายมหาศาล แต่กลับเติบโตขึ้นมาในฐานะตัวตลกของหมู่บ้าน จนมารดาพยายามผลักดันให้ไอ้หนุ่มน้อย หยางลู่ชุน ลองฝึกฝนวิทยายุทธ์ดู เขาจึงออกเดินทางไปถึงหมู่บ้านเฉิน ชุมชนเล็กๆ อันไกลโพ้น ที่สมาชิกในหมู่บ้านทุกคนฝึกฝนเพลงหมัดไท่เก๊ก และใช้มันในการดำรงชีวิตแทบทุกแง่ทุกมุม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก หรือคนแก่ก็ดูจะสามารถเอาชนะหนุ่มหยางลู่ชุนได้อย่างง่ายดาย เส้นทางไปสู่การเป็นจอมยุทธ์ของเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้นที่นี่
       

ไต้หวันส่งหนังนักเลงวัยรุ่น "Monga" ชิงออสการ์

Submitted by canjamm on 31 สิงหาคม, 2010 - 18:19

"Monga" หนังนักเลงวัยรุ่นสุดฮิตของไต้หวัน ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศ ในการส่งรายชื่อเข้าชิงรางวัลสาขาหนังภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ของออสการ์ครั้งที่ 83 งานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการภาพยนตร์โลก ซึ่งจะมีขึ้นในเดือน ก.พ. ปีหน้า

Monga ผลงานเรื่องแรกของผู้กำกับหน้าใหม่ หนิวเฉินซื่อ เล่าเรื่องในยุค 80s มีฉากหลังเป็นย่านว่านหัวในกรุงไทเป กับเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่พยายามสร้างชื่อแสวงหาความยิ่งใหญ่ในวงนักเลง หนังมีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง หรวนชิงเทียน (Ethan Ruan) รับบทนำ และเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา จนทำรายได้อย่างมหาศาลถึง 200 ล้านเหรียญไต้หวัน (ประมาณ 195 ล้านบาท)

โดยก่อนหน้านี้มีหนังสองเรื่องที่เข้าข่าย จะถูกเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศในการชิงรางวัลออสการ์ นอกจาก Monga แล้วก็คือ Hear Me หนังรักโรแมนติก ที่มีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng) รับบทนำ อย่างไรก็ตามหลังมีการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วจึงพบว่า Hear Me ได้เริ่มต้นเข้าโรงฉายตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. 2009 แล้ว ทำให้หมดสิทธิ์ชิงออสการ์ที่กฏระเบียบระบุไว้ว่าหนังที่มีคุณสมบัติ ต้องเข้าฉายตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 2009 เท่านั้น Monga จึงไร้คู่แข่งไปโดยปริยาย

อย่างไรก็ตามหลายฝ่ายยังมองว่า Monga เป็นตัวแทนที่เหมาะสมที่สุดอยู่แล้ว เพราะหนังนำเสนอภาพของชีวิตคนไต้หวันเมื่อ 20 ปีก่อน ถ่ายทำในสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่งของกรุงไทเป นอกจากนั้นความรุนแรงและเนื้อหาเกี่ยวกับพวกนอกกฎหมาย ยังทำให้หนังเรื่องนี้ถูกแบนห้ามเข้าฉายในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย

電影《艋舺 / MONGA》正式預告片 (official trailer)

Manager Online

โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) เคยคิดจะแต่งงานกับเจย์ โชว์ (Jay Chou) และเอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng)

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2009 - 12:30

ปีหน้า โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) จะเข้าสู่อายุ 30 ปี เกี่ยวกับเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องที่กดดันเธอหรือไม่ เธอยอมรับว่า ตอนที่เธอคบอยู่กับแฟนเก่า เธอเคยคิดว่าจะมีโอกาสได้แต่งงานกัน และยังกล่าวว่า เธอเคยต้องการจะแต่งงานกับเจย์ โชว์ (Jay Chou) และเอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng) อย่างไรก็ตาม เธอกล่าวว่า การแต่งงานอาจจะเป็นเวลาที่เธอจะก้าวออกจากวงการบันเทิง

การแต่งงานและมีลูกเป็นส่วนหนึ่งของแผนการณ์ในชีวิต

แม้ว่าอาชีพของเธอจะมีความสำคัญมากที่สุด โจลินซึ่งรู้จักกันว่าเป็น "ราชินีจากสวรรค์" ยังมีความเป็นผู้หญิง การแต่งงานและมีลูกเป็นส่วนหนึ่งในแผนการณ์ชีวิตของเธอ เธอกล่าวว่า เมื่อเธอมีแฟน มันยากที่จะเลี่ยงที่จะคิดเกี่ยวกับการเดินไปตามทางเดินระหว่างที่นั่งในโบสถ์กับคนๆนั้น และเธอรอคอยมานานกับการแต่งงาน อย่างไรก็ตาม หลังจากการสังเกตและรู้จักกับคนๆนั้นมากขึ้น เธออาจจะค่อยๆล้มเลิกความคิดนั้นไป ทำให้การคบกับทั้งเจย์ โชว์ และเอ็ดดี้ เผิง ความสัมพันธ์เหล่านั้นกลับไม่พัฒนาขึ้นไป

ต้องการมีลูกมากกว่าสัตว์เลี้ยง

เนื่องจากเพื่อนๆของเธอค่อยๆแต่งงานและมีลูกไปทีละคน โจลินจึงเริ่มที่จะคิดเกี่ยวกับการแต่งงานของเธอเอง ในอดีต เธอรู้สึกว่า เมื่อคนสองคนรักกันและแต่งงานกัน พวกเขาไม่จำเป็นจะต้องมีลูก "ครั้งหนึ่ง ฉันเคยคิดว่า การดูแลสัตว์ด้วยกันน่าจะเพียงพอ" แต่มาตอนนี้ เธอต้องการมากกว่านั้น เพื่อได้เห็น "คริสตัลแห่งรัก" ของเธอและคนที่เธอรัก โดยการคิดถึงการปรากฏตัวของลูกของเธอในอนาคต เธอยังไม่ยังกังวลเท่าไหร่นักกับการมีลูกที่อาจจะทำให้ร่างกายเธอไม่ดูดีอย่างที่เคยเป็น "ฉันมีนักโภชนาการ พร้อมกับความพยายามของฉัน ฉันควรจะกลับมาเป็นอย่างเคยได้อย่างรวดเร็ว"

เพิ่มงานอดิเรก เตรียมตัวสำหรับธุรกิจในอนาคต

ดาราชาวไต้หวัน 23 คน ได้รับเชิญให้แสดงในภาพยนตร์เรื่องสั้น สำหรับงาน Golden Horse Film

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2008 - 10:50

ดาราชื่อดังชาวไต้หวันจำนวน 23 คน มารวมตัวกันเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ตลกเรื่องสั้น ที่จะออกอากาศในเทศกาลงานแจกรางวัล Golden Horse Awards ครั้งที่ 45 ในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ภาพยนตร์นี้มีชื่อว่า Movie Dreams of the Taiwanese ซึ่งจะมีดาราหลายๆคนร่วมแสดง เช่น ไบรอันท์ (Bryant Chang), เอเรียล หลิน (Ariel Lin), ชางเฉิน (Chang Chen), เฉินป๋อหลิน (Wilson Chen), เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng), ฟานอี้เฉิน (Van Fan), ต้าเอส (Barbie Hsu), หวังลี่หง (Wang Lee Hom) และจางจวินหนิง (Janine Chang)

Sina

เอลล่า (S.H.E.) เปิดเผยให้เห็นสัดส่วนคร่าวๆ ในระหว่างการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ!!

Submitted by canjamm on 12 กันยายน, 2008 - 17:41

ในหมู่สมาชิกวง S.H.E. เอลล่า (Ella) อาจจะถูกมองว่ามีหุ่นที่ไม่ดีเท่ากับเซลิน่า (Selina) และฮีบี้ (Hebe) อย่างไรก็ตาม ในมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ ภาพของเอลล่ากำลังเล่นกระดานโต้คลื่น ทำให้หลายๆคนเปลี่ยนความคิด และเปิดเผยว่า เอลล่าจริงๆแล้วมีหุ่นที่ดี

และจากข่าวที่กระจายไปทั่ว เกี่ยวกับการแยกทางของเอลล่า ทำให้เธอร้องไห้ในระหว่างการอัดเพลงใหม่ของ S.H.E. ในเพลง Highway Exit By The Sea เอลล่ายังมีฉากร้องไห้อีกหลายๆฉากในมิวสิควีดีโอนี้

ฉากอาบน้ำของต้าเอส (Da S) ถูกขโมย / เอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng) อาจจะต้องถูกตีอีกครั้งหนึ่ง

Submitted by canjamm on 6 มิถุนายน, 2008 - 12:27

ฉากที่ต้าเอส (Da S) ถูกล่วงเกินทางเพศในขณะที่อาบน้ำ และฉากที่เธอตีเอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng) ได้สูญหายไป ทำให้ทีมงานสร้างต้องสูญเงินไปถึง 500,000 เหรียญ พวกเขาได้พบว่า ฉากดังกล่าวได้ถูกขโมยไป มีการแจ้งความกับทางตำรวจ และเก็บลายนิ้วมือไปตรวจสอบ พวกเขาหวังว่าจะจับโจรคนนั้นได้เร็วนี้

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ในไต้หวัน ต้าเอสได้รับแจ้งข่าวร้ายนี้ แต่เธอก็ยังคงมองในแง่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอกล่าวว่า "เราจะพบมันแน่ๆ เพราะว่าฉันไม่ต้องการจะตีเอ็ดดี้อีกครั้งหนึ่ง" แต่ถ้าพวกเขาไม่สามารถหามันเจอ เอ็ดดี้จะต้องถูกขอให้ถ่ายทำฉากนั้นอีกครั้งหนึ่ง

โชว์ขำๆของสองหนุ่ม โจ เฉิง (Joe Cheng) และเอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng) สองนักแสดงนำใน Honey and Clover

Submitted by canjamm on 30 พฤษภาคม, 2008 - 19:02

เจิ้งหยวนช่าง (Zheng Yuan Chang) และเอ็ดดี้ เผิง (Eddie Peng) กำลังยุ่งอยู่กับการโปรโมทละคร Honey and Clover ละครเรื่องใหม่ของพวกเขา รวมถึงเพลงประกอบละครด้วย เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พวกเขาได้เข้าร่วมรายการ Jiu Shi Yao Kai Yun ทาง ETTV ระหว่างรายการ พวกเขาทำตลกโดยการเปรียบเทียบความยาวของของลับกัน หมอดู Huang You Bu กล่าวว่า มือของเจิ้งหยวนช่างนั่นใหญ่มาก ดังนั้น อวัยวะที่ในลับของเขาก็ควรจะใหญ่เช่นกัน หมอดูยังกล่าวชมเอ็ดดี้ว่ามีปลายจมูกที่ใหญ่ ดังนั้นอวัยวะในที่ลับของเขาก็ไม่น่าจะเล็ก อย่างไรก็ตาม เจิ้งหยวนช่างก็ยังมั่นใจว่าของเขาไม่เล็กกว่าแน่ๆ และกล่าวว่า "โปรดเถอะ! นั่นเป็นจุดเด่นของผมเลยนะ"

ละครไต้หวันเรื่องใหม่ "Honey and Clover" เลียนแบบละครญี่ปุ่น "Nodame Contabile" ?

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2008 - 11:56

ละคร Honey and Clover ของทาง CTS จะออกอากาศแข่งกับละครดังๆเรื่องอื่นในวันอาทิตย์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ ก่อนหน้าที่จะออกฉาย CTS ได้ฉายตอนตัวอย่างอยู่บ่อยๆ ฉายที่ออกอากาศเป็นตอนที่เหมือนในการ์ตูน เช่น การทำตัวเว่อร์ๆ เช่นการเตะของนักแสดงนำ การยกและโยนทิ้ง และอื่นๆ นักเล่นอินเทอร์เนทต่างก็สงสัย และพูดกันว่า "ทำไมฉากพวกนั้นดูเหมือนกับในละครทีวี วุ่นรักนักดนตรี (Nodame Contabile)?" เหมือนกับเป็นการกล่าวหากันอ้อมๆว่าพวกเขาลอกเลียนแบบผลงานผู้อื่น

โปรดิวเซอร์ยืนยันอย่างหนักแน่นว่าเขาสร้างตามการ์ตูน

โจ เฉิง (Joe Cheng) ติดใจการทำตัวประหลาด หลังจากแสดงใน Honey and Clover แล้วหรือเนี่ย ?

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2008 - 13:13

นักแสดงนำในละคร Honey and Clover ได้ร่วมกันก่อตั้งวงดนตรี CLOVER มา 2 สัปดาห์แล้ว พวกเขาได้ฝึกเต้นกันอย่างลับๆ สำหรับทัวร์คอนเสิร์ต 10 รอบตามโรงเรียน เกี่ยวกับเรื่องทีว่า ใครที่ยังต้องพัฒนาอีกนั้น เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng) กล่าวว่า "สำหรับการแสดง 10 รอบของพวกเรา จานิน ชั่ง จะแสดงให้เห็นถึงการเต้นที่แตกต่างกันไปถึง 10 แบบ!"

เพราะว่า Chiaki Ito อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ดังนั้น โจเฉิง (Joe Cheng), จานิน ชั่ง (Janine Chang), เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng) และ Lego Li ได้ยื่นเรื่องไปที่ทีมงาน ขอบอร์ดที่มีขนาดเท่ากับตัวคนจริงๆ พวกเขายังได้บันทึกการเต้นไว้ และมีแผนที่จะส่งไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อที่เธอจะได้สามารถฝึกการเต้นด้วยกัน

โจเฉิง (Joe Cheng) และ ทาร์ซี่ ซู (Tarcy Su) เรียกร้องให้ร่วมกันช่วยเหลือ เหตุการณ์แผ่นดินไหวในเสฉวน

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2008 - 12:36

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม นักแสดงในละคร Honey and Clover โจเฉิง (Joe Cheng), เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng), ทาร์ซี่ ซู (Tarcy Su), David Chen, Lego Li และนักแสดงคนอื่นๆ ได้เข้าร่วมงาน 2008 Taiwan's Tourism Exhibition เพื่อโปรโมทละครของพวกเขา ทีมงานผลิตละคร Honey and Clover ได้พาทีมงานไปถ่ายทำบางฉากในประเทศญี่ปุ่น ระหว่างการถ่ายทำในประเทศญี่ปุ่น นักแสดงนำชาย โจเฉิง ได้เรียนรู้การทำอูด้ง ในวันนั้น ระหว่างการโปรโมชั่น โจได้แสดงวิธีการตัดเส้นอูด้ง ในขณะที่นักแสดงนำหญิง ทาร์ซี่ ซูได้เข้าร่วมด้วย โดยแสดงวิธีการใช้มีด