Ronald Cheng (C)

อาซา (Ah Sa) ควงแฟนหนุ่มเที่ยวทะเลไทย

Submitted by canjamm on 7 กุมภาพันธ์, 2014 - 19:28

      สมาชิกวง Twin และแฟนหนุ่มเผยภาพส่วนตัวระหว่างทั้งคู่ควงกันไปพักผ่อนที่ชายทะเลแห่งหนึ่งให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ซึ่งแม้จะไม่ได้บอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวครั้งนี้มากนัก แต่แฟนๆของเธอเห็นภาพแล้วก็ทราบทันทีว่ าทั้งคู่มาเที่ยวเมืองไทย ประเทศสุดฮิตของคนจีนในยุคนี้แน่นอน
       
       อาซา (Ah Sa) หรือ ไช่จั๋วเอี๋ยน และแฟนหนุ่ม วิลเลียม เฉิน (William Chan) ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี เพิ่งจะมีโอกาสไปพักร้อนกันในช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา โดยศิลปินสาววัย 31 ปี และแฟนหนุ่มต่างโพสต์ภาพระหว่างการใช้เวลาส่วนตัวครั้งนี้ให้แฟนๆได้ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ทั้งภาพโชว์หุ่นของฝ่ายชาย และภาพฝ่ายหญิงในชุดว่ายน้ำ อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ยังอุบรายละเอียดไม่ได้บอกว่าพวกเขาไปเที่ยวที่ไหนมากันแน่
       
       อย่างไรก็ตามหลังแฟนๆ ของเธอได้เห็นภาพกัน ก็ดูเหมือนทุกคนจะทราบกันทันทีว่า อาซา กับแฟนหนุ่มเดินทางมาเที่ยวในแถบเมืองท่องเที่ยวชายหาดของประเทศไทย
       
       อาซา คบหาดูใจกับ วิลเลียม เฉิน ดารา/นักร้องอดีตสมาชิกวง Sun Boy'z ที่อายุน้อยกว่าเธอ 3 ปี มาตั้งแต่ปี 2010 แล้ว ซึ่งที่ผ่านมานักร้องสาวแห่งวง Twin ดูจะพยายามเก็บเรื่องของความรักเอาไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวมาตลอด โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่เธอแต่งงานกับ เจิ้งจงจีน (Ronald Cheng) นั้น ทั้งสองไม่เคยเปิดเผยเรื่องนี้ให้กับสาธารณะชนทราบเลย กว่าที่สื่อและชาวฮ่องกงจะรู้เรื่องก็คือวันที่ทั้งคู่หย่ากันนั่นเอง

 

 

Manager Online

นางสาวกำไก่ รีเทิร์น Golden Chicken SSS

Submitted by canjamm on 17 ธันวาคม, 2013 - 19:22

       หลังหนังภาค 2 ลงโรงไปเมื่อ 10 ปีก่อน ล่าสุดหนังตลกสุดฮิต Golden Chicken หรือ "นางสาวกำไก่" จากฮ่องกงได้ถูกนำกลับมาสร้างอีกครั้ง โดยมี "อู๋จินหยู" (Sandra Ng) รับบทนำพร้อมดาราชายชื่อดังมากมายเหมือนเดิม
       
       เรื่องราวว่าด้วยชีวิตของโสเภณีรุ่นใหญ่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของฮ่องกง ที่นำแสดงโดย อู๋จินหยู เตรียมกลับมาสร้างเสียงหัวเราะ และความประทับใจอีกครั้งในภาคที่ 3 ภายใต้ชื่อ Golden Chicken SSS ที่คราวนี้จะมี จางเจียฮุย (Nick Cheung), กู่เทียนเล่อ (Louis Koo), หวงซิวเซิง (Anthony Wong), หยูเหวินเล่อ (Shawn Yu), เจิ้งจงจี (Ronald Cheng) ร่วมแสดงรวมถึงนักแสดงนำจากภาคเก่า ตู้เต๋อเหว่ย ก็จะกลับมารับบทรับเชิญในหนังภาคนี้ด้วย
       
       โดยหนังเพิ่งจะถ่ายทำฉากสำคัญอีกตอนไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ที่ อู๋จินหยู จะต้องเข้าฉากกับ จางเจียฮุย นักแสดงสุดฮ็อตแห่งยุค ที่จะรับบทเป็นมาเฟียตกกระป๋อง ชายอีกคนที่มีความสัมพันธ์กับตัวละครของ อู๋จินหยู ในหนังภาคนี้
       
       ซึ่งแม้จะเป็นเพียงบทรับเชิญเท่านั้น แต่ผู้สร้างก็ยืนยันว่าผู้ชมจะประทับใจกับบทของ จางเจียฮุย แน่นอน ส่วนเจ้าตัวก็กล่าวว่าถือเป็นโอกาสดีที่เขาจะได้กลับมารับงานในหนังตลกอีกครั้ง หลังจากห่างจากหนังประเภทนี้ไปนาน
       

หนุ่มฮ่องกง หลิวชิงหวิน (Sean Lau) ควงสาวไต้หวัน กุ้ยหลุนเหม่ย (Gwei Lun Mei) คว้าม้าทองคำครั้งที่ 49

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2012 - 18:24

       นักแสดงจากฮ่องกง หลิวชิงหวิน (Sean Lau / 刘青云) และ กุ้ยหลุนเหม่ย (Gwei Lun-mei / 桂綸鎂) สาวไต้หวัน คือผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายและหญิงของงาน "ม้าทองคำ" (金馬獎) ครั้งที่ 49 ซึ่งประกาศกันไปเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา
       
       หลิวชิงหวิน ได้มีโอกาสขึ้นรับรางวัลทางการแสดงอีกครั้ง กับบทบาทในหนัง Life Without Principle ที่งานนี้มีภรรยาคนสวย กัวอ่ายหมิง (Amy Kwok / 郭蔼明) ที่ถึงกับหลั่งน้ำตา ร่วมดีใจอยู่ข้างๆ ... "ตอนผมได้ยินว่าตัวเองคือผู้ได้รับรางวัล ผมได้แต่มองไปที่เธอ เธอที่เป็นคนจัดแจงทุกอย่างให้กับผมในวันนี้ เธอคงจะดีใจมาก" หลิวชิงหวิน ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีตัวอย่างแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง กล่าวหลังได้รับประกาศชื่อให้คว้ารางวัลในปีนี้
       
       ในสาขานักแสดงนำหญิงตกเป็นของสาวขวัญใจชาวไต้หวัน กุ้ยหลุนเหม่ย วัย 28 ปี ที่เอาชนะตัวเต็งอย่าง เหาเล่ย (Hao Lei / 郝蕾) มาได้ด้วยบทบาทการแสดงในหนังที่ว่าด้วยประวัติศาสตร์ยุคใหม่ของไต้หวัน GF-BF และยังถือเป็นรางวัลทางการแสดงรางวัลแรก ของหญิงสาวที่โด่งขึ้นมาเมื่อร่วม 10 ปีก่อนจากหนัง Blue Gate Crossing ที่ตอนนั้นอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น นอกจากนั้นเธอยังเป็นสาวไต้หวันคนแรกในรอบ 7 ปี ที่คว้ารางวัลม้าทองคำสาขานักแสดงนำหญิงได้ หลังจาก ซูฉี (Shu Qi) เคยทำได้เมื่อปี 2005

       โดย Life Without Principle เป็นหนังที่เล่าเรื่องของนักเลงรุ่นใหญ่ ที่พยายามทวงเงินคืน จากพวกปล่อยเงินกู้ผิดกฏหมาย ส่วน GF-BF (Girlfriend-Boyfriend) เป็นหนังที่เสนอภาพความเปลี่ยนแปลงของไต้หวันผ่านช่วงเวลาหลายทศวรรษ ผ่านตัวละครชายหญิงคู่หนึ่ง
       

ตัวอย่าง: “4 ยอดมือปราบ” (The Four) ฉบับ “หลิวอี้เฟย” (Liu Yi Fei)

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2012 - 18:56

ผู้สร้าง และทีมนักแสดง ได้ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง The Four หรือ “4 ยอดมือปราบ” ที่ในฉบับหนังของผลงานจากปลายปากกาของยอดนักเขียน “อุงสุยอัน” เรื่องนี้ มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ให้หนึ่งในตัวละครสำคัญเป็นหญิง จากเดิมที่ 4 ยอดมือปราบเป็นชายทั้งหมด และมีดาราสาวสวย “หลิวอี้เฟย” (Liu Yi Fei) สวมบทบาท

       กอร์ดอน ชาน และ หวางฉางเทียน ซีอีโอของบริษัท Enlight Media พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่ประกอบไปด้วย เติ้งเชา (Deng Chao), หลิวอี้เฟย, เจียงจือเหยียน, เจิ้งไท่เซิน, เปาเป่ยเออ และหนุ่มญี่ปุ่น เรียว โคฮาตะ ได้มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์กำลังภายในฟอร์มใหญ่ The Four ที่ปักกิ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน
       
       โดยงานนี้มีการฉายตัวอย่างของหนังให้ดูกันเป็นครั้งแรก กับการเผยให้เห็นตัวละครหลักทั้ง 4 กับวิทยายุทธ์ที่แตกต่างกันออกไปของยอดมือปราบ
       
       The Four เป็นผลงานกำกับร่วมกันของ กอร์ดอน ชาน และเจเน็ท ชุน ที่ดัดแปลงจากผลงานของ อุงสุยอัน โดยนิยายที่เขียนออกมาแล้วหลายตอนนับสิบเล่มเรื่องนี้ ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์มาแล้วหลายครั้ง เล่าเรื่องเกี่ยวกับ 4 สุดยอดมือปราบ ประกอบไปด้วย บ้อเช้ง (ไร้น้ำใจ), ทิชิ่ว (มือเหล็ก), ตุยเหมี่ย (ล่าชีวิต) และ แนฮ้วย (เลือดเย็น) ซึ่งเป็นลูกศิษย์ และขึ้นตรงกับ “จูกั๊วะซิงแซ” ยอดฝีมืออันดับหนึ่งแห่งวังหลวง กับปฏิบัติการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในยุทธจักร และกระทบมาถึงทางการ
       

"กัวฟู่เฉิง" (Aaron Kwok) ยังไม่ผ่านด่าน(ว่าที่)แม่ยาย - จะแต่ง "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) 8 แสนน้อยเกินไป

Submitted by canjamm on 19 พฤษภาคม, 2011 - 16:10

มีข่าวลือหนาหูว่า "กัวฟู่เฉิง" (Aaron Kwok) และ "สงไต้หลิน" (Lynn Xiong) จะเข้าประตูวิวาห์เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันในฐานะสามีภรรยากันในปีนี้ อย่างไรก็ตามแผนการดังกล่าวยังติดชะงักอยู่ที่มารดาของฝ่ายหญิง ที่มองว่าค่าสินสอดจำนวน 8 แสนเหรียญฮ่องกงที่แฟนหนุ่มของลูกสาวเสนอมานั้นยังน้อยเกินไป

Asiaone อ้างรายงานจากสื่อในฮ่องกงว่า เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา กัวฟู่เฉิง ได้นัดพบพูดคุยกับ สงไต้หลิน และมารดาของเธอเพื่อวางแผนเรื่องการจัดงานแต่งงาน ซึ่งแหล่งข่าววงในเผยว่า ว่าที่แม่ยายของนักร้องชื่อดังมีข้อเรียกร้องสองประการคือ หนึ่งค่าสินสอดจำนวนที่สมน้ำสมเนื้อ และงานแต่งครั้งนี้ต้องจัดขึ้นที่หนานจิง ในประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ อันเป็นบ้านเกิดของฝ่ายหญิงนั่นเอง

อย่างไรก็ตามข่าวยังอ้างว่า กัวฟู่เฉิง ยืนกรานว่าเขาจะจ่ายค่าสินสอดเพียง 8 แสนเหรียญฮ่องกงเท่านั้น (ประมาณ 3.1 ล้านบาท) ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับมารดาของฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก โดยขณะนี้ทั้ง สงไต้หลิน และแม่ของเธอยังปฏิเสธที่จะพูดคุยกับนักข่าวถึงเรื่องนี้

สงไต้หลิน นางแบบชื่อดังวัย 30 ปี ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักจากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Ip Man ทั้ง 2 ภาค ได้พบกับกัวฟู่เฉิงครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อนภายหลังเธอได้ร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอของเขา หลังจากนั้นก็มีข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ต่อเนื่อง แม้ต่างฝ่ายจะไม่เคยยอมรับหรือปฏิเสธข่าวคบหากันเลยก็ตาม

สำหรับเรื่องสินสอดของเหล่าดาราสาวชื่อดัง มีข้อมูลว่าสาวสวยอดีตมิสฮ่องกง หลีเจียซิน (Michelle Reis) เป็นเจ้าของสถิติค่าสินสอดในวงการบันเทิงสูงสุด ด้วยตัวเลขถึง 3.8 ล้านเหรียญฮ่องกง (14.7 ล้านบาท) เมื่อครั้งที่เธอเข้าประตูวิวาห์กับทายาทมหาเศรษฐี จูเลียน ฮุย เมื่อ 3 ปีก่อน

ขณะที่เมื่อสองปีก่อน พ่อแม่ของนักร้องสาวคนดัง หยังเชี่ยนหัว (Miriam Yeung) ก็เรียกค่าสินสอดเมื่อลูกสาวคนดังคนนี้แต่งงานไป 990,000 เหรียญฯ (3.8 ล้านบาท)

เปิดตัวละคร Calling For Love แสดงนำโดยไมค์ เฮอ (Mike He) และอาซา (Ah Sa)

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2010 - 13:56

ในการถ่ายทำละคร Calling For Love ของทาง CTS นักแสดงนำหญิงอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) มีฉากจูบกันอย่างมากมายกับไมค์ เฮอ (Mike He) นักแสดงนำชายในละคร อาซายอมรับว่า ทักษะการจูบของไมค์นั่นทำให้เธอรู้สึกดีอย่างมาก และเธอเปิดเผยว่า "เธอเข้าสู่โลกของความรักอย่างรวดเร็ว"

Calling For Love จะออกอากาศในวันอาทิตย์นี้ แต่ดูเหมือนว่า อาซาต้องการจะหลบหน้าสื่อ เธอใช้การทำงานเป็นข้ออ้าง และไม่ต้องการที่จะเดินทางมาไต้หวันเพื่อโปรโมทละครเรื่องใหม่ของเธอ ทำให้โปรดิวเซอร์ Angie Chai ต้องรับหน้าแทน บทของอาซาในละครนั้นเป็นคนที่ใสซื่อมากๆ ทำให้เธอไม่ค่อยมีฉากเซ็กซี่อะไรมากนัก สไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นค่อนข้างโบราณอย่างมาก ถ้าเธอไม่ใส่ชุดพนักงานขับรถแท็กซี่แล้ว เสื้อผ้าของเธอก็จะเป็นอะไรที่มิดชิด ในตอนนั้น เธอไม่ได้ขออะไรมากนัก นอกจากต้องการให้มีช่างแต่งหน้าส่วนตัวของเธอเอง และเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการถ่ายทำฉากรัก

ก่อนหน้านี้ อาซามีฉากจูบกับหลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ในละคร All About Love ซึ่งใช้เวลามากกว่า 10 วินาที เธอกล่าวว่า การจูบครั้งนั้นเป็นสิ่งที่เธอยากจะลืมได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเดินทางมาไต้หวันเพื่อร่วมงานกับไมค์ เธอรู้สึกว่า เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก เธอยอมรับว่า เธอรู้สึกดีอย่างมากในระหว่างการถ่ายทำกับเขา "ตาของเขานั้นสะกดใจอย่างมาก ในตอนแรก ฉันรู้สึกกลัวที่จะมองเขาไปในดวงตา ฉันกังวลเป็นอย่างมาก"

ในตอนนั้น ไมค์ไม่รู้ว่า ผู้หญิงที่เขาจูบนั้น จริงๆแล้ว เธอแต่งงานแล้ว และถือได้ว่า อาซาเป็นศิลปินหญิงคนแรกที่แต่งงานแล้ว ที่มาร่วมงานกับไมค์ ไมค์เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า พวกเขาไปร้องเพลง KTV ด้วยกัน และทุกๆคนต่างก็จงใจเลือกเพลงของ เจิ้งจงจี (Ronald Cheng) อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกหยุดโดยอาซา ที่ค้านการเลือกนั้นอย่างหนัก

UDN

ช็อกวงการบันเทิงฮ่องกง "อาซา" (Charlene Choi) แห่ง "Twins" แถลงหย่าขาดสามีดาวตลก "เจิ้งจงจี" (Ronald Cheng)

Submitted by canjamm on 30 มีนาคม, 2010 - 18:26

กลายเป็นเรื่องช็อกวงการบันเทิงฮ่องกงไปแล้ว เมื่อ "อาซา" (Charlene Choi) นักร้องสาวคนดังแห่งวงไอดอล "Twins" ออกมาแถลงข่าวพร้อมกับเพื่อนชายคนสนิท "เจิ้งจงจี" (Ronald Cheng) ถึงการแยกทาง ซึ่งก็ไม่ใช่การยุติความสัมพันธ์ในฐานะคู่รักธรรมดา หากแต่เป็นการหย่าขาดกัน จากความเป็นสามีภรรยา จากการจดทะเทียบสมรสแบบลับๆเมื่อ 4 ปีก่อน

ในช่วง 1 - 2 ปีที่ผ่านมา นักแสดงชาวฮ่องกงมากมาย ออกมาเผยความลับเรื่องการแต่งงาน หรือชีวิตคู่ แต่คงไม่มีคู่ไหนที่จะเหมือนกับคู่รักนักร้องวัยรุ่น และดาวตลกคนดัง ที่เผยความลับเรื่องการจดทะเบียนสมรส พร้อมกับการแถลงข่าวหย่าขาดในเวลาเดียวกัน

อาซา หรือ ไช่จั๋วเหยียน และอดีตแฟนหนุ่ม เจิ้งจงจี นักแสดงตลกชื่อดัง ตัดสินใจเปิดแถลงข่าวที่ฮ่องกงเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยอมรับว่าทั้งคู่ได้เคยจดทะเบียนสมรสกันมาตั้งแต่ปี 2006 แล้วจริง

สองนักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง ออกมายอมรับในช่วงต้นเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ว่าได้แยกทางหลังจากคบหากันมาถึง 4 ปี ในตอนแรกทั้งคู่ปฏิเสธข้อมูลที่ว่าเคยแต่งงาน และจดทะเทียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ตามข่าวลือที่ถูกพูดถึงอย่างหนาหู อย่างไรก็ตามหลังมีการขุดคุ้ย จนสื่อหลายสำนักยืนยันในเรื่องนี้ด้วยหลักฐานที่มีน้ำหนัก คนทั้งคู่จึงตัดสินใจแถลงถึงเรื่องดังกล่าว และยอมรับว่าข่าวลือเป็นความจริง

"เราทั้งคู่เคยคิดว่าสามารถใช้ชีวิตแต่งงานครั้งนี้อย่างลับๆได้ โดยที่สาธารณะชนไม่จำเป็นต้องรับรู้น่ะค่ะ" อาซา อธิบายถึงเหตุผลที่ปิดเรื่องนี้มาตลอดระยะเวลา 4 ปี "แต่ในที่สุดเราเองค้นพบว่า ในการเป็นคนบันเทิงไม่มีคำว่าความลับ โรนัลด์ (เจิ้งจงจี) และฉันยังคงเป็นเพื่อนกัน หวังว่าเราทั้งสองจะมีอนาคตที่มีความสุข"

ในการพูดคุยเปิดใจในเรื่องนี้เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมาที่นักข่าวทั่วฟ้าฮ่องกง ต่างมารวมตัวกัน ทั้งสองยังถือว่าเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมายอยู่ เพราะการหย่ายังอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่ง กระบวนการจึงเสร็จสิ้นสมบูรณ์

"อาซา" (Ah Sa) รับไม่ได้ ถูกลือเกี่ยวข้องนักพรตบ้ากาม

Submitted by canjamm on 27 มกราคม, 2010 - 15:24

"อาซา" (Ah Sa) หรือ “ไช่จั๊วเหยียน” (Cai Zhuo Yan) หนึ่งสาวจากวง Twin ออกมาแถลงด้วยความไม่พอใจ หลังมีการโยงชื่อของเธอไปในทำนองว่ามีความสัมพันธ์ในฐานะพ่อ-ลูกบุญธรรม กับ นักพรต 18 มงกุฎ ซึ่งถูกจับกุมในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

โอหยังกัวะฟู ผู้ที่อ้างตัวเป็นนักพรตลัทธิเต๋า (MaoShan Master) ถูกจับกุมฐานล่วงละเมิดทางเพศต่อนางแบบสาวด้วยการขอมีเพศสัมพันธ์ แลกกับการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของพวกเธอให้รุ่งเรือง แต่นางแบบบางส่วนตัดสินใจแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแทน จนกระทั่งมีการจับกุม และนำมาซึ่งการตัดสินให้เขามีความผิดต้องโทษจำคุกนาน 81 เดือน

อย่างไรก็ตามหลังจากถูกจับกุม สื่อมวลชนได้ทำการขุดคุ้ยเรื่องราวดังกล่าวต่อ และอ้างว่าไม่ใช่เฉพาะนางแบบเท่านั้นที่มีชื่อพัวพันอยู่กับนักพรตนอกรีตผู้นี้ แต่ยังมีดาราและนักร้องอีกหลายคนด้วย "อาซา" หรือ ไช่จั๊วเหยียน หนึ่งในสองสาว Twins ไอดอลสุดดังแห่งฮ่องกง กลายเป็นหนึ่งในคนที่ถูกพาดพิงในข่าวลือดังกล่าว

โดยมีการระบุว่า เธอมีความสัมพันธ์ในฐานะลูกบุญธรรมของผู้กระทำความผิด รวมถึงมีข้อมูลว่า นักร้องสาวยังพึ่งพิงในไสยเวทย์ของนักพรตคนนี้ ในการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมตัวเอง เพื่อความโด่งดัง และคำแนะนำที่ทำให้เธอยุติความสัมพันธ์กับดาราตลก เจิ้งจงจี (Ronald Cheng)

อาซาออกมาพูดเรื่องนี้ในการร่วมงานอีเวนต์ของสถานีวิทยุรายการหนึ่ง พร้อมกับกล่าวด้วยความไม่พอใจอย่างรุนแรงว่า

"ฉันเพิ่งกลับมาจากการพักผ่อนที่ญี่ปุ่นกับเพื่อนๆ หลายคน แต่จริงๆ แล้วฉันเองเกือบจะยกเลิกการเที่ยวครั้งนี้ไว้ก่อนด้วยซ้ำ เพื่อที่จะมาแก้ข้อสงสัยในข่าวพวกนี้ ว่าฉันเองไม่เคยมีพ่อบุญธรรมเลย แต่มีลูกบุญธรรมอยู่สองคน พูดแบบนี้เป็นการดูถูกสติปัญญาของฉันชัดๆ เลยนะคะ ลืมเรื่องนี้ไปได้เลย เขา (นักพรต) รับโทษจากสิ่งที่ได้กระทำไปแล้ว ครอบครัวของเขาก็คงจะไม่มีความสุขนัก ฉันไม่อยากจะซ้ำเติมใครในเวลานี้ค่ะ" นักแสดงสาววัย 27 ปีกล่าว

อาซา (Ah Sa) เริ่มติดการแต่งเพลงของเธอเอง

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2009 - 18:21

Survivor ซิงเกิ้ลของอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) ค่อนข้างจะดังมากจากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มใหม่ของเธอ เมื่อเร็วๆนี้ เธอเริ่มโปรโมทเพลงใหม่ของเธอ Able to Let Go เพลงนี้แต่งโดยอาซาเอง "เมื่อฉันมีเวลา ฉันชอบที่จะลองแต่งเพลง แต่การแต่งเพลงนั้นต้องมีแรงบันดาลใจ ฉันแต่งเพลง You are not a good lover ก่อนหน้านี้ มาคราวนี้ถือว่าเป็นเพลงที่สองที่ฉันแต่ง ฉันใช้เวลาอย่างมากกับมัน แต่ฉันเริ่มจะติดมันละ"

ทางด้านเจิ้งจงจี (Ronald Cheng) ที่ลือกันว่าเป็นแฟนของอาซา เขาก็ชอบแต่งเพลงเช่นกัน นักข่าวจึงถามอาซาว่าเธอได้รับคำแนะนำอะไรจากเขาบ้างหรือเปล่า? ซึ่งเธอตอบว่า "ฉันไม่ต้องการพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้"

蔡卓妍 Charlene Choi - 生還者 Survivor MV (CD Version with Lyrics & Download Link)

Charlene Choi Survivor HD


On.cc

อู๋จุน (Wu Zun) สาบานเพื่อปกป้องอาซา (Charlene Choi) !! / ฉลองวันเกิดเฉินอี้หรู (Calvin Chen) และเหยียนหย้าหลุน (Aaron Yan)

Submitted by canjamm on 11 พฤศจิกายน, 2008 - 10:00

อู๋จุน (Wu Zun) และอาซา (Ah Sa) รักษาความสัมพันธ์ที่ดีกันไว้ตลอด เมื่อเร็วๆนี้ ระหว่างงานวันเกิดของอู๋จุน อาซามอบกระเป๋าที่มีมูลค่ามากถึง 1 หมื่นเหรียญ ทำให้คนอธิบายการกระทำของเธอว่าเธอกำลังรุกเข้าหาอู๋จุน ในเวลาเดียวกัน มีข่าวลือว่า การกระทำของอาซา ทำให้เจิ้งจงจี (Ronald Cheng) อิจฉา เพื่อปกป้องอาซา อู๋จุนสาบานอย่างซีเรียสต่อหน้าทุกๆคนว่า "ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นระหว่างพวกเราจริงๆ ผมจะไม่เป็นนักแสดงอีก!" เรื่องนี้ทำให้เรื่องราวความรักของอู๋จุน และอาซาจบลง

อาซา (Charlene Choi) จะแสดงละครไอด้อลคู่กับไมค์ เฮอ (Mike He) !!

Submitted by canjamm on 7 พฤศจิกายน, 2008 - 11:07

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวเกี่ยวกับอาเจียว (Gillian Chung) จะเข้าร่วมถ่ายทำละครไอด้อลของไต้หวัน นักแสดงนำคืออีธาน รวน (Ethan Ruan) ซึ่งกำลังโด่งดังอย่างมาก ถึงแม้ว่าอาเจียวจะรับบทรองของนักแสดงหญิง รายได้ของเธอจะสูงกว่าอีธาน โดยมีรายได้ประมาณ 1 แสนเหรียญต่อการถ่ายทำ 1 ตอน เมื่อวานนี้อาซา (Charlene Choi) เข้าร่วมงาน Happiness is Simple ของเสื้อผ้ายี่ห้อ Bossini เธอแสดงความเห็นว่า เธอไม่รู้เรื่องที่อาเจียวรับแสดงละครไอด้อลในไต้หวัน เธอกล่าวว่า "ฉันไม่รู้เรื่องนี้ แต่ในปลายปีนี้ ฉันจะเดินทางไปไต้หวันเพื่อถ่ายทำละครไอด้อล และจะร่วมแสดงกับไมค์ เฮอ (Mike He)"

ไม่รู้ว่าอาเจียวจะแสดงละครไอด้อลไต้หวัน

อาซา (Twins) ปฏิเสธข่าวลือ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเธอ และอู๋จุน (Fahrenheit)

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2008 - 12:00

มีข่าวลือออกมาอย่างหนัก เกี่ยวกับการร่วมงานกันในภาพยนตร์ล่าสุด The Butterfly Lovers (Sword Butterfly) ระหว่างอาซา (Ah Sa / Charlene Choi) และ อู๋จุน (Wu Chun) ว่าพวกเขาคบกันอยู่จริงๆ ถึงแม้ว่าอู๋จุนจะหล่อและรวย อาซาปฏิเสธว่าเธอเป็นอะไรกับอู๋จุนมากกว่าคำว่าเพื่อน

เมื่อวานนี้ อาซา, หยงจู่เอ๋อ (Joey Yung) และ หลินฟง (Raymond Lam) เข้าร่วมงานแถลงข่าวสนามแข่งม้าซ่าถิ่น ที่นั่น อาซาได้กล่าวปฏิเสธเกี่ยวกับข่าวลือ ที่ว่าเธอคบกับอู๋จุนอยู่ "พวกเราเป็นเพียงแค่คู่รักในภาพยนตร์เท่านั้น เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน ฉันจะกล่าวอย่างชัดเจนว่า เขาเป็นเพียงแค่เพื่อน!" เธอยังกล่าวตลกๆว่า "อย่างไรก็ตาม ถ้าข่าวลือเรื่องความรักนี้ จะช่วยในการโปรโมทภาพยนตร์นี้ ฉันก็ยินดี!"

เขินอายเมื่อพูดเกี่ยวกับ เจิ้งจงจี (Ronald Cheng)