HyoYeon [Girls' Generation] (K)

เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation ยืนยันว่าเธอออกจาก SM Entertainment แล้ว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2015 - 19:58

SM Entertainment ออกมาแถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันที่ 6 สิงหาคมว่า เจสซิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls' Generation (SNSD) และทางบริษัท SM Entertainment ได้ตัดสินใจที่จะยกเลิกสัญญาที่มีอยู่ด้วยกัน และแยกทางกันไป

ข้อความในแถลงการณ์มีดังนี้ "หลังจากได้พูดคุยกับเจสซิก้า พวกเราตัดสินใจว่า มันจะดีที่สุดสำหรับอนาคตของทั้งสองฝ่าย ที่จะแยกทางกันกัน กรุณาสนับสนุนเจสซิก้าที่จะไปเป็นดาวดวงใหม่ในเส้นทางใหม่ของเธอ"

ทางด้านเจสซิก้าก็ได้แถลงการณ์ออกมาเช่นกันว่า "ฮัลโหล นี่คือเจสซิก้า ฉันอยากจะให้ทุกคนรับรู้ว่า ฉันได้ยกเลิกสัญญากับทาง SM อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากได้เจรจากันมาพักใหญ่ๆ ในที่สุด ทั้งสองฝ่ายได้ตัดสินใจที่จะแยกทางกัน ฉันชอบช่วงเวลาทั้งหมดที่ฉันใช้ไปในระหว่างการร่วมงานกับ SM และขอให้บริษัทประสบความสำเร็จ ฉันอยากจะขอบคุณแฟนๆทุกคนสำหรับความรักและการสนับสนุน ฉันจะทำให้ดีที่สุดตามความคาดหวังจากแฟนๆ ฉันอยากจะให้ทุกๆคนมองและติดตามการเริ่มต้นใหม่ของฉัน"

เผยภาพถ่ายแบบเรียกน้ำย่อยของสาวๆ SNSD ก่อนคัมแบ็คเร็วๆนี้

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:42

        เป็นภาพถ่ายแบบที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ถึงกับตาค้างทีเดียว กับภาพลักษณ์ใหม่ที่หลากหลายของสาวๆ SNSD โดยเฉพาะกับสาว "ยูริ" (Yuri) ที่ดูเซ็กซี่กว่าใครเพื่อน
       
       โดยการถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบให้กับ The Celebrity โดยแต่ละคนถูกวางให้สื่อความเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด
       
       โดย ยุนอา (YoonA) มาในลุคของนักแสดงสาวสุดหรู, แทยอน (Tae Yeon) สาววัยรุ่นสดใส, ซูยอง (Soo Young) สาวน้อยผู้รักสัตว์, ทิฟฟานี (Tiffany) แฟชันนิสตาสาว, ฮโยยอน (Hyo Yeon) สาวพังก์สุดเก๋, โซฮยอน (So Yeon) สาวสวยนักบัลเลต์, ยูริ (Yuri) สาวเซิร์ฟสปอร์ตเกิร์ล และ ซันนี (Sunny) ผู้กำกับสาวสุดฮิป
       
       ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ยังเป็นการเรียกน้ำย่อยให้สาวกแฟนคลับได้กรี๊ดกันก่อน เพราะสาวๆเตรียมที่จะคัมแบ็คพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้แล้ว

 

 

Manager Online

ชมแฟชันสนามบินสาวๆ SNSD บินตรงถ่าย MV ที่ไทย

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:29

        ปัจจุบันแฟชันสนามบินของสาว"SNSD" (Girls' Generation) เป็นที่จับตาอย่างมาก ล่าสุดทั้ง 8สาวได้บินตรงจากสนามบินอินชอน เกาหลีใต้สู่ประเทศไทยเพื่อร่วมถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวใหม่ นับเป็นการเปิดตัวลุคใหม่ของทั้ง 8สาวด้วย
       
       รายงานระบุว่าเมื่อช่วงเช้าวันที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมาทั้ง 8สาว แทยอน,ทิฟฟานี, ยูริ, ซันนี, ซอฮยอน, ซูยอง, ยุนอา และ ฮโยยอน ได้เผยโฉมลุคใหม่ของตนเอง โดยเฉพาะกับทรงผมและสีผมสดใสสุดจี๊ดที่ทำให้แต่ละคนเปลี่ยนลุคอย่างเห็นได้ชัด
       
       โดยสาวๆSNSD เดินทางมาไทยครั้งนี้เพื่อถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เกาะสมุยสำหรับโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ที่สาวๆเตรียมคัมแบ็คอย่างเต็มตัวเร็วๆนี้

 

 

[SSTV] 150610 SNSD – Incheon Airport
 

 

Manager Online

โฆษณา Baby-G อวดเรียวขา Girls' Generation (SNSD) ก่อนคัมแบ็คเต็มรูปแบบ พ.ค. นี้

Submitted by canjamm on 24 มีนาคม, 2015 - 23:33

        สาวๆ Girls' Generation (SNSD) ปล่อยผลงานล่าสุดเป็นภาพโปรโมตแบรนด์นาฬิกาชื่อดัง Baby-G ออกมาให้ชมกันเป็นการต้อนรับหน้าร้อน ก่อนที่สาวๆ ทั้ง 8 จะกลับมาออกผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุดในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้
       
       กลับมาร่วมวงกันครบ 8 คนอีกครั้งสำหรับสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของเกาหลีใต้ Girls' Generation ที่ได้โชว์เรียวขาสวยๆ ในภาพต้อนรับหน้าร้อนของแบรนด์ Baby-G ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       โดย Girls' Generation อยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อกลับมาออกอัลบั้มเพลงในเกาหลีใต้ภายในเดือน พ.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งจะถือว่าเป็นอัลบั้มเพลงชุดที่ 5 ของสาวๆ แล้ว ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้น Girls' Generation จะมีกำหนดออกซิงเกิลเพลงภาษาญี่ปุ่น Catch Me If You Can ในวันที่ 22 เม.ย. ก่อนด้วย
       
       ถือว่าเป็นระยะเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่ Girls' Generation ไม่ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเต็มรูปแบบเลย หลังออกมินิอัลบั้ม Mr. Mr. ไปเมื่อเดือน ก.พ. ปีก่อน มีเพียงอัลบั้มรวมฮิต และเพลงพิเศษออกมาเท่านั้น นอกจากนั้นผลงานเพลงใหม่ทั้งที่ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ของสาวๆ ทั้ง 8 ยังจะได้รับการจับตามองเป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการกลับมาออกผลงานของ Girls' Generation เป็นครั้งแรกด้วยสมาชิก 8 คน หลัง เจสสิกา (Jessica) ออกจากวงไปเมื่อปลายปีก่อนด้วย

 

 

Manager Online

สุดขำแฟนคลับสาวเมคอัพเปลี่ยนหน้าเป็นสาวๆ SNSD ทั้งเก้าอย่างเนียน

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2014 - 10:04

        เป็นคลิปที่ทำเอาหลายต่อหลายคนทึ่งในพลังของเครื่องสำอางจริงๆ ที่สามารถแต่งหน้าของแฟนคลับสาวรายหนึ่งได้ออกมาใกล้เคียงกับสาวๆ “SNSD” (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังได้ครบทั้ง 9 คน
       
       นับว่าเครื่องสำอางค์สามารถเปลี่ยนคนได้ภายในพริบตาโดยไม่ต้องพึงศัลยกรรมได้อย่างเหลือเชื่อ หลังจากที่มีแฟนคลับรายหนึ่ง พยายามจะแต่งหน้าของตนเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับสมาชิกวง SNSD แต่ละคนมากที่สุด ซึ่งผลปรากฏว่าคลิปดังกล่าวได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความใกล้เคียง ที่แฟนคลับรายนี้สามารถเก็บรายละเอียด และแสดงสีหน้า ท่าทางได้คล้ายคลึงกับต้นฉบับ
       
       โดยแฟนคลับสาวรายนี้ได้แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของแต่ละคนที่ทำให้เธอเขยิบเข้าใกล้การสวมรอยเป็นสมาชิก SNSD ได้อย่างชัดเจน ด้วยการดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมานำเสนอไม่ว่าจะเป็น ตาของยุนอา (YoonA) รอยยิ้มของทิฟฟานี (Tiffany) รวมถึงท่าทางน่ารักๆสุดแบ๊วของซันนี (Sunny) พร้อมกับการใช้อุปกรณ์อื่นช่วยทั้งวิกผม การแต่งหน้า และการคอนทัวร์เล่นเฉดเงา จนทำให้เธอเปลี่ยนแปลงโครงหน้าได้ตามสมาชิกวง SNSD แต่ละคนอย่างแนบเนียน ที่งานนี้ยังรวมไปถึงอดีตสมาชิกวงอย่าง เจสสิกา (Jessica) ด้วย
       
       ทางด้านผู้ที่ได้ชมคลิปต่างก็แสดงความเห็นแตกต่างกันไป โดยบางส่วนก็ระบุว่าให้ความรู้สึกคล้ายสมาชิกแต่ละคนมาก บางส่วนก็ยืนยันว่าเหมือนแค่บางคนเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่ต่างยืนยันตรงกันว่าแฟนคลับสาวรายนี้มีใบหน้าที่สวยน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงทำให้เธอแต่งหน้าแล้วดูคล้ายกับสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้ไม่ยาก

 

เจสสิกา (Jessica) แถลงเองโดนเพื่อนร่วมวง SNSD บีบให้ออก!

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:55

        กลายเป็นเรื่องดรามาที่ดูท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆเสียแล้วสำหรับการออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) จากวง Girls’ Generation (SNSD) ที่ล่าสุดมีรายงานว่าเธอยื่นจดหมายแถลงเอง ยืนยันว่าการออกจากวงครั้งนี้เหมือนโดนหักหลัง โดนค่ายและเพื่อนร่วมวงบีบให้ออก
       
       โดยจดหมายชี้แจงของเจสสิกา เกิดขึ้นหลังจากที่ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ขึ้นข้อความให้กำลังใจเจสสิกาผ่านทาง Weibo พร้อมยืนยันข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับเจสสิกานั้นไม่เป็นความจริงและยังไม่มีแพลนจะแต่งงานแต่อย่างใด
       
       โดยข้อความของเขาระบุว่า “เฮ้ พยายามเข้านะ! ความจริงเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นเดี๋ยวก็รู้กันเองแหละ เราทุกคนอยู่ข้างเธอคอยเป็นกำลังใจให้นะ!
       
       ซึ่งหลังจากข้อความของไทเลอร์ ทางเจสสิกา ก็ได้ออกมาชี้แจงด้วยตนเองว่า
       
       “สวัสดีค่ะ นี่เจสสิกานะคะ
       
       ฉันได้รับการแจ้งเตือนให้ออกจากวง Girls’ Generation เมื่อวันที่ 29 ก.ย. และฉันก็ไม่สามารถปิดบังอาการช็อกของตัวเองและความเสียใจที่เกิดขึ้นได้ ฉันเลยมาเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองที่นี่
       
       ในฐานะสมาชิกวง Girl’s Generation ฉันมักให้ความสำคัญกับกิจกรรมของ Girl’s Generation ก่อนธุรกิจและชีวิตส่วนตัวของฉันก่อนเสมอ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฉันพยายามทุ่มเทเพื่อทีมแล้ว แต่ต้นสังกัดก็ยังขอให้ฉันออกจากทีม
       

สาวๆ SNSD หลั่งน้ำตางานแฟนมีทติงที่เซินเจิ้น แฟนคลับชูแท่งไฟตัว J เว้นท่อน เจสสิกา (Jessica) ให้แฟนคลับร้อง

Submitted by canjamm on 1 ตุลาคม, 2014 - 16:50

        หลังจากที่สาวๆ SNSD ประกาศเดินสายจัดงานแฟนมีทติง โดยเริ่มต้นที่ เซินเจิ้น ประเทศจีน เมื่อวันที่ 30 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวการถูกถอดออกจากวงของ “เจสสิกา” (Jessica) ล่าสุดมีรายงานว่าสาวๆถึงขั้นร้องไห้หลังเห็นแท่งไฟรูปตัว J ซึ่งแทนชื่อของ “เจสสิกา” พร้อมเว้นท่อนที่”เจสสิกา”ร้องเพื่อให้แฟนคลับเป็นคนร้องแทนด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าการชูแท่งไฟในงานมีทติงครั้งนี้กลายเป็นทะเลสีชมพูไปทั่วทั้งฮอลล์ พร้อมกับตัวอักษรสะดุดตานับร้อยที่เป็นตัว J ซึ่งเชื่อว่าแฟนๆบางส่วนได้เตรียมแท่งไฟดังกล่าวมาแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต่อข่าวการออกจากวงของเจสสิกาที่เกิดขึ้นก่อนหน้าการจัดงานแฟนมีทติงครั้งนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง
       
       ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการชูป้ายข้อความที่เขียนว่า 8+1 = Complete ด้วย ซึ่งเชื่อว่าการโชว์เคสโดยไร้เงาของเจสสิกาจะเกิดขึ้นเพียงไม่นาน ท่ามกลางความหวังของแฟนๆที่ต้องการให้เจสสิกาอยู่ในวงต่อไป
       
       โดยงานนี้ โซฮยอน (Seo Hyun) น้องเล็กของวงก็ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ออกมากลางเวที ยุนอา (YoonA) จึงต้องเดินมาปลอบและพาเดินกลับเข้าเวทีหลัก ไม่เพียงแต่โซฮยอนเท่านั้น ทางยูริ (Yuri) ก็ถูกจับภาพขณะพยายามกลั้นน้ำตาไว้ด้วยเช่นกัน โดยแฟนที่จับภาพนี้ได้ระบุว่ายูริได้หันไมค์ไปทางผู้ชมให้ร้องเพลง พร้อมกับสีหน้าเศร้าหมอง
       

แฟนเก่า ฮโยยอน (Hyo Yeon) วง SNSD เปิดปากถึงเหตุการณ์ล้อเล่นจนเลยเถิดต้องแจ้งความ

Submitted by canjamm on 11 เมษายน, 2014 - 12:53

       หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่พร้อมเผชิญกับข่าวลือแรงๆที่ตามมาอีกนับไม่ถ้วน ล่าสุดอดีตแฟนหนุ่มของ"ฮโยยอน" (Hyo Yeon) นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดัง SNSD (Girls' Generation0 ก็ได้ออกมาเปิดปากเผยถึงเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าทำเพื่อปกป้องอดีตแฟนสาวจากข่าวลือ
       
       หลังจากที่เหตุการณ์อดีตแฟนหนุ่มแจ้งความดำเนินคดีกับฮโยยอนในข้อหาทำร้ายร่างกายจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว ล่าสุดทาง คิมจุนฮยอง ซีอีโอและนักเขียนหนุ่มวัย 35 ปี ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในวงสังคมในฐานะเจ้าของธุรกิจหนุ่มไฟแรงก็ได้ยอมเปิดเผยถึงเรื่องราวทั้งหมด หลังจากที่หลายๆฝ่ายต่างแปลกใจที่มีชื่อเขาปรากฏอยู่ในพาดหัวข่าวใหญ่สื่อหลายสำนักจากกรณีแจ้งความอดีตแฟนสาว
       
       โดยคิมจุนฮยอง ได้กล่าวกับ Star Today ว่า "ผมได้รับข้อความมากกว่า 1,000 ข้อความใน KaKaoTalk เลยครับ... ผมได้เรียนรู้ด้วยว่าอำนาจของสื่อมันน่ากลัวขนาดไหน"
       
       โดยคิมจุนฮยองยังกล่าวด้วยว่าเขายังสองจิตสองใจที่จะเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมด แต่ในที่สุดก็ได้ตัดสินใจว่า ควรจะทำเพราะไม่ใช่เพื่อตัวเขาเองเท่านั้น แต่เพื่อตัวของฮโยยอนเองด้วย
       
       "ผมอยากจะเล่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดที่ทำให้หลายๆคนผิดหวังในตัวฮโยยอนจากเหตุการณ์ครั้งนี้ฟัง ผมอยากจะบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าจริงๆแล้วเธอเป็นคนที่ยอดเยี่ยมขนาดไหน"
       

สื่อเกาหลียัน หนุ่มที่แจ้งตำรวจโดนทำร้ายร่างกาย คือแฟนเก่าฮโยยอน (Hyoyeon)

Submitted by canjamm on 4 เมษายน, 2014 - 11:23

       สื่อฉาวเกาหลี Sports Seoul เปิดประเด็นสาวๆ SNSD (Girls' Generation) พร้อมกันถึง 2 คนเลยทีเดียว นอกจากข่าว”นิชคุณ (NichKhun) 2PM “ คบหากับ”ทิฟฟานี (Tiffany) SNSD “ แล้ว ล่าสุดยังรายงานด้วยว่า ชายหนุ่มผู้เข้าแจ้งความ”ฮโยยอน (Hyo Yeon) SNSD” แท้จริงแล้วคือแฟนเก่านั่นเอง
       
       ตามรายงานระบุว่า “เพื่อน” ที่เข้าแจ้งความ ฮโยยอน นักร้องสาววัย 25 ปี ว่าทำร้ายร่างกายเขา แท้จริงแล้วคือ คิมจุนฮยอง อดีตแฟนหนุ่มนักเขียนวัย 35 ปีที่คบหากันมานาน 2 ปี โดยทั้งคู่รู้จักกันผ่านกลุ่มเพื่อน และคบหากันมานาน 2 ปีแล้ว
       
       สื่อรายงานว่าทั้งคู่เคยเลิกรากันและกลับมาคบหากันใหม่ โดยเมื่อเดือนที่แล้วก็เพิ่งมีคนเห็นทั้งคู่กินข้าวด้วยกันอยู่ที่ร้านอาหารในย่านกังนัม
       
       โดยแหล่งข่าววงในระบุว่า “ผู้ชายคนนั้นเป็นแฟนของฮโยยอนแน่นอน หลังจากเหตุการณ์แจ้งความทั้งสองคนก็ห่างๆกัน แต่พวกเขาเคยเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ อย่างไรก็ตาม ในเรื่องของความสัมพันธ์พวกเขาเวลานี้ยังไม่มีอะไรยืนยันแน่ชัดว่ายังคบหากันอยู่หรือไม่ หลังจากเรื่องล้อเล่นกลายเป็นประเด็นข่าวใหญ่ ซึ่งดูเหมือนว่ามันจะสร้างความอึดอัดให้กับทั้งคู่เมื่อต้องเผชิญหน้ากัน
       
       ด้าน SM Entertainment ได้รีบออกมาเผยถึงเรื่องนี้ โดยยอมรับว่าทั้งคู่เคยคบหากันจริง “ตอนนี้ฮโยยอนกับคิมจุนฮยองเลิกกันแล้ว

 

 

Manager Online

SM Ent. เตรียมดำเนินคดีคนปล่อยข่าว ฮโยยอน (Hyo Yeon) ตั้งใจฆ่าตัวตายเพราะโดนเพื่อนๆ SNSD แกล้ง

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2014 - 19:56

       “ฮโยยอน” (Hyo Yeon0 นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) ยังคงปวดหัวต่อเนื่อง หลังเพิ่งถูกตำรวจเรียกสอบเหตุทำร้ายร่างกายเพื่อนชายแม้เจ้าตัวจะชี้แจงแล้วว่าเป็นการเข้าใจผิด แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบเมื่อมีคนปล่อยข่าวตามมาว่านักร้องสาวตั้งใจฆ่าตัวตายจริง ส่งให้ต้นสังกัดรีบเดินหน้าเตรียมฟ้องดำเนินคดีกับคนกุข่าวเลยทีเดียว
       
       หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่โดนตำรวจเรียกสอบเหตุทำร้ายร่างกายเพื่อนชายขณะแกล้งหยอกล้อกับเพื่อน ล่าสุด ฮโยยอน นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดัง SNSD ก็ต้องปวดหัวหนักอีกครั้ง เมื่อเจอชาวเน็ตโพสต์ลงในโลกออนไลน์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งดูจะลุกลามใหญ่โตไปกว่าเดิมมาก
       
       แม้ว่าฮโยยอน จะเคลียร์ปัญหากับเพื่อนและเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า การทำร้ายร่างกายที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 มี.ค.นั้นเป็นเพียงอุบัติเหตุ และเธอไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งเกิดขึ้นจากการเข้าใจผิดจากเหตุการณ์ล้อกันเล่นแบบแผลงๆ ระหว่างเพื่อนๆ เท่านั้น
       
       แม้เรื่องจะจบแล้วแต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตจะยังไม่จบเรื่องนี้ลงง่ายๆ เมื่อมีรายงานว่ามีการโพสต์ในเว็บบอร์ดโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเหตุการณ์จริง “พ่อของเพื่อนน้องเพื่อน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวานนี้ (30 มี.ค.) สมาชิกวงเกิร์ลเจเนอเรชันพยายามจะฆ่าตัวตายเพราะว่าเธอถูกเพื่อนๆ ในวงกลั่นแกล้ง มีผู้ชายพยายามเข้าไปช่วยเธอและห้ามไม่ให้กระโดดตึกแต่เขาถูกเธอตี แล้วมาลงเอยที่สถานีตำรวจเพราะมีการทะเลาะกันใหญ่โต
       

ฮโยยอน (HyoYeon) วง เกิร์ลเจนฯ (SNSD) ถูกตำรวจสอบสวน โดนเพื่อนชายแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย

Submitted by canjamm on 2 เมษายน, 2014 - 11:03

"ฮโยยอน" (Hyo Yeon) นักร้องสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation) หรือ SNSD ได้ถูกตำรวจสอบสวนหลังเพื่อนชายแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย ต้นสังกัดชี้แจงมีการแจ้งความจริงแต่เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อย
       
       กลายเป็นที่ตกอกตกใจของบรรดาแฟนคลับอย่างมากทีเดียว เมื่อมีรายงานข่าวว่า ฮโยยอน นักร้องสาวจากวง SNSD ถูกแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา
       
       ตามรายงานระบุว่า ฮโยยอน และ เพื่อนชายของเธอได้ล้อเล่นกันสนุกๆ แต่ในจังหวะที่กำลังหยอกล้อเธอพลาดมือไปฟาดใบหน้าเขาอย่างจัง ส่งให้เพื่อนไม่พอใจโทรแจ้งความทันที
       
       ตามรายงานจากกรมตำรวจเขตยองซานในกรุงโซล ระบุว่า นักร้องสาวและเพื่อนชายที่ใช้นามสมมุติว่า บี ได้รวมตัวกันอยู่ที่บ้านเพื่อนในเขตยองซาน กรุงโซล ช่วงเวลา 00.30 น. ของวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมาตอนที่เกิดการทำร้ายร่างกายขึ้น โดยระหว่างกำลังล้อเล่นกัน ฮโยยอนได้ดันและปัดแขนของบี จนทำให้ตีเข้าที่ตาของเขาอย่างจัง
       
       โดยฮโยยอนได้เผยถึงช่วงเวลานั้นว่า "ฉันแกล้งจะโดดลงไปชั้นหนึ่งค่ะ แล้วทำท่าเหมือนจะกระโดด ตอนที่บีพยายามเข้ามาห้าม ก็ได้ขัดขืนและบังเอิญไปปัดแขนไปโดนตาของเขา" หลังเหตุการณ์ดังกล่าวรายงานระบุว่า บีโมโหและโกรธมาก จึงได้เข้าแจ้งความที่เขตยองซานข้อหาทำร้ายร่างกายทันที ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเรียกตัวทั้งบีและฮโยยอนมาสอบสวนในคืนนั้นและในวันต่อมา
       

ลือสนั่น เจสสิกา (Jessica) วง SNSD ออกเดตกับ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) แฟนเก่า อาเจียว (Ah Gill)

Submitted by canjamm on 13 มีนาคม, 2014 - 14:54

       เรียกได้ว่าตอนนี้สาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เปิดตัวคบหาแฟนหนุ่มกันถี่ยิบเลยทีเดียว โดยล่าสุดลือกันว่า “เจสสิกา” (Jessica) กำลังซุ่มคบกับหนุ่ม “ไทเลอร์ ควอน” (Tyler Kwon) แฟนเก่าของ “อาเจียว” (Ah Gill / Gillian Chung)
       
       หลังจากที่เพื่อนร่วมวงอย่าง ยุนอา (YoonA) sเปิดตัวคบหากับ อีซึงกี (Lee Seung Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังรวมถึงเพื่อนในวงอีกคนอย่าง ซูยอง (Soo Young) เปิดตัวคบกับนักแสดงชาย จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ล่าสุดมีรายงานว่า เจสสิกา กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มนักธุรกิจ ไทเลอร์ ควอน ที่สนิทกับ ฮโยยอน (Hyo Yeon) เพื่อนร่วมวงและเคยเป็นข่าวกันก่อนหน้านี้มาแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม นับได้ว่า ไทเลอร์ ควอน หนุ่มเชื้อสายเกาหลี-อเมริกา รายนี้ไม่ได้เป็นหนุ่มนิรนามในวงการบันเทิงเอเชียแต่อย่างใด เพราะไทเลอร์ ควอน มีเพื่อนเป็นเหล่าคนดังไอดอลชื่อดังของวงการมากมาย ซึ่งเขายังดำรงตำแหน่งเป็นซีอีโอของบริษัท Coridel Group ที่นิวยอร์ก ซึ่งมาลงทุนในวงการบันเทิงเกาหลีด้วย โดยก่อนหน้านี้เขาก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากจากบรรดาสื่อทั่วเอเชียในฐานะแฟนหนุ่มของอาเจียว นักร้อง-นักแสดงสาวที่เคยมีข่าวฉาวภาพหลุดกับเฉินกว้านซี (Edison Chen)
       

เกิร์ลสเจนฯ (SNSD) เปิดเวิลด์ทัวร์รับวันเด็กตื่นเต้นกำลังมีผลงานใหม่

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2014 - 11:29

       กลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแล้วสำหรับ 9 สาว “SNSD” หรือ “เกิร์ลส เจเนอเรชัน” (Girls' Generation) ที่ล่าสุดเปิดเวิลด์ทัวร์เดินสายทัวร์รอบโลกครั้งแรก โดยมาเปิดการแสดงที่เมืองไทยต้อนรับวันเด็กเลยทีเดียว
       
       1.รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยอีก หลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อปี 2012 ?
       เจสสิกา : ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งนึง และรู้สึกมีความสุขมากเพราะครั้งนี้พวกเราได้มากันครบทั้ง 9 คน รับรองว่าวันนี้พวกเราะจะแสดงอย่างเต็มที่แน่นอน วันนี้สนุกแน่นอนค่ะ
       
       2.รู้สึกอย่างไรที่คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี และแฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
       ทิฟฟานี : สำหรับพวกเราแล้ว โซวอนชาวไทยเป็นคนพิเศษสำหรับเรา พวกเรารักโซวอนชาวไทยมากค่ะ และก็ถึงแม้ว่าจะต้องรอคอยคอนเสิร์ตนี้อยู่นาน หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตฯ แต่โซวอนชาวไทยก็ไม่เบื่อที่จะต้องรอเลย พวกเรารู้ว่าโซวอนชาวไทยรักพวกเรา และคอยเชียร์พวกเราตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ
       
       3.คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรแตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วบ้าง อยากให้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
       ซูยอง : ก่อนอื่นเลยนะคะ คอนเสิร์ตนี้จะไม่มีเวทีโซโลของสมาชิกแต่ละคนเลยค่ะ เมมเบอร์ทุกคนจะอยู่ครบกันหมดเลยบนเวที ส่วนไฮไลต์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คงจะมาจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ เพราะคอนเสิร์ตนี้มีเพลงช้าๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเพลงช้า แฟนๆ ก็มักจะทำโปรเจกต์ให้พวกเราดูตลอด ดังนั้นวันนี้ พวกเราก็ตั้งตารอที่จะได้ชมโปรเจคจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ
       

สื่อฮ่องกงตีข่าว แทยอน (TaeYeon) - ยุนอา (Yoon A) เมาปลิ้น ต้นสังกัดรีบโต้บอกข่าวมั่ว

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2013 - 20:00

       เมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวจากสื่ออ่องกงอย่าง Apple Daily ออกมารายงานว่า "แทยอน" (Tae Yeon) และ "ยุนอา" (YoonA) สมาชิกวงเกิร์ลส์ เจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เมาหนัก พร้อมเผยภาพขณะโซเซอยู่ในตรอกเล็กๆข้างไนท์คลับ ทำเอาต้นสังกัดรีบออกโรงโต้บอกข่าวมั่ว
       
       หลังจากที่สื่อฮ่องกงได้ตีพิมพ์ภาพของหญิงสาว 2 คน กำลังเมาหนักยืนอยู่บริเวณตรอกเล็กๆข้างไนท์คลับแห่งหนึ่งของฮ่องกง พร้อมยืนยันว่า 2 สาวนั้นคือ แทยอน และ ยุนอา สมาชิกวง SNSD หรือ เกิร์ลส์ เจเนอเรชัน เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว
       
       เมื่อไม่นานนี้ทาง ไทเลอร์ ควอน อดีตแฟนหนุ่มของอาเจียว (Gillian Chung) ที่เป็นเพื่อนกับฮโยยอน (Hyo Yeon) สมาชิกวง SNSD ได้ออกมาชี้แจงว่า 2 สาวในรูปจริงๆแล้วคือญาติของเขาและเพื่อนของญาติเท่านั้นเอง ไม่ใช่ 2 สาวนักร้องดังแต่อย่างใด
       
       โดยเมื่อวานนี้ SM Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า "รายงานนั้นไม่ใช่เรื่องจริงเลย แล้วคนที่อยู่ในรูปก็ไม่ใช่เกิร์ลส์ เจเนอเรชันด้วย"
       
       "เรากำลังตรวจสอบอยู่ว่าทำไมบทความไร้สาระถูกสื่อฮ่องกงนำมารายงานเป็นข่าวใหญ่โต ในเมื่อมันไม่เป็นความจริงเลย... ถ้าสื่อฮ่องกงมีความรู้สึกสักนิดคงรู้ว่ามันเป็นรายงานไร้สาระที่มาจากสื่อซุบซิบที่เชื่อไม่ได้"

 

 

นางแบบไทย นุช โคทส์ (Noot Coates) หลุดเผยในอินสตาแกรม ฮโยยอน (Hyo Yeon) แห่งวง SNSD เดตกับเพื่อนตนเอง

Submitted by canjamm on 2 พฤษภาคม, 2013 - 17:24

มีข่าวลือหนาหูทีเดียวว่าตอนนี้สาว “ฮโยยอน” (Hyo Yeon) นักร้องจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation) หรือ SNSD กำลังมีความรักและสานสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยงานนี้เจอ “นุช นีรนาท โคทส์” (Niranath Victoria Coates) นางแบบสาวชื่อดังชาวไทยยืนยันผ่านอินสตาแกรมหลังถ่ายรูปโพสต์ลง IG มากมาย
       
       เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงอย่างมากในบรรดาสาวกเค-ป๊อปช่วงนี้ทีเดียว ที่สมาชิกจากวง SNSD อย่างฮโยยอน กำลังคบหากับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง หลังอยู่ในช่วงพักที่บรรดาสาวๆสมาชิกวง SNSD ต่างก็พากันเดินทางไปพักผ่อนในประเทศต่างๆ
       
       โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฮโยยอนเองก็เพิ่งถูกสื่อฮ่องกงอย่าง Apple Daily พบเจอขณะเดินอยู่บนถนนในฮ่องกงพร้อมกับ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ซีอีโอหนุ่มของ Coridel Group ซึ่งเป็นแฟนกับอาเจียว (Gillian Chung) ที่เคยเป็นข่าวดังก่อนหน้านี้ พร้อมกับ เจ จุนฮยอง คิม (Jay Joonhyung Kim) นักเขียนและหนุ่มไฮโซชาวเกาหลี ซึ่งเพียงไม่นานหลังวิดีโอถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ ก็มีรายงานตามมาทันที ว่าเป็นไปได้ที่ฮโยยอนกำลังออกเดตคบหาอยู่กับ เจ จุนฮยอง คิม
       
       โดยทางด้าน เจ จุนฮยอง คิม เองก็เพิ่งเดินทางมาประเทศไทย ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ฮโยยอน อยู่ที่ประเทศไทยเช่นกัน ในอินสตาแกรมของเขา ได้โพสต์ภาพถ่ายส่วนตัวที่เขาถ่ายร่วมกับเพื่อนๆและคนดังของไทยมากมายทั้งแอริน, แก้ว ซาซ่า, ขันเงิน ไทเทเนียม, ศรีริตา เจนเซน รวมถึง ฮโยยอน จากวง SNSD ด้วย
       

สมาชิกวง SNSD ไปร่วมเปิดตัวภาพยนตร์ G.I. Joe 2 (G.I. Joe: Retaliation)

Submitted by peary on 12 มีนาคม, 2013 - 19:08

ฮโยยอน (Hyo Yeon), ซอฮยอน (Seo Hyun) และ Tiffany จากวง SNSD ไปร่วมให้กำลังใจเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ G.I. Joe 2 (G.I. Joe: Retaliation)

SNSD (Girls' Generation) ใช้วันสิ้นโลก 2012.12.21 คัมแบ็กเปิดตัวอัลบั้มใหม่

Submitted by canjamm on 21 ธันวาคม, 2012 - 18:55

ตัวเลข 2012.12.21 ที่ปรากฏตามสื่อก่อนหน้านี้แม้หลายฝ่ายจะคิดว่ามันคือวันสิ้นโลก แต่สำหรับแฟนๆของ "SNSD" หรือ "เกิร์ลเจเนอเรชัน" (Girls' Generation) รู้ดีว่านี่คือวันคัมแบ็กของเหล่าสาวๆอีกครั้งเพื่อโปรโมทผลงานอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4
       
       นับเป็นอัลบั้มที่ 4 แล้วสำหรับสาวๆ SNSD ที่เพิ่งเปิดตัว The Boys อัลบั้มที่ 3 ของพวกเธอไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของสาวๆทั้ง 9 นับเป็นสิ่งที่แฟนคลับทั่วโลกต่างจับตามองอย่างมาก
       
       อย่างไรก็ตาม แม้วันนี้จะเป็นวันที่สาวๆเผยภาพบางส่วนของอัลบั้มใหม่ แต่ข่าวร้ายคือแฟนๆยังคงต้องรอคอยกันต่อไปเพราะอัลบั้มที่ 4 ที่ใช้ชื่อว่า I Got a Boy จะปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการให้ได้ฟังเต็มๆในวันขึ้นปีใหม่หรือวันที่ 1 ม.ค. ที่กำลังจะมาถึงนี้
       
       อย่างไรก็ตาม สาวๆก็เปิดตัวเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ฟังเพลงของพวกเธอรอแก้ขัดไปพลางๆก่อน ด้วยการนำเพลงดังสุดๆที่คุ้นหูทุกคนเป็นอย่างดีกับเพลง Mercy ของนักร้องสาว Duffy มาคัฟเวอร์ใหม่ในเวอร์ชันภาษาเกาหลี พร้อมกับใช้ชื่อใหม่ว่า Dancing Queen
       
       โดยพวกเธอได้จัดแจงถ่ายมิวสิควิดีโอตัวนี้ไว้ให้แฟนๆได้ชมไว้เรียบร้อยก่อนแล้ว โดยใช้ธีมการถ่ายทำคือเครื่องย้อนเวลา ซึ่งเครื่องนี้ได้นำพาเหล่าสาวๆกลับไปยังปี 2008 ซึ่งมีการถ่ายทำและแต่งตัวเหมือนเพลง Gee ของพวกเธอที่โด่งดังสุดๆในช่วงนั้น ก่อนจะพาทุกคนมุ่งหน้าสู่อนาคตไปยังปี 2013 พร้อมกับภาพของเหล่าสาวๆทั้ง 9 คนด้วยโฉมใหม่ที่เปรี้ยวเข็ดฟันสร้างความสนใจให้แฟนๆได้ไม่น้อย
       

มาดูกันว่าสาวๆ SNSD (Girls' Generation) ขับรถอะไร??

Submitted by canjamm on 16 พฤศจิกายน, 2012 - 15:02

เคยเผยภาพรถซูเปอร์คาร์ส่วนตัวของหนุ่มๆ JYJ ให้ได้ชมกันแล้ว มาตอนนี้มีการเผยยี่ห้อรถที่สาวๆ SNSD (Girls' Generation) ใช้กัน โดยความนิยมส่วนใหญ่ของวงนิยมชมชอบรถคันเล็กน่ารักอย่างมินิ รวมไปถึงรถหรูอีกหลากหลายยี่ห้อ
       
       ตามรายงานจากแหล่งข่าววงในระบุว่า สมาชิกอย่างน้อย 3-4 คนของ Girls' Generation คือรถน่ารักสมตัว มินิ คูเปอร์ โดยหนึ่งในนั้นคือสาว ฮโยยอน (HyoYeon) ขาแดนซ์ของวง
       
       ด้านสมาชิกรายอื่นอย่าง เจสสิกา (Jessica) ก็ควบรถหรู BMW 320i สาวยุนอา (YoonA) กับ Volkswagen Scirocco ด้าน แทยอน (Taeyeon) ขับ Mercedes-Benz SLK ขณะที่ยูริ (Yuri) ขับ BMW Z4
       
       แม้ในชีวิตจริงสาวๆจะขับรถหรูจากยุโรป แต่เจสสิกาและฮโยยอนเมื่อไม่นานนี้ก็เพิ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์โปรโมทแบรนด์รถยี่ห้อบ้านเกิดอย่าง Hyundai ด้วย

 

Manager Online

ทาง SM Entertainment เผยภาพเบื้องหลังสำหรับ Younique

Submitted by peary on 31 ตุลาคม, 2012 - 20:18

ทาง SM Entertainment เผยภาพเบื้องหลังสำหรับ Younique ของ MV เพลง Maxstep

 

โดยทาง SM และ Hyundai ที่ร่วมงานกันสำหรับ PYL Younique Album นี่เป็นครั้งแรกสำหรับเอเจนซี่ที่ได้ร่วมงานกับบริษัทรถยนต์เพื่อเปิดตัวผลงานอัลบั้ม และความร่วมมือนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

ซึ่งมี BoA, Jessica จากวง SNSD และทีมนักเต้นที่มีอึนฮยอค (Eun Hyuk), ฮโยยอน (Hyo Yeon) จากวง SNSD, แทมิน (Tae Min) จากวง SHINee, Henry จากวง Super Junior-M, Kai จากวง EXO-K, Luhan จากวง EXO-M

ภาพฮโยยอน (Hyo Yeon) และซอฮยอน (Seo Hyun) แหย่กันเล่นได้รับความสนใจ!

Submitted by peary on 25 ตุลาคม, 2012 - 17:05

ฮโยยอน (Hyo Yeon) และซอฮยอน (Seo Hyun) จากวง SNSD เล่นเกมเป่ายิ้งฉุบกันบนเวทีได้รับความสนใจอย่างมาก

 

ที่หน้าเวบไซท์ของแฟนๆ วง SNSD โพสท์ภาพของสมาชิกทั้ง 2 คนที่เล่นเป่ายิ้งฉุบกันบนเวที ใครก็ตามที่แพ้จะต้องถูกลงโทษ

 

ในภาพแรกซอฮยอนแพ้ และฮโยยอนทำท่าเหมือนจะ “ตบ” ลงบนใบหน้า ทำให้ซอฮยอนหลบ ส่วนในภาพที่ 2 ซอฮยอนชนะแล้วเธอก็ทำโทษฮโยยอน ซึ่งเธอหลบ ในภาพชุดสุดท้ายฮโยยอนชนะอีกครั้ง และเธอทำท่าเหมือนชก แล้วทำให้ซอฮยอนหลบ

 

ชาวอินเทอร์เน็ทต่างแสดงความคิดเห็นว่า พวกเธอช่างเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน

ยูนอา (YoonA) และฮโยยอน (Hyo Yeon) ให้กำลังใจวง Tasty

Submitted by peary on 13 สิงหาคม, 2012 - 03:50

นักร้องคู่ใหม่ Tasty ของ Woolim Entertainment ได้เปิดหน้า Twitter ของพวกเขา

 

หลังจากที่แนะนำตัวให้กับสังคมออนไลน์แล้ว พวกเขาก็ทวีทด้วยภาพที่ทำให้ทุกๆ คนสนใจ

 

พวกเขาทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “วันนี้ยูนอา (YoonA) และฮโยยอน (Hyo Yeon) นำคัพเค้กที่อร่อยมาให้เป็นกำลังใจพวกเราครับ คิคิคิ ขอบคุณมากเลย ^^ ^^”

อูยอง (Woo Young) เคยโดนสาวใหญ่เกี้ยวออกเดท!

Submitted by peary on 30 กรกฎาคม, 2012 - 03:50

ในวันที่ 28 กรกฎาคมรายการ Invincible Youth 2 อูยอง (Woo Young) จากวง 2PM เปิดเผยว่า เขาเคยถูกนักแสดงหญิงที่อายุมากกว่าชวนออกเดท

 

อูยองกล่าวว่า “ผมถูกนักแสดงหญิงอายุมากกว่าชวนออกเดทมาก่อนครับ โดยเธอได้ถามผมว่า ‘นายอยากไปเดทมั้ย?’ แต่ผมยังไม่พร้อม ดังนั้นผมจึงฏิเสธเธอไปครับ”

 

ภายหลังเขาได้ถูกถามเกี่ยวกับคำสารภาพของเขาก่อนหน้านี้ที่ว่า เขาถูกไอดอลหญิง 3 คนเข้าจีบ พิธีกรอียองจา (Lee Young Ja) แสดงความคิดเห็นว่า “คิดว่าฮโยยอน (Hyo Yeon) น่าจะชวนคุณเดทนะ”

 

ซึ่งฮโยยอนตอบว่า “ไม่มีทางเกิดเรื่องนั้นขึ้นเด็ดขาดค่ะ” ในขณะที่จิยอง (Ji Young) จากวง Kara กล่าวเพิ่มว่า “วันนี้เป็นครั้งแรกสำหรับฉันที่ได้คุยกับเขาค่ะ”

 

Sunny จะถอนตัวออกจากรายการ Invincible Youth 2

Submitted by peary on 7 กรกฎาคม, 2012 - 00:36

Sunny จากวง SNSD จะถอนตัวออกจากรายการ Invincible Youth 2 ทางสถานี KBS2TV โดยตอนที่ออกอากาศในวันที่ 7 กรกฎาคมจะเป็นตอนสุดท้ายของเธอ

 

ตัวแทนจากรายการกล่าวในวันที่ 6 กรกฎาคมว่า “Sunny จากวง SNSD จะไม่มาร่วมในรายการ Invincible Youth 2 หลังจากวันที่ 7 กรกฎาคม โดยฮโยยอน (Hyo Yeon) จากวง SNSD จะยังคงมาร่วมในรายการอยู่”

 

ตัวแทนของทาง SM Entertainment ประกาศในวันเดียวกันว่า “มันเป็นเรื่องจริงว่า ตอนที่จะออกอากาศในวันพรุ่งนี้จะเป็นตอนสุดท้ายของ Sunny ในรายการ นี่คือเรื่องที่ยืนยันจากทางโปรดิวเซอร์ในเมื่อกลายเป็นซีซั่น 2 และเธอเป็นเพียงสมาชิกคนเดียวที่มาจากซีซั่น 1 พวกเขาตกลงกันว่าเธอจะอยู่ในรายการจนซีซั่น 2 เข้าที่”

 

และกล่าวเพิ่มว่า “เรื่องนี้ได้ตัดสินใจกันเพราะว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับ Sunny จะถอนตัวออกจากรายการในขณะที่อียองจา (Lee Young Ja) จะมาเป็นพิธีกรใหม่ หลังจากที่ปรึกษากับทางโปรดิวเซอร์แล้ว พวกเขาก็ตัดสินใจว่าเธอจะออกจากรายการหลังตอนที่ออกอากาศในวันที่ 7 กรกฎาคม”

 

ซึ่ง Sunny เข้าร่วมรายการตั้งแต่ซีซั่น 1 ในเดือนตุลาคม 2009 และเธอก็เป็นสมาชิก G6 ของซีซั่น 2 อยู่นานถึง 8 เดือน