Ji Yeon [T-Ara] (K)

จียอน (Ji Yeon) วง T-ara เปิดตัวคบ ลีดองกัน (Lee Dong Gun) ไม่หวั่นอายุห่างเกือบ 13 ปี

 

        หลังมีภาพ"จียอน" (Ji Yeon) ไอดอลสาวจากวง T-ara สวีตแนบแน่นกับ "ลีดองกัน" (Lee Dong Gun) นักแสดงหนุ่มชื่อดังปรากฏออกมา และก็มีการยืนยันแล้วว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ...

จียอน (Ji Yeon) วง T-ara รับเล่นหนังอาจได้ประกบ อีดองกัน (Lee Dong Gun)

 

        เอเยนซีของไอดอลสาว “จียอน” (Ji Yeon) ยืนยันว่าเธอได้รับงานภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างจีน และเกาหลีใต้ที่ชื่อว่า Encounter แล้ว ส่วนนักแสดงนำชายนั้นมีข่าวว่าอาจจะเป็น ...

ไอดอลสาว "J" นั่งรถแฟนหนุ่มขี้เมาเกิดอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บนับสิบ

 

        มีรายงานว่าไอดอลสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุใหญ่ เมื่อเธอได้นั่งไปในรถยนต์ของแฟนหนุ่ม ที่ขับจนชนรถคันอื่น ...

11 ท่าเสียว K-Pop!! สุดหวิวห้ามเต้นออกทีวี

 

        นอกจากเสื้อผ้าเซ็กซีแล้ว ท่าเต้นยั่วยวนก็เป็นอีกเป็นอีกอาวุธสำคัญของเกิร์กลรุ๊ปเกาหลีใต้ ...

ติ่งเวียดนามแรงไม่แพ้ใคร! กระชากหัว จียอน (Ji Yeon) วง T-ara

 

        เกิดเรื่องขึ้นหน่อยกับการเดินทางไปเยือนเวียดนามของสาวๆ T-ara เมื่อแฟนคลับชาวเวียดนามแสดงความคลั่งไคล้สาวๆ จนกลายเป็นความวุ่นวายถึงกับกระชากศีรษะของ “จียอน” (Ji Yeon) ...

ยลหน้าสด 13 ไอดอลสาวเปรียบเทียบก่อนและหลังแต่งหน้า

 

       หลังจากที่เคยเผยหน้าสดคนดังเซเลบสาวฝั่งฮอลลีวูดกันไปแล้ว ตอนนี้มาดูเหล่าไอดอลสาวฝั่งเอเชียเผยหน้าสดกันบ้าง โดยเป็นการนำภาพก่อนและหลังแต่งหน้ามาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ว่า ...

MV Nice Body ฮโยมิน (Hyo Min) เซ็กซีวาบหวิว 19+

 

       ท่ามกลางการแข่งขันอันเข้มข้นในตลาดเพลงวัยรุ่นเกาหลีในขณะนี้ แต่ไดอลสาว “ฮโยมิน” (Hyo Min) แหงวง T-ara ...

บันเทิงเกาหลีชะงักระงับทุกกิจกรรมหลังเหตุการณ์เรืออับปาง

 

หลังเกิดเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปางในเกาหลีใต้ ส่งผลให้หลายวันนี้วงการบันเทิงเกาหลีสั่งระงับทุกกิจกรรมเพื่อคืนพื้นที่ให้กับการรายงานข่าว และเพื่อเป็นการเคารพต่อเหตุการณ์สุดสะเทือนใจครั้งใหญ่ของประเทศด้วย

จียอน (Ji Yeon) ดาวเด่น T-ara เตรียมคลอดผลงานเดี่ยว

 

       ไอดอลสาวคนสวย "จียอน" (Ji Yeon) แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าของวงการเพลงเกาหลีใต้ ปล่อยภาพทีเซอร์ผลงานเดี่ยวเพลงแรกออกมาให้ฟังกันแล้ว กับงานเพลงที่เจ้าตัว ...

ต้นสังกัดยัน ไอยู (IU) ควง อีฮยอนวู (Lee Hyun Woo) ดูหนังแบบเพื่อนไม่ใช่แฟน

 

       ถึงจะมีภาพใกล้ชิดสนิทสนมควงกันไปดูหนังออกมาในสื่อ แต่ต้นสังกัดของทั้ง "ไอยู" (IU) และ "อีฮยอนวู" (Lee Hyun Woo) ...

อยากเป็นศิลปินเดี่ยว? อารึม (Ahreum) ออกจาก T-ara หลังร่วมวงแค่ปีเดียว

 

      หลังร่วมงานกับวง T-ara ได้แค่ปีเดียว "อีอารึม" (Ahreum) กลับตัดสินใจถอนตัวออกจากวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่าเธออยากจะหันไปออกผลงานเดี่ยวแทน ส่วน T-ara ก็จะกลับไปสู่ยุคที่มีสมาชิก 6 ...

ซูจี (Su Ji) ขึ้นอันดับ 1 ไอดอลสวยที่สุดในบรรดาสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป แซงหน้าสาวๆ SNSD

 

“ซูจี” (Su Ji) นักร้องสาวไอดอลจากเกิร์ลกรุ๊ป Miss A ขึ้นแท่นสาวสวยที่สุดในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปทั้งหมดของวงการบันเทิงแดนกิมจิ แซงหน้าสาวสวย “ยุนอา” (YoonA) จาก SNSD ไปได้แบบเฉียดฉิว

T-ara ยอมรับในวงมีปัญหา แต่ยืนยันไม่ได้รังแก ฮวายอง (Hwa Young)

 

       สมาชิก 4 คนจากยูนิตพิเศษของ T-ara ได้เปิดใจเป็นครั้งแรก ถึงประเด็นฉาวเรื่องความขัดแย้งในกลุ่มของพวกเธอ และข้อกล่าวหาเรื่องการรังแกกันภายในวง จนถึงขั้นทำให้หนึ่งในสมาชิกต้องออกจากวงไป ...

ถึงคราวซวยซับยูนิต T-ara โดนจวกใช้ธงอาทิตย์อุทัยใน MV

 

       กลุ่มสาวๆ T-ara N4 โดนวิจารณ์จากเพื่อนร่วมชาติทันที หลังปรากฏภาพของธงอาทิตย์อุทัย สัญลักษณ์ของญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลก อันเป็นธงต้องห้ามสำหรับคนเกาหลี ...

4 สาว T-ara เตรียมรวมกลุ่ม "ซับยูนิท" ออกงานเฉพาะกิจ

 

      Core Contents Media ยืนยันข่าวการรวมตัวออกผลงานเฉพาะกิจของ 4 สาวสมาชิก T-ara แล้ว โดยบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่เปิดเผยออกมาว่าผลงานเพลงจาก "ซับยูนิท" พิเศษของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ...

วิกฤติ T-ara!!! โดนบอยคอตต์, ถอดสปอนเซอร์, เลื่อนคอนเสิร์ตกะทันหัน

 

สถานการณ์ของ T-ara ยังคงย่ำแย่ต่อไป หลังมีการยกเลิกสัญญากับหนึ่งในสมาชิกของวง ล่าสุดมีชาวเกาหลีใต้กลุ่มหนึ่ง เรียกร้องให้สาวๆยุบวงไปเลยดีกว่า หากไม่สามารถหาคำอธิบายที่ชัดเจนให้กับเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ขณะเดียวกับเจ้าของสินค้าหลาย ...

ชิงดีชิงเด่น, กลั่นแกล้งรังแก : เรื่องธรรมดาของ "เกิร์ลกรุ๊ป"

 

ข่าวปัญหาในวงเกิร์ลกรุ๊ป T-ara ทำให้วงการดนตรีเกาหลีใต้ถูกจับจ้องจากสังคมอีกครั้ง กับภาพภายนอกที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ของกลุ่มสาวๆ ที่ตามหาความฝัน ท่ามกลางมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนวัยเดียวกัน แต่เบื้องหลังกลับไม่สวยสดงดงาม หากเต็มไปด้วย ...

ตำรวจปฏิเสธเรื่องที่ Core Contents Media บอกแจ้งความแดนเซอร์ที่กล่าวร้ายวง T-ara?

 

ทาง Core Contents Media เพิ่งประกาศออกมาว่า แดนเซอร์ที่ออกมากล่าวว่าร้ายนั้นเป็นเรื่องที่ถูกกุขึ้น และพวกเขาได้ขอให้มีการไล่ตรวจสอบจากที่มาของเลข IP และได้ยื่นส่งแจ้งตำรวจไปแล้ว อย่างไรก็ตามทางสถานีตำรวจซอโช ...

ดรามายิ่งกว่าละคร แดนเซอร์แฉ ฮวายอง (Hwa Young) T-ara เจอเพื่อนร่วมวงแกล้ง เคยโด

 

หลังจากมีการประกาศฉีกสัญญา "ฮวายอง" (Hwa Young) ไอดอลสาวสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป T-ara พร้อมระบุว่าเป็นเพราะปัญหาส่วนตัว แต่ล่าสุดมีการร่ายมหากาพย์ดรามาเรื่องราวเบื้องลึกของการแตกหักครั้งนี้ออกมายาวทีเดียว ...

จิยอน (Ji Yeon) งอนที่ Suzy และ IU ไปทานข้าวด้วยกัน?

 

Suzy จากวง miss A และ IU ไปทานข้าวด้วยกันแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมของพวกเธอ แต่เมื่อเป็นความรู้สึกว่ามี 3 คนที่สนิทกันด้วยแล้ว อีกคนที่ไม่ได้ไปด้วยก็ทำให้รู้สึกเหมือนโดนทิ้ง

 

ภาพของ Suzy และ IU ...

Syndicate content
randomness