Fan Bing Bing (C)

อดดูเลิฟซีน “หยางกุ้ยเฟย” บนหลังม้า!!! ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) โต้กระแสวิจารณ์ขายแต่ฉากเซ็กซ์

Submitted by canjamm on 3 สิงหาคม, 2015 - 13:13

        สุดท้ายฉากเลิฟซีนเร้าร้อนระหว่าง “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing) และ “หลีหมิง” (Leon Lai) ในหนังฟอร์มใหญ่ Lady of the Dynasty ก็ถูกตัดออกจากหนังเวอร์ชันที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์จนได้ หลังมีกระแสวิจารณ์ว่าฉากดังกล่าวดูวาบหวิวเกินไป
       
       เลิฟซีนของหลังม้าของตัวละคร เสวียนจงฮ่องเต้ ที่รับบทโดย หลีหมิง และ หยางกุ้ยเฟย ซึ่งรับบทโดย ฟ่านปิงปิง ในหนังฟอร์มใหญ่แห่งปี Lady of the Dynasty กลายเป็นสิ่งที่ชาวจีนให้ความสนใจกันมากที่สุด และยังมีกระแสวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของฉากดังกล่าวมากมาย ถึงขั้นที่มีเสียงลือว่าเครือโรงภาพยนตร์บางแห่งในจีนได้ขู่ผู้จัดจำหน่ายหนัง ว่าหากไม่ตัดฉากดังกล่าวทิ้ง พวกเขาก็จะไม่ฉาย Lady of the Dynasty ซึ่งทำให้ต้นสังกัดของ ฟ่านปิงปิง ต้องออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวทันที
       
       อย่างไรก็ตาม เมื่อสุดท้ายที่ Lady of the Dynasty ซึ่งเล่าเรื่องของ หยางกุ้ยเฟย หญิงงามในประวัติศาสตร์ช่วงสมัยราชวงศ์ถัง ได้ลงโรงฉายทั่วประเทศจีนไปเมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้ชมที่เข้าโรงไปเพื่อชมฉากดังกล่าวโดยเฉพาะ ต่างต้องผิดหวังกันไปถ้วนหน้า เมื่อพบว่าฉากเลิฟซีสุดฮือฮาได้ตัดตัดออกจากหนังไปแล้วจริง ๆ
       
       โดยผู้สร้างได้อธิบายถึงเรื่องนี้ว่า สุดท้ายแล้วได้มีการตัดบางส่วนของฉากดังกล่าวออกไป “นิดหน่อย” เพื่อความเหมาะสม แต่ก็ยังยืนยันว่าหนังฉบับฉายโรงภาพยนตร์ยังคงมีเนื้อหาส่วนนี้อยู่เช่นเดิม
       

ชมภาพหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี Lady of the Dynasty ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) เป็น “หยางกุ้ยเฟย”

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2015 - 16:27

        ผู้สร้างหนังฟอร์มใหญ่ Lady of the Dynasty เผยภาพล่าสุดออกมาให้ชมกันอีกชุดใหญ่ ก่อนที่หนังจะเข้าฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ภายในวันที่ 30 ก.ค. นี้

       Lady of the Dynasty ที่ลงทุนถึง 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่ถ่ายทำลากยาวมาตั้งแต่ปี 2011 แต่การสร้างต้องสะดุดเพราะผู้กำกับชาวเกาหลีใต้ กวักแจยอง ได้ถอนตัวจากโปรเจ็คไปอย่างกะทันหัน จนผู้กำกับรุ่นลายคราม ซือฉิง ได้เข้ามากุมบังเหียนแทน โดยมีผู้กำกับระดับตำนาน เทียนจวงจวง มาช่วยดูแลกการถ่ายทำในบางฉาก และแฟนๆ หนังชาวจีนจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันในปลายเดือนนี้แล้ว หลังรอคอยกันมานาน ซึ่งนอกจาก ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) แล้วหนังก็ยังมี หลีหมิง (Leon Lai) รับบทเป็น จักรพรรดิถังเสวียนจง ด้วย

 

 

王朝的女人。楊貴妃(維美版預告)
 

 

Manager Online

ดาราจีนกุมขมับเจ๊งหุ้นถ้วนหน้า เจ้าเวย (Zhao Wei) สูญเงินนับหมื่นล้านบาท

Submitted by canjamm on 9 กรกฎาคม, 2015 - 23:42

        นอกจากนักลงทุนจำนวนมากแล้วนักแสดงสาวชื่อดังในวงการบันเทิงจีนอย่าง “เจ้าเวย” (Zhao Wei), “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing) และ “จางจื่ออี๋” (Zhang Ziyi) ก็เจ๊งหุ้นขาดทุนมโหฬารในวิกฤติหุ้นตกในจีนแผ่นดินใหญ่ในขณะนี้ด้วย
       
       หลังเคยทำกำไรถึง 200 ล้านหยวน (1,093 ล้านบาท) จากการซื้อหุ้นบริษัท Talent Television Film เมื่อช่วงต้นปี ล่าสุด ฟ่านปิงปิง หนีไม่พ้นต้องขาดทุนถึง 120 ล้านหยวน (655 ล้านบาท) จากปัญหาตลาดหุ้นในจีนแผ่นดินใหญ่ในขณะนี้
       
       ส่วน จางจื่ออี๋ และครอบครัวก็สูญเงินไปถึง 400 ล้านหยวน (2,186 ล้านบาท) จากตลาดหุ้นในช่วงนี้ด้วย
       
       แต่ที่หนักที่สุดก็คือเจ้าของบท “องค์หญิงกำมะลอ” อย่าง เจ้าเวย กับสามีที่สูญเงินรวมกันถึง 4,000 ล้านหยวน (21,864 ล้านบาท) จากการถือหุ้น Alibaba Pictures ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา หลังหุ้นจำนวน 9.18% ของเธอในบริษัทดังกล่าวเคยมีมูลค่าสูงสุดถึง 5,400 ล้านหยวน (29,517 ล้านบาท) จากมูลค่า 4.40 เหรียญฮ่องกงต่อหุ้น แต่วันนี้มูลค่าหุ้นได้ลดลงเหลือเพียงแค่ 1.6 เหรียญฮ่องกงต่อหุ้น ทำให้หุ้นในส่วนของ เจ้าเวย มีมูลค่าเหลือเพียง 1,400 ล้านหยวน (7,652 ล้านบาท) นั่นเอง
       
       เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เจ้าเวย ได้ควักเงินประมาณ 3,000 เหรียญฮ่องกง (13,126 ล้านบาท) เพื่อซื้อหุ้นของ Alibaba Pictures จนกลายเป็นผู้ถึงหุ้นอันดับ 2 รองจาก แจ็ค หม่า (Jack Ma)
       

แม่พระ! ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) หยุดถ่ายทำรายการพาเด็กส่งโรงพยาบาล

Submitted by canjamm on 19 มิถุนายน, 2015 - 18:22

        ซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้รับเสียงชมจากทุกฝ่าย เมื่อเธอช่วยส่งเด็กชายคนหนึ่งไปโรงพยาบาลหลังเกิดอุบัติเหตุ ทั้งๆ ที่เธอกำลังถ่ายทำรายการอยู่ด้วยซ้ำ
       
       ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ได้เดินทางไปหังโจวเพื่อถ่ายทำรายการเรียลตี้สำหรับสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง ซึ่งระหว่างที่ถ่ายทำรายการนั่นเอง ได้เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับรถจักรยานไฟฟ้าของหญิงคนหนึ่ง ที่ชนเข้ากับรถอีกคน จนหลานชายวัย 5 ขวบของเธอซึ่งโดยสารมาด้วยตกลงมาจากจักรยาน และมีเลือดออกกลบปาก
       
       โดย ฟ่านปิงปิง ที่เห็นเหตุการณ์ได้ตัดสินใจหยุดการถ่ายทำรายการทันที เพื่อพาเด็กไปส่งโรงพยาบาล และเธอยังอยู่คอยปลอบเด็กชายวัย 5 ขวบคนนี้ พร้อมจ่ายเงินค่ารักษาพยาบาล  และตรวจสอบอาการจากแพทย์จนแน่ใจว่าเด็กปลอดภัยแล้ว จึงเดินทางกลับออกมา
       
       อย่างไรก็ตามกลับเกิดปัญหาขึ้นเล็กน้อยเมื่อแม่ของเด็กได้ให้ข่าวว่า ก็เพราะ ฟ่านปิงปิง นั่นแหละที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น เนื่องจากมีแฟนๆ มามุงดูการถ่ายทำจนการจราจรติดขัดไปหมด และเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุ
       
       ซึ่งการให้ข่าวแบบนี้ก็ทำให้แม่ของเด็กโดนชาวเน็ตจีนโจมตีทันที จนอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมาเธอจึงได้ขอแก้ข่าว และยอมรับว่าตัวเองเข้าใจผิดจนโทษ ฟ่านปิงปิง ไป ทั้งๆ ที่เธอเป็นฝ่ายช่วยเหลือลูกชายด้วยซ้ำ “ฉันโทษเธอเพราะไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ตอนฉันไปถึงหังโจว เหตุการณ์มันก็ผ่านไปตั้ง 3 ชั่วโมงแล้ว ก่อนหน้านี้ฉันเคยให้ข่าวในแง่ลบกับ ฟ่านปิงปิง ไป ซึ่งฉันก็ต้องรับผิดชอบในเรื่องนี้ด้วย ขอบคุณคุณจริงๆ ฟ่านปิงปิง ที่ช่วยเหลือลูกชายของฉัน
       

เซียงไฮ้ฟิล์มเฟสฯ แย่งซีนกันกระจุย! หลิวเหยียน (Ada Liu) อกอึ๋มโอโม่สยบ ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) - จางซินอีว์ (Zhang Xin Yi)

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2015 - 21:15

        เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซียงไฮ้ครั้งที่ 18 เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ด้วยดาราชื่อดังจากวงการบันเทิงจีน และนานาชาติมากมาย แต่งานนี้กลายเป็น “หลิวเหยียน” (Ada Liu / Liu Yan) ที่มาพร้อมชุดเปิดอกสุดเซ็กซี ที่ขโมยซีนจนกลายเป็นดาวเด่นในงาน
       
       เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับเทศกาลภาพนตร์นานาชาติเซียงไฮ้ ที่ตอนนี้กลายเป็นเทศกาลภาพยนตร์สำคัญอีกแห่งของเอเชียไปเรียบร้อยแล้ว โดยมีดารานักแสดงชื่อดังมากมาย ที่มาร่วมเดินพรมแดงในพิธีเปิดเทศกาล อาทิ เฉินหลง, โจวตงยู่, หลีหมิง, กัวฟู่เฉิง, หลินซินหยู, หยางมี่ รวมถึง ฟ่านปิงปิง และ จางซินอีว์ ที่กำลังมีประเด็นเกี่ยวกับเรื่องความรักสามเส้า ก็มาร่วมโชว์โฉมในงานด้วย
       
       แต่งานนี้นักแสดงที่ขโมยซีนจนกลายเป็นดาวเด่นของงาน เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมากลับเป็นดาราสาว หลิวเหยียน ที่ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยชุดสีฟ้าโชว์หน้าอก และความขาวอึ๋ม จนทำให้ทุกสายตา และกล้องทุกตัวต่างจับจ้องที่เธอแบบพร้อมๆ กันโดยไม่ได้นัดหมาย
       
       สำหรับ หลิวเหยียน วัย 34 เป็นนักแสดง และนักร้องชาวจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีผลงานมาพักใหญ่แล้ว และมักจะใช้ความเซ็กซีขโมยซีนทั้งในงานอีเวนต์ต่างๆ และในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง อาทิ Badges of Fury, Painted Skin และ Mural เป็นต้น
       
       โดยเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเซียงไฮ้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 21 มิ.ย. และจะมีภาพยนตร์มากกว่า 200 เรื่องมาฉายโชว์

 

 

Manager Online

ทำบุญด้วยอะไร! ลี่เฉิน (Li Chen) เลิก จางซินอีว์ (Viann Zhang) คบฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ยันไม่มีใครแย่งใคร

Submitted by canjamm on 3 มิถุนายน, 2015 - 18:31

        ดาราหนุ่มชื่อดัง “ลี่เฉิน” (Li Chen / 李晨) ออกมาให้ข่าวปฏิเสธ ยืนยันว่าเขาไม่ได้นอกใจ “จางซินอีว์” (Viann Zhang / 張馨予) มาคบกับ “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing / 范冰冰) อย่างแน่นอน แต่ในทางตรงกันข้ามอดีตแฟนสาวต่างหากที่เป็นฝ่ายนอกใจเขา

       หลังลือกันมานานในที่สุด ลี่เฉิน ก็ยอมรับแล้วว่าเขากำลังคบหาดูใจกับ ฟ่านปิงปิง นักแสดงหญิงอันดับ 1 ของวงการบันเทิงจีนในยุคนี้ หลังทั้งคู่ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ The Empress Of China ด้วยกัน โดยฝ่ายชายได้โพสต์ภาพคู่ของเขากับเธอลง Weibo เพื่อเป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์
       
       แต่ต่อมา จางซินอีว์ วัย 28 ปี อดีตแฟนสาวของ ลี่เฉิน กลับโพสต์ข้อความคลุมเครือ จนทำให้ชาวเน็ตจีนตีความไปกันต่างๆ นานาว่าอาจจะเป็นการตัดพ้ออดีตแฟนหนุ่ม โดยมีใจความว่า “บางครั้งคนที่คุณคิดว่าจะอยู่ข้างๆ ไปตลอดชีวิต ก็อาจจะหายตัวไปอย่างทันทีทันใด และคงไม่มีโอกาสได้กอดเขาอีกต่อไปแล้ว” ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ คนเชื่อว่าเป็นข้อความที่เธอส่งถึงอดีตแฟนหนุ่ม ที่เปิดตัวผู้หญิงคนใหม่ อย่างไรก็ตาม จางซินอีว์ ก็ยังเขียนข้อความอวยพรให้ ลี่เฉิน มีความสุขด้วย
       
       ข้อความของ จางซินอีว์ ทำให้เกิดกระแสต่างๆ ขึ้นมากมาย ทั้งจากเพื่อนๆ ของเธอ และชาวเน็ตจีน ที่เริ่มแสดงความเห็นว่า ฟ่านปิงปิง อาจจะแย่ง ลี่เฉิน ไปจากเธอ จนดีไซเนอร์ชื่อดัง หวังฉ่วย ได้ออกตัวมาปกป้อง ฟ่านปิงปิง พร้อมกล่าวหากลับว่า จางซินอีว์ ต่างหากที่นอกใจ ลี่ฉิน ไปหานักแสดงหนุ่มคนดัง ฮั่วเจี้ยนหัว (Wallace Huo / 霍建華) ก่อน
       

ซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 แผ่นดินจีน ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) มีแฟนแล้ว!!

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2015 - 01:45

        นักแสดงหนุ่มชื่อดัง “ลี่เฉิน” (Li Chen) ได้โพสต์ภาพคู่ของเขาและซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของจีนในยุคปัจจุบันอย่าง “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing)  เพื่อเป็นการเปิดเผยถึงการคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ หลังมีข่าวความรักของทั้งคู่ในสื่อจีนมาพักใหญ่แล้ว
       
       ฟ่านปิงปิง และ ลี่เฉิน เพิ่งจะได้ร่วมงานกันในซีรีส์ฟอร์มใหญ่แห่งปี The Empress of China จนมีข่าวว่าทั้งคู่ได้เริ่มต้นคบหาดูใจกัน แต่ทั้งสองก็ไม่ได้ออกมาให้ข่าวยืนยันหรือปฏิเสธใดๆ เลย กระทั่งล่าสุดฝ่ายชายจึงได้โพสต์ภาพส่วนตัวของเขากับ ฟ่านปิงปิง เพื่อเป็นการยืนยันถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้แล้ว พร้อมเขียนข้อความประกอบภาพสั้นๆ ว่า “เรา
       
       โดยภาพที่ ลี่เฉิน โพสต์ลง Weibo ได้ถูกชาวจีนแชร์ไปถึง 980,000 ครั้ง และยังกด Like ให้กับภาพมากมายถึง 3.1 ล้านครั้งเลยทีเดียว
       
       สำหรับ ฟ่านปิงปิง ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงชาวจีนที่ดังที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ ทางนิตยสาร Forbes ก็เพิ่งจะจัดให้เธอเป็นคนดังชาวจีนที่มีอิทธิพลต่อสื่อมากที่สุด นอกจากนั้นดาราสาววัย 33 ปี สามารถทำรายได้มหาศาลปีเดียวมากถึง 128 ล้านหยวนเลยทีเดียว
       

นางพญาเมืองคานส์ ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) โดนนักแสดงรุ่นน้อง จางซินอีว์ (Viann Zhang) ทาบรัศมี

Submitted by canjamm on 15 พฤษภาคม, 2015 - 15:58

        ดูเหมือนว่า “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing) จะไม่ใช่นักแสดงหญิงชาวจีนเพียงคนเดียวที่ได้รับความสนใจในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้แล้ว เมื่อล่าสุดดาราสาวรุ่นน้อง “จางซินอีว์” (Viann Zhang) ได้สร้างความฮือฮาบนพรมแดงของงานด้วยชุดสุดอลังการงานสร้างไม่แพ้ใคร
       
       ซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงหมายเลข 1 ของวงการบันเทิงจีน ฟ่านปิงปิง ยังคงได้รับความสนใจอยู่เสมอ ในฐานะแขกประจำของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่เพิ่งเริ่มต้นเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็มาเดินพรมแดงเช่นเดียวกับทุกปี ด้วยการสวมชุดสุดหรูดูแพงของแบรนด์ดัง Ralph & Russo ที่ออกแบบโดยแฝงสไตล์ความเป็นจีนเอาไว้ พร้อมด้วยเครื่องประดับของ Chopard และกระเป๋าถือของ Louis Vuitton
       
       แต่งานนี้ดูเหมือนว่า ฟ่านปิงปิง จะต้องโดนกลบรัศมีไปเล็กน้อย เมื่อสาวชาติเดียวกันอย่าง จางซินอีว์ มาในชุดสีแดงยาวที่ดึงดูดสายตาทุกคน และกลายเป็นดาวเด่นของพรมแดงในงานวันแรกไปโดยปริยาย
       
       สำหรับ จางซินอีว์ วัย 28 ปี เป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์ และโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะบท ลี้มกโช้ว ในซีรีส์ มังกรหยก เวอร์ชั่นล่าสุดที่ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่พูดถึงมากมายมาแล้ว นอกจากนั้น จางซินอีว์ ยังเพิ่งจะได้ร่วมงานกับ ฟ่านปิงปิง ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Empress of China ด้วย

 

 

Manager Online

ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ซีรีส์ Empress of China ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีน

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2015 - 19:23

        “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing) ยังคงครองอันดับ 1 ของการจัดอันดับคนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีนโดยนิตยสาร Forbes เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้ไอดอลหนุ่มคนดัง “ลู่หาน” (Lu Han)  และ “อู๋อี้ฟาน” (Kris Wu) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วย
       
       นิตยสาร Forbes แห่งประเทศจีนได้มีการจัดอันดับ 100 คนดังทรงอิทธิพลที่สุดเป็นประจำทุกปี ด้วยการประเมินจากปัจจัยหลายๆ ด้าน อาทิ รายได้ในรอบปี, ผลการค้นหาออนไลน์ และการปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ทั้งหนังสือพิมพ์, นิตยสาร และ โทรทัศน์ โดยในปีนี้สาว ฟ่านปิงปิง ยังคงครองอันดับหนึ่งต่อไป

        ตามข้อมูล ฟ่านปิงปิง ทำรายได้ในรอบปีที่มาผ่านไปถึง 128 ล้านหยวน (696 ล้านบาท) นอกจากนั้นซีรีส์ The Empress of China ที่เธอแสดงนำ และอำนวยการสร้างก็ประสบความสำเร็จสร้างเรตติ้งที่สูงมาก แถมยังกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในสังคมจีน ที่ใครๆ ก็พูดถึงการที่ซีรีส์โดนเซนเซอร์ ส่วนหนัง Ever Since We Love ของ ฟ่านปิงปิง ก็ทำเงินได้ดี และแน่นอนว่า ฟ่านปิงปิง ยังได้ไปปรากฏโฉมอยู่ในงานสำคัญๆ ทั่วโลกมากมาย จนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับ 1 ของวงการบันเทิงจีนในยุคปัจจุบันก็ว่าได้

        ส่วนอันดับ 2 เป็นว่าที่คุณพ่อ เจย์ โจวเจี๋ยหลุน (Jay Chou) ที่ทำเงินไป 101.5 ล้านหยวน (552 ล้านบาท) ซึ่งนอกจากงานเพลงยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องแล้ว ข่าวการแต่งงานของ เจย์ โจว กับแฟนสาวลูกครึ่ง ฮันนา ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) ยังกลายเป็นข่าวใหญ่ในช่วงต้นปีที่ทั้งชาวไต้หวัน และจีนต่างให้ความสนใจ

รุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่! อู๋อี้ฟาน (Kris Wu) ประกบ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ในหนังแฟนตาซี Critical

Submitted by canjamm on 6 พฤษภาคม, 2015 - 16:52

        เผยภาพโปรโมตแรกออกมาแล้วสำหรับแนวแฟนตาซี Critical ผลงานของผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่นจีน "กัวจิงหมิง" ที่ได้ "อู๋อี้ฟาน" (Kris - Wu Yifan), "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) และสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังของประเทศจีน TFBOYS มารับบทนำ
       
       ผู้กำกับหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นจีน กัวจิงหมิง เผยรายชื่อนักแสดง และโปสเตอร์ทีเซอร์ของหนังทั้งภาพของ อู๋อี้ฟาน, ฟั่นปิงปิง และหนุ่มน้อย รอย หวัง แห่งวง TFBOYS ออกมาให้แฟนๆ ชมกันอย่างเป็นทางการแล้ว
       
       โดยหนังที่ใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า Critical ยังคงสร้างมาจากนิยายของ กัวจิงหมิง เองเช่นเคย หลังเขาเคยกำกับนิยายหนังที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Tiny Times ของตัวเองจนกลายเป็นหนังทำเงินมหาศาลในจีนแผ่นดินใหญ่มาแล้ว แม้ในเวลาเดียวกัน Tiny Times จะถูกนักวิจารณ์ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ปรามาสว่าหนังของเขาแทบไม่มีเนื้อหาสาระอะไรเลย นอกจากการขายนักแสดงหน้าตาดี, ภาพสวยๆ และขายภาพชีวิตที่หรูหราฟุ้งเฟ้อของตัวละครหนุ่มสาวชาวจีนยุคใหม่ก็ตาม
       
       สำหรับ Critical จะเล่าเรื่องราวดาร์กแฟนตาซีที่ 4 ปรมาจารย์นักเล่นแร่แปรธาตุ แห่ง 4 อาณาจักรในดินแดนแห่งเวทมนต์ในจินตนาการ ได้คัดเลือกลูกศิษย์ของตัวเองขึ้นมาพร้อมถ่ายถอดวิชาให้ เพื่อการต่อสู้ค้นหาว่าใครกันแน่ที่คืออันดับ 1 โดยหนังมีกำหนดฉายในหน้าร้อนปีหน้า

 

 

Manager Online

สวยแพง! ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ประกันหน้า 100 ล้านหยวนก่อนรวมรายการ Running Man

Submitted by canjamm on 7 เมษายน, 2015 - 17:09

        สื่อจีนอ้างว่าซูเปอร์สตาร์ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) ถึงกับประกันอุบัติเหตุเฉพาะส่วนใบหน้าก่อนจะร่วมรายการ Hurry Up, Brother หรือ Running Man ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ถึง 100 ล้านหยวน หรือ 500 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       ข่าวระบุว่า ฟั่นปิงปิง ได้เรียกร้องให้โปรดิวเซอร์ของรายการ Hurry Up, Brother ประกันอุบัติเหตุในวงเงินที่สูงเป็นพิเศษสำหรับการร่วมรายการของเธอ หลังก่อนหน้านี้ ลี่เฉิน และ แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) เคยประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากการร่วมรายการในตอนก่อนๆ มาแล้ว
       
       นอกจากนั้นยังมีข่าวว่าทีมงานของ Hurry Up, Brother ถึงกับต้องขอความช่วยเหลือจากตำรวจหน่วยพิเศษ สำหรับการดูแลรักษาความปลอดภัยให้เหล่าซูเปอร์ชื่อดังที่มาร่วมรายการกันเลยทีเดียว
       
       หลังมีข่าวออกไปทางทีมงาน Hurry Up, Brother ได้ให้ข่าวกับสื่อจีนว่าปกติรายการจะประกันอุบัติเหตุให้กับนักแสดงที่มาร่วมรายการในวงเงิน 3 ถึง 40 ล้านหยวน (ประมาณ 15 – 157 ล้านบาท) สำหรับ ฟั่นปิงปิง ก็จะได้รับการประกันอุบัติเหตุด้วย แต่ก็ไม่ได้สูงอย่างที่ข่าวระบุแน่นอน
       

บูเช็คเทียน (The Empress of China) ฉายฮ่องกงไม่ครอปหน้าอกทิ้ง! แต่ใช้ CGI ปิดแทน

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2015 - 17:11

        ซีรีส์ดัง The Empress of China เตรียมลงจอฉายที่ฮ่องกง แบบไม่ตัดภาพบางส่วนออกเหมือนที่ฉายในแผ่นดินใหญ่ อย่างไรก็ตามผู้ชมก็คงไม่มีโอกาสได้เห็นเนินอกของนักแสดงสาวในเรื่องอยู่ดี เพราะจะมีการใช้กราฟฟิคคอมพิวเตอร์มาปิดบังแทน
       
       โดยมีข่าวว่าทาง TVB ได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้าน CGI มาทำกราฟฟิกปิดส่วนหน้าอกหน้าใจของ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) และนักแสดงสาวมากมายในซีรีส์ The Empress of China ที่จะออกอากาศ 7 วันต่อสัปดาห์ตั้งแต่เดือน เม.ย. เป็นต้นปี
       
       นอกจากนั้นซีรีส์ที่เดิมมีความยาวถึง 82 ตอน จะถูกตัดลงให้เหลือเพียง 70 ตอนด้วยสำหรับฉบับพากย์เสียงจีนกวางตุ้งที่จะฉายในฮ่องกงผ่านสถานีโทรทัศน์ TVB หลังเคยสร้างความฮือฮาเมื่อออกอากาศที่จีนแผ่นดินใหญ่ผ่าน Hunan TV ในช่วงเดือน ม.ค.
       
       The Empress of China ที่เล่าเรื่องของจักรพรรดินีบูเช็คเทียน เป็นงานซึ่งนักแสดงสาวชื่อดัง ฟั่นปิงปิง ทั้งแสดงนำ และอำนวยการผลิตเอง ถือเป็นซีรีส์ที่ได้ชื่อว่าใช้ทุนสร้างสูงที่สุดตลอดกาลสำหรับประเทศจีนด้วยทุนสร้างระดับ 300 ล้านหยวน
       
       แต่หลังออกอากาศที่จีนแผ่นดินใหญ่ไปไม่กี่ตอนเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่าน The Empress of China กลับต้องหยุดออกอากาศ ด้วยเหตุผลที่ชุดของนักแสดงหญิงในเรื่อง เน้นการโชว์หน้าอกหน้าใจมากเกินไป ผู้สร้างจึงต้องนำซีรีส์กลับไปแก้ไขด้วยการครอปภาพ เพื่อตัดภาพที่ไม่เหมาะสมออกทั้งหมด จนได้ซีรีส์ได้กลับมาออกอากาศอีกครั้ง แต่ก็ถูกวิจารณ์ว่าการครอปภาพที่เกิดขึ้นดูไม่ประณีต และทำลายอรรถรสของผู้ชมไปไม่น้อย
       

Grazia จับ ฟั่น ปิงปิง (Fan Bing Bing) แต่งหนุ่มอย่างหล่อ

Submitted by canjamm on 2 มีนาคม, 2015 - 14:01

        ทำเอาบรรดาแฟนคลับของซูเปอร์สตาร์ชาวจีนอย่าง "ฟั่น ปิงปิง" (Fan Bing Bing) ถูกใจกันไม่น้อยทีเดียวสำหรับนิตยสาร Grazia ของจีนฉบับเดือนมีนาคมที่จับเอานางเอกสาวสวยมาขึ้นปกในคอนเซ็ปต์ Six Phase ด้วยการเปลี่ยนลุคในแบบที่แตกต่างกันไปถึง 6 แบบ
       
       ทั้งในสไตล์สาวน้อยวัยใส สาวเซ็กซี่ สาวนักช้อป ฯ อย่างไรก็ตามที่ฮือฮาจริงๆ ก็เห็นจะเป็นภาพของนางเอกสาวคนดังซึ่งกำลังมีผลงานซีรีส์เรื่อง “บูเช็กเทียน" ในรูปลักษณ์ของหนุ่มมาดเท่ผมสั้นนั่นเอง

 

 

Manager Online

องค์หญิงกำมะลอ (Princess Returning Pearl) ถ่ายเซลฟีคู่ “บูเช็คเทียน”! เจ้าเวย (Zhao Wei) – ฟั่นปินปิง (Fan Bing Bing) โคจรมาเจอกัน

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:16

        สองนักแสดงหญิงที่ได้ชื่อว่าโด่งดังที่สุดในวงการบันเทิงยุคนี้ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และถือโอกาสถ่ายภาพร่วมกัน หลังเคยร่วมงานกันในผลงานแจ้งเกิดของทั้งคู่เมื่อ 16 ปีก่อน
       
       เพิ่งถ่ายภาพคู่กับเพื่อนซี้ หลินซินหยู (Ruby Lin) ไปหมาดๆ ล่าสุด เจ้าเวย (Zhao Wei) วัย 38 ได้มีโอกาสพบ และถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนนักแสดงจากซีรีส์ “องค์หญิงกำมะลอ” (Princess Returning Pearl) อีกคนคือ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ที่ตอนนี้อายุได้ 33 ปี ระหว่างการร่วมอีเวนต์งานของผู้ถือหุ้นบริษัทแห่งหนึ่งในเซินเจิ้น เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สยบข่าวที่ว่าทั้งคู่ไม่กินเส้นกัน หลังมีปัญหาบาดหมางมาตั้งแต่ตอนนั้น
       
       โดยทั้งสองเคยมีโอกาสร่วมงานกันในซีรีส์ฮิตเมื่อ 16 ปีก่อน ขณะที่อายุแค่ 22 กับ 17 ปี เท่านั้น โดยตอนนั้น เจ้าเวย รับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ส่วน ฟั่นปิงปิง เป็นแค่สาวใช้ แต่หลังจากนั้น ฟั่นปิงปิง สามารถไต่เต้าขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่ดังที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ไปแล้ว และเพิ่งจะสร้างความฮือฮาด้วยการลงทุน พร้อมแสดงนำเป็น “พระนางบูเช็คเทียน” ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Empress of China ที่ว่ากันว่าใช้ทุนสร้างสูงที่สุดตลอดกาลในวงการทีวีจีน
       

ราชินีเพลงป็อปแห่งเอเชีย โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) – นามิเอะ อามูโระ (Namie Amuro) จับมือปล่อยเอ็มวีใหม่สุดเวอร์วังสไตล์จีน

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2015 - 17:45

        เรียกได้ว่าดึงความสนใจจากแฟนๆทั่วเอเชียได้ไม่น้อยทีเดียวสำหรับการร่วมงานกันของ “โจลิน ไช่” (Jolin Tsai) และ “อามิเอะ อามูโระ” (Namie Amuro) ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยมิวสิควิดีโอ I’m Not Yours! ที่ดูเอตคู่กันออกมาแล้ว งานนี้จัดเต็มอลังการงานสร้างสไตล์จีนกันเลยทีเดียว
       
       ตามรายงานระบุว่าเพลง I’m Not Yours เป็นงานเพลงที่ถูกบรรจุอยู่ใน Play อัลบั้มล่าสุดของโจลิน ไช่ หรือ ไช่อี้หลิน นักร้องสาวราชินีเพลงป็อปแดนมังกร ซึ่งเพลงนี้เธอได้ร่วมงานกับ นามิเอะ อามูโระ ราชินีจากฝั่งเจ-ป็อปด้วย
       
       ในมิวสิควิดีโอตัวนี้ ทั้งโจลินและนามิเอะต่างรับบทเป็นจิ้งจอกสาวที่ปลอมตัวมาเป็นแม่เล้าในซ่องโสเภณีเพื่อใช้เวทมนตร์ลงโทษเหล่าเสือผู้หญิงที่เข้ามาใช้บริการ
       
       โดยโจลิน ได้กล่าวถึงการร่วมงานกันครั้งนี้ของเธอกับราชินีเจ-ป็อปว่า เธอรู้สึกซาบซึ้งมากที่นามิเอะไม่เพียงแค่เห็นด้วยที่จะร่วมงานกับเธอ แต่ยังขอร้องบางท่อนเป็นภาษาจีนด้วย “พระเจ้า!ฉันแทบจะคุกเข่าแทบเท้าเธอเลยค่ะ!
       
       ในมิวสิควิดีโอตัวนี้จะได้เห็น 2 ดีวาสาวอยู่ในชุดจีนโบราณสุดเซ็กซี่ ซึ่งชาวเน็ตยังได้ตั้งข้อสังเกตด้วยว่าการแต่งหน้าของ โจลิน ไช่ ยังดูคล้ายกับ ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ในเรื่อง The Empress of China ด้วย อย่างไรก็ตามการถ่ายทำมิวสิควิดีโอนี้เกิดขึ้นก่อนที่ละครจะออนแอร์ ส่งให้โจลิน ได้พูดติดตลกขณะให้สัมภาษณ์สื่อที่ถามถึงเรื่องนี้ด้วยว่า จริงๆแล้วเธอเป็นเจ้าแม่นำเทรนด์แต่งหน้านี้เองต่างหาก
       

The Empress of China กลับมาออกอากาศ “หน้าอก” แทบไม่เหลือ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 18:49

        กลับมาออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีของจีน The Empress of China ที่ลือกันว่าโดนระงับออนแอร์ชั่วคราว เพราะโชว์ “หน้าอก” ของนักแสดงสาวๆ ในเรื่องมากเกินไป
       
       แม้จะไม่ได้มีการแถลงอย่างชัดเจนว่าทำไม The Empress of China ถึงต้องหยุดออกอากาศไปชั่วคราว แต่การกลับมาออกอากาศอีกครั้งของซีรีส์ฟอร์มใหญ่แห่งปีของจีนแผ่นดินใหญ่เรื่องนี้ก็คงจะยืนยันได้ว่า น่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องหน้าอกหน้าใจของนักแสดงสาวๆ ในเรื่องจริงๆ
       
       โดยหลังกลับมาออกอากาศอีกครั้งฉากโชว์หน้าอกของสาวๆ แทบจะหายไปทั้งหมด ทั้งจากการคร็อปภาพ, โคลสอัพส่วนหน้านักแสดง หรือเน้นโชว์ภาพเฉพาะส่วนหัวไหล่ขึ้นไปของนักแสดงในเรื่อง จนเหลือฉากที่เผยให้เห็นหน้าอกน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด
       
       The Empress of China ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2014 ของจีนแผ่นดินใหญ่เป็นผลงานที่ดาราสาวคนดัง ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ทั้งลงทุนสร้างเอง และรับบทเป็น บูเช็คเทียน ตัวนำของเรื่อง โดยซีรีส์เริ่มออกอากาศมาตั้งแต่วันที่ 21 ธ.ค. ทาง Hunan TV แต่หลังออกแอร์เพียงสัปดาห์เดียว ก็มีข่าวว่า The Empress of China ต้องหยุดออกอากาศชั่วคราวอย่างกะทันหัน โดย SARFT หรือ สำนักงานวิทยุ, ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ แห่งรัฐ (State Administration of Radio, Film and Television) ซึ่งมีหน้าที่กำกับดูแลสื่อในจีน ไม่ได้ออกมาอธิบายอะไรให้ชัดเจนแต่อย่างใด
       

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

ตัวอย่างแรกซีรีส์สุดอลังการ “บูเช็คเทียน” ของ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing)

Submitted by canjamm on 10 ธันวาคม, 2014 - 17:34

        ซีรีส์ที่ว่ากันว่าใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการโทรทัศน์จีนแผ่นดินใหญ่ ได้เผยตัวอย่างแรกให้ชมกันแล้ว กับการสวมบทบาทเป็นจักรพรรดินี “บูเช็กเทียน” ของดาราสาวคนดังแห่งยุค “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing)

       ตัวอย่างความยาวประมาณ 90 วินาทีของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ The Empress of China ได้เผยให้เห็นถึงทั้งดารานักแสดงชื่อดังมากมายที่มาประชันบทบาทกัน รวมถึงการลงทุนด้านเสื้อผ้า และฉากหลังสุดยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะการสร้างฉากวังยุคราชวงศ์ถังที่ทำขึ้นอย่างอลังการ ด้วยทุนสร้างสูงถึง 300 ล้านหยวน หรือ 1,500 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องชีวิตของ บูเช็กเทียน กับเรื่องราวต่างๆ มากมาย ก่อนการขึ้นสู่ตำแหน่งสูดสุดของแผ่นดินจีน จนประวัติศาสตร์ได้บันทึกเอาไว้ว่าพระนางคือ สตรีพระองค์เดียวในประวัติศาสตร์จีนอันยาวนานกว่า 4,000 ปี ที่ได้เป็นพระเจ้าแผ่นดินจีน
       
       ซึ่งนอกจากจะแสดงนำแล้ว ฟั่นปิงปิง จะทำหน้าที่อำนวยการสร้างซีรีส์เรื่องนี้ด้วย โดยซีรีส์ยังจะมี จางเฝิงอีว์, หลี่จื้อถิง และ ลี่เฉิน ร่วมรับบทสำคัญ

 

 

Trailer of The Empress of China武则天
 

 

Manager Online

ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) โชว์ฝีมือรับบท "บูเช็คเทียน" ตั้งแต่สาวยันแก่

Submitted by canjamm on 8 ธันวาคม, 2014 - 18:48

        ผู้สร้างซีรีส์ฟอร์มใหญ่ The Empress of China เผยภาพของ "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) ในบท "บูเช็คเทียน" ในวัยชรา ซึ่งเธอจะต้องรับบทนี้ตั้งแต่ยังสาวรุ่น จนถึงวาระสุดท้ายกันเลยทีเดียว
       
       ฟั่นปิงปิง วัย 33 ปี จะต้องแสดงฝีมือในการสวมบท บูเช็คเทียน ในหลายช่วงอายุตั้งแต่สาวยันแก่ เริ่มต้นตั้งแต่ตอนเป็นสาวรุ่นที่ถูกส่งตัวไปเป็นนางสนมของ พระเจ้าถังไท่จง (รับบทโดยนักแสดงเจ้าบทบาท จางเฝิงอวี้) ต่อมาจึงได้ขึ้นสู่อำนาจ และร่วมบริหารราชการในยุคของจักรพรรดิถังเกาจง (อารีฟ ลี) จนแผ่นดินสงบสุข และสามารถยึดครองอำนาจเอาไว้ได้แต่เพียงผู้เดียวในปีที่ 34 เมื่อ ถังเกาจง ไม่สามารถบริหารราชการแผ่นดินต่อไปได้ โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องไปถึงวาระสุดท้ายของ บูเช็คเทียน ที่สิ้นพระชนม์ตอน 81 พรรษา เลยทีเดียว
       
       The Empress of China ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของจีนแผ่นดินใหญ่ถือเป็นงานที่หลายๆ ฝ่ายจับตามองเพราะนี่คือการกลับไปรับงานแสดงทางโทรทัศน์อีกครั้งของ ฟั่นปิงปิง ดาราสาวดาวเด่นในยุคนี้ ที่นอกจากจะแสดงแล้วก็ยังร่วมลงทุนสร้างซีรีส์เรื่องนี้เองด้วย ซึ่งหนังก็จะทุ่มทุนสร้างในทุกส่วนโดยเฉพาะเสื้อผ้าที่จะจัดเต็มถึง 260 ชุดเลยทีเดียว
       
       โดยผลงานที่ลงทุนร่วม 300 ล้านหยวนเรื่องนี้ ยังเป็นซีรีส์ที่ว่ากันว่าแพงที่สุดเท่าที่วงการทีวีจีนเคยสร้างกันมาด้วย ซึ่งซีรีส์จะมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 21 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ และนอกจาก ฟั่นปิงปิง กับดาราชาย 2 คนที่กล่าวถึงไปแล้ว ซีรีส์ยังจะมีดาราร่วมแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ถิงจาง, จางซินอวี้, จวินหนิง, โจวไห่เม่ย, อู๋ซิ่วปอ และ ลี่เฉิน

 

 

Manager Online

10 อันดับนักแสดงหญิงค่าตัวแพงแห่งวงการหนังจีน

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2014 - 18:37

        “จางจื่ออี๋” (Zhang Ziyi), “โจวซวิ่น” (Zhou Xun) และ “เจ้าเวย” (Zhao Wei) คือ 3 นักแสดงสาวที่มีค่าตัวแพงที่สุดในวงการหนังจีนยุคนี้ โดยทั้งสามสาวจะได้เงินต่อการเล่นหนังแต่ละเรื่องถึง 15 ล้านหยวนเลยทีเดียว
       
       ไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักแสดงสาวทั้ง 3 คนจะมีค่าตัวแพงมหาศาลมากที่สุดในวงการหนังจีน เพราะพวกเธอถือว่าเป็นดาราแถวหน้าที่มีผลงานมานานหลายปี
       
       จางจื่ออี๋ ที่ถือว่าเป็นนักแสดงหญิงอันดับ 1 ของวงการหนังจีนในยุคนี้ โด่งดังทั้งในประเทศ และระดับนานาชาติ เคยมีโอกาสเล่นหนังฮอลลีวูดมาหลายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Crouching Tiger, Hidden Dragon, Rush Hour 2 และ Memoirs of a Geisha แม้จะมีปัญหาส่วนตัวเรื่องข่าวลือเสียๆ หายๆ เมื่อปีก่อน แต่ก็แก้ตัวกลับมาดังได้อีกครั้งจาก The Grandmaster ที่คว้ารางวัลจากแทบจะทุกสถาบัน นอกจากนั้นในปลายปีนี้เธอยังจะมีผลงานหนังฟอร์มใหญ่เรื่อง The Crossing ของ จอห์น วู ด้วย
       
       ส่วน เจ้าเวย ที่ดังมาจากซีรีส์ องค์หญิงกำมะลอ ก็เป็นนักแสดงสาวที่เป็นขวัญใจชาวจีนแผ่นดินใหญ่มานาน เช่นเดียวกับ โจวซวิ่น ที่ผลงานหนังประสบความสำเร็จทำเงินอย่างต่อเนื่องมาตลอด
       

เฉินหลง (Jackie Chan) สงสารเมีย! ขอร้องสื่ออย่าทำร้าย หลินฟงเจียว (Lin Feng-jiao)

Submitted by canjamm on 25 ตุลาคม, 2014 - 18:22

        ระหว่างโปรโมตผลงานเรื่องใหม่ “เฉินหลง” (Jackie Chan) ได้เอ่ยปากขอร้องสื่อให้ช่วยรายงานข่าวเฉพาะที่มีมูลความเป็นจริง เพราะการนำเสนอข่าวลือต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดของลูกชายของเขา ก็คือการทำร้ายภรรยาของเขาไปในเวลาเดียวกันด้วย
       
       ระหว่างที่ เจย์ซี ชาน (Jaycee Chan) ยังอยู่ระหว่างการถูกควบคุมตัวในคดียาเสพติด เฉินหลง ก็ยังคงทำงานต่อไป และเพิ่งจะได้เปิดตัวหนังผลงานเรื่องใหม่ Skiptrace ที่มีนางเอกสาวชื่อดัง ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) ร่วมแสดงนำด้วยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
       
       แต่กลายเป็นข่าวประเด็นเกี่ยวกับคดีของลูกชายคือสิ่งที่คนให้ความสนใจกันมากที่สุด ซึ่งเฉินหลงก็เปรยว่าเขาก็ไม่ทราบสถานการณ์อะไรมากนัก และขอปล่อยเรื่องทั้งหมดให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ส่วนเขาก็จะขอมุ่งมั่นกับการทำงานต่อไป
       
       เฉินหลง ยังเอ่ยปากขอให้สื่อช่วยรายงานสิ่งที่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนเท่านั้น เพราะการนำเสนอข่าวลือต่างๆ มากมายทำให้ภรรยาของเขาที่เป็นแม่ของ เจย์ซี ต้องเสียใจกับเรื่องนี้ไม่น้อย “ผมก็รู้เรื่องนี้พอๆ กับที่ทุกคนทราบนั่นแหละครับ ผมอยากจะให้สื่อช่วยกันหลีกเลี่ยงที่จะรายงานอะไรที่ไม่มีหลักฐานด้วย อย่าทำร้ายแม่ของ เจย์ซี ด้วยการตีพิมพ์อะไรที่ไม่จริงอีกเลย ถ้าทำได้ผมเองก็อยากจะอธิบายเรื่องนี้ให้ทุกคนทราบอย่างชัดเจนเอง
       
       นักแสดงบู๊ชื่อดังวัย 60 ปี ยังยอมรับว่าเขาไม่ได้เป็นพ่อที่ดีนัก แต่หลังจากนี้เขาก็จะพยายามทำหน้าที่พ่อให้ดีขึ้นให้ได้
       

พักเรื่องลูก เฉินหลง (Jackie Chan) ลุยงานต่อ

Submitted by canjamm on 8 กันยายน, 2014 - 11:05

       หลังชีวิตต้องวุ่นวายเพราะเรื่องคดียาเสพติดของลูกชายอยู่พักใหญ่ ล่าสุด “เฉินหลง” (Jackie Chan) ได้เดินทางกลับไปทำงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแอ็กชันสตาร์ชื่อดังได้เริ่มเตรียมงานถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เขาจะแสดงคู่กับ “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) และ “จอห์นนี น็อกซ์วิลล์” (Johnny Knoxville) แล้ว
       
       Mingpao News ได้เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา เฉินหลง ได้เดินทางไปถึงเหอเป่ยเพื่อถ่ายทำหนังแอ็กชันเรื่องใหม่ Skiptrace แล้ว แม้หนังจะมีกำหนดเริ่มถ่ายทำในอีก 4 วันข้างหน้า (6 ก.ย.) แต่พระเอกนักบู๊ชื่อดังก็ยังตัดสินใจเดินทางมาก่อนเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่นักแสดงร่วมทั้ง ฟั่นปิงปิง และ จอห์นนี น็อกซ์วิลล์จะเดินทางมาถึงในเร็วๆ นี้
       
       โดยหนังจะเล่าเรื่องของนักสืบชาวฮ่องกงที่มีเพื่อนคู่หูเป็นนักพนันชาวอเมริกา ซึ่งทั้งสองต้องร่วมมือกันในการแกะรอยคดีใหญ่จากที่ฮ่องกง ไปถึงจีนแผ่นดินใหญ่ และเดินทางผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ ทั่วเมืองจีน โดยหนังได้ผู้กำกับฮอลลีวูด เรนนี ฮาร์ลิน มากุมบังเหียน
       

ไฟยังแรง เฉินหลง (Jackie Chan) รับเล่นหนัง 4 เรื่องรวด

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2014 - 18:08

      ถึงจะอายุ 60 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ซูเปอร์สตาร์แอ็กชันแห่งเกาะฮ่องกงก็ยังไม่ได้ลดงานลงแต่อย่างใด ล่าสุดเตรียมเปิดกล้องหนังใหม่อีกแล้ว ถือเป็นหนังเรื่องที่ 4 ที่ “เฉินหลง” (Jackie Chan) รับแสดงอยู่ในช่วงนี้ โดยคราวนี้เขาจะกลับไปรับหนังพูดภาษาอังกฤษอีกครั้งด้วย
       
       The Variety รายงานว่า เฉินหลง ได้ตอบตกลงที่จะเล่นหนังเรื่อง Civilian เป็นที่ร้อยแล้วแล้ว โดยหนังจะเป็นผลงานการสร้างของ Thunder Road Film และได้ ปีเตอร์ ซีกัล แห่ง Anger Management มาเป็นผู้กำกับ ในเรื่องราวแนวแอ็กชันระทึกขวัญที่ว่าด้วยการเอาตัวรอดของเซลส์แมนหนุ่มใหญ่ ที่ติดอยู่ในงานแสดงสินค้าประเภทยุทโธปกรณ์ ระหว่างเกิดเหตุก่อการร้ายขึ้น ซึ่งหนังวางแผนว่าจะถ่ายทำที่โจฮันเนสเบิร์ก ในแอฟริกาใต้ ในช่วงต้นปี 2015
       
       นับว่า Civilian เป็นโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดของ เฉินหลง ที่แม้จะอายุครบ 60 ปีไปแล้ว แต่ก็ยังรับงานต่อเนื่อง โดยเขากำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำหนังจีนย้อนยุค Dragon Blade ซึ่งได้ แดนนี ลี (Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon, 14 Blades, White Vengeance) เป็นผู้กำกับ โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของแม่ทัพชาวจีน กับนายทหารโรมัน ที่ตัดสินใจร่วมมือกันต่อกรกับผู้ชั่วร้าย โดยมีข่าวลือว่าซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด เมล กิ๊บสัน (Mel Gibson) จะร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ถึงตอนนี้ทั้ง เฉินหลง และผู้กำกับก็ยังไม่ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด
       

ชมตัวอย่าง นางพญาผมขาว (The White Haired Witch of Lunar Kingdom) ฉบับ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) - หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming)

Submitted by canjamm on 6 มีนาคม, 2014 - 19:09

       ผู้สร้างปล่อยตัวอย่างของหนังกำลังภายในฟอร์มใหญ่ The White Haired Witch of Lunar Kingdom ออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเรื่องราวของ "นางพญาผมขาว" ที่ได้นักแสดงสุดฮ็อตแห่งยุค “หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiaoming) และ “ฟั่นปิงปิง” (Fan Bing Bing) มารับบทนำร่วมกัน

       หนังที่มีฉากหลังอยู่ในปลายสมัยราชวงศ์หมิง The White Haired Witch of Lunar Kingdom จะเล่าเรื่องราวความรักของจอมยุทธ์หนุ่มอนาคตไกล จัวอี้หัง (หวงเสี่ยวหมิง) ที่กำลังจะเดินทางไปปักกิ่งเพื่อเข้าพบฮ่องเต้ แต่ระหว่างทางเขากลับพบรักกับหญิงสาวผู้ลึกลับ เลี่ยนหนีชาง (ฟั่นปิงปิง) เจ้าของฉายา "อสุรีหยก" ผู้เลอโฉม และเป็นเจ้าของวิทยายุทธอันล้ำเลิศ
       
       แต่แล้วหน้าที่ภารกิจของทั้งสองกลับทำให้ความรักที่เกิดขึ้น กลายเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เมื่ออาจารย์แห่งสำนักบู๊ตึ้งคัดค้านเรื่องที่ จัวอี้หัง ไปมีความรักกับหญิงสาวผู้นี้ นอกจากนั้น เลี่ยนหนีชาง ยังตกเป็นผู้ต้องหาว่าวางยาพิษ จัวจงเลี่ยน ปู่ของ จัวอี้หัง และว่าที่เจ้าสำนักบู๊ตึ้ง แม้ จัวอี้หัง จะพยายามค้นหาความจริง แต่สถานการณ์ความรักของคนทั้งคู่ก็ยิ่งเลวร้ายลง เมื่อ เลี่ยนหนีชาง ทราบว่าเขาเป็นคนของราชสำนัก และยังเตรียมเข้าพิธีแต่งงานกับหญิงสาวผู้หนึ่ง ทำให้เธอตกอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจอย่างรุนแรง จนเส้นผมกลายเป็นสีข่าวโพลนในเวลาแค่ข้ามคืน
       

ภาพแรกอย่างเป็นทางการ ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing) เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ใน X-Men

Submitted by canjamm on 25 กุมภาพันธ์, 2014 - 11:43

       ผู้สร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ X-Men: Days of Future Past เปิดเผยภาพอย่างเป็นทางการของ "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) ที่จะรับบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ชื่อว่า "บลิงค์" ผู้มีความสามารถในการเทเลพอร์ต หรือเคลื่อนย้ายวัตถุผ่านมิติให้ชมกันแล้ว ซึ่งถือว่านี่คือการเปิดตัวสู่วงการภาพยนตร์ระดับโลกอย่างเป็นทางการของซูเปอร์สตาร์สาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่
       
       หลังเผยโฉมผ่านตัวอย่างภาพยนตร์ที่เผยแพร่เมื่อหลายเดือนก่อนไปนิดหน่อย ล่าสุดผู้สร้างได้เผยโฉมรูปลักษณ์ของ ฟั่นปิงปิง กับการแสดงหนังฮอลลีวูดอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ที่เธอมาพร้อมชุดเกราะหนัง, ผมสีม่วง และดวงตาสีเขียว ในการสวมบทบาทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ชื่อว่า บลิงค์
       
       โดยในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของหนัง Days of Future Past ยังระบุรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครที่เธอสวมบทว่ามีความสามารถในการเคลื่อนที่ผ่านมิติ รวมถึงส่งสิ่งของหรือมนุษย์ไปยังมิติอื่นด้วย บลิงค์ ถือเป็นสมาชิกคนสำคัญของ X-Men แต่ในช่วงเวลาที่การคงอยู่ของมนุษย์กลายพันธุ์กำลังตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย ที่แม้แต่เธอเองก็ไม่สามารถที่จะช่วยเหลืออะไรได้มากนัก
       
       ก่อนหน้านี้เมื่อมีการประกาศว่า ฟั่นปิงปิง จะได้ร่วมแสดงในหนัง X-Men: Days of Future Past แฟนๆ ของนักแสดงวัย 32 ปี ก็ลุ้นกันอยู่พอสมควรว่าสุดท้ายแล้วเธอจะมีบทในหนังมากน้อยเพียงใด ซึ่งแม้บท บลิงค์ น่าจะแค่ตัวละครสมทบในหนังที่มีนักแสดงชื่อดังปรากฏตัวมากมาย แต่อย่างน้อยบทบาทของเธอก็น่าจะถูกจดจำได้บ้าง ไม่เหมือนตอนที่มีข่าวว่าเธอได้ร่วมแสดงในหนัง Iron Man 3 แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าฉากที่ ฟั่นปิงปิง แสดงในหนังเรื่องนั้นได้ปรากฏอยู่เฉพาะหนังเวอร์ชั่นที่ฉายในจีนแผ่นดินใหญ่เท่านั้น