Kim Hyun Joong [SS501] (K)

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ส่งตัวแทนโต้แฟนเก่า! เย้ยกับสื่อทำเก่ง แต่ในศาลกลับเงียบ

Submitted by canjamm on 3 สิงหาคม, 2015 - 13:16

        “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ออกแถลงการณ์ตอบโต้การให้ข่าวของอดีตแฟนสาวแล้ว โดยทีมกฎหมายของไอดอลหนุ่มคนดังได้แสดงความสงสัยว่าเหตุใดคู่กรณีจึงต้องนำข้อมูลต่างๆ ไปให้กับสื่อ แต่ไม่ยอมแสดงให้ศาลได้รับรู้
       
       โดยตัวแทนของ Keyeast Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ได้ขอทำหน้าที่แทนเด็กในสังกัด ด้วยการให้ข่าวกับสำนักข่าว OSEN ในเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 30 ก.ค. เพื่อตอบโต้กับคู่กรณีที่เป็นอดีตแฟนสาของเขาว่า “ตั้งแต่ต้นคุณชเวอ้างว่าข้อความทางโทรศัพท์ว่าเป็นหลักฐานสำคัญ ซึ่งหากเป็นเช่นนั้นเธอก็ควรจะยื่นข้อความทั้งหมดให้กับศาล และศาลก็จะเป็นผู้รวบรวมหลักฐานทั้งหมดเอง ไม่ใช่สื่อมวลชน เราไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงพยายามทำให้เรื่องนี้เป็นข่าว ทุกสิ่งทุกอย่างควรให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน
       
       “หากคุณคิดว่าการที่ตนเองถูกฟ้องคดีขู่กรรโชกทรัพย์เป็นสิ่งที่ไม่เป็นธรรม ก็ควรจะฟ้องกลับ มันน่าสงสัยว่าเหตุใดเวลาอยู่ในศาล ซึ่งควรจะพูดให้ข้อมูล เธอกลับเอาแต่นิ่งเฉย แต่กลับพยายามปั่นหัวสาธารณชนในประเด็นที่ควรจะไปตัดสินชี้ขาดกันในศาลแบบนี้” ฝ่ายของพระเอกหนุ่มคนดังกล่าว “เราฟ้องกลับเพื่อแสดงให้เห็นว่า สิ่งที่คุณชเวอ้างนั้นเป็นการโกหกศาล ซึ่งหากมีผลตัดสินออกมา และปรากฏว่าข้อมูลทั้งหมดของอีกฝ่ายเป็นเรื่องไม่จริง เราก็อาจจะฟ้องเพื่อเรียกค่าเสียหายต่อ
       
       ขณะเดียวกัน ทนายความ “อีแจมัน” ตัวแทนทางกฎหมายของ คิมฮยอนจุง ได้กล่าวว่าสุดท้ายพฤติกรรมทั้งหมดของคู่กรณีก็จะทำให้เธอหมดความน่าเชื่อถือ และจะเป็นปัญหาของเธอเองในการสู้คดี
       

แฟนๆมีอึ้ง!เจอด้านมืด คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) หลังแฟนเก่าแฉข้อความแบบไม่มีกั๊ก ทั้งตบ แท้งลูก นอนกับผู้หญิงอื่น

Submitted by canjamm on 31 กรกฎาคม, 2015 - 18:33

        เป็นเรื่องราวไม่จบไม่สิ้นง่ายๆเสียแล้วสำหรับคดีของ "คิมฮยอนจุง" (Kim Hyun Joong) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่เคยทำร้ายร่างกาย "มิสชเว" แฟนสาวจนแท้ง ล่าสุดฝ่ายหญิงทนไม่ไหวออกมาแฉข้อความแชทแบบหมดเปลือก หลังโดนแฟนคลับฝ่ายชายรุมด่าหนัก
       
       สื่อจอมแฉ Dispatch ได้นำข้อความของอดีตแฟนสาวของ คิมฮยอนจุง มาเปิดเผยซึ่ง มิสชเว ต้องการตีแผ่ความจริงและตอบโต้ทนายความของคิมฮยอนจุง ที่ฟ้องร้องกล่าวหาเธอว่าเมคเรื่องท้อง, โดนทำร้ายร่างกาย และแท้ง จนเป็นที่มาของการนำข้อความแชทมาเปิดเผยต่อสื่อแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งชาวเน็ตเองก็เชื่อว่า ข้อความที่ถูกนำมาเผยแพร่คือของจริงไม่ได้สร้างขึ้นแต่อย่างใด
       
       โดยก่อนจะแฉข้อความ มิสชเวยังได้ออกแถลงการณ์อธิบายถึงเหตุผลว่า ทำไมถึงนำข้อความมาเปิดเผย ว่าเป็นเพราะเธอเริ่มทนไม่ได้ ที่คิมฮยอนจุงใช้สื่อเปลี่ยนความเห็นของสาธารณะมาต่อต้านเธอ
 
       โดยแถลงการณ์เบื้องต้นของเธอมีดังนี้

ยืนกรานคำเดิม คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เชื่อแฟนสาวไม่ได้ท้อง และไม่เคยแท้ง

Submitted by canjamm on 26 กรกฎาคม, 2015 - 15:47

        คดีความระหว่างไอดอลหนุ่ม “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) และอดีตหญิงคนรักยังอยู่ระหว่างการขึ้นศาล ซึ่งล่าสุดทั้งสองฝ่ายยังคงยืนกรานในจุดยืนเดิมต่อไป
       
       เมื่อวันที่ 22 ก.ค. ได้มีการไต่สวนคดีฟ้องร้องระหว่าง คิมฮยอนจุง และอดีตแฟนสาว “A” เป็นครั้งที่ 2 ที่ศาลกลางกรุงโซล โดยตอนนี้ขั้นตอนทางศาลยังคงเป็นในส่วนของการตรวจสอบข้อมูลเพื่อเตรียมการขึ้นว่าความ จึงอนุญาตให้เพียงทนายความของทั้งสองฝ่ายเข้าไปห้องพิจารณาเท่านั้น
       
       ซึ่งถึงตอนนี้ทั้งสองฝ่ายก็ยังคงยืนกรานในจุดยืนเดิม ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ซึ่งประเด็นแรกที่มีการพูดคุยกันในการพิจารณาคดีวันนั้นก็คือความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ของฝ่ายหญิงนั่นเอง
       
       โดยทนายของ คิมฮยอนจุง ได้ให้ข่าวว่าฝ่ายเขายังคงไม่เชื่อว่าคู่กรณีกำลังตั้งท้องอยู่ หรือเคยแท้งเหมือนเดิม … “มันไม่จริงเลยที่ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ นอกจากนั้นเธอก็ยังโกหกที่ว่าเคยแท้งลูก เพราะโดน คิมฮยอนจุง ซ้อมด้วย” นอกจากนั้นทนายของ คิมฮยอนจุง ยังพยายามให้เหตุผลด้วยการชี้ความน่าสงสัยของคู่กรณี ที่ไม่ยอมยืนยันข้อมูลการตั้งท้องให้ชัดเจนเสียที
       
       โดย “A” ที่เคยคบหาจริงจังกับ คิมฮยอนจุง อ้างว่าเธอเคยถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนแท้งลูก หลังจากนั้นก็กลับมาคบหากันใหม่ และตั้งท้องขึ้นอีกครั้ง โดยกำลังจะมีกำหนดคลอดในเร็วๆ นี้
       
       อดีตคนรักของไอดอลหนุ่มคนดังยังได้ฟ้องเรียกค่าเสียหาย 1,600 ล้านวอนจากการถูกทำร้ายร่างกาย และจิตใจ ส่วนฝ่าย คิมฮยอนจุง ก็ฟ้องกลับข้อหาที่เธอทำให้เขาเสียหายเป็นเงิน 1,200 ล้านวอน

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ลุ้นตัวโก่ง หลังเคยสงสัยแฟนเก่ากุเรื่องท้อง! ล่าสุดเผยกำหนดคลอดแล้ว

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2015 - 19:23

        “มิสชเว” อดีตแฟนสาวของไอดอลหนุ่ม “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) เผยว่าเธอมีกำหนดจะคลอดลูกในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้ หลังฝ่ายชายเคยเปรยว่ายังไม่ปักใจเชื่อว่าอดีตหญิงคนรักจะตั้งท้องจริง
       
       คดีฟ้องร้องของอดีตคู่รักยังคงวุ่นวายต่อไป ล่าสุดทนายความของฝ่ายหญิงได้เปิดเผยว่า “มิสชเว” อดีตหญิงคนรักของ คิมฮยอนจุง มีกำหนดคลอดในวัที่ 12 ก.ย. ที่จะถึงนี้ สวนกลับคู่กรณีที่สงสัยมาตลอดว่าเธอจะตั้งท้องจริงหรือไม่
       
       โดยก่อนหน้านี้ตัวแทนทางกฎหมายของไอดอลหนุ่มคนดังเคยออกมาตั้งข้อสงสัย ว่าฝ่ายหญิงอาจจะไม่ได้ตั้งท้องจริง แต่แค่กุเรื่องขั้นมาเอง และยังเรียกร้องขอหลักฐานเกี่ยวกับเรื่องนี้มาตลอด
       
       ซึ่งล่าสุดหลังคู่กรณีประกาศกำหนดคลอดออกมาแล้ว ทางทนายความของไอดอลหนุ่มจึงได้ออกแถลงการณ์ตามออกมาว่า “เราได้รับข้อมูลทางการแพทย์เกี่ยวกับการตั้งท้องแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางเราก็ยังร้องขอให้มีการส่งภาพหลักฐานการอัลซาวน์ เพื่อยืนยันเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ซึ่งหากสุดท้ายปรากฏว่าเด็กเป็นลูกของ คิมฮยอนจุง จริงๆ เขาก็จะรับผิดชอบอย่างแน่นอน
       
       จากคดีทุบตีทำร้ายร่างกายเมื่อต้นปีก่อน ปัญหาความขัดแย้งระหว่าง คิมฮยอนจุง ได้บานปลายขึ้นเรื่อยๆ โดยตอนนี้ฝ่ายหญิงได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย คิมฮยอนจุง เป็นเงินสูงถึง 1,600 ล้านวอน ขณะที่ฝ่ายไอดอลหนุ่มก็ยืนยันจะฟ้องกลับข้อหาหมิ่นประมาท และกล่าวหาว่าฝ่ายหญิงผิดสัญญายอมความ หลังเขาเคยจ่ายเงินเพื่อยอมความกับเธอไปแล้ว 600 ล้านวอน
       

กองทัพส่งดาราจอมฉาว คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ไปชายแดน

Submitted by canjamm on 20 มิถุนายน, 2015 - 19:40

        หลังเข้ารับการฝึกเตรียมความพร้อมเสร็จสิ้น “คิมฮยอนจุง” ที่กำลังอยู่ระหว่างรับใช้ชาติในกองทัพ จะถูกส่งไปประจำการที่หน่วยทหารในเขตชายแดนระหว่างเกาหลีเหนือ และเกาหลีใต้
       
       แหล่งข่าววงในได้เผยกับสื่อเกาหลใต้ว่า คิมฮยอนจุง จะต้องไปประจำที่หน่วย 30 ใน พาจู กยองกีโด และทำหน้าที่ในเขตชายแดนเป็นเวลา 20 เดือน
       
       โดยหลังเผชิญกับข่าวฉาวเรื่องความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ฝ่ายหญิงอ้างว่าเธอตั้งท้องลูกของเขา คิมฮยอนจุง ได้ตัดสินใจรายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติแบบเงียบๆ และเพิ่งจะเสร็จสิ้นการฝึกเบื้องต้นไปเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับคำสั่งให้ไปประจำการที่ชายแดน
       
       ซึ่งแม้จะอยู่ระหว่างรับใช้ชาติ แต่คดีความทางกฎหมายของ คิมฮยอนจุง กับคู่กรณีก็ยังคงดำเนินต่อไป โดยฝ่ายหญิงได้ฟ้องร้องเขา เพื่อเรียกค่าเสียหายมหาศาล 1,600 ล้านวอน (48 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าชดเชยความเสียหายทั้งด้านร่างกาย และจิตใจ ที่ถูกพระเอกคนดังทำร้ายร่างกายระหว่างการคบหาดูใจกัน ส่วน คิมฮยอนจุง ก็ฟ้องกลับเป็นเงินสูงถึง 1,200 ล้านวอน (40 ล้านบาท) จากข้อกล่าวหาว่าฝ่ายหญิงละเมิดสัญญาการยอมความที่ทั้งคู่ตกลงร่วมกันไปแล้ว รวมถึงค่าเสียหายเกี่ยวกับการหมิ่นประมาทด้วย
       
       โดย คิมฮยอนจุง จะทำหน้าที่เป็นรั้วของชาติไปจนถึงวันที่ 11 ก.พ. 2017 จึงจะปลดประจำการ

 

 

Manager Online

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กล่าวหาอดีตแฟนสาวกุทั้งเรื่อง "ท้อง" และโดนซ้อมจน "แท้ง"

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2015 - 18:34

        หลังถูกกล่าวหาชุดใหญ่ ล่าสุด “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ได้ออกมาตอบโต้อดีตแฟนสาวของตัวเองแล้ว ว่าเธอน่าจะกุเรื่องที่ว่าตนตั้งท้อง ก่อนจะถูกเขาซ้อมจนแท้งขึ้นมาทั้งนั้น
       
       โดยทนายความ อีแจมัน ตัวแทนทางกฎหมายของ คิมฮยอนจุง ได้ให้ข่าวผ่าน Daily Sports ว่า “เราได้รับทราบข้อเท็จจริงจากโรงพยาบาลสองแห่งที่ คุณชเว (อดีตแฟนสาวของ คิมฮยอนจุง) เข้ารับการตรวจ หลังเธอกล่าวหาว่า คิม ทำร้ายร่างกายเธอเมื่อเดือน พ.ค. ปีก่อน และอีกครั้งในวันที่ 21 ก.ค. ซึ่งไม่มีตรงไหนเลยที่ระบุว่าเธอถูกทุบท้อง อย่างที่เธออ้าง มีแต่เธอพูดอยู่ฝ่ายเดียว หมอไม่เคยให้ความเห็นตรงนี้เลย
       
       “ภาพที่แสดงรอยช้ำบนร่างกายก็ไม่น่าจะมาจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ฉากหลังของภาพจะเห็นผ้าปูเตียงลายดอกไม้อยู่ ซึ่งโรงพยาบาลไม่ได้มีผ้าปูเตียงแบบนั้นเลย ส่วนครั้งที่ 2 ที่เธออ้างว่าตัวเองถูกทำร้ายร่างกาย เธอก็ไปตรวจร่างกายหลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือน ซึ่งระยะห่างแบบนั้น มันก็ไม่น่าจะเกี่ยวอะไรกับ คิมฮยอนจุง แล้ว
       
       “ชเว บอกสื่อว่าเธอถูกทุบท้องหลายครั้ง จนสุดท้ายแท้งลูก แต่สิ่งที่เธอพูดมันน่าสงสัยไปหมด หากพูดโกหก คิม ก็คือเหยื่อของเหตุการณ์ครั้งนี้
       

ไปกันใหญ่! อดีตแฟนสาวท้องแก่ฟ้อง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เรียกเงิน 1,600 ล้านวอน

Submitted by canjamm on 6 พฤษภาคม, 2015 - 16:25

        ปัญหาความขัดแย้งระหว่าง “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) กับอดีตหญิงคนรักที่กำลังตั้งท้องลูกของเขาดูจะบานปลายไปเรื่อยๆ ล่าสุดมีรายงานฝ่ายหญิงได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายไอดอลหนุ่มชื่อดังเป็นเงินสูงถึง 1,600 ล้านวอน
       
       โดยอดีตหญิงคนรักที่กำลังตั้งท้องเด็กซึ่งน่าจะเป็นลูกของ คิมฮยอนจุง ได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากไอดอลหนุ่มคนดัง ฐานที่ทำให้เธอเจ็บปวดทั้งร่างกาย และจิตใจจากเหตุการณ์สุดวุ่นวายที่เกิดขึ้น ในระหว่างที่เธอต้องอุ้มทองลูกของเขาอยู่ด้วยซ้ำ
       
       Y-News ได้รายงานว่า “นางสาวชเว” ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเป็นเงินสูงถึง 1,600 ล้านวอน หรือ 49 ล้านบาท ซึ่งฝ่ายตัวแทนของ คิมฮยอนจุง ได้ยอมรับว่ามีการดำเนินคดีกันจริง โดยระหว่างนี้ทางฝ่ายของไอดอลหนุ่มกำลังอยู่ระหว่างการเตรียมตัวเพื่อตอบโต้ และดำเนินมาตรการต่างๆ ต่อไป ซึ่งนอกจากจะฟ้องร้อง คิมฮยอนจุง แล้วอดีตหญิงคนรักของเขาก็ยังตัดสินใจดำเนินคดีกับชาวเน็ตร่วม 100 ชีวิตที่เขียนข้อความโจมตีเธอลงสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ด้วย
       
       เรื่องอื้อฉาวที่ดำเนินมานานมากกว่า 1 ปีแล้ว เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งได้ตัดสินใจแจ้งความเอาผิด คิมฮยอนจุง ว่าเขาทำร้ายร่างกายเธอ จนได้รับบาดเจ็บไปทั้งตัว นอกจากนั้นเธอก็ยังอ้างตนเองเป็นหญิงคนรักของ คิมฮยอนจุง ด้วย โดยฝ่ายชายได้แบ่งรับแบ่งสู้ข้อกล่าวหา ก่อนที่จะยอมรับผิดในเวลาต่อมา แต่สุดท้ายต่อมาอีกแค่ไม่กี่เดือนกลับมีข่าวว่าทั้งสองกลับมาคืนดีกัน และยังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงขั้นฝ่ายหญิงได้ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนมีเสียงลือว่าทั้งคู่อาจจะแต่งงานกัน
       

ทนายความยืนยันแฟนเก่า คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ท้องแน่นอนมีหลักฐานยืนยัน

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 15:41

        ทนายความของ “นางสาวชเว” อดีตหญิงคนรักของ “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ได้ออกมาให้ข่าวยืนยันว่าเธอได้ตั้งท้องแล้วอย่างแน่นอน หลังต้นสังกัดของไอดอลหนุ่มเปรยว่าเขายังไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ เพราะยังไม่มั่นใจว่าฝ่ายหญิงได้ตั้งต้องแล้วจริงๆ
       
       โดยทนายความ ซุนจองมูน ตัวแทนทางกฎหมายของ “นางสาวชเว” ได้ให้ข่าวยืนยันกับทาง TV Report ว่าลูกความของเขาได้ตั้งท้องลูกให้กับคิมฮยอนจุง แล้วจริงๆ พร้อมยืนยันว่าพวกเขามีหลักฐานที่จะมายืนยันในเรื่องนี้ด้วย
       
       “เรามีหลักฐานที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเธอท้องแล้วจริงๆ คุณชเวเองก็สงสัยอยู่ไม่น้อยว่าข่าวได้แพร่ไปถึงสื่อมวลชน และสาธารณะได้อย่างไร ซึ่งขณะนี้เธอก็ได้เข้ารับการดูแลทั้งสภาพร่างกาย และสภาพจิตใจเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดลูกแล้ว” ตัวแทนของฝ่ายหญิงกล่าว
       
       นอกจากนั้นตัวแทนทางกฎหมายของเธอยังได้ตอบโต้คำพูดของ คิมฮยอนจุง ที่ว่าเธอไม่ยอมรับโทรศัพท์เขา และหายหน้าไปเลยหลังทั้งคู่ได้แยกทางกันอีกครั้งในปลายปีก่อนว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด “ไม่จริงเลยที่ว่าเธอได้หายหน้าไป เมื่อตอนที่เธอตั้งครรภ์แล้ว ทั้งสองยังคงติดต่อกันอยู่เลย จนถึงเมื่อเร็วๆ นี้เอง
       
       โดยเอเยนซีของ คิมฮยอนจุง ได้ให้ข่าวว่าจะมีการออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ต่อไป หลังเคยออกมาให้ข่าวว่าดาราหนุ่มคนดังพร้อมรับผิดชอบหากฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ลูกของเขาจริงๆ

 

 

Manager Online

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) พร้อมรับผิดชอบ หากอดีตแฟนสาวเข้ารับการตรวจว่าท้องจริง

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:26

        “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) แถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับประเด็นที่ว่าเขากลับมาคืนดีกับแฟนสาว และเธอได้ตั้งท้องแล้ว ว่าเขาพร้อมรับผิดชอบ หากฝ่ายหญิงได้ผ่านการตรวจทางการแพทย์อย่างเรียบร้อยแล้ว
       
       Key East ต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับประเด็นที่ว่าเขาได้กลับมาคืนดีกับแฟนสาว จนเธอได้ตั้งท้อง และทั้งสองกำลังมีแผนการจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ ทั้งๆ ที่ทั้งคู่เพิ่งจะมีคดีความกันเมื่อปีก่อน
       
       โดยในแถลงการณ์ต้นสังกัดยอมรับว่า คิมฮยอนจุง กับแฟนสาวได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังยอมความกันได้จริงๆ แต่สุดท้ายในปลายปีก่อนทั้งคู่ก็ได้ตัดสินใจแยกทางกันอีกครั้ง โดยเป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งสองฝ่าย
       
       “กระทั่งในเดือน ม.ค. คุณชเว ได้แจ้งกับ คิมฮยอนจุง ว่าเธอได้ตั้งท้อง ซึ่งทั้งสอง รวมถึงพ่อแม่ของทั้งคู่ได้มีโอกาสปรึกษาหารือกันทั้งทางโทรศัพท์ และพูดคุยกันต่อหน้า จนมีการตกลงกันว่า คุณชเว จะไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจยืนยันพร้อมดูแลครรภ์อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตามเธอได้ปฏิเสธ และถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถติดต่อเธอได้เลย
       
       “กระทั่งเมื่อวานนี้ (22 ก.พ.) คิมฮยอนจุง จึงติดต่อกับ คุณชเว ได้ และมีโอกาสถามเกี่ยวกับเรื่องการตั้งท้อง แต่ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีคำตอบอย่างชัดเจนเลย” โดยต้นสังกัดของดาราหนุ่มชื่อดังยังยืนยันว่าข่าวที่ว่าเขาและอดีตแฟนสาวกำลังจะแต่งงานกันไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน
       

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) คืนดีแฟนเก่า?ฝ่ายหญิงตั้งท้อง! หลังเกิดเรื่องทุบตีถึงขั้นแจ้งความเมื่อปีก่อน

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:20

        มีปัญหาถึงขั้นลงไม้ลงมือจนเรื่องราวบานปลายถึงตำรวจมาแล้ว แต่ล่าสุดมีข่าวว่าไอดอลหนุ่มชื่อดัง “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) และอดีตแฟนสาวได้กลับมาคืนดีกันแล้ว และไม่เท่านั้นเพราะข่าวยังเผยว่าฝ่ายหญิงยังได้ตั้งครรภ์แล้วด้วย
       
       ซึ่งสื่อเกาหลีใต้ได้เผยว่า คิมฮยอนจุง น่าจะได้เป็นพ่อคนภายในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้
       
       นิตยสาร Woman Sense เป็นผู้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า คิมฮยอนจุง ได้คืนดีกับอดีตแฟนสาวที่อายุมากกว่าเขา 2 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดยตอนนี้ฝ่ายหญิงที่ไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงได้ตั้งท้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แม้ว่าก่อนหน้านี้ทั้งสองจะมีปัญหากันอย่างหนักถึงขั้นลงไม้ลงมือ จนฝ่ายหญิงบาดเจ็บ และได้ตัดสินใจแจ้งความเอาผิดกับ คิมฮยอนจุง ในข้อหาทำร้ายร่ายกาย จนเจ้าหน้าที่ได้ตัดสินให้ดาราหนุ่มชื่อดังมีความผิดไปแล้วก็ตาม
       
       ซึ่งแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งสองได้เผยวา คิมฮยอนจุง และ “นางสาวชอย” เริ่มพบกันอีกครั้ง หลังฝ่ายชายได้ขออภัยต่อเธออย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังกลับมาคบกัน และฝ่ายหญิงได้ตั้งท้องขึ้นมา คิมฮยอนจุง ก็รู้สึกกังวลมาก เพราะเขามีกำหนดจะต้องเข้ากรมทหารรับใช้ชาติในปีนี้พอดี ซึ่งตอนนี้พ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายกำลังหารือเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน
       
       ส่วนต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์ใดๆ นอกจากเปรยว่าทุกฝ่ายก็ทราบเรื่องนี้จากข่าวเช่นเดียวกัน
       

สรุป 10 เหตุการณ์ใหญ่สะเทือนวงการแดนกิมจิ

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 10:45

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงปี 2014 ที่ผ่านมา มีหลากหลายเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายที่กลายเป็นข่าวดัง โดยเฉพาะกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของศิลปินหลายๆ คน และบางเหตุการณ์ยังทำเอาวงการบันเทิงสั่นสะเทือนถึงกับต้องชะงักงันกันไปเลยก็มี

        การจากไปของ “ชินเฮชอล” (Shin Hae Chul)
      
       เริ่มต้นที่เหตุการณ์แรกกับการเสียชีวิตของ ชินเฮชอล นักร้องระดับตำนานแห่งวงการเพลงเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่า King of Darkness หรือ ราชาแห่งความมืด ของวงการเพลงเกาหลีใต้ โดย ชินเฮชอล มีอาการหัวใจวายจากอาการติดเชื้อในเยื่อบุช่องท้อง และลำไส้อุดตัน จนอาการอยู่ในขั้นโคม่า โดยเขาเข้ารับการรักษาตัวที่ศูนย์แพทย์อาซานในกรุงโซล ก่อนจะเสียชีวิตลงในวันที่ 27 ต.ค. ด้วยวัย 46 ปี
       
       โดยหลังการเสียชีวิตมีการนำร่างของ ชินเฮชอล ไปฝังเอาไว้ที่สุสาน Seoul Memorial Park ในกรุงโซล ซึ่งในเวลาเดียวกันยังมีข่าวว่าครอบครัวของ ชินเฮชอลต้องการจะฟ้องร้องโรงพยาบาลผู้ทำการรักษา ชินเฮชอล ในข้อหาว่าเกิดการรักษาที่ผิดพลาดขึ้นจนเป็นสาเหตุที่ทำให้นักร้องชื่อดังต้องเสียชีวิตลงในที่สุด โดยรายงานระบุว่าเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนสอบสวนแพทย์และพยาบาลของโรงพยาบาลดังกล่าวแล้ว

        Ladies’ Code กับการจากไปก่อนวัยอันควร
       

10 หนุ่มไอดอลเปลี่ยนหุ่นขี้ก้างเป็นหุ่นล่ำ

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2014 - 20:53

       ต้องบอกว่าปัจจุบันเทรนด์ของหนุ่มๆที่ทำเอาสาวๆกรี๊ด เห็นจะเป็นหนุ่มที่มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูมาดแมน ไม่ใช่หุ่นผอมบางแบบในอดีตอีกต่อไป ส่งให้ไอดอลเกาหลีหลายคนที่เคยมีหุ่นขี้ก้างมาตอนนี้ฟิตหุ่นจนกลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำทำเอาสาวๆตะลึงกันเลยทีเดียว
       
       มาดูกันว่า 10 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่มีหุ่นสุดฟิตแตกต่างจากอดีตมีใครกันบ้าง

 

 

Manager Online

ปิดคดี! อดีตแฟนสาวถอนฟ้อง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) พร้อมยืนยันไม่เกี่ยวกับเรื่องเงิน

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2014 - 18:59

        คดีความที่ “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวของเขาเอง ได้จบสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจถอนฟัง เมื่อไอดอลหนุ่มได้ขอโทษเธออย่างเป็นทางการ โดยเธอยังย้ำว่าการตัดสินใจยุติการดำเนินการทางกฎหมายครั้งนี้ยังไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงินแน่นอน
       
       ข่าวจากเกาหลียืนยันว่าคู่กรณีได้ยื่นเอกสารเพื่อถอนฟ้อง คิมฮยอนจุง แล้วเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังใช้เวลาไตร่ตรองอยู่ 2 – 3 วัน เมื่อได้รับการขอโทษจากไอดอลหนุ่มชื่อดัง ในกรณีที่ คิมฮยอนจุง ที่คบหากับเธอมาประมาณ 2 ปี ได้ลงมือกำลังทำร้ายร่างกายเธออย่างหนักหลายครั้ง จนถึงขั้นซี่โครงหัก จนเรื่องบานปลายไปถึงศาล ซึ่งในตอนแรกฝ่ายชายได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาในหลายๆ ประเด็น ก่อนที่จะยอมรับผิดในเวลาต่อมา
       
       ทนายความของฝ่ายหญิงยังได้ย้ำว่า ไม่มีการตกลงเรื่องการจ่ายเงินค่าเสียหาย สำหรับการถอนฟ้องแต่อย่างใด ซึ่งเธอได้ตัดสินใจที่จะไม่ดำเนินคดีกับเขาหลังจากทั้งสองได้พบกัน และฝ่ายชายได้ออกปากขอโทษเธอโดยตรง … “ในตลอดการดำเนินคดี ไม่เคยมีการพูดถึงเรื่องเงินสำหรับการยอมความเลย ซึ่งสุดท้ายหลังได้รับคำขอโทษแล้ว เราจึงได้ตัดสินใจถอนฟ้องโดยไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องเงินค่าเสียหาย
       

รับผิดแล้ว คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ยอมขอโทษทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2014 - 18:57

        อดีตหญิงคนรักของไอดอลหนุ่มคนดังยืนยันว่าเธอไม่ต้องการทำลายอาชีพในวงการบันเทิงของ "คิมฮยอนจุง" (Kim Hyun Joong) และตัดสินใจที่จะยอมรับการขอโทษอย่างเป็นทางการจากเขา แต่ยังไม่ยืนยันว่าจะถอนฟ้องหรือไม่
       
       ทนายความของหญิงสาวที่เป็นอดีตคนรักของ คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่าไอดอลหนุ่มคนดังได้ขอโทษเธอโดยตรงแล้ว ซึ่งเธอก็เปรยว่าไม่เคยต้องการทำลายอาชีพในวงการบันเทิงของเขาแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามทนายความของฝ่ายหญิงได้เผยว่าเธอยังไม่ได้ถอนฟ้องในทันที แต่จะหยุดดำเนินคดีทางกฏหมายเมื่อเธอรู้สึกว่าเขาได้สำนึกผิดแล้วจริงๆ เท่านั้น จึงจะตัดสินใจถอนเรื่องออกมาจากการฟ้องร้อง
       
       ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุง ได้โพสต์จดหมายขอโทษลงในเว็บไซต์ของตัวเอง โดยส่วนหนึ่งของจดหมายมีใจความว่า "ผมต้องขอโทษจริงๆ ที่ได้ทำร้ายทั้งทางร่ายกาย และจิตใจของผู้หญิงที่เคยรัก และเชื่อมั่นในตัวผมอยู่ถึง 2 ปี ผมได้ทำในสิ่งที่คนเป็นผู้ชายไม่ควรทำลงไป และรู้สึกอับอายจากการกระทำของตัวเองมาก"
       
       "เรื่องที่เกิดขึ้นล้วนเป็นความผิดของผม ดังนั้นเธอจึงไม่ควรโดนวิจารณ์อย่างเสียหาย ผมอยากจะขอโทษต่อครอบครัว และญาติๆ ของเธอด้วยครับ" พระเอกคนดังกล่าว
       
       โดยเรื่องอื้อฉาวครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อหญิงคนหนึ่งได้แจ้งความกล่าวหาว่าพระเอกหนุ่มคนดัง คิมฮยอนจุง ใช้กำลังทุบตีเธอถึงขั้นซี่โครงหัก หลังเธอกับเขาได้คบหากันเป็นเวลา 2 ปี ก่อนที่ ไอดอลหนุ่มจะให้ข่าวแก้ตัวว่าแม้เขาจะเคยคบหากับหญิงคนนี้จริง แต่ก็เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ไม่ได้นานเป็นปีอย่างที่เธออ้าง ส่วนอาการบาดเจ็บของเธอก็เกิดจากเหตุการณ์ที่เขาและเธอหยอกกันเล่นเท่านั้น

 

 

Manager Online

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เตรียมหนีข่าวฉาวเข้ากรมทหาร

Submitted by canjamm on 2 กันยายน, 2014 - 20:07

       ไอดอลหนุ่มชื่อดังอาจตัดสินเข้ากรมรับใช้ชาติภายในปีนี้ตามกำหนดเดิม หลังเคยขอเลื่อนการรับใช้ชาติเพราะติดเรื่องงาน แต่ล่าสุดมีข่าวว่าข่าวฉาวเรื่องการทำร้ายร่างกายอดีตหญิงคนรักอาจทำให้ “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ตัดสินใจรายงานตัวเป็นทหารให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
       
       โดยแหล่งข่าวของ Sports.donga.com อ้างว่า คิมฮยอนจุง อาจตัดสินใจรายงานตัวเพื่อเข้ารับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเป็นการไถ่โทษที่เขาได้ทำให้เกิดข่าวอื้อฉาวขึ้นมา ซึ่งก็อาจจะเป็นในปีนี้เลย ไม่ใช่ปีหน้าอย่างที่เขาเคยวางแผนเอาไว้
       
       ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุง เคยมีกำหนดรายงานตัวที่กรมทหารในวันที่ 7 ต.ค. แต่สุดท้ายเขาได้ขอเลื่อนกำหนดออกไปก่อน เพราะติดแสดงคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ซึ่งสุดท้ายหากเขาขอยกเลิกคำร้องขอเลื่อนการรายงานตัว คิมฮยอนจุง ก็อาจได้เป็นทหารเร็วกว่ากำหนด เพราะปัญหาเรื่องที่เขาถูกอดีตแฟนสาวแจ้งความว่าลงมือทำร้ายร่างกายเธอ
       
       ซึ่งแหล่งข่าวของสื่อเกาหลีได้แสดงความเห็นว่าตอนนี้ คิมฮยอนจุง และต้นสังกัดคงกำลังประเมินเรื่องตารางการทำงานที่เหลือ โดยหลังจากนี้เขาคงพยายามที่จะไม่ให้ข่าวใดๆ และหลีกเลี่ยงการพบปะกับสื่อมวลชนในตลอดช่วงเวลาที่เหลือก่อนจะเข้าไปทำหน้าที่รับใช้ชาติ

 

 

Manager Online

แฟนเก่าคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ปล่อยหลักฐานภาพถ่ายโดนไอดอลหนุ่มซ้อมน่วม

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2014 - 15:57

       สำนักข่าวจอมแฉ Dispatch สร้างความฮือฮาด้วยหลักฐานจากอดีตหญิงคนรักของไอดอลหนุ่มคนดัง “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ที่เป็นภาพถ่ายซึ่งแสดงให้เห็นถึงร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยช้ำของเธอ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าเธอเคยโดนเขาทำร้ายร่ายกายจนบาดเจ็บจริงๆ
       
       เรื่องอื้อฉาวของไอดอลหนุ่ม คิมฮยอนจุง และอดีตหญิงคนรักซึ่งสื่อเกาหลีใช้ชื่อเรียกว่า “A” เริ่มจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แล้วเมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงได้ส่งภาพที่เธออ้างว่าเป็นหลักฐาน ว่าตนเองเคยโดนดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ ทำร้ายร่ายกายจนบอบช้ำไปทั้งตัวให้กับสื่อดัง Dispatch นำไปเผยแพร่
       
       โดยในเวลาเดียวกันเธอยังส่งภาพให้เจ้าหน้าที่แล้วด้วย ซึ่ง A ได้อ้างว่าภาพดังกล่าวถ่ายเอาไว้ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. ปีนี้ อันเป็นช่วงที่เธอยังคบหาดูใจอยู่กับเขา และวันที่เกิดเหตุทั้งคู่ได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น เกี่ยวกับเรื่องที่ว่าฝ่ายหญิงเริ่มสงสัยว่า คิมฮยอนจุง อาจจะมีผู้หญิงคนอื่น สุดท้ายการถกเถียงจึงบานปลายไปเป็นการลงไม้ลงมือกัน
       
       ซึ่งนอกจากภาพถ่ายแล้ว ยังมีการยืนยันหลักฐานเป็นใบรับรองจากแพทย์ที่ตรวจดูอาการของ A ในตอนนั้นและพบว่าเธอมีรอยช้ำอยู่ทั่วร่าง ทั้งบริเวณหน้าอก, แขนทั้งสองข้าง, สะโพก รวมไปถึงด้านซ้ายของใบหน้าด้วย ซึ่งแพทย์ระบุว่าเป็นความบอบช้ำที่ต้องใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์สำหรับการรักษาตัว โดยถึงตอนนี้ฝ่ายหญิงได้เข้าไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่มีกำหนดว่า คิมฮยอนจุง จะมาพบกับเจ้าหน้าที่เมื่อใด แต่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นในช่วงต้นเดือน ก.ย. หรือสัปดาห์หน้านั่นเอง
       

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) โดนแฟนสาวแจ้งความทำร้ายร่างกาย ซ้อมจนซี่โครงร้าว

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2014 - 10:45

       “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 ส.ค. นี้ โดนหญิงสาวที่คาดว่าเป็นแฟนสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังโดนฝ่ายชายซ้อมน่วมไป 2 รอบ จนล่าสุดซี่โครงร้าวคาดสาเหตุมาจากเรื่องมือที่สาม
       
       ตามรายงานจากสื่อเกาหลีระบุว่า คิมฮยอนจุง โดนแฟนสาวที่ใช้ชื่อว่า อึนซอ เข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยเธอได้ให้ปากคำที่สถานีตำรวจซองปาว่า คิมฮยอนจุง ได้ทำร้ายร่างกายเธอช่วงปลายเดือน พ.ค. และ กลางเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา

       อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้เรียกตัว คิมฮยอนจุง มาสอบสวน ส่วนทางด้านต้นสังกัดอย่าง Keyeast Entertainment ยืนยันว่าต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อน จึงจะมีการชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดให้ทราบในภายหลัง
       
       รายงานระบุว่าเพื่อนสนิทของอึนซอ ยืนยันว่านักร้องหนุ่มและอึนซอคบหากันมาตั้งแต่ปี 2012 และเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ทั้งคู่มีปัญหากันเรื่องสาวมือที่สาม ส่งผลให้คิมฮยอนจุงทำร้ายร่างกายอึนซอ หลังทั้งคู่มีปากเสียงกัน
       
       โดยอึนซอ ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่าเธอถูกทำร้ายที่อพาร์ทเมนต์ของ คิมฮยอนจุง ซึ่งเธอโดนทำร้ายร่างกายทั้งเตะและต่อย โดยครั้งแรกเธอบอบช้ำไปทั้งร่างไม่ว่าจะเป็นใบหน้า, หน้าอก, แขน, ขา และสะโพก ต้องรักษาตัวนาน 2 สัปดาห์ ส่วนครั้งหลังถึงขั้นซี่โครงร้าวจนต้องนอนพักรักษาตัวใน ร.พ. นานกว่า 6 สัปดาห์ และตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดีในที่สุด

 

 

Manager Online

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

แฟนคลับญี่ปุ่นรุ่นป้ากว่าครึ่งหมื่นแห่รับ แบยองจุน (Bae Yong Jun) ที่สนามบิน

Submitted by canjamm on 21 ตุลาคม, 2013 - 20:11

เรียกได้ว่ากระแสของ"แบยองจุน" (Bae Yong Jun) ยังคงแรงดีไม่มีตกเลยจริงๆ ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานประกาศรางวัลของวงการบันเทิงเกาหลีที่จัดขึ้นที่แดนปลาดิบ งานนี้มีแฟนๆแห่ต้อนรับกว่าห้าพันคนเลยทีเดียว
       
       แบยองจุน นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีย์สุดฮิตอย่าง Winter Love Song ได้เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับนักร้อง-นักแสดงรุ่นน้อง คิมฮยอนจุง เ(Kim Hyun Joong) มื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆที่มารอยลโฉมศิลปินในดวงใจแน่นขนัด
       
       โดยบริษัท Key East Entertain สังกัดของแบยองจุน ได้ออกแถลงการณ์กล่าวของคุณแฟนๆว่า "เพื่อรอต้อนรับแบยองจุนและคิมฮยอนจุง แฟนๆกว่าสองพันคน สื่อโทรทัศน์ของญี่ปุ่นและสื่อแขนงต่างๆ ได้มารอทำข่าวตั้งแต่เช้าตรู่ โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลควบคุมกว่า 300 คนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาช่วยดูแลเรื่องความปลอดภัยให้กับแฟนๆด้วย"
       
       ตามรายงานระบุว่า 2 นักแสดงดังยังต้องเผชิญกับแฟนๆที่มารอต้อนรับด้านนอกสนามบินอีกกว่าสามพันคน แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน 2 นักแสดงดังจึงต้องทักทายแฟนๆจากภายในรถเท่านั้น
       
       นอกจาก 2 นักแสดงหนุ่มแล้วยังมี ยุนอึนเฮ, คิมแจวุค, The One , เรียว, Boyfriend และศิลปินอีกมากมายต่างทยอยเดินทางมาเข้าร่วมงาน Korean Entertainment 10th Anniversary Awards in Japan งานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของบันเทิงแดนกิมจิที่เมืองปลาดิบด้วย

 

 

Manager Online

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เปิดเผยถึงใบอนุญาตดำน้ำและการกลับมาของวง SS501?

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2013 - 05:14

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) มีใบอนุญาตดำน้ำที่แตกต่างกันถึง 6 ใบ!

ทางนิตยสาร High Cut เปิดเผยวีดีโอของคิมฮยอนจุงที่อยู่ใต้น้ำ คิมฮยอนจุงเปิดเผยว่า จริงๆ แล้วเขากลัวน้ำเพราะว่าภาพยนตร์เรื่อง Jaws แต่เขาก็สารภาพออกมาว่า เขามีใบอนุญาตดำน้ำถึง 6 ใบ

ความเป็นจริงแล้วหลังจากที่เขาอายุมากขึ้น เขาหลงใหลกีฬาดำน้ำมาก และเขาอยากจะสร้างบ้านที่เกาะเชจูและเปิดร้านขายอุปกรณ์ดำน้ำที่นั่น เขากล่าวเพิ่มว่า "ผมไม่ได้เป็นคนอนุรักษ์ธรรมชาติมากนักครับ แต่เมื่อผมไปเริ่มดำน้ำ ผมเริ่มตระหนักว่า มหาสมุทรด้านบนสวยมากเลยครับ แต่เมื่อดำลึกลงไปก็พบว่าสกปรกมากๆ ครับ ผมอยากจะสร้างกลุ่มดำน้ำที่ทำความสะอาดทะเลมากขึ้นครับ"

ส่วนเรื่องการกลับมารวมตัวใหม่ของวง SS501 นั้น เขาเปิดเผยว่า "ผมคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ความเป็นจริงทำให้เกิดขึ้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ บางสิ่งบางอย่างผมสามารถพูดออกมาอย่างง่ายดายจะกลายเป็นแหล่งข่าวที่สร้างความหวังไม่แน่นอนให้กับแฟนๆ ของผมครับ ถึงแม้ว่าพวกเราจะต้องรู้สึกเจ็บปวด แต่พวกเราก็ต้องเผชิญกับความเป็นจริงครับ"

">

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะรับหน้าที่แทนชางมิน (Chang Min) ใน Our Neighborhood Arts and Physical Education

Submitted by peary on 9 สิงหาคม, 2013 - 04:58

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะรับหน้าที่แทนชางมิน (Chang Min) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) เนื่องจากเขาไม่สามารถร่วมการถ่ายทำรายการ Our Neighborhood Arts and Physical Education เพราะว่าเขาติดตารางงานอื่น

ตัวแทนเปิดเผยว่า "เนื่องจากตารางที่ต่างประเทศ ชางมินจึงไม่สามารถไปร่วมอัดรายการ Our Neighborhood Arts and Physical Education ได้ เนื่องจากชางมินให้ความสนใจอย่างมากสำหรับแบดมินตัน เขาจึงรู้สึกเสียดายที่เขาไม่ได้ร่วมการสอนกับนักกีฬาระดับประเทศเกาหลีที่ Taeneung Training Center

ตัวแทนกล่าวยืนยันว่า การที่ชางมินไม่สามารถมารายการนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่ปากของเขาว่า "เหตุผลที่ชางมินไม่สามารถมาร่วมรายการนั้นไม่เกี่ยวกับการบาดเจ็บของเขา

คิมฮยอนจุงมารับหน้าที่แทนชางมินและได้รับการฝึกสอนในวันที่ 7 สิงหาคมและจะร่วมภารกิจแบดมินตันนี้เป็นระยะเวลา 3 สัปดาห์

ซึ่งตอนที่คิมฮยอนจุงร่วมรายการจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคมนี้!

เบื้องหลังความจริงที่คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ถูกแซวว่ามีรสนิยมแปลกๆ?

Submitted by peary on 7 สิงหาคม, 2013 - 04:50

ในวันที่ 6 สิงหาคมรายการ Incarnation ทางสถานี SBS คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ไปร่วมรายการ และเขาถูกกล่าวหาว่า เขามีรสนิยมแปลกๆ ชื่นชมถุงน่องและชุดนักเรียนหญิง เนื่องจากบางครั้งเขาถูกพบเห็นอยู่ในร้านเครื่องแต่งกายหญิงที่ประเทศญี่ปุ่น

ก่อนที่เขาจะมีโอกาสอธิบายตัวของเขาเอง พิธีกรชินดงยับ (Shin Dong Yup) แหย่เขาเล่นว่า "ทุกคนกรุุณาให้เกียรติรสนิยมของคิมฮยอนจุงหน่อยนะครับ นั่นคือมารยาทที่ดีนะครับ" ส่วนแขกรับเชิญของรายการอีกคนคิมซองคยอง (Kim Sung Kyung) ช่วยแหย่เพิ่มอีกด้วย

ภายหลังคิมฮยอนจุงเปิดเผยเรื่องราวความจริงพร้อมเสียงหัวเราะว่า "มันเลยดูเหมือนว่าผมกลายเป็นคนประเภทนั้นแล้วสิครับ ทุกคนควรจะตัดผมออกจากประเด็นนั้นนะครับ"

คิมฮยอนจุงอธิบายว่า เขาถูกแฟนๆ ของเขาพบเห็นระหว่างที่เขาไปซื้อเครื่องแต่งกายซุปเปอร์ฮีโร่เพื่อสะสม แต่กลับกลายเป็นว่ามีข่าวลือว่าเป็นเครื่องแต่งกายประเภทชุดนักเรียนบ้าง, ชุดตำรวจบ้าง และชุดนางพยาบาลบ้างครับ ซึ่งจริงๆ แล้วชุดพวกนั้นอยู่ในร้านตรงที่ข้างๆ กับชุดซุปเปอร์ฮีโร่ เขากล่าวเพิ่มว่า "แฟนๆ คงเขินอายกว่าผมมั้งครับ เพราะสีหน้าของแฟนๆ นั้นแดงกร่ำกันทีเดียวเลยครับ ผมคิดว่ามันจะแปลกเกินไปถ้าจู่ๆ ผมเข้าไปอธิบายครับ ดังนั้นผมจึงทำเหมือนกับไม่มีอะไรครับ แต่ผมก็ไม่ได้ซื้อชุดพวกนั้นนะครับ"

">

">

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะเปิดตัวซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่ 3!

Submitted by peary on 18 เมษายน, 2013 - 19:12

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะเปิดตัวผลงานซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่ 3

 

โดยผลงานนี้จะมีทั้งหมด 3 เพลงและมีภาพปกทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งจะมี 3 แบบที่เป็นแบบจำนวนจำกัดที่จะมีทั้งดีวีดีพร้อมกับ MV ของ 3 เพลงใหม่ ซึ่งผลงานใหม่จะเปิดตัววันที่ 5 มิถุนายนนี้

แฟนๆ ของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) บริจาคเงินสำหรับกองทุนการศึกษา!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 03:07

แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) บริจาคเงินจำนวน 11,493,145 วอนสำหรับกองทุนการศึกษา

 

แฟนคลับเกาหลีที่ก่อตั้งชื่อกองทุนว่า “กองทุนการศึกษาของคิมฮยอนจุง” และแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นได้บริจาคเงินให้กับกองทุนนี้ เนื่องจากคิมฮยอนจุงและแฟนๆ ของเขามักจะบริจาคเงินและช่วยเหลือคนที่ลำบาก แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นอยากให้ความช่วยเหลือตรงจุดนี้

 

กองทุนคิมฮยอนจุงเริ่มก่อตั้งแต่ปี 2010 และกองทุนแรกเป็นของแฟนๆ ภายใต้ชื่อของคิมฮยอนจุง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมายอดเงินที่บริจาคไปทั้งหมดคือ 198,000,000 วอนเพื่อช่วยนักศึกษาทั้งหมด 14 คน

ภาพร่าเริงสดใสคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในนิตยสาร High Cut

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2013 - 05:01

ทุกๆ คนต่างทราบกันดีในเรื่องหนุ่มหน้าตาดีของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แต่ครั้งนี้เขาถ่ายภาพในแบบน่าเอ็นดูด้วยรอยยิ้มที่สดใสในนิตยสาร High Cut