Girls' Generation [SNSD] (K)

ไม่ต้องกลัววงแตก SNSD เซ็นสัญญากับ SM Entertainment ต่อไปอีกสามปี

 

วง Girls' Generation หรือ SNSD เซ็นสัญญากับค่ายเพลง SM มาตั้งแต่ปี 2007 และสิ้นสุดสัญญา 7 ปีไปเมื่อเดือนที่แล้ว ...

มาแน่เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่จาก SM Entertainment

 

       SM Entertainment ยืนยันแล้วว่าบริษัทเตรียมเปิดตัวกลุ่มศิลปินหญิงล้วนกลุ่มใหม่ในเดือน ส.ค. ที่จะถึงนี้ โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเรื่องกำหนดวันเปิดตัว และคอนเซ็ปของสาวๆ ...

เป็นเรื่อง! ถุงยาง Durex อวยพรคู่รัก แทยอน (Tae Yeon) - แบคฮยอน (Baek Hyun)

 

       คำอวยพรของทีมงานจากถุงยางยี่ห้อดัง Durex ที่แสดงความยินดีกับความรักของไอดอลหนุ่มสาวจากวง EXO และ Girls’ Generation (SNSD) กลับทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ในแง่ลบมากมาย จนฝ่ายโซเชียลมีเดียของทาง ...

ตราหน้าคนทรยศ! ติ่ง EXO รับไม่ได้แบคฮยอน (Baek Hyun) คบ แทยอน (Tae Yeon)

 

       ไอดอลหนุ่ม “แบคฮยอน” (Baek Hyun) ต้องเริ่มเผชิญหน้ากับปฏิกิริยาต่อต้านจากแฟนคลับส่วนหนึ่งแล้ว หลังเขาเปิดเผยความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไอดอลสาวรุ่นพี่ “แทยอน” (Tae Yeon) แห่งวง ...

แทยอน (Tae Yeon) วง SNSD ขอโทษแฟนคลับทำผิดหวัง หลังเจอแฟนๆกระหน่ำด่า

 

       หลังทำแฟนคลับช็อคไปตามๆกันจากการประกาศคบหาดูใจกันระหว่าง "แทยอน" (Tae Yeon) จากวง SNSD (Girls' Generation) และ "แบคฮยอน" (Baek Hyun) จากวง EXO จนทำเอาแฟนคลับทั้ง 2 ...

Mr.Mr. ของสาวๆ SNSD ติดอันดับเพลงดีที่สุดของนิตยสารไทมส์

 

       ยังคงเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังที่สุดแห่งยุคสำหรับ 9 สาว SNSD หรือ เกิร์ลส์เจเนอเรชัน ( Girls’ Generation) ที่ล่าสุดนิตยสารจัดอันดับให้เพลง Mr.Mr. เข้ามาติดอยู่ใน 25 อันดับเพลงที่ดีที่สุดแห่งปี ...

แฟนเก่า ฮโยยอน (Hyo Yeon) วง SNSD เปิดปากถึงเหตุการณ์ล้อเล่นจนเลยเถิดต้องแจ้งความ

 

       หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่พร้อมเผชิญกับข่าวลือแรงๆที่ตามมาอีกนับไม่ถ้วน ล่าสุดอดีตแฟนหนุ่มของ"ฮโยยอน" (Hyo Yeon) นักร้องสาวจากเกิร์ลกรุ๊ปดัง SNSD (Girls' Generation0 ...

สื่อเกาหลียัน หนุ่มที่แจ้งตำรวจโดนทำร้ายร่างกาย คือแฟนเก่าฮโยยอน (Hyoyeon)

 

       สื่อฉาวเกาหลี Sports Seoul เปิดประเด็นสาวๆ SNSD (Girls' Generation) พร้อมกันถึง 2 คนเลยทีเดียว นอกจากข่าว”นิชคุณ (NichKhun) 2PM “ คบหากับ”ทิฟฟานี (Tiffany) SNSD “ แล้ว ...

SM Ent. เตรียมดำเนินคดีคนปล่อยข่าว ฮโยยอน (Hyo Yeon) ตั้งใจฆ่าตัวตายเพราะโดนเพื่อนๆ SNSD แกล้ง

 

       “ฮโยยอน” (Hyo Yeon0 นักร้องสาวจาก SNSD (Girls' Generation) ยังคงปวดหัวต่อเนื่อง หลังเพิ่งถูกตำรวจเรียกสอบเหตุทำร้ายร่างกายเพื่อนชายแม้เจ้าตัวจะชี้แจงแล้วว่าเป็นการเข้าใจผิด ...

เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นป้า Girl Hood ไอดอลสาวไม่โสด

 

       เกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่จากเกาหลีใต้ที่ใช้ชื่อว่า Girl Hood ที่เปิดตัวในเดือนนี้ ได้รับความสนใจเป็นพิเศษ จากคุณสมบัติไม่เหมือนใครของ 4 สาวสมาชิกของวงที่ต่างเป็นสาวๆ ...

ลือสนั่น เจสสิกา (Jessica) วง SNSD ออกเดตกับ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) แฟนเก่า อาเจียว (Ah Gill)

 

       เรียกได้ว่าตอนนี้สาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เปิดตัวคบหาแฟนหนุ่มกันถี่ยิบเลยทีเดียว โดยล่าสุดลือกันว่า “เจสสิกา” (Jessica) กำลังซุ่มคบกับหนุ่ม “ไทเลอร์ ...

ประวัติศาสตร์ K-Pop "2NE1" พาอัลบั้มล่าสุดติด Billboard 200

 

       งานชุด Crush ผลงานอัลบั้มลำดับที่ 2 ของสาวๆ 2NE1 ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม และสามารถขึ้นไปติดชาร์ตเพลงฮิต Billboard 200 ของวงการเพลงสหรัฐฯ ในอันดับที่ 61 ...

บอยแบนด์ MR.MR ยอมรับสุดเซ็ง Girls' Generation ออกเพลงใหม่ชื่อ Mr.Mr.

 

       ต้นสังกัดยอมรับว่าการปล่อยผลงานเพลงที่ชื่อว่า MR.MR ของหนุ่มๆ MR.MR คือการตอบโต้เท่าที่เอเยนซีเล็กๆ อย่างพวกเขาจะทำได้ หลังวงเกิร์ลกรุ๊ปซูเปอร์สตาร์ Girls' Generation (SNSD) ตั้งชื่อเพลงใหม่ว่า ...

เกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation) เปิดตัวเพลง Mr.Mr. จากมินิอัลบั้มใหม่แล้ว

 

       9 สาวเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) ได้เตรียมกลับมาออกผลงานเพลงอีกครั้งเป็นมินิอัลบั้มที่ 4 แล้ว โดยล่าสุดเปิดตัวเพลง Mr.Mr.ซึ่งปล่อยออกมาให้ฟังเป็นที่เรียบร้อย

ซอฮยอน (Seo Hyun) วง SNSD บอกฝันเป็นจริงเล่นละครเวทีแถมจูบจริงกับ คยูฮยอน (Kyu Hyun) วง SJ

 

       “ซอฮยอน” (Seo Hyun) น้องเล็กจากวงเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เผยความรู้สึกได้เล่นมิวสิคัลครั้งแรกบอกฝันเป็นจริง โดยมีเพื่อนร่วมค่ายอย่าง “คยูฮยอน” (Kyu ...

เกิร์ลสเจนฯ (SNSD) เปิดเวิลด์ทัวร์รับวันเด็กตื่นเต้นกำลังมีผลงานใหม่

 

       กลับมาเจอแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งแล้วสำหรับ 9 สาว “SNSD” หรือ “เกิร์ลส เจเนอเรชัน” (Girls' Generation) ที่ล่าสุดเปิดเวิลด์ทัวร์เดินสายทัวร์รอบโลกครั้งแรก ...

SNSD มีแฟนไปแล้วอีกคน! ต้นสังกัดยอมรับ ซูยอง (Soo Young) เดต จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho)

 

       หลัง “ยุนอา” (YoonA) ประกาศยอมรับคบหาดูใจกับดาราหนุ่มชื่อดัง ล่าสุดมีข่าวความรักของสมาชิก Girls' Generation ออกมาอีกแล้ว เมื่อมีรายงานว่าสาว “ซูยอง” (Soo Young) ...

ไซ (Psy) ครองแชมป์ K-Pop อันดับ 1 ประจำ Youtube 2 ปีซ้อน

 

       มิวสิควิดีโอเพลง Gentleman ของ "ไซ" (Psy) คือคลิปของศิลปิน K-Pop ที่มียอดผู้ชมสูงสุดในปี 2013 ซึ่งถือเป็นการครองตำแหน่งดังกล่าว เป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว ...

กว่าจะเป็น ยุนอา (YoonA) - Girls' Generation (SNSD) ออดิชั่นมาแล้วมากกว่า 200 ครั้ง

 

ไอดอลสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้เปิดเผยระหว่างออกรายการโทรทัศน์เมื่อเร็วๆนี้ ว่าก่อนจะมีชื่อเสียงในฐานะสมาชิกของวง Girls' Generation (SNSD) ที่มีทั้งงานเพลง และงานแสดงมากมาย เธอเคยล้มเหลวในการออดิชั่นงานมาแล้วนับ 200 ครั้ง

เกิร์ลสเจนฯเวิล์ดทัวร์เตรียมต้อนรับสาวๆSNSD ม.ค.นี้

 

       SM True ต้อนรับปี ‘57 ด้วยเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ดังที่สุดในตอนนี้ GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK ...

Syndicate content