Bae Yong Jun (K)

หมดกันภาพคุณชาย! เบยองจุน (Bae Yong Jun) คลึงบั้นท้ายเจ้าสาวต่อหน้าแขกเหรื่อ

Submitted by canjamm on 30 กรกฎาคม, 2015 - 18:26

        นอกจากภาพความหวานซึ้งโรแมนติกแล้ว คลิปจากพิธีแต่งงานของซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ ก็ยังเผยให้เห็นถึงด้านที่ซุกซนของ “เบยองจุน” (Bae Yong Jun) ระหว่างการเต้นรำกับเจ้าสาวคนสวยด้วย
       
       โดยคลิปดังกล่าวมาจากกล้องโทรศัพท์มือถือของแขกคนหนึ่งในงาน ที่ถ่ายภาพการเต้นรำของ เบยองจุน และเจ้าสาวในเพลง Thinking Out Loud ของ เอ็ด เชียแรน ซึ่งระหว่างที่ทั้งคู่กำลังหวานกันอยู่นั้น มือของฝ่ายชายกลับเริ่มคลึงไปที่บั้นท้ายของ ปาร์คซูจิน (Park Soo Jin) จนมีแขกในงานบางคนถึงกับหัวเราะออกมาเลยทีเดียว
       
       แม้หลายคนจะมองภาพ และคลิปดังกล่าวแบบขำๆ แต่ก็ยังมีคนที่มองว่า เบยองจุน แสดงพฤติกรรมที่ไม่ค่อยเหมาะสมแบบนี้ออกมา จนน่าเห็นใจฝ่ายหญิงจริงๆ … “ถึงจะแต่งงานกันแล้วแต่ก็ยังมีคนอื่นอยู่ด้วยนะ ภรรยาเขาคงอายคนน่าดู” ชาวเน็ตเกาหลีใต้รายหนึ่งแสดงความเห็น ส่วนอีกคนก็บอกว่า “เขาก็รู้มีคนอยู่ แต่ก็ยังทำอีก ไม่แคร์ภาพผู้หญิงเลย!
       
       ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ เบยองจุน วัย 42 ปี เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวที่อายุน้อยกว่าเขา 13 ปีซึ่งเป็นเด็กในเอเยนซีของเขาเอง ในงานที่จัดกันเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ณ โรงแรมเชอราตัน แกรน วอเกอร์ฮิลล์ โดยนอกจากคนดังในวงการบันเทิง อาทิ คิมซูฮยอน, อิมซูจอง, ปาร์คซอจุน, อีฮยอนวู และ ปาร์คจินยอง แล้ว พิธีดังกล่าวก็ยังมีแฟนๆ ของฝ่ายชาย โดยเฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ที่เดินทางมาชุมนุมกันอยู่รายรอบโรงแรมที่จัดงานมากมาย

 

배용준 박수진 결혼식 영상 2015
 

 

Manager Online

แฟนคลับยุ่นบุกจองโรงแรมแน่น! หวังยลโฉม แบยองจุน (Bae Yong Jun) เข้าพิธีแต่งงาน ปาร์คซูจิน (Park Soo Jin)

Submitted by canjamm on 27 กรกฎาคม, 2015 - 20:51

        "แบยองจุน" (Bae Yong Jun) นักแสดงชื่อดังเข้าพิธีแต่งงานแล้วเป็นที่เรียบร้อยกับแฟนสาว"ปาร์คซูจิน" (Park Soo Jin) นักแสดงในสังกัด โดยเจ้าตัวอัพรูปลงอินสตาแกรมอัพเดตแฟนๆหลังถูกถามไถ่เข้ามาเยอะ
       
       โดยในภาพ แบยองจุน ได้คุกเข่าทำท่าเหมือนขอแต่งงาน พร้อมมองหน้าว่าที่เจ้าสาวด้วยรอยยิ้มอบอุ่น ส่วนปาร์คซูจินก็อยู่ในชุดเจ้าสาวสีขาวลูกไม้ พร้อมยื่นมือให้ว่าที่เจ้าบ่าว
       
       โดยแบยองจุน ได้เขียนข้อความใต้ภาพไว้ด้วยว่า "ผมกำลังจะไปที่สถานที่จัดงาน ผมทั้งกังวลทั้งตื่นเต้นมากๆ ความห่วงใยและความยินดีของพวกคุณเป็นพลังให้กับผมมากๆ ผมต้องขอโทษด้วยนะครับที่วันนี้เราไม่สามารถอยู่พร้อมหน้ากันได้ แต่ผมจะจดจำความรักที่พวกคุณได้สอนผมและผมจะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีครับ ผมจะแจ้งข่าวให้พวกคุณรับทราบอยู่เรื่อยๆว่าพวกเราสบายดี ขอบคุณมากครับ! ผมหวังว่าทุกๆคนจะมีความสุขนะครับ!"
       
       แบยองจุน กับ ปาร์คซูจิน ประกาศข่าวดีเรื่องการแต่งงานเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันได้เพียงแค่ 3 เดือน โดยคู่รักคนดังจัดพิธีแต่งงานขึ้นที่ เชอราตัน แกรนด์ วอล์คเกอร์ฮิลล์ส แอสตัน เฮาส์ ในพิธีแบบส่วนตัวที่มีเพียงคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทเข้าร่วมงานเท่านั้น
       
       โดยผู้ที่ทำหน้าที่ร้องเพลงอวยพรคู่บ่าวสาวคือ ปาร์คจินยอง หรือ JYP, The One และ ชินยองแจ จาก 4Men
       

ว่าที่งานวิวาห์แห่งปี แบยองจุน (Bae Yong Jun) - ปาร์คซูจิน (Park Soo Jin) แต่งแน่ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

Submitted by canjamm on 18 พฤษภาคม, 2015 - 20:57

        กลายเป็นข่าวฮือฮาที่สุดในเกาหลีใต้ในช่วงนี้ไปแล้ว เมื่อซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของวงการบันเทิงเกาหลี “แบยองจุน” (Bae Yong Jun) ได้ประกาศเตรียมแต่งงานกับแฟนสาว “ปาร์คซูจิน” (Park Soo Jin) ในปีนี้อย่างแน่นอน
       
       ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า แบยองจุน วัย 42 ปี จะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาววัย 29 ปี ปาร์คซูจิน ในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ ซึ่ง KeyEast เอเยนซีที่ แบยองจุน เป็นผู้บริหารอยู่ยังได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ว่าทั้งสองเริ่มต้นคบหากันในแบบรุ่นพี่รุ่นน้อง ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นคนรักเมื่อเดือน ก.พ. นี่เอง
       
       ตัวแทนของพระเอกคนดังยังเผยว่าเขารู้สึกประทับใจดาราสาวรุ่นน้องตรงที่ความสดใส และกิริยามารยาท ส่วน ปาร์คซูจิน ก็บอกรู้สึถึงความอบอุ่น รวมถึงความเป็นคนใส่ใจต่อความรู้สึกของคนอื่นของ แบยองจุน ซึ่งทั้งคู่ยังเผยว่าตอนนี้ครอบครัวของต่างฝ่ายก็ได้อนุญาตเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานกันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังได้ตัดสินใจเรื่องรายละเอียดโดยเฉพาะเรื่องวันวิวาห์แต่อย่างใด
       
       ถึงตอนนี้ข่าวว่าด้วยการแต่งงานของ แบยองจุน กลายเป็นประเด็นใหญ่ที่สุดในสื่อของเกาหลีใต้ โดยทาง Entertainment Weekly เปิดเผยว่าพระเอกชื่อดังได้เตรียมบ้านสุดหรูเอาไว้เป็นเรือนหอของเขากับว่าที่เจ้าสาวแล้ว
       
       โดยเรือนหอของทั้งคู่ตั้งอยู่ในย่านซองบุ๊กกรุงโซล และมีราคามหาศาลถึง 9,500 ล้านวอน ซึ่งถือว่าแพงที่สุดในบรรดาบ้านของดาราชื่อดังในเกาหลีใต้ โดย แบยองจุน ซื้อบ้านหลังนี้มาตั้งแต่ 6 ปีก่อนด้วยราคา 6,000 ล้านวอน ก่อนจะใช้เงินจำนวนมหาศาลแต่งบ้านจนมีราคาเฉียดหมื่นล้านวอนในปัจจุบัน

 

 

Manager Online

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

แบยองจุน (Bae Yong Jun) หักอกแฟนๆเผยกำลังคบสาวนอกวงการ

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2013 - 17:36

       “แบยองจุน” (Bae Yong Jun) หนึ่งในซูเปอร์สตาร์ชื่อดังระดัของเกาหลี ได้ออกมายอมรับแล้วว่าตอนนี้มีสาวที่กำลังคบหาดูใจอยู่ เผยเป็นสาวนอกวงการ ทำเอาแฟนๆอกหักตามๆกัน
       
       แบยองจุน นักแสดงชื่อดังจากซีรีย์ Winter Love Song ที่มีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นและชาวเอเชียหนาแน่น ถูกสื่อญี่ปุ่นและเกาหลีรายงานว่าตอนนี้เขากำลังคบหาอยู่กับสาวสวยนอกวงการวัย 27 ปีลูกสาวของนักธุรกิจในเกาหลี และมีความชำนาญภาษาอังกฤษ ซึ่งนักแสดงดังได้พบกับเธอระหว่างนัดกินข้าวกันในกลุ่มเพื่อนๆ
       
       โดยทางบริษัท Key East สังกัดของแบยองจุน ได้ออกแถลงถึงเรื่องดังกล่าวโดยยืนยันว่าสิ่งที่สื่อได้นำเสนอไปนั้นคือเรื่องจริง “เป็นความจริงครับที่เขากำลังคบอยู่กับหญิงสาวนอกวงการชาวเกาหลี ซึ่งคบกันมาได้ 3 เดือนแล้ว โดยตั้งแต่ที่พวกเขาเริ่มคบกัน พวกเขาก็ค่อนข้างระวังตัวในเรื่องความสัมพันธ์ แต่ก็ค่อยๆพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันขึ้นเรื่อยๆ
       
       ตามรายงานระบุว่าทั้งคู่ได้เริ่มต้นคบหากันตั้งแต่ที่พบกันครั้งแรก โดยพากันไปฮาวายเพื่อร่วมงานแต่งงานและยังกินข้าวรวมถึงช้อปปิ้งกันที่โตเกียวด้วย

 

 

Manager Online

แฟนคลับญี่ปุ่นรุ่นป้ากว่าครึ่งหมื่นแห่รับ แบยองจุน (Bae Yong Jun) ที่สนามบิน

Submitted by canjamm on 21 ตุลาคม, 2013 - 20:11

เรียกได้ว่ากระแสของ"แบยองจุน" (Bae Yong Jun) ยังคงแรงดีไม่มีตกเลยจริงๆ ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงานประกาศรางวัลของวงการบันเทิงเกาหลีที่จัดขึ้นที่แดนปลาดิบ งานนี้มีแฟนๆแห่ต้อนรับกว่าห้าพันคนเลยทีเดียว
       
       แบยองจุน นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีย์สุดฮิตอย่าง Winter Love Song ได้เดินทางถึงประเทศญี่ปุ่นพร้อมกับนักร้อง-นักแสดงรุ่นน้อง คิมฮยอนจุง เ(Kim Hyun Joong) มื่อวันที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆที่มารอยลโฉมศิลปินในดวงใจแน่นขนัด
       
       โดยบริษัท Key East Entertain สังกัดของแบยองจุน ได้ออกแถลงการณ์กล่าวของคุณแฟนๆว่า "เพื่อรอต้อนรับแบยองจุนและคิมฮยอนจุง แฟนๆกว่าสองพันคน สื่อโทรทัศน์ของญี่ปุ่นและสื่อแขนงต่างๆ ได้มารอทำข่าวตั้งแต่เช้าตรู่ โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลควบคุมกว่า 300 คนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาช่วยดูแลเรื่องความปลอดภัยให้กับแฟนๆด้วย"
       
       ตามรายงานระบุว่า 2 นักแสดงดังยังต้องเผชิญกับแฟนๆที่มารอต้อนรับด้านนอกสนามบินอีกกว่าสามพันคน แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน 2 นักแสดงดังจึงต้องทักทายแฟนๆจากภายในรถเท่านั้น
       
       นอกจาก 2 นักแสดงหนุ่มแล้วยังมี ยุนอึนเฮ, คิมแจวุค, The One , เรียว, Boyfriend และศิลปินอีกมากมายต่างทยอยเดินทางมาเข้าร่วมงาน Korean Entertainment 10th Anniversary Awards in Japan งานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ของบันเทิงแดนกิมจิที่เมืองปลาดิบด้วย

 

 

Manager Online

เบยองจุน (Bae Yong Joon) มอบของขวัญให้ทีมงานไปเที่ยวฮาวาย

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:02

เบยองจุน (Bae Yong Joon) มอบของขวัญให้กับทีมงานในเอเจนซี่ด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวฮาวายและเขาได้เดินทางไปด้วย

 

เบยองจุนเดินทางไปฮาวายตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมสำหรับการเปิดร้านกาแฟ Gorilla In the Café ของเขาที่หาดไวกิกิ ซึ่งเขาได้อยู่ที่นั่นนานกว่า 1 เดือนเพื่อดูแลกิจการของเขาที่นั้นพร้อมกับพักผ่อนสำหรับสุขภาพของเขา และข่าวรายงานว่า เบยองจุนและนักแสดงในเอเจนซี่ของเขามอบของขวัญให้กับทีมงานจำนวน 20 คนด้วยการไปท่องเที่ยว 7 วันที่ฮาวายฟรี

 

ทาง Key East Entertainment เปิดเผยว่า “ตอนนี้เบยองจุนกำลังพักผ่อนเพื่อสุขภาพที่สหรัฐน เพราะว่าเขากำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูสุขภาพ เขาจึงพยายามดูแลร่างกายของเขาด้วยการออกกำลังกาย เบยองจุนไม่ได้เปิดเผยตารางงานให้กับใครโดยเฉพาะ ณ เวลานี้ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาได้ว่า เขาจะอยู่ที่ฮาวายอีกนานเท่าใด”

ไซ (Psy) พารวย! ประธาน YG Ent. ขึ้นแท่นเศรษฐีหุ้นอันดับ 1 K-Pop

Submitted by canjamm on 4 มกราคม, 2013 - 18:25

      ความสำเร็จของ Gangnam Style ไม่เพียงส่งให้ "ไซ" (Psy) ขึ้นเป็นศิลปินระดับโลกเท่านั้น แต่ต้นสังกัด YG Entertainment และตัวซีอีโอ "ยางฮยอนซอก" (Yang Hyun Suk) ก็ร่ำรวยขึ้นเป็นมหาเศรษฐีอันดับ 1 แห่ง K-Pop จากเพลงสุดฮิตเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน
       
       นักธุรกิจและผู้ก่อตั้ง YG Entertainment รับทรัพย์เต็มๆ กลายเป็นเศรษฐีหุ้นอันดับ 1 จากท่าเต้นควบม้า และเพลงสุดฮิต Gangnam Style ของ ไซ ถึงขั้นที่สามารถแซงหน้า อีซูมัน (Lee Soo Man) แห่ง SM Entertainment ที่ครองตำแหน่งมาหลายปีได้สำเร็จ
       
       โดยเว็บไซต์ Chaebul.com ที่รวบรวมข้อมูลอันดับเศรษฐีในเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยลิสต์รายชื่อของคนรวยในวงการบันเทิงประจำปี 2012 ที่ระบุว่า ยางฮยอนซอก มีมูลค่าหุ้นอยู่ในมือสูงถึง 219,500 ล้านวอน (ประมาณ 6,200 ล้านบาท) ถือว่าเพิ่มขึ้นถึง 67% จากเมื่อปีก่อน ที่เขามีมูลค่าหุ้นอยู่ที่ 131,000 ล้านวอน โดยนอกจาก ไซ แล้ว กลุ่มบอยแบนด์ Big Bang และสาวๆ 2NE1 ก็ถือว่าเป็นศิลปินในสังกัดที่โดดเด่นและทำเงินให้กับเขามหาศาล
       
       ส่วนแชมป์เก่าหลายสมัย อีซูมัน ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ SM มีมูลค่าหุ้นอยู่ที่ 200,000 ล้านวอน (5,700 ล้านบาท) ถือว่าขึ้นมาจากปีก่อนเพียงแค่ 8% เท่านั้น
       

หุ่นขี้ผึ้งของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะเริ่มโชว์ที่ Madame Tussauds!

Submitted by peary on 22 ธันวาคม, 2012 - 21:51

หุ่นขี้ผึ้งของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เสร็จสิ้นแล้ว

 

ก่อนหน้านี้เขาได้เข้าไปวัดตัวเพื่อทำหุ่นขี้ผึ้งเพื่อโชว์ใน Madame Tussauds พูซาน โดยตัวแทนของทาง Madame Tussauds กล่าวว่า “เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคมที่พวกเราจะเริ่มโชว์หุ่นขี้ผึ้งของคิมฮยอนจุง”

 

ทาง Madame Tussauds มีหุ่นขี้ผึ้งของไอดอลต่างๆ เช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon) และนิชคุณ (Nichkhun) แต่ครั้งนี้ทางพูซานเลือกคิมฮยอนจุงเป็นต้นแบบ ด้วยเครื่องแต่งกายที่เขาใช้สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชียพร้อมกับเครื่องประดับที่เขาใช้ในการแสดงอีกด้วย

 

การทำหุ่นได้ทำขึ้นหลังจากที่มีการวัดกันถึง 500 ครั้ง และค่าใช้จ่ายทั้งหมดคือ 200 ล้านวอนหรือ 186,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ทาง Madame Tussauds เปิดเผยว่า “ความจริงแล้วมีซีลิบิตี้เกาหลีที่โด่งดังมากมายใน Madame Tussauds ทั่วโลก นั่นก็หมายความว่าทั่วโลกให้ความสนใจศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีอย่างมาก โดยเฉพาะคิมฮยอนจุงที่เป็นผู้นำทั่วโลก เขาได้ปิดทัวร์คอนเสิร์ตในแถบเอเชียของเขาประสบความสำเร็จมากและยังติดอันดับ 1 ของชาร์ตโอริก้อนญี่ปุ่นอีกด้วย”

ละคร Winter Sonata จะฉลองครบรอบ 10 ปีด้วยกิจกรรมพิเศษ!

Submitted by peary on 16 ธันวาคม, 2012 - 05:13

ละครแห่งตำนานเรื่อง Winter Sonata ที่เปิดประตูกระแสคลื่นเกาหลีให้โด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะที่ประเทศญี่ปุ่นที่ทำให้ทุกๆ คนหลงใหลเบยองจุน (Bae Yong Joon) นั้นจะฉลองครบรอบ 10 ปีของละครด้วยกิจกรรมพิเศษที่ญี่ปุ่นในปีหน้า

 

โดยกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ Tokyo International Forum Hall ทาง KBS Media ร่วมงานกับทาง STARDOOR จะคัดเลือกแฟนๆ ผู้โชคดีจำนวน 5,000 คนมาพบกับโปรดิวเซอร์ยูนซอคโฮ (Yoon Suk Ho) และนักแสดงจองดงฮวาน (Jung Dong Hwan), ซงโอ๊คซุค (Song Ok Sook), ริวซึงซู (Ryu Seung Soo) และแม่ของปาร์คยองฮา (Park Young Ha)

 

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษที่เป็นผลงานของผู้กำกับด้านเพลงอีจิซู (Lee Ji Soo), นักแต่งเพลงประกอบ Daydream ในเรื่อง Winter Sonata และวงออเครสต้าญี่ปุ่น

ผู้จัดการนักแสดงบริษัทแบยองจุน (Bae Yong Jun) โดนจับ หลังก่อคดีข่มขืนหญิงสาวมาแล้ว 6 คน

Submitted by canjamm on 28 ตุลาคม, 2012 - 12:44

ผู้จัดการของบริษัทดังอย่าง "Key East Entertainment" ที่มีเจ้าของเป็น "แบยองจุน" (Bae Yong Jun) นักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ก่อคดีสุดฉาวจนโดนจับจากคดีข่มขืนสาวมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 คน
       
       ตามรายงานจากกรมตำรวจโซลกังนัม ระบุว่า ได้มีการออกหมายจับผู้จัดการรายนี้มาตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา จากข้อหาก่ออาชญากรรมคุกคามทางเพศถึง 6 คดี ทั้งการล่วงละเมิดหญิงสาวในลิฟท์และการทำร้ายร่างกายผู้หญิงทั้งในโซลและที่ปูซาน ซึ่งเขาก่อเหตุข่มขืนมาตั้งแต่เดือน พ.ย. ปีที่แล้วจนถึงเดือน ก.ย. ปีนี้
       
       โดยผู้จัดการรายนี้ที่ถูุกเรียกว่า "ลี" มีอายุอยู่ในช่วง 20 ต้นๆ ถูกแจ้งข้อหามาตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. จากการข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่งขณะตามเธอไปที่บ้านในชองดัมดง ตอนใต้ของโซล
       
       จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรวมถึงคดีทำร้ายร่างกายหญิงสาว เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่ายังมีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อของผู้จัดการลีรายนี้อีกถึง 4 คน ซึ่งหญิงสาวเหล่านี้มีอายุระหว่าง 20 - 30 ปี
       
       "เขามีพฤติกรรมติดตามเหยื่อที่เป็นเป้าหมายที่ชอบเดินกลับบ้านในเวลาดึกดื่น แต่เขาไม่เคยใช้อาวุธที่เป็นอันตรายใดๆในการก่อเหตุ"
       
       บริษัท Key East Entertainment เป็นบริษัทที่มีนักแสดงชื่อดังอยู่มากมายทั้ง แบยองจุน, คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ซึ่งข่าวที่ออกมาได้ทำให้บรรดาศิลปินและคนในวงการต่างช็อคไปตามๆกัน
       

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ต่อสัญญากับทาง Key East Entertainment?

Submitted by peary on 22 ตุลาคม, 2012 - 20:24

ข่าวรายงานว่า คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ตัดสินใจต่อสัญญาของเขากับทาง Key East Entertainment

 

โดยเขาได้เซ็นสัญญากับทางบริษัทตั้งแต่ปี 2010 และใกล้จะหมดสัญญาในเร็วๆ นี้ แต่คิมฮยอนจุงจะต่อสัญญากับทางบริษัท

 

ตัวแทนจากวงในเปิดเผยว่า “คิมฮยอนจุงที่ได้รับความนิยมแบบตามรอยของเบยองจุน (Bae Yong Joon) และได้รับการยอมรับว่าเป็นศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีคนหนึ่ง คิมฮยอนจุงยังมีความสามารถอย่างมากในบริษัท Key East และเขายังทราบดีในการที่จะเข้าตลาดญี่ปุ่นและตลาดในแถบเอเชียอย่างไร”

 

ระหว่างนี้คิมฮยอนจุงกำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ของเขา City Conquest ที่กำลังจะเริ่มฉายในปี 2013

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้รับดอกไม้อวยพรจาก Justin Bieber!

Submitted by peary on 17 กรกฎาคม, 2012 - 00:56

หลังจากที่คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ประสบความสำเร็จในการแสดง Double Fantasista ในวันที่ 14 กรกฎาคมที่ Saitama Arena ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนั้นแล้วคิมฮยอนจุงยังได้รับความรักอย่างมากมาย ไม่เพียงแค่จากแฟนๆ ของเขา แต่ยังมีซีลิบิตี้มากมายด้วยเช่นกัน

 

ภาพหลังเวทีที่ถูกเปิดเผยออกมาโชว์ให้เห็นว่ามีนักร้องและนักแสดงทั้งจากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลีและสหรัฐฯ ต่างส่งช่อดอกไม้มาอวยพรเขาอย่างมากมาย เช่น Justin Bieber, นักดีไซนด์จิวเวอร์รี่ Justin Davis, นักแสดงญี่ปุ่นโองุริ ชุน (Oguri Shun) และนักแสดงเกาหลีอีกด้วย เช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และจูจิฮุน (Joo Ji Hoon)

ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และศิลปินมากมายไปร่วมรอบ VIP ภาพยนตร์ 5 Million Dollar Man!

Submitted by peary on 12 กรกฎาคม, 2012 - 20:19

นักร้องและโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ 5 Million Dollar Man ได้กล่าวขอบคุณในการสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

รอบ VIP สำหรับภาพยนตร์เรื่อง 5 Million Dollar Man ที่กำกับโดยคิมอิคโร (Kim Ik Ro) ถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม งานแถลงข่าวได้จัดขึ้นหลังจากรอบ VIP นี้ ซึ่งมีผู้กำกับคิมอิคโร, ปาร์คจินยอง, มินฮโยริน (Min Hyo Rin), โชฮเวบง (Cho Hwe Bong), โอจองแซ (Oh Jung Sae) ฯลฯ

 

เมื่อถามปาร์คจินยองว่าเขาคิดว่าส่วนไหนของเขาชื่นชอบสิ่งไหนมากกว่ากันระหว่างในฐานะนักร้องหรือนักแสดง และเขาตอบว่า “ตอนนี้ ผมขี้อายน้อยลงในฐานะศิลปิน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมได้ทำมาตลอด 18 ปีครับ แต่เพราะว่าผมลองพยายามในงานด้านการแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ผมจึงยังค่อนข้างเขินอายอยู่ครับ เมื่อผมฟังเพลงเช่น Don’t Leave Me และ Behind You จากอัลบั้มแรกของผมที่ได้รับความนิยม ผมทราบว่าผมไม่สามารถร้องได้ดีในเวลานั้น แต่ก็มีบางอย่างดีในช่วงเวลานั้นเช่นเดียวกันครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเขินครับ แต่มันก็เป็นโปรเจคแรกของผม และหลายอย่างในตัวของผมที่ได้เกิดขึ้นออกมาในแบบที่ดีในระหว่างที่ร่วมงานภาพยนตร์เรื่องนี้ และอาจจะกลายเป็นประโยชน์สำหรับผมในอนาคตครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “ในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกมากทีเดียวครับ ผมอยากจะทำต่อไปครับ สิ่งที่สนุกในงานแสดงและงานร้องเพลงเป็นอะไรที่คล้ายกันครับ ขั้นตอนในการเชื่อและการทำให้คนอื่นเชื่อนั้นเป็นอะไรที่คล้ายกันมากทีเดียวครับ”

 

เมื่อถามว่าทำไมเขาไม่มีฉากเลิฟซีนกับมินฮโยริน ปาร์คจินยองตอบว่า “ผมไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเราจึงต้องให้ความสนใจฉากแบบนั้นครับ ผู้กำกับและนักเขียนต่างเห็นด้วยว่าทุกคนคงไม่อยากเห็นฉากแบบนั้นครับ ผมหวังว่าผมจะโชคดีที่ได้ร่วมฉากแบบนั้นในอนาคตครับ”

 

ภาพยนตร์เรื่อง 5 Million Dollar Man จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 19 กรกฎาคม

 

จองริววอน (Jung Ryeo Won) ถูก Key East ทาบทามทำสัญญา!

Submitted by peary on 3 กรกฎาคม, 2012 - 00:33

หลังจากที่ข่าวของนักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) หมดสัญญากับทางเอเจนซี่เก่า Won Entertainment และหลายคนต่างจับตามองว่าเธอจะทำอย่างไรต่อไป

 

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่ามีโอกาสความเป็นไปได้สูงมาที่จะเซ็นสัญญากับบริษัทเอเจนซี่ของเบยองจุน (Bae Yong Joon) นั่นก็คือ Key East Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของศิลปินโด่งดังมากมาย เช่น คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), อีฮยอนอู (Lee Hyun Woo) และควอนริเซ (Kwon Ri Sae)

 

คนในวงการเปิดเผยในวันที่ 1 กรกฎาคมว่า จองริววอนได้พบกับทาง Key East Entertainment และได้พูดคุยอย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องของสัญญา

 

ในวันที่ 27 มิถุนายนจองริววอนได้สิ้นสุดสัญญากับทางเอเจนซี่เก่า จริงๆ แล้วสัญญาของเธอจะสิ้นสุดในช่วงสิ้นเดือนตุลาคม อย่างไรก็ตามทั้ง 2 ได้พูดคุยตกลงสิ้นสุดสัญญาโดยไม่มีเรื่องของการต่อสู้คดีในศาล

 

ตัวแทนของทาง Key East Entertainment กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่พวกเราได้พบกับจองริววอนเพื่อพูดคุยกันในเรื่องของสัญญา เนื่องจากเธอได้สิ้นสุดสัญญาของเธอกับทางเอเจนซี่เก่า พวกเราจึงวางแผนที่จะพบเธออีกครั้งเพื่อพูดคุยกัน”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และเบยองจุน (Bae Young Joon) ร่วมเปิดสาขาแบรนด์หรูหรา Ballantyne!

Submitted by peary on 29 เมษายน, 2012 - 04:31

เครื่องแต่งกายแบรนด์หรูหรา Ballantyne เปิดสาขาที่กรุงโซล โดยคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และเบยองจุน (Bae Young Joon) พร้อมทั้งศิลปินระดับแนวหน้าต่างไปร่วมกิจกรรมเปิดตัว

โดยแบรนด์นี้โด่งดังในเรื่องของการใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติที่มีคุณภาพดีที่สุด ซึ่งเป็นแคชเมียร์ที่ได้มาจากประเทศจีนไกลๆ และทางมองโกเลีย

ซึ่งแบรนด์นี้ยังเป็นแบรนด์โปรดของราชินีอังกฤษและซีลิบิตี้ทั่วโลก เช่น ราชินี Elizabeth I, Jacqueline Kennedy, Nicole Kidman, Kiara Knightley, Paris Hilton, Michael Schumacher, Pierce Brosnan, Nicole Kidman, Keira Knightley, Natalia Vodianova, Daniel Craig และ Steve Mc Queen

ละครเรื่อง Dream High จะถูกนำมาสร้างเป็นละครเพลงที่ประเทศญี่ปุ่น

Submitted by peary on 24 มีนาคม, 2012 - 18:28

ละครเรื่อง Dream High ของทางสถานี KBS2 จะถูกนำมาสร้างเป็นละครเพลงที่ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวรายงานจากสื่อญี่ปุ่นในวันที่ 21 มีนาคมว่า ละครเรื่อง Dream High ซีซั่น 1 ของทางสถานี KBS ที่ออกอากาศไปในเดือนมกราคมปีที่แล้วจะถูกนำมาทำเป็นละครเพลงญี่ปุ่น

การแสดงรอบแรกจะเริ่มแสดงกันที่ New National Theatre กรุงโตเกียวในวันที่ 3 กรกฎาคม และละครเพลงนี้จะใช้เนื้อหาจากละครยอดนิยมนั้น

ละครเรื่อง Dream High เป็นการร่วมมือกันระหว่างเบยองจุน (Bae Yong Jun) จากทาง Key East และปาร์คจินยอง (Park Jin Young) จาก JYP Entertainment ซีซั่นแรกนี้มีนักแสดงคือ Suzy จากวง miss A, แทคยอน (Taecyeon) และอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM, อึนจอง (Eun Jung) จากวง T-ara, IU, คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), อึมคิจุน (Uhm Ki Joon), ลียูนจิ (Lee Yoon Ji) ฯลฯ ในบทของคิมซูฮยอนถือว่าบทของเขาในละครเรื่อง Dream High ได้ทำให้กลายเป็นท็อปสตาร์ จนล่าสุดเขาได้นำแสดงในเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ที่ได้รับความนิยมมากเช่นเดียวกัน

ในละครเพลงบทซงซัมดง (Song Sam Dong) ที่นำแสดงโดยคิมซูฮยอนในละคร แต่ในละครเพลงมัตซึชิตะ ยูยะ (Matsushita Yuya) จะนำแสดงในละครเพลง ส่วนบทจินกุ๊กที่นำแสดงโดยแทคยอนในละคร จะมีมิซูตะ โคอุกิ (Mizuta Kouki) นำแสดงในละครเพลง

ละครเพลงจะเริ่มแสดงในวันที่ 3 ถึง 20 กรกฎาคม และบัตรจะเริ่มจำหน่ายในวันที่ 27 พฤษภาคม

จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) เหมือนเบยองจุน (Bae Yong Joon)?

Submitted by peary on 19 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:49

ภาพเก่าของจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทในเรื่องความเหมือนของเขากับนักแสดงชายเบยองจุน (Bae Yong Joon)

ภาพที่เผยแพร่คือภาพสมัยเรียนมัธยมของจองยองฮวา ซึ่งชาวอินเทอร์เน็ทยอมรับในความมน่ารักของเขา แต่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่าเขาดูคล้ายกับเบยองจุนในละครเรื่องดัง Winter Sonata

เบยองจุน (Bae Yong Joon) อยากนัดบอด?

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:04

นักแสดงชายริวซึงซู (Ryu Seung Soo) เปิดเผยว่า เพื่อนรักของเขาเบยองจุน (Bae Yong Joon) ขอให้เขาจัดนัดบอดให้

ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์รายการทอล์คโชว์ Taxi ของทาง tvN ออกอากาศตอนพิเศษสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ และริวซึงซูกล่าวว่า “เบยองจุนขอให้ผมจัดนัดบอดให้ครับ”

เขาอธิบายว่า พวกเขาทั้ง 2 คนสนิทกันตั้งแต่ร่วมแสดงในละครเรื่อง Winter Sonata ด้วยกันเมื่อปี 2002

พิธีกรลียองจา (Lee Young Ja) ถามว่า “นั่นก็หมายความว่าคุณมีผู้หญิงรอบๆ ตัวมาก?” และเขาตอบพร้อมกับหัวเราะว่า “เขาทำให้หงุดหงิดครับ... ผมก็เป็นโสดเช่นเดียวกัน ดังนั้นถ้าเขาขอให้ผมช่วย ผมก็ช่วยอะไรไม่ได้มากหรอกครับ”

ลียองจาพูดอย่างฉลาดว่า “ถ้าเขาขอให้ช่วยอีกครั้ง ก็แอบให้เบอร์ของผมไปละกัน”

เบยองจุน (Bae Yong Joon) ปฏิเสธที่จะแสดงละครเรื่อง Four Seasons

Submitted by peary on 4 พฤศจิกายน, 2011 - 15:52

ทาง Key East Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของเบยองจุน (Bae Yong Joon) อธิบายเกี่ยวกับข่าวลือของเขาในละครเรื่อง Four Seasons

ตัวแทนของทาง Key East กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องจริงที่เบยองจุนถูกทาบทามสำหรับการแสดงในเรื่อง Four Seasons อย่างไรก็ตามเขาตัดสินใจที่จะไม่ร่วมแสดงในที่สุด”

ถึงแม้ว่าเมื่อเร็วๆ นี้เบยองจุนร่วมแสดงในละครวัยรุ่นยอดนิยมเรื่อง Dream High แต่เขาไม่เคยร่วมแสดงในละครในฐานะนักแสดงนำตั้งแต่ปี 2007 ข่าวรายงานว่าแฟนๆ ต่างผิดหวังเกี่ยวกับข่าวนี้ และผ่านมาเกือบ 5 ปีแล้วตั้งแต่ที่เขาร่วมแสดงในซีรี่ย์”

ตอนนี้เบยองจุนกำลังพิจารณาโปรเจคที่เป็นไปได้อยู่

ละครเรื่อง Dream High 2 จะมีนักแสดงหน้าใหม่

Submitted by peary on 28 ตุลาคม, 2011 - 17:22

โปรดิวเซอร์ละครเรื่อง Dream High 2 ของทางสถานี KBS เปิดเผยว่า การถ่ายทำสำหรับซีซั่นใหม่จะมีนักแสดงหน้าใหม่เริ่มต้นในเดือนธันวาคมนี้

ซีซั่นแรกที่เปิดตัวไปในช่วงต้นปีนี้ และได้รับความนิยมในกลุ่มแฟนๆ อย่างมากโดยมีศิลปินยอดนิยมเช่น แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Woo Young), Suzy และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) โดยที่หลายคนให้ความสนใจในเรื่องของนักแสดงใหม่และเป็นความร่วมมือระหว่าง Key East และ JYP Entertainment ซึ่งมีข้อมูลบอกใบ้ออกมาว่าพวกเขาจะเลือกหน้าใหม่จากเด็กฝึกหัด

ในวันที่ 26 ตุลาคมตัวแทนกล่าวว่า “มีหลายคนที่มีพรสวรรค์ในกลุ่มเด็กฝึกหัด ตอนนี้พวกเรากำลังให้มอบหมายภารกิจหน้าที่ให้พวกเขาและเริ่มการออดิชั่นกัน พวกเรามั่นใจว่าภายในเดือนหน้า”

เกี่ยวกับเรื่องที่นักแสดงจากซีซั่นแรกจะมาร่วมแสดงหรือไม่ ตัวแทนกล่าวว่า “ซีซั่นนี้ตั้งใจจะออกอากาศในเดือนมกราคม ถ้าไม่มีอะไร พวกเขาอาจจะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่อง”

เบยองจุน (Bae Yong Joon) และปาร์คจินยอง (Park Jin Young) จะต้องเป็นนักแสดงรับเชิญแน่นอนอยู่แล้ว “ละครเรื่องนี้จะไม่ได้เน้นที่ตัวของพวกเขา และพล็อตของเรื่องจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินใหม่ ดังนั้นพวกเรายังไม่ได้สรุปเกี่ยวกับฉากของพวกเขาหรืออะไรเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามพวกเขาจะต้องนำแสดงในบทที่มีความสำคัญกับพล็อตเรื่องแน่นอน”

เบยองจุน (Bae Yong Joon) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) เป็น “ราชาและราชินีศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี”

Submitted by peary on 7 ตุลาคม, 2011 - 01:40

ถึงแม้ว่าศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีมีคลื่นลูกใหม่แล้วก็ตาม แต่นักแสดงชายเบยองจุน (Bae Yong Joon) และชอยจิวู (Choi Ji Woo) ก็ยังคงเปรีบบเสมือน “ราชาและราชินีศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี” ที่สำคัญของญี่ปุ่น

นิตยสารญี่ปุ่นทำการสำรวจ “การจัดอันดับศิลปินกระแสคลื่นเกาหลี” ในการสำรวจชอยจิวูได้อันดับ 1 สำหรับ “ยอดนิยมที่สุด” และ “ชื่อที่รู้จักมากที่สุด”

ส่วนในการสำรวจ “ชื่อที่รู้จักมากที่สุด” นี้ อันดับ 2 คือ ยูนซอนฮา (Yoon Son Ha), อันดับ 3 คือคิมแตฮี (Kim Tae Hee), อันดับ 4 คือลียองเอ (Lee Young Ae) และท้ายสุดอันดับ 5 คือยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye)

สำหรับซีลิบิตี้ชาย “ชื่อที่รู้จักกันมากที่สุด” คนที่ครองตำแหน่งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกเสียจากยงซามะ (Yon-sama) หรือเบยองจุนนั่นเอง ส่วนคลื่นลูกใหม่จางกึนซอค (Jang Geun Suk) ได้อันดับ 3 แต่จางกึนซอคได้อันดับ 1 สำหรับ “ศิลปินกระแสคลื่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด”

การสำรวจนี้ได้ทำงานร่วมกับผู้หญิง 300 คนอายุระหว่าง 15 ถึง 59 ปีตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน

"ยุนอา (YoonA) - SNSD" เตรียมประกบ "จางกึนซอก" (Jang Geun Suk) ในซีรีส์เรื่องใหม่

Submitted by canjamm on 19 กันยายน, 2011 - 17:52

มีรายงานว่าไอดอลสาวคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ "อิมยุนอา" (YoonA) กำลังจะรับงานแสดงอีกครั้ง และคราวนี้เธอจะได้ประกบพระเอกคนดังอย่าง "จางกึนซอก" (Jang Geun Suk) ด้วย กับซีรีส์ Love Rides the Rain (사랑 타는 비) ที่น่าจะได้แพร่ภาพในปีหน้า

ตามรายงานข่าวที่อ้างข้อมูลจากทีมงานคนหนึ่ง ได้เปิดเผยว่า ยุนอา กำลังพยายามจัดตารางการทำงานของเธอ กับเพื่อนๆวง SNSD (Girls' Generation) เพื่อหาเวลาสำหรับการรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Love Rides the Rain ที่ถ้าหากทุกอย่างเรียบร้อย ก็น่าจะมีการเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้

ซึ่งซีรีส์น่าจะได้เริ่มเปิดกล้องทันที หากผู้ผลิตสามารถคอนเฟิร์มการมาร่วมงานครั้งนี้ ของไอดอลสาวคนสวยได้ โดยทีมงานคนหนึ่งกล่าวว่า "มันยากเหมือนกันที่จะหาใครซักคนที่อายุประมาณ 20 ปี และมีภาพลักษณ์ที่ใสบริสุทธิ์ นอกจากนั้นด้วยการที่เธอเคยแสดงศักยภาพในงานแสดงอย่าง You Are My Destiny และ Cinderella Man มาแล้ว ทำให้เราตั้งความหวังกับเธอไว้สูงพอสมควรเลยทีเดียว"

Love Rides the Rain จะเล่าเรื่องรักแนวแฟนตาซี เกี่ยวกับความรักจากคนรุ่นหนึ่ง ที่ถูกส่งต่อไปถึงคนอีกรุ่น โดยทั้ง จางกึนซอก และ ยุนอา ต้องรับบทเป็น 2 ตัวละครทั้งหนุ่มสาวผู้มีชีวิตอยู่ในยุค 70s และคนในยุคปัจจุบัน

โดยงานชิ้นนี้ยังเป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ ยุนซอกโฮ และนักเขียนบท โอซูยุน ผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Winter Sonata (เพลงรักในสายลมหนาว) มาแล้ว หลายฝ่ายจึงคาดหวังว่า Love Rides the Rain น่าจะโด่งดังได้ในระดับเดียวกัน

สำหรับ Winter Sonata ถือเป็นซีรีส์เรื่องหนึ่งของเกาหลีใต้ ที่สร้างกระแสความบันเทิงแดนกิมจิในหลายๆประเทศให้ได้รับความนิยมขึ้นมา และขณะนี้ก็ถือว่า จางกึนซอก คือดาราชาวเกาหลีใต้ที่โด่งดังในระดับนานาชาติมากที่สุดคนหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศญี่ปุ่น ถึงขั้นที่ว่าหลายฝ่ายคาดว่าเขาอาจจะไปไกลในระดับเดียวกับที่ แบยองจุน (Bae Yong Jun) เคยทำได้มาแล้วด้วยซ้ำไป ขณะที่ ยุนอา ก็คือไอดอลสาวที่อยู่แถวหน้าของวงการ ในฐานะสมาชิกดาวเด่นของ SNSD เกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของประเทศนั่นเอง

Manager Online

ท็อปสตาร์เกาหลีร่วมโครงการ Rainbow Project

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2011 - 18:01

ท็อปสตาร์หลายคนของเกาหลีเช่น เบยองจุน (Bae Yong Joon), ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), จอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun), เรน (Rain), โจอินซอง (Jo In Sung) และซอนเยจิน (Son Ye Jin) มาร่วมมือกันช่วยเหลือเด็กอัฟริกาผ่านโปรเจคการกุศล

โปรเจคนี้ใช้ชื่อว่า Rainbow Project ที่ตั้งใจช่วยเหลือเด็กคนจนต่างจังหวัดให้ไปให้ถึงความฝันของพวกเขา

เพื่อที่จะเป็นการกระตุ้นโปรเจคนี้ ท็อปสตาร์จากทั่วเกาหลีจะบริจาคสิ่งของเพื่อการประมูล โดยที่แฟนๆ สามารถประมูลซื้อของจากเบยองจุน, ปาร์คจินยอง, จอนจิฮยอน, โจอินซอง, ซอนเยจิน, จางฮยอค (Jang Hyuk), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), โกซู (Go Soo), คังจิฮวาน (Kang Ji Hwan), ลีมินกิ (Lee Min Ki), Daniel Henney, ซงจุงกิ (Song Joong Ki), ริวซึงซู (Ryu Seung Soo), คังโยฮัน (Kang Yo Han), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun), วง 2PM และวง miss A

นักแสดงโจอินซองแสดงความคิดเห็นว่า “ผมดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค Rainbow ที่ช่วยเหลือเด็กๆ ที่อัฟริกานี้ ผมหวังว่าความฝันของพวกเด็กจะเป็นจริงได้ถ้าพวกเราร่วมแรงร่วมใจกันสำหรับกิจกรรมนี้ครับ”

นักแสดงหญิงจอนจิฮยอนกล่าวว่า “ฉันหวังว่านี่จะเป็นการส่งความหวังและความยินดีให้กับเด็กๆ ค่ะ”

ซอนเยจินที่บริจาคสร้อยข้อมือที่เธอทำเองกล่าวว่า “ฉันดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ดีๆ เช่นนี้ ฉันจะมอบสร้อยข้อมือที่ฉันทำเองกับมือเพื่อบริจาคนี้ค่ะ”

โครงการ Rainbow Project จะเริ่มประมูลตั้งแต่วันที่ 17 กันยายนเป็นระยะเวลา 9 วันและทำการบริจาคต่อไป

นักแสดงจากละครเรื่อง Dream High จัดกิจกรรมที่ญี่ปุ่นประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2011 - 17:23

หลังจากที่มีแฟนๆ มากกว่า 3,000 คนต้อนรับที่ท่าอากาศยานฮาเนดะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เบยองจุน (Bae Yong Joon) และคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ไปร่วมกิจกรรม Dream High Premium Event ที่ Saitama Super Arena โดยที่มีนักแสดงจากในเรื่องไปร่วมกิจกรรมนี้ด้วย คือ ปาร์คจินยอง (Park Jin Young), แทคยอน (Taecyeon) และอูยอง (Woo Young) จากวง 2PM และ Suzy จากวง miss A ที่ไปช่วยสร้างบรรยากาศมีทติ้งที่มีความหมายให้กับแฟนๆ

กิจกรรมนี้เริ่มด้วยการที่เบยองจุนทักทายแฟนๆ และพูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งตะโกนกรีดร้องว่า “ยองซามะ” โดยที่เขาได้รับความนิยมอย่างมากจากละครเรื่อง Winter Sonata และคิมซูฮยอนโชว์การแสดงที่ยอดเยี่ยมด้วยเพลง Dreaming จากเพลงประกอบละครเรื่อง Dream High ที่ได้รับคำชมจากผู้ชมมากมาย

เบยองจุนและปาร์คจินยองยังกล่าวขอบคุณผู้ชมและเปิดเผยเบื้องหลังการถ่ายทำของละครอีกด้วย พวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับฉากสำคัญของละครและประสบการณ์ในการทำงานของกันและกัน

นอกจากนั้นแล้วศิลปินจากละครเรื่อง Dream High คือคิมซูฮยอน, Suzy, แทคยอนและอูยอง มาพูดคุยเกี่ยวตอนต่างๆ ในละครและเรื่องราวของพวกเขาเองจากที่พวกเขาถ่ายทำละครกัน

กิจกรรมปิดด้วยการแสดงของคิมซูฮยอน, Suzy, แทคยอนและอูยองเพลงประกอบละคร Dream High โดยที่พวกเขาร้องเป็นภาษาญี่ปุ่นยิ่งทำให้ผู้ชมดีใจ ท้ายสุดเบยองจุนและปาร์คจินยองกลับมาด้วยการกล่าวขอบคุณแฟนๆ ของพวกเขา