Nicholas Tse (C)

หนังจีนฟอร์มยักษ์ The Bombing ได้ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) - เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) - ซงซึงฮอน (Song Seung Hun) ประชันบทบาท

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2015 - 18:08

        กลายเป็นวงการภาพยนตร์ที่ชุมนุมไปด้วยดาราจากทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้วสำหรับจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งล่าสุดมีการเปิดกล้องหนังสงครามฟอร์มใหญ่ ที่จะมีทั้ง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse), "หลิวเย่" (Liu Ye), "วิลเลียม เฉิน" (William Chan), "ซงซึงฮอน" (Song Seung Hun) และ "บรูซ วิลลิส" (Bruce Willis) ร่วมกันแสดงนำ
       
       The Bombing หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่จะใช้ทุนสร้างถึง 50 ล้านเหรียญฯ เพื่อเล่าเรื่องราวในฉากหลังช่วงยุค 1940s ที่ฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนกลายเป็นเป้าหมายการทิ้งระเบิดโจมตีแบบปูพรมของฝูงบินแห่งกองทัพญี่ปุ่น
       
       โดยข่าวระบุว่าหนังจะมีพระเอกสุดฮ็อต วิลเลียม เฉิน, ดารามากฝีมือ หลิวเย่ และพระเอกดังชาวเกาหลีใต้ ส่วนซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง เซียะถิงฟง จะปรากฏตัวในบทรับเชิญ นอกจากนั้นหนังยังจะมี บรูซ วิลลิส มารับบทเป็นครูฝึกบินชาวสหรัฐฯ ที่ติดอยู่ในสถานการณ์ความวุ่นวายครั้งนี้ด้วย

 

 

Manager Online

เม้าท์สนั่นฮ่องกง! จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ท้อง

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2015 - 18:50

        หลัง “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ที่ปกติจะดูผอมมากๆ เริ่มมีน้ำมีนวลขึ้นมา จึงเกิดข่าวลือเรื่องการตั้งท้องครั้งใหม่ของดาราสาววัย 34 ปี ขึ้นมาทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีข่าวว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับมหาเศรษฐีชาวจีนแผ่นดินใหญ่
       
       ภาพระหว่างที่ จางป๋อจือ ไปชอปปิ้งที่ City Super ในฮ่องกงกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อเธอเลือกเสื้อผ้าที่ดูหลวมๆ และยังใช้ผ้าพันคอมาปกปิดบริเวณหน้าท้องเอาไว้ นอกจากนั้น ดาราสาววัย 34 ปี ยังดูเจ้าเนื้อขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงเกิดข่าวเรื่องว่าเธออาจจะตั้งท้องขึ้นมาทันที
       
       สื่อฮ่องกงยังอ้างว่า จางป๋อจือดูจะปฏิบัติตัวแตกต่างจากปกติที่เธอค่อนข้างเป็นดาราที่เฟรนลี่ ชอบพูดคุยกับสื่อ และแฟนๆ อยู่เสมอ แต่ในวันนั้นอดีตภรรยาของ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) กลับดูเร่งรีบ, พยายามทำตัวไม่ให้เป็นจุดเด่น และดูเหมือนว่าไม่อยากให้ใครจดจำเธอได้
       
       หลังแยกทางกับเซียะถิงฟง เมื่อ 4 ปีก่อน จางป๋อจือได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และยังมีข่าวว่าเธอได้พบรักที่นั่นแล้ว โดยเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมามีคนเห็นเธอไปค้างคืนที่บ้านของมหาเศรษฐี ซุนตงไห่ (Sun Dong Hai) วัย 47 ปี นอกจากนั้นก็ยังเคยมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่สิงคโปร์ด้วย
       

ฟ่านปิงปิง (Fan Bing Bing) ซีรีส์ Empress of China ขึ้นแท่นอันดับ 1 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีน

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2015 - 19:23

        “ฟ่านปิงปิง” (Fan Bing Bing) ยังคงครองอันดับ 1 ของการจัดอันดับคนดังผู้ทรงอิทธิพลของจีนโดยนิตยสาร Forbes เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยในปีนี้ไอดอลหนุ่มคนดัง “ลู่หาน” (Lu Han)  และ “อู๋อี้ฟาน” (Kris Wu) ก็ติดอันดับเข้ามาด้วย
       
       นิตยสาร Forbes แห่งประเทศจีนได้มีการจัดอันดับ 100 คนดังทรงอิทธิพลที่สุดเป็นประจำทุกปี ด้วยการประเมินจากปัจจัยหลายๆ ด้าน อาทิ รายได้ในรอบปี, ผลการค้นหาออนไลน์ และการปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ทั้งหนังสือพิมพ์, นิตยสาร และ โทรทัศน์ โดยในปีนี้สาว ฟ่านปิงปิง ยังคงครองอันดับหนึ่งต่อไป

        ตามข้อมูล ฟ่านปิงปิง ทำรายได้ในรอบปีที่มาผ่านไปถึง 128 ล้านหยวน (696 ล้านบาท) นอกจากนั้นซีรีส์ The Empress of China ที่เธอแสดงนำ และอำนวยการสร้างก็ประสบความสำเร็จสร้างเรตติ้งที่สูงมาก แถมยังกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในสังคมจีน ที่ใครๆ ก็พูดถึงการที่ซีรีส์โดนเซนเซอร์ ส่วนหนัง Ever Since We Love ของ ฟ่านปิงปิง ก็ทำเงินได้ดี และแน่นอนว่า ฟ่านปิงปิง ยังได้ไปปรากฏโฉมอยู่ในงานสำคัญๆ ทั่วโลกมากมาย จนกลายเป็นซูเปอร์สตาร์หญิงอันดับ 1 ของวงการบันเทิงจีนในยุคปัจจุบันก็ว่าได้

        ส่วนอันดับ 2 เป็นว่าที่คุณพ่อ เจย์ โจวเจี๋ยหลุน (Jay Chou) ที่ทำเงินไป 101.5 ล้านหยวน (552 ล้านบาท) ซึ่งนอกจากงานเพลงยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องแล้ว ข่าวการแต่งงานของ เจย์ โจว กับแฟนสาวลูกครึ่ง ฮันนา ควินลีแวน (Hannah Quinlivan) ยังกลายเป็นข่าวใหญ่ในช่วงต้นปีที่ทั้งชาวไต้หวัน และจีนต่างให้ความสนใจ

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) มีลุ้นเล่น Fast and Furious 8??

Submitted by canjamm on 1 พฤษภาคม, 2015 - 10:09

        หลังจากทึ่ภาพยนตร์ Fast and Furious ภาค 7 สามารถทำรายได้อย่างถล่มทลายในเมืองจีน โดยสามารถกวาดรายได้ไปถึง 2 พันล้านหยวน นับตั้งแต่เข้าฉาย ล่าสุดลือกันว่าอาจมีการยกกองถ่ายทำในจีน รวมถึงใช้นักแสดงชาวจีนเข้าฉากด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่าในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ Fast and Furious 7 ที่ปักกิ่งเมื่อเดือนก่อน วิน ดีเซล (Vin Diesel) นักแสดงนำเคยกล่าวเป็นนัยว่า มีความเป็นไปได้สูงทีเดียวที่ภาคต่อไปอาจมีการถ่ายทำในฮ่องกง และเป็นไปได้มากว่าหากมีการถ่ายทำที่จีนจริงก็เพื่อต้องการบุกตลาดจีน ที่เป็นตลาดใหญ่ในการกวาดรายได้มหาศาล
       
       ตามรายงานจากสื่อจีนยังระบุด้วยว่ามีนักแสดงชายหลายคนที่อาจได้ร่วมแสดงใน Fast and Furious 8 ที่มีกำหนดเข้าฉายปี 2017 ด้วย
       
       โดยรายชื่อที่สื่อคาดการณ์ไว้มีนักแสดงฮ่องกงอย่าง เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) และ อันจื้อเจี๋ย (Andy On) ไปจนถึงนักแสดงบู๊ชาวจีนอย่าง เจ้าเหวินจั๋ว (Vincent Zhao) และ อู๋จิง (Wu Jing)
       
       งานนี้แฟนๆชาวจีนต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นนักแสดงชาวจีนได้แสดงประกบคู่กับ วิน ดีเซล นักแสดงชื่อดังในภาพยนตร์ที่พวกเขาชื่นชอบอย่าง Fast and Furious ภาคที่ 8 ด้วย

 

 

Manager Online

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) คบอาเสี่ยหนุ่มใหญ่ที่ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ยังเคารพ

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:17

        มีข่าวเรื่องความรักของ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ในสื่อบันเทิงจีนอีกครั้ง คราวนี้ลือกันว่าเธอกำลังสานสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ที่มีความสนิทสนมกับครอบครัวของ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) และยังเคยมีแฟนเป็นสาวๆ ในวงการบันเทิงมามากมายด้วย
       
       ขณะที่อดีตสามีกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า ล่าสุดมีข่าวว่า จางป๋อจือ ก็อาจจะพบรักใหม่แล้ว โดยมีข่าวว่าเธอได้ควงหนุ่มใหญ่วัย 47 ปี ซุนตงไห่ (Sun Donghai) ไปทานอาหารที่ร้านหรูในสิงคโปร์ จนทำให้เกิดข่าวความรักครั้งใหม่ของเธอขึ้นมา
       
       ซุนตงไห่ เป็นนักธุรกิจที่มีกิจการหลายอย่างทั้ง ธุรกิจแฟชั่น, อสังหาริมทรัพย์, ธุรกิจการศึกษา รวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ด้วย ซึ่งสื่อจีนยังอ้างว่าเขาได้ซื้อบ้านราคา 60 ล้านหยวนที่ปักกิ่งให้กับ จางป๋อจือ ด้วย เพื่อที่เธอจะได้เอาไว้อยู่เวลาเดินทางมาที่จีนแผ่นดินใหญ่
       
       ก่อนหน้านี้ในเดือน ม.ค. ปาปารัสซีจีนแผ่นดินใหญ่เคยตามติด จางป๋อจือ ระหว่างที่เธอเดินทางมากรุงปักกิ่ง เพื่อร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งเธอได้ออกจากงานไปก่อนเวลานิดหน่อย และเดินทางตรงไปที่บ้านของ ซุนตงไห่ นั่นเอง ซึ่งสื่อจีนยังอ้างว่าทั้งคู่ได้เดินทางเข้าออกที่นี่ด้วยกันหลายครั้ง บางครั้ง จางป๋อจือ ก็ยังเดินทางมาพร้อมกับไวน์แดงด้วย ส่วน ซุนตงไห่ ก็แสดงความใกล้ชิดด้วยการจับมือ และโอบเอวเธออยู่ตลอด
       

นึกว่าซิ้มที่ไหน! จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) เหรอเนี่ย?

Submitted by canjamm on 16 กุมภาพันธ์, 2015 - 13:49

        “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ออกอีเวนต์พูดถึงการเลี้ยงดูลูกชายทั้ง 2 คน แต่ประเด็นที่คนพูดถึงกันมากที่สุด กลับเป็นเรื่องใบหน้าของเธอที่ดูเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน
       
       นักแสดงสาววัย 34 ปี ที่หลังแยกทางกับสามีเมื่อ 4 ปีก่อน ก็ไม่ได้รับงานแสดงอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิมอีก ได้เปิดใจว่าเธอเลือกที่จะขอรับงานน้อยลงเอง เพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับลูกมากขึ้น ระหว่างได้พบปะพูดคุยกับสื่อมวลชนที่ฮ่องกงครั้งล่าสุด โดยมีลูกๆ ทั้งสองคนร่วมอยู่ในงานด้วย
       
       โดย จางป๋อจือ ได้มีโอกาสพูดถึงการใช้ชีวิตในฐานะคุณแม่ระหว่างการออกอีเวนต์งานล่าสุด ว่าหากต้องเลือกระหว่างลูกกับงาน เธอก็จะสามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดาย ว่าจะขออยู่เพื่อดูแลลูกอย่างแน่นอน
       
       “ไม่ว่าตารางการทำงานจะยุ่งแค่ไหน แต่ฉันก็จะพยายามเก็บพลัง เพื่อเลี้ยง ลูคัส (Lucas) กับ ควินตัส (Quintus) ให้ดีที่สุดค่ะจางป๋อจือ กล่าวกับสื่อ ในการออกอีเวนต์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นอกจากนั้นเธอยอมรับว่าการเป็นแม่ไม่ใช่หน้าที่ที่ง่ายเลย แต่นางเอกดังอดีตภรรยาของ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ก็ยืนยันว่าเธอเต็มใจที่จะขอเลือกทุ่มเวลาให้กับการเลี้ยงลูก มากกว่าการทำงาน และมีความสุขเสมอเวลาที่อยู่กับลูก
       
       อย่างไรก็ตามประเด็นที่คนพูดถึงกันมากที่สุดในอีเวนต์ครั้งนี้กลับเป็นเรื่องหน้าตาของ จางป๋อจือ ที่ดูเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน โดยเฉพาะไขมันบริเวณใบหน้าที่ดูมากผิดปกติ จนชาวเน็ตจีนพากันตั้งคำถามว่า “เธอไปทำอะไรมากันแน่เนี่ย” กันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

สื่อฮ่องกงเผย เจสสิกา (Jessica) ยกเลิกสัญญากับ SM Ent.

Submitted by canjamm on 30 มกราคม, 2015 - 00:51

        มีรายงานระหว่าง “เจสสิกา จอง” (Jessica) เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ที่ฮ่องกง ว่าอดีตสมาชิก Girls’ Generation (SNSD) คนนี้กำลังจะยกเลิกสัญญากับ Sm Entertainment ต้นสังกัดของเธอแล้ว
       
       เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา เจสสิกา ได้เดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ของ Yves Saint Laurent Beaute เพื่อโปรโมตสินค้าลิปสติกของแบรดดัง ซึ่งการสาธิตการใช้ลิปสติกยังมีการใช้เทคโนโลยี Google Glass เข้ามาช่วยด้วย โดยในงานวันดังกล่าวอดีตสมาชิกวง Girls' Generation ได้ปรากฏตัวในลุ๊กแอบเซ็กซีกับเสื้อซีทรู และกางเกงหนังรัดรูปสีดำ ซึ่งก็มีแฟนๆ มารอพบเธอกันเป็นจำนวนมากเหมือนเดิม
       
       อย่างไรก็ตามประเด็นที่กลายเป็นข่าว และมีคนพูดถึงมากที่สุด กลับเป็นเรื่องที่สื่อท้องถิ่นได้อ้างว่า ตัวแทนที่ฮ่องกงของเธอได้เผยว่า เจสสิกา ได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ SM Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของเธอ และวง Girls’ Generation แล้ว ทำให้ข่าวดังกล่าวเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางในหมู่แฟนคลับทั้งในเกาหลีใต้ และต่างประเทศทันที บ้างก็ดีใจที่นักร้องสาววัย 25 ปี จะได้เริ่มต้นเส้นทางใหม่ของเธออย่างเต็มตัวซะที แต่ก็มีอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่พอใจในเรื่องนี้
       
       โดย เจสสิกา ได้ออกจากการเป็นสมาชิกของ Girls’ Generation เมื่อปลายปีก่อน พร้อมกับมีข่าวว่าเธอได้ถูกสมาชิกคนอื่นๆ ในวง และต้นสังกัดบีบให้ออกจากวง เพราะไม่พอใจที่เธอใช้เวลาทำธุรกิจส่วนตัวมากเกินไป อย่างไรก็ตาม เจสสิกา ยังถือว่าเป็นเด็กในสังกัด SM Entertainment ต่อไป
       

ต้นสังกัดโต้ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) หมดอนาคต! จวกตู้ฉีฟง (Johnnie To) โปรโมตหนังด้วยวิธีสกปรก

Submitted by canjamm on 21 พฤศจิกายน, 2014 - 18:43

        ต้นสังกัดของ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung / 張栢芝) ได้ทำหน้าที่ออกมาตอบโต้ "ตู้ฉีฟง" (Johnnie To / 杜琪峯) หลังผู้กำกับดังออกปากวิจารณ์ว่าข่าวฉาวและเรื่องราวชีวิตส่วนตัวที่วุ่นวายได้ทำให้ "จางป๋อจือ" กลายเป็นนักแสดงที่ไม่มีใครอยากร่วมงานด้วยแล้ว
       
       ตัวแทนของ AEG Entertainment Group เอเยนซีที่ จางป๋อจือ สังกัดอยู่ได้ออกมาให้ข่าวตอบโต้ ตู้ฉีฟง กรณีที่ผู้กำกับดังวิจารณ์ว่าตอนนี้อนาคตในวงการภาพยนตร์ของ จางป๋อจือ แทบจะหมดสิ้นแล้ว เพราะข่าวฉาวหลังการหย่าร้างกับ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ทำให้ชื่อเสียงของเธอเสียหาย จนไม่มีใครอยากจะทำงานกับเธออีก
       
       โดยซีอีโอของ AEG ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตู้ฉีฟง เป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียง แต่เพียงเพื่อจะโปรโมตหนังเรื่องใหม่ เขากลับเลือกที่จะพูดถึงการหย่าร้างของ จางป๋อจือ ซึ่งก็สร้างข่าวเป็นพาดหัวในสื่อได้ 2 วันติดต่อกันจริงๆ ก็คงเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับเขาแล้ว แต่ในเวลาเดียวกันเราก็รู้สึกเสียใจ และเจ็บปวดกับเขาจริงๆ"
       
       ตัวแทนของ AEG ยังยอมรับว่า ตู้ฉีฟง เป็นคนเก่ง ที่ใครๆ ก็ยอมรับ และอาจจะพูดถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมออกไปเพื่อหวังสร้างข่าวโปรโมตหนัง แต่เอเยนซีของ จางป๋อจือ ก็เชื่อว่าน่าจะมีวิธีสำหรับการโปรโมตที่ดีกว่าการให้ข่าวโจมตีใคร ส่วนเรื่องที่ว่า จางป๋อจือ ไม่มีใครจ้างแล้วทาง AEG ก็ยืนยันว่า "ตอนนี้เธอได้บทหนังมาเป็น 10 เรื่องให้เลือก แต่ จางป๋อจือ ก็อยากจะพิจารณาข้อเสนอต่างๆ อย่างถี่ถ้วนก่อน"

 

 

Manager Online

เบื่อดาราหนุ่มหล่อ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) หันควงหนุ่มนอกวงการ

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 19:42

        หลังจากแยกทางกับสามีไปได้หลายปี เพิ่งจะมีข่าวความรักครั้งใหม่ของ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ออกมาบ้าง โดยมีรายงานว่าดาราสาวคุณแม่ลูก 2 ได้เริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มชาวสิงคโปร์วัย 41 ปี ที่ไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงแต่อย่างใด
       
       ขณะที่มีข่าวว่า เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) กลับไปควงกับคนรักเก่าอย่าง หวังเฟย (Wang Fei) ล่าสุดก็มีข่าวเรื่องความรักครั้งใหม่ของ จางป๋อจือ ออกมาบ้าง โดยมีรายงานว่านักแสดงสาววัย 34 ปี กำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่คราวนี้เธอเลือกที่จะคบกับหนุ่มนอกวงการดูบ้างหลังจากที่ผ่านมามีแต่แฟนที่เป็นคนในวงการบันเทิงด้วยกัน
       
       The Straits Times รายงานว่าเพื่อนชายคนสนิทของ จางป๋อจือ เป็นหนุ่มวัย 41 ปี ชาวสิงคโปร์ ซึ่งมีชื่อว่า เอิร์น เฉิน โดยเขาเป็นเจ้าของกิจการร้านขายเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย และยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างครีเอทีฟของร้านอาหารสุดฮิป Potato Head Folk ด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงโดยตรง แต่หนุ่มวัย 41 ปี คนนี้ก็ยังสนิทสนมกับคนในวงการบันเทิงหลายคน ทั้งหนุ่ม จี-ดรากอน (G-Dragon) แห่งวง Big Bang รวมถึงรู้จักกับนักร้องสาวชาวฮ่องกง ซิข่ายฉี (Fiona Sit) เป็นอย่างดีด้วย
       
       ยังมีรายงานว่าเขายังเป็นคนไปรับ จางป๋อจือ ถึงที่สนามบินในสิงคโปร์ด้วยตัวเอง เมื่อตอนที่ดาราสาวชื่อดังชาวฮ่องกงเดินทางมาถึงที่นี่เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ก่อนจะพาทั้ง จางป๋อจือ กับลูกๆ ทั้ง 2 คนที่ทานอาหารที่ร้านอาหารไทยแห่งหนึ่ง และพาดาราสาวชาวฮ่องกงกับลูกๆ ไปส่งที่บ้านของเธอ ก่อนที่ในช่วงค่ำเขาจะกลับมารับ จางป๋อจือ ไปเที่ยวด้วยกัน โดยคราวนี้ไม่ได้พาลูกๆ ไปด้วย
       

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) สบายดีเมินรักใหม่เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ด้านหลีหย่าเผิง (Li Ya Peng) สามีเก่าเฟย์หว่อง (Wang Fei) ยินดีออกสื่อบอกลุยเลย!

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2014 - 18:04

        หลังจากที่มีรายงานว่า “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ถึงขั้นทำใจไม่ได้เมื่อ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) อดีตสามีไปคืนดีกับแฟนเก่าอย่าง “เฟย์ หว่อง” (Wang Fei) ล่าสุดมีการเผยภาพยิ้มชื่นมื่นของ”จางป๋อจือ”ขณะอยู่กับลูกพร้อมโต้ข่าวร้องห่มร้องไห้ว่าไม่เป็นความจริง ด้าน “หลีหย่าเผิง” (Li Ya Peng) อดีตสามีของ”เฟย์ หว่อง”ร่วมอวยพรแม่ของลูกผ่านโลกออนไลน์ด้วย
       
       หลังจากที่จางป๋อจือ หอบหิ้วลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง ลูคัส (Lucas Tse) วัย 7 ปี และ ควินตัส (Quintus Tse) วัย 4 ปีไปอยู่ที่สิงคโปร์ ล่าสุดมีภาพของจางป๋อจือกินข้าวกับลูกๆเมื่อวันจันทร์ปรากฏออกมาหลังเจอแฟนๆขอถ่ายรูป ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยิ้มยิ้มเพื่อยืนยันว่าเธอสบายดี
       
       โดยในวันเดียวกันชาวเน็ตรายหนึ่งเผยว่า ทิฟฟานี เฉิน อดีตผู้จัดการของ จางป๋อจือ ที่สนิทกับนักแสดงสาวก็ได้กล่าวด้วยว่า รายงานข่าวของฮ่องกงเป็นเรื่องโกหก ไม่มีเหตุการณ์ร้องห่มร้องไห้หนักใดๆทั้งสิ้น ส่วนทางด้านผู้จัดการคนปัจจุบันได้ระบุว่าตอนนี้จางป๋อจืออยู่ในช่วงกำลังพักผ่อนและขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกเธอ
       
       ส่วนทางด้าน เมนี ฟก ผู้จัดการของเซียะถิงฟง เมื่อถูกถามถึงเรื่องที่จางป๋อจือกล่าวหาเซียะถิงฟงว่าไม่ยอมมาเยี่ยมลูก ก็ได้ตอบว่า “เขาทำงานมากจริงๆเพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกชาย ถ้าพูดในฐานะผู้หญิง ไม่ใช่ในฐานะผู้จัดการของเซียะถิงฟง ก็เสียใจกับจางป๋อจือด้วย ก็ได้แต่หวังว่าเธอจะปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไป เข้าใจและยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อเธอมีความสุข ลูกชายของเธอก็จะได้รับความสุขไปด้วยจากการที่เขาโตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ดี ซึ่งเธอเองก็ควรจะเปิดใจเพื่อรักครั้งใหม่ของตนเองเช่นกัน

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) คืนดี หวังเฟย (Wang Fei) ฝ่าย จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ย่ำแย่ทั้งร่างกาย-จิตใจ

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2014 - 18:14

        ท่ามกลางข่าว "รักรีเทิร์น" ของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) กับ "หวังเฟย" (Wang Fei)  ที่แยกทางกันไปร่วม 11 ปีเต็มก่อนจะกลับมาสานสัมพันธ์กับอีกครั้ง กลับมีข่าวว่า "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) อดีตภรรยาของ "เซียะถิงฟง" ได้แสดงความไม่พอใจในการทำหน้าที่ "พ่อ" ของอดีตสามีอย่างรุนแรง
       
       ระหว่างที่เรื่องรักของ เซียะถิงฟง และ หวังเฟย กำลังเป็นประเด็นในสื่อบันเทิงจีน กลับมีข่าวว่า จางป๋อจือ ได้เปรยกับนายหญิงแห่งบริษัท China Star Entertainment ว่าหลังแยกทางกับ เซียะถิงฟง เมื่อ 3 ปีก่อน อดีตสามีของเธอก็แทบไม่เคยสนใจใยดีลูกชายทั้งสองคนของเขาเลย นอกจากนั้น เซียะถิงฟง ยังมักจะพยายามให้ข่าวว่าทั้งเขาและเธอต่างช่วยกันเลี้ยงลูก แต่ความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ โดยเฉพาะเมื่อเธอพาลูกไปอยู่ที่สิงคโปร์ซึ่งน่าจะดีกับเด็กๆ ที่สุด แต่ผู้เป็นพ่อก็แทบไม่เคยเดินทางไปเยี่ยมเลย
       
       ข่าวระบุว่า จางป๋อจือ ได้พูดเรื่องนี้ให้กับ ทิฟฟานี เฉิน แห่งบริษัท China Star Entertainment ได้รับฟัง ซึ่ง ทิฟฟานี เฉิน ได้เปิดเผยเรื่องนี้ให้สื่อทราบอีกต่อหนึ่งว่า "ฉันถามว่าเธอร้องไห้มากแบบนี้เพราะยังรักเขาอยู่ใช่รึเปล่า? แต่เธอก็บอกว่าไม่ได้รักแล้ว เพียงเจ็บใจแทนลูกๆ เท่านั้น เซียะถิงฟง ไม่เคยแคร์ลูกของเขาเลย ปีนี้เขาเจอหน้าลูกแค่ไม่กี่ครั้ง จางป๋อจือ พร้อมเสมอไม่ว่าเมื่อไหร่ ถ้าเขาอยากจะมาหาลูก แต่เขาก็พูดแค่ว่าไม่ว่างติดงานอยู่ตลอดเวลา นานๆ สักครั้งถึงจะขอมาหาลูก เพราะแบบนี้แหละ จางป๋อจือ ถึงรู้สึกว่าเขาไม่มีค่าอะไรจะให้รักแล้ว"
       

จูบปากคืนดี คู่รักซูเปอร์สตาร์ หวังเฟย (Wang Fei) - เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) รักรีเทิร์น

Submitted by canjamm on 23 กันยายน, 2014 - 13:15

        หลังแยกทางกันไปมากกว่าทศวรรษ และต่างฝ่ายต่างผ่านการหย่าร้างกันมาทั้งคู่ ล่าสุดมีข่าวว่า "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) และแฟนสาวรุ่นพี่ "หวังเฟย" (Wang Fei) ที่อายุมากกว่าเขา 11 ปี ได้กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้งแล้ว โดยมีคนเห็นฝ่ายชายไปหาฝ่ายหญิงถึงที่บ้าน และใช้เวลาอยู่ที่นั้นถึง 4 วัน 4 คืนด้วยกัน

       ภาพที่ หวังเฟย นั่งอยู่บนตักของ เซียะถิงฟง และแสดงความสนิทสนมกันเหมือนเมื่อ 10 กว่าปีก่อน กลายเป็นภาพที่ถูกตีพิมพ์อยู่ในสื่อบันเทิงของจีน และฮ่องกงแทบจะทุกฉบับ นอกจากนั้นยังมีภาพที่ทั้งสองจูบกัน และใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดในอิริยาบถต่างๆ มากมาย โดยสื่อฮ่องกงว่านักแสดงสาวคนดัง จ้าวเวย (Zhao Wei) zได้ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ ที่ทำให้อดีตคู่รักได้กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง
       
       โดยสื่อจีน Sohu Entertainment ได้ให้ข้อมูลถึงการกลับมาคืนดีของทั้งสองว่ามีคนเห็น เซียะถึงฟง เดินทางมาที่บ้านของอดีตแฟนสาวรุ่นพี่ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. และไม่ได้ออกไปไหนอีกเลยตลอด 4 วันหลังจากนั้น โดยทั้งคู่ดูจะแสดงออกต่อกันเหมือนคู่รักใหม่กันเลยทีเดียว นอกจากจะทำกับข้าวกินกันแล้วก็ยังใช้เวลาคุยกันอย่างออกรส และยังกอดจูบกันเหมือนคู่รักที่กำลังอินเลิฟสุดๆ ด้วย
       
       หวังเฟย ศิลปินสาวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในวงการเพลงจีนตลอด 20 ปีที่ผ่านมา โดยเธอเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นหลังเธอตั้งท้องในปี 1996 จนทำให้เธอต้องแต่งงานกับร็อคเกอร์ชาวปักกิ่ง ตู้เวย อย่างกะทันหัน แต่สุดท้ายชีวิตคู่ก็ยืนยาวอยู่แค่ 3 ปีเท่านั้น
       

เผยมี 2 ดาราสาวโดนจับพร้อมลูกชายเฉินหลง (Jackie Chan)

Submitted by canjamm on 29 สิงหาคม, 2014 - 18:06

       นอกจาก "เจย์ซี ชาน" (Jaycee Chan) และ "เคอเจิ้นตง" (Kai Ko) ที่โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจีนรวบตัวในคดียาเสพติดแล้ว สื่อฮ่องกงได้เปิดเผยว่ายังมีดาราสาวอีก 2 คนที่โดนจับกุมตัวไปพร้อมกับพวกเขาด้วย
       
       โดยนิตยสาร Next ของฮ่องกงได้รายงานว่าดาราสาวดาวรุ่ง ลั่วซือ (Alice Li) และ ฉางอวี้เจียว (Joyce Chang / Yijo) อดีตไอดอลแห่งเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ Rania ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดียาเสพติด และโดนควบคุมตัวไปพร้อมๆ กับ เจย์ซี ชาน กับ เคอเจิ้นตง ในคดีที่กำลังเป็นข่าวเกรียวกราวในจีน, ฮ่องกง และไต้หวันในขณะนี้
       
       ซึ่ง The Beijing Times ได้พยายามติดต่อไปที่ต้นสังกัดของ ลั่วซือ แล้ว แต่ทาง Emperor Entertainment ซึ่งเป็นเอเยนซีของเธอได้อ้างว่าพวกเขายังไม่สามารถติดต่อดาราสาวได้เลย อย่างไรก็ตามต้นสังกัดได้แสดงความเชื่อมั่นว่าเธอไม่น่าจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องผิดกฎหมายอย่างที่เป็นข่าว ฝ่ายตำรวจปักกิ่งก็ยังไม่ได้ออกมาให้ความกระจ่างถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด
       
       สำหรับ ลั่วซือ หรือ อลิซ ลี่เสี่ยวหนัน เป็นนักแสดงสาวดาวรุ่ง ที่เพิ่งจะได้ร่วมงานกับ เกาหยวนหยวน (Gao Yuan Yuan) และ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ในหนังรัก But Always (一生一世) rซึ่งเข้าฉายช่วงนี้พอดี ส่วนสาว ฉางอวี้เจียว เคยเป็นอดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปแนวเซ็กซี Rania แห่งวงการเพลงเกาหลีใต้ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2011 แต่เธอได้ถอนตัวออกจากวงไปในเวลาต่อมา

 

 

Manager Online

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ควงจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) และลูกๆเที่ยวเกาหลีพร้อมหน้าครอบครัว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:24

       หลังจาก”เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) และ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) คู่ร้างคนดังของฮ่องกงแยกทางกันแล้ว บรรดาแฟนคลับยังคงให้ความสนใจต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทั้งคู่พาลูกชายทั้งสองไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวถึงเกาหลีใต้ท่ามกลางความสนใจของบรรดานักท่องเที่ยว
       
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เซียะถิงฟง และ จางป๋อจือ รวมถึง ลูคัส (Lucas Tse) และ ควินตัส (Quintus Tse) ลูกชายทั้ง 2 คนต่างมีสีหน้ายิ้มแย้มและสนุกสนานเมื่อได้ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้
       
       โดยชาวเน็ตบางคนที่เห็นครอบครัวคนดังชาวฮ่องกงมาเที่ยวที่เกาหลีใต้ ยังได้อัพโหลดภาพครอบครัวลงบนโลกออนไลน์ โดยรายงานระบุว่าจางป๋อจืออยู่ในชุดเสื้อกล้ามคอวีและกางเกงลายดอกไม้ กำลังสนุกสนานอยู่กับลูคัส และ ควินตัส ในสวนสนุก
       
       ซึ่งสื่อเชื่อว่างานนี้น่าจะเป็นการฉลองวันเกิดให้กับลูคัส ที่อายุครบ 7 ปีไปเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยครอบครัวต่างอยู่กันพร้อมหน้าและฉลองวันเกิดร่วมกัน โดยแฟนๆที่ต่างทราบข่าวได้พากันยินดี และหวังอยากให้ทั้งสองกลับมารักกันเหมือนเดิม
       
       แม้เซียะถิงฟงและจางป๋อจือจะแยกทางกันมานานหลายปีแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และมีความสัมพันธ์ต่อกันด้วยดี โดยต่างร่วมกันเลี้ยงลูกชายทั้งสองแม้ว่าเด็กๆจะอาศัยอยู่กับจางป๋อจือที่สิงคโปร์แต่เซียะถิงฟงก็ยังคงไปมาหาสู่และส่งเสียลูกชายทั้งสองอย่างต่อเนื่อง

 

 

Manager Online

ลือ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) อาจรับบทลูกชายจางจื้อยี่ (Zhang Ziyi) ใน Crouching Tiger 2

Submitted by canjamm on 14 พฤษภาคม, 2014 - 19:21

       เตรียมทำภาคต่อแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Crouching Tiger, Hidden Dragon ที่ล่าสุดเตรียมเปิดกล้องทำภาค 2 โดยลือกันว่างานนี้ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) อาจรับบทลูกชายของ “จางจื้อยี่” (Zhang Ziyi) ในภาคใหม่
       
       หลังมีข่าวว่าจะมีการทำ Crouching Tiger, Hidden Dragon ภาค 2 นักแสดงชื่อดังอย่าง เจินจื่อตัน (Donnie Yen) ก็ถูกวางตัวให้รับบทนำในภาคนี้รวมถึง มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh) ก็เตรียมกลับมาคืนจอในภาคนี้อีกครั้ง โดยมีรายงานว่า เซียะถิงฟง นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็ถูกทาบทามและกำลังอยู่ในช่วงพูดคุยตกลงว่าจะรับแสดงเรื่องนี้หรือไม่ด้วย
       
       ตามรายงานจาก Phoenix บริษัทผลิตภาพยนตร์ระบุว่ามีการติดต่อเซียะถิงฟงให้มาร่วมแสดงในภาคนี้แล้ว หลังจากที่ถูก จางจื้อยี่ ปฏิเสธที่จะกลับมารับบท อวี้เจียวหลง ในภาคนี้
       
       โดยเซียะถิงฟง จะรับบทเป็นลูกชายของ อวี้เจียวหลง ที่มาตามหาชาติกำเนิดของตนเอง ขณะที่นักแสดงสาวชาวจีนอย่าง เซียซีถง อาจรับบทเป็นแฟนสาวของเขาในเรื่อง
       
       เมื่อสื่อจีนได้สอบถามไปยังผู้จัดการของเซียะถิงฟง ก็ได้รับคำตอบว่ายังไม่มีการยืนยันในเรื่องนี้ เพราะตารางงานของนักแสดงหนุ่มแน่นมาก “เขาได้รับข้อเสนอให้มารับบทลูกชายของจางจื้อยี่จริง แต่ยังไม่มีอะไรยืนยันได้ในตอนนี้ เพราะว่าเซียะถิงฟงงานยุ่งมาก ตารางงานของเขาแน่นมาก ทำให้จัดตารางงานได้ค่อนข้างยาก
       

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) รับเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้ง

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2014 - 19:57

“จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสองเจอข่าวลือว่าแท้งมาแล้วถึง 2 ครั้ง ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับออกรายการเคยแท้งจริงไม่ใช่แค่ 2 แต่แท้งมาแล้ว 4 ครั้ง!
       
       จางป๋อจือ นักแสดงสาวชื่อดังที่เคยเจอข่าวฉาวภาพหลุด ได้เดินทางไปออกรายการ Mama Mia! ของจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้ง หลังจากที่ลูคัส (Lucas) ลูกชายคนแรกลืมตาดูโลก จนกระทั่งตั้งท้อง ควินตัส (Quintus) ลูกชายคนที่สองได้ในที่สุด
       
       โดยประเด็นเรื่องการแท้ง 4 ครั้งของนักแสดงสาวเกิดขึ้นเมื่อผู้เข้าแข่งขันของรายการที่กำลังตั้งครรภ์ 4 เดือนกำลังแสดงการเต้น โดยเธอขอร้องให้ผู้เข้าแข่งขันหยุดเต้น พร้อมกล่าวว่า “หลังจากคลอดลูกชายคนแรก ฉันเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้งติดๆกันหลังจากนั้น
        
       “เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในเสี้ยววินาที สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ต้องระวังให้มากๆ เธอไม่ควรออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอะไรที่ต้องใช้แรงมากๆ แบบนี้
        
       ตามรายงานระบุว่าหลังจากให้กำเนิดลูคัสเมื่อปี 2007 เจ้าตัวก็ตั้งครรภ์ถึง 5 ครั้งใน 3 ปี แต่ต้องมาแท้งลูกไปถึง 4 ครั้งก่อนจะให้กำเนิดหนูน้อยควินตัสได้ในที่สุดเมื่อปี 2010

จางป๋อจือ (Cecilia Chueng) ยืนยันถ้าย้อนเวลาได้ขอแต่งกับ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เหมือนเดิม

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2014 - 21:04

       “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) นักแสดงสาวสุดฉาวชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ออกสื่อยืนยันว่าหากย้อนเวลาได้ เธอยังคงเลือกแต่งงานกับ”เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) อดีตสามีของตนเองแม้จะรู้ว่าอนาคตจะต้องจบลงที่การหย่าร้างก็ตาม
       
       ตามรายงานจากซินหัว นิวส์ เอเยนซี ระบุว่า จางป๋อจือ นักแสดงดังชาวฮ่องกง ได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุเมื่อเร็วๆนี้ โดยเมื่อถูกดีเจถามว่าหากย้อนเวลากลับไปได้ เธอยังคงเลือกจะแต่งงานกับเซียะถิงฟง อดีตสามีอีกหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับทีนทีแบบไม่ต้องคิดว่า “แน่นอนค่ะ ฉันจะแต่งกับเขา
       
       ซึ่งดีเจยังคงถามต่อไปด้วยว่า แม้จะรู้ว่าสุดท้ายจะลงเอยที่การหย่าร้าง เธอก็ยังคงเลือกแต่งงานกับเขาต่อไปใช่หรือไม่?แน่นอนค่ะ เบื้องบนเป็นผู้กำกับที่ดีมากนะคะ ถ้าฉันไม่ได้รับประสบการณ์เหล่านี้ในชีวิต ฉันก็คงจะไม่โตสักที
       
       อย่างไรก็ตามแม้ว่าชีวิตแต่งงานของเธอจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่จางป๋อจือก็ยังยืนยันว่าเธออยากจะมีลูกอีกถ้าหากในอนาคตเธอได้แต่งงานอีกครั้ง
       
       จางป๋อจือ ยังคงไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอในอดีตมากนัก โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่าอดีตก็คืออดีต และไม่อยากถอยกลับไปอีกแล้ว “ฉันอาจจะหนีจากโลกความจริงไปเลยก็ได้นะคะถ้าฉันยังพยายามกลับไปพูดถึงอดีตอีก
       
       “อดีตคือประวัติศาสตร์นะคะ ทุกๆคนควรที่จะเคารพคนอื่นด้วย ฉันอยากจะมองความอ่อนแอของคนอื่นเป็นพลังมากกว่าค่ะ ซึ่งฉันก็มีความอ่อนแอมากๆเหมือนกัน คำเดียวเลยนะคะ อดทนและเปิดใจให้กว้างค่ะ
       

ฉลองใหญ่แซยิด เฉินหลง (Jackie Chan) อายุครบ 60 ปี

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2014 - 18:53

“เฉินหลง” (Jackie Chan) จัดงานฉลองใหญ่เป็นพิเศษ สำหรับวาระวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ทั้งการจัดคอนเสิร์ต 2 รอบที่มีศิลปินมาร่วมโชว์มากมาย และยังมีการจัดงานฉลองกับแฟนคลับซึ่งเดินทางมาจากทั่วโลก รวมถึงจัดงานการกุศลที่สามารถหาเงินได้ถึง 70 ล้านหยวนด้วย

       เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ถือว่าเป็นวันคล้ายวันเกิดปีที่ 60 ของ เฉินหลง ซึ่งถือเป็นวาระสำคัญสำหรับชาวจีน จึงมีการเฉลิมฉลองที่มากเป็นพิเศษ เขาจึงได้จัดคอนเสิร์ตขึ้นเพื่อฉลองวาระนี้เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยการแสดงทั้งหมด 2 รอบ พร้อมมีศิลปินชื่อดังมากมายขึ้นแสดง อาทิ หวังลีหง (Wang Lee Hom), เจย์ โจว (Jay Chou), โคโค ลี (Coco Lee), กู่จี้จี รวมไปถึงกลุ่มไอดอล EXO, ดาราสาวชาวเกาหลี คิมเฮซุน และนักร้องสาวเสียงดีจากญี่ปุ่น MISIA ก็ร่วมขึ้นเวทีเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนด้วย
       
       โดยในการแสดงรอบสุดท้าย เจย์ ซี เฉิน กับ เซียะถิงฟง ได้มีโอกาสอวยพรวันเกิดปีที่ 60 ปีของเฉินหลงด้วยเค้กที่มีข้อความว่า JC60 ส่วนเจ้าของงานก็กล่าวถึงวาระสำคัญของตัวเองอย่างชื่นมื่นว่า “ผมประทับใจมากครับ พูดไม่ออกเลย ทำให้ทุกคนยุ่งกันไปหมด อยากจะอวยพรทุกคน ด้วยคำอวยพรดีๆ ทั้งหมดที่มอบให้กับผมด้วย
       
       ในช่วงบ่ายของวันต่อมาซึ่งถือว่าเป็นวันเกิดของเขา เฉินหลง จึงมีโอกาสได้ฉลองกับแฟนๆ สมาชิกของกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของเขาจำนวนถึง 800 คน ที่เดินทางมาจากทั่วโลก แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะ เฉินหลง เกิดเสียงหายเพราะใช้เสียงมาอย่างหนักตั้งแต่วันก่อน จึงต้องยกเลิกช่วงของการร้องเพลงออกไป ถึงอย่างไรก็ตาม เขาก็ยังกล่าวด้วยเสียงที่แทบจะพูดไม่ออก ในการขอบคุณทุกๆ คน และยังเล่นเกมกับแฟนคลับ รวมถึงถ่ายภาพกับแฟนๆ ทีละคนเลยทีเดียว
       

เจ้าของบทโคตรเซียน โจวเหวินฟะ (Chow Yun Fat) เกลียดการพนันเข้าไส้

Submitted by canjamm on 23 มกราคม, 2014 - 15:36

ถึงจะสวมบทโคตรเซียนพนันในหนังมาแล้วหลายเรื่อง แต่ยอดนักแสดงชาวฮ่องกง "โจวเหวินฟะ" (Chow Yun Fat) เปิดเผยว่าอันที่จริงแล้วเขาเกลียดการพนันชนิดเข้าไส้ เพราะมีประสบการณ์วัยเด็กเกี่ยวกับการเล่นพนันของพ่อที่ไม่ค่อยจะน่าจดจำนัก ถึงขั้นทำให้เมื่อโตขึ้นก็ไม่คิดจะเข้ากาสิโนไปเสี่ยงโชคแต่อย่างใด
       
       ระหว่างโปรโมตผลงานเรื่องใหม่ The Man from Macau ที่ โจวเหวินฟะ จะรับบทยอดนักพนันที่หันหลังให้กับวงการ ก่อนจะหวนคืนสู่โลกของบ่อนกาสิโนอีกครั้ง พร้อมรับเด็กหนุ่มสองคน (เซียะถิงฟง [Nicholas Tse] cกับ แชปแมน ตู้ [Chapman To]) เป็นศิษย์ พระเอกรุ่นใหญ่ได้เปิดเผยว่าชีวิตจริงของเขานั้น ไม่ได้มีอะไรใกล้เคียงกับการเป็น "โคตรเซียน" เลยแม้แต่นิดเดียว
       
       ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังที่จัดขึ้นในฮ่องกงเมื่อวันที่ 21 ม.ค. โจวเหวินฟะ เล่าว่า ตัวจริงของเขานั้นไม่ได้ชื่นชอบการเล่นพนันเลย ความจริงแล้วเกลียดการเสี่ยงโชคในลักษณะนี้ด้วยซ้ำ เพราะทำให้ชีวิตวัยเด็กของเขาต้องพบกับความลำบากมาแล้ว
       
       โจวเหวินฟะ ที่เคยรับบทเป็น "โคตรเซียน" ยอดนักพนันผู้ลึกลับในหนังชุด God of Gamblers หรือ คนตัดคน กล่าวว่าอันที่จริงแล้วเขาเกลียดการพนัน เพราะครั้งหนึ่งพ่อที่มีอาชีพเป็นชาวประมง เคยเสียเงินค่าจ้างจากการทำงานให้กับการพนันไปทั้งหมด จนครอบครัวไม่เหลืออะไรเลย นอกจากน้ำมันถั่วเหลืองขวดเดียวเท่านั้น
       
       "ครั้งนั้นแม่ผมไปที่บริษัทของพ่อ เพื่อไปรับเงินเดือน แต่กลับมาพร้อมกับน้ำมันถั่วเหลืองขวดเดียว พอผมถาม แม่บอกว่าพ่อเสียพนันไปหมดแล้ว น้ำมันที่ได้มาเพื่อนของพ่อก็ให้มาเพราะกลัวเราจะไม่มีอะไรกินเท่านั้นเอง"
       

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ควงหนุ่มล่ำอวดแหวนเพชรเม็ดเป้ง

Submitted by canjamm on 5 มกราคม, 2014 - 14:20

       นับตั้งแต่”จางปิอจือ” (Cecilia Cheung) และ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) ประกาศแยกทาง ชีวิตส่วนตัวของ 2 นักแสดงดังก็ถูกแฟนๆตามติดอยู่ตลอด โดยล่าสุดมีรายงานว่าม่ายสาวมีรักใหม่แล้วพร้อมยังโชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งให้สื่อเก็บภาพด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า เมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา จางป๋อจือ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ควงลูกชายทั้ง ลูคัส (Lucas Tse) และ ควินตัส (Quintus Tse) ไปช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า โดยงานนี้บรรดาสื่อตาดีสังเกตเห็นแหวนเพชรที่คาดกันว่าน่าจะ 5 กะรัตอยู่บนนิ้วชี้ของนักแสดงสาว ก็ทำให้เกิดข้อสงสัยตามมามากมายว่าแหวนเพชรดังกล่าวใครเป็นผู้มอบให้เธอกันแน่
       
       เมื่อเดือนที่แล้วที่จางป๋อจือเดินทางไปยังสิงคโปร์เพื่อหาที่เรียนให้ลูกชายทั้งสองพร้อมกับ เซียะถิงฟง อดีตสามี ก็มีข่าวลือว่าจางป๋อจือแอบมีความรักอยู่กับหนุ่มๆอยู่สองคน ชื่อ ฮีโร่ เป็นหนุ่มหล่อล่ำ ส่วนอีกหนุ่มชื่อลีโอ เป็นชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามรายงานก็ยืนยันว่าทั้งสองหนุ่มไม่สามารถเอาชนะใจเธอได้และยังขอคงสถานภาพโสดต่อไป
       
       โดยสื่อได้ตรงเข้าไปสัมภาษณ์จางป๋อจือ เรื่องข่าวลือกับหนุ่มๆและแหวนเพชร 5 กะรัต โดยซักว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ได้รับจากแฟนหนุ่มใช่หรือไม่ จางป๋อจือได้แต่หัวเราะพร้อมปฏิเสธว่า “ถ้ามีแฟนหนุ่มให้ฉันมันต้องไม่ใช่ 5 กะรัตนะคะ! ฉันซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองน่ะค่ะ” เมื่อถูกสื่อซักต่อไปว่าเป็นแหวนเพชรขนาด 5 กะรัต ที่มีมูลค่ามากกว่า 5 ล้านบาทใช่หรือไม่? เจ้าตัวก็หัวเราะออกมาทันที “ฮ่าฮ่า นิ้วฉันเล็กค่ะ มันแค่ 1 กะรัตเอง!
       

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ยอมรับ เตรียมส่งลูกชายสองคนไปอยู่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2013 - 17:23

“เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) นักแสดงฮ่องกงชื่อดังได้ยืนยันต่อสื่อแล้วว่าเตรียมส่ง”ลูคัส” (Lucas Tse) และ “ควินตัส” (Quintus Tse) ลูกชายทั้งสองไปเข้าเรียนที่สิงคโปร์ หลังไปสำรวจที่เรียนกับ”จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) อดีตภรรยามาก่อนหน้านี้
       
       ตามรายงานจากเว็บไซต์ XINHUA ระบุว่า ขณะกำลังพูดคุยกับสื่อในงานกาลารอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง As The Light Goes Out นักแสดงดังได้ปฏิเสธข่าวลือว่าเขาและจางป๋อจือ อดีตภรรยากลับมาคืนดีกันหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่ควงกันไปสวีทถึงสิงคโปร์พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว โดยเซียะถิงฟงถึงขั้นยืนยันว่าการกลับมาคืนดีกันไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว
       
       โดยเขายอมรับว่าการเดินทางไปสิงคโปร์ครั้งนั้นก็เพื่อที่จะให้ ลูคัส ลูกชายวัย 6 ปี และ ควินตัส ลูกชายวัย 3 ปี เข้าเรียนที่สิงคโปร์เร็วๆนี้
       
       “ลูคัสกับควินตัสจะอยู่ที่สิงคโปร์พร้อมกับจางป๋อจือครับ เราตัดสินใจกันแบบนี้เพราะรู้สึกว่าสภาพแวสดล้อมที่นั่นเหมาะกับการเจริญเติบโตของพวกเขาครับเซียะถิงฟงเผยถึงอนาคตลูกๆ
       
       นอกจากจะคุยถึงเรื่องลูกๆแล้ว เซียะถิงฟงยังถูกถามถึงข่าวลือที่เขามีข่าวกับ เจนิส ม่าน (Janice Man) นางแบบสาวสวย ช่วงเดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังจะออกฉาย โดยสื่อระบุว่าเป็นการสร้างกระแสให้ตัวเองใช่หรือไม่ เจ้าตัวถึงขั้นฉุนขาดโดยตอบสื่อว่า
       

ปีเดียว 1,000 ล้านบาท กู่เทียนเล่อ (Louis Koo) ขึ้นแท่นคนบันเทิงฮ่องกงอันดับ 1

Submitted by canjamm on 26 ธันวาคม, 2013 - 11:44

ปีเดียวรับงานหนังไป 8 เรื่อง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ “กู่เทียนเล่อ” (Louis Koo) จะกลายเป็นคนบันเทิงฮ่องกงอันดับ 1 แห่งปี 2013 ไปแล้ว ด้วยการทำรายได้แซงหน้าแชมป์เก่า 3 ปีซ้อนอย่าง “เจินจื่อตัน” (Donnie Yen) ได้ในปีนี้
       
       อดีตขวัญใจวัยรุ่นจาก TVB ใช้ความพยายามในวงการภาพยนตร์อยู่ถึงร่วม 2 ทศวรรษจนสามารถก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าได้อย่างเต็มตัว และถึงตอนนี้ก็พูดได้แล้วว่า กู่เทียนเล่อ คือซูเปอร์สตาร์แห่งวงการหนังฮ่องกง ด้วยการมีงานมากถึง 8 เรื่องในปีนี้ โดยในปี 2013 มีหนังของเขาเข้าฉายไปแล้ว 3 เรื่องได้แก่ The White Storm, Out of Inferno และ Drug War นอกจากนั้นยังมีหนังอีก 5 เรื่องที่ถ่ายทำไปแล้วและรอฉายอยู่ในปีหน้า ซึ่งทั้งหมดก็กลายมาเป็นแหล่งรายได้ก้อนโตของเขาไปแล้ว
       
       โดยสื่อฮ่องกงประมาณการว่า กู่เทียนเล่อ น่าจะมีรายได้ในปี 2013 อยู่ที่ 236 ล้านเหรียญฮ่องกง (หรือประมาณ 1,000 ล้านบาท) นกจากนั้นปีหน้าเขาจะยังมีงานหนังอีกหลายเรื่อง ได้แก่หนังตลก Hello Babies, Golden Chicken SSS หนังภาคต่อสุดฮิตทั้ง Overheard 3 และ Don't Go Breaking My Heart 2 นอกจากนั้น กู่เทียนเล่อ ยังได้แสดงในหนังเรื่อง Aberdeen ของ เผิงเฮ่าเสียง และถูกวางตัวในหนังแอ็กชั่น Z Storm รวมถึงกำลังเจรจาเพื่อรับบทนำในหนังว่าด้วยชีวิตของเหล่านักบิน และแอร์โฮสเตสที่ดัดแปลงมาจากหนังชุดของทีวีบีอย่าง Triumph in the Skies ด้วย เรียกว่าปี 2014 จะเห็นหน้ากันจนเบื่อแน่นอน
       

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ลั่นคืนดี จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2013 - 17:48

“เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) นักแสดงชื่อดังคุณพ่อลูกสองโต้ข่าวลือกลับไปคืนดีอดีตภรรยาอย่าง”จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) พร้อมลั่นไม่มีลมหวน โอกาสคืนดีเป็นไปไม่ได้แน่นอน
       
       หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า เซียะถิงฟง ได้เดินทางไปพักผ่อนที่สิงคโปร์พร้อมกับ จางป๋อจือ อดีตภรรยาและลูกชายทั้งสองคน ก็มีข่าวลือตามมาว่าสามี-ภรรยาคู่ร้างได้กลับมาคืนดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม ตามรายงานจาก 21CN ได้ระบุว่า นักแสดงหนุ่มได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย ขณะกำลังโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง As The Light Goes Out
       
       โดยเซียะถิงฟงระบุว่า “ดูเหมือนว่าคนจะมองข้ามความจริงที่ว่าผมไปเยี่ยมลูกชายทั้งสองของผมนะครับ ถ้าตอนช่วงคริสต์มาสผมว่าง ผมก็จะไปเจอลูกๆอีก แล้วข่าวลือเรื่องคืนดีแบบนี้ก็จะมีออกมาอีก สิ่งที่จะบอกก็คือ การคืนดีมันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ครับ
       
       ตามรายงานระบุว่า เซียะถิงฟงออกอาการเบื่อข่าวลือเรื่องนี้อย่างเห็นได้ชัด และกล่าวด้วยว่าเขาไม่สนใจที่จะอ่านข่าวกอสซิปเกี่ยวกับตัวเขาด้วย
       
       ทางเซียะถิงฟงยังปฏิเสธข่าวลือที่ว่า จางป๋อจือ และ ลูกชายทั้งสองได้ย้ายไปอยู่ที่สิงคโปร์แล้ว และยังกล่าวิ้งท้ายแบบสุดเซ็งว่า “ผมรู้สึกว่าทุกคนจะกังวลเรื่องความสัมพันธ์ของผมเหลือเกิน เอาเป็นว่าผมจะทำงานให้หนักขึ้นแล้วกันนะครับ

 

 

Manager Online

ม่านหยงซาน (Janice Man) สาวใหม่เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เปิดใจครั้งแรกหลังเป็นข่าว

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2013 - 20:03

       กลายเป็นที่จับตามองอย่างมากทีเดียวสำหรับ”ม่านหยงซาน” หรือ ”เจนิส ม่าน”  (Janice Man / 文詠珊) นางแบบสาวสวยที่ลือกันว่าเป็นแฟนสาวคนล่าสุดของ”เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse / 謝霆鋒) พ่อม่ายหนุ่มชื่อดัง โดยหลังเก็บตัวเงียบมาตอนนี้เจ้าตัวยอมเปิดปากพูดถึงความสัมพันธ์แล้วบอกให้เป็นไปตามธรรมชาติ
       
       ม่านหยงซาน นางแบบสาวชาวฮ่องกงวัย 24 ปี ได้เข้าร่วมงานอีเวนต์ในมาเก๊าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งการพบสื่อครั้งนี้เจ้าตัวยอมตอบคำถามสื่อด้วยดีถึงข้อสงสัย ที่ลือว่าเธอเป็นสาวคนใหม่ของเซียะถิงฟง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามไม่ต่างจากฝ่ายชายโดยระบุว่า “เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น
       
       ข่าวลือของคู่นี้เกิดขึ้น เมื่อมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันในกลุ่มเพื่อน แต่พูดคุยกันสองคนอย่างสนิทสนม ซึ่งในงานอีเวนต์ ม่านหยงซาน ได้ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าว ว่าเธอและเซียะถิงฟงมาเป็นเพื่อนกันได้อย่างไร แต่ยอมรับเพียงว่า ในวันที่เป็นข่าวพวกเขาแค่พบกันในงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนที่รู้จักกันเท่านั้น
       
       เมื่อถูกถามว่าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ถูกจับตามองและอยากคบหากันแบบเงียบๆเพราะเกรงใจ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) อดีตภรรยาของเซียะถิงฟงใช่หรือไม่ เจ้าตัวก็รีบตอบทันที “ไม่มีอะไรที่ต้องหลบใครทั้งนั้นค่ะ พวกเราคุยกันแบบบริสุทธิ์ใจ
       
       เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ม่านหยงซาน ก็ตอบเพียงว่าตอนนี้เจ้าตัวมุ่งเรื่องงานเพียงอย่างเดียว “ตอนนี้สนใจเรื่องงานอย่างเดียวเลยค่ะ ส่วนเรื่องอื่นก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ

 

 

Manager Online

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ไม่ยอมรับ - ไม่ปฏิเสธข่าวปลูกต้นรักนางแบบสาว

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2013 - 01:15

       มีข่าวความรักครั้งใหม่ของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse / 謝霆鋒) ออกมาอีกแล้ว โดยลือกันว่าเขากำลังคบหาดูใจกับนางแบบสาวสุดฮ็อต "หมั่นหยงซาน" (Janice Man / 文詠珊) วัย 24 ปี
       
       สื่อฮ่องกงได้โอกาสสัมภาษณ์ เซียะถิงฟง ที่เดินออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง และดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับนางแบบรุ่นน้อง หมั่นหยงซาน เป็นครั้งแรก โดยเขาไม่ได้ปฏิเสธอะไรแต่ตอบด้วยรอยยิ้มว่าเขากับเธอ "เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน" ซึ่งสื่อฮ่องกงบอกว่าแตกต่างจากที่ พระเอกวัย 33 ปี เคยปฏิเสธเรื่องนี้อย่างหนักแน่นมาตลอด
       
       เซียะถิงฟง กลับมาเป็นโสดได้ 2 ปีแล้วหลังเขาแยกทางกับ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung / 張栢芝) เมื่อปี 2011 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มคนดังก็มีข่าวกับสาวๆ อยู่เป็นระยะแต่สุดท้ายส่วนใหญ่ข่าวก็เป็นแค่ข่าวที่ค่อยๆเงียบหายไป จนล่าสุดมีรายงานว่าระยะหลัง เซียะถิงฟง ดูจะสนิทสนมกับ หมั่นหยงซาน เป็นพิเศษ โดยทั้งคู่แสดงความใกล้ชิดกันระหว่างร่วมปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง ถึงขั้นป้อนอาหารกันถึงปากเลยทีเดียว
       
       แม้แต่ จางเจียฮุย (Nick Cheung / 張家輝) ที่ร่วมงานในหนังเรื่องใหม่กับ หมั่นหยงซาน ก็ยังพูดเล่นกับสื่อว่าเขาเองก็สงสัยเหมือนกันว่าตกลงแล้วนางแบบสาวสวยคนนี้เป็นแฟนคนใหม่ของ เซียะถิงฟง รึเปล่า แต่ถึงตอนนี้ฝ่ายหญิงก็ยังไม่ยอมพูดอะไรถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

 

Manager Online