Jeon Ji Hyun (K)

“ยัยตัวร้าย” ป่องแล้ว!! สื่อเกาหลีเผย จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ตั้งท้อง 2 เดือน

 

        สื่อเกาหลีใต้ยืนยันว่านักแสดงสาวที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานมาได้ประมาณ 3 ...

ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยเสียจูบแรกให้พระเอกระดับฮอลลีวูด

 

        “จอนจีฮยอน” (Jeon Ji Hyun) เผยระหว่างร่วมรายการโทรทัศน์ Let’s Go! Video Travels ว่า “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ไม่ใช่คนแรกที่เธอเคยเล่นฉากจูบด้วย อย่างที่หลายๆ ...

“นายเจี๋ยมเจี้ยม” กับ “นายต่างดาว”

 

        นักแสดงหนุ่มที่คนไทยเรียกฉายาติดปากกันว่า “นายเจี๋ยมเจี้ยม” เตรียมกลับมารับงานทางโทรทัศน์อีกครั้ง ด้วยการประกับดาราหนุ่มสุดฮ็อตรุ่นน้อง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ...

ภาพแรกหนัง The Assassination ผลงานใหม่ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun)

 

        เผยออกมาแล้ว สำหรับภาพชุดแรกจากหนัง The Assassination ผลงานเรื่องต่อไปของ “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ที่คราวนี้ “ยัยตัวร้าย” ...

"อีมินโฮ-คิมซูฮยอน" ดาราเกาหลีใต้ที่ค่าตัวแพงที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่

 

        ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้ดาราเกาหลีใต้จะเดินทางเข้าไปรับงานในวงการบันเทิงจีนกันอย่างต่อเนื่อง เพราะค่าตัวที่ผู้เจ้าของรายการต่างๆ สามารถทุ่มให้กับดาราชาวกิมจินั้นถือว่าสูงมาก ...

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

 

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว

3 สาวที่ครองวงการโฆษณาเกาหลีใต้ในขณะนี้ เรียกว่าคนเกาหลีเห็นหน้าพวกเธอกันแทบจะตล

 

        "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun) คือคนที่ชาวเกาหลีใต้ยกให้เป็นคนดังผู้มีผลงานด้านโฆษณาโดดเด่นที่สุดประจำปีนี้ โดยไอดอลสาว "ซูจี" (Su Ji), พระเอกคนดัง "คิมซูฮยอน" (Kim ...

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

 

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้

เปิดกล้องแล้ว! My Sassy Girl 2 ชมภาพชุดแรก “ยัยตัวร้าย” คนใหม่

 

        My Sassy Girl 2 เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดทางผู้สร้างได้เผยภาพชุดแรกจากหนังมาให้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยกันด้วย โดยนอกจากคู่พระนาง "ชาแทฮยอน" (Cha Tae Hyun) และ ...

มาแล้ว My Sassy Girl 2! “นายเจี๋ยมเจี้ยม” คนเดิมแต่ “ยัยตัวร้าย” เปลี่ยนคนแสดง

 

        นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทนำในภาพยนตร์ตลกโรแมนติกสุดฮิต My Sassy Girl ประกาศข่าวการสร้างหนังภาคสองอย่างเป็นอย่างการ อย่างก็ตามแม้หนังจะมีเขาที่เคยรับบทในงานต้นฉบับกลับมารับบทนำ แต่จะไม่มี ...

Assassination หนังใหม่ยัยตัวร้าย! จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ร่วมภารกิจลอบสังหาร

 

       ผู้กำกับ "ชอยดองฮุน" เจ้าของหนังฮิต The Thieves เปิดกล้องหนังเรื่องใหม่แล้ว คราวนี้ขอจับหนังแอ็กชั่นย้อนยุคที่จะเล่าถึงช่วงเวลาที่เกาหลีใต้ยังอยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่นดูบ้าง ...

ค้าน จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เป็นทูตการท่องเที่ยว เหตุเคยรับงานหยามเกาหลีในจีน

 

       หลังโด่งดังไปทั่วเมืองจีนจากซีรีส์ “My Love from the Star” ทำให้นักแสดงสาวเจ้าของฉายา “ยัยตัวร้าย” ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพรีเซนเตอร์ของการท่องเที่ยวเกาหลี ...

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

 

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด ...

Man from the Stars เวอร์ชันหนังไม่ผ่านเซนเซอร์จีน

 

       กำลังจะมีการนำซีรีส์ฮิตจากเกาหลี Man from the Stars มาตัดต่อใหม่เพื่อฉายในโรงภาพยนตร์ที่จีนแผ่นดินใหญ่ แต่ล่าสุดแผนการกลับสะดุดเพราะหนังไม่ผ่านการตรวจพิจารณาจากทางการจีน ...

จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) โดนด่าเล่นโฆษณาลอก เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively)

 

เรียกได้ว่างานโฆษณาของนักแสดงสาวชื่อดัง”จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในช่วงพักหลังมานี้ โดยล่าสุดโฆษณาเบียร์ที่เจ้าตัวโดนด่าลอกโฆษณาGucci ที่มีสาว”เบลค ไลฟ์ลีย์” (Blake Lively) ...

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

 

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ...

ลือหึ่ง จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เตรียมประกบเหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) ในหนังใหม่ หว่องกาไว (Wong Kar Wai)

 

       หลังประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง The Grand Master มีรายงานว่า”หว่องกาไว” (Wong Kar Wai) ผู้กำกับชื่อดังได้เตรียมสร้าง” The Ferryman”ภาพยนตร์เรื่องใหม่แล้ว ...

ปีทองของเธอ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) คว้ารางวัลนักแสดงแห่งปี Baeksang Arts Awards

 

       นักแสดงหนุ่มใหญ่ "ซองกังโฮ" (Song Kang Ho) และสาวสวย "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun) คว้ารางวัลใหญ่จากสาขาภาพยนตร์ และโทรทัศน์ตามลำดับ ในการแจกรางวัลใหญ่ประจำวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ...

สื่อนอกอึ้งกระแสคลั่งรองเท้าแบบ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ทำเอาขาดตลาด

 

       ยังคงฮิตไม่เลิกกับกระแสของซีรีย์ You Who Came From The Star ที่ยังได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย แม้ว่าซีรีย์จะลาจอไปนานแล้ว ล่าสุดสื่อนอกอย่าง Wall Street Journal ...

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ฝืนใจออกอีเวนต์ในจีน ขณะสถานการณ์เรือเฟอร์รียังไม่คลี่คลาย

 

       สื่อในเกาหลีรายงานว่า "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) และ "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun)  ต้องไปร่วมงานอีเวนต์เปิดตัว Samsung Galaxy S5 ในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วยความลำบากใจ ...

Syndicate content