Jeon Ji Hyun (K)

“ยัยตัวร้าย” ป่องแล้ว!! สื่อเกาหลีเผย จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ตั้งท้อง 2 เดือน

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2015 - 18:24

        สื่อเกาหลีใต้ยืนยันว่านักแสดงสาวที่ถือว่าดังที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานมาได้ประมาณ 3 ปี
       
       นอกจากเปิดเผยเรื่องความรักของ คิมอูบิน กับ ชินมินอา แล้ว วันนี้สื่อจอมแฉ Dispatched ยังได้ยืนยันข่าวดีของ จอนจีฮยอน ว่าเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว โดยข่าวยืนยันว่าดาราสาววัย 33 ปี และสามีวางแผนเอาไว้ตั้งแต่ต้น ว่าอยากจะมีลูกกันในปีนี้ หลังแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2012 นอกจากนั้นข่าวระบุว่าเธอได้ตั้งท้องประมาณ 10 สัปดาห์แล้ว
       
       ตามรายงาน จอนจีฮยอน พยายามเก็บข่าวเรื่องนี้เอาไว้เงียบก่อน เพราะไม่อยากให้กระทบกับการโปรโมตหนัง Assassination ผลงานเรื่องล่าสุดของเธอ โดยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับเธอได้เปิดเผยว่า จอนจีฮยอน คิดว่าเรื่องท้องเป็นเรื่องส่วนตัว และเธอก็ไม่อยากให้ข่าวไปกระทบกับงาน หรือไปขโมยความสนใจของสื่อ จนคนไม่สนใจหนัง ซึ่งทั้งทีมงาน และนักแสดงต่างทุ่มเทกันมานาน
       
       นอกจากนั้นเธอก็ยังมองว่าการโปรโมตหนัง ถือเป็นความรับผิดชอบของเธอในฐานะนักแสดงนำของเรื่อง จอนจีฮยอน จึงไปร่วมงานอีเวนต์ประชาสัมพันธ์หนังทุกงานโดยไม่มีอิดออดแต่อย่างใด รวมแล้วเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไปถึง 50 สำนักข่าวในตลอดระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ของการโปรโมตหนังเลยทีเดียว
       
       ซึ่งล่าสุดต้นสังกัดก็คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่า จอนจีฮยอน ได้ตั้งท้องในระยะเริ่มต้นแล้ว ตอนนี้เธอจึงต้องคอยระวัง และดูแลรักษาสุขภาพให้ดีที่สุด โดยเอเยนซีต้นสังกัดของเธอขอบคุณแฟนๆ ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเธอมาตลอดด้วย
       

ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยเสียจูบแรกให้พระเอกระดับฮอลลีวูด

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2015 - 16:17

        “จอนจีฮยอน” (Jeon Ji Hyun) เผยระหว่างร่วมรายการโทรทัศน์ Let’s Go! Video Travels ว่า “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ไม่ใช่คนแรกที่เธอเคยเล่นฉากจูบด้วย อย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ แต่ความจริงแล้วเป็นนักแสดงชื่อดังระดับโลกคนหนึ่งต่างหาก
       
       จอนจีฮยอน วัย 33 ปีเผยเรื่อง “จูบแรก” ในหน้าจอภาพยนตร์ ระหว่างออกรายการโทรทัศน์เพื่อโปรโมต Assassination ผลงานใหม่ล่าสุดของเธอว่า “หลายๆ คนอาจจะคิดว่าฉันเล่นฉากจูบครั้งแรกใน The Thieves กับ คิมซูฮยอน แต่ครั้งแรกจริงๆ คือ ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackmen) ค่ะ
       
       โดยเจ้าของฉายา “ยัยตัวร้าย” ได้เผยว่าเธอเล่นบทจูบครั้งแรกในหนังฮอลลีวูดเรื่อง Snow Flower and the Secret Fan ที่มี ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นนักแสดงรับเชิญนั่นเอง

 

 

Manager Online

“นายเจี๋ยมเจี้ยม” เตรียมประกบ “นายต่างดาว”

Submitted by canjamm on 2 มีนาคม, 2015 - 13:58

        นักแสดงหนุ่มที่คนไทยเรียกฉายาติดปากกันว่า “นายเจี๋ยมเจี้ยม” เตรียมกลับมารับงานทางโทรทัศน์อีกครั้ง ด้วยการประกับดาราหนุ่มสุดฮ็อตรุ่นน้อง “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ในซีรีส์เรื่องใหม่ของ KBS 2TV
       
       ยืนยันแล้วว่า ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) จะร่วมแสดงในซีรีส์ Produsa ของ KBS 2TV ซึ่งนี่จะถือว่าเป็นการรับงานแสดงทางโทรทัศน์ครั้งแรกในรอบ 2 ปีเศษของดาราวัย 38 ปี หลังฝากการแสดงเอาไว้ในซีรีส์ Jeon Woo Chi เมื่อปี 2012
       
       Produsa เป็นผลงานการกำกับของ ซอซูมิน และมี ปาร์คจีอึน เขียนบท โดยซีรีส์จะเล่าเรื่องราวในวงการบันเทิง เกี่ยวกับโปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้โชว์ที่ทำงานอยู่ในวงการมาแล้วถึง 8 ปี
       
       ซึ่ง Produsa ยังถูกจับตามองขึ้นมาทันที เพราะมีข่าวว่าผู้สร้างกำลังติดต่อ คิมซูฮยอน เอาไว้สำหรับการรับบทนำในซีรีส์ โดยพระเอกหนุ่มวัย 27 ปี ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่ดังที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ยุคนี้ แต่หลังจากฝากการแสดงในซีรีส์ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” หรือ My Love from the Star ที่ออกอากาศเมื่อปลายปี 2013 ถึงต้นปี 2014 แล้วเขาก็ยังไม่ได้มีงานแสดงใหม่ๆ ออกมาอีกเลย
       

ภาพแรกหนัง The Assassination ผลงานใหม่ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun)

Submitted by canjamm on 13 กุมภาพันธ์, 2015 - 12:18

        เผยออกมาแล้ว สำหรับภาพชุดแรกจากหนัง The Assassination ผลงานเรื่องต่อไปของ “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ที่คราวนี้ “ยัยตัวร้าย” จะขอรับงานหนังแอ็กชั่นอิงประวัติศาสตร์ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ดูบ้าง
       
       โดย The Assassination จะเป็นหนังเรื่องต่อไปของนักแสดงสาวขวัญใจทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีใต้ จอนจีฮยอน กับพระเอกมากความสามารถ ฮาจุงวู (Ha Jung Woo) ที่เพิ่งกำกับและแสดงนำในหนัง Chronicle of a Blood Merchant ที่เข้าฉายไปเมื่อเดือนก่อนไป
       
       The Assassination เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของ ชเวดองฮุน เจ้าของหนัง The Thieves ที่เคยครองสถิติเป็นหนังเกาหลีที่ทำเงินสูงที่สุดตลอดกาลมาแล้ว โดยหนังมีฉากหลังอยู่ในยุค 1930s ทั้งที่ เกาหลี, แมนจูเรีย และเซียงไฮ้ กับเรื่องราวที่ว่าด้วยกลุ่มต่อต้านญี่ปุ่นที่ได้มาร่วมตัวกันเพื่อภารกิจลอบสังหารเพื่อนร่วมชาติรายหนึ่ง ที่มีบทบาทคอยหนุนหลังญี่ปุ่น ซึ่งปกครองประเทศเกาหลีอยู่ในขณะนั้น
       
       โดยหนังจะได้ 3 นักแสดงจาก The Thieves กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทั้ง จอนจีฮยอน ที่จะมานำทีมลอบสังหาร, อีจุงแจ (Lee Jung Jae) เป็นยอดฝีมือแห่งกลุ่มต่อต้าน และ โอดัลซู  (Oh Dal Soo) จะเป็นมือปืนรับจ้าง นอกจากนั้นหนังก็ยังจะได้ โจอินอัง ร่วมแสดงด้วย
       
       The Assassination เพิ่งจะปิดกล้องไปเมื่อเร็วๆ นี้โดยหนังใช้ทุนสร้างไปทั้งหมด 20,000 ล้านวอน (ประมาณ 592 ล้านบาท) และน่าจะเข้าฉายในราวเดือน ส.ค. หรือ ก.ค.

 

 

Manager Online

อู้ฟู่! ดาราเกาหลีโกยเงินหยวนกันสนุก อีมินโฮ (Lee Min Ho) - คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ค่าตัวสูงสุด

Submitted by canjamm on 11 กุมภาพันธ์, 2015 - 11:32

        ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ตอนนี้ดาราเกาหลีใต้จะเดินทางเข้าไปรับงานในวงการบันเทิงจีนกันอย่างต่อเนื่อง เพราะค่าตัวที่ผู้เจ้าของรายการต่างๆ สามารถทุ่มให้กับดาราชาวกิมจินั้นถือว่าสูงมาก โดยเฉพาะสำหรับดาราแถวหน้าอย่าง "อีมินโฮ" (Lee Min Ho), "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) ที่จะได้รับค่าตัวถึงระดับ 34 ล้านบาทเลยทีเดียว
       
       เมื่อวันที่ 8 ก.พ. สื่อจีนได้เปิดเผยค่าตัวของเหล่าดาราจากวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้ต่างหลั่งไหลเข้าไปรับงานในเมืองจีนกันอย่างมากมาย โดย อีมินโฮ จากซีรีส์ยอดฮิต The Heirs และ คิมซูฮยอน เจ้าของบทมนุษย์ต่างดาวหนุ่มสุดหล่อในซีรีส์ My Love from the Stars คือนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่มีค่าตัวสูงที่สุดในปัจจุบัน ที่รายการใดต้องการสองหนุ่มไปปรากฏตัวสร้างสีสันก็ต้องจ่ายเงินถึง 6.5 ล้านหยวน (34 ล้านบาท) ต่อ 1 ตอนเลยทีเดียว
       
       ส่วนดาราเกาหลีใต้กำลังรับงานในวงการบันเทิงจีนอยู่ในขณะนี้ก็ล้วนมีค่าตัวสูงด้วยกันทั้งนั้น ทั้ง "ยัยตัวร้าย" หรือ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ที่รับทรัพย์คราวละ 4 ล้านหยวน (21 ล้านบาท) ต่อการออกโทรทัศน์แต่ละครั้ง ส่วน Girls’ Generation (SNSD) ก็มีค่าตัวที่ 3.2 ล้านหยวน (16.7 ล้านบาท) และหากจะจ้างดาวเด่นอย่าง ยุนอา (YoonA) เพียงคนเดียวก็ต้องจ่ายเงินถึง 1 ล้านหยวน (5.3 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ซึ่งนับว่าค่าตัวของดาราระดับซูเปอร์สตาร์จะสูงกว่าดาราทั่วๆ มาก อย่างซองจีฮโย, กวางซู และแกรี จากรายการยอดฮิต Running Man จะได้รับค่าตัวประมาณคนละ 6,400 หยวน (33,000 บาท) ต่อการออกโทรทัศน์ 1 ตอน

 

 

Manager Online

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) แซง ซูจี (Su Ji) - คิมยูนะ (Kim Yuna) ขึ้นแทนเจ้าแม่โฆษณาแห่งปี

Submitted by canjamm on 2 ธันวาคม, 2014 - 14:47

        "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun) คือคนที่ชาวเกาหลีใต้ยกให้เป็นคนดังผู้มีผลงานด้านโฆษณาโดดเด่นที่สุดประจำปีนี้ โดยไอดอลสาว "ซูจี" (Su Ji), พระเอกคนดัง "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) และ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว "คิมยูนะ" (Kim Yuna) ตามมาเป็นอันดับ 2, 3 และ 4 ตามลำดับ
       
       นอกจากจะเป็นอันดับ 1 ด้านงานพรีเซนเตอร์โฆษณาแล้ว ข้อมูลยังระบุว่าตั้งแต่มีการจัดอันดับมา จอนจีฮยอน ยังไม่เคยตกจากอันดับ 1 เลยด้วย
       
       โดย Kobaco ที่จัดอันดับด้วยการสอบถามความเห็นของผู้บริโภคได้กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้งานโฆษณาพุ่งเข้าหา จอนจีฮยอน มากขนาดนี้ ก็เพราะชาวเกาหลีใต้รอคอยการกลับมารับงานแสดงซีรีส์ของเธอมานานมาก เนื่องจากดาราวัย 33 ปี แทบจะไม่ได้รับงานแสดงทางโทรทัศน์มาร่วม 10 ปีแล้ว และสุดท้ายซีรีส์ You Who Came From the Stars ก็ฮิตติดลมบนจริงๆ ส่งให้ชื่อของเธอกลับมาอยู่ในความสนใจอีกครั้ง
       
       นอกจากนั้นโฆษณา SKT ที่เธอรับแสดงกับ อีจุงแจ อดีตคู่ขวัญคนเดิมที่ดังมาด้วยกันจากหนัง Il Mare เมื่อ 14 ปีก่อน ก็ได้รับความสนใจมาก จนทำให้เธอถูกจัดอันดับเป็นเจ้าแม่โฆษณาประจำปี 2014 อย่างไร้คู่แข่ง โดย จอนจีฮยอน ได้รับเสียงโหวตไปถึง 15.9% เลยทีเดียว
       
       ส่วนอันดับที่ 2 คือ ไอดอลสาว ซูจี แห่งวง Miss A เจ้าของฉายา "สาวที่เป็นรักแรกของชาวเกาหลี" ที่ได้เสียงโหวต 6.8% โดยเป็นเสียงโหวตจากหนุ่มๆ เป็นส่วนใหญ่, อันดับ 3 ได้แก่ดาราหนุ่มสุดฮ็อต คิมซูฮยอน ที่ได้เสียงโหวตตามมาติดๆ ที่ 6.7% ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสาวๆ ที่โหวตให้กับเขา
       

ยล 11 รถหรูคนดังเกาหลี

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2014 - 15:41

        เรียกได้ว่าวงการบันเทิงเติบโตและสร้างรายได้ให้บรรดาศิลปินได้อย่างมากทีเดียว ดูได้จากการที่บรรดาคนดังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักสามารถถอยรถราคาหลายสิบล้านบาทมาครอบครองได้
       
       หลังจากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องว่าศิลปินไอดอลรุ่นใหม่หลายๆวงแม้จะเปิดตัวมานานหลายปีแต่ก็ยังไม่สามารถสร้างรายได้ทำเงินเหมือนกับศิลปินรุ่นพี่วงอื่นๆ ส่วนบรรดาไอดอลที่ประสบความสำเร็จในวงการหลังเปิดตัวมานานก็มีแต่รวยขึ้นๆ ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ มากพอที่จะสร้างตัวและนำเงินที่เหลือมาซื้อรถหรูราคาแพงไว้ประดับบารมีได้
       
       มาดูกันว่า 11 คนดังเกาหลีคนไหนครอบครองรถหรูรุ่นอะไรกันบ้าง

 

 

Manager Online

เปิดกล้องแล้ว! My Sassy Girl 2 ชมภาพชุดแรก “ยัยตัวร้าย” คนใหม่

Submitted by canjamm on 3 ตุลาคม, 2014 - 15:32

        My Sassy Girl 2 เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดทางผู้สร้างได้เผยภาพชุดแรกจากหนังมาให้ชมกันเป็นการเรียกน้ำย่อยกันด้วย โดยนอกจากคู่พระนาง "ชาแทฮยอน" (Cha Tae Hyun) และ "วิคตอเรีย" (Victoria) แล้วหนังก็ยังจะมีดาราสาวชาวญี่ปุ่น "ฟูจิอิ มินะ" (Fujii Mina) มาร่วมรับบทเด่น
       
       โดยในภาพชุดแรกนี้ จะเป็นภาพจากฉากในออฟฟิศที่ตัวละครของ ชาแทฮยอน กำลังพูดคุยกับตัวละครของดาราสาวชาวญี่ปุ่น ฟูจิอิ มินะ อย่างสนิทสนม ระหว่างพักทานอาหารกลางวัน ขณะที่ “ยัยตัวร้าย” ภรรยาสาวของเขาซึ่งรับบทโดยไอดอลสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ วิคตอเรีย หรือ ซ่งเชี่ยน แห่งวง f(x) ได้แต่แสดงอาการหึงหวงอยู่ห่างๆ นอกจากนั้นก็ยังมีภาพของคู่พระนางในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวในพิธีแต่งงานด้วย
       
       ตามข้อมูล My Sassy Girl 2 หรือในอีกชื่อหนึ่งว่า My New Sassy Girl จะเล่าเรื่องราวที่ต่อเนื่องจากหนังภาคแรกเมื่อ เคียนวู ยังไม่สามารถลืมเลือนหญิงสาวคนนั้นได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มีโอกาสพบกับหญิงคนหนึ่ง ซึ่งเคยเป็นรักแรกของเขาเมื่อหลายปีก่อน และในที่สุดมีโอกาสได้แต่งงานกับเธอ เพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวด้วยกัน แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับต้องสั่นคลอนเพราะผู้หญิงอีกคน
           

มาแล้ว My Sassy Girl 2! “นายเจี๋ยมเจี้ยม” คนเดิมแต่ “ยัยตัวร้าย” เปลี่ยนคนแสดง

Submitted by canjamm on 22 กันยายน, 2014 - 19:41

        นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทนำในภาพยนตร์ตลกโรแมนติกสุดฮิต My Sassy Girl ประกาศข่าวการสร้างหนังภาคสองอย่างเป็นอย่างการ อย่างก็ตามแม้หนังจะมีเขาที่เคยรับบทในงานต้นฉบับกลับมารับบทนำ แต่จะไม่มี “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) ร่วมแสดงในภาคนี้ด้วยแต่อย่างใด
       
       ซึ่งผู้ที่จะเข้ามารับบทนำในหนัง My Sassy Girl 2 ก็คือสาว วิคตอเรีย (Victoria) แห่งวง f(x) นั่นเอง โดย ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) พระเอกจากหนังภาคแรก ซึ่งแน่นอนว่าจะกลับมารับบทเดิมในหนังภาคต่อ เป็นผู้ประกาศข่าวการสร้าง My Sassy Girl 2 ระหว่างให้สัมภาษณ์เพื่อโปรโมตหนังเรื่อง Slow Video ผลงานเรื่องล่าสุดของเขาเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา
       
       “ผมจะแสดงคู่กับ วิคเตอเรีย ในหนัง My Sassy Girl 2 ครับ ซึ่งน่าจะเปิดกล้องในปลายเดือน ก.ย. นี้เลย” ชาแทฮยอน กล่าวถึงโปรเจ็คที่น่าจะมีแฟนๆ รอตามดูกันมากมาย อย่างไรก็ตามพระเอกคนดังยังยอมรับแบบขำๆ ว่าการทีหนังจะไม่มี จอนจีฮยอน รับบทนำก็คงจะทำให้โดนวิจารณ์หนักแน่ๆ
       
       ในเวลาเดียวกัน SM Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลสาว และวง f(X) ของเธอก็ยืนยันว่า วิคตอเรีย จะได้รับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง My Sassy Girl 2 จริงๆ
       

Assassination หนังใหม่ยัยตัวร้าย! จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ร่วมภารกิจลอบสังหาร

Submitted by canjamm on 12 กันยายน, 2014 - 16:23

       ผู้กำกับ "ชอยดองฮุน" เจ้าของหนังฮิต The Thieves เปิดกล้องหนังเรื่องใหม่แล้ว คราวนี้ขอจับหนังแอ็กชั่นย้อนยุคที่จะเล่าถึงช่วงเวลาที่เกาหลีใต้ยังอยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่นดูบ้าง โดยหนังจะได้สองนักแสดงดัง "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun) และ "อีจุงแจ" (Lee Jung Jae) กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง
       
       Assassination ผลงานเรื่องล่าสุดของ ชอยดองฮุน เจ้าของหนัง The Thieves ที่เคยครองสถิติเป็นหนังเกาหลีที่ทำเงินสูงที่สุดตลอดกาล ได้เปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในเซียงไฮ้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหนังมีฉากหลังอยู่ในยุค 1930s ทั้งที่ เกาหลี, แมนจูเรีย และเซียงไฮ้ กับเรื่องราวที่ว่าด้วยกลุ่มต่อต้านญี่ปุ่นที่ได้มาร่วมตัวกันเพื่อภารกิจลอบสังหารเพื่อนร่วมชาติรายหนึ่ง ที่มีบทบาทคอยหนุนหลังญี่ปุ่น ซึ่งปกครองประเทศอยู่ในขณะนั้น
       
       โดย Assassination จะได้ 3 นักแสดงจาก The Thieves กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทั้ง จอนจีฮยอน ที่จะมานำทีมลอบสังหาร, อีจุงแจ เป็นยอดฝีมือแห่งกลุ่มต่อต้าน และ โอดัลซู (Oh Dal Soo) จะเป็นมือปืนรับจ้าง นอกจากนั้นก็ยังจะมี ฮาจุงวู และ โจอินอัง ร่วมแสดงด้วย
       
       ซึ่ง Showbox/Mediaplex Inc ที่เป็นผู้สร้าง และจัดจำหน่ายหนังยังคุยว่า Assassination จะเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่สุดของบริษัท และเป็นหนึ่งในหนังฟอร์มยักษ์ของประเทศในปี 2015 ด้วย โดยก่อนหน้านี้ The Thieves ที่ Showbox เป็นผู้สร้างสามารถทำเงินได้ถึง 93,700 ล้านวอน และขายตั๋วไปได้ถึง 12.9 ล้านใบ จนสามารถครองแชมป์เป็นหนังเกาหลีที่ทำเงินสูงที่สุดในประวัติศาสตร์มาแล้ว และตอนนี้ก็ยังคงครองตำแหน่งอันดับ 3 ของหนังเกาหลีที่ฮิตที่สุดตลอดกาลด้วย

 

 

ค้าน จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เป็นทูตการท่องเที่ยว เหตุเคยรับงานหยามเกาหลีในจีน

Submitted by canjamm on 14 สิงหาคม, 2014 - 19:40

       หลังโด่งดังไปทั่วเมืองจีนจากซีรีส์ “My Love from the Star” ทำให้นักแสดงสาวเจ้าของฉายา “ยัยตัวร้าย” ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพรีเซนเตอร์ของการท่องเที่ยวเกาหลี แต่ล่าสุดกลับมีกระแสต่อต้านการดำรงตำแหน่งดังกล่าวของ “จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) จากชาวเกาหลีบางส่วนที่มองว่าประเด็นอื้อฉาวที่เธอไปรับโฆษณาน้ำดื่มในเมืองจีน ทำให้เธอไม่น่าจะคู่ควรกับการเป็นพรีเซนเตอร์การท่องเที่ยว
       
       เมื่อวันที่ 12 ส.ค. นายบยอนชูซอก ประธานการท่องเที่ยวเกาหลี ได้จัดพิธีเพื่อมอบตำแหน่งทูตการท่องเที่ยวให้กับนักแสดงสาว จอนจีฮยอน ที่ดังสุดๆ จากซีรีส์ฮิต My Love from the Star โดยเฉพาะในจีนแผ่นดินใหญ่ที่ซีรีส์เรื่องนี้เข้าไปสร้างกระแส จนเธอกับ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) พระเอกของเรื่องกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ของที่นั่นไปเลย ซึ่งการท่องเที่ยวเกาหลีก็เชื่อว่าชื่อเสียงในระดับนานาชาติของ จอนจีฮยอน น่าจะช่วยดึงดูดคนให้มาเที่ยวเกาหลีใต้เพิ่มขึ้นได้มาก
       
       โดยกระแสของ My Love from the Star ไม่ใช่แค่เรื่องของซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเท่านั้น แต่ผลงานว่าด้วยความรักของดาราสาว กับมนุษย์ต่างหนุ่มหล่อกลับทำให้ชาวจีนจำนวนมากสนใจในวัฒนธรรมของเกาหลี ทั้งวัฒนธรรมการกินที่เรียกว่า “chimaek” ที่เป็นการดื่มเบียร์ พร้อมกินไก่ทอดแบบเกาหลี หรือเสื้อผ้า และแบรนด์เครื่องประดับของเกาหลีใต้ที่ปรากฏอยู่ในซีรีส์ก็ได้รับความสนใจไปด้วย
       
       อย่างก็ตามกลับมีกระแสวิจารณ์ออกมาว่า จอนจีนฮยอน ไม่น่าจะเหมาะสมกับตำแหน่งทูตการท่องเที่ยว เพราะเธอเคยรับงานเป็นพรีเซนเตอร์น้ำแร่ Hongda Bingchuan Mineral Water จากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ชาวเกาหลีบางส่วนเชื่อว่าเป็นการฉีกหน้าเกาหลีอย่างแรง!!!
       

จัดอันดับความรวยคนดังเกาหลีและไอดอลบ้านรวย

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:43

       หลังจากที่เคยเปิดเผยรายชื่อคนดังเกาหลีที่ร่ำรวยมีทรัพย์สินที่ดินราคาแพงลิบลิ่วไปบ้างแล้ว ตอนนี้จะขอรวบรวมให้ได้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่าคนดังรายไหนมีทรัพย์สินรวยที่ดินมากที่สุด รวมถึงเหล่าไอดอลที่บางคนไม่ได้โด่งดังมากและอาจรับบทเป็นแค่ตัวรองในซีรีย์บางเรื่อง แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนบ้านรวยถึงขนาดมีพ่อเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ของเกาหลีเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ขึ้นแท่นอันดับต้นๆหลายคนเป็นเจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ที่มีศิลปินชื่อดังระดับโลกอยู่ในสังกัด มาดูกันว่าวงการบันเทิงได้ให้ผลตอบแทนพวกเขาเป็นเงินมหาศาลกันขนาดไหน
       
       คนดังรวยที่มีอสังหาฯราคาสูงที่สุด

Man from the Stars เวอร์ชันหนังไม่ผ่านเซนเซอร์จีน

Submitted by canjamm on 18 กรกฎาคม, 2014 - 19:50

       กำลังจะมีการนำซีรีส์ฮิตจากเกาหลี Man from the Stars มาตัดต่อใหม่เพื่อฉายในโรงภาพยนตร์ที่จีนแผ่นดินใหญ่ แต่ล่าสุดแผนการกลับสะดุดเพราะหนังไม่ผ่านการตรวจพิจารณาจากทางการจีน เพราะเนื้อหาที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว
       
       โดยตัวแทนของบริษัทที่จะนำซีรีส์ Man from the Stars มาตัดต่อใหม่ เพื่อเข้าไปฉายในโรงภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ได้ให้ข้อมูลว่าเหตุผลที่หนังไม่ผ่านเซนเซอร์อาจจะเป็นเพราะเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาโลกเมื่อ 400 ปี ก่อนและใช้ชีวิตมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งหน่วยงานผู้ตรวจสอบพิจารณาอาจจะมองว่าเข้าข่ายจะสร้างความเข้าใจผิดๆ ให้กับผู้ชมชาวจีนได้ พร้อมกันนั้นผู้จัดจำหน่ายยังเผยว่าจะพยายามตัดต่อหนังใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ผ่านกฎเกณฑ์และเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศจีนให้ได้
       
       อันที่จริงก่อนหน้านี้หน่วยงานด้านโทรทัศน์ และภาพยนตร์ของจีนก็เคยมีคำสั่งแบนซีรีส์ หรือหนังหลายๆ เรื่องที่ว่าด้วยเนื้อหาเหนือจริงประเภทการเดินทางย้อนเวลามาแล้ว โดยเฉพาะเรื่องที่นำเนื้อหาในจินตนาการไปผสมกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์
       
       Man from the Stars กลายเป็นซีรีส์สุดฮิตในจีนแผ่นดินใหญ่จนทำให้สองคู่พระนาง จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) และ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ชาวจีนคลั่งไคล้ จนมีความพยายามที่จะนำซีรีส์มาตัดต่อใหม่เพื่อฉายในโรงภาพยนตร์ที่จีน อย่างไรก็ตาม จะไม่มีการถ่ายทำฉากใหม่ๆ เข้าไปแต่อย่างใด แต่จะใช้ภาพจากซีรีส์ต้นฉบับเท่านั้น แตกต่างจากเมื่อครั้งที่มีการนำซีรีส์เกาหลีเรื่อง Doctor Stranger มาตัดต่อใหม่เพื่อฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ ที่มีการถ่ายเพิ่มอีกถึง 3 วัน

 

 

Manager Online

จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) โดนด่าเล่นโฆษณาลอก เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively)

Submitted by canjamm on 15 กรกฎาคม, 2014 - 22:59

เรียกได้ว่างานโฆษณาของนักแสดงสาวชื่อดัง”จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในช่วงพักหลังมานี้ โดยล่าสุดโฆษณาเบียร์ที่เจ้าตัวโดนด่าลอกโฆษณาGucci ที่มีสาว”เบลค ไลฟ์ลีย์” (Blake Lively) แสดงมาเต็มๆ
       
       กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในเวลานี้สำหรับจอนจีฮยอน ที่ก่อนหน้านี้โฆษณาน้ำแร่ของเธอในเมืองจีน ก็โดนด่าหนักจากการที่น้ำดื่มดังกล่าวโฆษณาว่ามาจากภูเขา เฉิงไป่ แทนที่จะเป็นภูเขา แบคตู แต่เนื่องจากเป็นโฆษณาของนายทุนเมืองจีน ทางฝั่งรัฐบาลจีนจึงมีคำสั่งให้ใช้ชื่อภูเขาเฉิงไป่ และสั่งห้ามใช้ชื่อภูเขาแบคตูโดยเด็ดขาด แต่ทางด้านเกาหลีนั้นเห็นว่าภูเขาแบคตูนั้นเป็นส่วนหนึ่งของแผ่นดินเกาหลี จึงเห็นควรว่าควรโฆษณาว่ามาจากภูเขาแบคตูไม่ใช่เฉิงไป่ ส่งให้งานนี้กลายเป็นปัญหาขัดแย้งระดับชาติจนนางเอกสาวต้องขอยกเลิกสัญญาการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดังกล่าวของจีนไปในที่สุด
       
       และล่าสุดเธอก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งเมื่อโฆษณาเบียร์ยี่ห้อ Kloud ที่เธอนำแสดงถูกกล่าวหาว่าลอกโฆษณา Gucci ที่เบลค ไลฟ์ลีย์ นักแสดงสาวชื่อดังจาก Gossip Girls แสดงไปเต็มๆ โดยโฆษณา Gucci ออกอากาศเมื่อเดือน ส.ค. ปีที่แล้ว ส่งให้โฆษณาของจอนจีฮยอนโดนกล่าวหาไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
       
       โดยชาวเน็ตเองก็ได้เปรียบเทียบภาพจากโฆษณาทั้ง 2 ชิ้นที่มีความคล้ายคลึงกันในหลายต่อหลายฉาก โดยที่เห็นเด่นชัดที่สุดคือทั้ง 2 คนต่างก็สวมชุดสีทองโชว์สัดส่วนโดยมีฉากหลังเป็นเมืองยามค่ำคืนเช่นเดียวกัน
       

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

ลือหึ่ง จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) เตรียมประกบเหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) ในหนังใหม่ หว่องกาไว (Wong Kar Wai)

Submitted by canjamm on 28 มิถุนายน, 2014 - 15:14

       หลังประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง The Grand Master มีรายงานว่า”หว่องกาไว” (Wong Kar Wai) ผู้กำกับชื่อดังได้เตรียมสร้าง” The Ferryman”ภาพยนตร์เรื่องใหม่แล้ว งานนี้มีรายชื่อนักแสดงดังที่ถูกเล็งไว้เพียบ
       
       ตามรายงานระบุว่า ผู้กำกับดังชาวฮ่องกง ได้วางแผนจะคัดตัว 2 นักแสดงดังทั้ง เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) และ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ให้มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาแล้ว โดยนักแสดงดังรายอื่นที่มีชื่อเตรียมเข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วยมีทั้ง ทาเคชิ คาเนชิโร่, ทังเหวย และ อู๋ซิ่วโป
       
       ซึ่งคาดกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้ทุนสร้างถึง 150 ล้านหยวน โดยค่าตัวของหว่องกาไวที่รับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้สูงถึง 20 ล้านหยวน ขณะที่เหลียงเฉาเหว่ย คาดการณ์ว่าน่าจะได้รับค่าตัวอยู่ที่ 35 ล้านหยวน และนักแสดงรายอื่นๆได้กันไปคนละ 10 ล้านหยวน
       
       โดยหว่องกาไว ตั้งใจว่าเหลียงเฉาเหว่ย และ จอนจีฮยอน จะเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ที่จะมาสร้างความสดใหม่ให้กับภาพยนตร์ของเขา โดยหว่องกาไว เล็งเห็นว่า จอนจีฮยอน เหมาะสมที่จะมารับบทนักแสดงนำหญิงของเขา หลังมีโอกาสได้เห็นฝีมือการแสดงของจอนจีฮยอนผ่านทางซีรีย์เรื่อง You Who Came From The Star ซึ่งหลังมีรายงานข่าวว่าเหลียงเฉาเหว่ย และ จอนจีฮยอนอาจได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เรียกความสนใจจากสื่อและบรรดาแฟนคลับได้ไม่น้อย
       

ปีทองของเธอ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) คว้ารางวัลนักแสดงแห่งปี Baeksang Arts Awards

Submitted by canjamm on 30 พฤษภาคม, 2014 - 10:58

       นักแสดงหนุ่มใหญ่ "ซองกังโฮ" (Song Kang Ho) และสาวสวย "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun) คว้ารางวัลใหญ่จากสาขาภาพยนตร์ และโทรทัศน์ตามลำดับ ในการแจกรางวัลใหญ่ประจำวงการบันเทิงเกาหลีใต้ LF Baeksang Arts Awards ซึ่งจัดกันเป็นครั้งที่ 50 แล้ว ณ Grand Peace Hall ในมหาวิทยาลัยคยองฮี ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงโซลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
       
       โดย ซองกังโฮ คว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมประจำปี สำหรับงานประเภทภาพยนตร์จากหนังฮิต The Attorney ที่ว่าด้วยเรื่องราวของทนายความผู้ละทิ้งความรุ่งโรจน์ทางอาชีพเพื่อทำงานด้านสิทธิมนุษยชน ส่วน จอนจีฮยอน คว้ารางวัลสูงสุดประเภทงานทางโทรทัศน์จากบทนักแสดงสาวคนดัง ที่พบรักกับมนุษย์ต่างดาวในซีรีส์ยอดฮิตเมื่อปีก่อน My Love from the Star
       
       ถือว่าทั้งคู่คือนักแสดงที่คว้ารางวัลสำคัญที่สุด บนเวทีการมองรางวัล LF Baeksang ที่จัดกันมาอย่างยาวนานถึง 50 ปีแล้ว โดยเกียรติยศที่สำคัญที่สุดของเวทีนี้จะมอบให้กับนักแสดง 2 คนในสาขาภาพยนตร์ และทีวีซีรีส์โดยไม่มีการแยกรางวัลสำหรับนักแสดงหญิงกับชายแต่อย่างใด
       
       โดยภาพยนตร์เรื่อง The Attorney ยังคว้ารางวัลหนังยอดเยี่ยมไปครองด้วย ส่วนซีรีส์ Good Doctor ของ KBS 2TV เป็นผู้ชนะรางวัลในสาขาผลงานทางโทรทัศน์
       
       สำหรับรางวัลในหมวดภาพยนตร์นักแสดงหนุ่ม ซอลคยองกู และนักแสดงสาว ชิมอึนคยอง คว้ารางวัลจากหนังเรื่อง Wish และ Miss Granny ด้านรางวัลสาขาโทรทัศน์เป็น โชแจฮยอน จาก Jeong Do-jeon และ อีโบยอง จาก I Hear Your Voice เป็นผู้ได้รับรางวัล
       

สื่อนอกอึ้งกระแสคลั่งรองเท้าแบบ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ทำเอาขาดตลาด

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2014 - 11:30

       ยังคงฮิตไม่เลิกกับกระแสของซีรีย์ You Who Came From The Star ที่ยังได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย แม้ว่าซีรีย์จะลาจอไปนานแล้ว ล่าสุดสื่อนอกอย่าง Wall Street Journal ถึงขั้นงงกับกระแสคลั่งรองเท้าที่”จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) นักแสดงนำในเรื่องสวมใส่จนขายดีขาดตลาด
       
       คริสตินา บิงคลีย์ จาก Wall Street Journal ได้รายงานถึงแบรนด์ดังระดับโลกได้ตระหนักถึงความสำคัญและการเติบโตของผู้บริโภคชาวเอเชีย รวมถึงสื่อบันเทิงต่างๆที่สามารถสร้างความนิยมจนกลายเป็นกระแสฮิตได้ภายในชั่วข้ามคืน
       
       โดยคริสตินา ได้ยกตัวอย่างของกระแสรองเท้า Jimmy Choo ที่ปรากฏอยู่ในเรื่อง You Who Came From The Stars ที่จอนจีฮยอนนางเอกสาวชื่อดังสวมใส่และเป็นไอเท็มหลักชิ้นหนึ่งที่มีผลต่อเนื้อหาของเรื่อง โดยเธอกล่าวถึงกระแสฮิตนี้ว่า
       
       “พนักงานร้านได้แจ้งผู้บริหารทางสำนักงานใหญ่ที่ลอนดอนว่า ลูกค้าต่างเข้ามาที่ร้านพร้อมกับสมาร์ทโฟน และโชว์ภาพถ่ายของรองเท้าที่แคปมาจากรายการโทรทัศน์อะไรสักอย่าง และภายในไม่กี่วัน ที่ร้านในจีนก็ขายรองเท้ารุ่นนี้หมดเกลี้ยง รวมถึงที่โซลด้วย
       
       “ความต้องการของรองเท้าแพร่ไปทั่วโลกตลอดตั้งแต่เดือนม.ค. เริ่มจากเอเชีย ไปถึงยุโรป และในที่สุดก็ไปถึงอเมริกา ผู้บริหารของ Jimmy Choo ได้เริ่มวิจัยถึงอิทธิพลของสื่อเกาหลีและจีน แม้จะเผชิญกับอุปสรรคมากขึ้นเรื่อยๆในขั้นตอนการผลิตรองเท้า โดยรองเท้าที่เป็นที่ต้องการของตลาดได้ออกสู่ตลาดวางขายในร้านอีกครั้งหลังจากผ่านไปแล้ว 4 เดือน
       

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) - จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ฝืนใจออกอีเวนต์ในจีน ขณะสถานการณ์เรือเฟอร์รียังไม่คลี่คลาย

Submitted by canjamm on 22 เมษายน, 2014 - 18:57

       สื่อในเกาหลีรายงานว่า "คิมซูฮยอน" (Kim Soo Hyun) และ "จอนจีฮยอน" (Jun Ji Hyun)  ต้องไปร่วมงานอีเวนต์เปิดตัว Samsung Galaxy S5 ในจีนแผ่นดินใหญ่ด้วยความลำบากใจ หลังประเทศเกาหลีใต้ยังอยู่ในบรรยากาศแห่งความสูญเสีย จากเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปาง
       
       สองนักแสดงนำจากซีรีส์สุดฮิต You Who Came From the Stars ที่ครองใจผู้ชมชาวจีนมากมายอย่าง จอนจีฮยอน และ คิมซูฮยอน ได้ปรากฏตัวรวมกันในงานอีเวนต์เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S5 ในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งมีชาวจีนจำนวนถึง 8,000 คนที่มารอคอยพบนักแสดงขวัญใจจากเกาหลีใต้ และว่ากันว่าตั๋วเข้างานได้ถูกปั่นราคาในตลาดมืดจนสูงถึง 100,000 หยวน หรือประมาณ 520,000 บาทเลยทีเดียว
       
       แต่ข่าวกลับรายงานว่า สองซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิต้องร่วมอีเวนต์โปรโมตสินค้าครั้งนี้ด้วยความลำบากใจ ซึ่งแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนจากสีหน้าแสดงความอึดอัด เพราะในเวลานี้ที่ประเทศเกาหลีใต้ของพวกเขากำลังอยู่ในบรรยากาศแห่งความสลดใจ ในเหตุการณ์เรือเฟอร์รีอับปางที่มีผู้เสียชีวิต และสูญหายร่วมกันถึงประมาณ 300 ชีวิต จนมีข่าวว่ามีความพยายามของหลายภาคส่วน ที่เรียกร้องให้ยกเลิกงานอีเวนต์ครั้งนี้ หรือเลื่อนไปก่อน แต่สุดท้ายงานก็ยังดำเนินต่อไป
       
       ก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอน และ จอนจีฮยอน ได้ตัดสินใจยกเลิกการปรากฏตัวในงานอีเวนต์เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ไปแล้ว แต่สุดท้ายทั้งสองก็ไม่สามารถยกเลิกกำหนดงานในวันที่ 18 ที่เป็นการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังที่ Diamond Arena ในกรุงปักกิ่งได้ โดยในงานยังมีการจัดคอนเสิร์ตที่มี ซองซีคยอง และ ลิน มาร่วมโชว์ด้วย
       

เสน่ห์แรงส์! นานะ (Nana) วง After School คุย หนุ่มๆคนดังจีบเป็นสิบ

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2014 - 20:46

       ไอดอลสาวคนสวยแห่งวง After School ที่เพิ่งจะมีสื่อต่างชาติยกให้เป็นผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก เปิดเผยว่ามีคนดังหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงเกิน 10 คนที่ขายขนมจีบชวนเธอออกเดต ซึ่งบางคนเธอก็บอกปัดไม่เปิดโอกาสให้ แต่บางคนก็ลองติดต่อสานสัมพันธ์ดูบ้างเหมือนกัน
       
       ระหว่างออกรายการ Kim Shin Young's Noon Song of Hope ของ MBC FM4U สาว อิมจินอา หรือ นานะ แห่งวง After School ได้เปิดเผยถึงเรื่องส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องหนุ่มๆ ที่ว่ามีคนในวงการบันเทิงมาขายขนมจีบกับเธออยู่เยอะเหมือนกัน "มีคนในวงการมากกว่า 10 แล้วละมั้งคะ ที่ชวนฉันไปเดต เป็นคนดังจากหลายๆ ด้านเลยที่เคยชวน ... บางคนก็ปฏิเสธไป และมีบางคนที่ฉันคิดว่าน่าสนใจ ก็ลองติดต่อกันดู"
       
       ไอดอลสาววัย 22 ปี ยังพูดถึงสเป็คหนุ่มในฝันของเธอด้วยว่า "มากกว่าเรื่องรูปร่างหน้าตาภายนอก สิ่งสำคัญกว่าก็คือนิสัยใจคอค่ะ ตอนฉันเจอเขาคนนั้น ก็อยากจะได้คนที่อ่อนโยนเหมือนผู้หญิง ที่พร้อมจะดูแลฉันด้วย"
       
       ก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีเว็บไซต์แห่งหนึ่งจัดอันดับให้ นานะ เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกประจำปี 2013 เป็นรองเพียงแค่ดาราฮอลลีวูด มาริยง โกติยาร์ด เท่านั้นซึ่งในรายการวันนั้นเธอยังได้แสดงความเห็นถึงผู้หญิงที่เธอคิดว่าสวยที่สุดในประเทศ ซึ่ง นานะ คิดว่าน่าจะเป็นนักแสดงรุ่นพี่ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) มากกว่า "ฉันคิดว่าน่าจะเป็นพี่จอนจีฮยอนค่ะ ความเป็นธรรมชาติของเธอดูสวยดีจริงๆ"

 

Manager Online

ผู้นำเกาหลีชี้ “ระบบราชการ” ถ่วงความเจริญอุตสาหกรรมบันเทิง

Submitted by canjamm on 25 มีนาคม, 2014 - 10:40

       เอเอฟพี - ผู้นำหญิงแห่งเกาหลีใต้แสดงความเห็นว่าธุรกิจส่งออกของประเทศ ไม่สามารถต่อยอดเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ ที่ซีรีส์ฮิตของเกาหลีใต้สร้างกระแสขึ้นในเมืองจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะปัญหาความล่าช้าเรื่องระบบราชการ ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องได้รับการแก้ไขให้เร็วที่สุด
       
       ซีรีส์ยอดจากเกาหลีใต้ My Love from the Star สามารถสร้างกระแสความนิยมในหมู่ผู้ชมชาวจีนมากมาย หลังลงจอโทรทัศน์เกาหลีเมื่อเดือน ธ.ค. ที่ผ่านมา
       
       แต่ทางการเกาหลีกลับพบปัญหาสำหรับการต่อยอดธุรกิจที่เกิดขึ้นจากกระแสความนิยมครั้งนี้ เมื่อผู้ชมชาวจีนที่ได้เห็นเสื้อผ้าแบรนด์ดังจากเกาหลีที่ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) สวมใส่ในซีรีส์เรื่องนี้ และอยากจะสั่งซื้อมาใส่บ้าง แต่กลับพบว่าเว็บไซต์ในเกาหลีจะรับเงินจากลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารในเกาหลีใต้เท่านั้น
       
       "กฎระเบียบพวกนี้กำลังเป็นอุปสรรคต่อการทำธุรกิจในระดับนานาชาติของร้านค้าออนไลน์จากเกาหลี" ประธานาธิบดีปาร์คกึนเฮ กล่าวระหว่างการสัมมนาทางโทรทัศน์กับบรรดาเจ้าหน้าที่ และกลุ่มผู้นำจากภาคธุรกิจ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน
       
       ผู้นำหญิงจากเกาหลีใต้ถึงกับเรียกปัญหาความล่าช้าต่างๆ ซึ่งเกิดจากระบบราชการอันยุ่งยากว่าเป็น "มะเร็งร้าย" และเป็นศัตรูของชาติ ที่ต้องถูกกำจัดทิ้ง
       
       ในการสัมมนาที่ได้รับการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์แห่งชาติ ประธานาธิบดีแห่งเกาหลีใต้ยังกระตุ้นเตือนให้เจ้าหน้าที่ทำงานหนักมากขึ้น เพื่อยกเลิกกฎระเบียบที่ไม่จำเป็นออกไปให้หมด ซึ่งจะเป็นการช่วยเหลือให้ภาวะเศรษฐกิจที่กำลังเริ่มซึมเซาของเกาหลีใต้ กลับมาคึกคักได้อีกครั้ง
       

ละครเกาหลีฮิตแรง! สภาฯ จีน หวั่นล้างสมอง ลบภาพพจน์ชายจีน

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2014 - 16:59

       เอเจนซี - สมาชิกสภาที่ปรึกษาการเมืองประชาชนจีน ห่วงละครเกาหลีรุกวัฒนธรรมทำลายค่านิยมชายจีน หวั่นสาวจีนทุ่มเทหัวใจให้พระเอกเกาหลีที่ทั้ง หล่อ ใจดี สปอร์ต ต่างดาว กันจนหมด เร่งผู้ผลิตละครจีนพัฒนาอย่าวนเวียนอยู่กับเรื่องเดิมๆ
       
       สื่อจีนรายงาน (4 มี.ค.) อ้างคำอภิปรายของนายซู่ ฉินซ่ง สมาชิกสภาที่ปรึกษาการเมืองประชาชนจีน จากกว่างตง ที่ลุกขึ้นกล่าวต่อต้านกระแสนิยมละครเกาหลี โดยระบุว่าเป็นละครที่ล้างสมองคนจีนให้มอมเมา ในภาพฝันจนติดงอมแงม หลังมีสตรีชาวจีนคนหนึ่ง นั่งดูซีรีย์ละครเกาหลีจนหัวใจวายเข้าโรงพยาบาล
       
       รายงานข่าวกล่าวว่า ละครเกาหลีเรื่อง ยัยซุปตาร์ตัวร้ายกะนายต่างดาว (My Love From the Star) ซึ่งเพิ่งจบชุดไปเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา เป็นละครเรตติ้งสูงได้รับความนิยม ลำพังแค่เฉพาะในเว็บไซต์ LeTv.Com กับ iQiyi มีผู้ชมออนไลน์แล้วมากกว่า 14.5 ล้านครั้ง นอกจากนี้ยังกลายเป็นกระแสนิยมอันร้อนแรงขนาดที่ว่า เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แฟนละครเกาหลี ในจีนกว่าร้อยคน ทุ่มเงินลงโฆษณาเต็มหน้าใน เป่ยจิงนิวส์ เพื่อส่งข้อความแสดงความรักให้กับพระเอกของเรื่อง คือ คิม ซู ฮยอน (Kim Soo Hyun) พร้อมกับอวยพรวันเกิดเขาเมื่อวันที่ 16 ก.พ.ที่ผ่านมา
       
       กว่างโจวไทม์ วีคลี่ รายงานว่าละครชุดของเกาหลีนี้ กำลังสั่นคลอนค่านิยมชายในฝันที่เคยเป็นมา โดยพระเอกเกาหลีนั้นจะอบอุ่น อ่อนโยน ทุ่มเทหัวใจให้สาวคนรัก แตกต่างจากบทบาทของพระเอกจีนที่มักจะแข็งกระด้าง ไม่ค่อยใส่ใจ แม้จะเป็นคนดีมีคุณธรรมก็ตาม
       

จีนจ่อซื้อลิขสิทธิ์เกาหลีทำ You, Who Came From The Stars ลงจอเงินเล็ง ซูฉี (Shu Qi) - หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) รับบทนำ

Submitted by canjamm on 26 กุมภาพันธ์, 2014 - 12:10

       ซีรีย์เกาหลีสุดฮิตขณะนี้อย่าง You, Who Came From The Stars (來自星星的你) ที่มี “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) และ “จอนจีฮยอน”(Jun Ji Hyun) รับบทนำ ได้เป็นที่สนใจไปทั่วเอเชีย ล่าสุดค่ายหนังแดนมังกรสนใจเล็งซื้อลิขสิทธิ์มาทำหนัง คาด “ซูฉี” (Shu Qi / 舒淇) และ “หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiaoming / 黃曉明) อาจได้รับบทนำ
       
       You, Who Came From The Stars ซีรีย์เกาหลีสุดฮิตที่เป็นการคืนจอแก้วอีกครั้งของจอนจีฮยอน นักแสดงดัง เป็นซีรีย์ที่โด่งดังมากในระดับเอเชียขณะนี้ ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักแฟนตาซีของเอเลียนหนุ่มหล่อที่มาจากต่างดาวที่อาศัยอยู่บนโลกมานานกว่า 400 ปี ไปหลงรักนักแสดงหญิงชื่อดังในยุคปัจจุบัน
       
       โดยหลังจากออนแอร์ที่เกาหลีใต้ได้ไม่นาน สถานีต่างๆ ทั้งในจีน, ไต้หวัน และฮ่องกง ต่างเล็งซื้อลิขสิทธิ์ซีรีย์เรื่องดังกล่าวมารีเมค โดยลือกันว่า บริษัท Hong Kong Media Asia Films ได้ติดต่อทางสถานี SBS ไปตั้งแต่ซีรีย์ตอนที่ 5 ออกฉายแล้ว โดยตั้งใจจะซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาทำในรูปแบบภาพยนตร์
       
       อย่างไรก็ตาม ทาง SBS ได้เรียกเงินก้อนโตสำหรับการนำซีรีย์ไปรีเมค และยังแสดงความสนใจที่จะร่วมป็นหุ้นส่วนกับอุตสาหกรรมหนังของทางจีน, ฮ่องกง และไต้หวันโดยหวังตีตลาดจีนอีกด้วย โดยคาดกันว่าน่าจะเริ่มงานกันในปลายปี
       
       ในเบื้องต้น นักแสดงนำฝ่ายชายผู้จะมารับบท โทมินจุน ที่หนุ่ม คิมซูฮยอน แสดงไว้ ได้มีการเสนอชื่อนักแสสดงที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิงแดนมังกรทั้ง หวงเสี่ยวหมิง, จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao / 趙又廷) และ เก้อเจิงถง (Kai Ko / 柯震東) มารับบทเอเลียนสุดหล่อ
       

จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) สวยและรวยมาก ขึ้นแท่นคนดังหญิงทรัพย์สินมากสุดในเกาหลี

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2014 - 17:47

“จอนจีฮยอน” (Jun Ji Hyun) หรือที่คุ้นชินกันในบ้านเรากับชื่อ “จวนจีฮุน” ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งคนดังหญิงที่รวยที่สุดในเกาหลี และยังรวยเป็นอันดับ 7 ของบรรดาคนดังทั้งหมดอีกด้วย
       
       ตามรายงานจากรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ได้เปิดเผยว่า จอนจีฮยอน ได้เป็นเจ้าของตึกในย่าน นอนฮยอนดง ซึ่งราคาในท้องตลาดได้รับการประเมินอยู่ที่ 14 ล้านเหรียญสหรัฐ! โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ได้กล่าวว่า “หลังจากที่จอนจีฮยอนซื้อที่นี่แล้ว ในแวดวงโฆษณาก็เริ่มตื่นตัวมีการเพิ่มราคาขึ้นประมาณ 2 เท่าจากราคาเดิมด้วย
       
       ในปี 2013 จอนจีฮยอน ยังเคยซื้อตึกอื่นในช่วงเวลานี้เช่นกัน ซึ่งตั้งอยู่ในย่านอินชอนดง โดยมีมูลค่าประมาณ 4.6 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งอัตราค่าเช่ารายเดือนของตึกทั้งสองแห่งนี้ยังมีราคาสูงถึง 55,000 เหรียญต่อเดือนเลยทีเดียว
       
       โดยคนดังที่ติดโผร่ำรวยยังมีทั้ง อีซูมาน ประธานบริษัท SM Entertainment ที่ขึ้นแท่นคนมีชื่อเสียงที่ร่ารวยที่สุดโดยถือครองอสังหาริมทรัพย์ซึ่งมีมูลค่าในตลาดอยู่ที่ประมาณ 52 ล้านเหรียญ ตามมาด้วยคนดังรายอื่นอย่าง ซอแทจี (Seo Tae Ji) นักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดัง, ยางฮยอนซอก ประธานบริษัท YG Entertainment และ เรน (Rain) นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆด้วย

 

'150억' 전지현, 여자 연예인 최고 빌딩 부자 @한밤의 TV연예 140205
 

 

 

Manager Online