Lee Na Young (K)

วอนบิน (Won Bin) ว่าที่คุณพ่อมือใหม่! อีนายอง (Lee Na Young) ตั้งท้องแล้ว

Submitted by canjamm on 4 สิงหาคม, 2015 - 16:32

        คู่สามีภรรยาซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้กำลังจะเป็นพ่อคนแม่คนเต็มตัวแล้ว โดยต้นสังกัดของ “วอนบิน” (Won Bin) และ “อีนายอง” (Lee Na Young) ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่านักแสดงสาววัย 36 ปี ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว หลังแต่งงานกันมาได้ประมาณ 2 เดือน
       
       เอเยนซี Eden Nine Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของ วอนบิน และ อีนายอง ได้ออกแถลงการณ์ยันยันข่าวการตั้งครรภ์ครั้งนี้ว่า “แค่เพียงไม่นานหลัง อีนายอง และ วอนบิน ได้แต่งงานเพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไป เรายินดีมากที่จะได้ประกาศข่าวดีอีกครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องที่ทำให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆ โดยระหว่างที่ทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกัน ในช่วงฮันนีมูน ทั้งสองได้สร้างอีกชีวิตในครอบครัวขึ้นมา
       
       โดยทั้งสองยังกล่าวขอบคุณทุกฝ่ายสำหรับคำอวยพร ในวาระที่พวกเขากำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวครั้งนี้ด้วย
       
       วอนบิน และ อีนายอง ได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กัน หลังจากปี 2009 ฝ่ายหญิงได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด Eden Nine Entertainment ซึ่งมี วอนบิน เป็นดาราชูโรงอยู่แล้ว โดยทั้งสองได้ประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2012 ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงานที่จัดกันอย่างเรียบง่ายไปเมื่อปลายเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งระหว่างที่คบหาดูใจกัน วอนบิน ได้เลือกที่จะลดงานในวงการบันเทิงลง จนไม่มีงานแสดงหนังหรือซีรีส์ใหม่มาถึง 5 ปีเต็มแล้ว ส่วนฝ่ายหญิงเองก็รับงานแสดงไปเพียงเรื่องเดียวในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

 

 

manager.co.th

ทึ่ง! พิธีวิวาห์แบบพอเพียง วอนบิน (Won Bin) - อีนายอง (Lee Na Young) ควักกระเป๋าแค่หลักหมื่นบาท

Submitted by canjamm on 8 มิถุนายน, 2015 - 16:54

        ขณะที่ทุกคนพร้อมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อวันวิวาห์ แต่มีข่าวว่า “วอนบิน” (Won Bin) กับ “อีนายอง” (Lee Na Young) ใช้เงินเพียงแค่ประมาณสามหมื่นบาทในการจัดงานแต่งงานเท่านั้น
       
       รายการ Entertainment Weekly เปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในพิธีวิวาห์ของคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ โดยมีข้อมูลว่างานแต่งกลางป่าของ วอนบิน กับ อีนายอง ที่เพิ่งจัดไปเมื่อไม่กี่วันก่อน นับเป็นพิธีวิวาห์ของดาราที่ใช้เงินน้อยที่สุดคู่หนึ่ง โดยข้อมูลระบุว่าทั้งสองจ่ายเงินสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งเรื่องการจัดงาน และอาหารไปเพียงแค่ 1.1 ล้านวอน หรือ 33,000 บาทเท่านั้น
       
       ซึ่งแน่นอนว่าแตกต่างจากดาราคนอื่นหลายเท่าตัวเพราะทาง Entertainment Weekly ได้เปิดเผยว่าเฉลี่ยแล้วคนดังในวงการบันเทิงจะใช้เงินกับพิธีวิวาห์ประมาณ 120 ล้านวอน (3.6 ล้านบาท) ซึ่งนั่นยังไม่รวมค่าชุดวิวาห์เลยด้วยซ้ำ เพราะดาราโดยเฉพาะสาวๆ ก็มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก อาทิ อีมินจอง และ จอนจีฮยอน ที่ทุ่มเงินเพื่อชุดวิวาห์สูงถึง 100 ล้านวอน (3 ล้านบาท) และ 80 ล้านวอน (2.4 ล้าน) มาแล้ว

 

Manager Online

ชมภาพหวานงานวิวาห์กลางป่าเขา วอนบิน (Won Bin) - อีนายอง (Lee Na Young)

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2015 - 01:53

       ต้นสังกัดของ “วอนบิน” (Won Bin) ได้เผยภาพงานแต่งสุดเรียบง่ายกลางป่าของพระเอกคนดัง และภรรยาสาว “อีนายอง” (Lee Na Young) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       หลังแต่งงานอย่างเรียบง่ายไปเมื่อวาน ล่าสุดเอเยนซี Eden Nine Entertainment ต้นสังกัดของ วอนบิน ได้เผยภาพจากพิธีสมรสซึ่งจัดในหมู่เครือญาติ และมีการเชิญแขกเพียงไม่กี่สิบคนของพระเอกวัย 37 ปี และเจ้าสาวคนสวย อีนายอง วัย 36 ปี ให้แฟนๆ ของทั้งคู่ได้ชมบรรยากาศ และร่วมอวยพรให้คู่แต่งงานใหม่
       
       โดยเอเยนซียังออกแถลงการณ์สั้นๆ ว่า “วอนบิน และ อีนายอง ได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว หลังได้สาบานเป็นสามีภรรยากัน เมื่อวันฟ้าใสของเดือน พ.ค. ภายใต้คำอวยพรของพ่อกับแม่ของทั้งคู่
       
       วอนบิน หรือ คิมโดจิน เข้าวงการในปี 1997 และโด่งดังเป็นพลุแตกจากบทในซีรีส์ รักนี้...ชั่วนิรันดร์ หลังจากนั้นจึงมีผลงานตามออกมาเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามระยะหลัง วอนบิน เริ่มรับงานน้อยลง โดยหากจะพูดถึงหนังเรื่องล่าสุดของเขา ก็ต้องย้อนไปถึงหนังแอ็กชั่นสุดฮิต The Man from Nowhere เมื่อ 5 ปีก่อน โน้นเลย ส่วนงานจอแก้ว วอนบิน ก็ไม่ได้รับเล่นซีรีส์มาถึง 13 ปีเต็มแล้ว
       
       ส่วน อีนายอง เริ่มเข้าวงการเมื่อปี 1998 และมีผลงานเด่นๆ อาทิ Who R. U.? , Please Teach Me English และ Howling เป็นต้น
       

ช็อควงการ! วอนบิน (Won Bin) จูงมือ อีนายอง (Lee Na Young) สละโสดในพิธีสุดเรียบง่าย

Submitted by canjamm on 1 มิถุนายน, 2015 - 01:41

        สื่อเกาหลีใต้รายงานว่า “วอนบิน” (Won Bin) ได้จูงมือแฟนสาว “อีนายอง” (Lee Na Young) เข้าพิธีแต่งงานกันในงานที่จัดแบบเป็นส่วนตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบหาดูใจกันมา 3 ปี
       
       Dispatch รายงานพร้อมเผยภาพจากพิธีแต่งงานของ วอนบิน วัย 37 ปี และ อีนายอง วัย 36 ปี ซึ่งจัดขึ้นในวันนี้ (30 พ.ค.) โดยทั้งสองได้เลือกจัดงานแบบเงียบๆ เป็นส่วนตัว และเชิญแขกเฉพาะที่สนิท นอกจากนั้นยังไม่มีการแจ้งข่าวใดๆ มาก่อนมาก่อนล่วงหน้าเลย ซึ่ง Dispatch เผยว่าพิธีแต่งงานของทั้งสองมีการเชิญแขกประมาณ 50 คนเท่านั้น
       
       โดยข่าวระบุว่าพิธีดังกล่าวได้จัดขึ้นในสถานที่ซึ่งติดกับลำธารเล็กๆ ในเขต จองซุน, ด็อกอูรี จังหวัดคยองกีโด ซึ่งแม้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจะเป็นนักแสดงที่ถือว่าดังลำดับต้นๆ ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ แต่ทั้งคู่กลับเลือกจัดพิธีอย่างเรียบๆ ในสถานที่ซึ่งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ แทนที่จะจัดงานใหญ่แบบสุดหรูเหมือนคนดังหลายๆ คู่
       
       นอกจากนั้นงานก็ยังไม่ได้มีการเชิญคนในวงการบันเทิง หรือเพื่อนในวงการมาร่วมเลย อันที่จริงทั้งสองไม่ได้บอกใครเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยซ้ำ โดยต้นสังกัดของ วอนบิน ได้เผยว่า คู่บ่าวสาวอยากจะจัดพิธีให้เป็นความทรงจำส่วนตัว และอยากจะให้เป็นงานสำหรับเครือญาติสนิทเท่านั้น
       
       เอเยนซีของซูเปอร์สตาร์หนุ่มยังยืนยันว่าการแต่งงานครั้งนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างเร่งรีบ เพราะฝ่ายหญิงตั้งครรภ์อย่างแน่นอน … “มีข่าวลือว่า อีนายอง กำลังตั้งครรภ์ ซึ่งมันไม่ได้เป็นความจริงเลย ทั้งสองตัดสินใจแต่งงานเพราะรู้สึกว่าความรัก และความเชื่อใจสุกงอม มาถึงจุดที่จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว” ตัวแทนจากเอเยนซี Eden Nine กล่าว

 

 

ต้นสังกัดโต้ข่าว วอนบิน (Won Bin) เตรียมแต่งอีนายอง (Lee Na Young) หลังทำฝ่ายหญิงท้อง

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2015 - 16:12

        หลังจากที่มีข่าวลือว่า "วอนบิน" (Won Bin) นักแสดงหนุ่มชื่อดังเตรียมสละโสดหลัง "อีนายอง" (Lee Na Young) แฟนสาวของเขาตั้งครรภ์แล้ว ล่าสุดทางต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมาปฏิเสธข่าวยืนยันข่าวลือไม่เป็นความจริง
       
       มีข่าวลือออกมาสนั่นโซเชียลเลยทีเดียวว่า วอนบิน นักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆเตรียมสละโสดเร็วๆนี้หลังจากที่ อีนายองได้ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อย โดยลือว่าเตรียมเข้าพิธีช่วงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมกับระบุว่า อีนายอง จะเข้าพิธีในชุดเจ้าสาวของดีไซเนอร์ดัง จีชุนฮี อีกด้วย
       
       ทางด้าน Eden9 ต้นสังกัดรีบออกมาปฏิเสธข่าว โดยออกแถลงการณ์ระบุว่า "อย่างที่คาดกันไว้ว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง พวกเขาสองคนแค่เตรียมงานทำโปรเจ็กท์อื่นกัน ตอนนี้ยังไม่สามารถยืนยันรายละเอียดใดๆได้ พวกเขาสองคนจะกลับมาพบกับผู้ชมในเร็วๆนี้แน่นอน และในฐานะที่พวกเขาเป็นคู่รักกัน เลยไม่แปลกที่พวกเขาจะเป็นที่จับตามองและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก พวกเขาเลยต้องเผชิญกับข่าวลือต่างๆประเภทนี้อยู่เสมอ"
       
       ทางต้นสังกัดยังยืนยันด้วย ว่าทั้งอีนายองและวอนบินต่างเป็นเพื่อนและสนิทกับดีไซเนอร์ จีชุนฮี มากอยู่แล้ว เลยอาจเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดข่าวลือเรื่องต่างๆขึ้น

 

 

Manager Online

วอนบิน (Won Bin) เตรียมกลับมารับงานอีกครั้ง หลังพักมานาน 5 ปี

Submitted by canjamm on 26 มกราคม, 2015 - 14:32

        ข่าวจากเกาหลีใต้เผยว่าพระเอกชื่อดัง “วอนบิน” (Won Bin0 กำลังอยู่ระหว่างพิจารณารับหนังเรื่องใหม่ หลังเขาไม่ได้มีผลงานการแสดงเลยในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา
       
       โดยข่าวระบุว่า วอนบิน ได้เริ่มเจรจากับผู้สร้างหนัง เพื่อการรับงานแสดงอีกครั้งมาตั้งแต่ปลายปีก่อนแล้ว และตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตัดสินใจครั้งสุดท้าย ซึ่งข่าวยังเผยว่า ดาราวัย 37 ปี ได้รับข้อเสนอจากผู้สร้างหนังหลายๆ ราย แต่เขาอยากจะตัดสินใจให้ดีที่สุด หากจะกลับมารับงานอีกครั้ง
       
       วอนบิน ที่เข้าวงการตั้งแต่เมื่อ 18 ปีก่อน และโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ Autumn in My Heart ได้ฝากผลงานอันน่าประทับใจเอาไว้ 2 เรื่องก่อนจะหายหน้าหน้าตาไปถึง 5 ปีเต็ม ทั้งหนังดรามาเข้มข้นที่เขารับบทเป็นผู้มีความผิดปกติทางสมองเรื่อง Mother (2009) และหนังแอ็กชั่นอาชญากรรม The Man From Nowhere ที่เข้าฉายเมื่อปี 2010 โดยเขาเคยเปรยว่าอยากจะเลือกบท ที่ช่วยปรับให้ภาพลักษณ์ของเขาดูไปกันได้กับอายุในปัจจุบันที่สุด ทำให้ระยะหลังจึงมีผลงานน้อยลงมาก
       
       “แต่ถึงอย่างไรผมก็จะมีผลงานใหม่แน่นอนครับ หวังว่าจะถึงวันที่เราจะได้มีความสุขด้วยกัน ผ่านผลงานดีๆ อีกครั้งในเร็วๆ นี้” ดาราหนุ่มขวัญใจสาวๆ กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อปีก่อน
       
       โดยในช่วงเวลาที่พักงาน วอนบิน ยังได้เปิดเผยถึงเรื่องของหัวใจ ด้วยการประกาศว่าเขาได้พบรักกับนักแสดงสาว อีนายอง (Lee Na Young) ที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน โดยหลังคบหาดูใจเมื่อปี 2011 ฝ่ายหญิงเองก็หยุดรับงานมาถึง 3 ปีเต็มแล้ว หลังฝากหนังเรื่อง Howling เมื่อปี 2012 เอาไว้เป็นผลงานชิ้นสุดท้าย ก่อนจะพักงาน และรับเฉพาะงานเล็กๆ น้อยๆ อย่างการถ่ายแบบ หรือถ่ายโฆษณาเช่นเดียวกัน วอนบิน

คอนเฟิร์ม!! วอนบิน (Won Bin) เปิดตัวคบ อีนายอง (Lee Na Young)

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2013 - 19:01

       ต้นสังกัดของ "วอนบิน" (Won Bin) ประกาศยืนยันเป็นทางการว่านักแสดงหนุ่มชื่อดังกำลังสานสัมพันธ์อยู่กับดาราสาว "อีนายอง" (Lee Na Young) อย่างที่เป็นข่าวจริง หลังสื่อรายงานว่าสองนักแสดงคนดังกำลังเริ่มต้นคบหาดูใจกัน
       
       หลังมีข่าวลือออกมาเพียงไม่กี่วันล่าสุด Eden 9 ที่เป็นต้นสังกัดของทั้ง วอนบิน และ อีนายอง ได้ยืนยันแล้วว่าสองดาราชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้กำลังสานสัมพันธ์กันอยู่จริงๆ
       
       ซึ่งตัวแทนของ Eden 9 กล่าวว่า เพราะทั้งสองอยู่ในสังกัดเดียวกัน จึงมีโอกาสได้พบกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งในเรื่องงานและโอกาสอื่นๆ ทำให้พัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันขึ้นมา และสนิทสนมขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามฝ่ายต้นสังกัดยังเปรยว่าถึงตอนนี้ความรักของคนทั้งคู่ยังถือว่าอยู่ในช่วงต้นๆเท่านั้น
       
       วอนบิน วัย 35 ปี เป็นนักแสดงที่ดังที่สุดคนหนึ่งในเกาหลีใต้ยุคปัจจุบันด้วยการสร้างชื่อจากซีรีส์ Autumn in My Heart เมื่อปี 2002 และถึงแม้ว่าในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาเขาจะมีงานหนังออกมาเพียง 4 เรื่อง กับซีรีส์เรื่องเดียว วอนบิน ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่ชาวเกาหลีใต้เหมือนเดิม ส่วน อีนายอง วัย 34 ปี เป็นนางเอกที่มีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ หนังโรแมนติก Please Teach Me English, หนังสยองขวัญ Howling และซีรีส์ The Fugitive: Plan B ที่เธอแสดงนำคู่กับ เรน (Rain)
       

ลีนายอง (Lee Na Young) ถ่ายภาพนิตยสาร 1st Look!

Submitted by peary on 4 กุมภาพันธ์, 2012 - 20:27

ถึงแม้ว่าลีนายอง (Lee Na Young) อายุ 34 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดูอ่อนวัยในภาพนิตยสาร 1st Look

เธอยังมีให้สัมภาษณ์ในนิตยสารอีกด้วยว่า “ระหว่างในช่วงที่เป็นนางแบบ ฉันยังขี้อายเวลาเข้าไปที่สตูดิโอ แล้วฉันก็ยืนใกล้ๆ กำแพง ตอนนี้ฉันอยู่ในอาชีพนี้นานถึง 13 ปี ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างสบายๆ สำหรับการที่ต้องยืนต่อหน้าคนอื่น ฉันไม่ได้มีเพื่อนสนิทมาก แต่ฉันมั่นใจว่าฉันจะส่งการ์ดที่เขียนด้วยมือของฉันเองเพื่อบอกว่าฉันใช้ชีวิตอย่างมากความสุขเมือไรก็ตามที่ฉันทำได้”

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ Howling เธอกล่าวว่า “ฉันอยากจะไปในที่ใหม่ๆ และฉันยินดีที่จะได้รับคำติชมเกี่ยวกับการแสดงของฉันค่ะ ฉันไม่ทราบว่า บทของฉันและการแสดงของฉันจะดูออกมาเป็นอย่างไร ดังนั้นฉันอยากพยายามและจะได้เห็นตัวฉันเองค่ะ”

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) และเรน (Rain) ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ Coupang!

Submitted by peary on 9 พฤศจิกายน, 2011 - 00:58

นักแสดงหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) และศิลปินระดับโลกเรน (Rain) ถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ให้กับแบรนด์ Coupang โดยที่พวกเขาทั้ง 2 คนจะมีผลงานโฆษณาออกมาหลังจากที่คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และลีนายอง (Lee Na Young)

ทั้งเรนและคิมแตฮีถูกเลือกเพราะว่าความฉลาดและอิมเมจที่ยอมรับทั่วโลกของพวกเขา ซึ่งทั้ง 2 คนถ่ายงานโฆษณาเสร็จตั้งแต่เดือนที่แล้ว

ลีนายอง (Lee Na Young) ถ่ายภาพในนิตยสารความงาม Allure

Submitted by peary on 19 ตุลาคม, 2011 - 19:14

นักแสดงลีนายอง (Lee Na Young) ถ่ายภาพในนิตยสารความงาม Allure เกาหลี โดยเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีของนิตยสาร และการถ่ายภาพในคอนเซ็ปท์ความงาม 100 Years of Beauty ในวันที่ 18 ตุลาคม

ตัวแทนของ Allure กล่าวว่า “ในภาพนี้เป็นการร่วมมือจากผู้เชี่ยวชาญระดับท็อปหลายๆ ด้าน ในการเปลี่ยนแปลงลุคของลีนายองได้สร้างความประทับใจอย่างมาก

ภาพของลีนายองนี้จะตีพิมพ์ในนิตยสาร Allure ฉบับปักษ์เดือนพฤศจิกายน

โดนเบี้ยวค่าตัว “เรน” (Rain) ยื่นฟ้องผู้สร้างซีรีส์ Fugitive: Plan B

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2011 - 13:31

เมื่อวันที่ 8 เม.ย. ศิลปินหนุ่มชื่อดังแห่งเกาหลีใต้ “เรน” (Rain) ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้องบริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่อง Fugitive: Plan B ซึ่งออกอากาศทาง KBS ที่ยังค้างค่าตัวสำหรับการแสดงของเขาในซีรีส์เรื่องนี้อยู่ร่วม 396,000 เหรียญสหรัฐฯ

หลังจากตัดสินใจดำเนินการทางกฎหมาย เรน ได้ออกมาให้ข่าวถึงเรื่องนี้ว่า “สัญญาของผมกับบริษัทระบุไว้อย่างชัดเจนว่า ผมจะได้รับค่าตัว 50,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.5 ล้านบาท) ต่อตอน จำนวนทั้งหมด 16 ตอน และจะได้รับเงินสำหรับภาษีมูลค่าเพิ่มภายหลัง แต่ผมเพิ่งได้รับเงิน 320,000 เหรียญฯ (9.6 ล้านบาท) ไปเพียงสองงวดเท่านั้น ยังเหลือเงินค้างชำระอยู่อีกถึง 160,000 (4.8 ล้านบาท) เหรียญฯ รวมถึงค่าตัวสำหรับ 4 ตอนพิเศษแล้ว ทั้งหมดก็ราว ๆ 390,000 เหรียญฯ (11.9 ล้านบาท)”

“ในตอนแรกผมถูกร้องขอให้มาปรากฏตัวในตอนพิเศษ โดยไม่ได้รับค่าตัวเพิ่มด้วยซ้ำ แต่เพราะไม่อยากจะทำให้ผู้ชมต้องผิดหวัง หากจะปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว จึงตกลงที่จะถ่ายทำตอนพิเศษ และถ่ายทำซีรีส์ให้จบ หลายวันต่อมาผมยังได้รับหลักฐานการจ่ายเงินจากบริษัทแล้วด้วยซ้ำไป แต่พวกเขาก็ไม่ยอมทำตามสัญญา”

โดยการตัดสินใจของ เรน ครั้งนี้เกิดขึ้นภายหลัง นักแสดงสาว ลีนายอง (Lee Na Young) ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องบริษัทผู้ผลิตซีรีส์ Fugitive: Plan B ไปตั้งแต่เดือน ธ.ค. ปีก่อน ภายหลังเธอได้รับค่าตัวจากการแสดงไม่ครบตามจำนวนด้วยเช่นเดียวกัน

Manager Online

ภาพเก่าของลีมินจอง (Lee Min Jung)!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2011 - 12:13

เมื่อเร็วๆ นี้ภาพของนักแสดงหญิงลีมินจอง (Lee Min Jung) อัพโหลดที่อินเทอร์เน็ทพร้อมกับเขียนว่า “ลีมินจอง และเพื่อนของลีนายอง (Lee Na Young) นานถึง 7 ปีแล้ว

ซึ่งภาพนี้จากภาพยนตร์เรื่อง The Woman I Know ที่ลีมินจองมาร่วมงานเป็นเพื่อนของลีนายอง

แฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นว่า “นี่น่ารักมาก”

ลีนายัง (Lee Na Young) และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ร่วมมือกันถ่ายโฆษณา!

Submitted by peary on 9 มีนาคม, 2011 - 17:32

ลีนายัง (Lee Na Young) และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้ฉายาว่า Suprior Couple ต้องขอบคุณลุคที่ดูดีของพวกเขา

โดยทั้ง 2 คนจับคู่ร่วมมือกันโฆษณาใหกับ Coupang ที่รับบทในบทจากการ์ตูนที่ชื่อว่า Galaxy Railways 999

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะนายแบบและนางแบบพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Coupang และพวกเขามารวมตัวกันครั้งแรกในงานถ่ายวีดีโอล่าสุดนี้ แต่ทีมงานรายงานว่า พวกเขาสามารถเข้ากันได้ดี และสามารถทำงานร่วมกันได้ดีมาก

ตัวแทนที่ถ่ายทำกล่าวว่า “โฆษณานี้จะเป็นลักษณะคู่พรีเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุดของเกาหลี และการประสานงานของพวกเขาจะสามารถสัมผัสได้โดยผู้บริโภค”

สัมภาษณ์คิมฮยอนจุงสำหรับ Coupang

ซีลิบิตี้ต่างๆ ไปให้กำลังใจซอลบิ (Solbi)!

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2011 - 17:40

ศิลปินต่างไปร่วมชมการแสดง Lee Ki Dong Gymnasium เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคิมซูโร (Kim Soo Ro) และนักร้องซอลบิ (Solbi) ที่เป็นนักแสดงนำ

โดยที่ซอลบิอัพโหลดภาพของเพื่อนๆ ซีลิบิตี้ที่มาให้กำลังใจเธอ ซึ่งมีอันยองมิ (An Young Mi), คิมนายัง (Kim Na Young), นักร้องชินจิ (Shin Ji), ยูแจซอค (Yoo Jae Suk), ลีฮโยริ (Lee Hyo Ri) และวง SNSD

หลังจากที่เสร็จสิ้นการแสดงที่กรุงโซลในวันที่ 26 กุมภาพันธ์แล้ว จะย้ายไปแสดงที่พูซานอีก 2 วันคือวันที่ 12 และ 13 มีนาคม

ต้นสังกัดปัดข่าว "ลีนายัง" (Lee Na Young) กิ๊ก "แดเนียล เฮนนี่" (Daniel Henney)

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2011 - 14:12

ต้นสังกัดของนักแสดงสาว "ลีนายัง" (Lee Na Young) ออกมาปฏิเสธข่าวความสัมพันธ์ และการออกเดทของเธอ กับนักแสดงหนุ่ม "แดเนียล เฮนนี่" (Daniel Henney) ที่เพิ่งร่วมงานกันในซีรีส์ Fugitive ว่าไม่เป็นความจริงอย่างเด็ดขาด - Allkpop รายงาน

เมื่อวันที่ 1 ม.ค. สำนักข่าว Sports Seoul ได้รายงานว่าสองนักแสดงชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ลีนายัง และ แดเนียล เฮนนี่ ได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กันภายหลังจบจากการร่วมงานในซีรีส์เรื่อง Fugitive โดยมีภาพถ่ายเป็นเครื่องยืนยันในข่าวครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม KeyEast ซึ่งเป็นต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกมาปัดข่าวลือทั้งหมด ยืนยันว่าเป็นรายงานที่ไม่ได้มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริงแต่อย่างใด "เราอยากจะยืนยันว่าบทความจาก Sports Seoul นั้นไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน ซึ่งเราตัดสินใจที่จะแถลงในเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ เพราะเริ่มรู้สึกว่ามันเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจจากหลายฝ่าย"

สำหรับเรื่องภาพถ่ายตัวแทนของ KeyEast มีคำอธิบายว่า อันที่จริงแล้วยังมีทีมงานของกองถ่ายอีกหลายคนอยู่ในสถานที่นั้นด้วย ซึ่งไม่ใช่การพบกันสองต่อสอง หรือการออกเดทของ ลีนายัง และแดเนียล เฮนนี่ แต่อย่างใด

"พวกเขาไม่ได้พบกันเลยหลังจากจบการถ่ายทำ และไม่มีความรู้สึกพิเศษอะไรนอกจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน เราอยากจะขออภัยถ้ามีความเข้าใจผิด บทความดังกล่าวไม่เป็นความจริง และเราไม่ต้องการทำให้แฟน ๆ ต้องรู้สึกสับสนใจเรื่องนี้ ขณะนี้เรากำลังอยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมเพื่อดำเนินการทางกฏหมาย ซึ่งเราจะมีมาตรการต่อผู้เสนอข่าวที่เข้าข่ายหมิ่นประมาทแบบนี้แน่นอน"

Manager Online

"ลีนายัง" (Lee Na Young) ฟ้องผู้สร้างซีรีส์ The Fugitive: Plan B เบี้ยวค่าตัว

Submitted by canjamm on 22 ธันวาคม, 2010 - 17:57

นักแสดงสาว "ลีนายัง" (Lee Na Young) ตัดสินใจใช้มาตรการทางกฏหมาย ฟ้องร้องเรียกเงินกับทีมงานผู้สร้างซีรีส์เรื่อง The Fugitive: Plan B ที่ยังค้างเงินค่าตัวสำหรับการแสดงของเธอ ขณะเดียวกันก็มีข่าวว่านักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อีกหลายคน ก็ยังได้รับค่าตัวไม่ครบ และอาจตัดสินใจใช้มาตรการทางกฎหมายเช่นเดียวกัน

ตัวแทนจาก KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของนักแสดงสาววัย 31 ปี ลีนายัง ออกมากล่าวถึงประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้นว่า "ลีนายัง ยังไม่ได้รับเงินแม้แต่เหรียญเดียว ตั้งแต่การถ่ายทำของซีรีส์ The Fugitive: Plan B เริ่มต้นขึ้น"

ซึ่งตามรายงานของ nate.com นักแสดงคนอื่น ๆ ที่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องดังนี้ ก็แทบไม่มีใครได้รับเงินค่าตัวครบกันเลย ซึ่งการตัดสินใจขอพึ่งกฎหมายของ ลีนายัง อาจเป็นจุดเริ่มต้นให้นักแสดงคนอื่น ๆ ทำแบบเดียวกันก็เป็นได้

The Fugitive: Plan B ซีรีส์แนวแอ็กชั่นโรแมนติกของ KBS เป็นงานฟอร์มใหญ่ประจำปี 2010 ของโทรทัศน์เกาหลีใต้อีกเรื่อง เพราะนี่คือการกลับมารับงานแสดงทางโทรทัศน์ครั้งแรกในรอบ 5 ปี ของซุปเปอร์สตาร์อินเตอร์สายเลือดโสมอย่าง เรน (Rain)

ซึ่งนอกจากนักร้องหนุ่มวัย 28 ปี และ ลีนายัง แล้ว The Fugitive: Plan B ยังมีนักแสดงร่วมอย่าง แดเนียล เฮนนี่ (Daniel Henney), ยุนจินซอ (Yoon Jin Seo) รวมถึงนักแสดงต่างชาติ อาทิ ทาเคนากะ นาโอโตะ (Takenaka Naoto), อูเอฮาระ ทาคาโกะ (Uehara Takako) [สมาชิกวง Speed], ตี้หลุง (Ti Lung) และเหอเชาอี๋ (Josie - Ho Chiu Yee) ร่วมแสดงด้วย

โดยซีรีส์เรื่องนี้เริ่มฉายในวันที่ 29 ก.ย. และทำเรตติ้งได้ 21% เป็นที่ 2 ของการจัดอันดับ ก่อนที่จะเรตติ้งร่วงลงมาเรื่อย ๆ ในบางช่วงเหลือเพียง 11% ก่อนที่ซีรีส์จะจบลงด้วยเรตติ้งเฉลี่ย 13.9% เท่านั้น

Manager Online

"ลีซึงกิ" (Lee Seung Ki), "คิมยูนา" (Kim Yu Na), "SNSD" ครองแชมป์พรีเซนเตอร์โฆษณาปี 2010

Submitted by canjamm on 20 ธันวาคม, 2010 - 13:10

TVCF เว็บไซต์เกี่ยวกับวงการโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับดาราและคนดัง ที่ได้งานพรีเซนเตอร์มากสุดในปีที่ผ่านมา ซึ่งผลปรากฏว่านักร้องหนุ่ม "ลีซึงกิ" (Lee Seung Ki) ครองแชมป์ ตามมาด้วยนักกีฬาสาวคนดังขวัญใจชาวเกาหลีใต้ และเกิร์ลกรุ๊ป 9 สาวที่โด่งดังที่สุดในปี 2010
       
       จากข้อมูลของ TVCF ที่แถลงออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี ลีซึงกิ กลายเป็นราชาพรีเซนเตอร์ ด้วยการมีงานโฆษณามากที่สุด เหนือคนดังเกาหลีใต้ทุกคนกับผลงานในด้านนี้ถึง 30 ชิ้น
       
       ขณะที่อันดับ 2 ตกเป็นของนักกีฬาสเกตสาวคนสวย คิมยูนา (Kim Yu Na) ที่มีงานโฆษณาเข้ามาถึง 28 ชิ้น, ส่วนอันดับ 3 ได้แก่ ไอดอล 9 สาวสวย Girls' Generation (SNSD) มีผลงานการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้า 25 ชิ้น (โดยมีโฆษณา 13 ชิ้นที่เป็นการรับงานโฆษณาด้วยกันทั้งวง) ส่วน เรน (Rain) เป็นอันดับ 4 กับโฆษณา 21 ชิ้น และ ลีนายัง (Lee Na Young) กับ ชินมินอา (Shin Min Ah) เป็นอันดับ 5 ร่วมด้วยโฆษณา 20 ชิ้นเท่ากัน
       
       "ดาราดัง ๆ หลายคนอาจจะไม่ได้มีงานโฆษณามากมายอะไรนัก แต่ ลีซึงกิ พิสูจน์ว่าเขาเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาที่ดี ไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่คนดังจะเป็นที่รักของประชาชนในทุกกลุ่มแบบนี้" ชอยแจยอง (Choi Jae-yeong) แห่งบริษัท SK Marketing & Co. กล่าวถึงนักร้องหนุ่ม ที่มีงานโฆษณามากที่สุดประจำปี 2010
       

ชินซึงฮุน (Shin Seung Hoon), วง MBLAQ, Jea จากวง Brown Eyed Girls, วง 4minute และ Orange ร้องเพลงประกอบละคร Fugitive!

Submitted by peary on 1 ตุลาคม, 2010 - 17:49

ละครเรื่องใหม่ประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีของทางสถานี KBS2 เรื่อง Fugitive ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปและได้เรทติ้งสูงถึง 20.7% โดยมีศิลปินชื่อดังร่วมกันแสดงมากมายและความคาดหวังสำหรับเพลงประกอบละครค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเพลงประกอบหลักเพลง Running & Running

เพลง Running & Running เป็นเพลงที่ออกแนวตื่นเต้น และร้องโดยสมาชิกวง MBLAQ

ตัวแทนของละครเรื่อง Fugitive เพิ่งกล่าวทางโทรศัพท์กับทาง Newsen ว่า “ศิลปินมากมายมาร่วมมือกันในเพลงประกอบละครเรื่องนี้ เช่น ชินซึงฮุน (Shin Seung Hoon), วง MBLAQ, Jea จากวง Brown Eyed Girls, วง 4minute และ Orange โดยอัลบั้มจะเปิดตัวเร็วๆ นี้”

ชินซึงฮุนจะร้องเพลงประกอบละครให้กับบทของเรน (Rain) ส่วน Jea ร้องเพลงประกอบให้กับบทของลีนายัง (Lee Na Young)

โดยที่เพลงประกอบละครทั้งหมดจะมี 17 เพลง

ละครเรื่องใหม่ Fugitive ได้เรทติ้งสูงถึง 20.7% สำหรับออกอากาศตอนแรก

Submitted by peary on 30 กันยายน, 2010 - 11:06

ละครเรื่องใหม่ของวันพุธและวันพฤหัสบดีเรื่อง Fugitive ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ด้วยเรทติ้งสูงถึง 20.7% สำหรับออกอากาศตอนแรก

การได้เรทติ้งด้วยเลขสูงๆ สำหรับตอนแรกนี้เป็นเรื่องที่หายาก ผู้ชมคาดหวังอย่างสูงสำหรับเรื่อง Fugitive เนื่องจากที่มีศิลปินร่วมแสดงมากมาย เช่น เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young), ลีจองจิน (Lee Jung Jin) และ Daniel Henney ฯลฯ แรงกระตุ้นที่เพิ่มให้มากยิ่งขึ้นเพื่อแจ้งออกมาว่าละครเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับความจองฮวาน (Kwak Jung Hwan) และคนเขียนบทชอนซองอิล (Chun Sung Il) ที่ทั้ง 2 เคยร่วมงานกันมาแล้วในเรื่อง Chuno

ระหว่างการออกอากาศ ลีดาเฮ (Lee Da Hae) และโอจิโฮ (Oh Ji Ho) มาเป็นแขกรับเชิญในละคร ซึ่งยิ่งทำให้ละครน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ในขณะที่ละครเรื่อง My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox ได้เรทติ้ง 16.6% และเรื่อง Playful Kiss ได้เรทติ้งเพียง 4.5%

ซีลิบิตี้ในค่าย Key East Entertainment ร่วมแรงร่วมใจสำหรับปฏิทิน 2011 Eco

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2010 - 17:11

ซีลิบิตี้ในค่าย Key East Entertainment เช่น เบยองจุน (Bae Yong Jun), ลีนายัง (Lee Na Young), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501, ฮวานฮี (Hwan Hee), ชอยคังฮี (Choi Kang Hee), ลีโบยัง (Lee Bo Young), บงแทคยู (Bong Tae Gyu), โซลีฮยอน (So Lee Hyun), คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และ ฮงซูฮยอน (Hong Soo Hyun) จะมาร่วมกันให้การสนับสนุนปฏิทิน 2011 Eco Calendar ที่จะนำเงินส่วนนี้ไปช่วยการกุศล

ทาง Key East เปิดเผยว่า “พวกเราออกค่าใช้จ่ายในการสนับสนุนโปรดักชั่น Eco Calendar ทุกบาททุกสตางค์ และเงินรายรับทั้งหมดจะส่งต่อไปให้ United Nations Environment Program (UNEP), Korean Committee’s Earth และ Environmental Program (GEP)”

นี่จะเป็นครั้งที่ 2 ที่ทาง Key East ทำงานแคมเปญเพื่อการกุศลสำหรับสิ่งแวดล้อม ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Key East เคยมอบเงินจากการที่ถ่ายภาพธรรมชาติในเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว

โดยที่ปฏิทิน Eco นี้จะสร้างสรรค์ให้ผู้คนเป็นห่วงเป็นใยกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการเขียนโดย UN ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นยังมีความคิดเห็นจากศิลปินต่างๆ อีกด้วย สิ่งที่พิเศษสำหรับปฏิทินนี้คือกระดาษนี้ทำมาจากออร์แกนิค 100% และใช้น้ำมันถั่วแทนที่จะใช้น้ำหมึก

นอกจากนั้นแล้วยังมีเวอร์ชั่นเกาหลีและอังกฤษสำหรับมือถือสมาร์ทโฟนของปฏิทิน 2011 Eco นี้ด้วย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศอื่นๆ ในเดือนตุลาคมนี้

ใบหน้าเล็กๆ ของลีนายัง (Lee Na Young)?

Submitted by peary on 21 กันยายน, 2010 - 23:45

นักแสดงจากละครเรื่อง Fugitive ของทางสถานี KBS2 ทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทสนใจเกี่ยวกับเรื่องใบหน้าที่เล็กของนักแสดงนำหญิงลีนายัง (Lee Na Young)

อย่างที่เห็นกันในภาพจากซ้ายไปขวาจะเห็นว่า นักแสดงของละครเรื่องนี้ ลีจองจิน (Lee Jung Jin), ยูนจินโซ (Yoon Jin Seo), เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young) และ Daniel Henney ที่นั่งอยู่แถวด้านหน้า

สิ่งที่เป็นที่จับตามองของชาวอินเทอร์เน็ทคือขนาดของใบหน้าและศรีษะของลีนายัง ถ้าเปรียบเทียบเธอกับเรนและ Daniel Henney ใบหน้าของลีนายังที่เห็นได้ชัดเลยว่าเล็กกว่ามาก

ละคร Playful Kiss จะมีสิทธิ์ดึงเรทติ้งขึ้น?

Submitted by peary on 19 กันยายน, 2010 - 10:45

ละครเรื่อง Playful Kiss ของทางสถานี MBC ที่มีเรทติ้งที่ดิ่งลงอีกครั้ง ในวันที่ 16 กันยายนถึงแม้ว่าวันนั้นจะมีฉากจูบของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองโซมิน (Jung So Min) ก็ตาม ตามเรทติ้งของ AGB Nilson Media Research Center กล่าวว่าเรทติ้งสำหรับตอนที่ 6 ได้ 2.8% นี่เป็นเรทติ้งที่ตกลงไป 0.5% กว่าคืนก่อนหน้านี้ในวันที่ 15 กันยายน ในตอนที่ 5

ถึงแม้ว่าละครจะกำกับโดยฮวางอินโรย (Hwang In Roi) และมีนักแสดงที่ได้รับความสนใจอย่างมากอย่างคิมฮยอนจุงก็ตาม การพํฒนาตั้งแต่ออกอากาศตอนแรกได้เรทติ้งเพียง 3.5% และเรทติ้งยังดิ่งลงไปอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามลองมาดูในความเป็นจริงที่จะยกเรทติ้งขึ้นกัน ละครเรื่อง Playful Kiss เริ่มต้นด้วยเรทติ้ง 3.5% ของตอนแรก และต่อมาได้ 3.7% สำหรับตอนที่ 2, 3.5% สำหรับตอนที่ 3, 3.4% สำหรับตอนที่ 4 และ 3.3% สำหรับตอนที่ 5 และยังได้เรทติ้ง 2.8% ในตอนที่ 6 (ตามเรทติ้งของทาง AGB Nilson Media Research) ที่กลายเป็นละครที่ได้เรทติ้งที่ต่ำที่สุดในรอบปีตั้งแต่ที่ผ่านมา

ปัญหาของละครเรื่อง Playful Kiss ไม่เพียงแค่เกี่ยวกับเรื่องเรทติ้ง แต่เนื่องจากละครเรื่อง Baker King, Kim Tak Goo ที่ได้เรทติ้งสูงที่สุดในช่วงของตอนจบ ละครเรื่อง Playful Kiss ที่เริ่มออกอากาศภายหลังอาจจะต้องประสบปัญหาการแข่งขันที่ดุเดือดมากสำหรับสถานการณ์ที่ละครต้องแข่งขันสูง ถึงแม้ว่าจะเป็นสาเหตุนั้นก็ตาม คู่แข่งอีกหนึ่งคู่แข่งจากทางสถานี SBS เรื่อง My Girlfriend is A Nine-Tailed Fox ได้เรทติ้งประมาณ 10% กว่า

ด้วยเนื้อหาที่สนุกสนานจึงได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับผู้ชมรุ่นเยาว์และอีกทั้งยังทางอินเทอร์เน็ทอีกด้วย ในขณะที่กลุ่มผู้ชมที่ละครเรื่อง Playful Kiss เจาะตลาดนี้เป็นวัยเดียวกันนั่นคือจึงเป็นปัญหาใหญ่

ภาพโปสเตอร์ที่ 2 สำหรับละครเรื่อง Fugitive

Submitted by peary on 16 กันยายน, 2010 - 23:36

ภาพโปสเตอร์ที่ 2 สำหรับละครเรื่อง Fugitive เปิดตัวออกมาแล้ว และดูเหมือนว่าเนื้อเรื่องจะไม่ได้จริงจังมากนัก เพราะนักแสดงทุกคนส่วนใหญ่ยิ้มและทำท่าตลกในแบบของตนเอง ซึ่งเป็นเหมือนการเปิดตัวให้ละครน่าสนใจว่า ไม่ใช่เป็นแค่เพียงละครแอ๊คชั่นที่เครียดอย่างเดียว แต่ยังมีส่วนที่เป็นโรแมนติกติดตลกอีกด้วย

นักเขียนและผู้กำกับที่ร่วมมือกันมาแล้วจากละครเรื่องฮิต Chuno กล่าวว่า ทั้งเรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young) และลีแจจิน (Lee Jae Jin) จะเป็นแนวแอ๊คชั่น ในขณะที่ซองดอนกึน (Sung Dong Geun) และกงฮยอนจิน (Gong Hyun Jin) ช่วยสร้างเสียงฮาให้คลายเครียด

ตอนแรกจะออกอากาศในวันที่ 29 กันยายนนี้

เปิดตัวภาพโปสเตอร์ละครเรื่องใหม่ Fugitive

Submitted by peary on 14 กันยายน, 2010 - 10:25

ละครเรื่องใหม่ Fugitive หรือ Runaway: Plan B ของทาง KBS2 เปิดตัวทีเซอร์ของละครเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ได้เผยภาพโปสเตอร์ที่เป็นทางการออกมาให้ได้ชมกัน

ละครเรื่อง Fugitive มีศิลปินนำแสดงมากมาย เช่น เรน (Rain), ลีนายัง (Lee Na Young), Daniel Henney และลีจองจิน (Lee Jung Jin) เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมากที่หายไประหว่างช่วงสงครามเกาหลี และกลับมาปรากฎในอีก 60 ปีให้หลัง จึงทำให้ต้องติดตามทั่วทั้งเอเชีย การถ่ายทำนั้นมีประเทศต่างๆ เช่น ไทย, ญี่ปุ่น และจีน

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) คิดว่าใครเป็น "คิมแตฮี 2"?

Submitted by peary on 4 กันยายน, 2010 - 10:26

ซีลิบิตี้เกาหลีอีกหลายคนที่ได้ชื่อฉายาเล่นๆ ว่า “คิมแตฮี (Kim Tae Hee) 2” เพราะว่าหน้าตาที่ดูคล้ายกับคิมแตฮีตัวจริง โดยที่จิยอน (Ji Yeon) จากวง T-ara นั้นเป็นคนที่เห็นได้ชัดที่สุดว่าคล้ายมาก แต่อย่างเช่น จิจูยอน (Ji Ju Yeon) ก็ได้ฉายานี้เช่นเดียวกัน

ซึ่งคำถามอยู่ที่ว่าคิมแตฮีคิดว่าคนไหนเหมาะที่จะได้ฉายานี้ หรือว่าใครที่เธอคิดว่าเป็นคนที่เหมือนเธอ

ในการสัมภาษณ์กับทาง Startoday กับคิมแตฮีที่ตอบอย่างระมัดระวังว่า

“ก่อนอื่นฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่มีคนสร้างฉายาเล่นๆ ว่า “คิมแตฮี 2” ให้ ซึ่งมันทำให้ดูเหมือนว่าฉันเป็นคนที่พิเศษมากๆ และทำให้ฉันรู้สึกดีมากๆ อย่างไรก็ตามโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่เคยเห็นในความเหมือนของคนเกี่ยวกับเรื่องเอกลักษณ์ และพรสวรรค์ของศิลปินกับตัวฉันเอง บางทีอาจจะเป็นเพราะว่าฉันเป็นคนที่รู้ดีที่สุดเกี่ยวกับใบหน้าของฉัน เมื่อตอนที่ฉันเข้าวงการครั้งแรก ฉันก็ถูกเปรียบเทียบนักแสดงที่ทำงานมาก่อนอย่างเช่น คิมฮยอนจู (Kim Hyun Ju) และลีนายัง (Lee Na Young) ตอนนี้ผู้คนยังพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกหรือไม่? ก็ไม่ ซึ่งเป็นเพราะว่าหลายคนได้รู้จักฉันมากยิ่งขึ้น ฉันคิดว่าการที่คนเปรียบเทียบฉันกับคนอื่นก็จะเปลี่ยนความคิดเห็นของพวกเขาไปหลังจากที่วันเวลาผ่านพ้นไป”