Meteor Garden (C) / Hana Yori Dango (J) / Boys Over Flowers (K)

ญาญ่า หญิง เตรียมร่วมงาน 4 ซูเปอร์สตาร์เอเชีย ใน Lupin III

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2013 - 19:36

       เปิดเผยออกมาแล้วว่า 3 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น และซูเปอร์ตาร์แห่งเกาะไต้หวัน จะร่วมรับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง Lupin III ที่จะมีดาราสาวชาวไทย “รฐา โพธิ์งาม” ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย
       
       สื่อแดนปลาดิบเปิดเผยว่าหนังที่สร้างจากการ์ตูนสุดคลาสสิก Lupin III ได้วางตัวนักแสดงในบทนำเกือบครบแล้ว โดยดาราหนุ่ม โองุริ ชุน (Oguri Shun) จะรับบทเป็น อาร์แซน ลูแปง ที่ 3 ทายาทของ อาร์แซน ลูแปง ยอดหัวขโมยในตำนาน ส่วนนักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน เจอร์รี (Jerry Yan) แห่ง F4 จะรับบทเป็นคู่ปรับอันดับ 1 ของ ลูแปง ซึ่งการเลือกทั้งสองคนมารับบทนำ อาจเป็นเรื่องบังเอิญนิดหน่อย เพราะต่างฝ่ายต่างก็เคยแสดงในซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน Hana Yori Dango มาเหมือนกัน โดย เจอร์รี รับบทนำเป็นตัวละครที่ชื่อว่า เต้าหมิงซื่อ ในซีรีส์ฉบับไต้หวัน Meteor Garden ส่วน โองุริ ชุน แสดงเป็นตัวละครที่ชื่อว่า รุย ฮานาซาวะ ในฉบับของทางญี่ปุ่น
       
       ยังมีข่าวว่าหนังจะมี โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) แห่งวง Arashi และ ซาโตชิ ทสึมาบุกิ (Satoshi Tsumabuki) ร่วมแสดงนำด้วย แม้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทั้งสองจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวใด แต่มีข่าวลือว่า ซากุราอิ อาจจะแสดงเป็น จีเกน ไดสุเกะ ส่วน ทสึมาบุกิ จะรับบทนักดาบหนุ่ม อิชิกาวา โกเอมอนที่ 13
       

อีมินโฮ (Lee Min Ho) จะทัวร์ไปพบกับแฟนๆ ทั้งหมด 10 เมือง!

Submitted by peary on 16 มีนาคม, 2013 - 02:49

แฟนๆ ของอีมินโฮ (Lee Min Ho) ต่างต้องเริ่มเตรียมตัวหลังจากที่เขาประกาศว่าจะทัวร์ไปพบกับแฟนๆ ทั้งหมด 10 เมือง

 

ทางเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า “ผลงานอัลบั้มพิเศษของอีมินโฮจะเปิดตัวทั่วโลก และเขาจะเริ่มทัวร์แบบไลฟ์พบกับแฟนๆ ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่เกาหลี หลังจากนั้นก็จะเดินทางไปยังจีน, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ไทย, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ  แล้วสิ้นสุดทัวร์ครั้งนี้ในเดือนกรกฎาคม”

 

พวกเขาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ผลงานนี้จะไม่ได้เป็นการตั้งใจเปิดตัวเขาในฐานะนักร้อง แต่เป็นเหมือนการตอบแทนแฟนๆ เสียมากกว่า และผลงานนี้ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างมากทั่วทั้งเกาหลีและประเทศอื่นๆ ผลงานนี้ใช้เวลาทำกันนานถึง 2 ปีในการเตรียมตัว และจะเป็นผลงานที่มีคุณภาพสูง... หลังจากที่เขาได้รับความนิยมจากเรื่อง Boys Over Flowers และ City Hunter แล้ว พวกเราก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั้งทวีปอเมริกาใต้, เอเชียตะวันออกกลางและยุโรป อีมินโฮจะแสดงความสามารถในการร้องเพลง, ความรู้สึกใจจริงของเขาและเสน่ห์ของเขาในการร้องเพลงนี้”

 

จากที่กล่าวมาแล้วนี้ดูเหมือนว่าจะมีการวางแผนจะไปทัวร์ประเทศอื่นๆ นอกจากแถบเอเชียเท่านั้น แต่ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม ณ เวลานี้ แฟนๆ ในประเทศอื่นๆ ได้แต่ตั้งความหวังไว้

 

อีมินโฮเปิดเผยว่า “เป้าหมายของผมคือเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมครับ การที่จะเปิดตัวในฐานะนักร้องนั้นเกินความสามารถของผม แต่ผมได้เตรียมของขวัญเล็กๆ นี้ให้กับแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนผมครับ”

มินโฮ (Min Ho) และซอลลี่ (Sulli) ร่วมงานแถลงข่าว To the Beautiful You!

Submitted by peary on 14 สิงหาคม, 2012 - 21:44

มินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee เปิดเผยว่านิสัยขี้รำคาญของเขาในละครกำลังจะกลายเป็นนิสัยจริงๆ ของเขาไป

 

ในงานแถลงข่าวของละครเรื่อง To the Beautiful You ทางสถานี SBS ที่จัดขึ้นในวันที่ 13 สิงหาคม มินโฮเปิดเผยว่า “เนื่องจากอุปนิสัยของผมนั้นค่อนข้างขี้หงุดหงิดจึงทำให้นิสัยจริงๆ ของผมเริ่มเปลี่ยนครับ ผมสังเกตุจากการที่ผมปฏิบัติกับซอลลี่ (Sulli) เช่นนั้นโดยไม่รู้ตัวครับ”

 

เขากล่าวเพิ่มว่า “แน่นอนครับ มีหลายๆ เหตุการณ์ที่ตลกๆ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากในตอนแรกๆ เพราะว่าผมไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดงมา ตอนนี้ผมก็ทำงานได้ดีไม่เพียงกับแค่ซอลลี่เท่านั้นครับ แต่กับนักแสดงคนอื่นๆ ด้วยครับ เพราะว่าพวกเราอายุรุ่นราวคราวเดียวกันครับ จึงทำให้เข้ากันได้ดีที่กองถ่าย และผู้กำกับบอกว่า ‘มันรู้สึกดีที่ได้เห็นเช่นนั้น’ ครับ”

 

ละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับตัวนักแสดงเอง ซึ่งถูกเลือกโดยผู้กำกับชอนคิซาง (Chun Ki Sang) จากละครเรื่ง Boys Over Flowers โดยนักแสดงหลักคือคูแจฮี (Goo Jae Hee) ที่นำแสดงโดยซอลลี่ที่ปลอมตัวเป็นนักเรียนชายเพื่อเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วนและเพื่อจะได้พบกับนักกีฬากระโดดสูงคังแทจุน (Kang Tae Jun) ที่นำแสดงโดยมินโฮ

 

คังแทจุนเป็นนักกีฬาที่ติดอันดับของโลกสำหรับการกระโดดสูง ด้วยลุคที่ดูดีของเขาพร้อมกับความสามารถด้านกีฬา คังแทจุนจึงเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวๆ แต่เนื่องจากอดีตที่เจ็บปวดของเขา เขาจึงเป็นคนเงียบและเก็บตัวตลอด อย่างไรก็ตามหลังจากที่เขาได้พบกับคูแจฮีแล้ว เขาจะเริ่มค่อยๆ เปลี่ยนไปทีละเล็กละน้อย

 

ละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคม เวลา 21:55 น.

SM ยืนยันละคร To The Beautiful You ออกอากาศสิงหาคมนี้!

Submitted by peary on 24 พฤษภาคม, 2012 - 19:46

เมื่อเดือนที่แล้วทาง SM Entertainment ได้ยืนยันเกี่ยวกับนักแสดงในละครเรื่องใหม่ Hana Kimi เวอร์ชั่นเกาหลีว่าเป็นมินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x)

 

โดยเวอร์ชั่นนี้จะใช้ชื่อว่า To the Beautiful You และตอนนี้มีการยืนยันแล้วว่าจะเริ่มออกอากาศในเดือนสิงหาคมเป็นละครประจำวันพุธและพฤหัสบดีทางสถานี SBS

 

ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นผลงานกำกับโดยโปรดิวเซอร์จุนคิซาง (Jun Ki Sang) ที่เคยฝากผลงานเรื่อง Boys Over Flowers และ My Girl โดยผู้เขียนบทละครคือลียองชอล (Lee Young Chul) ที่เคยฝากผลงานซิทคอมเรื่อง High Kick ไว้ เรื่องพล็อตเรื่องก็คล้ายกับเรื่อง Hana Kimi

จุนโฮ (Junho) ร่วมโปรเจคพิเศษกับ Vanness!

Submitted by peary on 1 เมษายน, 2012 - 01:33

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM ยังคงทำกิจกรรมต่างประเทศของเขา ตอนนี้เขาร้องเพลงประกอบละครไต้หวันที่ชื่อว่า Tiamo Chocolate กับ Vanness!

ทาง JYP Entertainment เปิดเผยว่า “จุนโฮจากวง 2PM ร่วมมือกับ Vanness ใน Tiamo Chocolate เพื่อร้องเพลงประกอบละคร Invincibility หลังจากที่ซิงเกิ้ลเปิดตัวออกมา เขาจะถ่ายทำ MV กับ Vanness ที่ไต้หวัน

สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคย Vanness เขาเคยร่วมแสดงในละครยอดนิยม F4 ไต้หวันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาได้รับความนิยมไปทั่วทั้งแถบเอเชีย ตอนนี้เขามีละครเรื่องใหม่ Tiamo Chocolate ที่เป็นเรื่องราวความรักวัยรุ่น

Vanness กล่าวว่า “ผมตั้งใจทำงานอย่างหนักกับงานโปรดักชั่นกับจุนโฮจากวง 2PM และผมกำลังตั้งหน้าตั้งตารอการถ่ายทำ MV ด้วยเช่นกัน สำเนียงการออกเสียงภาษาจีนของจุนโฮเกือบเพอร์เฟ็คทีเดียว ซึ่งทำให้ผมประหลาดใจมาก และการที่ทำงานร่วมกับเขานั้นทำให้ผมสนุกมากครับ”

จุนโฮกล่าวเพิ่มว่า “ผมดีใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Vanness ในเรื่องของงานเพลง และผมก็ตั้งใจรอสำหรับการถ่ายทำ MV ด้วยเช่นกันครับ”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะร้องเพลงประกอบเรื่อง The Wedding Scheme

Submitted by peary on 27 มีนาคม, 2012 - 19:37

นักร้องคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จะช่วยร้องเพลงประกอบเรื่อง The Wedding Scheme ของทาง tvN

หลังจากที่ได้ทราบว่าลีมินวู (Lee Min Woo) จะร่วมกำกับละครแนวโรแมนติคตลกเรื่องใหม่ คิมฮยอนจุงรีบอาสาที่จะช่วยเขาด้วยการร้องเพลงประกอบละคร โดยลีมินวูนั้นได้รับชื่อเสียงอย่างมากจากละครเรื่องก่อนของเขา Boys Over Flowers ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ซึ่งคิมฮยอนจุงเป็นเพื่อนกับผู้กำกับลีมินวู และได้ติดต่อกันอย่างสนิทสนมมาตลอดตั้งแต่นั้น

คิมฮยอนจุงจะร้องเพลงประกอบหลักของละคร If You’re Like Me ที่เป็นแนวเศร้าๆ แต่ดูดี ซึ่งแตกต่างจากเพลงของเขาเอง Breakdown และ Lucky Guy โดยเพลงนี้เขาจะโชว์เสียงหวานๆ ที่อ่อนนุ่มของเขาออกมา

เพลงประกอบละครจะเปิดตัวที่หน้าโฮมเพจของ Mnet และทางไซท์เพลงอื่นๆ ในวันที่ 3 เมษายนนี้

Secret Garden เป็นละครที่เอาชนะใจของแฟนๆ ต่างประเทศ!

Submitted by peary on 13 มีนาคม, 2012 - 01:48

เมื่อเดือนที่แล้วรายการ Showbiz Korea ของ Arirang TV เปิดเผยเกี่ยวกับโพลสำรวจที่ทำกันมานานถึง 3 สัปดาห์ที่หน้าโฮมเพจของ Arirang ถามแฟนๆ ต่างประเทศให้เลือกละครเกาหลีที่ชื่นชอบมากที่สุด

โดยมีคนเข้าสำรวจทั้งหมด 2024 คน ละครเรื่องที่เอาชนะใจของทุกๆ คนได้นั้นคือ Secret Garden ของทาง SBS ที่มีคนเข้ามาโหวดมากถึง 16.1%

ส่วนละครที่ติดท็อป 7 เรื่องคือ Boys Over Flowers, You’re Beautiful, Coffee Prince, Goong, Sungkyunkwan Scandal และ Full House

แล้วคำถามที่ให้เลือกนักแสดงชายที่คุณอยากให้เป็นเพื่อนชายนั้น 15.3% เลือกฮยอนบิน (Hyun Bin) ในขณะที่นักแสดงหญิงที่ทุกคนเลือกอยากเกิดใหม่แล้วเป็นคือ ฮาจิวอน (Ha Ji Won) ด้วยเสียงโหวด 13.9%

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) กลายเป็น “ราชาโฆษณา”!

Submitted by peary on 11 มีนาคม, 2012 - 02:57

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) จากละครยอดนิยม The Moon That Embraces The Sun ทางสถานี MBC ได้รับการทาบทามอย่างมากมายสำหรับวงการโฆษณาตอนนี้ และเขาได้กลายเป็น “ราชาโฆษณา” ไปเสียแล้ว

ทางเอเจนซี่ของเขา Key East รายงานว่า คิมซูฮยอนเพิ่งเซ็นสัญญางานโฆษณาใหม่ถึง 10 ชิ้น เนื่องจากละครได้รับความนิยมอย่างมาก เขาได้เซ็นสัญญาไปมากมาย และยังจะเซ็นอีกมากมาย แล้วมากกว่า 15 งานโฆษณาสำหรับเขา และรายได้มากกว่า 5 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ

งานโฆษณาของเขามีหลากหลาย เช่น เครื่องแต่งกาย, กล้อง, อุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ซึ่งงานโฆษณาเหล่านี้ประเมินให้เห็นว่าเขามีชื่อเสียงอย่างมาก

เขาได้คว้าใจสาวๆ ไปครองจากละครเรื่อง The Moon That Embraces the Sun ที่มีเรทติ้งสูงถึง 40% โดยชื่อเสียงของเขาสามารถเปรียบเทียบกับลีมินโฮ (Lee Min Ho) ที่ครองงานโฆษณามากมายหลังจากเสร็จสิ้นละครเรื่อง Boys Over Flowers

หลังจากเสร็จสิ้นงานละครแล้ว คิมซูฮยอนวางแผนที่จะถ่ายทำงานโฆษณาต่อ ทางเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า คิมซูฮยอนกำลังพิจารณาโปรเจคต่อไปและพวกเขากล่าวว่า “คิมซูฮยอนได้รับการทาบทามอย่างมากมายสำหรับงานครั้งหน้า เขาจะระมัดระวังเลือกว่า เขาจะถ่ายทำละครหรือภาพยนตร์ต่อไป”

ลีจุน (Lee Joon) ถูกทาบทามให้แสดงละครเรื่อง Boys Before Flowers!

Submitted by peary on 24 กุมภาพันธ์, 2012 - 02:22

ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ เปิดเผยว่า เขาเกือบเป็นคนหนึ่งที่แสดงในบทนักแสดงนำในละครยอดนิยมในปี 2009 เรื่อง Boys Before Flowers

ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์รายการ Radio Star ของทางสถานี MBC ลีจุนกล่าวว่า “ก่อนที่จะประกาศรายชื่อนักแสดงอย่างเป็นทางการสำหรับเรื่อง Boys Before Flowers ออกมา ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ถูกเลือกให้แสดงในเรื่องนี้”

เขาอธิบายว่า “บริษัทของผมวางแผนให้ผมนำแสดงในเรื่อง Ninja Assassin ก่อนแล้ว และเรื่อง Boys Before Flowers ในภายหลังครับ” และ “แต่ผมได้โกนศรีษะของผมสำหรับเรื่อง Ninja Assassin และทรงผมของผมสั้นพอๆ กับขนที่คางของผมเลยครับ...โชคไม่ดีผมไปตัดผมก่อนที่ผมจะมีโอกาสนี้ นั่นก็เป็นเพราะทรงผมของแหละครับ” และเขากล่าวเพิ่มว่า “มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมสวมวิกสำหรับละครซิทคอมของทางสถานี MBC และผมไม่มีทางเลือกครับ”

แฟนๆ คงต้องลองทายกันดูว่า ลีจุนถูกทาบทามให้รับบทนักแสดงนำคนไหนในเรื่อง?

กิจกรรม 2011 Asia Tour Fan Meeting ของลีมินโฮ (Lee Min Ho) ประสบความสำเร็จ!

Submitted by peary on 13 ธันวาคม, 2011 - 18:33

นักแสดงชายลีมินโฮ (Lee Min Ho) คว้าใจแฟนๆ จำนวน 10,000 คนในงานแฟนมีทติ้ง 2011 Asia Tour Fan Meeting ที่เซี่ยงไฮ้และปักกิ่ง

คอนเซ็ปท์ของงานแฟนมีทติ้งนี้คือ Fantastical Musical และเขาได้พยายามทำให้ทุกคนสนุกสนานในกิจกรรมนี้ และสร้างความทรงจำที่ดีให้กับแฟนๆ จากต่างประเทศเช่น เกาหลี, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น

เขาเปิดการแสดงบนเวทีด้วยการที่ลีมินโฮมีลวดสริงติดตัวลงมาจากด้านบน ซึ่งคล้ายๆ กับฉากในละครของเขาเรื่อง City Hunter แล้วเขาก็สร้างความประทับใจในฉากแอ็คชั่นของเขาก่อนที่เขาจะร้องเพลง My Everything จากละครเรื่อง Boys Over Flowers

หลังจากนั้นเขาก็ร้องเพลง Yesterday และ I Will ของ Beatles นอกจากนั้นแฟนๆ ยังจะได้เห็นลีลาการเต้นของเขาในการเลียนแบบ Michael Jackson อีกด้วย

แล้วลีมินโฮก็มีเกมสนุกๆ เล่นกับแฟนๆ ของเขา พร้อมมอบของขวัญที่นำมาจากเกาหลีให้กับแฟนๆ อีกด้วย และช่วงที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนอย่างมากคือเขานั่งลงเล่นเปียโนให้แฟนๆ ฟัง หลังจากนั้นเขาก็อ่านจดหมายที่เขาเขียนให้กับแฟนๆ อีกด้วย

ท้ายสุดลีมินโฮร้องอีก 2 เพลง ซึ่งเป็นเพลงที่เขาได้ทำงานร่วมกับนักแต่งเพลงฮวางชานฮี (Hwang Chan Hee) และหนี่งใน 2 เพลงนั้นคือเพลง Say Yes

ตัวแทนกล่าวว่า “ในขณะที่ร่วมช่วงเวลาแห่งความทรงจำกับแฟนๆ ของเขาในทัวร์แถบเอเชียนี้ เขายังมีพูดคุยในการแสดงละครเรื่องใหม่ หลังจากที่เสร็จสิ้นเรื่อง City Hunter ไปแล้ว”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กล่าวชมความสวยของลีมินจอง (Lee Min Jung)!

Submitted by peary on 27 ตุลาคม, 2011 - 18:45

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ทำหน้าที่ดีเจแทนชินดง (Shin Dong) จากวง Super Junior ในรายการวิทยุ Shim Shim Tapa ของทางสถานีวิทยุ MBC

ในวันที่ 24 ตุลาคมคิมฮยอนจุงตอบคำถามเกี่ยวกับนักแสดงหญิงลีมินจอง (Lee Min Jung) ในช่วงท้ายรายการทีมงานเริ่มด้วยการใช้เพลงแบ๊คกราวนด์สำหรับการสารภาพ แล้วคิมฮยอนจุงพูดในรายการว่า

“ทำไมผมไม่ได้ตระหนักในความสวยของคุณในตอนนั้น ผมคิดว่าผมคงเหนื่อยจากการทำงานหนักหลายๆ ชั่วโมงมากเกินไป ตาของผมเลยไม่ได้ทันสังเกตุ” เขากล่าวเพิ่มว่า “รู้สึกดีที่คุณมักยุ่งมากในช่วงนี้ ผมหวังว่าพวกเราจะได้ทำงานด้วยกันอีกครั้ง”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ถ่ายภาพกับโปรดิวเซอร์ในการไปเยี่ยมคิมคยูจง (Kim Kyu Jong)

Submitted by peary on 7 กันยายน, 2011 - 18:19

หลายวันก่อนมีข่าวรายงานออกมาว่า คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501 เดินทางไปเยี่ยมคิมคยูจง (Kim Kyu Jong) ในระหว่างการซ้อมละครเพลงเวทีของเขาเรื่อง Goong

โดยที่มีภาพของการเดินทางไปเยี่ยมครั้งนี้ออกมาเพิ่ม และคิมฮยอนจุงยังมีโอกาสได้พบกับ CEO ของ Group 8 และโปรดิวเซอร์ซงบยองจุน (Song Byung Joon) ของเรื่อง Goong นี้อีกด้วย ซึ่งคิมฮยอนจุงเคยทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์คนนี้ในเรื่อง Boys Over Flowers และ Playful Kiss

ถึงแม้ว่าทั้งคิมฮยอนจุงและคิมคยูจงต่างได้รับฉายาว่าเป็นผู้ชายหน้าสวยทั้งคู่ในละคร แต่ความเป็นจริงแล้วพวกเขาทั้ง 2 คนก็สามารถทำให้สาวๆ ใจละลายด้วยรอยยิ้มที่ร่าเริงสดใสพร้อมกับลุคที่ดูดีของพวกเขา

คูฮาร่า (Goo Hara) ดีใจร่วมงานกับลีมินโฮ (Lee Min Ho) และปาร์คมินยอง (Park Min Young)!

Submitted by peary on 18 พฤษภาคม, 2011 - 14:54

คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara กล่าวถึงความเป็นเพื่อนของเธอกับนักแสดงชายลีมินโฮ (Lee Min Ho)

เมื่อเร็วๆ นี้คูฮาร่าไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ Strong Hear ของทางสถานี SBS และเธอเปิดเผยเกี่ยวกับการทำงานครั้งแรกของเธอกับลีมินโฮในละครเรื่องแรก City Hunter ของเธอ

เธอกล่าวว่า “ฉันดีใจที่ได้นำแสดงละครเรื่องนี้กับลีมินโฮและปาร์คมินยอง (Park Min Young) ค่ะ ฉันเรียกพี่ลีมินโฮที่อายุมากกว่าฉันถึง 4 ปีว่า คุณค่ะ”

เธอกล่าวเพิ่มว่า เธอเคยพบกับลีมินโฮครั้งแรกด้วยการแนะนำของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในระหว่างละครเรื่อง Boys Over Flowers

ตอนนี้ออกอากาศในวันที่ 17 พฤษภาคม

ปาร์คจิบิน (Park Ji Bin) ถ่ายภาพกับแจจุง (Jae Joong)?

Submitted by peary on 2 ธันวาคม, 2010 - 09:36

นักแสดงชายรุ่นเด็กปาร์คจิบิน (Park Ji Bin) อายุ 15 ปีเปิดเผยภาพของเขาที่ถ่ายกับซีลิบิตี้ต่างๆ เช่น Narsha และแจจุง (Jae Joong) แล้วชาวอินเทอร์เน็ทต่างประหลาดใจว่าเขาได้โตขึ้นมาก

ปาร์คจิบินโพสท์ภาพจากคอนเสิร์ต JYJ ล่าสุดในวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ Twitter ของเขา โดยเขาได้มีภาพถ่ายกับแจจุง, ยูชอน (Yoochun) และ Narsha จากวง Brown Eyed Girls ที่มาชมคอนเสิร์ตนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่ง Narsha โพสท์ภาพที่ Twitter ของเธอและเขียนข้อความว่า “ในทีวี เขาดูเหมือนเป็นแค่เด็ก แต่เขาสูงกว่าฉันอีกค่ะ” ซึ่งสร้างความประหลาดใจในการเจริญเติบโตรวดเร็วของเขา

ชาวอินเทอร์เน็ทที่ได้เห็นภาพแสดงความคิดเห็นในแง่ดีว่า “ปาร์คจิบินนั้นเริ่มเติบโตเป็นผู้ชายแล้ว” “เขาดูสนิทกับแจจุงจัง” และ “ค่อยๆ เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ปาร์คจิบิน”

ปาร์คจิบินเคยนำแสดงในเรื่อง Boys Over Flowers ของทางสถานี KBS, Queen Seon Duk และ Yi San ของทางสถานี MBC ที่ทำให้เขามีแฟนๆ ชื่นชมเขามาก

ภาพจากกิจกรรมรวมตัวอีกครั้งของนักแสดง Boys Over Flowers จากดีวีดี!

Submitted by peary on 29 พฤศจิกายน, 2010 - 01:56

ภาพจากกิจกรรมรวมตัวอีกครั้งของนักแสดง Boys Over Flowers จากดีวีดี ที่จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น

01

02

c: fans uploaded

คูเฮซอน (Goo Hye Sun) พบกับจีฮูตัวน้อย?

Submitted by peary on 8 พฤศจิกายน, 2010 - 00:23

ในวันที่ 6 พฤศจิกายน นักแสดงหญิงคูเฮซอน (Goo Hye Sun) พบกับใบหน้าที่คุ้นเคย

โดยที่เธอทวีทว่า “ฉันได้พบกับจิฮูตัวจริงจากละครเรื่อง Boys Over Flowers แต่ทำไมจิฮูถึงตัวเล็กจัง? นี่คือนักแสดงเด็กที่รับบทจิฮูตอนเด็กในละคร”

ในภาพเธอถ่ายคู่กับเด็กชายคนที่รับบทเดียวกับคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ตอนเด็กของละครเรื่อง Boys Over Flowers ของทางสถานี KBS2 และได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวอินเทอร์เน็ท

ทาง BBC เปิดเผยเกี่ยวกับศิลปินคลื่นลูกใหม่ของเกาหลีที่นิยมในอินเดีย!

Submitted by peary on 18 ตุลาคม, 2010 - 15:35

ทาง BBC ที่เป็นซีรีย์เวบที่เรียกว่า Close-Up ที่ชี้มุมมองของชีวิตของประเทศต่างๆ และเมืองต่างๆ รอบโลก

ในตอนล่าสุดได้กล่าวถึง ศิลปินกระแสคลื่นลูกใหม่ของเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับชาวอินเดียแถบ Manipur โดยภาพยนตร์ Bollywood ที่ได้รับความนิยมมากและแพร่หลายอย่างมากในบริเวณอื่นๆ ของประเทศอินเดีย แต่ถูกห้ามเผยแพร่ในบริเวณ Manipur เนื่องจากปัญหาความเครียดจากแบ่งแยกดินแดน ดังนั้นคนในท้องถิ่นนี้จึงหาความบันเทิงด้านอื่นมาแทน

โดยพวกเขาสนใจในแฟชั่นเทรนด์ของเกาหลีและวงการบันเทิงเกาหลี แล้วยังมีการกล่าวถึงละครเรื่อง Boys Over Flowers และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) จากวง SS501

เบื้องหลังการสัมภาษณ์คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong)!

Submitted by peary on 11 ตุลาคม, 2010 - 15:14

สื่ออาโออิ คุมิโกะที่เขียนข่าวของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ลงใน Hanryu Pia ฉบับ 31 ตุลาคมเขียนเรื่องราวเบื้องหลังของการสัมภาษณ์นี้

ทุกคนคงได้เห็นนิตยสาร Hanryu Pia ฉบับ 31 ตุลาคมกันไปแล้ว (หัวเราะ)? ที่หน้าปกของฉบับนี้ที่กำลังเป็นผลงานอยู่ที่ประเทศเกาหลี ละครเรื่อง Playful Kiss ที่เป็นเวอร์ชั่นเกาหลีที่นำแสดงโดยคิมฮยอนจุง! พวกเราจะขอแนะนำเบื้องหลังของการสัมภาษณ์กับเจ้าชายที่ยิ้มอย่างมีเสน่ห์คิมฮยอนจุง

ครั้งนี้ได้สัมภาษณ์กันในวันที่ 21 สิงหาคม ก่อนที่จะเริ่มงานรวมตัวของ Boys Over Flowers Alumni ซึ่งเป็นช่วงที่กลางฤดูร้อนของทีมงาน ช่วงเวลาที่คิมฮยอนจุงปรากฎตัวเข้ามาที่ห้องของโรงแรม ณ เวลานั้นเหมือนได้หยุดไปชั่วขณะ (ซึ่งเป็นเรื่องจริง!) คิมฮยอนจุงที่สวมสูท ดูสูงและใบหน้าเล็กๆ แล้วก็สวยมากจริงๆ.... ราวกับว่าเจ้าชายที่ออกมาจากเทพนิยาย (หัวเราะ) เขาตอบทุกคำถามอย่างสบายๆ เป็นกันเอง เขาดูแตกต่างจากอดีต ช่วงเวลาที่เขาอยู่กับสมาชิกวง SS501 หรือช่วงเวลาที่อยู่กับนักแสดงของละครเรื่อง Boys Over Flowers คล้ายๆ กับว่าเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ในการสัมภาษณ์เขาตอบคำถามมากมายที่เกี่ยวข้องกับละคร และแผนการในอนาคตของเขา ฯลฯ เขาสร้างความประทับใจอย่างลึกๆ ด้วยการพูดเกี่ยวกับงานของด้านการเป็นนักแสดงคนหนึ่ง “ผมคิดว่าแทนที่จะบอกว่าผมกลายมาเป็นนักแสดง น่าจะดีกว่าถ้าบอกว่า ใช้ชีวิตอยู่ในอิมเมจนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างของมัน มันไม่ได้หมายความว่า เป็นการแสดงด้วยหรือครับ? ตัวอย่างเช่น ผมกำลังแสดงเป็นนักแสดงคิมฮยอนจุง และทุกๆ คนกำลังแสดงในบทสื่อ มันเป็นเช่นนี้ไม่ใช่หรือครับ?”

ในช่วงของการถ่ายภาพ ห้องที่ไม่สามารถจุคนได้จำนวนมาก สื่อทั้งหมดต้องรอที่หน้าห้องรอ หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที ช่างภาพจบการถ่ายภาพ และฮยอนจุงเดินออกมาจากห้องอย่างรวดเร็ว มองไปทางนั้นที ทางนี้ที และกล่าวลาอย่างสุภาพว่า “ขอบคุณมากนะครับสำหรับที่ร่วมงานกันมาในวันนี้” และรีบมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงาน Boys Over Flowers Alumni ทันที

ถึงแม้ว่าจะมีตารางที่ยุ่งมากแค่ไหน การที่ใส่ใจทีมงานด้วยการยิ้ม ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ระยะเวลาสั้นๆ ก็ส่งผลได้อย่างมากมาย! รอยยิ้มของหนุ่มหน้าสวยนี่มีพาวเว่อร์ในตัวของมันเองจริงๆ ยิ้มที่ส่องประกายทำให้สื่อมึนๆ

ลีมินโฮ (Lee Min Ho) ถูกทาบทามให้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณามากมาย!

Submitted by peary on 28 กันยายน, 2010 - 13:39

“สู้ๆ ลีมินโฮ (Lee Min Ho)!”

นักแสดงชายลีมินโฮกลายมาเป็น CF Blue Chip อีกครั้ง

โปรเจคต่อไปของลีมินโฮที่กำลังจะรับบทในเรื่อง City Hunter ของทางสถานี SBS หลังจากที่ข่าวนี้ประกาศออกมา ลีมินโฮซินโดรมเกิดขึ้นอีกครั้งทันที

เมื่อปีที่แล้วที่ลีมินโฮนำแสดงในละครเรื่อง Boys Over Flowers ของทางสถานี KBS2 และได้รับเสียงเรียกร้องด้วยความรักอย่างมากมายสำหรับงานโฆษณา เขาได้รับฉายาเล่นๆ ว่า CF Blue Chip หลังจากที่เขานำแสดงในละครเรื่อง Personal Taste ที่ลีมินโฮได้มีโอกาสรับงานโฆษณาที่หลากหลายออกไป โดยที่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณากับโครงการบ้านต่างๆ และทำให้หุ้นบริษัทนั้นสูงขึ้น

ทันทีที่ข่าวประกาศออกไปว่าลีมินโฮจะร่วมแสดงในละครเรื่อง City Hunter เขาเริ่มได้รับงานโฆษณาอีกมากมายทันที

ตัวแทนของทาง Starhaus Entertainment ที่เป็นบริษัทดูแลลีมินโฮกล่าวกับทาง Money Today Star News ว่า “ทันทีที่ข่าวละครเรื่องใหม่ของลีมินโฮออกมา เขาก็ได้ทาบทามให้เป็นพรีเซ็นเตอร์งานโฆษณาต่างๆ มากมาย” และ “เขาได้รับการทาบทามเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับงานโฆษณาไปกับทางบริษัทที่หลากหลายไปบ้างแล้ว”

เพลง Found You ของ JYJ จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ติดอันดับ 1 สำหรับชาร์ตเพลงประกอบละคร

Submitted by peary on 27 กันยายน, 2010 - 03:48

เพลง Found You ของสมาชิก 3 คนจากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ติดอันดับ 1 สำหรับชาร์ตเพลงประกอบละคร

เพลงประกอบละคร SungKyunKwan Scandal ที่เปิดตัวออกมาในวันที่ 16 กันยายนที่มีเสียงร้องของจุนซู (Junsu), ยูชอน (Yoochun) และแจจุง (Jae Joong) ได้รับความสนใจอย่างมาก ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะเริ่มเปิดตัวหลังจากที่ละครออกอากาศไปได้ถึง 2 สัปดาห์แล้วก็ตาม ซึ่งยังแสดงให้เห็นถึงความนิยมจากชาร์ตออฟไลน์ โดยที่เพลงนี้ได้อันดับ 1 ของวันที่ 24 กันยายนของชาร์ตประจำวัน Hanteo โดยมียอดจำหน่าย 12,858 ถึง ณ วันนั้น

ซึ่งมันเป็นเรื่องผิดปกติที่เพลงประกอบอัลบั้มกลับมาติดชาร์ตเช่นนี้ ความจริงแล้วเพลงประกอบละครเรื่อง SungKyunKwan Scandal มาทำให้วง 2NE1 หล่นจากอันดับ 1 ไปหลังจากที่ติดอยู่ชาร์ตมาได้สักระยะแล้ว เพียงแค่ 9 วันหลังจากที่เปิดตัวออกมา วง 2NE1 ติดท็อปชาร์ตประจำวันมาถึง 3 วัน แต่เพียงแค่ระยะสั้นๆ เท่านั้นที่เพลงประกอบละครเรื่อง SungKyunKwan เปิดตัวออกมาในวันที่ 16 กันยายน ก็ติดอันดับ 1 ในวันที่ 17 กันยายนทันที ต่อมีตกลงมาเป็นที่ 2 ด้วย แต่ท้ายสุดในวันที่ 24 กันยายนกลับไปติดอันดับ 1 อีกครั้ง แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมที่มีอยู่มาก

เพลงประกอบละครเรื่อง SungKyunKwan Scandal คือเพลง Found You ที่มี JYJ ร่วมกันร้อง และเนื่องจากที่พวกเขาไม่ได้มีผลงานในประเทศเกาหลีมานานมากแล้ว และยังมีเสียงร้องของจุนซูและแจจุงอีก ยิ่งทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยอัลบั้มสามารถจำหน่ายได้เกิน 10,000 ชุดไปเพียงแค่ 1 สัปดาห์ แสดงให้เห็นว่ามีสัญญาณของการที่จะมาเป็นเพลงยอดนิยมมากๆ

โดยปกติแล้วตลาดเพลงประกอบละครนั้นไม่ค่อยใหญ่มากอยู่แล้ว อัลบั้มที่สามารถติดอันดับ 1 ได้มักจะจำหน่ายได้เพียงแค่ 20,000 ชุด แต่เมื่อปีที่แล้วที่อัลบั้มของละครเรื่อง Boys Over Flowers ที่สร้างประวัติการณ์ใหม่ด้วยยอดจำหน่ายถึง 53,146 ชุดหลังจากเพียงแค่สัปดาห์เดียว ดังนั้นจึงเป็นที่จับตามองว่าเพลงประกอบละครเรื่อง SungKyunKwan Scandal จะสามารถสร้างยอดจำหน่ายให้สูงกว่านั้นได้หรือไม่

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ติดอันดับ 1 ของผู้ชายเกาหลีที่อายุน้อยกว่า 25 ที่มีใบหน้าสวย

Submitted by peary on 15 กันยายน, 2010 - 09:36

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ติดอันดับ 1 ของผู้ชายเกาหลีที่อายุน้อยกว่า 25 ที่มีใบหน้าสวย โดยมีทั้งหมด 13 คน จากนิตยสารผู้หญิงของญี่ปุ่นฉบับหนึ่ง

คิมฮยอนจุงอันดับ 1

สื่อ: เปิดตัวเข้าวงการในปี 2005 ในการเป็นหัวหน้าวงของสมาชิก 5 คนวง SS501 ในปี 2009 เขาเริ่มต้นเป็นกระแสยอดนิยมของเขาด้วยบท “ยูนจีฮู” ในละครเกาหลีเรื่อง Boys Over Flowers และเป็นการท้าทายครั้งแรกในการแสดงของเขา

คิมฮยอนจุง: ละครเรื่อง Boys Over Flowers ทำให้ผมเริ่มสนใจในด้านการแสดงมากยิ่งขึ้นมาก และในเวลานั้นมันเหมือนเป็นการเปิดมุมมองใหม่ให้กับตัวของผมเอง ถ้าเปรียบเหมือนกับ 3 นาที 30 วินาทีที่ร้องเพลงอยู่บนเวทีนั้น ผมคิดว่าการแสดงเหมือนกับการผสมผสานของจังหวะของเพลงและแร็พไว้ด้วยกัน

สื่อ: การแสดงในละครเรื่องใหม่ Playful Kiss เดือนกันยายนนี้ ได้รับบทเป็นเบคซึงโจ

คิมฮยอนจุง: มันเป็นเรื่องมาจากการ์ตูนแล้วนำมาสร้างเป็นละครเหมือนเรื่อง Boys Over Flowers ความแตกต่างคือยูนจีฮูเป็นคนสุภาพและเข้าอกเข้าใจคนอื่น แต่เบคซึงโจเป็นบทที่มักจะนิ่งๆ และไม่ใส่ใจคนอื่น ดังนั้นผมอยากลองรับบทนี้ดูครับ

สื่อ: มีเพียงไม่กี่คนที่เป็นทั้งนักแสดงและนักร้องพร้อมๆ กันเหมือนคุณ และได้รับความนิยมอย่างมาก ศิลปินที่มีอายุรุ่นราวคราวเดียวกันและปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอย่างมากที่เกาหลีอีกด้วย

คิมฮยอนจุง: เมื่อไม่นานมานี้แจจุง (Jae Joong) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ที่นำแสดงละครญี่ปุ่น ผมยังถามเขาเกี่ยวกับวิธีการถ่ายทำละครที่ญี่ปุ่น นอกจากนั้นแล้วผมยังมักจะได้พบและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการแสดงกับยูชอน (Yoochun) ซึ่งตอนนี้เขานำแสดงในละครเกาหลีเรื่อง Sungkyunkwan Scandal ที่กำลังออกอากาศในวันจันทร์และวันอังคารอยู่ ส่วนละครของผมเป็นวันพุธและวันพฤหัสบดี โชคดีที่พวกเราไม่ต้องมาแข่งกันเองในช่วงเวลาออกอากาศเดียวกัน (หัวเราะ) อืม...ผมขอให้ละครของพวกเราทั้ง 2 คนประสบความสำเร็จครับ

ละครเรื่อง Playful Kiss ยังเร็วเกินไปที่จะตัดสินจากเรทติ้ง!!

Submitted by peary on 12 กันยายน, 2010 - 00:14

เรทติ้ง 3.4% ของละครเรื่อง Playful Kiss หรือ Mischievous Kiss นั้นยังเป็นการเร็วเกินไปที่จะตัดสินอะไรได้ในเวลานี้

ละครประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีของทางสถานี MBC เรื่อง Playful Kiss ที่ได้เรทติ้ง 3.4% ในวันที่ 9 กันยายนสำหรับตอนที่ 4 ของละคร ซึ่งต่ำลงไปเพียงแค่ 0.1% จากตอนที่ 3 ในวันที่ 8 กันยายนที่ทำได้ 3.5% ทางตัวแทนที่เกี่ยวข้องกับการออกอากาศแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับละครเรื่อง Playful Kiss ที่กำลังประสบสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีว่า “มันไม่ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าละครยังได้ถึงจุดที่เรียกว่าเรียกคนดูเลย”

อย่างไรก็ตามมันเร็วเกินไปที่จะตัดสินใจว่าให้ถอดใจ เนื่องจากละครเพิ่งออกอากาศไปได้พียงแค่ 4 ตอนเท่านั้น และยังมีอีกหลายอย่างที่จะต้องคาดเดากันจากตอนนี้และตอนนั้นของเรื่อง ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าเรทติ้งจะสูงขึ้นเร็วๆ นี้

เนื้อเรื่องหลักที่เป็นความรักระหว่างคิมฮยอนจุงและจองโซมิน จะช่วยเพิ่มความสนใจให้มากยิ่งขึ้น

ความเป็นไปได้อย่างแรกเลยคือ ความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นของเบคซึงโจ (Baek Seung Jo) ที่นำแสดงโดยคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และโอฮานิ (Oh Hani) นำแสดงโดยจองโซมิน (Jung So Min) โอฮานิต้องอยู่อย่างอายๆ เพราะว่าเธอส่งจดหมายรักให้กับเบคซึงโจ ส่วนเบคซึงโจเองที่ไม่แยแสโอฮานิไม่ว่าจะกรณีใดๆ ทั้งสิ้น ค่อยๆ เริ่มเปิดใจของเขาสำหรับโอฮานิอย่างที่เห็นกันในวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา

เบคซึงโจที่เย่อหยิ่งจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงตัวเองไป เพราะว่าเรื่องราวความรักของเบคซึงโจและโอฮานิจะค่อยๆ เริ่มได้รับความสนใจจากผู้ชมมากยิ่งขึ้น

ละครเรื่อง Boys Over Flowers นั้นเคยประสบสถานการณ์เดียวกัน เพราะเป็นจุดเริ่มต้นละครเรื่อง East of Eden ของทาง MBC แต่ท้ายสุดก็ประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยเรทติ้งที่สูงเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม

การตั้งใจทำงานอย่างหนักของนักแสดง...ผู้ชมรับรู้ถึงความตั้งใจของศิลปิน

ความเป็นไปได้ที่ 2 คือเป็นเพราะการแสดงที่ดีโดยนักแสดงที่มีความตั้งใจจริง พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่รู้สึกชื่นชอบกับงานการแสดง โดยเฉพาะเรื่องนี้นำมาสร้างจากการ์ตูน จึงจะมีเรื่องเว่อร์ๆ ออกมาบ้าง

ภาพของ Boys Over Flowers ที่จัดงานแฟนมีทติ้ง

Submitted by peary on 6 กันยายน, 2010 - 22:54

กิจกรรมรวมตัวของ Boys Over Flowers ที่จัดงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมาและมีจัดอีกครั้งที่โอซาก้า โดยมีนักแสดงจากละครไปร่วมในงานนี้คือ คูเฮซอน (Goo Hye Sun), คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), คิมจุน (Kim Joon) และคิมบอม (Kim Bum) นอกจากนั้นแล้วพวกเขามีการแสดงบนเวที โดยเริ่มจากคูเฮซอน ต่อด้วยคิมบอมร้องอีก 2 เพลง ส่วนคิมจุนพร้อมกับวง T-Max ร้องอีก 5 เพลง ส่วนคิมฮยอนจุงร้องอีก 2 เพลง

ซึ่งแฟนๆ ต่างก็ต้อนรับพวกเขาเป็นอย่างดี และเป็นงานแฟนมีทติ้งที่ประสบความสำเร็จ

คิมฮยอนจุงที่ท่าอากาศยานคันไซ

ละครเรื่อง Mischievous Kiss ที่คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) นำแสดงถูกโหวดให้เป็นละครน่าดู!

Submitted by peary on 8 สิงหาคม, 2010 - 01:30

ความนิยมของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ไม่ได้ลดลงที่ประเทศญี่ปุ่นเลย

เวบไซท์ญี่ปุ่น 2ch ที่ทำโพลสำรวจเกี่ยวกับละครเกาหลีที่น่าสนใจมากที่สุดในช่วงครึ่งปีหลัง 2010 นี้ โดยกลุ่มผู้เข้าร่วมทั้งหมด 99,364 คนเข้ามาโหวด ซึ่งเรื่องที่ติดท็อปชาร์ตคือเรื่อง Mischievous Kiss ได้เสียงโหวด 68.9% หรือ 68,467โหวด โดยที่เรื่องที่ได้อันดับ 2 เป็นเรื่อง Sung Kyun Kwan Scandal ของทางสถานี KBS2 ที่ยูชอน (Yoochun) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ) ด้วยเสียงโหวด 30.7% หรือ 30,512 โหวด และอันดับที่ 3 เป็นเรื่อง Fugitive ที่นำแสดงโดยเรน (Rain)

ซึ่งการ์ตูนเรื่อง Mischievous Kiss จำหน่ายไปประมาณ 27 ล้านชุด และสร้างประวัติใหม่ให้กับตำนานการ์ตูน โดยที่การ์ตูนเรื่อง Boys Over Flowers ก็เป็นที่นิยมเช่นเดียวกับ การ์ตูนทั้ง 2 เรื่องเป็นการ์ตูนอันดับท็อปในแถบเอเชีย ที่ไต้หวันละครเรื่องนี้มีเรทติ้งผู้ชมสูงสุดในกลุ่มละครที่เป็นการ์ตูนมาทำเป็นละคร ถือว่าเป็นละครระดับประเทศก็ว่าได้ ในขณะเดียวกัน ประเทศญี่ปุ่นมีทำเป็นอะนิเมชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาก

ในละครเรื่องนี้คิมฮยอนจุงจะแสดงในฐานะวัยรุ่นที่ฉลาดแบบอัจฉริยะ ชื่อว่าเบคซึงโจ (Baek Seung Jo) ที่ไม่เคยสนใจในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น ตรงกันข้ามผู้หญิงที่มีความสุขไปจนถึงโชคดีที่ไม่สนใจในการเรียนโอฮานิ (Oh Ha Ni) นำแสดงโดยนักแสดงหญิงใหม่จองโซมิน (Jung So Min) ทั้ง 2 เริ่มถ่ายทำละครตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมที่บริเวณซองบอกดง กรุงโซล

ละครเรื่อง Mischievous Kiss จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง Road No. 1 โดยจะออกอากาศในวันที่ 1 กันยายน เวลา 21.55 น.