Jerry Yan [F4] (C)

เจอร์รี (Jerry Yan) วง F4 สุดเปลี่ยวอยากมีแฟน วอนผู้กำกับแนะนำสาวญี่ปุ่นให้

Submitted by canjamm on 9 สิงหาคม, 2014 - 12:51

       เจอร์รี (Jerry Yan) วง F4 หรือ เหยียนเฉิงซวี่ นักแสดงหนุ่มชื่อดังร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่เขาร่วมแสดงอย่าง Lupin III ที่โตเกียว งานนี้เจ้าตัวเจอผู้กำกับเผยความลับบนเวทีบอกอยากได้แฟนเป็นคนญี่ปุ่นวอนแนะนำสาวให้หน่อย ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกระจาย
       
       ตามรายงานระบุว่าทันทีที่เจอร์รี ปรากฏตัวบนเวทีเรียกความสนใจจากสื่อและแฟนๆได้ไม่น้อย โดยเหล่าแฟนหนังและแฟนคลับต่างส่งเสียงกรี๊ดดังสนั่นเลยทีเดียว
       
       Lupin III ที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นต้นฉบับของ Monkey Punch เจอร์รี รับบทเป็น ไมเคิล ลี ศัตรูตัวฉกาจของ ลูแปง ที่รับบทโดย โองุริ ชุน (Oguri Shun) โดยเขานอกจากจะพูดภาษาจีนในเรื่องนี้แล้ว ยังต้องพูดภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นในเรื่องด้วย
       
       โดยเมื่อถูกขอให้พูดถึงความท้าทายในการถ่ายทำ เจอร์รีบอกเรื่องภาษาและบทบู๊ยากสุด “นี่เป็นครั้งแรกเลยครับที่ผมมารับบทแบบนี้ ผมเพิ่งรู้ว่าฉากแอ๊คชันมันยากมากจริงๆหลังจากที่ได้ลองถ่ายทำไปแล้ว ส่วนความท้าทายอื่นๆก็คงเป็นเรื่องภาษาอังกฤษครับ ภาษาอังกฤษของผมไม่ได้ดีเลย
       
       โดยเจอร์รียังเผยถึงความอบอุ่นและเป็นกันเองของ โองุริ ชุน นักแสดงนำของเรื่องด้วย เพราะเมื่อครั้งที่เขาได้มาถ่ายทำที่ญี่ปุ่นครั้งแรก แม้ว่าเขาเพิ่งจะมาถึง แต่ชุนก็ได้เชิญเขาไปร่วมดินเนอร์ที่บ้าน
       
       “คือแรกๆเราไม่ได้สนิทกันเลยครับ ผมเลยไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงดูแลและปฏิบัติกับคนอื่นดีมากๆขนาดนี้ เขายังให้ของเล่นที่คล้ายๆกับเลโก้ให้ผมด้วย เขานิสัยดีมากครับ
       

ถอดแบบการ์ตูน! เผยภาพชุดแรก Lupin III ฉบับภาพยนตร์

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2014 - 18:03

       เว็บไซต์ Oricon Style เผยภาพชุดแรกของหนังฟอร์มยักษ์จากแดนปลาดิบ Lupin III ที่เผยให้เห็นรูปโฉมของนักแสดงนำทั้ง 5 คนกับการสวมบทเป็นตัวละครในตำนานแห่งวงการการ์ตูนญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Lupin III ฉบับภาพยนตร์ที่จะแตกต่างจากงานต้นฉบับของ Monkey Punch อยู่นิดหน่อย
       
       โดยเนื้อหาในหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 4 ก่อนที่จะได้ร่วมทีมทำงานด้วยกันอย่างที่เห็นในฉบับการ์ตูน กับภารกิจการแทรกซึมเข้าไปในป้อมปราการนาวาโรน ฐานทัพขนาดยักษ์ เพื่อตามหาและขโมยสมบัติชิ้นหนึ่ง ที่ว่ากันว่าถ้าใครได้มาครอบครองก็สามารถครองโลกได้เลยทีเดียว
       
       Lupin III เป็นผลงานของ Monkey Punch ที่เขียนขึ้นตั้งแต่ยุค 60s และถูกดัดแปลงเป็นทั้งการ์ตูน, เกม และอนิเมชั่น กับเรื่องราวการผจญภัยของจอมโจรหนุ่ม ลูแปง ที่ 3 ผู้อ้างว่าตัวเองเป็นทายาทของจอมโจรในตำนาน อาร์แซน ลูแปง ที่ทำงานพร้อมกับยอดฝีมืออีก 3 คน
       
       ซึ่งผู้สร้างเพิ่งจะเผยโฉมภาพของนักแสดงนำทั้ง 4 ให้ชมกันเป็นครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทั้งนักแสดงยอดฝีมือ ทาดาโนบุ อาซาโนะ (Tadanobu Asano) ที่จะรับบทนายตำรวจ โคอิจิ เซนิงาตะ คู่ปรับของ ลูแปง, โก อายาโนะ (Go Ayano) เป็นนักดาบ โกเอมอน อิชิกาวะ, เท็ตสึจิ ทามายามะ (Tetsuji Tamayama) เป็นนักแม่นปืน ไดซึเกะ จิเง็น, เมสะ คุโรกิ (Meisa Kuroki) เป็นนางเอกของเรื่อง ฟุจิโกะ มิเนะ และ โองุริ ชุน (Oguri Shun) เป็น ลูแปง
       

อีมินโฮ (Lee Min Ho) เบียด คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ขึ้นแท่น Asian Male God จากผลโหวตกว่าสิบล้านคะแนน

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2014 - 21:33

       ได้มีการเปิดโผสำรวจความนิยมในตัวศิลปินชายทั่วเอเชีย ให้ครองตำแหน่ง 2014 Asian Male God ซึ่งงานนี้ “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) มาแรงเป็นอันดับหนึ่งได้รับคะแนนโหวตกว่าสิบล้านคะแนน เบียด “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ที่ตามมาที่อันดับสาม
       
       รายงานระบุว่าเว็บไซต์จีนได้จัดทำผลสำรวจออนไลน์ขึ้นมาเป็นเวลา 2 เดือน เพื่อหาซูเปอร์สตาร์หนุ่มขวัญใจแฟนๆครองตำแหน่ง Asian Male God ปี 2014 ซึ่งงานนี้ 2 นักแสดงหนุ่มแดนกิมจิทั้ง อีมินโฮ จากซีรีย์ดัง The Heirs และ คิมซูฮยอน จากซีรีย์ You Who Came From The Star ต่างก็ได้รับคะแนนโหวตอย่างท่วมถ้น
       
       โดยอีมินโฮ ขึ้นแท่นมาเป็นอันดับหนึ่งด้วยคะแนนโหวตมากกว่า 10 ล้านคะแนน ตามมาด้วยหนุ่ม คริส (Kris) จากบอยแบนด์ Exo-M ที่ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยคะแนนโหวต 9.99 ล้านคะแนน ส่วนหนุ่มeตามมาอยู่ที่อันดับ 3 ด้วยคะแนนโหวต 9.96 ล้านคะแนน
       
       โดยรายงานระบุด้วยว่า ผลโหวตนี้ให้แฟนๆ ร่วมกันโหวตโดยพิจารณาจากรูปร่าง, หน้าตา, เสน่ห์, ความสามารถ และจิตใจที่ดีของศิลปิน
       
       ซึ่งนอกจากจะมีชื่อของศิลปินเกาหลีติดอันดับท็อปแล้วยังมีหนุ่มๆ ชาวไต้หวันอย่าง เจอร์รี (Jerry Yan) F4 และ หลัวจื้อเสียง (Show Luo) ติดอันดับด้วย
       
       10 อันดับ 2014 Asian Male God
       
       1.    อีมินโฮ - 10 ล้านโหวต
       2.    คริส Exo-M - 9.99 ล้านโหวต

นางแบบลูกครึ่งรับไปหม่ำข้าวกับ เจอร์รี (Jerry Yan) วง F4 แต่ไม่ยืนยันคบเป็นแฟน

Submitted by canjamm on 24 มกราคม, 2014 - 18:14

      นางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-สวิสเซอร์แลนด์ที่ชื่อว่า "โชโกะ" (Shoko) ซึ่งมีข่าวว่าเป็นคนรักใหม่ของ "เจอร์รี (Jerry Yan) - F4" ได้ออกมาให้ข่าวถึงประเด็นความรักครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยยอมรับว่าตนเคยไปดินเนอร์กับดาราหนุ่มชื่อดังมาจริง แต่ความสัมพันธ์ในตอนนี้ยังถือว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น
       
       โดยสื่อไต้หวันรายงานว่า เจอร์รี กับ โชโกะ ได้ทำความรู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อนสนิทคนหนึ่ง และกำลังอยู่ระหว่างสานสัมพันธ์กันมาพักหนึ่ง ซึ่งน่าจะกินเวลามาประมาณเกือบปีแล้ว
       
       ซึ่งล่าสุดฝ่ายหญิงเพิ่งจะมีโอกาสได้ไปออกรายการวาไรตี้โชว์ KangXi Lai le ที่พิธีกรคือ เสี่ยวเอส และ เควิน ไช่ ได้ถามเธอถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับหนุ่ม เจอร์รี ซึ่งสาว โชโกะ ที่ถึงกับมีอาการหน้าแดง หลังถูกถามถึงเรื่องนี้ ได้ยอมรับว่าเธอกับสมาชิกวง F4 เคยไปทานอาหารกันสองต่อสองจริง แต่ก็ไม่ได้พิเศษอะไรแบบที่ทุกคนคิด "เป็นสถานที่ปกติธรรมดา ไม่ได้พิเศษอะไรค่ะ" ซึ่งเมื่อพิธีกรถามเธอต่อไปว่าได้จูบบอกลาตอนที่ เจอร์รี พาไปส่งบ้านรึเปล่าสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นก็ตอบแต่เพียงว่า "เราเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้นค่ะ"
       
       ส่วนเมื่อพิธีกรถามว่าเธอรู้สึกเปล่าว่าหนุ่ม เจอร์รี ชอบกินอาหารประเภทไหน สาวโชโกะ บอกว่าเธอก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน "แต่ฉันชอบอาหารไต้หวันนะคะ เขากับฉันคงจะได้ไปกินด้วยกัน"
       

เจอร์รี (Jerry) - F4 โผล่เซอร์ไพรซ์งานแต่ง แวนเนส (Vanness) ที่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2014 - 20:37

       "แวนเนส วู" (Vanness Wu) ถึงกับตกใจเมื่อเห็นเพื่อนมาร่วมงานฉลองแต่งงานของเขาที่สิงคโปร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า แต่แฟนๆของวง F4 ก็อึ้งไม่น้อยเช่นเดียวกันกับภาพของหนุ่ม "เจอร์รี" (Jerry Yan) ที่เปลี่ยนไปชนิดเป็นคนละคน
       
       หนุ่ม แวนเนส วู และภรรยาสาวเพิ่งจะจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานขึ้นอีกครั้งที่โรงแรม เซนต์ รีจิส ที่สิงคโปร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา งานนี้มีคนบันเทิงไต้หวัน และฮ่องกงมาร่วมงานด้วยหลายคน อาทิ เจย์ซี ชาน , หวังลี่หง และ ฟิลิปส์ อู๋ แต่ที่ทำเอาเจ้าบ่าวเซอร์ไพรซ์ที่สุดก็คือหนุ่ม เจอร์รี แห่งวง F4 ที่มางานแบบไม่ได้บอกให้กับ แวนเนส ทราบล่วงหน้า จนเขาถึงกับเอ่ยปากว่า "มิน่าล่ะ สงสัยมาตลอดว่าไม่ยอมตอบกลับข้อความตอนปีใหม่เลย"
       
       อย่างไรก็ตามนอกจาก แวนเนส ที่จะเซอร์ไพรซ์กับการมาร่วมงานของเพื่อนแล้ว แฟนๆ ของ F4 ก็แปลกใจกับความเปลี่ยนแปลงของ เจอร์รี เช่นเดียวกัน ที่แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมตอนที่เขาโด่งดังขึ้นมาจากบท "เต้าหมิงซื่อ" ในซีรีส์ชุด รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เลย
       
       โดยปัจจุบันหนุ่ม เจอร์รี หรือ เหยียนเฉิงซวี่ วัย 37 ปี หันมาเน้นงานด้านการแสดงเป็นหลัก และกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของญี่ปุ่นเรื่อง Lupin III ร่วมกับนักแสดงชื่อดังจากแดนปลาดิบมากมาย

 

 

Manager Online

Lupin III เผยนักแสดงนำ, ผกก.และ 3 นักแสดงไทย

Submitted by canjamm on 27 พฤศจิกายน, 2013 - 21:16

มีการประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการของหนังฟอร์มยักษ์ Lupin III ออกมาแล้ว ทั้งผู้กำกับ และรายชื่อของเหล่านักแสดงนำ ที่มีรายละเอียดแตกต่างจากข้อมูลจากข่าวลือก่อนหน้านี้นิดหน่อย อย่างไรก็ตามหนังยังมีชื่อของ “ญาญ่าหญิง” ร่วมแสดงอยู่ด้วยเหมือนเดิมร่วมด้วยนักแสดงไทยอีก 2 คน
       
       ในการแถลงอย่างเป็นทางการ สุดท้ายแล้วโปรเจกต์ Lupin III ก็ไม่ได้มีชื่อของ ซาโตชิ ทสึมาบูกิ (Satoshi Tsumabuki) และ โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) แห่งวง Arashi ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงนำด้วยอย่างที่มีข่าวมานานแต่อย่างใด
       
       โดยดาราหนุ่ม โองุริ ชุน (Oguri Shun) ยังคงมีชื่ออยู่ในบท อาร์แซน ลูแปง ที่ 3 ทายาทของ อาร์แซน ลูแปง ยอดหัวขโมยในตำนาน เหมือนเดิม แต่ผู้ที่จะสวมบทยอดนักแม่นปืนจีเกน ไดสุเกะ คือ เท็ตสึจิ ทามายามะ (Tetsuji Tamayama) และบทนักดาบหนุ่ม อิชิกาวา โกเอมอนที่ 13 เจ้าของเพลงดาบที่ตัดได้ทุกอย่างได้ดาราหนุ่มมาแรง โก อายาโนะ (Go Ayano) มาสวมบทบาท
       
       หนังยังน่าสนใจขึ้นไปอีกเมื่อมีการประกาศว่า ทาดาโนบุ อาซาโน (Tadanobu Asano) จะรับบทเป็นนักสืบ โคอิจิ ซานิงาตะ ไม้เบื่อไม้เมาของ ลูแปง และดาราสาว เมสะ คุโรกิ (Meisa Kuroki) ถูกวางตัวให้เป็น ฟุจิโกะ มิเนะ นางเอกของเรื่อง นอกจากนั้นหนังยังประกาศอย่างเป็นทางการครั้งแรกว่าได้ ริวเฮ คิตามูระ เจ้าของผลงาน Azumi และ Godzilla Final War ที่เคยโกอินเตอร์ไปทำหนังฮอลลีวูดมาแล้ว รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ
       

แวนเนส (Vanness Wu) วง F4 จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2013 - 01:17

       “แวนเนส” (Vanness Wu) และแฟนสาวชาวสิงคโปร์ “อริสซา” (Alisa) ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ที่ลอสแองเจลิสแล้ว เป็นงานเล็กๆ ที่เชิญเฉพาะสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนสนิทจำนวนประมาณ 150 คนเท่านั้น โดยเพื่อนสมาชิกวง F4 อีก 3 คนพลาดโอกาสที่จะมาร่วมงาน เพราะติดงาน แต่ทั้งหมดน่าจะได้มาร่วมฉลองกันในงานเลี้ยงที่จัดกันในไต้หวันต่อไป
       
       หลังจดทะเบียนสมรสกันที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา แวนเนส อู๋เจี้ยนห้าว วัย 35 ปี และเจ้าสาวที่อายุน้อยกว่าเขา 4 ปี อริสซา เหยาเจียหนิง ได้เข้าพิธีแต่งงานกันที่ Resort Pelican Hill ใน ลอสแองเจลิสแล้ว โดยสมาชิกวง F4 ได้โพสต์ภาพหวานๆ ของเขากับเจ้าสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งนอกจากชุดแต่งงานตามปกติ แวนเนส กับ อริสซา ยังเลือกที่จะถ่ายภาพแต่งงานกันในแฟชั่นที่แปลกตา เป็นเสื้อผ้าโทนขาวดำหลากหลายสไตล์ นอกจากนั้นก็ยังมีภาพวัยเด็กของทั้งคู่ด้วย
       
       ในช่วงของพิธีที่คู่บ่าวสาวได้มีโอกาสกล่าวคำสาบาน และแลกแหวนกันต่อหน้าเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัว บาทหลวงได้แนะนำให้ แวนเนส หัดพูดคำว่าขอโทษให้บ่อยขึ้น และภรรยาก็ต้องรู้จักให้อภัยสามีด้วย โดยทั้งสองดูจะซาบซึ้งกับพิธีในวันนี้มากถึงกับน้ำตาซึมกันทั้งคู่เลยทีเดียว หลังจากนั้นคู่แต่งงานจึงได้มีโอกาสเต้นรำกันเป็นครั้งแรก เมื่อได้เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามธรรมเนียมแล้ว ท่ามกลางเสียงปรบมือของแขกในงานอย่างกึกก้อง ก่อนที่พ่อกับแม่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้กล่าวอวยพร จากนั้นจึงเป็นช่วงของการตัดเค้ก ซึ่งในงานวันนี้ เซียวย่าซวน ที่เป็นเพื่อนสนิทของ แวนเนส ยังมาร่วมแสดงความยินดี ด้วยการร้องเพลง I Do เพื่อขับกล่อมแขกในงาน
       

ญาญ่า หญิง เตรียมร่วมงาน 4 ซูเปอร์สตาร์เอเชีย ใน Lupin III

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2013 - 19:36

       เปิดเผยออกมาแล้วว่า 3 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น และซูเปอร์ตาร์แห่งเกาะไต้หวัน จะร่วมรับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อดัง Lupin III ที่จะมีดาราสาวชาวไทย “รฐา โพธิ์งาม” ร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้ด้วย
       
       สื่อแดนปลาดิบเปิดเผยว่าหนังที่สร้างจากการ์ตูนสุดคลาสสิก Lupin III ได้วางตัวนักแสดงในบทนำเกือบครบแล้ว โดยดาราหนุ่ม โองุริ ชุน (Oguri Shun) จะรับบทเป็น อาร์แซน ลูแปง ที่ 3 ทายาทของ อาร์แซน ลูแปง ยอดหัวขโมยในตำนาน ส่วนนักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน เจอร์รี (Jerry Yan) แห่ง F4 จะรับบทเป็นคู่ปรับอันดับ 1 ของ ลูแปง ซึ่งการเลือกทั้งสองคนมารับบทนำ อาจเป็นเรื่องบังเอิญนิดหน่อย เพราะต่างฝ่ายต่างก็เคยแสดงในซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน Hana Yori Dango มาเหมือนกัน โดย เจอร์รี รับบทนำเป็นตัวละครที่ชื่อว่า เต้าหมิงซื่อ ในซีรีส์ฉบับไต้หวัน Meteor Garden ส่วน โองุริ ชุน แสดงเป็นตัวละครที่ชื่อว่า รุย ฮานาซาวะ ในฉบับของทางญี่ปุ่น
       
       ยังมีข่าวว่าหนังจะมี โช ซากุราอิ (Sho Sakurai) แห่งวง Arashi และ ซาโตชิ ทสึมาบุกิ (Satoshi Tsumabuki) ร่วมแสดงนำด้วย แม้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทั้งสองจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวใด แต่มีข่าวลือว่า ซากุราอิ อาจจะแสดงเป็น จีเกน ไดสุเกะ ส่วน ทสึมาบุกิ จะรับบทนักดาบหนุ่ม อิชิกาวา โกเอมอนที่ 13
       

เจอร์รี (Jerry) F4 สเปคสูงยาวควงนางแบบสาวลูกครึ่ง

Submitted by canjamm on 3 กันยายน, 2013 - 18:41

"เจอร์รี" (Jerry) อดีตไอดอลดังไต้หวันจากวง F4 ที่เคยคบหากับ "หลินจื่อหลิง" (Lin Chi Ling) นางแบบสาวชื่อดัง มาตอนนี้เจ้าตัวพบรักใหม่ควงกับนางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-สวิสมานานร่วมครึ่งปีแล้ว
       
       ตามรายงานจากสื่อไต้หวันระบุว่า เจอร์รี่ F4 หรือ เหยียนเฉิงซวี่ นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง กำลังคบหาอยู่กับโชโกะ (Shoko) นางแบบสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-สวิสเซอร์แลนด์ โดยทั้งคู่แอบคบหากันมานานตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว
       
       โดยนางแบบสาวรายนี้มีอายุอ่อนกว่าเจอร์รีถึง 9 ปี มีพ่อเป็นชาวญี่ปุ่นและมีแม่เป็นชาวสวิสฯ ซึ่งแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า ทั้งคู่รู้จักกันผ่านการแนะนำของเพื่อนๆตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว โดยเจอร์รีเป็นฝ่ายรุกเข้าจีบเธอก่อน แม้ว่าจะมีอุปสรรคด้านภาษาก็ตาม
       
       แหล่งข่าวระบุว่า เจอร์รีรู้สึกพึงพอใจเธอจากภาพลักษณ์สวยหวานภายนอกของเธอ ก่อนจะเข้าไปขอเบอร์โทรศัพท์ของฝ่ายหญิงพร้อมกับอ้างว่าอยากเรียนภาษาญี่ปุ่น
       
       ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มแปรเปลี่ยนไปเป็นรักโรแมนติกเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่นัดเจอกันที่บ้านของเจอร์รีในไต้หวันอยู่เสมอ หรือนัดพบกันระหว่างเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ
       
       ตามรายงานระบุว่า โชโกะ วัย 27 ปี ยังเป็นหน้าใหม่ในวงการไม่ค่อยมีใครรู้จักเท่าใดนัก โดยเธอย้ายมาที่ไต้หวันตั้งแต่เมื่อ 3 ปีก่อนเพื่อรับงานนางแบบ โดยเธอเคยปรากฏตัวในสื่อโฆษณาต่างๆ และภาพยนตร์ Double Trouble รวมถึงในมิวสิควิดีโอ Yu Xa Yi Zheng Wan ของเจย์ โจว (Jay Chou) ด้วย
       

แฟนคลับน้ำตาแตก F4 รีเทิร์น!

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2013 - 15:50

       บอยแบนด์อมตะแห่งวงการบันเทิงไต้หวัน F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2008 เพื่อร่วมกันบันทึกเทปรายการพิเศษ วันตรุษจีนของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV เมื่อปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่เทปดังกล่าวจะได้ออกอากาศภายในช่วงปีใหม่จีนที่จะถึงนี้

       หลังทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 5 ปีก่อน F4 ก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลย กระทั่งล่าสุด 4 หนุ่มไต้หวันขวัญใจแฟนเพลง ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้งเพื่อบันทึกเทปรายการพิเศษของ Jiangsu TV เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา
       
       ในการรวมตัวครั้งนี้หนุ่ม เคน (Ken Chu) ได้เดินทางล่วงหน้ามาก่อนตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. ต่อมาในวันที่ 29 ม.ค. วิค (Vic Zhou) กับ เจอรี (Jerry Yan) จึงเดินทางมาถึงสนามบินกรุงปักกิ่ง และในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง แวนเนส (Vanness Wu) ก็เดินทางมาถึงเป็นคนสุดท้าย โดยมีแฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างมากมายเหมือนเดิม
       
       โดยผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม แวนเนส ก็ยอมรับว่าด้วยตารางการทำงานที่ค่อนข้างยุ่งเหยิงในระยะหลัง นี่อาจะเป็นครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆ ที่สมาชิก F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันครบทีมแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเรื่องงาน หรือในการพบปะส่วนตัว โดยทาง Jiangsu TV ได้พยายามติดต่อให้ทั้ง 4 มาปรากฏตัวบนเวทีของรายการพิเศษวันตรุษจีนตั้งแต่เมื่อปีก่อนแล้ว และมาประสบความสำเร็จในปีนี้เอง
       
       ซึ่งการร่วมขึ้นเวทีร้องเพลง Meteor Shower จากซีรีส์ยอดฮิต Meteor Garden ที่ทำให้ทั้ง 4 คนโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อ 12 ปีก่อนยังทำให้แฟนๆของ F4 ที่ได้ไปชมการบันทึกเทปรายการถึงขั้นร้องไห้เสียน้ำตากันเลยทีเดียว

 

สิ้นสุดการรอคอย F4 กลับมารวมตัววันตรุษจีนปีนี้

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2013 - 17:10

       หลังแยกย้ายกันไปทำงานส่วนตัวหลายปี ล่าสุดมีข่าวเปิดเผยว่า 4 หนุ่ม F4 กำลังจะกลับมาร่วมตัวอีกครั้ง กับการแสดงในรายการพิเศษเทศกาลตรุษจีน ของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV ประจำปีนี้

       หลังจากแฟนๆ ต้องรอคอยกันมาพักใหญ่ล่าสุดมีข่าวจากจีนว่า เจอร์รี (Jerry Yan / 言承旭), วิค (Vic Zhou / 周渝民), แวนเนส (Vanness Wu / 吳建豪) และ เคน (Ken Chu / 朱孝天) จะกลับมาร่วมตัวเป็น F4 อีกครั้งในการขึ้นแสดงที่รายการพิเศษวันตรุษจีนที่จะถึงนี้ของ Jiangsu TV ซึ่งข่าวระบุว่าหนุ่มๆ น่าจะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานนี้ราว 6 ล้านหยวน (ประมาณ 29 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวมาตั้งแต่ปีก่อนแล้วว่า F4 อาจจะกลับมาร่วมตัวเพื่อขึ้นแสดงในรายการพิเศษช่วงตรุษจีนของ CCTV ประจำปี 2012 แต่สุดท้ายด้วยปัญหาเรื่องตารางการทำงานของสมาชิกแต่ละคน แผนดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น
       
       4 หนุ่มจากไต้หวันเริ่มต้นสร้างชื่อเสียงจากการร่วมแสดงในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสใสหัวใจ 4 ดวง) ที่ออกอากาศเมื่อ 12 ปีก่อน และฮิตถล่มทลายกลายเป็นกระแสทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีน ตลอดจนอีกหลายประเทศในเอเชีย ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสรวมวงออกผลงานเพลงด้วยกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว กับอัลบั้ม 2 ชุดระหว่างปี 2001 - 2002 จนหลังจากนั้นจึงพักวงไปช่วงหนึ่ง และกลับมาออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งในปี 2007
       
       กระทั่งในปี 2008 สมาชิกแต่ละคนของ F4 จึงเริ่มหันไปทำงานเดี่ยวทั้งงานเพลง, ภาพยนตร์ รวมถึงงานแสดงทางโทรทัศน์ และลดการรับงานร่วมกัน จนกระทั่งได้ปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งสุดท้ายในการขึ้นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในปีเดียวกันนั้นเอง แต่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเรื่องการกลับมาของ F4 ให้แฟนๆได้ลุ้นกันตลอด

ภาพเปลือยหนุ่มหน้าคล้าย "เจอรี เอฟโฟ" (Jerry F4) ว่อนเน็ต

Submitted by canjamm on 3 กันยายน, 2011 - 13:47

ภาพของหนุ่มคนหนึ่ง ที่เปลือยกายล่อนจ้อนต่อหน้ากล้อง กลายเป็นประเด็นขึ้นมาอย่างรวดเร็ว เพราะใบหน้าที่คล้ายกับ "เจอรี" (Jerry Yan) แห่งวง F4 จนทำให้หลายๆคนเกิดอาการไขว้เขว แต่สุดท้ายต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มคนดังก็สามารถไขข้อข้องใจได้ ว่าหนุ่มคนนี้สุดท้ายก็เป็นเพียงคนหน้าคล้ายเท่านั้นจริงๆ

แม้จะมีการเซ็นเซอร์บางส่วนของภาพเอาไว้แล้ว แต่ภาพเปลือยด้านหน้าของหนุ่มคนหนึ่งที่วาบหวิวสุดๆ ก็กลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการบันเทิงจีนขึ้นมาจนได้ เพราะหนุ่มคนดังกล่าวมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายคลึงกับ เจอรี เอฟโฟ หรือ เหยียนเฉิงซวี่ อยู่มากทีเดียว จนถึงขั้นมีการถกเถียงในประเด็นดังกล่าวมากมาย บ้างก็ว่าเป็นเพียงคนหน้าคล้าย, บ้างก็ว่าชายในภาพไม่เห็นเหมือนกับนักร้องคนดังจากไต้หวันเลย ขณะที่มีอีกหลายคนสงสัยว่านี่จะกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวสุดๆ ของวงการบันเทิงในอนาคตอันใกล้นี้หรือไม่

จนกระทั่งเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มคนดังได้พยายามค้นหาความจริงในเรื่องนี้ เพื่อพิสูจน์ว่าเจอรี่จะไม่ได้ไปพัวพันอยู่กับเหตุอื้อฉาวใดๆ และในที่สุดก็สามารถค้นหาผู้ที่ปล่อยภาพนี้เป็นคนแรกได้ เป็นนักท่องเน็ตรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Huayi staff ที่เขาหมายถึง Huayi Brothers Media Corporation บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของจีนแผ่นดินใหญ่นั่นเอง

Huayi staff ยอมรับว่าเขาเป็นผู้ปล่อยภาพดังกล่าวลงเน็ต และหนุ่มในภาพก็ไม่ใช่ เจอรี เอฟโฟ แต่เป็นดาราหนังโป๊จากญี่ปุ่น นอกจากนั้นยังอ้างว่าตนเองไม่เคยบอกว่าคนในรูปคือ เจอรี แต่อย่างใด

หลังความจริงปรากฏตัวของ เจอรี ที่ขณะนี้ทำงานอยู่ในประเทศจีน ยอมรับว่าเขา “แฮปปี้สุดๆ” ที่ปัญหาทั้งหมดสามารถคลี่คลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ถึงกระนั้นศิลปินหนุ่มคนดังยังอารมณ์ดีพอที่จะปล่อยมุขว่า พระเอกหนังโป๊ที่หน้าคล้ายตนนั้น มีรูปร่างดีกว่า จนทำให้เขาอิจฉาอยู่เหมือนกัน

“มีเบอร์โทรศัพท์ของเขาบ้างรึเปล่าครับ เผื่ออีกหน่อยผมต้องเล่นฉากเปลือยบั้นท้าย จะได้ให้เขามาแสดงแทน” ดาราหนุ่มคนดังกล่าวติดตลก

Manager Online

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) กำลังออกเดทกับนางแบบ?

Submitted by canjamm on 30 กรกฎาคม, 2011 - 17:45

พานช่วงช่วง (Pan Shuang Shuang), Hannah Quinlivan และฮันนี่ เฉิน (Honey Chen) พวกเธอต่างก็เป็นนางแบบที่ไม่ค่อยจะมีคนรู้จัก จนกระทั่งพวกเธอมีอะไรเกี่ยวข้องกับ เจย์ โจว (Jay Chou), กัวฟู่เฉิง (Aaron Kwok), หลัวจื้อเสียง (Show Luo) และหลินฟง (Raymond Lam)

Celia Zhang นางแบบอีกคนหนึ่งที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ หลังจากเธอถูกพบเห็นว่าไปคาราโอเกะกับนักแสดงชายชื่อดัง เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan)

เมื่อพวกเขาจะแยกกันหลังจากร้องเพลงแล้ว พวกเขาแสดงให้เห็นถึงสายตาที่มองกันอย่างหลงใหล เจอรี่ถึงขนาดทำท่า "โทรหาฉัน" ก่อนที่จะแยกกันไป

เชื่อกันว่า Celia วัย 27 ปี สูง 168 ซ.ม. และหนัก 50 กิโลกรัม ออกเดทกับเจอรี่มาสองสามครั้งแล้ว กล่าวได้ว่าทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงที่เป็นเพื่อนที่ยังไม่ถึงขนาดเป็นคู่รัก

อย่างไรก็ตาม บริษัทต้นสังกัดของเจอรี่ปฏิเสธว่า Celia เป็นคนรักใหม่ของเจอรี่ กล่าวว่า พวกเขาเป็นเพียงแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน

ในทางตรงกันข้าม แฟนๆของเจอรี่ก็ไม่ได้รู้สึกอิจฉาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของไอด้อลในดวงใจของพวกเขา แต่พวกเขาแสดงออกว่าพวกเขายินดีกับเจอรี่ด้วย

ก่อนหน้านี้ เจอรี่เคยมีข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงหลินจื้อหลิง (Lin Chi-ling) และนักแสดงหญิงกวานหยิ่ง (Terri Kwan)

Xin MSN

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) ยังคงคิดถึงอดีตคนรักเก่า หลินจื้อหลิง (Lin Chi-ling)

Submitted by canjamm on 25 ธันวาคม, 2010 - 17:14

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan / 言承旭) ยังคงคิดถึงอดีตคนรักเก่า หลินจื้อหลิง (Lin Chi-ling / 林志玲)

ในระหว่างการถ่ายทำรายการวาไรตี้โชว์ Happy Camp (快乐大本营) เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา เจอรี่น้ำตาไหล หลังจากได้ดูคลิปวีดีโอของนางแบบและนักแสดงหญิง ที่มีชื่อเล่นว่าไอศกรีม (Ice Cream) ซึ่งพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอดีตของเธอกับสมาชิกกลุ่มศิลปิน F4

เจอรี่เงียบไปสักพักหนึ่ง และกล่าวว่า "ผมไม่ดีพอในตอนนั้น ยังเด็กเกินไป"

จากการเติบโดยมาในครอบครัวที่มีเพียงแต่แม่ เขากล่าวว่า เขาบังคับให้เขาต้องเข้มแข็ง และค่อยๆลืมวิธีการแสดงความรู้สึกของเขาไป

นักแสดงวัย 33 ปีกล่าวว่า เขาเคยต้องการมานานที่จะแต่งงาน และมีลูก แต่เขาจะเก็บการแต่งงานของเขาเอาไว้เป็นความลับ เพื่อที่เขาจะได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

เมื่อนักข่าวกล่าวเกี่ยวกับการที่ CCTV แบล็กลิสเขา เพราะว่าการวางตัวที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพของเขา (เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้แสดงใน Spring Festival Gala ปีหน้า) ผู้จัดการของเจอรี่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามนี้

ทางด้านหลินจื้อหลิง เธอควรจะแต่งงานกับ Scott Qiu Shikai (邱士楷) ทายาทบริษัท (HCG Corporation / 和成集團) บริษัทผลิตเครื่องใช้ในห้องน้ำ อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเธอพยายามจะยื้อเวลาไปเรื่อยๆ

Tomato Network

อาการป่วยทำ "เจอร์รี-เอฟโฟ" (Jerry F4) สูญเงินเกือบ 500 ล้าน

Submitted by canjamm on 18 ตุลาคม, 2010 - 09:35

"เจอร์รี เหยียน" (Jerry Yan) แห่งวง "เอฟโฟ" (F4) คงเขาใจความหมายของวลีที่ว่า "ความไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ" ได้อย่างลึกซึ้ง หลังอาการป่วยทำให้นักร้องนักแสดงหนุ่มวัย 33 ปีต้องเสียโอกาสในงานทั้งหนัง, ซีรีส์ และโฆษณาหลายสิบชิ้น ที่รวมเป็นเงินแล้วมหาศาลถึง 470 ล้านเหรียญไตหวันกันเลยทีเดียว

นักร้องนักแสดงหนุ่มสมาชิกวงเอฟโฟ จำใจต้องปฏิเสธซีรีส์ถึง 20 เรื่อง, หนัง 10 เรื่อง และงานโฆษณาอย่างน้อยอีกกว่า 15 ชิ้น หลังจากเขาต้องใช้เวลาในช่วงนี้ไปกับการรักษาโรคกระเพาะ ซึ่งสื่อจากไต้หวันประมาณการณ์ว่าดาราหนุ่มขวัญใจสาว ๆ รายนี้ต้องสูญเงินรวมกันถึงกว่า 470 ล้านเหรียญไต้หวัน (ประมาณ 457 ล้านบาท) เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามช่วงปีที่ผ่านมา เจอร์รี่ เหยียนเฉิงซวี่ ก็ถือว่าเป็นหนุ่มงานชุกและทำงานหนักมาโดยตลอด ทั้งภาพยนตร์เรื่อง Down With Love, ออกอัลบั้มเพลงชุด Freedom และหนังสือรวมภาพถ่าย 9314 Man & Boy ช่วงเวลาต่อไปนี้ อาจเป็นเวลาสำหรับการพัก และใช้เงินของเขาก็เป็นได้

โดยในระยะนี้ เจอร์รี่ ยังจะไม่รับงานอะไรนอกจากการโชว์ตัวในบางโอกาส และทุ่มเทเวลาให้กับการรักษาสุขภาพเป็นอันดับแรก โดยมีรายงานจากไต้หวันว่าช่วงหลังเขาเริ่มมีสุขภาพที่ดีขึ้น และใช้เวลาว่างกับกิจกรรมส่วนตัว โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้มีคนเห็น เจอร์รี่ อยู่ในร้านตัดผมแห่งหนึ่งในไทเป เพื่อการเตรียมความพร้อม สำหรับงานพบปะแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นที่จะจัดขึ้นในเร็ว ๆ นี้

Manager Online

เอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. สูญเสียญาติของเธอไป

Submitted by canjamm on 29 กรกฎาคม, 2010 - 15:43

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ กับการสูญเสียญาติสนิทคนใดคนหนึ่งไป แต่เอลล่า (Ella) แห่งวง S.H.E. ยอมรับและเดินก้าวข้ามไปได้

ปู่ของเธอเข้ารักษาตัวเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยอาการที่แทรกซ้อนรุนแรง และทำให้สุขภาพของปู่ของเธอตั้งแต่ตอนนั้นไม่ค่อยจะดีนัก

สองสัปดาห์ก่อน ปู่ของเธอถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลในบ้านเกิดของเขา และเอลล่าก็รู้แล้ว ว่ามันมีอะไรแปลกๆ

"ฉันรู้ว่านี่อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้พบปู่ แต่นี่เป็นเรื่องธรรมดาของชีวิตที่พวกเราต้องพบเจอ ทำให้ฉันต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยมันไป"

แม้เธอจะสูญเสียญาติไป เอลล่ายังคงเข้มแข็ง และทำงานของเธอต่อไป ด้วยการบินไปยังฮ่องกงเพื่อโปรโมทละคร Down With Love ของเธอ

เมื่อเธอพบกับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) เพื่อนที่ร่วมแสดงใน Down With Love เจอรี่รีบเข้ากอดเธออย่างแน่น "นั่นคือสิ่งที่เพื่อนที่ดีทำ พวกเราไม่จำเป็นต้องพูดอะไรมากนัก" เอลล่ากล่าว

เมื่อนักข่าวถามเกี่ยวกับปู่ของเธอ เอลล่าเกือบจะร้องไห้ออกมา "เขาเป็นคนโชคดี เขาจากไปโดยไม่เสียใจอะไร"

เมื่อถามว่า Tommy Zhao วัย 37 ปี ชายที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเธอและคบกับเธอมามากกว่าหนึ่งปีแล้ว เขาทำอะไรให้กับเธอหรือเปล่า เธอตอบว่า เขาส่งข้อความมาให้เธอแสดงความเป็นห่วงจากเขา

แม้ว่าการจากไปของปู่ของเธอ และข่าวลือที่เมื่อเร็วๆนี้ที่ว่า Tommy หักหลังเธอ ด้วยการขับรถเข้าไปโรงแรมกับหญิงอื่นนานมากกว่า 2 ชั่วโมง เอลล่ายังคงมีบุคลิกเช่นเดิมที่มองโลกในแง่ดี

"ถ้าคุณเอาแต่จุกจิกกับสิ่งต่างๆอยู่ตลอดเวลา คุณจะไม่เคยมีความสุข ชีวิตเป็นอะไรที่เกี่ยวกับการเรียนรู้ที่จะพอใจ และชื่นชมในสิ่งที่คุณมีอยู่ ในตอนนี้ฉันมีความสุขดี เพราะว่าฉันพอใจกับครอบครัว, เพื่อนๆ และแฟนๆที่น่ารักของฉัน"

Xin MSN

คู่รักเอเรียล หลิน (Ariel Lin) และ โจ เฉิง (Joe Cheng) จะกลับมาอีกครั้ง ในอีก 5 ปีข้างหน้า !!

Submitted by canjamm on 26 พฤษภาคม, 2010 - 11:47

Love or Bread ละครจากทาง GTV ออกมาในรูปแบบดีวีดี เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม เอเรียล หลิน (Ariel Lin) และโจ เฉิง (Joe Cheng) เดินทางไปญี่ปุ่นเพื่อโปรโมทงานกับแฟนๆ เอเรียลซึ่งห่างหายจากจอแก้วมานานมากกว่า 2 ปี ในที่สุด เธอก็ตอบรับที่จะแสดงในละครเรื่องใหม่ Extravagant Challenge โดยเธอจะร่วมงานกับซิวอน (Siwon) และดงเฮ (Donghae) แห่งวง Super Junior จากเกาหลี เธอกล่าวว่า เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยัน สำหรับละคร Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวันนั่น ลือกันว่า แผนการณ์นี้มีขึ้นเพื่อให้เธอได้จับคู่กับเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) ในขณะนี้ เอเรียลยังคงรอทีมงานในการค้นหานักแสดงนำชายที่เหมาะสม

เอเรียล หลิน และโจ เฉิง ร่วมงานกันในละครมา 3 เรื่องแล้ว และในใจของผู้ชมนั่น ดูเหมือนว่า พวกเขาจะเป็นคู่รักบนหน้าจอที่เหมาะสมกันมากที่สุด แต่ทั้งสองคนกังวลว่า ผู้ชมจะเบื่อกับการจับคู่อย่างต่อเนื่องของพวกเขา โจกล่าวว่า "อีกสัก 5 ปี มันจะทำให้เราเติบโตขึ้น ดังนั้น ให้เวลาพวกเราจนถึงปี 2015 ซึ่งก็บังเอิญไปตรงกับ It Started With A Kiss ครบรอบ 10 ปีพอดี" เอเรียลก้มหัวเห็นด้วยกับคำพูดของสามีในละครของเธอ

ทางด้านโจ เพิ่งเดินทางไปมัลดิฟ (Maldives) เพื่อพักผ่อน ที่ซึ่งเขาเริ่มการออกกำลังกายอย่างหนัก การมีผิวสีแทน เขายิ้ม "ผมต้องฝึกลดน้ำหนัก, วิ่ง, แอโรบิก เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงทุกๆวัน แม้กระทั่งการทำผิวสีแทน ยังต้องทำอย่างเท่าๆกัน โดยแบ่งเวลา 15 นาที สำหรับหน้าและหลัง​ เหมือนกับการย่างปลา"

ChinaTimes

การขอแต่งงานของเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) !!

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2010 - 18:45

ในละคร Down With Love เรื่องราวที่เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) จะขอเอลล่า (Ella) แต่่งงาน แต่ด้วยการแสดงที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน เขาถูกเหน็บโดยเอลล่าว่า"แย่มากๆ" และกล่าวว่า "ถ้าเขาเป็นแบบนี้ เขาจะไม่สามารถหาภรรยาได้!"

Down With Love เพิ่งออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อที่จะถ่ายทำฉากสำคัญ ซึ่งเป็นฉากขอแต่งงาน เจอรี่ ซึ่งอยู่ๆก็มีความคิด เขาเข้าหาเอลล่า และกล่าวว่า "มองนั่นสิ" เมื่อเธอหันหน้าไปทางอื่น เจอรี่ก็รีบหยิบแหวนออกมาจากกระเป๋า และเข้าไปด้านหน้าของเธอ และกล่าวว่า "แต่งงานกับผมนะ?" ด้วยการขาดความสร้างสรรค์หรืออะไรก็ตาม เขากลายเป็นเหยื่อของการถูกล้อ จากการที่ซูซู (Xuxu) แสดงโดยเจอรี่ เขาเป็นคนหล่อ และรวย สำหรับ Ah Xia แล้ว เธอรู้สึกว่า การมีแหวนเพชร และมีเขายืนอยู่เบื้องหน้าเธอ นั่นก็มากเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรให้ประหลาดใจ!

Down with Love 就想賴著妳 LAST EPISODE! ep.16 7/8 (HQ)
ประมาณนาทีที่ 3:25

NextMedia

เอเรียล หลิน (Ariel Lin) จะแสดงในละคร 2 เรื่องใหม่ Extravagant Challenge ร่วมกับซิวอน (Siwon) และดงเฮ (DongHae) แห่งวง SJ / Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวัน

Submitted by canjamm on 20 พฤษภาคม, 2010 - 16:48

หลังจากห่างหายจากวงการละครไอด้อลไปประมาณ 2 ปี เอเรียล หลิน (Ariel Lin) ตอบรับที่จะแสดงละครเรื่องใหม่สองเรื่องในปีนี้ เรื่องแรกคือเรื่อง Extravagant Challenge (Skip Beat) ซึ่งจะกลับมาถ่ายทำซะที หลังจากเลื่อนมาประมาณหนึ่งปี อย่างไรก็ตาม เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) นักแสดงนำชายที่เคยเลือกเอาไว้ ถูกเปลี่ยนมาเป็นซิวอน (Siwon) และดงเฮ (DongHae) นักร้องวง Super Junior จากเกาหลี โดยผู้กำกับยังเป็น Niu Cheng Ze เช่นเดิม ละครอีกเรื่องหนึ่งที่เอเรียลตอบรับที่จะแสดงนั้น เป็นละครที่อิงมาจากละครเกาหลีชื่อดัง Coffee Prince เธอจะรับบทของยูนอึนเฮ (Yoon Eun Hye) และในตอนนี้ยังคงพูดคุยกันว่าจะเลือกใครมาเป็นนักแสดงนำชาย

เมื่อปีที่แล้ว เจอรี่ เหยียน และเอเรียล หลิน พร้อมกับผู้กำกับ Niu ประกาศว่าจะร่วมกันถ่ายทำละครไอด้อลเรื่อง Extravagant Challenge และพวกเขาเดินทางไปถึงญี่ปุ่น เพื่อที่จะจัดงานแถลงข่าวขึ้นที่นั่น เจอรี่ยอมเดินทางไปญี่ปุ่นให้ฟรีๆเพื่อทำการโปรโมทในตอนนั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาเดินทางกลับมาไต้หวัน พวกเขาได้รับแจ้งว่า ละครจะยังไม่เริ่มการถ่ายทำ และสิ่งที่พวกเขาทำมาทั้งหมดนั้นกลายเป็นเรื่องที่เสียเวลา ต่อมา ลือกันว่า นักแสดงนำชายถูกเปลี่ยนไปเป็นอู๋จุน (Wu Zun) และเรื่องนี้ทำให้เจอรี่โมโห และเขาตัดสินใจถอนตัวออกจากการแสดงในละคร

ทางด้านเอเรียลที่ไม่ได้แสดงในละครไอด้อลมาสักระยะหนึ่งแล้ว และแฟนๆถึงขนาดเดินทางไปบริษัทต้นสังกัดเธอเพื่อประท้วง แฟนๆหลายๆคนต่างก็เขียนจดหมายถึงผู้ช่วยของเธอ แฟนๆยังเขียนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความไม่พอใจของแฟนๆทางเว็บไซค์อย่างเป็นทางการของเอเรียล โดยระบุว่า ไอด้อลของพวกเขาเป็นนักแสดง ไม่ใช่นักร้อง เมื่อไม่นานมานี้ เอเรียลยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวออกอัลบั้มที่สองของเธอ และยังมีหนังสือภาพการท่องเที่ยวอีกด้วย ช่วงเวลาที่เธอสามารถจะเริ่มถ่ายทำละคร Extravagant Challenge ได้นั่น ก็คือเดือนสิงหาคม และสำหรับละคร Coffee Prince เวอร์ชันไต้หวันนั่น เอเรียลชื่นชอบในละครเรื่องนี้ในเวอร์ชันเกาหลีเป็นอย่างมาก และเธอจะทำมันออกมาด้วยการแสดงของเธอเอง

ChinaTimes

"ฟอร์บส์" ยก "เฉินหลง" (Jackie Chan) อันดับ 1 คนดังชาวจีน ฟันรายได้เกือบพันล้านบาท

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2010 - 11:49

”เฉินหลง” (Jackie Chan) กลายเป็นคนดังชาวอันดับ 1 ของนิตยสาร “Forbes” ด้วยรายได้เกือบ 200 ล้านหยวนในรออบปีที่ผ่านมา บวกกับการเป็นข่าวอย่างถี่ยิบ ในการจัดอันดับที่รวบรวมคนดังชาวจีนจากทั้ง วงการกีฬา และบันเทิงของ ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีนแผ่นดินใหญ่

นิตยสาร Forbes ทำการจัดอันดับคนดังชาวจีนมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันแล้ว ซึ่งนี่จะเป็นปีแรกที่เป็นการรวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง และไต้หวัน เข้าด้วยกัน โดยประเมินจากทั้งรายได้ และความถี่ของการปรากฏตัวตามสื่อ เพื่อหาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนบันเทิงเชื้อสายจีนอันดับ 1

ไม่น่าแปลกใจที่ชื่อของ เฉินหลง จะกลายเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับปีนี้ของ Forbes นักแสดงวัย 56 ปี ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก และตกเป็นข่าวไม่เว้นแต่ละวัน รวมถึงสามารถทำรายได้ไปเกือบ 200 ล้านหยวน (ประมาณ 940 ล้านบาท) ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Little Big Soldier ทำรายได้ 150 ล้านหยวนเฉพาะในประเทศจีน นอกจากนั้นในวงการเพลง เฉินหลง ยังเป็นศิลปินคนแรก ที่ได้เปิดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬารังนกอีกด้วย

สำหรับอันดับที่ 2 กลายเป็นของหนุ่ม โจวเจี๋ยหลุน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องคนดังจากไต้หวัน ที่ปีก่อนคนขยันคนนี้ ทำงานทั้งในวงการภาพยนตร์,เพลง และโทรทัศน์ เรียกว่าตลอดปี 2009 ชาวจีนแทบจะเจอพ่อหนุ่มคนนี้ตามสื่อต่างๆ กันเกือบทุกวันเลยทีเดียว และงานทั้งหมดในปีก่อน ก็ทำเงินทำทองให้เขาได้ถึง 120 ล้านหยวน (564 ล้านบาท) ปลายปีนี้ เจย์ โจว จะมีผลงานหนังระดับฮอลลีวูดเป็นเรื่องแรก ที่น่าจะทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักขึ้นไปอีก

ขณะเดียวกัน โจลิน ไช่อี้หลิน (Jolin Tsai) สาวคนดังแห่งไต้หวัน อดีตคนเคยรักของหนุ่ม เจย์ ก็ยังติดอันดับมาถึงอันดับ 7 กับรายได้ 46.5 ล้านหยวน (218 ล้านบาท) และเป็นข่าวในไต้หวันตลอดทั้งปี

การถูกเปิดโปงเรื่องชีวิตสมรสเกือบตลอดช่วงครึ่งปีหลัง ทำให้ภาพของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) ปรากฏในสื่อจีนแบบข้ามปี จนนักร้องนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง กลายเป็นคนบันเทิงอันดับ 3 ของ Forbes ซึ่งก็ไม่ใช่เฉพาะด้านฉาวเท่านั้น หนุ่มวัย 48 ปีคนนี้ยังคงทำงานแบบไม่มีหยุดไม่มี่หย่อน อย่างที่เป็นมาหลายปีแล้ว จนมีรายได้ตลอดปีถึง 86.2 ล้านหยวน (405 ล้านบาท) เลยทีเดียว

"เจอร์รี่ F4" (Jerry) เผยเคยถูกติดต่อเป็นผู้ชายขายน้ำ

Submitted by canjamm on 6 เมษายน, 2010 - 13:50

"เจอร์รี่" (Jerry) แห่ง "F4" ออกมาพูดถึงชีวิตวัยเด็ก โดยเฉพาะเรื่องความอัตคัดยากลำบากของเขาอีกครั้ง กับที่ว่าครั้งหนึ่ง เคยมีคนติดต่อให้หนุ่มหล่อแห่งไต้หวันผู้นี้ไปทำงานขายตัวมาแล้ว

ในการพูดถึงชีวิตช่วงอดีตที่ผ่านมา เจอร์รี่ เหยียนเฉิงซวี่ ซุปเปอร์สตาร์วัย 33 ปีแห่งไต้หวันเผยว่า เมื่อสมัยเรียนมัธยม อันเป็นช่วงที่เขาต้องทำงานหนัก เพื่อช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายของครอบครัว เคยมีคนต่อต่อยื่นงานประเภท"ผู้ชายขายตัว"ให้ทำมาแล้ว

เจอร์รี่ ยอมรับว่างานประเภทที่ไม่ต้องทำอะไรมาก แต่ได้เงินมาอย่างง่ายดาย อย่างการขายตัว กลายเป็นสิ่งยั่วยวนคนหนุ่มรุ่นเดียวกับเขาจำนวนไม่น้อย เพื่อนคนหนึ่งตัดสินใจทำ จนสามารถซื้อรถยนต์ราคาแพงมาขับ ขณะที่ตัวของเขาเอง ต้องทำงานหลายอย่างพร้อมๆกันโดยไม่มีวันหยุด เพียงเพื่อให้พอกับรายจ่ายเท่านั้น

"ในตอนนั้นผมต้องทำงานถึง 5 ทุ่มทุกวัน มีข้อเสนอบางอย่างที่ล่อตาล่อใจมากๆ แต่เป็นคำของแม่ที่สอนเสมอ ลูกผู้ชายจะยากจนก็ไม่เป็นไร แต่ต้องไม่ทิ้งศักดิ์ศรีของตัวเอง ไม่ว่าจะทำอะไรต้องตอบตัวเองและคนรอบข้างได้ ดังนั้นผมตอบไปว่า ไม่สนใจงานพวกนั้นอย่างแน่นอนครับ ถ้าผมขายตัวขึ้นมา คงโดนแม่ฆ่าตายไปแล้ว" นักแสดงหนุ่มเผยถึงประสบการณ์ช่วงหนึ่งในชีวิต

นักแสดงหนุ่มวัย 33 ปีต้องออกมาพูดถึงชีวิตวัยเด็ก และสมัยก่อนมีชื่อเสียงของตัวเองมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ เพราะมีข่าวลือขึ้นมาว่า เขาเป็นลูกนอกสมรส เกิดขึ้นมาโดยพ่อและแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสตามกฎหมาย

"ผมเองก็ไม่รู้ว่าความจริงคืออะไรครับ และไม่อยากรู้ด้วย อย่างเดียวที่ทราบก็คือแม่ทำงานหนักมากเพื่อเลี้ยงผมขึ้นมา ผมจะสนับสนุนทุกอย่างที่ท่านทำ และหวังว่าจะทำให้แม่ภูมิใจในตัวผมขึ้นไปอีก เมื่อผมเติบโตขึ้นเรื่อยๆ" เจอร์รี่ กล่าวกับ Channelnewsasia.com ปฏิเสธที่จะรับรู้ข่าวลือที่ว่า

โดยนักแสดงหนุ่มเจ้าของบท เต้าหมิงซื่อ จากหนังชุด รักใสๆ หัวใจสี่ดวง ยืนยันว่าสิ่งที่เขาสนใจที่สุดในตอนนี้ก็คือ พยายามไม่ให้แม่ ต้องอ่านข่าวหรือได้ยินเรื่องพวกนี้ เพราะจะทำให้ท่านเสียใจเปล่าๆ

Manager Online

"เจอร์รี่ F4" (Jerry Yan) เล่าชีวิตยากลำบากเมื่อวัยเด็ก, แม่คือผู้หญิงอันดับหนึ่งในดวงใจ

Submitted by canjamm on 29 มีนาคม, 2010 - 19:28

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุด "เจอร์รี่ แห่ง F4" (Jerry Yan) เผยถึงชีวิตวัยเด็กที่สุดแสนลำบาก ต้องอยู่อย่างยากจน เมื่อพ่อเสียชีวิตไปตั้งแต่ตัวเขายังอายุน้อย มารดาที่หาเลี้ยงครอบครัวด้วยการเย็บผ้าจึงเป็นหญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

เจอร์รี่ เหยียนเฉิงซวี่ วัย 33 ปี เล่าว่าบิดาของเขาป่วย และเสียชีวิตไปตั้งแต่ตัวเองอายุได้เพียง 12 ปี ทำให้แม่ต้องทำงานหนัก เพื่อเลี้ยงดูทั้งพี่สาว และตัวของเขา ด้วยการทำงานเย็บผ้า ช่วงชีวิตวัยเด็กของซุปเปอร์สตาร์แห่งไต้หวันจึงเต็มไปด้วยความยากลำบาก ซึ่งเคยกินกระทั่งผลไม้เน่าเสีย

หนุ่มที่ปัจจุบันไม่มีใครในไต้หวันไม่รู้จัก โดยเฉพาะกับบท เต้าหมิงซื่อ ในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง) เริ่มต้นการทำงานตั้งแต่อยู่เพียงชั้นประถมปีที่ 4 ในการให้สัมภาษณ์กับ Sina.com เขาอธิบายถึงสภาพของบ้าน ที่อาศัยในวัยเด็กว่ามีฝาผนังเป็นปูนพลาสเตอร์ ซึ่งหลุดออกเป็นชิ้นๆ ตลอดเวลาเพราะความเก่าแก่ซอมซ่อของมัน ขณะที่ตู้เย็นเก่าคร่ำครึในบ้าน ก็เคยทำให้พี่สาวของเขาต้องถูกไฟช็อตมาแล้วหลายครั้ง

เจอร์รี่ กล่าวว่าผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาก็คือมารดานั่นเอง สิ่งที่เขาจดจำได้เสมอก็คือแผ่นหลังของแม่ ขณะทำงานเย็บเสื้อผ้า "แม่ของผมนั่งอยู่บนจักรเย็บผ้าตลอดเวลาครับ ผมกับพี่สาวต้องช่วยเหลือกันในการทำงานบ้าน" เจอร์รี่ เล่าถึงวัยเด็กของตัวเอง

ในวันเกิดปีที่ 33 เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา คำอธิษฐานของหนุ่มคนนี้ก็คือ ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ที่ผ่านมาแม้จะมีเงินทองมากมาย แต่หนุ่มคนดังแห่งไต้หวันต้องเดินทาง และทำงานอยู่ตลอดเวลา เขาทำได้เพียงซื้อสัตว์เลี้ยงเป็นสุนัขสองตัว ให้อยู่เป็นเพื่อนแม่ ระหว่างที่ตัวเองยุ่งและทำงานนอกบ้าน

เป็นที่รู้กันดีในไต้หวันว่า นักร้องหนุ่มผู้นี้ซื้อของขวัญราคาแพงตั้งแต่ เสื้อผ้าของดีไซเนอร์ชื่อดัง และเครื่องเพชรสุดหรู โดยไม่ลังเลเลยถ้าเป็นการซื้อให้กับแม่บังเกิดเกล้า

อย่างไรก็ตาม เขายืนยันว่าจะไม่มีออกงาน หรือปรากฏตัวในที่สาธารณะร่วมกับแม่เด็ดขาด เจอร์รี่ กล่าวว่าสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การปกป้องแม่จากความวุ่นวายของอาชีพในวงการบันเทิงของเขา พยายามให้ท่านอยู่อย่างสงบที่สุด

Manager Online

อัลบั้มภาพล่าสุดของเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) แห่งวง F4 จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 1 เมษายนนี้

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2010 - 14:03

เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) ไอด้อลชื่อดังจากไต้หวันจะออกอัลบั้มภาพส่วนตัวของเขา ซึ่งว่ากันว่า เป็นอัลบั้มภาพคนดังที่เจ๋งที่สุดที่เคยตีพิมพ์ในไต้หวันเลยทีเดียว

9314 Man and Boy ของเจอรี่ลงทุนไปประมาณ 6 ล้านเหรียญไต้หวันในการจัดทำขึ้นมา รายงานโดย Tungstar ค่าใช้จ่ายหลักๆมาจากการว่าจ้างสไตลิสและช่างภาพชื่อดัง รวมถึงค่าใช้จ่ายในการอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ทีมงานในแอดิเลด (Adelaide) ในออสเตรเลีย ซึ่งเป็นสถานที่ในการถ่ายทำภาพชุดนี้

แม้ว่าจะมีต้นทุนที่สูง แต่หนังสือของเจอรี่ก็ได้สิทธิ์ในการให้ตีพิมพ์ไปทั่วทั้งเอเชีย โดยจะตีพิมพ์ออกมาในภาษาจีนทั้งแบบตัวย่อ และตัวเต็ม, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ

อัลบั้มภาพจำนวน 304 หน้า ประกอบไปด้วยภาพ 200 ภาพ และ 4 หมื่นคำ เกี่ยวกับอดีตและอนาคตของเจอรี่

การสั่งจองล่วงหน้ามีขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ และจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 1 เมษายน ด้วยราคา 499 เหรียญไต้หวัน

เจอรี่ วัย 33 ปี กลายมาเป็นคนดังไปทั่วทั้งเอเชีย ในละครชื่อดัง Meteor Garden เมื่อปี 2001 เขายังเป็นสมาชิกในกลุ่มศิลปิน F4 ที่โด่งดังอีกด้วย

CRIEnglish

Down With Love แสดงนำโดยเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอลล่า (Ella) นำเบื้องหลังการถ่ายทำมาออกอากาศ เพื่อสู้กับแผ่นผิดกฎหมาย

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2010 - 17:38

เนื่องจากละครไอด้อล Down With Love แสดงนำโดยเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอลล่า (Ella) หลุดออกมาก่อนที่จะฉายจริง ผู้ชมบางคนมีโอกาสได้ชมละครเวอร์ชันที่หลุดออกมาแล้วทางออนไลน์ ทำให้ทาง CTV และ GTV ต้องพยายามหาทางเพื่อทำให้เรทติ้งดีขึ้น ด้วยการทำอะไรเพิ่มเติมต่างๆให้แก่ละคร สำหรับการออกอากาศละครในสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการออกอากาศเบื้องหลังการถ่ายทำของนักแสดง ก่อนที่ละครจะถูกตัดเข้าสู่โฆษณา บางช่วงของเบืิ้องหลังนั้นมีตอนที่เจอรี่ทำเสียงปล่อยตด, การพูดสิ่งที่ไม่ได้เตรียมออกมาในบท และช่วงเวลาที่ตลกๆในการถ่ายทำซ้ำ ทางสถานีทีวีหวังว่าจะช่วยดึงผู้ชมและทำให้พวกเขาได้รับรู้ว่า ละครดีๆกำลังจะฉาย

ในเบื้องหลังการถ่ายทำนั่น เจอรี่ทิ้งภาพลักษณ์ความเป็นไอด้อลของเขา เพื่อเข้าร่วมกับเอลล่าในการทำเสียงตดโดยใช้ปากของพวกเขา และพวกเขาทั้งคู่ก็ดูสนุกสนานอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว ยังมีตอนที่เจอรี่กล่าวในขณะที่เครื่องบินบินผ่านพวกเขาไปในระหว่างการถ่ายทำ โดยเขากล่าวว่า "อะไรกันเนี่ย? ทำไมเครื่องบินมาบินผ่านในตอนนี้หล่ะ?" และยังมีช่วงเวลาที่เจอรี่ตั้งใจจะหยุดนิ่งไปเฉยๆในระหว่างการแสดง ในขณะที่ทางด้านเอลล่าก็หลุดพูดเรื่องตลกแนวลามกออกมา ฉากเบื้องหลังการถ่ายทำทั้งหลายนี้จะนำมาให้ผู้ชมได้ชมกัน โดยหวังว่าจะทำให้เข้าใจว่าการดูละครที่ถูกต้องตามกฎหมายมีข้อดีอย่างไร

ChinaTimes