Vanness Wu [F4] (C)

เมีย แวนเนส (Vanness Wu) F4 โชว์ภาพเอ็กซเรย์ไม่ได้ศัลยกรรม หลังลือหึ่งเตรียมหย่า

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2015 - 21:23

        "อริสซา" (Alyssa) หรือ "เหยาเจียหนิง" ภรรยาสาวสวยของ "อู๋เจี้ยนหาว" หรือ "แวนเนส F4" (Vanness Wu) ออกอาการฉุนจัด หลังเจอชาวเน็ตกล่าวหาทำศัลยกรรมจนหน้าเปลี่ยน แถมนอกใจสามีไปหาหนุ่มใหม่ จนลือว่าเตรียมหย่า ล่าสุดงัดฟิล์มเอ็กซเรย์โชว์ ยันแท้ทั้งหน้า
       
       เรียกได้ว่าทำเอาอยู่ไม่สุข หลังเจอชาวเน็ตกล่าวหาทำศัลยกรรมเพราะมีผู้ชายคนใหม่ ล่าสุด อริสซา ภรรยาคนสวยของ แวนเนส เลยต้องไปให้แพทย์ช่วยเอ็กซเรย์เพื่อยืนยันว่าแท้ทั้งหน้า ก่อนโพสต์ลงอินสตาแกรมให้ชาวเน็ตหายข้องใจ
       
       โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความส่า "ไม่มีการเสริมจมูก ไม่ได้เติมฟิลเลอร์ใดๆบนหน้าทั้งสิ้น ไม่ได้ทำตาสองชั้น ไม่มีสิ่งแปลกปลอมอะไรบนหน้าฉันทั้งนั้น"
       
       พร้อมกันนั้นเธอยังตอบโต้ชาวเน็ตที่กล่าวหาว่าเธอนอกใจแวนเนสด้วย "ตลกดี โดยส่วนตัวฉันไม่ใช่คนที่ชอบผู้ชายที่เงิน แล้วก็ไม่เคยชอบหรือกิ๊กกับผู้ชายคนอื่นเลย นอกจากผู้ชายคนนี้คนเดียวตลอดสิบปีที่ผ่านมา"

 

 

Manager Online

แวนเนส (Vanness Wu) โพสต์รูปจูบปากเมีย เคลียร์ข่าวขาเตียงร้าว หลังด่ากันผ่านโซเชียลมีเดีย

Submitted by canjamm on 1 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:25

        ลือ “แวนเนส” (Vanness Wu) มีปัญหากับภรรยาอย่างหนัก หลังแต่งงานกันมาได้แค่ปีเศษ ถึงขั้นฝ่ายหญิงขอหย่า ก่อนที่ล่าสุดสมาชิก F4 จะออกมาสยบข่าวด้วยการโพสต์ภาพที่เขาจูบปากกับภรรยาลงเน็ต
       
       แวนเนส วู และลูกสาวมหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ อริสซา เหยาเจียหนิง ได้แต่งงานกันเมื่อปลายปี 2013 ก่อนจะบินไปฮันนีมูนอย่างหวานชื่นในกรีซ แต่หลังจากใช้ชีวิตคู่ได้เพียงปีเศษ ก็มีข่าวว่าทั้งสองกำลังมีปัญหากันอย่างหนัก จนออกมาเขียนข้อความถึงกันในแง่ร้ายผ่านโซเชียลมีเดีย ถึงขั้นที่ต่อมาต่างฝ่ายได้ตัดสินใจ unfollowed กันเลยทีเดียว ซึ่งน่าจะสะท้อนถึงปัญหาในชีวิตคู่ที่กำลังเกิดขึ้น
       
       ปัญหาดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นเมื่อฝ่าย เหยาเจียหนิง ได้เขียนข้อความผ่านบล็อคส่วนตัวว่า "ฉันก็คงทำให้กับเธอ ได้เท่าที่เธอเท่าให้กับฉันเท่านั้นแหละ" ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเธอกำลังพูดกับ แวนเนส ผู้เป็นสามีอยู่นั่นเอง
       
       หลังจากนั้นฝ่ายหญิงได้เขียนข้อความถึงสามีว่าเป็นพวกทำตัว “เสแสร้ง” และยังเขียนข้อความในช่วงคริสต์มาสอีกว่า “Merry fxxkin Christmas” จนแฟนๆ ของ F4 สงสัยว่า แวนเนส ซึ่งเป็นคริสเตียนที่เคร่งครัดจะรับกับข้อความแบบนี้ได้รึเปล่า จนเธอเขียนตอบโต้อย่างรุนแรงว่า "เคร่งครัดที่ไหนกัน? แบบเฟกๆ น่ะซิ อย่าไปเชื่อคำอวยพวกนั้นเลย ตื่นเถอะ อะไรจริงอะไรไม่จริงไม่รู้เลยเหรอ?"
       

5 ซูเปอร์สตาร์จีนกับภรรยาทายาทตระกูลมหาเศรษฐี

Submitted by canjamm on 4 ธันวาคม, 2014 - 17:50

        สื่อจีนเผยรายชื่อนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ 5 ที่แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ธรรมดา เพราะพวกเธอเป็นถึงลูกหลานของตระกูลมหาเศรษฐีที่หลายๆ คนถือว่าร่ำรวยยิ่งกว่าสามีเสียอีก
       
       หญิงสาวนอกวงการที่เป็นภรรยาของพระเอกชื่อดังหลายๆ คน อาจถูกมองว่าเป็นเหมือน "ซินเดอเรลลา" ที่ได้แต่งงานกับ "เจ้าชาย" ในฝันของสาวๆ แต่ความจริงแล้วพวกเธอเหล่านี้ก็มีพื้นเพที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เพราะสาวๆ เหล่านี้ล้วนเป็นทายาทของมหาเศรษฐี หรือสมาชิกแห่งตระกูลผู้ร่ำรวยด้วยกันทั้งนั้น

        "จูเลียนเชี่ยน" คุณหนูแห่งตระกูลใหญ่ในมาเลเซีย
       
       ถึงแม้ปัจจุบัน จูเลียนเชี่ยน ภรรยาของ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau) จะดูเป็นผู้หญิงเรียบๆ ที่ใช้ชีวิตอย่างง่ายๆ แต่อันที่จริงแล้ว เธอมาจากตระกูลใหญ่ของครอบครัวชาวจีนในมาเลเซีย ที่มีพ่อทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และแม่เป็นคนในแวดวงสังคมชั้นสูง นอกจากนั้นเธอยังมีคุณลุงคือ วินเซน ตัน แห่ง Berjaya Group ที่ทำธุรกิจหลายอย่าง และปัจจุบันมีลูกจ้างถึง 16,000 คนด้วย
       
       โดย จูเลียนเชี่ยน พบรักกับ หลิวเต๋อหัว ตอนที่เธออายุได้ 18 ปี ส่วนเขาอายุ 24 ปี ซึ่งแม้ตอนนั้นเขาจะถือว่ามีชื่อเสียงแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ร่ำรวยอะไร สื่อฮ่องกงยังแสดงความเห็นว่า หลิวเต๋อหัว ได้ใช้เวลาถึง 20 ปีเศษ ในการสร้างชื่อเสียง และสะสมความร่ำรวย จึงจะสามารถทัดเทียมกับครอบครัวของภรรยาได้ในที่สุด

        "โจวเหวินฟะ" (Chow Yun Fat) กับลูกสาวมหาเศรษฐีแห่งสิงคโปร์
       

เจอร์รี (Jerry) - F4 โผล่เซอร์ไพรซ์งานแต่ง แวนเนส (Vanness) ที่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 13 มกราคม, 2014 - 20:37

       "แวนเนส วู" (Vanness Wu) ถึงกับตกใจเมื่อเห็นเพื่อนมาร่วมงานฉลองแต่งงานของเขาที่สิงคโปร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาแบบไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อนล่วงหน้า แต่แฟนๆของวง F4 ก็อึ้งไม่น้อยเช่นเดียวกันกับภาพของหนุ่ม "เจอร์รี" (Jerry Yan) ที่เปลี่ยนไปชนิดเป็นคนละคน
       
       หนุ่ม แวนเนส วู และภรรยาสาวเพิ่งจะจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานขึ้นอีกครั้งที่โรงแรม เซนต์ รีจิส ที่สิงคโปร์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา งานนี้มีคนบันเทิงไต้หวัน และฮ่องกงมาร่วมงานด้วยหลายคน อาทิ เจย์ซี ชาน , หวังลี่หง และ ฟิลิปส์ อู๋ แต่ที่ทำเอาเจ้าบ่าวเซอร์ไพรซ์ที่สุดก็คือหนุ่ม เจอร์รี แห่งวง F4 ที่มางานแบบไม่ได้บอกให้กับ แวนเนส ทราบล่วงหน้า จนเขาถึงกับเอ่ยปากว่า "มิน่าล่ะ สงสัยมาตลอดว่าไม่ยอมตอบกลับข้อความตอนปีใหม่เลย"
       
       อย่างไรก็ตามนอกจาก แวนเนส ที่จะเซอร์ไพรซ์กับการมาร่วมงานของเพื่อนแล้ว แฟนๆ ของ F4 ก็แปลกใจกับความเปลี่ยนแปลงของ เจอร์รี เช่นเดียวกัน ที่แทบจะไม่เหลือเค้าเดิมตอนที่เขาโด่งดังขึ้นมาจากบท "เต้าหมิงซื่อ" ในซีรีส์ชุด รักใสใสหัวใจ 4 ดวง เลย
       
       โดยปัจจุบันหนุ่ม เจอร์รี หรือ เหยียนเฉิงซวี่ วัย 37 ปี หันมาเน้นงานด้านการแสดงเป็นหลัก และกำลังอยู่ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของญี่ปุ่นเรื่อง Lupin III ร่วมกับนักแสดงชื่อดังจากแดนปลาดิบมากมาย

 

 

Manager Online

แวนเนส (Vanness) F4 ควงภรรยาสาวเที่ยวภูเก็ต

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2013 - 10:31

       “แวนเนส” (Vanness) นักร้องหนุ่มอดีตบอยแบนด์ดัง F4 ที่เพิงสละโสดกับแฟนสาวไปได้ไม่นานที่ลอสแองเจลิส ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงภรรยามาสวีทหวานที่ภูเก็ต ประเทศไทยด้วย
       
       หลังจากจัดงานแต่งงานสุดหรูที่ลอสแองเจลิสไปเมื่อวันที่ 16 พ.ย.  แวนเนส อู๋ และ ภรรยาสาวสวย อริสซา ก็ได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันจันทร์นักร้องหนุ่มได้แชร์ภาพถ่ายทริปสุดสวีทขณะเข้าพักที่ศรีพันวาลงในอินสตาแกรมของเขาด้วย
       
       โดยในภาพเป็นภาพที่แวนเนสและภรรยาสาวอวดหุ่นในชุดว่ายน้ำซึ่งเรียกความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตได้อย่างมาก ซึ่งเขาได้เขียนข้อความใต้ภาพว่าเป็นการพักร้อนเล็กๆของพวกเขา
       
       นอกจากนั้นแวนเนสยังได้โพสต์ภาพเดี่ยวของเขาขณะอยู่ในสระว่ายน้ำ โดยมีฉากเบื้องหลังเป็นท้องทะเลที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า โดยเขาเขียนบรรยายใต้ภาพว่า “น่าเสียดายที่การฮันนีมูนของเราต้องรอไปก่อนถึงปีหน้า แต่ก็ขอขอบคุณภูเก็ต ที่ทำให้เราได้มีพักร้อนเล็กๆที่แสนวิเศษ!
       
       นอนจากนั้นแวนเนสยังโพสต์ภาพภรรยาสาวในชุดว่ายน้ำนั่งริมขอบสระพร้อมข้อความว่า “พระเจ้าคือความรัก” และภาพถ่ายของเขาเองที่ถ่ายโดยภรรยาพร้อมเขียนบรรยายอย่างสุดโรแมนติกว่า “พระเจ้าทรงวาดภาพสวยๆด้านหลังผม และพระองค์ยังเสกสรรค์หญิงสาวแสนสวยเบื้องหน้าผมด้วย
       

แวนเนส (Vanness Wu) วง F4 จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์

Submitted by canjamm on 19 พฤศจิกายน, 2013 - 01:17

       “แวนเนส” (Vanness Wu) และแฟนสาวชาวสิงคโปร์ “อริสซา” (Alisa) ได้จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ที่ลอสแองเจลิสแล้ว เป็นงานเล็กๆ ที่เชิญเฉพาะสมาชิกในครอบครัว และเพื่อนสนิทจำนวนประมาณ 150 คนเท่านั้น โดยเพื่อนสมาชิกวง F4 อีก 3 คนพลาดโอกาสที่จะมาร่วมงาน เพราะติดงาน แต่ทั้งหมดน่าจะได้มาร่วมฉลองกันในงานเลี้ยงที่จัดกันในไต้หวันต่อไป
       
       หลังจดทะเบียนสมรสกันที่สิงคโปร์ตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา แวนเนส อู๋เจี้ยนห้าว วัย 35 ปี และเจ้าสาวที่อายุน้อยกว่าเขา 4 ปี อริสซา เหยาเจียหนิง ได้เข้าพิธีแต่งงานกันที่ Resort Pelican Hill ใน ลอสแองเจลิสแล้ว โดยสมาชิกวง F4 ได้โพสต์ภาพหวานๆ ของเขากับเจ้าสาวให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย ซึ่งนอกจากชุดแต่งงานตามปกติ แวนเนส กับ อริสซา ยังเลือกที่จะถ่ายภาพแต่งงานกันในแฟชั่นที่แปลกตา เป็นเสื้อผ้าโทนขาวดำหลากหลายสไตล์ นอกจากนั้นก็ยังมีภาพวัยเด็กของทั้งคู่ด้วย
       
       ในช่วงของพิธีที่คู่บ่าวสาวได้มีโอกาสกล่าวคำสาบาน และแลกแหวนกันต่อหน้าเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัว บาทหลวงได้แนะนำให้ แวนเนส หัดพูดคำว่าขอโทษให้บ่อยขึ้น และภรรยาก็ต้องรู้จักให้อภัยสามีด้วย โดยทั้งสองดูจะซาบซึ้งกับพิธีในวันนี้มากถึงกับน้ำตาซึมกันทั้งคู่เลยทีเดียว หลังจากนั้นคู่แต่งงานจึงได้มีโอกาสเต้นรำกันเป็นครั้งแรก เมื่อได้เป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามธรรมเนียมแล้ว ท่ามกลางเสียงปรบมือของแขกในงานอย่างกึกก้อง ก่อนที่พ่อกับแม่ของเจ้าบ่าวเจ้าสาวจะได้กล่าวอวยพร จากนั้นจึงเป็นช่วงของการตัดเค้ก ซึ่งในงานวันนี้ เซียวย่าซวน ที่เป็นเพื่อนสนิทของ แวนเนส ยังมาร่วมแสดงความยินดี ด้วยการร้องเพลง I Do เพื่อขับกล่อมแขกในงาน
       

แวนเนส (Vanness Wu) F4 ประกาศสละโสดกับแฟนสาวชาวสิงคโปร์แล้ว

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2013 - 13:26

"อู๋เจี้ยนหาว" หรือ "แวนเนส F4" (Vanness Wu) ประกาศแต่งงานแล้วกับ "อริสซา เหยา" (Arissa Yao) หรือ "เหยาเจียหนิง" แฟนสาวชาวสิงคโปร์ โดยยื่นเรื่องขอจดทะเบียนสมรสไปแล้วตั้งแต่วันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา
       
       หลังจากคบหากันมานานกว่า 7 ปี นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน แวนเนส อู๋ และ อริสซา เหยา แฟนสาวชาวสิงคโปร์ได้ ยื่นเรื่องขอจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้วที่สิงคโปร์บ้านเกิดฝ่ายหญิงเมื่อวันชาติสิงคโปร์ หรือวันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งการประกาศข่าวดีครั้งนี้เป็นการประกาศผ่านโลกสังคมออนไลน์ตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 ส.ค. โดยแวนเนส ที่เพิ่งอายุครบ 35 ปีไปเมื่อวันที่ 7 ส.ค. ก็ได้แชร์ข่าวดีโดยระบุว่าการแต่งงานนี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดของเขา "ผมเลือกที่จะประกาศข่าวดีนี้ในวันวาเลนไทน์ของจีน ( 13 ส.ค. ) เพราะว่ามันเป็นวันที่โรแมนติกดีครับ"
       
       พร้อมกันนั้น แวนเนส ยังได้โพสต์ภาพถ่ายวัยเด็กของทั้งคู่ลงในไมโครบล็อกของตนเอง พร้อมเขียนว่า "ผมได้ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว! ขอพระเจ้าอวยพรพวกเราด้วย"
       
       ทางด้านต้นสังกัดของเขาก็ได้แถลงข่าวถึงเรื่องนี้เช่นกัน โดยระบุยืนยันว่า "แวนเนส และ อริสซา อยากแบ่งปันความสุขของพวกเขากับเพื่อนๆทุกๆคน และพวกเขาหวังว่าทุกๆคนจะอวยพรให้กับพวกเขาเช่นกัน"
       
       ขณะเดียวกันแวนเนส ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับการแต่งงานหลังจากที่เขากลับมาถึงไต้หวันเพียงลำพังเมื่อคืนนี้ โดยเจ้าตัวมีสีหน้าร่าเริงแจ่มใสพร้อมกล่าวอย่างอารมณ์ดี "ผมเชื่อว่าแฟนๆจะแสดงความยินดีกับผมในเรื่องนี้นะครับ"

แฟนคลับน้ำตาแตก F4 รีเทิร์น!

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2013 - 15:50

       บอยแบนด์อมตะแห่งวงการบันเทิงไต้หวัน F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2008 เพื่อร่วมกันบันทึกเทปรายการพิเศษ วันตรุษจีนของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV เมื่อปลายเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่เทปดังกล่าวจะได้ออกอากาศภายในช่วงปีใหม่จีนที่จะถึงนี้

       หลังทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 5 ปีก่อน F4 ก็ไม่ได้ร่วมงานกันอีกเลย กระทั่งล่าสุด 4 หนุ่มไต้หวันขวัญใจแฟนเพลง ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้งเพื่อบันทึกเทปรายการพิเศษของ Jiangsu TV เมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา
       
       ในการรวมตัวครั้งนี้หนุ่ม เคน (Ken Chu) ได้เดินทางล่วงหน้ามาก่อนตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. ต่อมาในวันที่ 29 ม.ค. วิค (Vic Zhou) กับ เจอรี (Jerry Yan) จึงเดินทางมาถึงสนามบินกรุงปักกิ่ง และในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง แวนเนส (Vanness Wu) ก็เดินทางมาถึงเป็นคนสุดท้าย โดยมีแฟนๆให้การต้อนรับกันอย่างมากมายเหมือนเดิม
       
       โดยผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม แวนเนส ก็ยอมรับว่าด้วยตารางการทำงานที่ค่อนข้างยุ่งเหยิงในระยะหลัง นี่อาจะเป็นครั้งแรกในช่วงใหญ่ๆ ที่สมาชิก F4 ได้กลับมาร่วมตัวกันครบทีมแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับเรื่องงาน หรือในการพบปะส่วนตัว โดยทาง Jiangsu TV ได้พยายามติดต่อให้ทั้ง 4 มาปรากฏตัวบนเวทีของรายการพิเศษวันตรุษจีนตั้งแต่เมื่อปีก่อนแล้ว และมาประสบความสำเร็จในปีนี้เอง
       
       ซึ่งการร่วมขึ้นเวทีร้องเพลง Meteor Shower จากซีรีส์ยอดฮิต Meteor Garden ที่ทำให้ทั้ง 4 คนโด่งดังเป็นพลุแตกเมื่อ 12 ปีก่อนยังทำให้แฟนๆของ F4 ที่ได้ไปชมการบันทึกเทปรายการถึงขั้นร้องไห้เสียน้ำตากันเลยทีเดียว

 

สิ้นสุดการรอคอย F4 กลับมารวมตัววันตรุษจีนปีนี้

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2013 - 17:10

       หลังแยกย้ายกันไปทำงานส่วนตัวหลายปี ล่าสุดมีข่าวเปิดเผยว่า 4 หนุ่ม F4 กำลังจะกลับมาร่วมตัวอีกครั้ง กับการแสดงในรายการพิเศษเทศกาลตรุษจีน ของสถานีโทรทัศน์ Jiangsu TV ประจำปีนี้

       หลังจากแฟนๆ ต้องรอคอยกันมาพักใหญ่ล่าสุดมีข่าวจากจีนว่า เจอร์รี (Jerry Yan / 言承旭), วิค (Vic Zhou / 周渝民), แวนเนส (Vanness Wu / 吳建豪) และ เคน (Ken Chu / 朱孝天) จะกลับมาร่วมตัวเป็น F4 อีกครั้งในการขึ้นแสดงที่รายการพิเศษวันตรุษจีนที่จะถึงนี้ของ Jiangsu TV ซึ่งข่าวระบุว่าหนุ่มๆ น่าจะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากงานนี้ราว 6 ล้านหยวน (ประมาณ 29 ล้านบาท) เลยทีเดียว
       
       ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวมาตั้งแต่ปีก่อนแล้วว่า F4 อาจจะกลับมาร่วมตัวเพื่อขึ้นแสดงในรายการพิเศษช่วงตรุษจีนของ CCTV ประจำปี 2012 แต่สุดท้ายด้วยปัญหาเรื่องตารางการทำงานของสมาชิกแต่ละคน แผนดังกล่าวจึงไม่เกิดขึ้น
       
       4 หนุ่มจากไต้หวันเริ่มต้นสร้างชื่อเสียงจากการร่วมแสดงในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสใสหัวใจ 4 ดวง) ที่ออกอากาศเมื่อ 12 ปีก่อน และฮิตถล่มทลายกลายเป็นกระแสทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีน ตลอดจนอีกหลายประเทศในเอเชีย ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสรวมวงออกผลงานเพลงด้วยกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว กับอัลบั้ม 2 ชุดระหว่างปี 2001 - 2002 จนหลังจากนั้นจึงพักวงไปช่วงหนึ่ง และกลับมาออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งในปี 2007
       
       กระทั่งในปี 2008 สมาชิกแต่ละคนของ F4 จึงเริ่มหันไปทำงานเดี่ยวทั้งงานเพลง, ภาพยนตร์ รวมถึงงานแสดงทางโทรทัศน์ และลดการรับงานร่วมกัน จนกระทั่งได้ปรากฏตัวพร้อมกันเป็นครั้งสุดท้ายในการขึ้นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นในปีเดียวกันนั้นเอง แต่ตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็มีข่าวลือเรื่องการกลับมาของ F4 ให้แฟนๆได้ลุ้นกันตลอด

“จุนโฮ (Junho) 2PM” ปลื้มร่วมงาน “แวนเนส (Vanness) F4” ผลงานขึ้นอันดับหนึ่ง

Submitted by canjamm on 26 เมษายน, 2012 - 20:51

ทำเอา “จุนโฮ” (Jun Ho) นักร้องหนุ่มจากวง 2PM ถึงขั้นเป็นปลื้มทีเดียว เมื่อมีโอกาสได้ร่วมงานกับ “แวนเนส วู” (Vanness Wu) อดีตสมาชิก F4 จากไต้หวัน เพื่อร่วมร้องเพลงในมิวสิกวิดีโอประกอบละครเรื่อง Tiamo Chocolate ที่แวนเนสนำแสดง ซึ่งฮิตติดชาร์ตอันดับหนึ่งของจีนแล้ว
       
       เมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวมิวสิกวิดีโอของดูโอคู่ใหม่อย่างเป็นทางการในเพลง Invicibility ซึ่งผลงานมิวสิกนี้เป็นฝีมือของผู้กำกับมิวสิกวิดีโอชื่อดังที่เคยสร้างสรรค์ผลงานให้ศิลปินชื่อดังมากมายทั้ง จางเซียะโหย่ว, วิเวียน ชู และ เจย์ โจว
       
       โดย จุนโฮ ได้เดินทางไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอดังกล่าวที่ไต้หวัน ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเขาได้แสดงความเป็นทีมเวิร์กร่วมงานกับผู้กำกับ และทีมงานได้เป็นอย่างดี โดยแสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทำให้ทีมงานชาวจีนรู้สึกประทับใจด้วย
       
       จุนโฮ และ แวนเนส ต่างก็เผยตรงกันว่า พวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นหลังจากได้ร่วมงานกัน ซึ่งแวนเนส ยังได้เชิญ จุนโฮ ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวละครด้วย
       
       จุนโฮเผยถึงความรู้สึกของตนเอง ว่า “ตอนที่ผมได้ยินว่า มิวสิกวิดีโอของพวกเราขึ้นอันดับหนึ่งบนมิวสิกวิดีโอชาร์ต ผมอยากจะขอบคุณแฟนๆ ก่อนอันดับแรก ขอบคุณมากๆ เลยครับ ผมสนุกมากที่ได้ร่วมงานกับแวนเนส และผมก็ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในละครเรื่องนี้ด้วยการ ร้องเพลงประกอบละครที่ชื่อว่า Invicibility ผมมีความสุขมากที่สามารถนำเสนอสิ่งดีๆ ให้แฟนๆ ด้วยเพลงภาษาจีน ผมหวังว่าทุกๆคนจะชอบนะครับ

 

จุนโฮ (Junho) ร่วมโปรเจคพิเศษกับ Vanness!

Submitted by peary on 1 เมษายน, 2012 - 01:33

จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM ยังคงทำกิจกรรมต่างประเทศของเขา ตอนนี้เขาร้องเพลงประกอบละครไต้หวันที่ชื่อว่า Tiamo Chocolate กับ Vanness!

ทาง JYP Entertainment เปิดเผยว่า “จุนโฮจากวง 2PM ร่วมมือกับ Vanness ใน Tiamo Chocolate เพื่อร้องเพลงประกอบละคร Invincibility หลังจากที่ซิงเกิ้ลเปิดตัวออกมา เขาจะถ่ายทำ MV กับ Vanness ที่ไต้หวัน

สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคย Vanness เขาเคยร่วมแสดงในละครยอดนิยม F4 ไต้หวันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาได้รับความนิยมไปทั่วทั้งแถบเอเชีย ตอนนี้เขามีละครเรื่องใหม่ Tiamo Chocolate ที่เป็นเรื่องราวความรักวัยรุ่น

Vanness กล่าวว่า “ผมตั้งใจทำงานอย่างหนักกับงานโปรดักชั่นกับจุนโฮจากวง 2PM และผมกำลังตั้งหน้าตั้งตารอการถ่ายทำ MV ด้วยเช่นกัน สำเนียงการออกเสียงภาษาจีนของจุนโฮเกือบเพอร์เฟ็คทีเดียว ซึ่งทำให้ผมประหลาดใจมาก และการที่ทำงานร่วมกับเขานั้นทำให้ผมสนุกมากครับ”

จุนโฮกล่าวเพิ่มว่า “ผมดีใจที่ได้ทำงานร่วมกับ Vanness ในเรื่องของงานเพลง และผมก็ตั้งใจรอสำหรับการถ่ายทำ MV ด้วยเช่นกันครับ”

เบอยองจุน (Bae Yong Joon) และคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ที่งาน Message To Asia!!

Submitted by peary on 15 ธันวาคม, 2010 - 13:23

ศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีเบอยองจุน (Bae Yong Joon) และ “ยองซามะน้อย” คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ร่วมเวทีกันเป็นครั้งแรกและเสร็จสิ้นการแสดงอย่างประสบความสำเร็จด้วยจำนวนแฟนๆ ถึง 30,000 คนจากหลายๆ ประเทศในแถบเอเชียมาร่วมให้การสนับสนุนปรบมือให้กับท่าทางที่ดูดีของเบยองจุนและชื่นชมรอยยิ้มของคิมฮยอนจุง

ในวันที่ 14 ธันวาคม เวลา 18.00 น. เบยองจุนและคิมฮยอนจุงปรากฎตัวครั้งแรกต่อหน้าแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นด้วยงานการกุศลของ DATV ที่ชื่อว่า Project Smile ที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น โดยที่ทั้ง 2 คนยืนอยู่เคียงข้างกันบนเวทีอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก

คิมฮยอนจุงเริ่มที่จะเปิดงาน Project Smile ด้วยการร้องเพลง The Power of Smile อย่างน่าหลงใหล และเพลงนี้เองที่เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ชื่อดังของญี่ปุ่นโคมูโระ เทตสึยะ (Komuro Tetsuya)

หลังจากที่คิมฮยอนจุงร้องเพลงของเขาเสร็จแล้ว ยังมีศิลปินอื่นๆ ที่มาร่วมงานนี้เช่น ฮวานฮี (Hwan Hee), วง D-NA, วง SHU-I, โจเฉิง (Joe Cheng), Vanness Wu ฯลฯ มาแสดงบนเวทีให้กับแฟนๆ โดยที่เบยองจุนยังปรากฎตัวร่วมกับทุกคน

เบยองจุนและคิมฮยอนจุงปรากฎตัวเคียงข้างกันเป็นครั้งแรก หลังจากที่คิมฮยอนจุงย้ายมาอยู่ที่ค่าย Keyeast และมาปรากฎตัวครั้งแรกพร้อมๆ กันนี้ ทำให้แฟนๆ ชาวญี่ปุ่นเรียกเขาว่า “ยองซามะน้อย”

ศิลปินทั้ง 2 คนยังปรากฎตัวร่วมกันก่อนหน้านี้ในเวลา 16.00 น. ที่ JCB Hallเพื่อร่วมกิจกรรมการกุศลเคียงข้างกัน สำหรับงานการกุศลนี้จึงมีจัดงานให้ถ่ายภาพสำหรับแฟนๆ และแฟนๆ ที่มาร่วมต่างตื่นเต้นตะโกน “ลีดเดอร์” และยองจุน กันตลอด แสดงให้เห็นว่าแฟนๆ ต่างชื่นชมพวกเขามากเพียงไหน

โดยที่โปรเจคนี้เป็นการกุศลเพื่อนำไปช่วยเหลือประเทศกัมพูชา และฟิลิปปินส์ ซึ่งงานนี้เบยองจุน, คิมฮยอนจุง และศิลปินอื่นๆ ต่างสละเวลามาร่วมงานนี้เพื่อช่วยในการบริจาคนี้

นอกจากนั้นแล้วยังมีภาพที่ท่าอากาศยานฮาเนดะเพิ่มเติมของศิลปินทั้ง 2 ที่แฟนๆ เก็บมาให้ชมกัน

"แวนเนส วู" (Vanness Wu) ยอมรับเลิกแฟนสาวชาวสิงคโปร์แล้ว

Submitted by canjamm on 29 กันยายน, 2010 - 15:48

"แวนเนส วู" (Vanness Wu) สมาชิกบอยแบนด์สุดดังแห่งไต้หวัน F4 ออกมายอมรับว่า ขณะนี้เขาได้เลิกรากับแฟนสาวชาวสิงคโปร์แล้ว สื่อระบุว่าความแตกต่างเรื่องการใช้ชีวิตของทั้งสองเป็นสาเหตุของการยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ ขณะที่เจ้าตัวไม่ขอให้รายละเอียดอ้างเป็นเรื่องส่วนตัว

"ที่จริงเราได้แยกทางกันแล้วครับ แต่ยังติดต่อกันอยู่บ้าง ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน" แวนเนส วู กล่าวผ่านผู้จัดการส่วนตัว เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงข่าวความคืบหน้าเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวชาวสิงคโปร์

ความรักของนักร้องนักแสดงหนุ่มวัย 32 ปี และสาวนอกวงการวัย 28 กลายเป็นข่าว เมื่อมีภาพถ่ายจากฝีมือช่างภาพอิสระ ที่เผยให้เห็นถึงช่วงเวลาที่ทั้งสองควงกันไปช็อปปิ้งเปิดตัวในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จนฝ่ายชายได้ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ นักร้องหนุ่มคนดังยังกล่าวว่าเขาคบหากับแฟนสาวคนนี้อย่างจริงจัง และเริ่มคิดถึงการแต่งงานไว้แล้วด้วย

แต่หลังจากนั้นเริ่มมีข่าวว่าความรักของทั้งคู่ได้เดินทางมาถึงทางตันแล้ว ซึ่งผู้สื่อข่าวในไต้หวันเชื่อว่า การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันของทั้งสอง เป็นสาเหตุที่ทำให้ความรักเริ่มมีระยะห่าง เพราะขณะที่ แวนเนส วู ชอบชีวิตส่วนตัวแบบสงบเรียบง่าย แต่แฟนสาวของเขาเป็นคนสนุกสนานและชอบชีวิตที่มีสีสัน จนความห่างเหินกลายเป็นการยุติความสัมพันธ์ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ทางฝ่ายของผู้จัดการส่วนตัวได้ปฏิเสธที่จะให้ความเห็น หรือรายละเอียดเกี่ยวกับสาเหตุการแยกทางกัน พร้อมกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "มันไม่ใช่เรื่องจำเป็นที่จะต้องมาพูดถึงเรื่องแบบนี้ โดยเฉพาะเมื่อ แวนเนส รู้สึกว่าเธอไม่ใช่คนในวงการบันเทิง จึงหวังว่าสื่อมวลชนจะเคารพในชีวิตส่วนตัวของเธอบ้าง"

Manager Online

ศิลปิน Brian Joo, Vanness Wu และชอยซีวอน (Choi Si Won) ร่วมงานกันเพื่อการกุศล!

Submitted by peary on 20 กันยายน, 2010 - 09:53

ศิลปิน Brian Joo, Vanness Wu และชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior มารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือเด็กที่อัฟริกาผ่านยอดจำหน่ายของซีดีคริสเตียน

ศิลปิน 3 คนร่วมกันโปรโมทล่าสุดซีดีใหม่ที่ชื่อว่า 3rd Wave: I Will Be There เพื่อหายอดกำไรสำหรับผู้เคราะห์ร้าย ซีดีใหม่นี้ ทาง Brian ทวีท “ซีดีใหม่ของผมช่วยเด็กอัฟริกันกำลังจำหน่ายอยู่ตอนนี้ พวกเราสามารถเปลี่ยนโลกใบนี้ร่วมกัน!”

ถึงแม้ว่าซีดีนี้ยังไม่ได้เปิดตัวออกมา เวบไซท์ที่เป็นทางการของ 3rd Wave ปัจจุบันนี้เป็นการพรีออร์เดอร์ โดยที่ทุกๆ พรีออร์เดอร์สามารถเข้าชิงภาพของศิลปินนั้นๆ ซึ่งจะมีทั้งหมด 50 ชุดและจะต้องพรีออร์เดอร์ก่อนวันที่ 25 กันยายนนี้

"หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) เศร้า โดนอดีตแฟนหนุ่มแฉเสียสาวตอนอายุ 17

Submitted by canjamm on 10 พฤษภาคม, 2010 - 15:55

กลายเป็นเรื่องฮือฮาในวงการบันเทิงไต้หวัน เมื่อนักร้องสาวคนดัง "ซินดี้ หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) ถูก "ฟานจื่อเหว่ย" (Fan Zhi Wei) อดีตแฟนหนุ่มออกมาแฉถึงเรื่องความลับส่วนตัว เรื่องที่ว่านักร้องสาวคนดังเสียความบริสุทธิ์ไปตั้งแต่ก่อนอายุ 17 ปี และเขาไม่ใช่คนแรกของแฟนสาวอย่างที่ตัวเองเคยคาดหวัง

"ตอนนั้นเธออายุประมาณ 17 ปี ครับ ผมเคยคิดว่าเธอจะมอบครั้งแรกให้กับผม แต่สุดท้ายมันไม่ได้เป็นแบบนั้น ยอมรับว่าตัวเองผิดหวังนิดหน่อยนะครับ" ฟานจื่อเหว่ย หนุ่มวัย 30 ปี ให้สัมภาษณ์ เปิดเผยเรื่องความรักของเขาเมื่อ 10 กว่าปีก่อน กับ หวังซินหลิน "ตอนนั้นผมอายุ 19 เคยมีแฟนมาแล้ว 2 คน แน่ล่ะมันไม่ใช่ครั้งแรกของผม แต่เธออายุแค่ 17 ปี เป็นเรื่องที่ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ"

นักแสดงหนุ่มคนนี้ ยอมรับว่าตัวเองรู้สึกผิดหวังที่ได้รับรู้ว่า แฟนสาววัยใสของตัวเองในขณะนั้น ไม่ได้สดซิงอย่างที่เคยคิด พร้อมกันนั้นยังอ้างว่า อดีตนักแสดงหนุ่มที่ชื่อ เอ็ดเวิร์ด หยู (Edward Ou) วัย 29 ปี ซึ่งตอนนี้ถอนตัวจากวงการบันเทิงไปแล้ว น่าจะเป็นคนแรกของ นักร้องสาวคนดัง เพราะทั้งสองคบหากันก่อนหน้าที่เธอจะหันมาคบเขาไม่นาน

ฟานจื่อเหว่ย ยังแสดงความคิดเห็นเชิงแนะนำไปถึงหนุ่มๆ ว่าอย่าพยายามคาดหวังความสมบูรณ์แบบจากหญิงคนรัก แม้ว่าเธอจะอายุน้อยเพียงใดก็ตาม

หลังความลับส่วนตัวกลายเป็นข่าวดัง หวังซินหลิน ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่เขียนบรรยายความรู้สึกในบล็อกของตัวเอง โดยไม่พยายามระบุชื่อของฝ่ายชาย เธอกล่าวว่า ที่ผ่านมาพยายามจดจำแต่เรื่องดีๆ และปล่อยความเจ็บปวดให้ผ่านเลยไป แต่ในความเป็นจริง ทุกอย่างไม่ได้ออกมาง่ายดายเช่นนั้น ... "เราต้องพบกับทั้งคนที่ใช่ และคนที่ไม่ใช่ ต้องเรียนรู้ที่จะยอมรับทั้งความสุข และเศร้าที่มากับความรัก"

ซึ่งแม้จะต้องเสียน้ำตา นักร้องสาวยังกล่าวว่าตัวเองยังไม่สิ้นหวังกับความรัก “ฉันยังเชื่อนะคะ ว่ามีคนที่ใช่อยู่ คนที่จะมอบความโรแมนติกให้ ไม่อยากให้คนในครอบครัว และเพื่อนที่อยู่รอบๆตัวคิดว่าฉันกลัวที่จะมีความรักอีกครั้งค่ะ”

"แวนเนส วู" (Vanness Wu) ควงสาวนอกวงการออกช็อปปิ้ง หลังเข็ดกับสาวโลกมายา

Submitted by canjamm on 11 เมษายน, 2010 - 16:25

หลังจากโด่งดังจากการเป็นหนึ่งใน F4 เวอร์ชันไต้หวันและเงียบหายไปนานหลังกระแสซา ล่าสุด "แวนเนส วู" (Vanness Wu) ก็ได้เป็นที่สนใจจากสื่ออีกครั้ง จากการควงสาวคนใหม่ไปช็อปปิ้งเปิดตัวแบบไม่แคร์สื่อกันเลยทีเดียว

แวนเนส วู ได้พักเบรกอีกครั้งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง The Killer Never Kills ถูกเลื่อนฉายออกไปก่อน งานนี้นักร้อง - นักแสดงหนุ่มก็เลยควงแฟนสาวออกไปช็อปปิ้งกันในฮ่องกงท่ามกลางการติดตามของบรรดากองทัพนักข่าว

และการไปออกเดตครั้งนี้ แวนเนสเองไม่เก็บอาการแห่งความสุขไว้เลย เพราะเขาแสดงออกอย่างชัดเจนแบบไม่อายสื่อ มีทั้งจัดทรงผมให้แฟนสาว อดทนรอแฟนช็อปปิ้งอย่างเต็มใจ และโอบกอดกัน รวมถึงไม่รู้สึกโมโหและปล่อยให้สื่อติดตามทำข่าวแบบเต็มใจด้วย

แต่แม้จะแสดงออกอย่างชัดเจน ว่าสาวที่ควงมาด้วยนั้นต้องมีความพิเศษมากกว่าการเป็นเพื่อน แต่แวนเนสเองก็ไม่ยอมตอบคำถามสื่อ หลังถูกถามว่าสาวคนดังกล่าวใช่แฟนสาวตัวจริงของเขาหรือไม่ โดยเขาหลีกเลี่ยงที่จะตอบคำถาม และเบี่ยงประเด็นไปถามคนอื่นที่อยู่ใกล้ๆแทนว่า "คุณอยากถ่ายรูปกับผมไหมครับ?"

ทางด้าน เคที ผู้จัดการส่วนตัวของเขาก็ยังคงปิดปากเงียบสนิท ไม่ระบุว่าหญิงสาวคนดังกล่าวคือใคร แต่ก็ให้รายละเอียดกับสื่อเพียงเล็กน้อยโดยระบุถึงสาวที่มีความสูง 160 ซม. และอายุมากกว่า 25 ปี คนนี้ว่า "เธอมีชื่อภาษาอังกฤษขึ้นต้นด้วยตัว A และไม่ได้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ดังนั้นเธอจึงมีอาการตื่นตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นช่างภาพตามติดถ่ายรูปเธอ ฉันคงพูดอะไรไม่ได้มากนะคะ" ตามรายงานยังระบุด้วยว่า หญิงสาวคนนี้น่าจะออกเดตกับแวนเนสมาได้เดือนกว่าแล้ว

หลังจากที่แวนเนส วู เลิกรากับ วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ในปี 2005 แวนเนส ก็เริ่มออกเดตกับสาวนอกวงการมานานนับปี และได้เข้าพิธีล้างบาปในปี 2007 และออกมาประกาศว่าเขาจะหยุดการมีสัมพันธ์ทางเพศก่อนแต่งงาน ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้ออกมาเผยว่า เขากำลังมองหาคนที่เห็นพระเจ้ามาก่อน ดังนั้นเป็นไปได้ว่า สาวสวยคนล่าสุดนี้ของเขาอาจจะใกล้เคียงกับสาวที่เขามองหาอยู่ก็เป็นได้

Manager Online

เปลือยท่อนบนกระชากเรตติ้ง ซีรีส์ร้อนๆ ทีวีไต้หวัน

Submitted by canjamm on 19 มีนาคม, 2010 - 17:27

หนุ่มๆ จากไต้หวันพร้อมใจกับเปลือยท่อนบนกระชากเรตติ้งให้กับทีวีซีรีส์ จนกลายเป็นกระแสที่เพิ่มความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในวงการโทรทัศน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มๆ หุ่นดีอย่าง "หรวนเสี่ยวเทียน" (Ethan Ruan), "แวนเนส วู" (Vanness Wu) และ "หลันเจิ้นหลง" (Blue Lan) ที่กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ แท้สาวเทียมทั่วไต้หวันไปโดยปริยาย

ความเซ็กซี่กลายเป็นจุดขายของซีรีส์ไต้หวันกันอีกครั้ง ฉากเปลือยท่อนบน, บทรักบนเตียง อาจไม่ใช่ของแปลกใหม่ แต่สำหรับบทจอโทรทัศน์มันคือความเซ็กซี่แบบฟรีๆ ที่พอจะช่วยให้ผู้ชมกระชุ่มกระชวยกันไม่มากก็น้อย ซึ่งงานนี้กลายเป็นหนุ่มๆ ที่ต้องเปลืองตัวกันมากเป็นพิเศษ ขณะที่สาวๆ ดูจะกลายเป็นเพียงของประกอบฉากกันเท่านั้น

สถานีโทรทัศน์ SETTV พบว่าลูกไม้เก่าๆ ยังคงได้ผลเสมอ ในการดัดเรตติ้งให้กับซีรีส์เรื่องต่างๆ ของสถานี กับฉากเซ็กซี่ของหนุ่มๆ เพื่อผู้ชมหนังชุดทางโทรทัศน์ที่ส่วนใหญ่เป็นสตรี เริ่มต้นจากนายแบบหนุ่ม "หรวนเสี่ยวเทียน" จนถึง "แวนเนส วู" ล่าสุดถึงคราวของ "หลันเจิ้นหลง" ที่จะมาโชว์ท่อนบน ในละครโทรทัศน์ภาคค่ำ เรียกเรตติ้งจากสาวๆ กันบ้างแล้ว

รูปรางสุดล่ำของ หรวนเสี่ยวเทียน ในซีรีส์ Fated to Love กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั้งไทเป และประเทศไต้หวัน รวมถึงเรตติ้งก็พุ่งกระฉูด มัดกล้ามของนายแบบหนุ่มที่กลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงคนนี้ จึงกลายเป็นเครื่องหมายการค้าของเขาไปโดยปริยาย ตั้งแต่ในผลงานก่อนอย่าง My Queen จนกระทั่งในฉากบนเตียงกับดาราสาว เชอริล หยาง ที่ชาวไต้หวันจำนวนมากรอชม แม้จะมีเสียงบ่นถึงความไม่เหมาะสม แต่เรตติ้งก็กระฉูดเป็นครั้งที่ 2

เวนแนส วู กลายเป็น F4 ที่ชาวไต้หวันพูดถึงมากที่สุดในปี 2009 หลังซีรีส์ Autumn's Concerto ของเขากลายเป็นงานสุดฮิต และฉากที่หลายๆ คนพูดถึงก็คือ ฉากโชว์เรือนร่างสุดเท่ห์ของเขานั้นเอง ตั้งแต่ฉากอาบน้ำ ที่เปิดโอกาสให้ เวนแนส โชว์ หุ่นล่ำอันโด่งดังเขาของ มาตั้งแต่สมัยเป็นนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอีกครั้ง ซึ่งถึงกับมีเสียงบ่นเมื่อมีการพบว่า ฉากในห้องให้ของเวนแนส ถูกทีมงานตัดซอยออกไปพอสมควร จนต้องมีการถ่ายฉากดังกล่าวเพิ่มขึ้นมาอีก ที่ทีมงานสร้างบอกว่าเพื่อเก็บภาพของหนุ่มวัย 31 ปี คนนี้ให้ครบถ้วนทุกมุม

"แวนเนส F4" (Vanness Wu), ลูก "หงจินเป่า" (Jimmy Hung) ปัดมีเอี่ยวขบวนการค้ายาเสพติด

Submitted by canjamm on 23 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:12

การเข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยคดียาเสพติดในไต้หวันเมื่อเดือนก่อน กลายเป็นเรื่องร้อนขึ้นมา เมื่อมีการเผยว่าผู้ต้องหาคนนี้ เกี่ยวข้องกับบริษัทที่มีคนดังในวงการบันเทิงไต้หวันอย่าง "แวนเนส วู" (Vanness Wu) แห่ง F4 และ ลูกชายของจินเป่า นักแสดงคนดัง ถือหุ้นอยู่ จนเกิดข้อสงสัยว่าคนบันเทิงมีเอี่ยวกับคดียาเสพติดครั้งนี้หรือไม่

เมื่อเดือนก่อน มีการจับกุมในคดีค้ายาเสพติด ซึ่งผู้ต้องหาเป็นลูกจ้างของบริษัทผลิตภาพยนตร์ที่ชื่อว่า "เทียนตี้เหรินเหอ ฟิล์ม" ในไทเป ซึ่งมี แวนแนส วู หรือ "อู๋เจี้ยนหาว" นักร้องหนุ่มแห่งวง F4 และ จิมมี่ หงเทียนจาง (Jimmy Hung) ลูกชายของ หงจินเป่า (Sammo Hung) ดาราชื่อดังในอดีตเป็นหนึ่งถือหุ้น จนเกิดความสงสัยว่าทั้งสองมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีที่ว่าหรือไม่

ในการเข้าจู่โจมเพื่อจับตัวผู้ต้องสงสัย ตำรวจไทเปได้พบยาเสพติดประเภทกัญชาในตัวของพนักงานคนหนึ่งของบริษัท และได้ขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการอีก 3 คน ซึ่งเมื่อมีการตรวจค้นเพิ่มเติมที่บ้านของผู้ต้องหา ก็พบกัญชาเพิ่มเติมอีกหลายห่อ โดยผู้ต้องหาได้ปฏิเสธว่าไม่มีการขายยาเสพติดให้กับเหล่าศิลปิน หรือผู้มีชื่อเสียง แต่อย่างใด

เจ้าหน้าที่ไม่ได้ปักใจเชื่อในคำให้การของเขานัก และยังให้ความเห็นว่าคดีคราวนี้น่าจะเป็นเรื่องของขบวนการค้ายาที่ใหญ่กว่านั้น และอาจเกี่ยวข้องกับกลุ่มค้ายาเสพติดระหว่างประเทศด้วย

ซึ่งตำรวจไทเปต้องการสืบสวน และสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องคนอื่นๆ ในบริษัทผลิตภาพยนตร์แห่งนี้ ซึ่งรวมถึงดารานักแสดงที่เคยร่วมงานกับบริษัทด้วย

แวนเนส วู ที่ก่อนหน้านี้ยังอยู่ในญี่ปุ่นได้ให้ข่าวผ่านผู้ช่วยส่วนตัวว่า ตัวเองไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาว และยาเสพติดครั้งนี้อย่างแน่นอน และยังเสริมว่าตัวเองเป็นเพียงผู้ถือหุ้นคนหนึ่งในบริษัทเท่านั้น เป็น จิมมี่ หง ที่ดูแลบริหารงานส่วนใหญ่

ฝ่าย หงจินเป่า เองก็ออกมาพูดกับสื่อ เพื่อปกป้องลูกชายทันทีที่เกิดเรื่องขึ้นว่า "เขาบอกกับผมว่าไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ซึ่งผมเชื่อคำพูดของลูก"

GTV/CTV ลงทุนเพิ่มอีก 1.5 ล้านเหรียญ เพื่อโฆษณาละคร Down With Love ก่อนจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 31 ม.ค.นี้

Submitted by canjamm on 27 มกราคม, 2010 - 17:46

สองสมาชิกวง F4 เจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และแวนเนส (Vanness Wu) จะแข่งกันจะๆในวันที่ 31 มกราคม 2010 ด้วยละครไอด้อลของพวกเขา ทางด้านแวนเนสที่แสดงในละคร Autumn's Concerto ของทาง TTV และ SET สามารถทำเรทติ้งได้อยู่ที่ 7 ทางด้านละคร Hi My Sweetheart ของทาง CTS สามารถทำเรทติ้งได้สูงสุดที่ 5 ทำให้ทาง CTV และ GTV ทำการขยายการโปรโมทละคร Down With Love ออกไป โดยในวันที่ 25 มกราคม ทั้งสองสถานีทีวีจะลงทุนอีก 1.5 ล้านเหรียญไต้หวัน เพื่อโฆษณาละครตามป้ายรถประจำทาง 10 จุดตามถนน Renai ในไทเป โฆษณานี้จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงเรื่องราวความรักในละคร Down With Love

GTV ทำการเจาะจงเลือกป้ายรถประจำทางตามเส้นทาง เริ่มตั้งแต่ The National Dr. Sun Yat-Sen Memorial Hall ไปถึงถนน Lin Sen สายใต้ แต่ละป้ายรถประจำทางจะมีธีมที่แตกต่างกันไปแสดงให้เห็นเรื่องราวความรักระหว่างเจอรี่และเอลล่า (Ella) ในละคร Down With Love คนทั่วไปสามารถเข้าไปถ่ายภาพคู่กับโฆษณาชิ้นนี้ และนำมาอัพโหลดขึ้นบล็อกของพวกเขา พวกเขาสามารถส่งเว็บเพจผ่านทาง MSN หรือส่งไปยังกระทู้ของ Down With Love ซึ่งจะทำให้มีโอกาสได้รับรางวัลเป็นภาพพร้อมลายเซ็นของสองนักแสดงนำชายและหญิง

Down With Love จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 31 มกราคมนี้ จากการแข่งขันกันอย่างหนัก โดยเฉพาะละครเรื่อง Hi My Sweetheart ที่จะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 31 มกราคม ทำให้ทางสถานีทีวีพยายามทำให้ดีที่สุดในการโปรโมทละครผ่านทุกช่องทางที่ทำได้

China Times

JVKV เดิม F4 จัดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นถึง 3 รอบติดๆ กัน

Submitted by minere on 5 มีนาคม, 2008 - 14:57

หลังจากวางแผนมาแล้วหลายครั้ง ในที่สุด F4 ก็ได้ฤกษ์ในการจัดคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น ตรงกับวันที่ 7,8,17 ปีนี้ คาดว่าจะมีแฟนๆ จำนวนถึง 30,000 คนเข้าร่วม เป็นคอนเสิร์ตต่อเนื่องจาก Faye Wang และ Jay Chou เป็นเรื่องยากที่นักร้องชาวจีนจะได้เข้าไปจัดคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นแต่ F4 ก็ทำลายสถิติโดยจัดคอนเสิร์ตถึง 3 ครั้งต่อกัน และมีความเป็นไปได้ว่าจะเพิ่มจำนวนวันอีก

เจอร์รี่, ไจ๋ไจ๋, เคน และแวนเนส (Jerry, Zai Zai, Ken, Vanness) ใช้สโลแกนคอนเสิร์ตว่า "Forever Friend" เสนอความสัมพันธ์ของเพื่อนที่ไม่มีวันสิ้นสุด และการสื่อสารกับแฟนๆ ของพวกเค้าก็ไม่มีวันจบสิ้น

เตรียมพบกับอัลบั้มใหม่ของ F4 - 28 ธันวาคมนี้

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2007 - 05:09

เตรียมพบกับอัลบั้มใหม่ของ F4 - 28 ธันวาคมนี้ ตามมาด้วยคอนเสิร์ตกลางแจ้งของพวกเขา ในวันที่ 19 มกราคม พ.ศ.2551

กำหนดวางจำหน่ายในไต้หวัน : 28 ธันวาคม พ.ศ.2550
กำหนดวางจำหน่ายในฮ่องกง : 10 มกราคม พ.ศ.2551
กำหนดวางจำหน่ายในญี่ปุ่น : 30 มกราคม พ.ศ.2551

(หมายเหตุ : กำหนดการในตอนแรกสำหรับการวางจำหน่ายในญี่ปุ่นคือ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2550 แต่ได้มีการเลื่อนวางจำหน่ายมาเป็น 30 มกราคม พ.ศ. 2551 และบนเว็บของโซนี่ญี่ปุ่นเองก็มีหมายเหตุว่า กำหนดการอาจจะเลื่อนไปเป็นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551)