Song Hye Kyo (K)

นานะ (Nana) วง After School สวยที่สุดในโลก! “น้องปอย” ติดอันดับด้วย

Submitted by canjamm on 7 มกราคม, 2015 - 02:06

       เคยถูกจัดอันดับให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดอันดับที่ 2 ของโลกมาแล้ว คราวนี้ไอดอลสาว “นานะ” (Nana) ได้ขึ้นเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกของการจัดอันดับประจำปี 2014 เลยทีเดียว
       
       เว็บไซต์ The Independent Critics List เผยการจัดอันดับ “100 ใบหน้าที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2014” ซึ่งคราวนี้ไอดอลสาว นานะ แห่งวง After School ที่เคยเป็นอันดับ 2 ในการจัดอันดับประจำปี 2013 ได้ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ประจำปีนี้เลยทีเดียว โดยเว็บไซต์ยังเผยด้วยว่าเป็นการคว้าตำแหน่งแบบค่อนข้างจะ “ขาดลอย” ด้วย
       
       ซึ่งนอกจาก นานะ แล้วยังมีสาวๆ ชาวเกาหลีใต้พาเหรดติดอันดับกันเข้ามาอีกมากหมาย โดย ซูจี แห่ง miss A ติดอยู่ในอันดับ 11, t (Go Ah Ra) อันดับ 17, แทยอน (Tae Yeon) แห่งวง Girls’ Generation อันดับ 23, ดาราสาว ซองฮเย-คโย (Song Hye Kyo) อันดับ 27 ส่วน เจสสิกา (Jessica) อดีตสมาชิก Girls’ Generation ก็ติดถึงอันดับ 35 ด้วย
       
       ยังมี มินอา (Min Ah) rวง Girl’s Day เป็นอันดับ 53, อูรี (Woo Ri) วง Rainbow อันดับ 56, ซูเปอร์สตาร์ จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) อันดับ 59, ยุนอา (YoonA) Girls’ Generation อันดับ 76, จูยอน (Joo Yeon) After School อันดับ 78, ไอยู (IU) อันดับ 83 และ กูฮารา (Goo Hara) สมาชิกวง KARA ติดอยู่ในอันดับ 99

The Crossing เล่าเรื่องคน 3 คู่ "รักเรือล่ม" ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2014 - 16:06

        ปล่อยตัวอย่าง, ภาพนิ่ง และโปสเตอร์ออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับหนังฟอร์มยักษ์ของ "จอห์น วู" (John Woo) ที่จะเล่าเรื่องความรักของคน 3 คู่บนเรือจักรไอน้ำที่อับปางลงระหว่างบรรทุกคนจากจีนแผ่นดินใหญ่ไปไต้หวัน

       The Crossing หนังฟอร์มใหญ่ส่งท้ายปีจากวงการภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ เป็นงานที่เล่าเรื่องความรักของคนหลายคู่ ที่เกี่ยวข้องกับเรือจักรไอน้ำที่อับปางลงระหว่างบรรทุกคนจากจีนแผ่นดินใหญ่ไปไต้หวันหลังสิ้นสงสงครามที่พรรคคอมมิวนิสต์จีนเอาชนะจนได้ปกครองประเทศในปี 1949
       
       อย่างไรก็ตาม จอห์น วู กลับไม่อยากให้ทุกคนเรียกหนังของเขาว่าเป็น “Titanic ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่” ถึงแม้หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของเรืออับปางเหมือนกันก็ตาม เพราะเรื่องราวในหนังของเขาที่มีฉากหลังอยู่ในช่วงยุค 1940s จะไม่ได้เกิดขึ้นบนเรือเท่านั้น แต่จะเล่าเรื่องของตัวละครมากมาย ในหลายๆ สถานที่เพื่อเล่าถึงชะตากรรมของผู้คนในช่วงเวลาของสงคราม แบบเดียวกับ Gone with the Wind หนังโรแมนซ์ปี 1939 ของฮอลลีวูดที่เล่าเรื่องราวในช่วงสงครามกลางเมืองผ่านเรื่องราวของตัวละครคู่รัก 3 คู่

        โดยนักแสดงสาวอันดับ 1 แห่งวงการภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ จางจื่ออี๋ (Zhang Ziyi) จะรับบทคู่กับดาราหนุ่มมาแรง ตงต้าเหว่ย (Tong Da Wei) เพื่อนำเสนอภาพของคู่รักที่มาจากคนในระดับต่ำที่สุดของสังคม โดย จางจื่ออี๋ จะรับบทเป็น อีว์เซิน หญิงสาวที่ถูกบีบบังคับให้ค้าประเวณี จนชีวิตที่มีแต่ความทุกข์ กระทั่งเธอได้พบกับ ตงต้าฉิง (ตงต้าเหว่ย) นายทหารชั้นผู้น้อยแห่งพรรคคอมมิวนิสต์ จนก่อกลายเป็นความรักที่บริสุทธิ์

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) อ้างความผิดพลาดนักบัญชีทำค้างจ่ายภาษีร่วม 2 พันล้านวอน

Submitted by canjamm on 20 สิงหาคม, 2014 - 00:19

       สุดท้ายก็เปิดเผยออกมาแล้วว่านักแสดงสาว “S” ที่โดนสรรพกรสอบสวนในประเด็นเลี่ยงภาษี ก็คือดาราคนสวย “ซองเฮเคียว” (Song Hye Kyo) นั่นเอง โดยล่าสุดเธอและต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ขอโทษแล้ว และอธิบายว่าเหตุที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของนักบัญชี ที่ทำให้เธอค้างจ่ายภาษีถึงมากกว่า 2 พันล้านวอน
       
       จากข่าวที่ว่าดาราสาว “S” โดนสอบสวนกรณีค้างจ่ายภาษี ทำให้มีชื่อของ ซอนเยจิน (Sn Ye Jin) รวมถึง ชินมินอา (Shin Min Ah) ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ว่าเข้าข่ายอาจจะเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่าคนที่โดนสอบจริงๆ ก็คือ s นั่นเอง
       
       ซึ่งสื่อเกาหลีใต้รายงานว่าสรรพกรของเกาหลีใต้ ได้ตรวจสอบพบว่า ซองเฮเคียว ได้หลบเลี่ยงการจ่ายภาษีมาตั้งแต่ปี 2009 รวมเป็นเวลา 3 ปี กับจำนวนเงินถึง 2,557 ล้านวอน (80 ล้านบาท)
       
       ตามข้อมูลของสรรพกร และคณะกรรมการตรวจสอบบัญชีได้เปิดเผยว่า ซองเฮเคียว เคยยื่นขอหักภาษีจากรายจ่ายและส่วนลดหย่อนต่างๆ ถึง 5,953 ล้านวอน (186 ล้านบาท) แต่สุดท้ายเธอกลับไม่สามารถหาหลักฐานอะไรมายืนยันถึงค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ทั้งหมด จนทำให้ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ซองเฮเคียว ค้างจ่ายภาษีรวมเป็นจำนวนเงินถึง 2,557 ล้านวอน โดยในปี 2009 เป็นจำนวนเงิน 785 ล้านวอน (24 ล้านบาท), ปี 2010 เป็นจำนวนเงิน 818 ล้านวอน (25 ล้านบาท) และปี 2011 อีก 954 ล้านวอน (30 ล้านบาท)
       
       ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยว่าหลังตรวจสอบพบการค้างจ่ายภาษีแล้ว ซองเฮเคียว ก็ยินยอมจ่ายเงินตามจำนวนทันที โดยสรรพกรยังลงโทษปรับเงินนักบัญชี 2 ราย ที่มีส่วนต่อการกระทำที่เข้าข่ายเป็นการผิดกฎหมายของนักแสดงสาวคนดังด้วย
       

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

เปิดตัวหนังจีนเรื่องแรก "น้องปอย" ขึ้นแท่นซูป'ตาร์เทียบเท่าจอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun)

Submitted by canjamm on 19 พฤษภาคม, 2014 - 20:19

      สื่อฮ่องกงรายงานว่านักแสดงสาวประเภทสองชาวไทย "ปอย ตรีชฎา" (Nong Poy) กำลังจะได้รับการผลักดันจากต้นสังกัดในฮ่องกงอย่างเต็มที่ และอาจจะได้รับค่าตัวจากหนังเรื่องต่อไปถึงหลักล้านเหรียญฮ่องกงเลยทีเดียว โดยสื่อจีนยังจัดอันดับให้เธอเป็น 1 ในนักแสดงเอเชียที่ดังที่สุดติด 5 อันดับแรกในจีนแผ่นดินใหญ่เลยทีเดียว
       
       หลังสร้างความฮือฮาในหนังฟอร์มยักษ์ The White Storm ที่ได้ประกบกับซูเปอร์สตาร์เอเซียทั้ง จางเจียฮุย, หลิวชิงหวิน และกู่เทียนเล่อ ที่เข้าฉายเมื่อปีก่อน นักแสดงสาวประเภทสองชาวไทย ปอย ตรีชฎา ถือว่าสามารถแจ้งเกิดในวงการบันเทิงจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกงได้อย่างเป็นทางการ จนได้เซ็นสัญญากับเอเยนซียักษ์ใหญ่ Universe International ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าทางค่ายกำลังจะผลักดัน ปอย อย่างเต็มที่ด้วยการมอบบทนำในหนังเรื่องใหม่ให้พร้อมค่าตัวระดับล้านเหรียญฮ่องกงเลยทีเดียว
       
       ข่าวระบุว่า Universe International กำลังจะปั้นให้ ปอย เป็นนางเอกหลักของค่ายหลังจากดาราสาวระดับนางเอกอีกคนของบริษัทอย่าง เจียงรั่วหลิน มีปัญหาเรื่องสัญญากับ แดเนียล แลม บอสใหญ่ของ Universe ทางบริษัทจึงเลือกที่จะดัน ปอย ขึ้นมาแทน และกำลังมีผลงานในงานแรกเป็นหนังระทึกขวัญเรื่อง Love in Thailand ซึ่งเพิ่งจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ที่ปอยอาจจะต้องเล่นบทรักวาบหวิว และฉากแอ็กชั่นดุเดือดด้วย โดยขณะนี้ ปอย อยู่ระหว่างเรียนภาษากวางตุ้ง และปรับตัวกับการทำงานในฮ่องกง
       

จอห์น วู (John Woo) บอกปัดไม่อยากให้เรียก The Crossing เป็น Titanic ฉบับจีน

Submitted by canjamm on 21 เมษายน, 2014 - 19:15

       “จอห์น วู” (John Woo) อธิบายถึง The Crossing ผลงานเรื่องล่าสุดของเขาว่าจะเป็นหนังมหากาพย์ที่ใกล้เคียงกับหนังตำนานแห่งฮอลลีวูด Gone with the Wind มากกว่าจะเป็น “Titanic” ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่อย่างที่สื่อพยายามพูดกัน
       
       ผู้กำกับชื่อดังชาวฮ่องกง จอห์น วู แถลงเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกับนักแสดงดังทั้ง จางจื่ออี๋ (Zhang Ziyi), ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) และ หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ร่วมด้วยผู้อำนวยการสร้าง เทอร์เรนซ์ ฉาง เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในเทศกาลภาพยนตร์กรุงปักกิ่งครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 23 เม.ย.
       
       The Crossing เล่าเรื่องความรักของคนหลายคู่ ที่เกี่ยวข้องกับเรือจักรไอน้ำที่อับปางลงระหว่างบรรทุกคนจากจีนแผ่นดินใหญ่ไปไต้หวันหลังสิ้นสงสงครามที่พรรคคอมมิวนิสต์จีนเอาชนะจนได้ปกครองประเทศ
       
       อย่างไรก็ตาม วู กลับไม่อยากให้ทุกคนเรียกหนังของเขาว่าเป็น “Titanic ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่” ถึงแม้หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของเรืออับปางเหมือนกันก็ตาม เพราะเรื่องราวในหนังของเขาที่มีฉากหลังอยู่ในช่วงยุค 1940s จะไม่ได้เกิดขึ้นบนเรือเท่านั้น แต่จะเล่าเรื่องของตัวละครมากมาย ในหลายๆ สถานที่เพื่อเล่าถึงชะตากรรมของผู้คนในช่วงเวลาของสงคราม แบบเดียวกับ Gone with the Wind หนังโรแมนซ์ปี 1939 ของฮอลลีวูดที่เล่าเรื่องราวในช่วงสงครามกลางเมือง
       

Full House กลายเป็นละครเวที

Submitted by canjamm on 9 เมษายน, 2014 - 21:29

       ซีรีส์สุดฮิต Full House เตรียมกลับมาพบกับผู้ชมเกาหลีใต้อีกครั้ง แต่เป็นในแบบละครเพลงที่ได้ไอดอลชื่อดังหลายคนมารับบทนำซึ่ง “เรน” (Rain) และ “ซองฮเยเคียว” (Song Hye Kyo) เคยสร้างความประทับใจเอาไว้เมื่อ 10 ปีก่อน
       
       จากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นชาวเกาหลีใต้ จนถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ที่มีเรตติ้งถล่มทลายเมื่อ 10 ปีก่อน และเพิ่งจะถูกดัดแปลงเป็นเวอร์ชันไทย ล่าสุด Full House กำลังถูกดัดแปลงเป็นละครมิวสิเคิลที่ได้ไอดอลในวงการบันเทิงเกาหลีมารับบทเด่นๆ มากมาย อาทิ ยูซบ (Yooseop) แห่งวง BEAST, จองอึนจี (Jung Eun Ji) จาก A Pink และ ลีโอ (Leo) จาก VIXX เป็นต้น ซึ่งล่าสุดทางผู้สร้างได้เผยภาพของละครเวทีเรื่องนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว
       
       โดยละครเวที Full House จะเล่าเรื่องแบบเดียวกับซีรีส์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต อียองแจ ที่ต้องมาร่วมใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกับนักเขียนสาวผู้อับโชค ฮันจีอึน และเหตุการณ์เมื่อการแต่งงานแบบหลอกๆ ของทั้งสองกลับกลายเป็นความรักจริงๆ ขึ้นมา โดย ลีโอ, คิมซานโฮ (Kim San Ho), ซอฮาจุน จะสลับกันแสดงเป็นตัวละครเอกที่ เรน เคยแสดงเอาไว้ ส่วนสาว จองอึนจี, จู และ กวักซุนยอง (Kwak Sun Young) จะรับบทนางเอกที่เดิม ซองฮเยเคียว ฝากความประทับใจให้กับผู้ชม
       

รอมา 5 ปี The Crossing - ไททานิคแห่งจีนแผ่นดินใหญ่ของ จอห์น วู (John Woo) ได้ฤกษ์เปิดกล้อง

Submitted by canjamm on 10 กรกฎาคม, 2013 - 16:37

       หลังเจอทั้งปัญหาลิขสิทธิ์ และความล่าช้าในการคัดเลือกนักแสดง ตลอดจนปัญหาด้านสุขภาพของผู้กำกับ ล่าสุดผลงานใหม่ของ "จอห์น วู" (John Woo) ที่ถูกเลื่อนเปิดกล้องมาหลายรอบก็เริ่มต้นถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว
       
       The Crossing ของ จอห์น วู ต้องใช้เวลาเตรียมงานสร้างถึง 5 ปีเต็ม และติดขัดปัญหาต่างๆมากมาย แต่สุดท้ายหนังก็สามารถเปิดกล้องได้เป็นที่เรียบร้อย ในการเริ่มต้นถ่ายทำที่ปักกิ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
       
       โดยสื่อในจีนได้เผยแพร่ภาพของการเริ่มต้นถ่ายทำ ซึ่งไม่ได้เปิดให้สื่อเข้าเยี่ยมชมในวันที่ 6 ก.ค. ที่นักแสดงนำ ทาเคชิ คาเนชิโร่ (Takeshi Kaneshiro) ก็เดินมาถึงกองถ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่ากระแสวิจารณ์ที่ว่านักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไต้หวัน-ญี่ปุ่น ดูแก่ลงไปมากในระยะหลังจะไม่ค่อยเป็นความจริงเท่าไหร่ เพราะจากภาพในกองถ่าย ทาเคชิ ก็ยังดูไม่แตกต่างอะไรไปจากที่ทุกคนคุ้นเคยกัน
       
       ผลงานเรื่องล่าสุดของ จอห์น วู จะเล่าถึงคนสามคู่ที่เดินทางจากจีนไปไต้หวันด้วยเรือจักรไอน้ำขนาดยักษ์ ระหว่างช่วงเวลาของการปฏิวัติในปี 1949 โดยทางผู้สร้างเรียกหนังเรื่องนี้ว่าเป็น "ไททานิค" ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่กันเลยที่เดียว
       

ตั้งข้อหาชาวเน็ตปล่อยข่าว ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เป็นอีหนูนักการเมือง

Submitted by canjamm on 8 กรกฎาคม, 2013 - 12:15

       อัยการตัดสินใจตั้งข้อหาชาวเกาหลีใต้ร่วม 20 คน ที่ปล่อยข่าวเท็จทางอินเตอร์เน็ต หาว่านักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้พลีกายให้กับนักการเมืองชาวเกาหลีใต้ เพื่อแลกกับผลประโยชน์
       
       สื่อจากเกาหลีใต้เปิดเผยว่า พนักงานอัยการเกาหลีได้ตัดสินใจดำเนินคดี กับบุคคลจำนวน 24 คนจากทั้งหมด 41 คน ในคดีหมิ่นประมาท และร้องให้ศาลสั่งให้พวกเขาจ่ายเงินค่าเสียหายให้กับ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เป็นจำนวนคนละ 500,000 - 1,000,000 วอน (ประมาณ 13,500 - 27,100 บาท) สำหรับความผิดที่คนเหล่านี้ ปล่อยข่าวลืออันเป็นเท็จ ที่ว่า ซองเฮเคียว มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักการเมืองระดับประเทศรายหนึ่ง แลกกับผลประโยชน์ ซึ่งถือว่าเป็นการใส่ร้ายป้ายสีดาราสาวชื่อดังโดยตรง
       
       โดยต้นสังกัดของดาราสาวคนสวยได้ออกแถลงการณ์ว่า พวกเขามั่นใจอย่างเต็มที่ ว่าจะชนะในการฟ้องร้องคดีครั้งนี้ และถือว่าเป็นการส่งสารเตือนไปถึงคนที่ชอบเขียนข้อความใส่ร้ายผู้อื่นในอินเตอร์เน็ต โดยไม่มีพื้นฐานความจริงใดๆ ว่ามีโอกาสโดนลงโทษหนักได้ตลอดเวลา
       
       คดีความครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เดือน ก.ย. 2008 หรือเมื่อเกือบ 5 ปีก่อน ที่มีคนเขียนข้อความทำนองว่า "ซองเฮเคียว มีนักการเมืองคอยจ่ายเงินให้ หรือเธอได้รับเงินจากการยอมมีความสัมพันธ์กับนักการเมือง" และมีคนเขียนข้อความลักษณะนี้ต่อเนื่องอีกจำนวนมาก
       
       กระทั่งในเดือน ต.ค. 2012 ที่ดาราสาวคนสวยได้ให้ข่าวกับสื่อ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าทำลายชื่อเสียงของเธอไปไม่น้อย และเธอก็เปรยว่ารู้สึกเสียใจอยู่เหมือนกัน ที่ดาราอย่างเธอต้องทำให้บุคคลที่ 3 อย่างนักการเมืองบางคนต้องเสียชื่อเสียงไปด้วย
       

หว่องกาไว (Wong Kar Wai) ยก ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ผู้หญิงที่สวยที่สุดในเอเชีย

Submitted by canjamm on 21 มิถุนายน, 2013 - 18:05

หลังจากที่มีการโปรโมทเทศกาลภาพยนตร์เมืองจีนครั้งที่ 5 พร้อมฉายหนัง The Grandmasters เปิดงานในประเทศเกาหลี งานนี้มีเพื่อนนักแสดงจากแผ่นดินจีนอย่าง"เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) และ "จางจื้อยี่" (Zhang Ziyi) มาร่วมงานและสาวแดนโสมเจ้าของพื้นที่อย่าง "ซองเฮเคียว" (Song Hye Kyo) ให้การต้อนรับอย่างดี ด้านผู้กำกับมากฝีมือ"หว่องกาไว" (Wong Kar Wai) ถึงขั้นเอ่ยชมนักแสดงสาวเกาหลีออกสื่อเป็นดาราสาวที่สวยที่สุดในเอเชียบอกหน้าตาสมบูรณ์แบบ
       
       ตามรายงานระบุว่า ก่อนหน้าที่งานดังกล่าวจะเริ่มช่างภาพปาปารัสซีเห็นซองเฮเคียว นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ปรากฏตัวอยู่ที่ร้านเสริมสวยในย่านกังนัม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนวันงาน เพื่อร่วมโปรโมทภาพยนตร์ The Grandmasters ที่เข้าฉายในต่างประเทศ
       
       ทางด้านซองเฮเคียว ที่ก่อนหน้านี้ยุ่งอยู่กับการถ่ายทำละครเรื่อง THAT WINTER, THE WIND BLOWS จนไม่สามารถเดินทางไปร่วมโปรโมทภาพยนตร์พร้อมกับนักแสดงรายอื่นๆในประเทศต่างๆ ก็ได้เตรียมตัวเต็มที่ เพื่อเดินพรมแดงพร้อมกับผู้กำกับและนักแสดงรายอื่นที่มาเยือนถึงเกาหลีใต้
       
       อย่างไรก็ตาม ตามรายงานจากดีไซเนอร์และช่างทำผมของเธอระบุว่า นักแสดงสาวได้ร้องขอให้เสื้อผ้าและเครื่องประดับของเธอเป็นอะไรที่เรียบง่ายมากที่สุด โดยเธอระบุว่า การร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองจีนครั้งนี้ นักแสดงที่ควรได้รับการจับตามอง คือนักแสดงจากเมืองจีนที่เดินทางมาเยือนเกาหลีไม่ใช่ตัวเธอ
       

ซูเปอร์สตาร์แดนกิมจิ อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ประกาศเตรียมลั่นระฆังวิวาห์

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2013 - 19:15

       เอเอฟพี - "อีบยองฮุน" (Lee Byung Hun) ยอดนักแสดงชาวเกาหลีใต้ที่ดังที่สุดในยุคนี้อีกคนได้ประกาศข่าวดี ที่เขากำลังจะเตรียมจูงมือแฟนสาว "อีมินยอง" (Lee Min Young) เข้าประตูวิวาห์ภายในเดือน ส.ค. ที่จะถึงนี้
       
       อีบยองฮุน วัย 42 ปี ที่ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้ผู้ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน ได้ประกาศยืนยันข่าวเตรียมเข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาว อีมินจอง วัย 31 ปี หลังคบหากันมาประมาณปีเศษ
       
       ตลอด 20 ปีในวงการบันเทิง อีบยองฮุน มีผลงานซึ่งเป็นที่จดจำมากมาย ทั้งในจอภาพยนตร์ และในจอโทรทัศน์รวมถึงซีรีส์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ Iris ที่ลงทุนมหาศาล ส่วนบทเซียนพนันหนุ่มเลือดร้อนในซีรีส์ All In (เทหน้าตัก รักหมดใจ) ก็ดังไปทั่วเอเชีย และทำให้เขามีแฟนคลับชาวญี่ปุ่นคอยติดตามผลงานอยู่มากมาย นอกจากนั้นความสัมพันธ์ของเขากับ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) นางเอกคู่ขวัญที่ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งคบหาดูใจกันได้ประมาณหนึ่งปีก็เป็นสิ่งที่ในตอนนั้นแฟนๆชาวเกาหลีใต้ให้ความสนใจไม่น้อย
       
       หนังย้อนยุค Masquerade ที่กวาดรางวัลแทบจะทุกสถาบันในเกาหลีเมื่อปีก่อนก็เป็นหนังฮิตที่ทำเงินมหาศาลอีกเรื่องของเขา เช่นเดียวกับ Joint Security Area เมื่อปี 2000 นอกจากนั้นในปีนี้ อีบยองฮุน ยังได้กลับมาสวมบทบาทเป็นนินจาตัวร้ายในหนังแอ็กชั่นฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่ G.I. Joe: Retaliation ที่ออกฉายทั่วโลกด้วย
       
       ในปีนี้เช่นเดียวกันเขาก็ยังจะได้ปรากฎตัวในหนังฮอลลีวูดอีกเรื่องคือหนังแอ็กชั่น Red 2 ที่มี บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) แสดงนำ และมีกำหนดเข้าฉายในปลายปีนี้
       

สยบข่าวฉาว ซูจี (Suji) Miss A ขึ้นแท่นเจ้าแม่โฆษณา ทำรายได้เกือบสิบล้านดอลลาร์

Submitted by canjamm on 19 เมษายน, 2013 - 22:04

หลังจากที่รายการ"สปอร์ต โซล" (Sports Seoul) ของเกาหลีแฉพฤติกรรมของไอดอลสาวนิสัยแย่จนชาวเน็ตพากันเดาว่าสาวตัวย่อ B ที่รายการกล่าวถึงคือ "ซูจี" (Suji) จากวง Miss A ล่าสุดเพื่อสยบข่าวฉาวสกัดดาวรุ่งดังกล่าว ได้มีการเผยตัวเลขรายได้ว่า "ซูจี" คือไอดอลสาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังเป็นเจ้าแม่โฆษณาทำรายได้เป็นอันดับหนึ่งด้วย
       
       หลังจากเปิดตัวในฐานะสมาชิกวง Miss A เมื่อปี 2010 ซูจี ได้เซ็นสัญญาเล่นโฆษณาตัวแรกเมื่อเดือน ก.พ. ปี 2012 และหลังจากสัญญาชิ้นแรกในอีก 14 เดือนต่อมา เธอเซ็นสัญญารับงานโฆษณากับอีก 22 บริษัท ซึ่งนับรวมรายได้แล้วมากถึง หนึ่งหมื่นล้านวอน หรือประมาณ 8.9 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว
       
       โดยซูจีขึ้นมาเป็นเจ้าแม่โฆษณาอันดับหนึ่ง ท่ามกลางเหล่าสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปหลายๆวง รวมทั้งนักแสดงชื่อดังในวงการอีกมากมายด้วย โดยโฆษณาแต่ละชิ้นเธอเซ็นสัญญาด้วยค่าตัวประมาณ หกร้อยล้านวอน หรือ 540,000 ดอลลาร์ ซึ่งมีเรตค่าตัวเทียบเท่ากับไอดอลสาวสุดฮอตอย่าง ยุนอา (YoonA) จากวง SNSD (Girls' Generation) และนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง จวนจีฮุน (Jeon Ji Hyun) และ ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) แม้ว่านักแสดงบางคนจะมีค่าตัวโฆษณาต่อชิ้นสูงกว่านี้ แต่ก็ไม่มีนักแสดงสาวรายไหนที่ทำรายได้ใกล้เคียงและเซ็นสัญาเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาได้มากชิ้นเท่ากับ ซูจี เลย
       

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เป็นแฟนเพลงของวง Big Bang

Submitted by peary on 17 เมษายน, 2013 - 23:25

นักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) สารภาพว่า เธอเป็นแฟนเพลงของวง Big Bang

 

เมื่อเร็วๆ นี้ซองเฮเคียวให้สัมภาษณ์กับทาง W Star News และถูกถามว่า “วงไอดอลไหนที่คุณชื่นชอบบ้าง?” และเธอตอบว่า “ฉันชอบเพลงของวง Big Bang ค่ะ”

 

เธอกล่าวชมวง Big Bang อีกด้วยว่า “เพลงของวง Big Bang ทั้งหมดมีเสน่ห์ และเพลงนั้นยังทำให้รู้สึกตื่นเต้น แต่ก็ดูดีมีคลาสอีกด้วยค่ะ สมาชิกทั้งหมดต่างมีพรสวรรค์และมีความสามารถมากๆ เลยค่ะ”

 

สื่อถามเธอว่า “คุณเคยไปชมคอนเสิร์ตของวง Big Bang บ้างหรือไม่?” และเธอตอบว่า “ถ้าฉันไปในที่คนมากๆ ฉันรู้สึกว่าจะไม่มีแรงค่ะ” สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

 

เธอสรุปว่า “แต่สักวันหนึ่งฉันอยากไปชมคอนเสิร์ตของวง Big Bang ค่ะ”

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เขียนขอบคุณทีมงานละคร Wind Blows in Winter

Submitted by peary on 9 เมษายน, 2013 - 19:39

ละครยอดนิยม Wind Blows in Winter ปิดกองถ่ายไปแล้ว และนักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เขียนขอบคุณทีมงานละครด้วยลายมือของเธอเอง

 

หลังจากที่สิ้นสุดการถ่ายทำตอนสุดท้ายไปแล้ว ซองเฮเคียวมอบลายมือที่หนังสือของเธอ Hye Kyo’s Time โดยมีข้อความว่า “เมื่อไหร่ก็ตามที่เห็นใบหน้าที่ยิ้มของคุณ ก็มีอยู่หลายๆ ครั้งที่ทำให้ฉันรู้สึกดียิ่งขึ้น ขอบคุณ เพราะว่าบทของฉันค่อนข้างยากและทำให้ฉันไม่มีเวลาที่จะพักผ่อน ฉันเสียดายที่ฉันไม่สามารถใช้เวลากับคุณมากกว่านี้ ไว้พบกันใหม่ คุณตั้งใจทำงานอย่างดีมาก”

 

ทีมงานอีกคนมีภาพข้อความจากซองเฮเคียวว่า “คุณตั้งใจทำงานอย่างหนักในช่วงฤดูหนาว ขอบคุณ”

ฮยอนบิน (Hyun Bin) ยังคงติดต่อกับฮาจิวอน (Ha Ji Won)

Submitted by peary on 2 มีนาคม, 2013 - 21:21

ฮยอนบิน (Hyun Bin) สารภาพว่า เขายังคงติดต่อกับนักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) จากเรื่อง Secret Garden หลังจากที่เขาปลดประจำการจากกองทัพแล้ว

 

ทุกๆ คนคงยังจำละครยอดนิยมมากที่สุดในปี 2010 เรื่อง Secret Garden กันได้ โดยจะมีการล้อเลียนละครเรื่องนี้ตลอดเวลาในเวลานั้น เมื่อฮยอนบินประกาศว่าเขาเลิกกับซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) ไม่นานหลังจากที่ละครจบลง แฟนๆ ต่างหวังกันว่านักแสดงจากละครเรื่อง Secret Garden จะมาร่วมงานกันอีกครั้ง

 

รายการ Section TV ทางสถานี MBC เปิดผยเรื่องราวอย่างเป็นทางการครั้งแรกหลังจากที่ฮยอนบินปลดประจำการ ระหว่างที่สัมภาษณ์สั้นๆ นั้น เขายอมรับว่า “ผมได้ส่งข้อความให้ฮาจิวอนหลังจากที่ปลดประจำการครับ” และเขากล่าวเพิ่มว่า “ผมอยากพบกับทุกๆ คนอีกในเร็วๆ นี้ครับ ผมยังไม่สามารถยืนยันได้แน่นอนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ครับ”

ภาพเมื่อ 12 ปีก่อนของฮันแชยอง (Han Chae Young) และซองเฮเคียว (Song Hye Gyo)

Submitted by peary on 28 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:39

ภาพเมื่อ 12 ปีก่อนของฮันแชยอง (Han Chae Young) และซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ได้รับความสนใจ

 

ในรายการ Happy Together 3 ทางสถานี KBS2 ที่มีคลิปวีดีโอจากละครเรื่องแรกของฮันแชยองเรื่อง Autumn Story ถูกเปิดออกอากาศ ซึ่งในเรื่องนั้นก็มีซองเฮเคียวร่วมแสดงด้วยในช่วงที่เธออายุยังน้อยอยู่เช่นเดียวกัน

 

ซึ่งทั้ง 2 นักแสดงหญิงต่างกลับมามีผลงานละครกันในตอนนี้ โดยซองเฮเคียวกำลังนำแสดงเรื่อง Wind Blows in Winter และฮันแชยองนำแสดงเรื่อง Ad Genius Lee Tae Baek ดังนั้นภาพของพวกเธอทั้ง 2 คนได้รับความสนใจว่าความสวยของพวกเธอไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo), โจอินซอง (Jo In Sung) คืนจอแก้ว

Submitted by canjamm on 12 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:00

      “ซองเฮเคียว” (Song Hye Kyo) และ “โจอินซอง” (Jo In Sung) ได้ร่วมในงานแถลงข่าว เพื่อเปิดตัวซีรีส์ That Winter, the Wind Blows ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน และแฟนๆ ไม่น้อย เพราะนี่ถือเป็นการกลับมารับงานทางโทรทัศน์ของทั้งคู่อีกครั้ง หลังจากห่างหายจากจอแก้วไปพักใหญ่
       
       ทีมงาน และผู้สร้างของซีรีส์ That Winter, the Wind Blows ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อสัปดาห์ก่อน และได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชนในเกาหลีใต้ทุกสำนัก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมารับงานแสดงทางโทรทัศน์อีกครั้งของ ซองเฮเคียว กับ โจอินซอง สองนักแสดงชื่อดังของประเทศ
       
       “ฉันอยากจะทำงานกับเขามานานแล้วค่ะ แต่ก็ไม่มีโอกาสซักที ... ตอนนี้ยังไม่ถึงฉากที่เราต้องแสดงด้วยกันมากนัก แต่เท่าที่ได้ทำงานด้วยกัน เขาเป็นคนที่แคร์คนอื่นมาก เราเข้ากันได้ดี สนุกมากๆ ค่ะ ที่ได้ทำงานด้วยกันซองเฮเคียว กล่าว ถึงการทำงานกับนักแสดงหนุ่ม โจอินซอง
       
       ดาราสาววัย 30 ปี ที่ไม่ได้รับงานทางโทรทัศน์มา 5 ปีเต็มหลังซีรีส์เรื่อง Worlds Within...... เมื่อปี 2008 ยังเปิดเผยถึงความทุ่มเท กับการสวมบทบาทหญิงสาวที่ต้องต่อสู้กับความโดดเดี่ยวในชีวิต หลังสูญเสียคุณพ่อไป และแทบไม่เหลือใครในชีวิตเลย “ตัวละครของฉันจะมองตาใครไม่ได้เด็ดขาดเลย รู้สึกกดดันเหมือนกัน แต่ก็ดีใจทุกครั้งที่การถ่ายทำในแต่ละฉากจบลงอย่างสมบูรณ์
       

อึนจิ (Eun Ji) จะร่วมแสดงละครเรื่อง Wind Blows in Winter

Submitted by peary on 20 มกราคม, 2013 - 04:06

อึนจิ (Eun Ji) จากวง A Pink จะร่วมแสดงละครเรื่อง Wind Blows in Winter ทางสถานี SBS ร่วมงานกับโจอินซอง (Jo In Sung), ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) และคิมบอม (Kim Bum) ฯลฯ นี่จะเป็นครั้งแรกที่เธอจะใช้สำเนียงพูดธรรมดา ไม่ต้องใช้สำเนียงท้องถิ่น ซึ่งหลายๆ คนอยากจะเห็นว่าเธอแสดงออกมาได้ดีมากเพียงใด

 

โดยเธอจะรับบทเป็นตัวสร้างปัญหาฮีซอน (Hee Sun) น้องสาวของโอยอง (Oh Young) ซึ่งละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

 

 

ภาพซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) จากกองถ่ายละครเรื่องใหม่ Wind Blows in Winter

Submitted by peary on 19 มกราคม, 2013 - 21:02

นักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) จะกลับมามีผลงานละครเรื่องใหม่ Wind Blows in Winter ทางสถานี SBS ซึ่งมีการเปิดเผยภาพจากกองถ่ายของเธอและเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับบทบาทใหม่ของเธอเพิ่มเติม

 

โดยเธอจะรับบทเป็นโอยองอึน (Oh Young Eun) ที่เป็นผู้สืบทอดของเครือข่ายบริษัทใหญ่ ภายนอกเธอดูเพรียบพร้อมด้วยความสวยและตั้งใจทำงานอย่างหนัก แต่ภายในเธอเป็นคนขี้เหงาและเย็นชา ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากสำหรับเธอในการที่จะค้นหาแนวชีวิตที่แท้จริงที่ควรจะเป็น

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในวันที่ 13 กุมภาพันธ์

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) งามงดหมดจดในชุดกี่เพ้า

Submitted by canjamm on 28 ธันวาคม, 2012 - 16:19

    The Grandmasters ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 10 เดือนหน้าได้ปล่อยภาพของนางเอกสาวชาวเกาหลีใต้ที่จะรับบทเด่นในหนังเรื่องนี้ด้วยมาให้ชมกันเพิ่มเติม งานนี้ "ซองเฮเคียว" (Song Hye Kyo) ยังให้สัมภาษณ์ยกย่องนักแสดงนำ "เหลียงเฉาเหว่ย" (Tony Leung) ว่าเต็มไปด้วยพลังในการแสดง และโดยเฉพาะการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านดวงตา
       
       ภาพชุดใหม่จากหนัง The Grandmasters ที่มีกำหนดเข้าฉายในฮ่องกงวันที่ 10 ม.ค. 2013 เป็นภาพที่เผยโฉมดาราสาวชาวเกาหลีใต้ ซองเฮเคียว ในชุดกี่เพ้าสุดสวย กับบทภรรยาของอาจารย์ยิปมัน
       
       งานนี้นักแสดงสาวผู้โด่งดังขึ้นมากับบทตลกโรแมนติกโดยเฉพาะในซีรีส์ Full House ได้โอกาสลองงานในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างออกไป กับบทที่ไม่เหมือนเดิม โดยเฉพาะได้สวมชุดแบบชาวจีนซึ่งออกแบบโดย วิลเลียม จางซู่ผิง ดีไซเนอร์ และผู้กำกับศิลป์ที่ทำงานกับ หว่องกาไว ในหนังแทบทุกเรื่อง ซึ่ง ซองเฮเคียว ก็บอกว่าต้องใช้เวลานิดหน่อยถึงจะชินกับเสื้อผ้าแบบนี้ แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองสวยขึ้นเรื่อยๆ แม้ต้องระวังเรื่องรูปร่างนิดหน่อย เพื่อให้ใส่ชุดได้สวยตลอดรอดฝั่งการถ่ายทำ
       
       เธอยังกล่าวถึงพระเอกของเรื่องอย่าง เหลียงเฉาเหว่ย ผู้รับบทนำ ว่าแสดงออกด้วยดวงตาได้ดีมากๆ เธอเองก็เป็นแฟนคลับของเขาคนหนึ่ง ในฉากหนึ่งที่ต้องสบตากับพระเอกรุ่นใหญ่ชาวฮ่องกงรายนี้ ซองเฮเคียว ยอมรับว่ารู้สึกถึงพลังทางการแสดงของเขามากจริงๆ
       

ซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Elle

Submitted by peary on 23 ธันวาคม, 2012 - 02:24

นักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น Elle ฉบับปักษ์เดือนมกราคม 2013!

 

โดยเธอร่วมมือกับแบรนด์หรู Chanel เพื่อถ่ายภาพออกมาในแนวหรูหราที่ดูอ่อนหวานและคลาสสิคในเวลาเดียวกัน

 

ซองเฮเคียวกล่าวว่า “สำหรับการถ่ายภาพชุดนี้ ฉันได้พบคนตาบอดแต่ละคนและได้ฟังเรื่องราวของพวกเขาและสังเกตุชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา พร้อมกับเรียนรู้สำหรับบทใหม่ของฉันค่ะ” โดยเธอกำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวสำหรับละครเรื่องใหม่ That Winter, The Wind Blows ที่จะเริ่มออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์

 

 

เลื่อนฉาย The Grandmasters ไปปีหน้า!! ลือหนังยังถ่ายไม่เสร็จ?

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2012 - 21:01

      หนังกังฟูฟอร์มใหญ่ของ “หว่องกาไว”  (Wong Kar Wai) ที่เดิมทีวางโปรแกรมเข้าฉายไว้ในช่วงเดือน ธ.ค.นี้ มีอันต้องโดนเลื่อนกำหนดฉายไปอีกครั้ง เป็นช่วงต้นปีหน้าแทน จนก่อให้เกิดกระแสข่าวลือตามมาว่าหนังอาจจะยังถ่ายทำไม่เสร็จ แม้หลายฝ่ายจะเชื่อว่าเป็นการเลื่อนด้วยเหตุผลทางธุรกิจก็ตาม
       
       The Grandmasters หนังกังฟูที่มีดาราชื่อดังมาประชันบทบาทกันมากมาย ทั้ง จางจืออี๋ (Zhang Ziyi) , จางเจิ้น (Chang Chen), จ้าวเบิ่นฉาน (Zhao Benshan), เสี่ยวเซิ่นหยาง, ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) และ เหลียงเฉาเหว่ย (Tony Leung) ที่จะสวมบทบาทเป็นปรมาจารย์กังฟูมวยหย่งชุน ยิปมัน ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้แฟนๆ ชมกัน พร้อมกับการประกาศเลื่อนฉายจากกำหนดเดิม 18 ธ.ค.2012 ไปเป็น 8 ม.ค.2013 สำหรับทั้งที่ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

       โดยโปสเตอร์ล่าสุดทั้ง 4 แบบ เป็นการแสดงท่าหมัดมวยของตัวละครหลักทั้ง 4 ไม่ว่าจะเป็นมวยหย่งชุนของ ยิปมัน ที่แสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย, ตัวละครของ จางจื่ออี๋ ใช้เพลงมวยปากัว, จางเจิ้น ใช้มวยปาจี๋ และ จ้าวเบิ่นฉาน ใช้มวยสิ่งอี้
       
       สำหรับการเลื่อนฉายครั้งล่าสุด ทางผู้สร้างไม่ได้ให้เหตุผลที่ชัดเจน แต่มีข่าวลือเกิดขึ้นในอินเทอร์เน็ตว่า หว่องกาไว อาจจะยังตัดต่อหนังไม่เสร็จ และอาจถึงขั้นต้องมีการถ่ายซ่อมอีกบางฉากก็ได้ อย่างไรก็ตามยังมีข้อสันนิษฐานจากหลายฝ่าย ว่าการเลื่อนฉายครั้งนี้ อาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวผู้กำกับแต่อย่างใด แต่ผู้สร้างน่าจะต้องการหนีโปรแกรมหนังท้ายปี ที่จะมีหนังฟอร์มใหญ่ๆ หลายเรื่องเปิดฉายในเดือน ธ.ค.
       

ซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ช่วยสร้างโรงเรียนที่ประเทศจีน

Submitted by peary on 13 พฤศจิกายน, 2012 - 18:07

ข่าวรายงานว่า นักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ช่วยสร้างโรงเรียนชั้นประถมที่ประเทศจีน

 

เมื่อเร็วๆ นี้ซองเฮเคียวร่วมงานโฆษณาจีนแคมเปญ Children Are Our Future ของ Doosan กรุ๊ป และเธอบริจาคเงินทั้งหมดที่เธอได้รับจากงานโฆษณาเพื่อสร้างโรงเรียนที่จีน

 

ตัวแทนของเธอยืนยันกับนักข่าวว่า “ซองเฮเคียวอยากจะตอบแทนเล็กๆ สำหรับความรักที่เธอได้รับที่จีน ในขณะที่โปรโมทที่นั่น ดังนั้นตัดสินใจที่จะร่วมในแคมเปญนี้ด้วยการบริจาคของเธอ”

ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo) เชื่อนักแสดงควรทำตัวลึกลับ

Submitted by canjamm on 10 กันยายน, 2012 - 17:55

       "ซองเฮเคียว" (Song Hye Kyo) เป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยจะเปิดเผยเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวให้กับแฟนๆ หรือสื่อทราบนัก ซึ่งในหนังสือเล่มล่าสุดที่เธอเขียนเพื่อออกความเห็นต่อเรื่องต่างๆ ทั้งในชีวิตของตัวเอง และมุมมองต่อสังคม ดาราสาวเปิดใจว่าสำหรับนักแสดงแล้ว ควรจะรักษาความลึกลับในชีวิตเอาไว้บ้างจะดีกว่า
       
       เป็นดาราสาวที่ไม่ได้มีผลงานออกมามากมายเหมือนคนอื่นนัก และสำหรับงานล่าสุดของ ซองเฮเคียว ก็ไม่ใช่งานแสดงทางโทรทัศน์ หรือภาพยนตร์แต่อย่างใด แต่สาวสวยวัย 30 ปี เลือกที่จะออกงานเขียนที่ใช้ชื่อว่า Hye Gyo’s Time ที่เปิดเผยถึงด้านต่างๆ และความคิดเห็นของเธอ ซึ่งปกติแล้วไม่ค่อยจะเปิดใจอะไรกับสื่อนัก
       
       ในตอนหนึ่งของหนังสือ ซองเฮเคียว ยังแสดงความคิดเห็นถึงอาชีพนักแสดง ว่าไม่ควรเป็นอยู่อย่างเปิดเผย หรือมีชีวิตส่วนตัวที่ใครๆ ก็ทราบรายละเอียดกันจนเกินเลยไป อย่างที่เป็นเรื่องปกติกันในยุคนี้ไปแล้ว
       
       "มันน่าจะเป็นสิ่งถูกต้องไม่ใช่หรือคะ ที่นักแสดงควรจะเป็นบุคคลที่ลึกลับ? เพราะถ้าไม่ใช่แบบนั้น ผู้ชมก็จะมองเห็นแต่ตัวดารา แต่ไม่เห็นตัวละครที่สวมบทบาทอยู่ ถ้าชีวิตส่วนตัวเปิดเผยออกไปมากเกินไป ก็คงยากที่ใครจะมองเห็นถึงบทบาทการแสดง พวกเขาจะเห็นแต่ตัวดาราเท่านั้น"
       
       ซึ่ง ซองเฮเคียว เชื่อว่าการที่เธอใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ ไม่เปิดเผยเรื่องราวอะไรโดยไม่จำเป็น จะเป็นการดีต่ออาชีพนักแสดงมากที่สุด ว่ากันว่าความคิดแบบนี้ของดาราสาวคนสวย เกิดขึ้นตั้งแต่เธอคบหากับ อีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ระหว่างทำงานด้วยกันเมื่อ 9 ปีก่อน และความสัมพันธ์ที่ยืนยาวอยู่ได้เพียงปีเดียว ก็ทำให้สื่อต่างสนใจในชีวิตของเธอ เป็นดาราที่มีชื่อในสื่อบันเทิงมากอีกคนในยุคนั้น จนระยะหลังเธอแทบจะไม่ให้เรื่องส่วนตัวมากระทบกับเรื่องงานอีก

อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) พึ่งกฏหมายปกป้องแฟนสาว หลังโดนใส่ความท้องก่อนแต่ง

Submitted by canjamm on 23 สิงหาคม, 2012 - 17:15

       หลังออกมายอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับดาราสาว "อีมินจอง" (Lee Min Jung) ได้ไม่กี่วัน ล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกเกาหลีอินเตอร์ "อีบยองฮอน" (Lee Byung Hun) ได้ตัดสินใจใช้มาตรการทางกฎหมาย ฟ้องร้องหลังมีดารา, อดีตนักเบสบอล ล้อเลียนเรื่องความรักของเขา ถึงขั้นใส่ความว่าแฟนสาวตั้งท้องแล้วด้วย
       
       โฆษกของสำนักงานกฎหมาย Apex law ได้แถลงถึงการดำเนินการทางกฎหมายของ อีบยองฮอน ที่ตัดสินใจฟ้องร้องดาราอดีตนักกีฬาเบสบอล คังบยองคยู ที่เขียนข้อความทางทวิตเตอร์ ล้อเลียนและใส่ความ หลังจากที่เขาประกาศยอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับดาราสาว อีมินจอง ที่อายุน้อยกว่า 12 ปี
       
       "เขายังพูดเป็นนัยว่า อีบยองฮอน ทำ อีมินจอง ท้อง และยังเรียก อีบยองฮอน ว่าเป็นไอ้โรคจิตอยู่ตลอดเวลา" ตัวแทนทางกฎหมายของ นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี กล่าว
       
       เมื่อไม่กี่วันก่อนที่ อีบยองฮอน นักแสดงหนุ่มที่ถือว่าโด่งดังที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงเกาหลีในยุคปัจจุบัน ได้ประกาศยอมรับว่าเขากำลังคบหาอยู่กับ อีมินจอง อย่างที่มีรายงานกันในข่าวจริง คังบยองคยู ก็เริ่มนำเรื่องดังกล่าวมาล้อเลียน รวมถึงที่ อีบยองฮอน บอกทุกคนว่าเขาได้พบกับคนพิเศษคนหนึ่ง คัง ก็หยิบมาจิกกัดว่า "คนพิเศษอีกแล้วเรอะ? เขาเจอคนพิเศษมากี่คนแล้วล่ะ"