Cecilia Cheung (C)

พี่สาวที่แสนดี จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ควักกระเป๋าช่วยน้องชายตัวแสบเริ่มธุรกิจรถแท็กซี

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2015 - 17:35

        นักแสดงสาวชื่อดัง "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ตัดสนใจสนับสนุนเงินทุนให้กับน้องชายตัวแสบเพื่อเริ่มธุรกิจของตัวเอง ทั้งๆ ที่เธอเคยบอกจะไม่ให้เงินกับน้องชายที่ชื่อว่า "จางไป่หมั่น" คนนี้อีก หลังฝ่ายน้องชายเคยโกหกเธอเรื่องเงินมาก่อน
       
       ว่ากันว่า จางป๋อจือ เคยตัดสินใจเด็ดขาดที่จะไม่ช่วยเหลือเรื่องเงินกับ จางไป่หมั่น น้องชายของเธออีก หลังฝ่ายน้องชายเคยขอเงินเธอไปซื้อรถ แต่กลับโกหกเรื่องราคาที่แท้จริง อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวว่านักแสดงสาวคนดังได้ยกโทษให้กับน้องชายแล้ว และยังช่วยเหลือเพื่อให้เขาเริ่มต้นธุรกิจแท็กซีด้วยเงินก้อนโตด้วย
       
       โดยข่าวจากสื่อฮ่องกงระบุว่าหลัง จางไป่หมั่น ไม่ได้รับเงินช่วยเหลือใดๆ จากพี่สาวอีก เขาก็เริ่มมีปัญหาเรื่องเงินอย่างหนัก ถึงขั้นติดเงินค่าเช่าห้องเป็นหลักแสนเหรียญฮ่องกง จนต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว
       
       แต่ล่าสุดดูเหมือนฝ่ายนางเอกสาวคุณแม่ลูกสองจะให้อภัยน้องชายแล้ว เมื่อมีข่าวว่าเธอได้ให้เงินเขาไปอีก 700,000 เหรียญฮ่องกง (ประมาณ 3 ล้านบาท) เพื่อซื้อรถแวนสุดหรูสำหรับเริ่มธุรกิจแท็กซี หลัง จางไป่หมั่น เคยพยายามรับงานในวงการบันเทิงมาก่อน แต่ก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จอะไรนัก

 

 

Manager Online

เม้าท์สนั่นฮ่องกง! จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ท้อง

Submitted by canjamm on 25 พฤษภาคม, 2015 - 18:50

        หลัง “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ที่ปกติจะดูผอมมากๆ เริ่มมีน้ำมีนวลขึ้นมา จึงเกิดข่าวลือเรื่องการตั้งท้องครั้งใหม่ของดาราสาววัย 34 ปี ขึ้นมาทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีข่าวว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับมหาเศรษฐีชาวจีนแผ่นดินใหญ่
       
       ภาพระหว่างที่ จางป๋อจือ ไปชอปปิ้งที่ City Super ในฮ่องกงกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อเธอเลือกเสื้อผ้าที่ดูหลวมๆ และยังใช้ผ้าพันคอมาปกปิดบริเวณหน้าท้องเอาไว้ นอกจากนั้น ดาราสาววัย 34 ปี ยังดูเจ้าเนื้อขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงเกิดข่าวเรื่องว่าเธออาจจะตั้งท้องขึ้นมาทันที
       
       สื่อฮ่องกงยังอ้างว่า จางป๋อจือดูจะปฏิบัติตัวแตกต่างจากปกติที่เธอค่อนข้างเป็นดาราที่เฟรนลี่ ชอบพูดคุยกับสื่อ และแฟนๆ อยู่เสมอ แต่ในวันนั้นอดีตภรรยาของ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) กลับดูเร่งรีบ, พยายามทำตัวไม่ให้เป็นจุดเด่น และดูเหมือนว่าไม่อยากให้ใครจดจำเธอได้
       
       หลังแยกทางกับเซียะถิงฟง เมื่อ 4 ปีก่อน จางป๋อจือได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ และยังมีข่าวว่าเธอได้พบรักที่นั่นแล้ว โดยเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมามีคนเห็นเธอไปค้างคืนที่บ้านของมหาเศรษฐี ซุนตงไห่ (Sun Dong Hai) วัย 47 ปี นอกจากนั้นก็ยังเคยมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่สิงคโปร์ด้วย
       

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) คบอาเสี่ยหนุ่มใหญ่ที่ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ยังเคารพ

Submitted by canjamm on 24 กุมภาพันธ์, 2015 - 01:17

        มีข่าวเรื่องความรักของ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ในสื่อบันเทิงจีนอีกครั้ง คราวนี้ลือกันว่าเธอกำลังสานสัมพันธ์กับนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ที่มีความสนิทสนมกับครอบครัวของ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) และยังเคยมีแฟนเป็นสาวๆ ในวงการบันเทิงมามากมายด้วย
       
       ขณะที่อดีตสามีกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า ล่าสุดมีข่าวว่า จางป๋อจือ ก็อาจจะพบรักใหม่แล้ว โดยมีข่าวว่าเธอได้ควงหนุ่มใหญ่วัย 47 ปี ซุนตงไห่ (Sun Donghai) ไปทานอาหารที่ร้านหรูในสิงคโปร์ จนทำให้เกิดข่าวความรักครั้งใหม่ของเธอขึ้นมา
       
       ซุนตงไห่ เป็นนักธุรกิจที่มีกิจการหลายอย่างทั้ง ธุรกิจแฟชั่น, อสังหาริมทรัพย์, ธุรกิจการศึกษา รวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ด้วย ซึ่งสื่อจีนยังอ้างว่าเขาได้ซื้อบ้านราคา 60 ล้านหยวนที่ปักกิ่งให้กับ จางป๋อจือ ด้วย เพื่อที่เธอจะได้เอาไว้อยู่เวลาเดินทางมาที่จีนแผ่นดินใหญ่
       
       ก่อนหน้านี้ในเดือน ม.ค. ปาปารัสซีจีนแผ่นดินใหญ่เคยตามติด จางป๋อจือ ระหว่างที่เธอเดินทางมากรุงปักกิ่ง เพื่อร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่ง ซึ่งเธอได้ออกจากงานไปก่อนเวลานิดหน่อย และเดินทางตรงไปที่บ้านของ ซุนตงไห่ นั่นเอง ซึ่งสื่อจีนยังอ้างว่าทั้งคู่ได้เดินทางเข้าออกที่นี่ด้วยกันหลายครั้ง บางครั้ง จางป๋อจือ ก็ยังเดินทางมาพร้อมกับไวน์แดงด้วย ส่วน ซุนตงไห่ ก็แสดงความใกล้ชิดด้วยการจับมือ และโอบเอวเธออยู่ตลอด
       

นึกว่าซิ้มที่ไหน! จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) เหรอเนี่ย?

Submitted by canjamm on 16 กุมภาพันธ์, 2015 - 13:49

        “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ออกอีเวนต์พูดถึงการเลี้ยงดูลูกชายทั้ง 2 คน แต่ประเด็นที่คนพูดถึงกันมากที่สุด กลับเป็นเรื่องใบหน้าของเธอที่ดูเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน
       
       นักแสดงสาววัย 34 ปี ที่หลังแยกทางกับสามีเมื่อ 4 ปีก่อน ก็ไม่ได้รับงานแสดงอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิมอีก ได้เปิดใจว่าเธอเลือกที่จะขอรับงานน้อยลงเอง เพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับลูกมากขึ้น ระหว่างได้พบปะพูดคุยกับสื่อมวลชนที่ฮ่องกงครั้งล่าสุด โดยมีลูกๆ ทั้งสองคนร่วมอยู่ในงานด้วย
       
       โดย จางป๋อจือ ได้มีโอกาสพูดถึงการใช้ชีวิตในฐานะคุณแม่ระหว่างการออกอีเวนต์งานล่าสุด ว่าหากต้องเลือกระหว่างลูกกับงาน เธอก็จะสามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดาย ว่าจะขออยู่เพื่อดูแลลูกอย่างแน่นอน
       
       “ไม่ว่าตารางการทำงานจะยุ่งแค่ไหน แต่ฉันก็จะพยายามเก็บพลัง เพื่อเลี้ยง ลูคัส (Lucas) กับ ควินตัส (Quintus) ให้ดีที่สุดค่ะจางป๋อจือ กล่าวกับสื่อ ในการออกอีเวนต์เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นอกจากนั้นเธอยอมรับว่าการเป็นแม่ไม่ใช่หน้าที่ที่ง่ายเลย แต่นางเอกดังอดีตภรรยาของ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ก็ยืนยันว่าเธอเต็มใจที่จะขอเลือกทุ่มเวลาให้กับการเลี้ยงลูก มากกว่าการทำงาน และมีความสุขเสมอเวลาที่อยู่กับลูก
       
       อย่างไรก็ตามประเด็นที่คนพูดถึงกันมากที่สุดในอีเวนต์ครั้งนี้กลับเป็นเรื่องหน้าตาของ จางป๋อจือ ที่ดูเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน โดยเฉพาะไขมันบริเวณใบหน้าที่ดูมากผิดปกติ จนชาวเน็ตจีนพากันตั้งคำถามว่า “เธอไปทำอะไรมากันแน่เนี่ย” กันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

ต้นสังกัดโต้ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) หมดอนาคต! จวกตู้ฉีฟง (Johnnie To) โปรโมตหนังด้วยวิธีสกปรก

Submitted by canjamm on 21 พฤศจิกายน, 2014 - 18:43

        ต้นสังกัดของ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung / 張栢芝) ได้ทำหน้าที่ออกมาตอบโต้ "ตู้ฉีฟง" (Johnnie To / 杜琪峯) หลังผู้กำกับดังออกปากวิจารณ์ว่าข่าวฉาวและเรื่องราวชีวิตส่วนตัวที่วุ่นวายได้ทำให้ "จางป๋อจือ" กลายเป็นนักแสดงที่ไม่มีใครอยากร่วมงานด้วยแล้ว
       
       ตัวแทนของ AEG Entertainment Group เอเยนซีที่ จางป๋อจือ สังกัดอยู่ได้ออกมาให้ข่าวตอบโต้ ตู้ฉีฟง กรณีที่ผู้กำกับดังวิจารณ์ว่าตอนนี้อนาคตในวงการภาพยนตร์ของ จางป๋อจือ แทบจะหมดสิ้นแล้ว เพราะข่าวฉาวหลังการหย่าร้างกับ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ทำให้ชื่อเสียงของเธอเสียหาย จนไม่มีใครอยากจะทำงานกับเธออีก
       
       โดยซีอีโอของ AEG ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ตู้ฉีฟง เป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียง แต่เพียงเพื่อจะโปรโมตหนังเรื่องใหม่ เขากลับเลือกที่จะพูดถึงการหย่าร้างของ จางป๋อจือ ซึ่งก็สร้างข่าวเป็นพาดหัวในสื่อได้ 2 วันติดต่อกันจริงๆ ก็คงเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับเขาแล้ว แต่ในเวลาเดียวกันเราก็รู้สึกเสียใจ และเจ็บปวดกับเขาจริงๆ"
       
       ตัวแทนของ AEG ยังยอมรับว่า ตู้ฉีฟง เป็นคนเก่ง ที่ใครๆ ก็ยอมรับ และอาจจะพูดถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมออกไปเพื่อหวังสร้างข่าวโปรโมตหนัง แต่เอเยนซีของ จางป๋อจือ ก็เชื่อว่าน่าจะมีวิธีสำหรับการโปรโมตที่ดีกว่าการให้ข่าวโจมตีใคร ส่วนเรื่องที่ว่า จางป๋อจือ ไม่มีใครจ้างแล้วทาง AEG ก็ยืนยันว่า "ตอนนี้เธอได้บทหนังมาเป็น 10 เรื่องให้เลือก แต่ จางป๋อจือ ก็อยากจะพิจารณาข้อเสนอต่างๆ อย่างถี่ถ้วนก่อน"

 

 

Manager Online

ข่าวฉาวทำพิษ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) หมดอนาคตในวงการหนัง?

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2014 - 18:52

        "ตู้ฉีฟง" (Johnnie To / 杜琪峯) แสดงความเห็นอย่างตรงไปตรงมาถึงอนาคตในวงการหนังของ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung / 張栢芝) ว่าคงไม่มีผู้สร้างหนังคนไหนอยากจะร่วมงานกับนักแสดงสาวคนดังคนนี้ ที่มีข่าวฉาวในด้านลบมากมาย โดย "ตู้ฉีฟง" ยังแสดงความเห็นว่าตอนนี้วงการบันเทิงฮ่องกงมีตัวเลือกสำหรับนักแสดงหญิงวัย 30 ปีน้อยจริงๆ
       
       ระหว่างโปรโมตหนังเรื่อง Don’t Go Breaking My Heart 2 (單身男女 2) ผู้กำกับชื่อดัง ตู้ฉีฟง ได้กล่าวชื่นชมนักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ เกาหยวนหยวน (Gao Yuan Yuan / 高圓圓) ที่ตอนนี้กลายเป็นนักแสดงหญิงคู่ใจของเขาไปแล้ว หลังร่วมงานติดต่อกันในหลังหลายๆ เรื่องรวมถึงในหนังตลกอาชญากรรม Blind Detective (盲探) ที่ ตู้ฉีฟง เลือก เกาหยวนหยวน วัย 35 ปี มาแสดงเป็นผู้หญิงที่ หลิวเต๋อหัว (Andy Lau / 劉德華) หลงรัก ... "มันยากมากนะครับที่จะหาผู้หญิงประเภทที่จะทำให้ หลิวเต๋อหัว หลงรักได้ จนผมต้องลองถาม เกาหยวนหยวน ดู ซึ่งสุดท้ายมันก็ออกมาเวิร์ก"
       
       นอกจากนั้น เกาหยวนหยวน ก็ยังได้รับบทนำในหนังโรแมนติกสุดฮิต Don’t Go Breaking My Heart ที่ว่าความรัก และทางเลือกของสาวสวยกับหนุ่มหล่อสองคน
       

เบื่อดาราหนุ่มหล่อ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) หันควงหนุ่มนอกวงการ

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 19:42

        หลังจากแยกทางกับสามีไปได้หลายปี เพิ่งจะมีข่าวความรักครั้งใหม่ของ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ออกมาบ้าง โดยมีรายงานว่าดาราสาวคุณแม่ลูก 2 ได้เริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มชาวสิงคโปร์วัย 41 ปี ที่ไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงแต่อย่างใด
       
       ขณะที่มีข่าวว่า เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) กลับไปควงกับคนรักเก่าอย่าง หวังเฟย (Wang Fei) ล่าสุดก็มีข่าวเรื่องความรักครั้งใหม่ของ จางป๋อจือ ออกมาบ้าง โดยมีรายงานว่านักแสดงสาววัย 34 ปี กำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่คราวนี้เธอเลือกที่จะคบกับหนุ่มนอกวงการดูบ้างหลังจากที่ผ่านมามีแต่แฟนที่เป็นคนในวงการบันเทิงด้วยกัน
       
       The Straits Times รายงานว่าเพื่อนชายคนสนิทของ จางป๋อจือ เป็นหนุ่มวัย 41 ปี ชาวสิงคโปร์ ซึ่งมีชื่อว่า เอิร์น เฉิน โดยเขาเป็นเจ้าของกิจการร้านขายเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย และยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างครีเอทีฟของร้านอาหารสุดฮิป Potato Head Folk ด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงโดยตรง แต่หนุ่มวัย 41 ปี คนนี้ก็ยังสนิทสนมกับคนในวงการบันเทิงหลายคน ทั้งหนุ่ม จี-ดรากอน (G-Dragon) แห่งวง Big Bang รวมถึงรู้จักกับนักร้องสาวชาวฮ่องกง ซิข่ายฉี (Fiona Sit) เป็นอย่างดีด้วย
       
       ยังมีรายงานว่าเขายังเป็นคนไปรับ จางป๋อจือ ถึงที่สนามบินในสิงคโปร์ด้วยตัวเอง เมื่อตอนที่ดาราสาวชื่อดังชาวฮ่องกงเดินทางมาถึงที่นี่เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ก่อนจะพาทั้ง จางป๋อจือ กับลูกๆ ทั้ง 2 คนที่ทานอาหารที่ร้านอาหารไทยแห่งหนึ่ง และพาดาราสาวชาวฮ่องกงกับลูกๆ ไปส่งที่บ้านของเธอ ก่อนที่ในช่วงค่ำเขาจะกลับมารับ จางป๋อจือ ไปเที่ยวด้วยกัน โดยคราวนี้ไม่ได้พาลูกๆ ไปด้วย
       

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) สบายดีเมินรักใหม่เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ด้านหลีหย่าเผิง (Li Ya Peng) สามีเก่าเฟย์หว่อง (Wang Fei) ยินดีออกสื่อบอกลุยเลย!

Submitted by canjamm on 26 กันยายน, 2014 - 18:04

        หลังจากที่มีรายงานว่า “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ถึงขั้นทำใจไม่ได้เมื่อ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) อดีตสามีไปคืนดีกับแฟนเก่าอย่าง “เฟย์ หว่อง” (Wang Fei) ล่าสุดมีการเผยภาพยิ้มชื่นมื่นของ”จางป๋อจือ”ขณะอยู่กับลูกพร้อมโต้ข่าวร้องห่มร้องไห้ว่าไม่เป็นความจริง ด้าน “หลีหย่าเผิง” (Li Ya Peng) อดีตสามีของ”เฟย์ หว่อง”ร่วมอวยพรแม่ของลูกผ่านโลกออนไลน์ด้วย
       
       หลังจากที่จางป๋อจือ หอบหิ้วลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง ลูคัส (Lucas Tse) วัย 7 ปี และ ควินตัส (Quintus Tse) วัย 4 ปีไปอยู่ที่สิงคโปร์ ล่าสุดมีภาพของจางป๋อจือกินข้าวกับลูกๆเมื่อวันจันทร์ปรากฏออกมาหลังเจอแฟนๆขอถ่ายรูป ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยิ้มยิ้มเพื่อยืนยันว่าเธอสบายดี
       
       โดยในวันเดียวกันชาวเน็ตรายหนึ่งเผยว่า ทิฟฟานี เฉิน อดีตผู้จัดการของ จางป๋อจือ ที่สนิทกับนักแสดงสาวก็ได้กล่าวด้วยว่า รายงานข่าวของฮ่องกงเป็นเรื่องโกหก ไม่มีเหตุการณ์ร้องห่มร้องไห้หนักใดๆทั้งสิ้น ส่วนทางด้านผู้จัดการคนปัจจุบันได้ระบุว่าตอนนี้จางป๋อจืออยู่ในช่วงกำลังพักผ่อนและขอบคุณแฟนๆทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกเธอ
       
       ส่วนทางด้าน เมนี ฟก ผู้จัดการของเซียะถิงฟง เมื่อถูกถามถึงเรื่องที่จางป๋อจือกล่าวหาเซียะถิงฟงว่าไม่ยอมมาเยี่ยมลูก ก็ได้ตอบว่า “เขาทำงานมากจริงๆเพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกชาย ถ้าพูดในฐานะผู้หญิง ไม่ใช่ในฐานะผู้จัดการของเซียะถิงฟง ก็เสียใจกับจางป๋อจือด้วย ก็ได้แต่หวังว่าเธอจะปล่อยให้ทุกอย่างผ่านไป เข้าใจและยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อเธอมีความสุข ลูกชายของเธอก็จะได้รับความสุขไปด้วยจากการที่เขาโตขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ดี ซึ่งเธอเองก็ควรจะเปิดใจเพื่อรักครั้งใหม่ของตนเองเช่นกัน

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) คืนดี หวังเฟย (Wang Fei) ฝ่าย จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ย่ำแย่ทั้งร่างกาย-จิตใจ

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2014 - 18:14

        ท่ามกลางข่าว "รักรีเทิร์น" ของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) กับ "หวังเฟย" (Wang Fei)  ที่แยกทางกันไปร่วม 11 ปีเต็มก่อนจะกลับมาสานสัมพันธ์กับอีกครั้ง กลับมีข่าวว่า "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) อดีตภรรยาของ "เซียะถิงฟง" ได้แสดงความไม่พอใจในการทำหน้าที่ "พ่อ" ของอดีตสามีอย่างรุนแรง
       
       ระหว่างที่เรื่องรักของ เซียะถิงฟง และ หวังเฟย กำลังเป็นประเด็นในสื่อบันเทิงจีน กลับมีข่าวว่า จางป๋อจือ ได้เปรยกับนายหญิงแห่งบริษัท China Star Entertainment ว่าหลังแยกทางกับ เซียะถิงฟง เมื่อ 3 ปีก่อน อดีตสามีของเธอก็แทบไม่เคยสนใจใยดีลูกชายทั้งสองคนของเขาเลย นอกจากนั้น เซียะถิงฟง ยังมักจะพยายามให้ข่าวว่าทั้งเขาและเธอต่างช่วยกันเลี้ยงลูก แต่ความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่ โดยเฉพาะเมื่อเธอพาลูกไปอยู่ที่สิงคโปร์ซึ่งน่าจะดีกับเด็กๆ ที่สุด แต่ผู้เป็นพ่อก็แทบไม่เคยเดินทางไปเยี่ยมเลย
       
       ข่าวระบุว่า จางป๋อจือ ได้พูดเรื่องนี้ให้กับ ทิฟฟานี เฉิน แห่งบริษัท China Star Entertainment ได้รับฟัง ซึ่ง ทิฟฟานี เฉิน ได้เปิดเผยเรื่องนี้ให้สื่อทราบอีกต่อหนึ่งว่า "ฉันถามว่าเธอร้องไห้มากแบบนี้เพราะยังรักเขาอยู่ใช่รึเปล่า? แต่เธอก็บอกว่าไม่ได้รักแล้ว เพียงเจ็บใจแทนลูกๆ เท่านั้น เซียะถิงฟง ไม่เคยแคร์ลูกของเขาเลย ปีนี้เขาเจอหน้าลูกแค่ไม่กี่ครั้ง จางป๋อจือ พร้อมเสมอไม่ว่าเมื่อไหร่ ถ้าเขาอยากจะมาหาลูก แต่เขาก็พูดแค่ว่าไม่ว่างติดงานอยู่ตลอดเวลา นานๆ สักครั้งถึงจะขอมาหาลูก เพราะแบบนี้แหละ จางป๋อจือ ถึงรู้สึกว่าเขาไม่มีค่าอะไรจะให้รักแล้ว"
       

จูบปากคืนดี คู่รักซูเปอร์สตาร์ หวังเฟย (Wang Fei) - เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) รักรีเทิร์น

Submitted by canjamm on 23 กันยายน, 2014 - 13:15

        หลังแยกทางกันไปมากกว่าทศวรรษ และต่างฝ่ายต่างผ่านการหย่าร้างกันมาทั้งคู่ ล่าสุดมีข่าวว่า "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) และแฟนสาวรุ่นพี่ "หวังเฟย" (Wang Fei) ที่อายุมากกว่าเขา 11 ปี ได้กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้งแล้ว โดยมีคนเห็นฝ่ายชายไปหาฝ่ายหญิงถึงที่บ้าน และใช้เวลาอยู่ที่นั้นถึง 4 วัน 4 คืนด้วยกัน

       ภาพที่ หวังเฟย นั่งอยู่บนตักของ เซียะถิงฟง และแสดงความสนิทสนมกันเหมือนเมื่อ 10 กว่าปีก่อน กลายเป็นภาพที่ถูกตีพิมพ์อยู่ในสื่อบันเทิงของจีน และฮ่องกงแทบจะทุกฉบับ นอกจากนั้นยังมีภาพที่ทั้งสองจูบกัน และใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิดในอิริยาบถต่างๆ มากมาย โดยสื่อฮ่องกงว่านักแสดงสาวคนดัง จ้าวเวย (Zhao Wei) zได้ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อ ที่ทำให้อดีตคู่รักได้กลับมาสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง
       
       โดยสื่อจีน Sohu Entertainment ได้ให้ข้อมูลถึงการกลับมาคืนดีของทั้งสองว่ามีคนเห็น เซียะถึงฟง เดินทางมาที่บ้านของอดีตแฟนสาวรุ่นพี่ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. และไม่ได้ออกไปไหนอีกเลยตลอด 4 วันหลังจากนั้น โดยทั้งคู่ดูจะแสดงออกต่อกันเหมือนคู่รักใหม่กันเลยทีเดียว นอกจากจะทำกับข้าวกินกันแล้วก็ยังใช้เวลาคุยกันอย่างออกรส และยังกอดจูบกันเหมือนคู่รักที่กำลังอินเลิฟสุดๆ ด้วย
       
       หวังเฟย ศิลปินสาวที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในวงการเพลงจีนตลอด 20 ปีที่ผ่านมา โดยเธอเคยแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกเกิดขึ้นหลังเธอตั้งท้องในปี 1996 จนทำให้เธอต้องแต่งงานกับร็อคเกอร์ชาวปักกิ่ง ตู้เวย อย่างกะทันหัน แต่สุดท้ายชีวิตคู่ก็ยืนยาวอยู่แค่ 3 ปีเท่านั้น
       

คนบันเทิงฮ่องกงยี้! โจวซิงฉือ (Stephen Chow) ซูเปอร์สตาร์หมาหัวเน่า?

Submitted by canjamm on 11 กันยายน, 2014 - 19:11

ภรรยาผู้อำนวยการสร้างคนดังออกมาให้สัมภาษณ์จวก “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) ยกใหญ่ หลังมีบทความเผยแพร่ในเน็ตที่ยกย่องดาวตลกคนดัง แต่กลับไปพาดพิงสามีของเธอ จนข้อกล่าวหาที่ว่า “โจวซิงฉือ” เป็นคนดังที่มีเบื้องหลังกับเบื้องหน้าแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง
       
       เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีบทความที่ชื่อว่า “ทำไมใครๆ ก็เกลียด โจวซิงฉือ?” เผยแพร่ออกมาในเว็บไซต์ Art Western District ก่อนจะถูกส่งต่อไปในวงกว้าง
       
       โดยบทความที่มีความยาวประมาณ 50,000 ตัวอักษรได้เล่าประวัติส่วนตัวของดาวตลกคนดังทั้งวัยเด็ก, การทำงาน และเรื่องรัก แต่เนื้อหาส่วนใหญ่ดูจะมีจุดประสงค์เป็นการแก้ตัวให้กับ โจวซิงฉือ โดยเฉพาะประเด็นที่มีข่าวลือว่าเขาเป็นคนประเภท “หมาหัวเน่า” และ “ไม่มีใครคบ” เพราะมีนิสัยส่วนตัวที่ไม่น่าคบหา ซึ่งบทความอ้างว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น
       
       แต่ปัญหาของบทความกลับอยู่ตรงที่ประเด็นที่อธิบายว่า โจวซิงฉือ ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศแคนาดา เพราะเคยทำงานอยู่กับผู้อำนวยการสร้างคนดัง “เซี่ยงหัวเฉียง” ลูกชายของผู้ก่อตั้งแก๊งซันยี่อัน องค์กรนอกกฎหมายอันดับ 1 ของเกาะฮ่องกง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทบันเทิง Win's Entertainment และ China Star Entertainment Group นั่นเอง ซึ่งเนื้อหาส่วนนี้ได้ทำให้ เฉินหลัน ภรรยาของ เซี่ยงหัวเฉียง ออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง ซึ่งเธอเชื่อว่าทีมงานของ โจวซิงฉือ เป็นคนอยู่เบื้องหลังบทความ และยังประกาศออกมาว่า “ฉันไม่กลัวที่จะมีเรื่องกับเขา และจะกระชากหน้ากากของ โจวซิงฉือ ออกมาเอง
       

มาเฟียตกอับ! ลือพ่อ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) โดนเจ้าหนี้ซ้อมขาเดี้ยง

Submitted by canjamm on 2 กันยายน, 2014 - 20:13

       ว่ากันว่าพ่อบังเกิดเกล้าของนักแสดงสาวคุณแม่ลูก 2 "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) เคยเป็นขาใหญ่ของวงการนักเลงในฮ่องกง แต่ล่าสุดมีข่าวว่าปัญหาหนี้สินของ "จางเหรินหยง" ทำให้เขาตกที่นั่งลำบาก ถึงขั้นโดนทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ส่วนลูกสาวคนสวยก็แสดงท่าทีว่าจะไม่ช่วยเหลืออะไรพ่อของเธออีกแล้ว
       
       ตลอด 3 - 4 ปีหลังมานี้ พ่อของ จางป๋อจือ ได้สร้างปัญหาให้กับลูกสาวอยู่เป็นระยะ โดยเฉพาะเรื่องปัญหาหนี้สินที่ทำให้นักแสดงสาววัย 33 ปี เสียชื่อเสียงอยู่หลายครั้ง ซึ่งบางครั้งเธอก็ช่วยชดใช้หนี้แทนพ่อไป
       
       แต่เมื่อปีก่อน จางเหรินหยง ได้สร้างปัญหาขึ้นอีกครั้ง หลังมีข่าวใหญ่พาดหัวหนังสือพิมพ์ว่าเขาไปก่อเรื่องด้วยการเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เข้าข่ายเป็นการต้มตุ๋นในจีนแผ่นดินใหญ่ และสร้างหนี้เอาไว้ถึง 2 ล้านหยวน จนมีการทวงหนี้กันแบบถึงลูกถึงคน เมื่อเจ้าหนี้ได้ติดป้ายประกาศทวงหนี้ที่มีชื่อของ จางป๋อจือ เอาไว้ในย่านธุรกิจทั้งที่ว่านไจ๋ และเซนทรัล จนนักแสดงสาวชื่อดังต้องให้ข่าวว่า เธอจะไม่ขอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องของพ่ออีกแล้ว แต่ขอใช้เวลาหลังจากนี้ในการเลี้ยงลูกเพียงอย่างเดียว
       
       ซึ่งจากข่าวล่าสุดได้อ้างว่าสุดท้ายแล้วดูเหมือนว่า จางป๋อจือ จะทำแบบนั้นจริงๆ โดยเธอได้ย้ายไปอยู่ที่สิงคโปร์ ส่วนพ่อก็ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ไท่เหว่ย ซึ่งเมื่อวันที่ 20 ส.ค. ปาปารัสซีของสื่อในฮ่องกงฉบับหนึ่งได้พบพ่อของนักแสดงสาวคนดังเดินทางไปกินติ๋มซำ และยังดูมีอาการไม่ค่อยดีเหมือนบาดเจ็บที่ขา ชนิดว่าต้องให้เพื่อนที่เดินทางไปด้วยกันพยุงอยู่ตลอดด้วย
       

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ควงจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) และลูกๆเที่ยวเกาหลีพร้อมหน้าครอบครัว

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 22:24

       หลังจาก”เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) และ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) คู่ร้างคนดังของฮ่องกงแยกทางกันแล้ว บรรดาแฟนคลับยังคงให้ความสนใจต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทั้งคู่พาลูกชายทั้งสองไปเที่ยวพร้อมหน้าครอบครัวถึงเกาหลีใต้ท่ามกลางความสนใจของบรรดานักท่องเที่ยว
       
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เซียะถิงฟง และ จางป๋อจือ รวมถึง ลูคัส (Lucas Tse) และ ควินตัส (Quintus Tse) ลูกชายทั้ง 2 คนต่างมีสีหน้ายิ้มแย้มและสนุกสนานเมื่อได้ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้
       
       โดยชาวเน็ตบางคนที่เห็นครอบครัวคนดังชาวฮ่องกงมาเที่ยวที่เกาหลีใต้ ยังได้อัพโหลดภาพครอบครัวลงบนโลกออนไลน์ โดยรายงานระบุว่าจางป๋อจืออยู่ในชุดเสื้อกล้ามคอวีและกางเกงลายดอกไม้ กำลังสนุกสนานอยู่กับลูคัส และ ควินตัส ในสวนสนุก
       
       ซึ่งสื่อเชื่อว่างานนี้น่าจะเป็นการฉลองวันเกิดให้กับลูคัส ที่อายุครบ 7 ปีไปเมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยครอบครัวต่างอยู่กันพร้อมหน้าและฉลองวันเกิดร่วมกัน โดยแฟนๆที่ต่างทราบข่าวได้พากันยินดี และหวังอยากให้ทั้งสองกลับมารักกันเหมือนเดิม
       
       แม้เซียะถิงฟงและจางป๋อจือจะแยกทางกันมานานหลายปีแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และมีความสัมพันธ์ต่อกันด้วยดี โดยต่างร่วมกันเลี้ยงลูกชายทั้งสองแม้ว่าเด็กๆจะอาศัยอยู่กับจางป๋อจือที่สิงคโปร์แต่เซียะถิงฟงก็ยังคงไปมาหาสู่และส่งเสียลูกชายทั้งสองอย่างต่อเนื่อง

 

 

Manager Online

ไม่ง้อดาราดัง โจวซิงฉือ (Stephen Chow) เตรียมปั้นนางเอกใหม่ดังตามรอยจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) - หวงเซิ่งอี (Eva Huang)

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 10:14

       หลังส่ง Journey to the West: Conquering the Demon ทำเงินถล่มทลายไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด "โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) ได้เผยถึงผลงานเรื่องล่าสุดออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว กับหนังแนวไซไฟแฟนตาซี Mermaid ที่ดาวตลกชื่อดังจะนำเทพนิยายสุดคลาสสิคมาดัดแปลงให้เป็นหนังในสไตล์ของเขา พร้อมเตรียมแจ้งเกิดนางเอกคนใหม่ที่จะรับบทเด่นในหนังเรื่องนี้
       
       หลังมีข่าวมานานล่าสุด โจวซิงฉือ ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ของหนัง Mermaid ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก โดยหนังน่าจะเปิดกล้องได้ในปีนี้ ก่อนที่จะเข้าฉายในช่วงตรุษจีนปี 2016 ที่ดาวตลกชื่อดังเตรียมคัดเลือกนักแสดงสาวหน้าใหม่เพื่อมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากต้องสวยแบบสุดๆ แล้วยังต้องเล่นบทตลกได้เป็นธรรมชาติด้วย โดยหลายฝ่ายก็คาดว่านางเอกใหม่ของ โจวซิงฉือ คนนี้น่าจะโด่งดังไม่แพ้ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung), จางอวี้ฉี (Kitty Zhang) และ หวงเซิ่งอี (Eva Huang) ที่แจ้งเกิดได้จากการเล่นหนังเรื่องก่อนๆ ของเขามาแล้ว
       
       ถึงตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับหนัง Mermaid นอกจากข้อมูลเบื้องต้นว่าหนังจะได้รับอิทธิพลมาจากนิยายแฟนตาซีของ ฮาน คริสเตียน แอนเดอร์สัน และยังมีแง่มุมที่ค่อนข้างจริงจังมากกว่าผลงานเรื่องก่อนๆ ของเขา แต่ก็ยังจะมีส่วนของอารมณ์ขันอยู่เหมือนเดิม โดย โจวซิงฉือ จะรับหน้าที่กำกับเพียงอย่างเดียวเหมือนหนังเรื่องก่อน ส่วนขั้นตอนของการคัดเลือกนักแสดงนั้นดำเนินมาตั้งแต่กลางเดือนก่อนแล้ว และจะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. ก่อนที่จะมีการเลือกผู้เข้ารอบ 40 คน และจะมี 4 คนที่จะได้แสดงในหนังของ โจวซิงฉือ รวมถึงนางเอกของเรื่องด้วย

 

 

Manager Online

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) รับเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้ง

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2014 - 19:57

“จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสองเจอข่าวลือว่าแท้งมาแล้วถึง 2 ครั้ง ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับออกรายการเคยแท้งจริงไม่ใช่แค่ 2 แต่แท้งมาแล้ว 4 ครั้ง!
       
       จางป๋อจือ นักแสดงสาวชื่อดังที่เคยเจอข่าวฉาวภาพหลุด ได้เดินทางไปออกรายการ Mama Mia! ของจีนแผ่นดินใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้ง หลังจากที่ลูคัส (Lucas) ลูกชายคนแรกลืมตาดูโลก จนกระทั่งตั้งท้อง ควินตัส (Quintus) ลูกชายคนที่สองได้ในที่สุด
       
       โดยประเด็นเรื่องการแท้ง 4 ครั้งของนักแสดงสาวเกิดขึ้นเมื่อผู้เข้าแข่งขันของรายการที่กำลังตั้งครรภ์ 4 เดือนกำลังแสดงการเต้น โดยเธอขอร้องให้ผู้เข้าแข่งขันหยุดเต้น พร้อมกล่าวว่า “หลังจากคลอดลูกชายคนแรก ฉันเคยแท้งมาแล้ว 4 ครั้งติดๆกันหลังจากนั้น
        
       “เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในเสี้ยววินาที สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ต้องระวังให้มากๆ เธอไม่ควรออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอะไรที่ต้องใช้แรงมากๆ แบบนี้
        
       ตามรายงานระบุว่าหลังจากให้กำเนิดลูคัสเมื่อปี 2007 เจ้าตัวก็ตั้งครรภ์ถึง 5 ครั้งใน 3 ปี แต่ต้องมาแท้งลูกไปถึง 4 ครั้งก่อนจะให้กำเนิดหนูน้อยควินตัสได้ในที่สุดเมื่อปี 2010

จางป๋อจือ (Cecilia Chueng) ยืนยันถ้าย้อนเวลาได้ขอแต่งกับ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เหมือนเดิม

Submitted by canjamm on 23 เมษายน, 2014 - 21:04

       “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) นักแสดงสาวสุดฉาวชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์ออกสื่อยืนยันว่าหากย้อนเวลาได้ เธอยังคงเลือกแต่งงานกับ”เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) อดีตสามีของตนเองแม้จะรู้ว่าอนาคตจะต้องจบลงที่การหย่าร้างก็ตาม
       
       ตามรายงานจากซินหัว นิวส์ เอเยนซี ระบุว่า จางป๋อจือ นักแสดงดังชาวฮ่องกง ได้เดินทางไปให้สัมภาษณ์ออกรายการวิทยุเมื่อเร็วๆนี้ โดยเมื่อถูกดีเจถามว่าหากย้อนเวลากลับไปได้ เธอยังคงเลือกจะแต่งงานกับเซียะถิงฟง อดีตสามีอีกหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับทีนทีแบบไม่ต้องคิดว่า “แน่นอนค่ะ ฉันจะแต่งกับเขา
       
       ซึ่งดีเจยังคงถามต่อไปด้วยว่า แม้จะรู้ว่าสุดท้ายจะลงเอยที่การหย่าร้าง เธอก็ยังคงเลือกแต่งงานกับเขาต่อไปใช่หรือไม่?แน่นอนค่ะ เบื้องบนเป็นผู้กำกับที่ดีมากนะคะ ถ้าฉันไม่ได้รับประสบการณ์เหล่านี้ในชีวิต ฉันก็คงจะไม่โตสักที
       
       อย่างไรก็ตามแม้ว่าชีวิตแต่งงานของเธอจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่จางป๋อจือก็ยังยืนยันว่าเธออยากจะมีลูกอีกถ้าหากในอนาคตเธอได้แต่งงานอีกครั้ง
       
       จางป๋อจือ ยังคงไม่อยากพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอในอดีตมากนัก โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่าอดีตก็คืออดีต และไม่อยากถอยกลับไปอีกแล้ว “ฉันอาจจะหนีจากโลกความจริงไปเลยก็ได้นะคะถ้าฉันยังพยายามกลับไปพูดถึงอดีตอีก
       
       “อดีตคือประวัติศาสตร์นะคะ ทุกๆคนควรที่จะเคารพคนอื่นด้วย ฉันอยากจะมองความอ่อนแอของคนอื่นเป็นพลังมากกว่าค่ะ ซึ่งฉันก็มีความอ่อนแอมากๆเหมือนกัน คำเดียวเลยนะคะ อดทนและเปิดใจให้กว้างค่ะ
       

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ควงหนุ่มล่ำอวดแหวนเพชรเม็ดเป้ง

Submitted by canjamm on 5 มกราคม, 2014 - 14:20

       นับตั้งแต่”จางปิอจือ” (Cecilia Cheung) และ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) ประกาศแยกทาง ชีวิตส่วนตัวของ 2 นักแสดงดังก็ถูกแฟนๆตามติดอยู่ตลอด โดยล่าสุดมีรายงานว่าม่ายสาวมีรักใหม่แล้วพร้อมยังโชว์แหวนเพชรเม็ดเป้งให้สื่อเก็บภาพด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า เมื่อวันปีใหม่ที่ผ่านมา จางป๋อจือ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ควงลูกชายทั้ง ลูคัส (Lucas Tse) และ ควินตัส (Quintus Tse) ไปช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า โดยงานนี้บรรดาสื่อตาดีสังเกตเห็นแหวนเพชรที่คาดกันว่าน่าจะ 5 กะรัตอยู่บนนิ้วชี้ของนักแสดงสาว ก็ทำให้เกิดข้อสงสัยตามมามากมายว่าแหวนเพชรดังกล่าวใครเป็นผู้มอบให้เธอกันแน่
       
       เมื่อเดือนที่แล้วที่จางป๋อจือเดินทางไปยังสิงคโปร์เพื่อหาที่เรียนให้ลูกชายทั้งสองพร้อมกับ เซียะถิงฟง อดีตสามี ก็มีข่าวลือว่าจางป๋อจือแอบมีความรักอยู่กับหนุ่มๆอยู่สองคน ชื่อ ฮีโร่ เป็นหนุ่มหล่อล่ำ ส่วนอีกหนุ่มชื่อลีโอ เป็นชาวต่างชาติ อย่างไรก็ตามรายงานก็ยืนยันว่าทั้งสองหนุ่มไม่สามารถเอาชนะใจเธอได้และยังขอคงสถานภาพโสดต่อไป
       
       โดยสื่อได้ตรงเข้าไปสัมภาษณ์จางป๋อจือ เรื่องข่าวลือกับหนุ่มๆและแหวนเพชร 5 กะรัต โดยซักว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ได้รับจากแฟนหนุ่มใช่หรือไม่ จางป๋อจือได้แต่หัวเราะพร้อมปฏิเสธว่า “ถ้ามีแฟนหนุ่มให้ฉันมันต้องไม่ใช่ 5 กะรัตนะคะ! ฉันซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองน่ะค่ะ” เมื่อถูกสื่อซักต่อไปว่าเป็นแหวนเพชรขนาด 5 กะรัต ที่มีมูลค่ามากกว่า 5 ล้านบาทใช่หรือไม่? เจ้าตัวก็หัวเราะออกมาทันที “ฮ่าฮ่า นิ้วฉันเล็กค่ะ มันแค่ 1 กะรัตเอง!
       

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ยอมรับ เตรียมส่งลูกชายสองคนไปอยู่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2013 - 17:23

“เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) นักแสดงฮ่องกงชื่อดังได้ยืนยันต่อสื่อแล้วว่าเตรียมส่ง”ลูคัส” (Lucas Tse) และ “ควินตัส” (Quintus Tse) ลูกชายทั้งสองไปเข้าเรียนที่สิงคโปร์ หลังไปสำรวจที่เรียนกับ”จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) อดีตภรรยามาก่อนหน้านี้
       
       ตามรายงานจากเว็บไซต์ XINHUA ระบุว่า ขณะกำลังพูดคุยกับสื่อในงานกาลารอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง As The Light Goes Out นักแสดงดังได้ปฏิเสธข่าวลือว่าเขาและจางป๋อจือ อดีตภรรยากลับมาคืนดีกันหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่ควงกันไปสวีทถึงสิงคโปร์พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว โดยเซียะถิงฟงถึงขั้นยืนยันว่าการกลับมาคืนดีกันไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว
       
       โดยเขายอมรับว่าการเดินทางไปสิงคโปร์ครั้งนั้นก็เพื่อที่จะให้ ลูคัส ลูกชายวัย 6 ปี และ ควินตัส ลูกชายวัย 3 ปี เข้าเรียนที่สิงคโปร์เร็วๆนี้
       
       “ลูคัสกับควินตัสจะอยู่ที่สิงคโปร์พร้อมกับจางป๋อจือครับ เราตัดสินใจกันแบบนี้เพราะรู้สึกว่าสภาพแวสดล้อมที่นั่นเหมาะกับการเจริญเติบโตของพวกเขาครับเซียะถิงฟงเผยถึงอนาคตลูกๆ
       
       นอกจากจะคุยถึงเรื่องลูกๆแล้ว เซียะถิงฟงยังถูกถามถึงข่าวลือที่เขามีข่าวกับ เจนิส ม่าน (Janice Man) นางแบบสาวสวย ช่วงเดียวกับที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังจะออกฉาย โดยสื่อระบุว่าเป็นการสร้างกระแสให้ตัวเองใช่หรือไม่ เจ้าตัวถึงขั้นฉุนขาดโดยตอบสื่อว่า
       

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ลั่นคืนดี จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

Submitted by canjamm on 23 ธันวาคม, 2013 - 17:48

“เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) นักแสดงชื่อดังคุณพ่อลูกสองโต้ข่าวลือกลับไปคืนดีอดีตภรรยาอย่าง”จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) พร้อมลั่นไม่มีลมหวน โอกาสคืนดีเป็นไปไม่ได้แน่นอน
       
       หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า เซียะถิงฟง ได้เดินทางไปพักผ่อนที่สิงคโปร์พร้อมกับ จางป๋อจือ อดีตภรรยาและลูกชายทั้งสองคน ก็มีข่าวลือตามมาว่าสามี-ภรรยาคู่ร้างได้กลับมาคืนดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม ตามรายงานจาก 21CN ได้ระบุว่า นักแสดงหนุ่มได้ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย ขณะกำลังโปรโมทภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอย่าง As The Light Goes Out
       
       โดยเซียะถิงฟงระบุว่า “ดูเหมือนว่าคนจะมองข้ามความจริงที่ว่าผมไปเยี่ยมลูกชายทั้งสองของผมนะครับ ถ้าตอนช่วงคริสต์มาสผมว่าง ผมก็จะไปเจอลูกๆอีก แล้วข่าวลือเรื่องคืนดีแบบนี้ก็จะมีออกมาอีก สิ่งที่จะบอกก็คือ การคืนดีมันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ครับ
       
       ตามรายงานระบุว่า เซียะถิงฟงออกอาการเบื่อข่าวลือเรื่องนี้อย่างเห็นได้ชัด และกล่าวด้วยว่าเขาไม่สนใจที่จะอ่านข่าวกอสซิปเกี่ยวกับตัวเขาด้วย
       
       ทางเซียะถิงฟงยังปฏิเสธข่าวลือที่ว่า จางป๋อจือ และ ลูกชายทั้งสองได้ย้ายไปอยู่ที่สิงคโปร์แล้ว และยังกล่าวิ้งท้ายแบบสุดเซ็งว่า “ผมรู้สึกว่าทุกคนจะกังวลเรื่องความสัมพันธ์ของผมเหลือเกิน เอาเป็นว่าผมจะทำงานให้หนักขึ้นแล้วกันนะครับ

 

 

Manager Online

ม่านหยงซาน (Janice Man) สาวใหม่เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เปิดใจครั้งแรกหลังเป็นข่าว

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2013 - 20:03

       กลายเป็นที่จับตามองอย่างมากทีเดียวสำหรับ”ม่านหยงซาน” หรือ ”เจนิส ม่าน”  (Janice Man / 文詠珊) นางแบบสาวสวยที่ลือกันว่าเป็นแฟนสาวคนล่าสุดของ”เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse / 謝霆鋒) พ่อม่ายหนุ่มชื่อดัง โดยหลังเก็บตัวเงียบมาตอนนี้เจ้าตัวยอมเปิดปากพูดถึงความสัมพันธ์แล้วบอกให้เป็นไปตามธรรมชาติ
       
       ม่านหยงซาน นางแบบสาวชาวฮ่องกงวัย 24 ปี ได้เข้าร่วมงานอีเวนต์ในมาเก๊าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งการพบสื่อครั้งนี้เจ้าตัวยอมตอบคำถามสื่อด้วยดีถึงข้อสงสัย ที่ลือว่าเธอเป็นสาวคนใหม่ของเซียะถิงฟง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบคำถามไม่ต่างจากฝ่ายชายโดยระบุว่า “เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น
       
       ข่าวลือของคู่นี้เกิดขึ้น เมื่อมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันในกลุ่มเพื่อน แต่พูดคุยกันสองคนอย่างสนิทสนม ซึ่งในงานอีเวนต์ ม่านหยงซาน ได้ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดกับผู้สื่อข่าว ว่าเธอและเซียะถิงฟงมาเป็นเพื่อนกันได้อย่างไร แต่ยอมรับเพียงว่า ในวันที่เป็นข่าวพวกเขาแค่พบกันในงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนที่รู้จักกันเท่านั้น
       
       เมื่อถูกถามว่าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ถูกจับตามองและอยากคบหากันแบบเงียบๆเพราะเกรงใจ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) อดีตภรรยาของเซียะถิงฟงใช่หรือไม่ เจ้าตัวก็รีบตอบทันที “ไม่มีอะไรที่ต้องหลบใครทั้งนั้นค่ะ พวกเราคุยกันแบบบริสุทธิ์ใจ
       
       เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ม่านหยงซาน ก็ตอบเพียงว่าตอนนี้เจ้าตัวมุ่งเรื่องงานเพียงอย่างเดียว “ตอนนี้สนใจเรื่องงานอย่างเดียวเลยค่ะ ส่วนเรื่องอื่นก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ

 

 

Manager Online

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ไม่ยอมรับ - ไม่ปฏิเสธข่าวปลูกต้นรักนางแบบสาว

Submitted by canjamm on 12 ธันวาคม, 2013 - 01:15

       มีข่าวความรักครั้งใหม่ของ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse / 謝霆鋒) ออกมาอีกแล้ว โดยลือกันว่าเขากำลังคบหาดูใจกับนางแบบสาวสุดฮ็อต "หมั่นหยงซาน" (Janice Man / 文詠珊) วัย 24 ปี
       
       สื่อฮ่องกงได้โอกาสสัมภาษณ์ เซียะถิงฟง ที่เดินออกมาจากอพาร์ตเมนต์ของตัวเอง และดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษ พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับนางแบบรุ่นน้อง หมั่นหยงซาน เป็นครั้งแรก โดยเขาไม่ได้ปฏิเสธอะไรแต่ตอบด้วยรอยยิ้มว่าเขากับเธอ "เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน" ซึ่งสื่อฮ่องกงบอกว่าแตกต่างจากที่ พระเอกวัย 33 ปี เคยปฏิเสธเรื่องนี้อย่างหนักแน่นมาตลอด
       
       เซียะถิงฟง กลับมาเป็นโสดได้ 2 ปีแล้วหลังเขาแยกทางกับ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung / 張栢芝) เมื่อปี 2011 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มคนดังก็มีข่าวกับสาวๆ อยู่เป็นระยะแต่สุดท้ายส่วนใหญ่ข่าวก็เป็นแค่ข่าวที่ค่อยๆเงียบหายไป จนล่าสุดมีรายงานว่าระยะหลัง เซียะถิงฟง ดูจะสนิทสนมกับ หมั่นหยงซาน เป็นพิเศษ โดยทั้งคู่แสดงความใกล้ชิดกันระหว่างร่วมปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง ถึงขั้นป้อนอาหารกันถึงปากเลยทีเดียว
       
       แม้แต่ จางเจียฮุย (Nick Cheung / 張家輝) ที่ร่วมงานในหนังเรื่องใหม่กับ หมั่นหยงซาน ก็ยังพูดเล่นกับสื่อว่าเขาเองก็สงสัยเหมือนกันว่าตกลงแล้วนางแบบสาวสวยคนนี้เป็นแฟนคนใหม่ของ เซียะถิงฟง รึเปล่า แต่ถึงตอนนี้ฝ่ายหญิงก็ยังไม่ยอมพูดอะไรถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

 

Manager Online

ลือ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เพิ่มค่าเลี้ยงดูดึง จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) พาลูกกลับฮ่องกง

Submitted by canjamm on 15 ตุลาคม, 2013 - 20:07

       นักแสดงสาวชื่อดัง และลูกๆ เดินทางกลับฮ่องกงแล้ว หลังก่อนหน้านี้สื่อรายงานว่าเธออาจตัดสินใจพาลูกทั้งสองคนย้ายไปตั้งรกรากที่แคนาดา โดย "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ขอปฏิเสธข่าวที่ว่าเธอตัดสินใจพาลูกกลับบ้าน หลังได้รับข้อเสนอเป็นเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงตัวเงินที่น่าพอใจจากอดีตสามี ว่าเป็นข่าวที่ไม่มีมูลความเป็นจริงแต่อย่างใด
       
       หลังใช้ชีวิตอยู่ที่แวนคูเวอร์ประเทศแคนาดาอยู่พักใหญ่ จนมีข่าวลือตามออกมาว่านางเอกสาว จางป๋อจือ อาจตัดสินใจพำนักอยู่ที่นั่นถาวร หรืออย่างน้อยก็เป็นช่วงยาวๆ เพื่อให้ลูกๆ ทั้งสองคนได้เติบโตขึ้นมาในต่างประเทศ ล่าสุดกลับกลายเป็นว่า จางป๋อจือ และลูกๆทั้งสองคนได้เดินทางกลับมายังฮ่องกงแล้ว
       
       โดยสำนักข่าวในฮ่องกงอ้างว่า เซียะถิงฟง เป็นผู้โน้มน้าวให้อดีตภรรยาหอบลูกกลับมาอยู่ฮ่องกง และถึงกับยื่นข้อเสนอเป็นเงื่อนไขต่างๆ รวมถึงตัวเงินให้จำนวนหนึ่งด้วย หลังทางฝ่ายพ่อกับแม่ของเขา ที่เป็นคุณปู่และคุณย่าของเด็กๆ ไม่พอใจอย่างรุนแรง เมื่ออดีตลูกสะใภ้พาหลานๆ ไปอยู่ต่างประเทศโดยพลการ ซึ่งตามข่าว เซียะถิงฟง ที่เป็นคนกลางในเรื่องนี้ ได้สัญญาว่าจะเพิ่มเงินค่าเลี้ยงดู, เปลี่ยนเงื่อนไขเรื่องเวลาการเลี้ยงลูก และยังมอบอสังหาริมทรัพย์อีก 2 แห่งให้กับลูกทั้ง 2 คนด้วย
       
       ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า จางป๋อจือ ได้ซื้อบ้านที่แคนาดามูลค่า 7 ล้านเหรียญฮ่องกงเอาไว้ และกำลังมองหาโรงเรียนให้กับลูกๆด้วย แต่ในเวลาเดียวกัน เจนนิเฟอร์ เซียะ (Jennifer Tse0 น้องสาวของ เซียะถิงฟง ได้ให้ข่าวว่า จางป๋อจือ ถึงกับตัดการติดต่อกับครอบครัวเซียะไปเลย รวมถึงการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองด้วย จนทำให้ เดเบอราห์ ลี แม่ของ เซียะถิงฟง ที่เป็นคุณย่าของเด็ก ไม่สามารถติดต่อกับหลานๆได้

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) ยืนยันไม่เคยใช้เงิน เซียะถิงฟง (Nicholas Tse)

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2013 - 17:41

       นักแสดงหญิงชื่อดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ว่าเธอไม่เคยรับเงินค่าเลี้ยงดูจากอดีตสามีแต่อย่างใด และยืนยันตนเองใช้จ่ายด้วยเงินส่วนตัวมาโดยตลอด ส่วน "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) จะรับผิดชอบเพียงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกเท่านั้น
       
       "ฉันไม่เคยรับค่าเลี้ยงดูจากเขาเลย นิโคลัส (เซียะถิงฟง) รับผิดชอบแค่ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกของเราทั้งสองคนเท่านั้น" จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) กล่าวผ่านบล็อคส่วนตัว ถึงเสียงลือล่าสุดเกี่ยวกับเธอที่มีมาอีกครั้ง ดาราสาววัย 33 ปี ยังเปรยว่าที่ผ่านมาเธอยังรับผิดชอบค่ากินอยู่ของพ่อแม่ตัวเองมาตลอดด้วย และยังเปิดเผยว่าตอนนี้ก็ยังเหลือทรัพย์สินที่เธอและอดีตสามีถือครองร่วมกันก็คืออพาร์ตเมนต์ห้องหนึ่งเท่านั้น
       
       หลังแยกทางกันไปเมื่อ 2 ปีก่อน จางป๋อจือ ได้กลับมารับงานแสดงในหนังหลายเรื่อง แต่ส่วนใหญ่กลับไม่ค่อยประสบความสำเร็จนัก จนล่าสุดมีข่าวว่าเธอกำลังจะย้ายไปอยู่ที่แคนาดาแบบระยะยาว และอาจลดงานในวงการลงไปบ้าง จนมีข่าวว่า จางป๋อจือ ต้องใช้จ่ายด้วยเงินของอดีตสามี ทำให้เธอต้องออกมาปฏิเสธอีกครั้ง และเปรยว่าอาจใช้มาตรการทางกฎหมายเพื่อปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง

 

 

Manager Online

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) ฟ้องสื่อปกป้อง จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) และลูกๆ

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2013 - 12:44

       หลัง "จางป๋อจือ" (Cecilia Gueng) ตกเป็นกระแสข่าวว่าหอบลูกย้ายไปอยู่แคนาดาโดยไม่บอกกล่าวครอบครัวของอดีตสามีให้ทราบก่อน จนทำให้ครอบครับฝ่ายนั้นไม่พอใจอย่างรุนแรง ล่าสุด "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) ได้ออกมาให้ข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหา และใช้มาตรการทางกฎหมายกับสื่อเพื่อปกป้องอดีตภรรยาแล้ว
       
       ข่าวจากฮ่องกงเปิดเผยว่า เซียะถิงฟง ได้ตัดสินใจฟ้องสื่อถึง 6 สำนักที่รายงานข่าวว่า จางป๋อจือ อดีตภรรยาของเขาได้ตัดสินใจพาลูกทั้ง 2 คนย้ายไปอยู่แคนาดาโดยพลการ และทำให้คุณปู่คุณย่าอย่าง เซียะเสียน (Patrick Tse) และ แดเบอรา ลี ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง เซียะถิงฟง ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด
       
       พระเอกวัย 33 ปี ได้ออกแถลงการณ์ยืนยัน ว่าเขาและภรรยายังติดต่อพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องการเลี้ยงลูกอย่างใกล้ชิดมาตลอด รวมถึงเรื่องการย้ายไปอยู่แคนาดา ก็เป็นสิ่งที่เขารับรู้มาตั้งแต่ต้น และเห็นตรงกันกับอดีตภรรยาว่าการได้ใช้ชีวิต และเรียนหนังสืออย่างเด็กธรรมดาๆ ที่ต่างประเทศ น่าจะเป็นการดีกับลูกทั้งสองคนมากกว่า
       
       เซียะถิงฟง ยังย้ำว่าเขารู้สึกไม่พอใจอย่างรุนแรงกับการทำงานของสื่อ ที่คุกคามไปถึงชีวิตส่วนตัวของเขา และลูกๆ พร้อมยืนยันว่า จะไม่ลังเลเลยกับการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อเล่นงานคนที่เสนอข่าวผิดๆ พวกนี้ ... "แทบหมดกำลังใจเมื่อเกิดข่าวแบบนี้ขึ้นกับพวกเด็กๆ ก็หวังว่าจะไม่มีเรื่องเข้าใจผิดแบบนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคตนะครับ" เซียะถิงฟง กล่าว

 

 

Manager Online

จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) โผล่แคนาดาหลังภาพหลุด ต้นสังกัดยันยังไม่ออกจากวงการ

Submitted by canjamm on 4 กันยายน, 2013 - 18:41

หลังเจอข่าวลือว่าหอบลูกหนีไปอยู่แคนาดาเพราะทนไม่ได้ที่อดีตสามีไปคบหากับนักแสดงสาวคนใหม่ ล่าสุด"จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) นักแสดงชื่อดังก็เจอข่าวฉาวอีกครั้ง ว่ามีภาพหลุดเปลือยอกออกมาว่อนเน็ต และขอออกจากวงการ ส่งให้ต้นสังกัดออกมาแจงข่าวทั้งหมดแล้วว่าไม่เป็นความจริง
       
       จางป๋อจือ นักแสดงสาวชาวฮ่องกงคนดังที่ตอนนี้กำลังใช้ชีวิตอยู่ในแคนาดากับลูกๆ ก็ได้ออกมาใช้ชีวิตตามปกติแล้วจนมีแฟนคลับจับภาพได้ขณะพาลูคัส (Lucas Tse) ลูกชายคนโตไปส่งโรงเรียน โดยมีหนูน้อยควินตัส (Quintus Tse) ลูกชายคนเล็กตามไปส่งด้วย
       
       ตามรายงานจากสื่อฮ่องกงระบุว่า มีข่าวลือหึ่งเลยทีเดียวว่า จางป๋อจือ ได้ย้ายครอบครัวและลูกๆไปอยู่ที่แคนาดาเพราะตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงแล้ว พร้อมกับข่่าวภาพหลุดล่าสุด  ซึ่งเป็นภาพที่นักแสดงสาวยืนเปลือยอกปรากฏออกมาว่อนเน็ต และเธอมีพฤติกรรมเพี้ยนๆจนทำหน้าที่แม่บกพร่องด้วย ในส่วนนี้บริษัทต้นสังกัดของเธอได้ออกมาแก้ข่าวชี้แจงเรื่องทั้งหมดทันทีโดยระบุว่า เป็นภาพตัดต่อที่แนบเนียนมาก และเตรียมจะดำเนินการทางกฏหมายอย่างถึงที่สุดต่อผู้ที่ทำภาพดังกล่าวขึ้นมาเผยแพร่
       
       ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของเธอยังกล่าวถึงข่าวลือที่นักแสดงสาวขอลาออกจากวงการบันเทิงด้วยว่า ไม่เป็นความจริง และจางป๋อจือ เตรียมตัวจะกลับมาทำงานอีกครั้งในเดือน ต.ค. นี้ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของจางป๋อจือจะรับบทเป็นหญิงสูงวัย ซึ่งเธอรู้สึกตื่นเต้นมากกับบทบาทท้าทายดังกล่าว
 

 

 

Manager Online