Kim Tae Hee (K)

ออกอีเวนต์เดียวกันครั้งแรก เรน (Rain) - คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ระวังตัวแจไม่ยอมปรากฏตัวร่วมกัน

Submitted by canjamm on 30 มิถุนายน, 2015 - 23:50

        คู่รัก “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ร่วมออกอีเวนต์งานเดียวกันเป็นครั้งแรก หลังประกาศคบหากันอย่างมาเป็นทางการมาได้พักใหญ่ แม้ในงานทั้งสองจะไม่ได้ปรากฏตัวร่วมกันเลยก็ตาม
       
       สื่อเกาหลีใต้เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา เรน และ คิมแตฮี ได้ไปปรากฏตัวที่งานอีเวนต์โปรโมตเครื่องสำอางของ JVJQ ที่เมืองจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งนับว่าเป็นการร่วมงานเดียวกันเป็นครั้งแรกของทั้งสอง หลังจากคบหาดูได้กันมาได้ประมาณ 2 ปี
       
       อย่างไรก็ตามเอเยนซีของ เรน ได้ให้ข่าวว่าศิลปินหนุ่มชื่อดัง และแฟนสาวต่างถูกเชิญไปร่วมงาน พร้อมๆ กับดาราจากเกาหลีใต้อีกหลายๆ คน และมีส่วนร่วมกับงานอีเวนต์ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน จึงไม่ได้ปรากฏตัวร่วมกันเลย
       
       นอกจากนั้นระหว่างเดินทางกลับแม้จะขึ้นเครื่องบินลำเดียวกันเพื่อกลับเกาหลีใต้ ทั้งสองก็ระมัดระวังตัวมาก เพื่อไม่ให้ถูกถ่ายภาพร่วมกันได้ โดยหลังเครื่องบินถึงเกาหลีใต้ เรน ได้เดินออกมาจากเกตก่อน ต่อมาอีกถึง 30 นาที คิมแตฮี จึงค่อยเดินออกมา
       
       เรน กับ คิมแตฮี เริ่มคบหากันอย่างเปิดเผยมาตั้งแต่ปี 2013 จนมีข่าวลืออย่างต่อเนื่องในปีนี้ ว่าทั้งสองอาจจะตัดสินใจแต่งงานกัน อย่างไรก็ตามทั้งสองได้ยืนกรานปฏิเสธมาตลอด

 

 

Manager Online

เรน (Rain) - คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ปัดข่าวแต่งงานภายในปีนี้

Submitted by canjamm on 19 เมษายน, 2015 - 11:41

        “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวเรื่องที่มีกระแสลือว่าทั้งสองกำลังกำลังจะแต่งงานกันในปีนี้ ว่าเป็นข่าวที่ไม่มีมูลแต่อย่างใด
       
       Cube Entertainment ต้นสังกัดของ เรน ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ว่าครอบครอบของเขา และ คิมแตฮี ไม่ได้นัดพบกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการแต่งงานของทั้งคู่แต่อย่างใด ขณะที่ Lua Entertainment ต้นสังกัดของฝ่ายหญิงก็ให้ข่าวทำนองเดียวกัน พร้อมยืนยันว่าหาก คิมแตฮี จะแต่งงานกับ เรน ทั้งคู่ก็จะทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามแบบแผน และจะประกาศข่าวอย่างเป็นทางการด้วยตัวเองแน่นอน
       
       โดยการปฏิเสธข่าวครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้ได้อ้างแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับทั้งคู่ว่า เรน และ คิมแตฮี ที่คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2013 กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกันในปลายปีนี้ นอกจากนั้นก็ยังมีการนัดผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายให้มาคุยกันแล้วด้วย

 

 

Manager Online

Playboy จัดอันดับ 11 สาวเกาหลีที่เซ็กซี่ที่สุด

Submitted by canjamm on 16 เมษายน, 2015 - 17:45

        Playboy ร่วมจัดอันดับสาวเซ็กซี่ที่สุดของเกาหลี ได้ 11 สาวคนงามที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีมาการันตีว่างานนี้ไม่ผิดหวัง เซ็กซี่เข้าตาคนดูแน่นอน
       
       11 G.NA
       นักร้องสาวหุ่นอึ๋ม จีนา หรือ โอโซนยอ ศิลปินเดี่ยวที่โด่งดังหลังออกซิงเกิล Things I Want to Do When I Have A Lover ร่วมกับ เรน (Rain) ซึ่งนอกจากจะเป็นนักร้องสาวเสียงดีแล้ว รูปร่างที่สุดยอดรวมถึงขนาดหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตกว่าสาวไอดอลทั่วไป เลยทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆได้ไม่ยาก

เรน (Rain) งง? ขายบ้านปุ๊ป ลือทันที เตรียมแต่งคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 5 เมษายน, 2015 - 02:38

        ต้นสังกัดของ “เรน” (Rain) ยอมรับว่าเขาได้ตัดสินใจขายบ้านอย่างที่มีข่าวรายงาน จนเกิดเสียงลือตามมาทันที ว่านักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์อาจหาที่อยู่แห่งใหม่ เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับแฟนสาวในเร็วๆ นี้
       
       Star News ได้เผยว่า เรน ได้ตัดสินใจขายบ้านที่ย่านซัมซองดง กรุงโซลไปเรียบร้อยแล้ว และเขาก็น่าจะได้เงินก้อนใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว จนทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเขาอาจจะเตรียมแต่งงานกับแฟนสาว คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ในเร็วๆ นี้
       
       โดยต้นสังกัดของ เรน ได้ออกแถลงการณ์ว่าศิลปินหนุ่มวัย 32 ปี ได้ขายบ้านไปแล้วจริงๆ แต่ก็ไม่ได้มีแผนจะเตรียมแต่งงานอะไรอย่างที่ว่า โดยหลังจากนี้เขาจะกลับไปอาศัยอยู่กับพ่อและแม่ต่อไป ซึ่งทาง Cube Entertainment ยังเผยว่า เรน ค่อนข้างจะงงกับข่าวที่เกิดขึ้นอยู่เหมือนกัน
       
       ถึงปัจจุบัน เรน กับ คิมแตฮี วัย 35 ปี คบหากันมาได้เกิน 2 ปี แล้ว โดยข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ปรากฏอยู่ในหน้าสื่อเกาหลีใต้ทุกฉบับในช่วงต้นปี 2013 ซึ่ง เรน กำลังอยู่ระหว่างเป็นทหารรับใช้ชาติพอดี โดยเขายังเคยถูกทางกองทัพลงโทษฐานผิดวินัย เพราะการไปเดตกับ คิมแตฮี ระหว่างทำหน้าที่รับใช้ชาติด้วย

 

 

Manager Online

มโนภาพลูก 8 คู่รักไอดอลเกาหลีถ้ามีลูกหน้าตาจะเป็นอย่างไร?

Submitted by canjamm on 17 มกราคม, 2015 - 10:31

        หลังจากที่มีการเปิดตัวคู่รักในวงการบันเทิงแดนกิมจิไปหลายต่อหลายคู่ บ้างก็แต่งงานแล้ว บ้างก็เพิ่งจะคบหากันให้แฟนคลับได้ปวดใจเล่น ตอนนี้ถึงคราวแฟนคลับทำใจได้เริ่มมโนไปไกลอยากเห็นหน้าลูกๆของบรรดาคู่รักไอดอลคนดังบ้างแล้ว มาดูกันว่าถ้าทุกคู่มีลูกด้วยกันขึ้นมาจริงๆหน้าตาจะน่ารักน่าชังขนาดไหน
 

 

 

Manager Online

ปฏิเสธลั่น!! กระแสข่าว คิมแตฮี (Kim Tae Hee) มือถือหายทำภาพนู้ด เรน (Rain) ว่อนเน็ต

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2014 - 21:02

        มีภาพนู้ดที่ลือกันว่าเป็นภาพของ "เรน" (Rain) หลุดออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ จนเกิดข่าวลือว่าภาพดังกล่าวหลุดออกมาจากโทรศัพท์มือถือของ "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) แฟนสาวของ "เรน" นั่นเอง จนต้นสังกัดของฝ่ายชายต้องออกมาโต้ข่าวพร้อม ขู่ดำเนินคดีทางกฎหมาย
       
       หลังเกิดข่าวลือแพร่สะพัดว่ามีภาพนู้ดของ เรน หลุดออกมาในเครือข่าย KakaoTalk ล่าสุด Cube Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มชื่อดังได้ออกมาปฏิเสธข่าวแล้ว พร้อมขู่ดำเนินคดีกับคนที่เผยแพร่ภาพพร้อมข้อกล่าวหาผิดๆ นี้เป็นคนแรก
       
       โดย Cube Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ว่าบริษัทกำลังเตรียมการดำเนินคดีกับคนที่ปล่อยภาพวาบหวิวของหนุ่มคนหนึ่ง พร้อมอ้างว่านี่คือภาพของ เรน เป็นรายแรก โดยบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ยังยืนยันอย่างหนักแน่นว่า "ชายในภาพไม่ใช่เรน อย่างแน่นอน"
       
       ส่วนทนายความของ เรน ก็เผยว่าตอนแรกพวกเขาไม่ได้คิดถึงเรื่องการดำเนินคดีใดๆ เพราะมองว่าข่าวลือเป็นเรื่องไร้สาระที่ไม่มีมูลความเป็นจริงอะไรเลย แต่เมื่อภาพเริ่มแพร่กระจายไปในวงกว้างเรื่อย ก็เริ่มมีการเข้าใจผิดมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย "คนเริ่มจะเชื่อว่านี่คือภาพของ เรน จริงๆ เราจึงต้องดำเนินการทางกฎหมาย เพราะภาพแพร่กระจายไปเร็วมาก จนเริ่มกลายเป็นปัญหาจริงๆ ขึ้นมาแล้ว"
       

เรน (Rain) เข้าพิธีล้างบาปเป็นคาทอลิกตัวเต็มเพื่อ คิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 21 กรกฎาคม, 2014 - 21:34

       ซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลี "เรน" (Rain) ใต้ตัดสินใจเข้าพิธีล้างบาปเพื่อเข้าสู่ศาสนาคริสตนิกายคาทอลิกเต็มตัว ตามแฟนสาว "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) แล้ว อย่างไรก็ตามเขาได้ปฏิเสธข่าวที่ว่าการตัดสินใจครั้งนี้เกี่ยวข้องกับแผนการแต่งงาน ว่าไม่ได้เป็นความจริงแต่อย่างใด
       
       ข่าวการตัดสินใจร่วมพิธีเพื่อเข้าเป็นคอทอลิกเต็มตัวของ เรน ได้ทำให้เกิดข่าวลือขึ้นว่าเขากำลังเตรียมตัวจูงมือแฟนสาว คิมแตฮี เข้าสู่ประตูวิวาห์ ทันที โดย Cube DC ที่เป็นต้นสังกัดของซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่าเขาเพิ่งจะไปเข้าพิธีล้างบาปที่เขตกวางจู ในจังหวัดคยองกีมา โดยต้นสังกัดเผยว่า เรน ได้วางแผนที่จะเข้าพิธีนี้มานานแล้ว แต่เขายังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานอย่างที่หลายฝ่ายเชื่อแต่อย่างใด
       
       รายงานข่าวระบุว่าในพิธียังมี คิมแตฮี, แม่ของเธอ และนักแสดงอาวุโส อาห์นซึงกี ซึ่งรับเป็นพ่ออุปถัมภ์ของ เรน มาร่วมงานด้วย ซึ่งในพิธีดังกล่าว เรน ได้เข้าทำพิธีล้างบาปเพียงคนเดียว แตกต่างจากธรรมเนียมปฏิบัติโดยทั่วไปที่จะมีผู้เข้าพิธีพร้อมกันหลายๆ คน โดยสื่อเกาหลีระบุว่าก่อนหน้านี้ เรน ไม่ได้มีความเชื่อในเรื่องพระผู้เป็นเจ้าแต่อย่างใด แต่สุดท้ายความเชื่อด้านศาสนาของเขาก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้คบหาดูใจกับ คิมแตฮี ที่ได้ชื่อว่าเป็นคริสตศาสนิกชนผู้เคร่งครัด
       
       ความสัมพันธ์ของ เรน กับ คิมแตฮี ได้รับการจับตามองมาตั้งแต่ต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดข้อกล่าวหาว่า เรน ได้ใช้เวลาระหว่างรับราชการทหารไปออกเดตกับดาราสาวคนสวย จนทำให้เขาถูกวิจารณ์อย่างหนัก และถูกลงโทษจากกองทัพกันเลยทีเดียว

 

 

Manager Online

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) - เรน (Rain) แข่งกันซื้อตึกติดอันดับคนดังครองอสังหาฯมากสุด

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:01

       เรียกได้ว่าเหล่าคนดังเกาหลีหลังกอบโกยเต็มที่ก็เริ่มมองอนาคตหันมาลงทุนเรื่องอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นแล้ว โดยล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง “เรน” (Rain) และ “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) กลายเป็นคู่รักที่ครองอสังหาฯราคาแพงลิบลิ่วกันเลยทีเดียว
       
       โดยรายงานระบุว่า คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเพิ่งซื้อตึกไป 2 ตึกซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางออกที่ 4 ของสถานีรถไฟใต้ดินสถานีกังนัม ในกรุงโซล โดยอาคารดังกล่าวมีมูลค่าประมาณ 13 ล้านเหรียญ ถูกสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 2011 โดยอาคารที่ว่านี้ไม่เพียงแต่เป็นอพาร์ตเมนต์ที่อยู่อาศัยเท่านั้นแต่ยังมีโรงเรียนและร้านอาหารอยู่ภายในอาคารด้วย
       
       โดยมีรายงานว่า คิมแตฮี ที่กำลังอยู่ในประเทศจีนเพื่อร่วมถ่ายทำละคร Wang Xizhi ก็ได้ปลดหนี้เงินกู้ที่เธอค้างไว้อยู่ 5 ล้านเหรียญแล้ว โดยรายงานระบุว่าเธอจ่ายหนี้ก้อนนี้ด้วยเงินสดเลยทีเดียว
       
       ด้านแฟนหนุ่มของเธออย่าง เรน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็เป็นเจ้าพ่ออสังหาฯรายล่าสุดเช่นกัน โดยเขาเป็นเจ้าของอาคาร 2 อาคารที่มีมูลค่ารวมกันกว่า 12 ล้านเหรียญ โดยอาคารหนึ่งตั้งอยู่ที่ย่านชองดัมดงและอีกอาคารอยู่ที่ชินซาดง โดยทั้ง 2 อาคารต่างก็อยู่ในย่านที่มีราคาสูงทั้งคู่
       
       ส่วนทางด้านคนดังในวงการที่รวยอสังหาฯติดอันดับท็อปๆ ก็ยังคงเป็นชื่อของประธานบริษัท SM Entertainment อย่าง ลีซูมาน (Lee Soo Man), ประธานค่าย YG Entertainment อย่าง ยางฮยอนซอค (Yang Hyun Suk0 และนักร้องป็อปไอคอนระดับตำนาน ซอแทจี (Seo Tae Ji)
       

เรน (Rain) ควง คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ออกเดตโผล่กินข้าวย่านกังนัม

Submitted by canjamm on 16 มิถุนายน, 2014 - 19:33

       “เรน” (Rain) นักร้องหนุ่มชื่อดังและ”คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) นางเอกสาวระดับต้นๆของเกาหลี หลังจากประกาศคบหากันอย่างเป็นทางการทั้งคู่ก็ปรากฏตัวร่วมกันในที่สาธารณะน้อยมาก ล่าสุดโผล่ควงกันไปกินข้าวย่านกังนัมเรียกความสนใจจากผู้คนได้ไม่น้อย
       
       ตามรายงานระบุว่า รายการ Y-Star ได้รายงานเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. เกี่ยวกับข่าวคราวความคืบหน้าของคู่รักชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ทั้งเรนและคิมแตฮี โดยเผยคลิปของคู่รักคนดังขณะพากันไปกินข้าวย่านกังนัมเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา
       
       โดยรายงานระบุว่าทั้งคู่ต่างโดยสารมาในรถคันเดียวกัน แต่ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายเดินเข้าไปในร้านอาหาร โดยทั้งคิมแตฮีและเรนต่างมาในชุดลำลองสบายๆ เหมือนหนุ่มสาวเกาหลีทั่วไปไม่ได้แต่งตัวหรูหราเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจจากผู้คนด้วย

 

[Y-STAR] Rain & Kim Taehee, their plain date spot ([단독] 비♡김태희, 소박한 데이트 현장 포착)

 

Manager Online

เตรียมโกยเงินหยวน คิมแตฮี (Kim Tae Hee) รับเล่นซีรีส์จีน

Submitted by canjamm on 31 พฤษภาคม, 2014 - 10:50

       วงการบันเทิงจีนกลายเป็นขุมทองของนักแสดงชาวเกาหลีใต้ในยุคนี้ไปแล้ว ล่าสุดมีรายงานว่านักแสดงสาว "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) กำลังจะเป็นซูเปอร์สตาร์จากแดนกิมจิคนล่าสุด ที่ตัดสินใจรับงานแสดงในวงการโทรทัศน์จีน
       
       สื่อท้องถิ่นในจีนรายงานว่า คิมแตฮี ได้ตัดสินใจรับงานแสดงในซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เรื่อง Wang Xi Zhi ที่จะเล่าเรื่องของ หวางซือจือ ศิลปินเจ้าของผลงานอักษรวิจิตรผู้เคยมีชีวิตอยู่ในยุคราชวงศ์จิ้นที่ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งสำหรับศิลปะแขนงนี้
       
       โดยเมื่อปี 2010 ผลงานลายพู่กันเขียนอักษรที่มีความยาว 4 แถว ซึ่งศิลปินคนหนึ่งในสมัยราชวงศ์ถังได้ลอกลายมาจากงานของ หวางซือจือ ได้ถูกนำออกประมูลและมีผู้ให้ราคาสูงถึง 308 ล้านหยวน เลยทีเดียว
       
       ซึ่ง คิมแตฮี ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ ร่วมกับศิลปินเขียนตัวอักษรชื่อดัง เซิ่นเผิง และนักแสดงหนุ่ม หวางเริ่นจุน (Wang Ren Jun) ที่งานที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       ด้วยเม็ดเงินมหาศาลของตลาดวงการบันเทิงแดนมังกรที่มีผู้ชมหลักพันล้านคน ทำให้ตอนนี้จีนได้กลายเป็นตลาดสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้ไปแล้ว ส่วนนักแสดงเกาหลีหลายๆ คนก็เริ่มหันไปรับงานในวงการบันเทิงจีนมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับ คิมแตฮี ที่เพิ่งจะไปปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ยอดฮิต Bring You the Stars ซึ่งการรับเล่นซีรีส์ Wang Xi Zhi ก็น่าจะทำให้นักแสดงสาวที่ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกคนในยุคนี้ โด่งดังขึ้นอีกหลายเท่าในประเทศจีน

 

 

Manager Online

ซูจี (Su Ji) ยังมาแรงครองแชมป์เจ้าแม่โฆษณาแซงหน้าดาราดัง

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2013 - 20:14

       “ซูจี” (Su Ji) ไอดอลสาวคนดังจากวง Miss A และเป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงขณะนี้ได้ครองตำแหน่งแชมป์เจ้าแม่โฆษณาสูงสุดอีกแล้วเป็นเดือนที่ 5 ติดต่อกันนับตั้งแต่เดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา นับได้ว่าแซงหน้านักแสดงคนดังทั้งหญิง-ชายของบันเทิงกิมจิเลยทีเดียว
       
       ตามรายงานจาก CM Strategic Research Institute ได้ระบุว่า ซูจีได้รับความนิยมจากบรรดาบริษัทต่างๆ ที่ยกให้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์จนตอนนี้เธอครองตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์อันดับหนึ่งของเดือน ต.ค.โดยคิดเป็นสัดส่วนถึง 4.9% เลยทีเดียว
       
       โดยอันดับ 2 ตกเป็นของ โจอินซอง (Jo In Sung) ที่พุ่งขึ้นมาถึง 6 อันดับจากเดือนที่แล้วที่อยู่ในอันดับ 8 ขณะที่ อีซึงกี (Lee Seung Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังตามมาที่อันดับ 3 และ จอนจีฮยอน (Jun JI Hyun) ที่อยู่ในอันดับ 17 เมื่อเดือน ก.ย.ก็ทะยานขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 4 ของเดือน ต.ค.เลยทีเดียว ส่วนฮันจองอู, โซจีซบ (So Ji Sub) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ก็ตามมาติดๆ โดยมีหนุ่มหน้าสวย อีจองซุก ตามมาที่อันดับ 8
       
       โดยความเห็นจากเอเยนซีโฆษณาแห่งหนึ่งได้ระบุถึงความนิยมของซูจีว่า “ซูจี ที่กลับมาจับไมค์ร้องเพลงในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปอีกครั้ง ทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดคนหนึ่งที่จะมาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าต่างๆ ในปีนี้ ...เธอได้รับความรักอย่างมากมายจากคนหลากหลายวัยทั้งคนหนุ่มสาวไปจนถึงคนอายุหกสิบปี ตอนนี้ ‘ซูจี พาวเวอร์’ ยังคงมีผลอย่างมากในวงการโฆษณาเลยทีเดียว

 

[title]

 

Manager Online

ผลพวง เซเวน (Se7en) เที่ยวอาบอบนวด! กองทัพเกาหลีสั่งยุบ "หน่วยทหารดารา"

Submitted by canjamm on 19 กรกฎาคม, 2013 - 14:21

       กองทัพเกาหลีใต้มีบทลงโทษกรณีที่ "เซเวน" (Se7en) และพลทหารดาราจำนวนหนึ่งใช้เวลาประจำการไปเที่ยวตระเวนราตรีออกมาแล้ว แต่ที่หนักหนาสาหัสกว่าก็คือ การตัดสินใจตัดปัญหาด้วยการยุบหน่วยทหารดาราทิ้ง หลังสร้างเรื่องอื้อฉาวทำให้เกิดข้อสงสัย ว่าคนดังอาจได้สิทธิพิเศษจากกองทัพ อันเป็นข้อครหาที่มีมาอยู่ตลอด
       
       หลังมีคำร้องเรียนถึงพฤติกรรมของเหล่าทหารเกณฑ์ซึ่งเป็นคนดัง เป็นผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ที่ทำตัวไม่เหมาะสมไปเที่ยวในสถานเริงรมย์ในเวลาราชการ ล่าสุดกระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ได้มีบทสรุปในเรื่องนี้แล้ว ทั้งมาตรการลงโทษ และแนวทางปฏิบัติที่จะป้องกันไม่ให้ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นมาอีกในอนาคต
       
       โดยประเด็นสำคัญที่สื่อจับตามองกันอย่างใกล้ชิดก็คือ อนาคตของหน่วยทหารประชาสัมพันธ์ ซึ่งเป็นศูนย์รวมของบรรดาคนดัง และผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ที่มักจะถูกบรรจุให้รับหน้าที่ในงานด้านประชาสัมพันธ์ เป็นหน่วยพิเศษซึ่งก่อตั้งมาถึง 16 ปีแล้ว แต่ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งล่าสุด ถึงกับทำให้กระทรวงกลาโหมตัดสินใจยุบหน่วยงานดังกล่าวไปเลยทีเดียว
       
       "หลังการสอบสวนแผนกประชาสัมพันธ์ของกองทัพแล้ว เราจึงตัดสินใจขอยกเลิก และยุบ'กองพลน้อยสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์' ทิ้ง" โฆษกของกองทัพเกาหลีใต้ เปิดเผยถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญ กับอนาคตของหน่วยทหารซึ่งใช้รองรับบรรดาดาราที่เข้ารับราชการ
       
       โดยทางการทัพยังให้คำอธิบายว่า กองพลน้อยสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่องานด้านการเผยแพร่ผลงานของกองทัพ และสนับสนุนเพิ่มขวัญกำลังใจให้กับเหล่าทหาร แต่เพราะประเด็นที่เกิดขึ้นได้ถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวาง กองทัพจึงไม่มีทางเลือกนอกจากการยุบหน่วยดังกล่าวไปเสีย
       

ชีวิตคู่ส่ง จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) คืนบังลังค์ราชินีโฆษณา

Submitted by canjamm on 15 กรกฎาคม, 2013 - 11:25

       แม้จะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่นักแสดงสาวขวัญใจชาวเกาหลีใต้ กลับสามารถคืนตำแหน่งนักแสดงผู้ทำเงินจากงานโฆษณามากที่สุดในวงการได้อีกครั้ง หลังกลับมาดังสุดๆ ได้มีส่วนร่วมในหนังที่ทำเงินมากที่สุดตลอดกาลในเกาหลีใต้ไปเมื่อปีก่อน
       
       ความสำเร็จของ The Thieves เมื่อปีก่อน ได้ทำให้ดาราสาว จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) ที่ร่วมแสดงอยู่ในหนังเรื่องนั้นด้วย กลับมาดังสุดๆอีกครั้ง ล่าสุดยังมีชื่อเป็นเป็นคนดังที่ทำเงินได้มากที่สุด จากงานโฆษณาในตลอดช่วงปีที่ผ่านมาอีกด้วย ถือว่าดาราสาววัย 31 ปี รุ่งพุ่งแรง เทียบได้กับเมื่อช่วงที่เธอขึ้นมาอยู่แถวหน้าใหม่ๆ เมื่อประมาณ 10 กว่าปีก่อน ที่โด่งดังขึ้นมาจากหนังอย่าง Il Mare และ My Sassy Girl ก็ว่าได้
       
       โดยตลอดช่วงปีที่ผ่านมา จอนจีฮยอน สามารถทำเงินจากงานโฆษณาแซงหน้าดาวเด่นแห่งยุคอย่างดาราสาว คิมแตฮี (Kim Tae Hee) และยอดนักกีฬาขวัญใจชาวเกาหลีใต้ คิมยูนา ได้สำเร็จ ด้วยการมีผลงานโฆษณาในสินค้าหลากหลายประเภท รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า Samsung, เครื่องดื่ม Daebak และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เป็นต้น เป็นงานที่จะแพร่ภาพในสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ของเกาหลีใต้ ให้คนได้เห็นหน้า จอนจีฮยอน กันตลอดทั้งวัน
       
       ซึ่งสื่อในเกาหลีใต้เชื่อว่า การแต่งงานมีครอบครัวไปเมื่อเดือน เม.ย. ปีก่อน แทบจะไม่ได้ทำให้ชื่อเสียงของเธอหดหายไปเลย อันที่จริงแล้วกลับทำให้ จอนจีฮยอน มีงานโฆษณามากขึ้นด้วยซ้ำไป เพราะการมีสามีทำให้เธอมีภาพลักษณ์ใหม่เป็น "แม่บ้าน" ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ากลุ่มเป้าหมายหลักของวงการโฆษณาในเกาหลีใต้ก็คือเหล่าแม่บ้าน ที่เป็นผู้ควบคุมการจับจ่ายใช้สอยภายในบ้านนั่นเอง
       

เรน (Rain) เตรียมคืนวงการเลือกเซ็นสัญญา Cube Entertainment

Submitted by canjamm on 30 พฤษภาคม, 2013 - 16:42

       ซูเปอร์สตาร์อินเตอร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เตรียมปลดประจำการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาแล้ว ว่าเขาได้เลือกเซ็นสัญญากับบริษัท Cube Entertainment ในการออกผลงานเพลงใหม่หลังทำหน้าที่รั้วของชาติเสร็จสิ้น
       
       ซีอีโอ ฮองซึงซุง เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ของบริษัทว่าหนุ่ม เรน (Rain) ได้ตัดสินใจเลือก Cube Entertainment ของเขาสำหรับการออกผลงานอัลบั้มใหม่ ที่จะเป็นการกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง เมื่อ เรน หมดสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้ ซึ่งการตัดสินใจของซูเปอร์สตาร์หนุ่มเกิดขึ้นได้ เพราะความสนิทสนมโดยส่วนตัวของเขา กับซีอีโอของทาง Cube Entertainment นั่นเอง
       
       อันที่จริง ฮองซึงซุง กับ เรน รู้จักกันมานับเป็น 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ศิลปินหนุ่มยังอยู่ในสังกัด JYP Entertainment และในอนาคตอันใกล้ทั้งสองก็จะได้ทำงานด้วยกันอย่างเป็นทางการเสียที เมื่อ เรน สิ้นเสร็จจากภารกิจรับใช้ชาติ ที่จะทำให้เขาได้กลับมาทำงานบันเทิงเต็มตัวในเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้
       
       ซึ่งหมายความว่า เรน จะได้ร่วมเป็นศิลปินในสังกัดเดียวกับรุ่นน้องในวงการอย่าง 4Minute, BEAST และ BtoB โดยก่อนหน้านี้ เรน เริ่มต้นโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์วงการเพลงภายใต้สังกัด JYP Entertainment ก่อนจะก่อตั้งบริษัท J. Tune Entertainment ขึ้นมาในปี 2007 จนกระทั่งในปี 2010 ทาง JYP ได้เข้ามาถือหุ้นใหญ่ใน J. Tune และประกาศว่าหลังจากนี้ เรน จะขอทำงานในวงการโดยไม่ได้ขึ้นกับทาง J. Tune อีก
       

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) เตรียมโชว์ร้องโชว์เต้นถ้าซีรีส์เรตติ้งกระฉูด

Submitted by canjamm on 3 เมษายน, 2013 - 20:06

      ดาราสาวสวยชาวเกาหลีใต้ ร่วมกับนักแสดงและทีมงานเปิดตัวผลงานการแสดงครั้งใหม่ที่เป็นแนวย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ โดย “คิมแตฮี” (Kim Tae Hee) ยังสัญญากับผู้ชม ว่าหากผลงานของเธอมีเรตติ้งที่สูงตามความคาดหวัง เธอก็จะขอตอบแทนคนดูด้วยการแสดงชุดพิเศษ
       
       เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมาได้มีการแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ Jang Ok Jung, Live For Love ของทาง SBS ที่ถือว่าเป็นการรับงานแสดงในซีรีส์แนวย้อนยุคครั้งแรกของ คิมแตฮี จึงเป็นงานที่มีความคาดหวังกันสูงพอสมควร อย่างไรก็ตามดาราสาวสวยวัย 30 ปี เปรยว่า สำหรับตัวเอง เธอยังไม่อยากคาดเดาว่าสุดท้ายแล้วผลงานชิ้นนี้จะมีเรตติ้งที่ออกมาดีรึเปล่า “เกี่ยวกับเรื่องเรตติ้ง มันยากที่จะตอบนะคะ แต่ฉันก็หวังจริงๆ ว่ามันจะออกมาดี
       
       “ฉันคงบอกไม่ได้ว่าตัวเองคาดหวังไว้ที่เรตติ้งเท่าไหร่ และไม่รู้จะสัญญาว่าอะไรดี เอาเป็นว่าถ้าทุกอย่างออกมาดี ฉันจะเตรียมเพลงพิเศษ และท่าเต้นเอาไว้ สำหรับการแสดงให้กับทุกคนก็แล้วกันค่ะ
       
       Jang Ok Jung, Live For Love เป็นงานที่จะฉายภาพชีวิตของบุคคลในประวัติศาสตร์ จางฮีบิน นางสนองพระโอษฐ์ ของพระเจ้าซุกจงแห่งโชซ็อน ทีต่อมาได้ขึ้นเป็นพระมเหสี ที่คนเกาหลีใต้รู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่จะมีมุมมองใหม่ๆ ที่ทุกคนไม่เคยเห็นกันมาก่อนในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งนอกจาก คิมแตฮี แล้วซีรีส์ยังจะมี ยูอาอิน, ฮองวูฮยอน, ซองดองอิล, แจฮี และอีซังยอบร่วมแสดงด้วย โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 8 เม.ย.นี้
 

 

Manager Online

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) เผยสัมพันธ์รักเรน (Rain)

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2013 - 17:04

"คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) นักแสดงสาวชื่อดังที่ได้รับฉายาว่า นางฟ้าเกาหลี ได้ยอมพูดถึงสัมพันธ์รักระหว่างเธอกับ "เรน" (Rain) นักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์แล้ว หลังโดนสื่อรุมยิงคำถามในงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร
       
       ในงานแถลงข่าวละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ของสถานีโทรทัศน์ SBS คิมแตฮี ผู้รับบทนักแสดงนำของเรื่อง ได้รับความสนใจอย่างมากจากบรรดาสื่อที่ไปทำข่าว
       
       เมื่อถูกสื่อถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเรน ได้มีส่วนช่วยในเรื่องการแสดงบทรักในละครด้วยหรือไม่? นักแสดงสาวได้แต่ยิ้มและตอบอย่างระมัดระวังว่า "อย่างที่ทุกๆคนทราบนะคะ เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นกันเท่านั้นค่ะ เหมือนอย่างที่เราได้บอกไปแล้วเมื่อ 2 เดือนก่อน ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก นับจากที่เราได้เริ่มรู้จักกันเลยค่ะ ดังนั้นมันค่อนข้างต่างจากความรักที่ฉันมีในละครอยู่เหมือนกัน ในตอนนี้ฉันโฟกัสไปที่ละครค่ะ"
       
       จากนั้นสื่อจึงได้ถามต่อไปว่า เรนได้ให้กำลังใจในการถ่ายทำละครหรือไม่? เจ้าตัวได้ยิ้มเขินๆก่อนตอบว่า "ฉันค่อนข้างเครียดมากเลยค่ะ ตอนที่ข่าวออกมาก่อนที่ละครจะเริ่มถ่ายทำและออนแอร์ ตอนนั้นฉันรู้สึกผิดและต้องขอโทษทีมงานละครอย่างมากเลยค่ะ ฉันกังวลมากว่าทีมงานจะต้องเดือดร้อน ในตอนนั้น เรนบอกฉันว่า 'ไม่เป็นไรนะ ทุกอย่างจะออกมาดีถ้าเราทุ่มเทตั้งใจทำงานอย่างหนัก' ค่ะ"

 

Manager Online

ฟอร์บเกาหลีจัดอันดับคนดังทรงพลังที่สุด ไซ (Psy) นอนมาเป็นอันดับ 1 ดัน SNSD (Girls' Generation) ร่วง

Submitted by canjamm on 1 มีนาคม, 2013 - 11:56

นิตยสารฟอร์บของเกาหลีใต้ได้มีการเปิดเผยรายชื่อ "40 คนดังทรงพลังที่สุด" ซึ่งวัดจากความนิยมและการทรงอิทธิพลในวงการบันเทิง งานนี้ "ไซ" (Psy) นักร้องดังนำมาเป็นอันดับดัน "SNSD" (Girls' Generation) แชมป์เก่า 2 สมัยร่วงอยู่อันดับ 2
       
       โดยการจัดอันดับครั้งนี้ของฟอร์บ ได้วัดจากหลากหลายแนวทางมากมายทั้งรายได้, อิทธิพล, ชื่อเสียง , ความชำนาญในอาชีพ ซึ่งรวมถึงการถูกค้นหาชื่อจากเซิร์ชเอ็นจินของเกาหลีใต้ด้วย นอกจากนั้นยังมีเรื่องของการขึ้นปกนิตยสาร, การบริจาคให้องค์กรการกุศล การปรากฏตัวตามสื่อต่างๆ ซึ่งจะถูกรวบรวมมาเพื่อใช้ประเมินและจัดอันดับคนดังในครั้งนี้
       
       ซึ่งผลปรากฏว่า ไซ นักร้องแร๊ปเปอร์-ป็อปชื่อดังนอนมาเป็นอันดับหนึ่ง หลังโด่งดังสุดๆจากเพลงกังนัมสไตล์ (Gangnam Style) และท่าเต้นควบม้า ที่ฮิตระบาดไปทั่วโลกเมื่อปีที่แล้ว โดยการจัดอันดับครั้งนี้ยังจำแนกด้วยว่ารายได้ของไซ นำมาเป็นที่ 1 รวมถึงอันดับ 1 ของการเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ แต่ในส่วนของการออกอากาศในเกาหลีใต้มาเป็นอันดับที่ 12 และความเชี่ยวชาญในอาชีพมาเป็นอันดับ 3
       
       ด้านสาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน หรือ SNSD ที่ขึ้นอันดับหนึ่งในปี 2011 และ 2012 มาปีนี้อยู่ที่อันดับ 2 โดยสาวๆมีรายได้อยู่ที่อันดับ 4 การเป็นข่าวตามสื่อต่างๆอยู่ที่อันดับ 3 ออกอากาศมาเป็นอันดับ 2 และความเชี่ยวชาญอยู่ที่อันดับ 10 เมื่อปีที่แล้วสาวๆ SNSD มีโฆษณาตามโทรทัศน์มากถึง 32 ตัว ซึ่งเป็นจำนวนที่เยอะที่สุดในบรรดาคนดังทั้งหมด
       

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) ออกงานครั้งแรก หลังเป็นข่าวกับ เรน (Rain)

Submitted by canjamm on 20 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:20

      "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) เพิ่งมีโอกาสออกงานเป็นครั้งแรก หลังข่าวการสานสัมพันธ์ของเธอกับ "เรน" (Rain) ซูเปอร์สตาร์คนดังกลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมาเมื่อต้นปี
       
       เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ที่ผ่านมา คิมแตฮี ได้มีโอกาสพบปะ และแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ในบูธของ ซัมซุง ที่ห้าง Coex Mall ระหว่างงานแสดงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านครั้งที่ 8 โดยดาราสาววัย 32 ปี ปรากฏตัวในชุดเรียบง่าย และร่วมอยู่ในงานประมาณ 30 นาที ซึ่งมีแฟนคลับที่โชคดีบางคนได้มีโอกาสพูดคุยกับเธอนิดหน่อยด้วย
       
       สำหรับเวลาส่วนใหญ่ในตอนนี้ เธอกำลังอยู่ระหว่างเตรียมตัวเพื่อกลับมารับงานแสดงทางจอแก้ว ด้วยการแสดงในซีรีส์ย้อนยุคเป็นครั้งแรกใน Jang Ok Jeong Lives in Love กับการสวมบทบาทเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าในยุคโจซอน ที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคหลายอย่างเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง ถือเป็นสตรีผู้ให้แรงบันดาลใจกับผู้หญิงชาวเกาหลีมากมาย
       
       ก่อนหน้านี้ชื่อของ คิมแตฮี เพิ่งจะกลายเป็นข่าวใหญ่ เมื่อมีสื่อในเกาหลีหลายสำนักรายงานข่าวพร้อมภาพหลักฐานว่าเธอได้มีโอกาสไปออกเดทสานสัมพันธ์กับ เรน ซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดังไปทั่วโลก
       
       แต่ข่าวที่ควรจะอยู่ในหน้าบันเทิงข่าวนี้ กลับลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต เมื่อมีผู้ออกมาตั้งคำถามว่าเหตุใด เรน ที่อยู่ระหว่างเป็นทหารรับใช้ชาติ จึงมีเวลาที่จะมาออกเดทแบบนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นถึงกับทำให้ เรน โดนลงโทษกักบริเวณ และเกิดข้อวิจารณ์กองทัพเกาหลีใต้อย่างหนัก ถึงเรื่องข้อกล่าวหาการให้สิทธิพิเศษกับเหล่าทหารดารา มีผู้คนตลอดจนนักการเมืองแสดงความเห็นกันมากมาย

 

Manager Online

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) มอบของขวัญให้ทีมงาน Jang Ok Jung, Living in Love

Submitted by peary on 18 กุมภาพันธ์, 2013 - 19:16

นักแสดงหญิงคิมแตฮี (Kim Tae Hee) ทำให้ทีมงานละครกอง Jang Ok Jung, Living in Love ทางสถานี SBS ประหลาดใจสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์

 

คิมแตฮีขอบคุณทีมงานระหว่างการถ่ายทำละครด้วยการมอบช็อคโกแล็ตให้กับทีมงานทุกๆ คนสำหรับเทศกาลพิเศษนี้

 

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) เปิดเผยเคล็ดลับสำหรับการเรียน

Submitted by peary on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 02:23

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) เปิดเผยเคล็ดลับสำหรับการเรียน

 

ตอนนี้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับบริษัทประกันภัย Hanhwa Life และเธอเปิดเผยถึงนิสัยการเรียนของเธอที่หน้าบล็อค เคล็ดลับถูกเปิดเผยให้กับนักเรียนที่เธอไปแนะแนวให้ แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอเปิดเผยเคล็ดลับสู่สาธารณชนทั่วไป

 

คิมแตฮีไม่เพียงโด่งดังในเรื่องของความงาม แต่เธอยังจบจากมหาวิทยาลัยระดับประเทศชื่อดังโซลอีกด้วย เธอกล่าวว่า “จับจุดการเรียนของคุณให้เหมาะ, ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และเลือกว่าคุณอยากทำอะไรค่ะ” เธอยังสารภาพว่าเธอเคยนั่งอ่านหนังสือตั้งแต่ 22.00 น. ถึง 02.00 น. ไม่เคยยอมแพ้ในวิชาที่เธอไม่ชอบ

คิมแตฮี (Kim Tae Hee) และยูอาอิน (Yoo Ah In) ร่วมอ่านบทละคร Jang Ok Jung, Living in Love!

Submitted by peary on 6 กุมภาพันธ์, 2013 - 01:45

นักแสดงจากละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ได้รวมตัวกันอ่านบทด้วยกันเป็นครั้งแรกเพื่อเตรียมตัวสำหรับการถ่ายทำที่จะเริ่มเร็วๆ นี้

 

นักแสดงต่างๆ ที่มารวมตัวสำหรับการอ่านบทมี คิมแตฮี (Kim Tae Hee), ยูอาอิน (Yoo Ah In), อีซางยบ (Lee Sang Yup) และซึงยอน (Seung Yeon) ถึงแม้ว่าจะเป็นการพบกันครั้งแรกก็ตาม แต่พวกเขาก็อ่านบทด้วยบรรยากาศร่าเริงสนุกสนานตลอดเวลา นักแสดงต่างให้ความร่วมมือและให้ความสนใจในเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยกันราวกับว่าพวกเขากำลังถ่ายทำกันจริงๆ

 

ทุกๆ ต่างประหลาดใจอย่างมาก แล้วคนที่ทำให้ทุกๆ คนประทับใจคือคิมแตฮีและยูอาอินที่อินกับบทอย่างมาก พร้อมกับความเข้ากันได้ของพวกเขาที่เหมาะจะเป็นคู่กันในเรื่องอย่างมาก

 

ละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายนนี้

ยูอาอิน (Yoo Ah In) จะร่วมแสดงกับคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by peary on 29 มกราคม, 2013 - 04:25

ข่าวรายงานว่า ยูอาอิน (Yoo Ah In) จะร่วมแสดงเป็นผู้ชายของคิมแตฮี (Kim Tae Hee)

 

ตัวแทนละครเปิดเผยว่า ยูอาอินจะรับบทในละครเรื่อง Jang Ok Jung, Living in Love ทางสถานี SBS ในฐานะนักแสดงนำ เขาจะรับบทที่มีทั้งเสน่ห์และเป็นคนโรแมนติค พร้อมกับบทรักที่น่าเศร้ากับคิมแตฮี

 

ยูอาอินเคยมีผลงานเรื่อง Strongest Chil Woo และ Sungkyunkwan Scandal ซึ่งละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือนมีนาคมต่อจากเรื่อง Queen of Ambition

กองทัพกักบริเวณ เรน (Rain) 7 วัน เซ่นออกเดท คิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 10 มกราคม, 2013 - 17:05

เอเอฟพี - ป๊อปสตาร์ชื่อดัง "เรน" (Rain) โดนโทษกักบริเวณเป็นเวลา 1 สัปดาห์ หลังข่าวการออกเดทของเขากับดาราสาว "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) กลายเป็นประเด็นร้อนในสังคมเกาหลีใต้ ที่มองว่าซูเปอร์สตาร์แห่ง K-Pop ใช้เวลารับใช้ชาติไปกับเรื่องส่วนตัว
       
       "จากการตัดสินใจโดยคณะกรรมการวินัยของหน่วยที่เขาสังกัด เรน จะต้องถูกกักบริเวณในค่ายทหารเป็นเวลา 7 วันเพื่อสำนึกถึงสิ่งที่ได้ทำลงไป" โฆษกของ กระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ ได้แถลงถึงบทลงโทษของ เรน ศิลปินหนุ่มชื่อดัง หลังข่าวการออกเดทของเขากับดาราสาว คิมแตฮี กลายเป็นประเด็นใหญ่ในสังคมเกาหลี
       
       ถึงตอนนี้นักร้องหนุ่มวัย 30 ปี ถือว่าได้ทำหน้าที่ทหารมาเกินครึ่งของระยะเวลาทั้งหมดแล้ว แต่ในช่วงปลายปี 2012 กลับเกิดข่าวใหญ่ขึ้นว่า เรน ได้เริ่มต้นคบหากับ คิมแตฮี นักแสดงหญิงชื่อดังของประเทศ ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายยังคงอยู่ในบทบาทการเป็นทหารรับใช้ชาติ
       
       ข่าวใหญ่เรื่องคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิง กลับก่อให้เกิดคำถามขึ้นว่า เรน มีเวลาว่างไปหาดาราสาวบ่อยครั้งแบบนั้นได้อย่างไร ในขณะที่เพื่อนทหารคนอื่นมีวันหยุดเพียงไม่กี่วัน และส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะไปเยี่ยมบ้านมากกว่า
       
       เมื่อปรากฏภาพระหว่างเขาใช้เวลาส่วนตัวกับดาราสาวคนสวย ตีพิมพ์ออกมาในสื่อหลายฉบับ จึงมีข้อความร้องเรียนจำนวนมาก ส่งไปที่เว็บไซต์ของกระทรวงกลาโหมเกาหลีใต้ เรียกร้องให้มีบทลงโทษกับ เรน ที่ประชาชนจำนวนหนึ่งเชื่อว่าทำผิดวินัยทหาร
       

เจ้าหน้าที่เตรียมตั้งกรรมการสอบ เรน (Rain) หลังใช้เวลาราชการไปเดต คิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2013 - 19:01

ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่เหล่าบรรดาแฟนคลับของ “เรน” (Rain) นักร้องหนุ่มชื่อดัง และ “คิมแตฮี”  (Kim Tae Hee) นักแสดงสาวสุดสวยเท่านั้น ที่ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้เวลาราชการออกมาพบเจอและคบหากันของทั้งคู่ แต่ทางกรมทหารก็เริ่มมีปฏิกิริยาเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วเช่นกัน โดยทางเจ้าหน้าที่เตรียมตั้งกรรมการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวแล้ว
       
       หลังจากที่ต้นสังกัดของคิมแตฮี ออกมายืนยันข่าวคราวการคบหากันของนักแสดงสาวกับเรน นักร้องหนุ่มชื่อดัง ว่า เป็นความจริง และอยู่ในช่วงเริ่มต้นศึกษากันและกัน ดูเหมือนว่า ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ดังกล่าวไม่ได้มีแค่เพียงแฟนๆ ของทั้งคู่อย่างเดียวเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ทหารตอนนี้ก็เริ่มสงสัย เกี่ยวกับการใช้เวลาราชการของเรน ที่นำไปสานสัมพันธ์กับนักแสดงสาวจนเป็นข่าวดังด้วย
       
       โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการรายงานว่า เรน และ คิมแตฮี ได้มีการนัดพบกันอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเหตุให้เรน ต้องลาหยุดอยู่บ่อยครั้ง โดยรายงานระบุว่าเรนเคยออกจากกรมไป 25 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว เพื่อทำหน้าที่ทหารของตนเอง เนื่องจากเขาต้องอัดเสียงและซ้อมเต้นเพื่อเปิดการแสดงของตนเองในกองทัพ และยังมีการอนุญาตให้เขาออกไปทำกิจกรรมอื่นอีกหลายครั้ง โดยปีที่แล้วเขาออกจากกรมไปด้วยเรื่องส่วนตัวอื่นๆ รวมแล้วถึง 60 ครั้งเลยทีเดียว
       
       การออกจากกรมขณะเข้ารับใช้ชาตินี้เอง ที่ทำให้เกิดการตั้งคำถามตามมามากมาย ว่า หลายวันมานี้ นักร้องดังได้รับอนุญาตให้ออกจากกรมไปเพื่อทำหน้าที่ของตนเองทั้งการซ้อมร้องซ้อมเต้นเพื่อการแสดงในกองทัพ แต่เขากลับนำเวลาไปใช้ส่วนตัวเพื่อพบกับคิมแตฮีแทน ส่งให้ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ทหารได้เตรียมตั้งกรรมการสอบสวนเกี่ยวกับเรื่องออกจากกรมของเรนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Manager Online

คู่รักซูเปอร์สตาร์? เรน (Rain) ออกเดท คิมแตฮี (Kim Tae Hee)

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2013 - 16:46

       ดูเหมือนว่าวงการบันเทิงเกาหลีใต้จะเริ่มต้นปี 2013 ด้วยข่าวใหญ่ กับเรื่องความสัมพันธ์ของสองคนดังแห่งวงการเพลง และการแสดงอย่าง "เรน" (Rain) กับ "คิมแตฮี" (Kim Tae Hee) ที่มีรายงานข่าวว่าได้เริ่มต้นคบหาดูใจกันมาได้หลายเดือนแล้ว
       
       Dispatch เป็นผู้เปิดเผยเรื่องนี้ออกมาเป็นเจ้าแรก พร้อมมีภาพถ่ายระหว่างที่ทั้งสองใช้เวลาร่วมกันมาเป็นหลักฐานด้วย โดยตามข่าว เรน กับ คิมแตฮี เริ่มต้นออกเดทกันมาได้ 3 เดือนแล้ว โดยทางต้นสังกัดของฝ่ายหญิงยอมรับว่าทั้งสองได้นัดพบกันจริง แต่ทุกอย่างอยู่ในขั้นตอนของการเริ่มต้น ซึ่งจะดำเนินไปแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อใช้เวลาในการเรียนรู้กันและกัน เก็บเกี่ยวความรู้สึกดีๆต่อกันไปก่อน
       
       โดยสื่อในเกาหลีใต้เปิดเผยว่า เรน กับ คิมแตฮี ที่พอจะเคยพบหน้ากันบ้างในช่วงที่ทั้งสองโด่งดังขึ้นมา เริ่มมีโอกาสสานสัมพันธ์กันจริงจังตั้งแต่เมื่อช่วงเดือน มี.ค. ก่อนจะออกเดทกันเป็นเรื่องเป็นราวในเดือน ก.ย. โดยภาพที่ทาง Dispatch นำมาเผยแพร่ ถ่ายมาได้ระหว่างทั้งสองนัดพบกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งในกรุงโซล ซึ่งเห็นได้ชัดว่าคนดังทั้งสองยังคงระวังตัวอยู่พอสมควร เพราะในตอนกลับก็แยกกันขึ้นรถไปคนละคัน
       
       ทาง Dispatch ยังอ้างว่า เรน ที่อยู่ระหว่างเป็นทหารรับใช้ชาติ กับแฟนสาวมีโอกาสพบกันอย่างน้อยเดือนละครั้ง ในช่วงที่เรนได้หยุดพัก รวมถึงช่วงของคริสต์มาสที่ผ่านมา โดยปกติ เรน จะไปส่งเธอที่บ้าน ก่อนจะขึ้นรถแท็กซีกลับ