Edison Chen (C)

รักสาวนอกวงการไปไม่รอด เอดิสัน เฉิน (Edison Chen) ปัดกิ๊กนางแบบลูกครึ่ง

Submitted by canjamm on 2 กุมภาพันธ์, 2015 - 20:51

        นักแสดงหนุ่มจอมฉาวออกมาให้ข่าวยอมรับว่าเขา และสาวนอกวงการ “แอน หง” (Ann Hong) ได้แยกทางกันแล้วจริงๆ แต่ก็เผยว่าเป็นการจากกันด้วยดี ที่ไม่มีประเด็นเรื่องมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างที่ข่าวรายงานแต่อย่างใด
       
       ในการออกอีเวนต์ครั้งล่าสุดนักแสดงหนุ่มจอมฉาว เอดิสัน เฉินกว้านซี (Edison Chen) ที่เส้นทางในวงการบันเทิงดิ่งลงเหวทั้งที หลังมีคลิป และภาพวาบหวิวระหว่างประกอบกิจกรรมทางเพศของเขากับดาราสาวนับ 10 หลุดออกมาในโลกออนไลน์เมื่อ 7 ปีก่อน ได้เผยว่าเขาอยากจะกลับมารับงานแสดงอย่างจริงจังอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่มีบทที่ถูกใจเลย
       
       โดยนอกจากเรื่องงานแล้ว เอดิสัน วัย 34 ปี ยังได้มีโอกาสเปิดใจเรื่องการแยกทางกับแฟนสาวนอกวงการ แอน หง ด้วยว่า “แอน กับผมรู้สึกว่าเราอยากจะใช้เวลากับตัวเองมากขึ้นเท่านั้น ตลอด 2 ปี เราจดจ่ออยู่กับการคบกัน จนรู้สึกว่าต้องการทำอะไรเพื่ออนาคตของตัวเองบ้าง และก็ยังหวังว่าเราจะมีโอกาสกลับมาคบกันได้อีกในอนาคต
       
       เอดิสัน เฉินกว้านซี และ แอน หง ที่เคยเป็นพนักงานในร้านขายเสื้อผ้าของเขา เริ่มต้นคบหากันมาเมื่อ 2 ปีก่อน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังคบสาวคนนี้ ดาราหนุ่มวัย 34 ก็แทบไม่มีข่าวกับผู้หญิงคนอื่นเลย จนสื่อเชื่อว่าสาวนอกวงการคนนี้ อาจจะเป็นรักแท้ และเป็นผู้หญิงที่เขาตัดสินใจแต่งงานด้วย แต่ในการให้สัมภาษณ์เปิดใจครั้งล่าสุด เอดิสัน ก็ยืนยันว่าเรื่องแต่งงาน มีแต่สื่อเท่านั้นที่คิดไปเอง “เราไม่เคยพูดเรื่องอะไรแบบนี้กันเลย เราคบกันเพราะมีความสุข มันก็แค่นั้นเอง
       

เบื่อดาราหนุ่มหล่อ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) หันควงหนุ่มนอกวงการ

Submitted by canjamm on 22 ตุลาคม, 2014 - 19:42

        หลังจากแยกทางกับสามีไปได้หลายปี เพิ่งจะมีข่าวความรักครั้งใหม่ของ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ออกมาบ้าง โดยมีรายงานว่าดาราสาวคุณแม่ลูก 2 ได้เริ่มสานสัมพันธ์กับหนุ่มชาวสิงคโปร์วัย 41 ปี ที่ไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงแต่อย่างใด
       
       ขณะที่มีข่าวว่า เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) กลับไปควงกับคนรักเก่าอย่าง หวังเฟย (Wang Fei) ล่าสุดก็มีข่าวเรื่องความรักครั้งใหม่ของ จางป๋อจือ ออกมาบ้าง โดยมีรายงานว่านักแสดงสาววัย 34 ปี กำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ แต่คราวนี้เธอเลือกที่จะคบกับหนุ่มนอกวงการดูบ้างหลังจากที่ผ่านมามีแต่แฟนที่เป็นคนในวงการบันเทิงด้วยกัน
       
       The Straits Times รายงานว่าเพื่อนชายคนสนิทของ จางป๋อจือ เป็นหนุ่มวัย 41 ปี ชาวสิงคโปร์ ซึ่งมีชื่อว่า เอิร์น เฉิน โดยเขาเป็นเจ้าของกิจการร้านขายเสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย และยังทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างครีเอทีฟของร้านอาหารสุดฮิป Potato Head Folk ด้วย ซึ่งแม้เขาจะไม่ได้เป็นคนในวงการบันเทิงโดยตรง แต่หนุ่มวัย 41 ปี คนนี้ก็ยังสนิทสนมกับคนในวงการบันเทิงหลายคน ทั้งหนุ่ม จี-ดรากอน (G-Dragon) แห่งวง Big Bang รวมถึงรู้จักกับนักร้องสาวชาวฮ่องกง ซิข่ายฉี (Fiona Sit) เป็นอย่างดีด้วย
       
       ยังมีรายงานว่าเขายังเป็นคนไปรับ จางป๋อจือ ถึงที่สนามบินในสิงคโปร์ด้วยตัวเอง เมื่อตอนที่ดาราสาวชื่อดังชาวฮ่องกงเดินทางมาถึงที่นี่เมื่อวันที่ 11 ต.ค. ก่อนจะพาทั้ง จางป๋อจือ กับลูกๆ ทั้ง 2 คนที่ทานอาหารที่ร้านอาหารไทยแห่งหนึ่ง และพาดาราสาวชาวฮ่องกงกับลูกๆ ไปส่งที่บ้านของเธอ ก่อนที่ในช่วงค่ำเขาจะกลับมารับ จางป๋อจือ ไปเที่ยวด้วยกัน โดยคราวนี้ไม่ได้พาลูกๆ ไปด้วย
       

พ่อ เฉินกว้านซี (Edison Chen) เปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่? พาร่วมดินเนอร์กับลูกชาย

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2014 - 13:58

        ที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของนักธุรกิจชาวฮ่องกง "เอ็ดเวิร์ด เฉิน" พ่อของ "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะเรื่องรสนิยมทางเพศ ที่เขามักจะเปลี่ยนคู่ควงมีหนุ่มคนใหม่มาอยู่ข้างกายอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดสื่อฮ่องกงรายงานว่าพ่อของนักแสดงหนุ่มชื่อดังได้พาผู้ชายคนใหม่มาแนะนำให้กับลูกชายรู้จักอีกแล้ว
       
       ระหว่างที่ลูกชายมีข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตา ตลอด 3 - 4 ปีที่ผ่านมาพ่อของ เฉินกว้านซี ก็มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ออกมาเรื่อยๆ กับข่าวที่ว่าเขามักจะควงกับเหล่าหนุ่มๆ เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเมื่อหลายปีก่อนที่มีข่าวว่านักธุรกิจรุ่นใหญ่ เอ็ดเวิร์ด เฉิน พ่อของ เอดิสัน เฉิน ได้ควงกับนักแสดงชาวไต้หวัน หูปิง ก่อนที่เมื่อ 2 ปีก่อนจะมีข่าวของเขากับ ไรอัน จู อดีตเจ้าของตำแหน่ง มิสเตอร์ เอเชีย ซึ่งสุดก็มีข่าวว่าพ่อของ เฉินกว้านซี มีผู้ชายคนใหม่อีกแล้ว
       
       โดยพ่อกับแม่ของ เฉินกว้านซี ได้หย่าขาดกันไปตั้งแต่เขายังเด็กๆ แต่ยังปิดเรื่องดังกล่าวเป็นความลับ นอกจากนั้นตอนเป็นเด็กดาราหนุ่มชื่อดังก็ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้อยู่กับพ่อ กว่าที่เขาจะทราบเรื่องที่ว่าพ่อกับแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วก็เมื่ออายุ 14 ปีเลยทีเดียว
       
       ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาข่าวชีวิตส่วนตัว และรสนิยมทางเพศของ เอ็ดเวิร์ด เฉิน ก็มักจะเป็นข่าวในสื่อฮ่องกงอยู่เสมอ เรียกว่าขณะที่สื่อฮ่องกงมักจะตีพิมพ์ภาพและข่าวซุบซิบเกี่ยวกับ เฉินกว้านซี กับสาวๆ แต่ในเวลาเดียวกันก็มักจะมีภาพของพ่อของเขาไปดินเนอร์กับหนุ่มๆ ตีพิมพ์ออกมาด้วยเช่นเดียวกัน
       

เฉินกวานซี (Edison Chen) เคือง! โดนหนุ่มปริศนาด่าขนาดเล็กเท่าไม้จิ้มฟัน ลั่นอยากเจอตัวต่อตัว

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2014 - 16:35

       เรียกได้ว่าเป็นการเปิดศึกอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ "เอดิสัน เฉิน" (Edison Chen)  หรือ "เฉินกวานซี"นักแสดงสุดฉาวเจ้าของภาพหลุดอันลือลั่น ที่ล่าสุดเจอชาวเน็ตแสดงความเห็นด่าทางอินสตาแกรมว่าขนาดเล็กเท่าไม้จิ้มฟัน เจ้าตัวทนไม่ไหวโพสต์หน้าขอแฟนคลับช่วยระบุพิกัดตามล่าตัว
       
       ตามรายงานระบุว่าเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เขียนข้อความหยาบคายและดูถูกเฉินกวานซีลงในอินสตาแกรมของนักแสดงฉาว ซึ่งข้อความหนึ่งระบุว่า “เคยเห็น***ของมึงแล้ว เล็กเท่าไม้จิ้มฟันเอง
       
       โดยข้อความดังกล่าวทำเอาเฉินกวานซีถึงกับทนไม่ไหว โดยตอบกลับแบบโกรธเกรี้ยวว่า “นายต้องเสียใจแน่ที่พูด***ใส่ผม...มาในวันที่อารมณ์ไม่ดีเสียด้วย! แล้วนายจะรู้สึก!
       
       หลังจากที่เฉินกวานซีตามหาตัวชาวเน็ตรายนี้จนรู้ว่าเป็นใครแล้ว เฉินกวานซีก็ได้โพสต์ชื่อและภาพถ่ายของเขาลงในไมโครบล็อกของตนเอง และขอให้แฟนๆช่วยกันบอกที่อยู่ระบุพิกัดของเขาหากพบเจอชายหนุ่มคนดังกล่าวที่ไหนก็ตาม
       
       โดยเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างที่เฉินกวานซีร่วมงานอีเวนต์แห่งหนึ่งในฮ่องกง เจ้าตัวก็ได้ตอบถึงประเด็นนี้ต่อสื่ออย่างใจเย็นว่า “ไม้จิ้มฟันมันเอาไว้ใช้ในปาก ผมต้องขอบคุณเขานะที่ใช้เรื่องนี้มาเปรียบเทียบกับของผมน่ะ
       

เฉินกวานซี (Edison Chen) ทำตัวมีปัญหา โดนบริษัทญี่ปุ่นยกเลิกสัญญา

Submitted by canjamm on 22 เมษายน, 2014 - 11:00

       Evisu บริษัทผลิตเสื้อผ้ายีนจากญี่ปุ่นได้ตัดสินใจเลิกสัญญากับ “เฉินกวานซี” (Edison Chen / 陳冠希) พร้อมกับข่าวที่ผู้บริหารของบริษัทบอกว่า คงจะไม่มีการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มผู้อื้อฉาวรายนี้อีกแล้ว ซ้ำเติมสถานการณ์อันย่ำแย่ของนักแสดงวัย 33 ปีต่อไป
       
       เป็นเวลาถึง 6 ปีแล้วสำหรับเหตุการณ์สุดอื้อฉาว “ภาพหลุด” ชุดใหญ่ของ เอดิสัน เฉินกวานซี ที่ทำให้เขาเคยต้องประกาศถอนตัวจากวงการบันเทิงไปช่วงหนึ่ง และยังเดินทางออกจากฮ่องกงไปใช้ชีวิตที่แวนคูเวอร์แคนาดาอย่างเงียบๆ ก่อนจะเดินทางกลับฮ่องกงเมื่อ 2 ปีก่อน และค่อยๆ กลับคืนสู่วงการบันเทิง เริ่มจากการออกอัลบั้มชุด Confusion ที่เขาลงมือโปรดิวซ์เอง แต่ดูเหมือนว่าข่าวสุดอื้อฉาวเมื่อปี 2008 คงจะทำให้ เฉินกว้านซี ไม่สามารถกลับไปสู่จุดเดิมได้อีกแล้ว
       
       ข่าวจากสื่อฮ่องกงระบุว่าระยะหลัง เฉินกวานซี ถึงขั้นต้องหันไปรับงานทัวร์ตามไนต์คลับที่จีนแผ่นดินใหญ่ เพราะไม่สามารถหาหนังเล่นได้ โดยใน 4 ปีที่ผ่านมาเขามีผลงานการแสดงเป็นภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวเท่านั้น นอกจากบทรับเชิญในบางโอกาส ขณะที่หญิงสาวที่มีข่าวกับเขาหลายๆ คนยังคงมีงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง
       
       แต่แม้เส้นทางในวงการบันเทิงจีนและฮ่องกงจะดูตีบตัน แต่ เฉินกวานซี ยังพอเอาตัวรอดได้จากธุรกิจแฟชั่นทั้งแบรนด์ CLOT ซึ่งเขาเป็นหุ้นส่วนและมีสาขาอยู่ในหลายประเทศ นอกจากนั้นเมื่อปี 2012 เขายังยอมลดค่าตัวของตนเองเพื่อเซ็นสัญญา 2 ปีกับ Evisu เป็นมูลค่า 800,000 เหรียญฮ่องกง จากเดิมก่อนหน้าเป็นข่าวอื้อฉาวเขาจะมีค่าตัวเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าอยู่ที่ 1 ล้านเหรียญฮ่องกงขึ้นไป
       

Initial D 2 ใกล้เป็นความจริง? ลือ เจย์ โจว (Jay Chou) - เฉินกว้านซี (Edison Chen) - หยูเหวินเล่อ (Shawn Yu) มาครบ

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2014 - 18:10

       มีข่าวลืออีกครั้งว่านักร้อง/นักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์แห่งไต้หวัน "เจย์ โจวเจี๋ยหลุน" (Jay Chou / 周杰倫) เตรียมกลับมารับบทยอดนักแข่งรถส่งเต้าหู้ใน Initial D 2 ที่จะได้ทั้งผู้กำกับจากหนังภาคแรก และสองนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกงกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
       
       หลังภาพยนตร์จากการ์ตูนยอดฮิต Initial D ทำเงินถล่มทลายในการเข้าฉายเมื่อปี 2005 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับหนังภาค 2 มาเป็นระยะ แต่สุดท้ายข่าวก็เป็นได้แค่ข่าวลือ หนังที่แฟนๆ รอคอยก็ยังไม่มีทีท่าจะเป็นรูปเป็นร่างเสียที ครั้งหนึ่งมีข่าวกระทั่งว่า เจย์ โจว อาจจะลงมือกำกับหนังภาค 2 เองก็เคยมีมาแล้ว
       
       จนล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับ Initial D เกิดขึ้นอีกครั้ง แต่ที่หลายฝ่ายให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ ก็เพราะครั้งนี้เป็นการให้ข่าวของนักแสดงนำของเรื่องเองโดย เจย์ โจว ได้โพสต์ภาพรถยนต์โตโยต้า AE86 พาหนะคู่ใจในหนังของเขาผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความถึงเพื่อนนักแสดงชาวฮ่องกง หยูเหวินเล่อ ที่ร่วมงานกันมาในหนังภาคแรกว่า "AE86 ของฉันพร้อมแล้วนะ แล้วนายล่ะ ชอว์น" ส่วน หยูเหวินเล่อ (Shawn Yu) ก็เขียนข้อความใน Instagram ตอบไปว่า "เจย์เพิ่งโพสต์ถึงผม ถ้ามีหนังภาคต่อจะไปดูกันรึเปล่าครับ?"
       

เฉินกว้านซี (Edison Chen) เลือดร้อนผลักอกบอดี้การ์ดหลังปล่อยให้แฟนๆเข้าถึงตัว

Submitted by canjamm on 13 กันยายน, 2013 - 11:07

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) นักแสดงหนุ่มสุดฉาวที่ขึ้นชื่อเรื่องอารมณ์ร้อน ได้ก่อเรื่องขึ้นอีกครั้งแล้ว หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวระเบิดอารมณ์ใส่บอดี้การ์ด โทษฐานที่ไม่ยอมปกป้องเขาและปล่อยให้แฟนคลับเข้าถึงตัวเขาได้โดยง่าย
       
       ตามรายงานจากเว็บไซต์ ET Today ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ประเทศจีน ขณะที่เฉินกว้านซีเดินทางไปเปิดการแสดงที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในฮาร์บิน
       
       โดยรายงารระบุว่า เฉินกว้านซี รู้สึกเหลืออดกับบอดี้การ์ดของไนท์คลับดังกล่าว เมื่อตนเองถูกแฟนๆรุมล้อมและถึงเนื้อถึงตัวเขาอย่างง่ายดายก่อนที่เขาจะขึ้นแสดงบนเวที
       
       จนกระทั่งเหตุกาณ์เลวร้ายขึ้น เมื่อนักแสดงหนุ่มโดนรุมจนไม่สามารถออกจากไนท์คลับดังกล่าวได้ เพราะแฟนๆต่างล้อมหน้าล้อมหลังเขาไว้หมด ในที่สุดเจ้าตัวก็หมดความอดทนจัดการผลักเข้าที่หน้าอกของบอดี้การ์ดด้วยหมัดของเขาทันที เพื่อแสดงความไม่พอใจที่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถคุ้มกันเขาได้เลย
       
       อย่างไรก็ตามทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของเฉินกว้านซีไม่ได้ออกมากล่าวแสดงความเห็นใดๆต่อเรื่องนี้ โดยระบุเพียงว่านักแสดงหนุ่มยังอารมณ์ไม่ดีและไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์
       
       นับได้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เฉินกว้านซีแสดงอารมณ์ออกมาในที่สาธารณะ ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพ.ค. เขาก็เคยตีแฟนคลับผู้หญิงของเขาจากการที่เธอถ่ายรูปเขาโดยไม่ขออนุญาตด้วย

 

 

Manager Online

สิ้น "หลวงปู่มังกรขาว" ดาราฮ่องกงร่วมเดินทางเคารพศพ

Submitted by canjamm on 21 สิงหาคม, 2013 - 19:01

รายงานข่าวจากฮ่องกงเปิดเผยว่าเหล่านักแสดง, ผู้กำกับ และผู้คนในแวดวงบันเทิงฮ่องกงต่างเดินทางมาเมืองไทย เพื่อเคารพศพ "หลวงปู่มังกรขาว-อาจารย์กิมน้ำ แซ่จิว" ที่ถึงแก่กรรมด้วยโรคหลอดลมอักเสบในวัย 76 ปี
       
       ข่าวระบุว่า แอนดรู เลา หรือ หลิวเหว่ยเฉียง ผู้กำกับหนังชุด Infernal Affairs ถึงกับหยุดงานทันทีเมื่อได้ทราบข่าว และเดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อเคารพศพร่างทรงของ "หลวงปู่มังกรขาว" อาจารย์กิมน้ำ แซ่จิว ที่เสียชีวิตลงเมื่อไม่กี่วันก่อน เช่นเดียวกับ นักแสดงตลกชื่อดัง เจิ้งจือเหว่ย (Eric Tsang) ก็เดินทางตรงมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ทันที
       
       ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า หลิวเหว่ยเฉียง เดินทางกลับถึงฮ่องกงด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสตามปกติ แต่ระหว่างให้สัมภาษณ์เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงการเดินทางไปเคารพศพของหลวงปู่มังกรขาว ผกก. ชื่อดังก็ดูมีใบหน้าที่เศร้าหมองลงทันที
       
       โดยเขาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน เขาเพิ่งจะเดินทางมาเมืองไทยเพื่อพบกับหลวงปู่มังกรขาว และได้รับคำแนะนำให้ทำงานให้หนักต่อไป หลิวเหว่ยเฉียง ยังเปรยว่าเขาอาจจะไม่สามารถมาร่วมในพิธีศพในวันที่ 1 ก.ย. ได้เพราะติดงานถ่ายในหนังช่วงนั้นพอดี "งานต้องมาก่อน ตอนนี้กำลังถ่ายทำ From Vegas to Macau อยู่ด้วย ถ้าหาเวลามาได้ก็จะมาแน่นอน คนในวงการคงไปกันเยอะนะครับในวันนั้น"
       
       ฝ่าย เจิ้งจือเหว่ย ก็กล่าวว่าเขาทำใจกับความสูญเสียได้แล้ว ส่วนเรื่องพิธีศพนั้นอาจจะต้องดูตารางการทำงานก่อน เพราะในช่วงนั้นจะมีการประกวดมิสฮ่องกงพอดี ถ้าบริษัทอนุญาตเขาก็อยากจะไปร่วมไว้อาลัย
       

กาน ลู่ลู่ (Gan Lulu) แหวกอกเผยสื่อฮ่องกง อยากประกบ เทพเฉิน (Edison Chen)

Submitted by canjamm on 8 เมษายน, 2013 - 17:11

เอเจนซี – “กาน ลู่ลู่” (Gan Lulu / 干露露) บุกฮ่องกงโดยขนนมมาเต็มพิกัด พร้อมเปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่ารับแสดงหนังเกรด 3 แบบไม่ลังเล แม่เผยเมื่อลูกเลือกเส้นทางบันเทิงแล้วก็ต้องสนับสนุนเต็มที่ เผยแบบไม่มีอาย ระบุถ้าต้องแสดงฉากบนเตียงก็ขอเลือกประกบคู่กับ “เฉิน กว้านซี” (Edison Chen)

ถอดเขี้ยวเล็บ? เฉินกว้านซี (Edison Chen) พบรักแท้

Submitted by canjamm on 2 เมษายน, 2013 - 19:31

       เพลย์บอยอันดับ 1 แห่งฮ่องกงอาจใกล้ถึงวันถอดเขี้ยวเล็บ ยุติความโลดโผนในชีวิตแล้ว หลังมีข่าวว่าเขาพบรักแท้ กับสาวอดีตลูกจ้างของตัวเอง ที่คบหาจริงจังถึงขั้นคิดแต่งงานกันเลยทีเดียว
       
       ชีวิตรัก และเรื่องทางเพศของ “เอดิสัน” เฉินกว้านซี (Edison Chen) กลายเป็นประเด็นที่ใครๆ ก็พูดถึงกันนับแต่ประเด็นฉาวภาพหลุดเมื่อปี 2008 กลายเป็นเรื่องสั่นสะเทือนโลกบันเทิง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเพลย์บอยคนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกงจะพบรักแท้แล้ว ตั้งแต่เขาคบหากับแฟนสาวคนปัจจุบัน แอน หง เมื่อ 6 เดือนก่อน เฉินกว้านซี ก็ไม่ได้มีข่าวกับสาวๆ คนใดอีก ล่าสุดยังมีรายงานออกมาว่าเขาพร้อมย้ายไปอยู่ไต้หวันกับเธอ และอาจตัดสินใจแต่งงานในอนาคตอันใกล้นี้
       
       “มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่ผมจะย้ายไปอยู่ไต้หวันครับ” เฉินกว้านซี กล่าวกับสื่อท้องถิ่น “จะเริ่มหาบ้านในเดือนหน้านี้แล้ว”
       
       หลังแทบไม่มีงานในวงการบันเทิงฮ่องกงอีกแล้ว นับแต่เกิดเหตุภาพฉาวหลุดว่อนเน็ตครั้งนั้น เฉินกว้านซี ก็ดูเหมือนจะทุ่มเวลาไปให้กับธุรกิจแฟชั่นแบรนด์ CLOT ของตัวเอง นอกจากนั้นในระยะหลังเขาก็บินไปบินมาระหว่างฮ่องกง และไต้หวันตลอดอยู่ จนที่นั่นแทบจะกลายเป็นบ้านแห่งที่ 2 ไปแล้ว เพราะเขามักจะใช้เวลาอยู่ที่นี่ถึงร่วม 10 วันต่อเดือน เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับแฟนสาวมากขึ้น
       
       หนุ่มวัย 32 ปี พบแฟนสาววัย 22 ปีที่เคยเป็นพนักงานในร้านสาขาของเขาที่ไต้หวันเมื่อปีก่อน อย่างไรก็ตามแม้จะเตรียมย้ายไปอยู่ที่ไต้หวัน แต่ทั้งสองก็ยังไม่ได้ถึงขั้นเริ่มต้นใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแต่อย่างใด เพราะฝ่ายหญิงยังคงอาศัยอยู่กับครอบครัว แต่ตอนนี้ทั้งสองก็มีโอกาสควงกันไปไหนต่อไหนอย่างเปิดเผยมากขึ้น ถึงขั้นที่ อาเฉิน เคยพาเธอไปร่วมเปิดตัวหนังสือ และเปิดสาขาใหม่ของร้าน CLOT มาแล้ว
       

ลือ แคมมี เซียะ (Cammi Tse) กิ๊กเก่า อาเฉิน (Edison Chen) โมฯหน้าใหม่เป๊ะกว่าเดิม

Submitted by canjamm on 14 กุมภาพันธ์, 2013 - 20:24

      มีข่าวลือว่า "แคมมี เซียะ" (Cammi Tse / 謝芷蕙) นางแบบสาววัยรุ่น ที่เคยมีข่าวคาวเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดอื้อฉาวแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง "เฉินกว้านซี" (Edison Chen / 陳冠希) ได้เปลี่ยนตัวเองด้วยการทำศัลยกรรม จนตอนนี้เปลี่ยนแปลงไปแทบจะเป็นคนละคน
       
       จากภาพในระยะหลังของ แคมมี เซียะ ที่ดูเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมาก ทั้งใบหน้า และคางที่ดูเรียวเล็กลง ดวงตาก็ดูกลมใหญ่ขึ้น จึงเกิดเสียงวิจารณ์ขึ้นทันที ว่านางแบบสาว วัย 17 ปี น่าจะไปทำศัลยกรรมพลาสติกมาแน่ๆ
       
       ชื่อของสาว แคมมี เซียะ กลายเป็นที่รู้จักเมื่อปีก่อน หลังมีภาพที่เธออยู่บนเตียงกับเพลย์บอยอันดับ 1 แห่งวงการบันเทิงจีนฮ่องกง เอดิสัน เฉินกว้านซี หลุดเผยแพร่ออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ แม้จะไม่ได้เป็นภาพวาบหวิวระดับเรตเอ็กซ์เหมือนกับผลงานเก่าๆ ของฝ่ายชาย แต่ด้วยอายุที่ห่างกันถึง 15 ปีของทั้งคู่ และฝ่ายหญิงยังมีอายุแค่ 16 ปี ในตอนนั้น จึงเกิดเสียงวิจารณ์ขึ้นมา ว่าอาเฉินสุ่มเสี่ยงจะทำผิดกฏหมายพรากผู้เยาว์รึเปล่า
       
       แต่ในเวลาเดียวกันก็มีข้อสงสัยออกมาว่า สุดท้ายแล้ว อาเฉิน เองก็อาจจะเป็นเพียงเหยื่อของเรื่องอื้อฉาวครั้งนั้นก็ได้ ซึ่งหลายคนก็เชื่อว่าฝ่ายสาวน้อยต่างหาก ที่เป็นคนปล่อยภาพเหล่านั้นออกมาเอง เพื่อหวังแจ้งเกิดสร้างชื่อในวงการ ซึ่งไม่ว่าเธอจะเป็นคนปล่อยภาพเองหรือไม่ แต่ แคมมี เซียะ ก็เป็นที่รู้จักขึ้นมาจริงๆจากเรื่องครั้งนั้น
       

โกรธง่ายหายเร็ว เฉินกว้านซี (Edison Chen) ด่าแฟนสาวกลางถนน?

Submitted by canjamm on 14 ธันวาคม, 2012 - 18:02

       ดาราชื่อดังชาวฮ่องกงถึงขั้นแสดงอาการโมโหแฟนสาวออกมาให้เห็นกันอย่างชัดๆ ก่อนจะหายโกรธกันอย่างรวดเร็ว ขณะที่แหล่งข่าวยืนยันว่าสำหรับแฟนสาวคนนี้ "อาเฉิน" (Edison Chen / 陈冠希) รักจริง และคบหาอย่างจริงจัง เป็นสาวที่หนุ่มวัย 32 ปีบอกว่าเป็น "รักแท้" ของตัวเองเลยทีเดียว
       
       ออกเดทคบหากันอย่างเปิดเผยมาพักใหญ่แล้วสำหรับ เฉินกว้านซี กับแฟนสาวลูกครึ่งไต้หวัน-เกาหลี แอนเจลา เมิ่ง (Angela Meng) ล่าสุดมีภาพของทั้งสองออกมาให้ชมกันอีกแล้ว แต่ไม่ใช้การใช่เวลาหวานๆด้วยกันแต่อย่างใด
       
       โดยผู้สื่อข่าวได้ภาพระหว่างที่ เฉินกว้านซี กับแฟนสาวทะเลาะถกเถียงกันกลางที่สาธารณะในไต้หวันมาได้ ตามข่าว เฉินกว้านซี ค่อนข้างจะโมโห และแสดงความไม่พอใจออกมาให้เห็นกันอย่างชัดๆ ทั้งดุด่า และถึงขั้นชูนิ้วกลางให้กับแฟนสาวด้วย แต่ไม่มีรายงานว่าเกิดจากปัญหาอะไรกันแน่
       
       อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวก็ยืนยันว่า ทั้งคู่สามารถคืนดีกันได้อย่างรวดเร็ว และยังควงกันไปให้กำลังใจนักแสดงรุ่นใหญ่ หวงซิวเซิง (Anthony Wong) ที่ เฉินกว้านซี บอกว่าเขาเคารพเหมือนพ่อบุญธรรมในงานแสดงละครเวทีเรื่องใหม่ของนักแสดงยอดฝีมือที่เคยร่วมงานกัน เฉินกว้านซี มาแล้วหลายเรื่องรวมถึงหนังดัง Infernal Affairs ด้วย
       
       แม้เรื่องความเจ้าชู้ และความสัมพันธ์กับดาราสาวหลายคนจะทำให้เขาแทบไม่มีที่ยืนในวงการบันเทิงเมื่อเกิดเหตุการณ์ "ภาพหลุด" ขึ้นมาเมื่อหลายปีก่อน แต่ช่วง 1 - 2 ปีที่ผ่านมา เฉินกว้านซี ยังมีข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตา จนกระทั่งเขาเริ่มต้นคบหากับ แอนเจลา เมิ่ง เมื่อ 5 เดือนก่อน
       

เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) เปิดปากเผยเหตุเลิก จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) บอกไม่เกี่ยวกับรูปฉาว

Submitted by canjamm on 21 ตุลาคม, 2012 - 02:20

"เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่มักปิดปากเงียบเสมอเกี่ยวกับเรื่องราวในครอบครัวของตนเอง ล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดเผยเบื้องลึกสาเหตุการหย่าร้างกับ"จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) แล้ว โดยบอกว่างานนี้ไม่เกี่ยวกับข่าวฉาวรูปหลุดของเธอกับ"เฉินกว้านซี" (Edison Chen)  รวมถึงเผยสัมพันธ์ในอดีตกับ"เฟย์ หว่อง" (Faye Wong / Wang Fei) ด้วย
       
       เซียะถิงฟง นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ได้ไปให้สัมภาษณ์ออกรายการโทรทัศน์รายการหนึ่ง ซึ่งเขาได้พูดถึงการหย่าร้างกับ จางป๋อจือ อดีตภรรยาสาววัย 32 ปี ของเขาด้วยโดยอธิบายว่าการหย่าร้างกันครั้งนี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับรูปฉาวในอดีตของเธอกับเฉินกว้านซี แต่สาเหตุที่แท้จริงที่นำไปสู่การแยกทางนั้น เนื่องมาจากความสัมพันธ์ที่ไม่สมบูรณ์
       
       เซียะถิงฟงยังกล่าวเพิ่มเติม โดยชื่นชมจางป๋อจือด้วย ว่าเธอเป็นคนที่แยกแยะได้อย่างชัดเจนระหว่างความรักและความเกลียดชัง ซึ่งเขารู้สึกดีมาก ที่แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนกันได้ และไม่ดึงลูกเข้ามาเกี่ยวให้ต้องเจ็บปวดกับการแยกทางของพ่อและแม่
       
       แต่เมื่อถูกถามว่ามีโอกาสจะกลับมาคืนดีกันอีกครั้งหรือไม่ เจ้าตัวตอบยืนยันเสียงหนักแน่นเลยทีเดียวว่า "ไม่ครับ"
       

เบื่อคนดัง? อาเฉิน (Edison Chen) คว้าลูกจ้างสาวเป็นแฟน

Submitted by canjamm on 20 กันยายน, 2012 - 11:02

       สื่อในจีนถึงกับบอกว่า เข้าขั้นเปลี่ยนผู้หญิงเหมือนเปลี่ยนรองเท้าไปแล้วสำหรับหนุ่ม “เฉินกว้านซี” (Edison Chen / 陈冠希) ที่ล่าสุดมีสาวคนใหม่มาให้ควงอีกแล้ว และหลังควงดารา, นักร้อง, นางแบบ ทั้งดัง และไม่ดังทั่ววงการไปแล้ว ล่าสุด หนุ่มสุดอื้อฉาวแห่งวงการบันเทิงก็ขอลองคบสาวสวยที่ไม่มีใครรู้จักดูบ้าง แต่เป็นสาวที่สนิทสนมกับเขาเป็นอย่างดี เพราะเป็นพนักงานในบริษัทของเขาเอง
       
       สื่อบันเทิงไต้หวันได้ภาพสาวล่าสุดของ เฉินกว้านซี มาตีพิมพ์เผยแพร่แล้ว เป็นภาพระหว่างเขาเดินทางไปไต้หวัน เพื่อดูแลแบรนด์เสื้อผ้า Juice ในเครือธุรกิจ CLOT ที่เขาเป็นหุ้นส่วนอยู่ โดยสาวคนที่ว่า ก็คือ แอนเจลา เมิ่ง (Angela Meng) วัย 22 ปี ลูกครึ่งเกาหลี-จีน ที่ทำงานให้กับบริษัทของ เฉิน และใกล้ชิดสนิทสนมกันมาหลายเดือนแล้ว
       
       โดยเพื่อนร่วมงานของฝ่ายหญิงคนหนึ่ง บอกว่า เฉินกว้านซี หลงเสน่ห์ แอนเจลา มาตั้งแต่เดือน ส.ค.แล้ว “ตอนที่เขาต้องเดินทางไปแคลิฟอร์เนียเพื่อพูดคุยเรื่องงาน ก็ยังพาเธอไปด้วย ตอนนั้นเธอเพิ่งจะมาทำงานได้สองสัปดาห์เอง แต่หลังจากนั้นฉันก็ไม่เห็นเธอมาทำงานอีกเลย
       
       ตามข่าวระบุว่า เฉินกว้านซี กับสาวคนนี้ใช้เวลาร่วมเดือนที่แคลิฟอร์เนียด้วยกัน จนถึงต้นเดือน ก.ย.จึงเดินทางกลับมากรุงไทเป เพราะ เฉินกว้านซี ต้องมาร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่ง เพื่อแจกลายเซ็น ซึ่งในคืนนั้นยังมีคนเห็นทั้งสองไปใช้เวลาด้วยกันที่ตลาดหนิงเซี่ยด้วย
       

อาเฉิน (Edison Chen) พูดถึงเรื่อง จัสติน ลี (Justin Lee) เชื่อสองกรณีแตกต่างกัน

Submitted by canjamm on 12 กันยายน, 2012 - 19:01

      หนุ่มคนหนึ่งที่ถูกนำชื่อมาโยงเข้ากับคดีของ “จัสติน ลี” (Justin Lee) มากที่สุด ก็คือ “เฉินกว้านซี” (Edison Chen) แม้เขาจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องโดยตรงก็ตาม แต่ด้วยรูปแบบของคดี และระดับความอื้อฉาวของเรื่องบนเตียง ก็เป็นเรื่องช่วยไม่ได้ที่จะทำให้หนุ่มจีนทั้งสองถูกนำชื่อมาเปรียบเทียบกัน
       
       ล่าสุด หลังคดีของ จัสติน ลี เป็นข่าวครึกโครมอยู่ช่วงใหญ่ๆ เอดิสัน เฉินกว้านซี ดาราหนุ่มที่เคยเจอกับปัญหาคลิปส่วนตัวหลุดมาแล้วเช่นเดียวกัน ได้เปิดปากพูดถึงคดีที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ระหว่างอีเวนต์โปรโมตแบรนด์เสื้อผ้า CLOT ของเขาในไต้หวัน เมื่อมีผู้สื่อข่าวรายหนึ่งหยิบยกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาถาม เฉินกว้านซี ก็เป็นฝ่ายถามกลับไปว่า “คุณคิดว่าผมกับเขา แตกต่างกันรึเปล่าล่ะครับ
       
       ซึ่งนักข่าวสาวคนหนึ่งที่อยู่ในงานวันนั้น ก็ตอบกลับไปโดยทันทีว่า ข้อแตกต่างระหว่างทั้งสองคน ก็คือ พฤติกรรมของ จัสติน ลี นั้น เข้าขั้นอาชญากรไปแล้ว ซึ่ง เฉินกว้านซี ก็ตอบรับด้วยการยิ้ม และขอบคุณผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว เป็นการสื่อว่าเขาเห็นด้วยกับเหตุผลนี้
       
       เมื่อมีการเทียบเคียงเหตุการณ์สุดอื้อฉาวของดาราหนุ่มชาวฮ่องกง และลูกชายนักธุรกิจชาวไต้หวัน มีหลายคนแสดงความเห็นว่า การพูดว่าทั้งสองมีพฤติกรรมเหมือนกัน คงไม่ถูกต้องเสียทีเดียว เพราะค่อนข้างชัดเจนว่า สาวๆ ของ เฉินกว้านซี ทั้งหมดสมยอม และรับทราบเรื่องการถ่ายภาพระหว่างมีสัมพันธ์กันเก็บเอาไว้ ส่วนคดีของ จัสติน ลี นั้น ต้องสงสัยว่า ผู้หญิงบางรายอาจเข้าข่ายถูกข่มขืน และหลายคนก็ไม่ได้รับรู้ว่าพวกเธอถูกถ่ายคลิป
       

ถอดกันจะจะ!!! นางแบบฮ่องกงสมนาคุณกางเกงในอุ่นๆ ให้แฟนคลับ

Submitted by canjamm on 25 กรกฎาคม, 2012 - 19:54

       “กลอเรีย หวัง” (Gloria Wong) มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนคลับ ระหว่างงานหนังสือที่เธอไปเปิดตัวอัลบั้มรวมภาพถ่ายเล่มใหม่ งานนี้นางแบบสาววัย 31 ปีทุ่มสุดตัว ถึงกับถอดกางเกงในยื่นให้กับแฟนคลับหนุ่มคนหนึ่งเลยทีเดียว
       
       ระหว่างอีเวนต์แจกลายเซ็นที่งานหนังสือในฮ่องกงเมื่อเร็วๆ นี้ นางแบบสาวเซ็กซี กลอเรีย หวัง ที่มาเปิดตัวอัลบั้มภาพเล่มใหม่ ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเลิกกระโปรงที่เธอสวมอยู่ขึ้น และใช้มือลวงลงไปถอดกางเกงในออกมา เพื่อยื่นให้กับแฟนคลับหนุ่มรายหนึ่งที่มารอขอลายเซ็นตามธรรมดาๆ แต่กลับได้ของแถมสุดพิเศษที่ไม่คาดคิดกลับไปด้วย
       
       ซึ่งนางแบบสาวยังส่งยิ้ม และบอกอีกว่า กางเกงในที่ให้ไปยังมีไออุ่นจากร่างกายของเธอติดอยู่เลย
       
       กลอเรีย หวัง เป็นสาวอีกคนที่โด่งดังขึ้นมาจากข่าวพัวพันกับหนุ่มจอมอื้อฉาว เฉินกว้านซี (Edison Chen) แม้จะไม่ได้มีภาพของเธอปรากฏขึ้นมาในเหตุการณ์สุดเกรียวกราวเมื่อปี 2008 แต่สาวคนนี้ก็เป็นที่รู้จักกับการให้สัมภาษณ์ถึง อาเฉิน อยู่บ่อยครั้ง ทั้งเรียกเขาว่าเป็นคนวิตถาร และเคยเล่าถึงเรื่องที่เขาเคยขอให้เธอใส่ชุดชั้นในให้เขาถ่ายรูป ระหว่างสานสัมพันธ์กันด้วย
       
       เธอยังเคยกล่าวว่า หลังขาดการติดต่อกันไป เฉินกว้านซี ยังส่งข้อความมาขอขึ้นเตียงด้วย แต่เธอปฏิเสธไป แม้ประเด็นดังกล่าวจะเป็นข่าวด้านลบของพระเอกสุดฉาวอีกครั้ง ในเวลาเดียวกันหลายฝ่ายยังตั้งข้อสงสัยว่า กลอเรีย หวัง ต่างหากที่พยายามใช้ชื่อของ เฉินกว้านซี ผลักดันให้ตัวเองเป็นที่รู้จักขึ้นมา แบบเดียวกับที่ดารานางแบบสาวชื่อเสียงระดับรองๆ หลายคนชอบทำกัน และดูเหมือนว่ามันจะได้ผลด้วย

 

Manager Online

อาเฉิน (Edison Chen) ประกาศผ่านเว็บปลื้ม ทังเว่ย (Tang Wei) มาก ใครก็ได้บอกเธอที

Submitted by canjamm on 2 กรกฎาคม, 2012 - 11:41

       อยู่เฉยๆ แต่ “ทังเว่ย” (Tang Wei / 汤唯) ต้องถูกนำชื่อไปโยงกับ “เฉินกว้านซี” (Edison Chen / 陈冠希) จนได้ เมื่อจู่ๆ นักแสดงหนุ่มผู้อื้อฉาว ได้โพสต์ภาพของเธอ พร้อมข้อความว่าเขาชอบนักแสดงสาวฝีมือดีรายนี้มาก และอยากจะบอกถึงเรื่องนี้จริงๆ
       
       เอดิสัน เฉิน หรือ เฉินกว้านซี เป็นชื่อที่อื้อฉาวที่สุดในวงการบันเทิงฮ่องกงมาหลายปี นับตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ “ภาพหลุด” เมื่อหลายปีก่อน จนเขาต้องถอนตัวออกจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ แม้จะได้หวนคืนสู่งานเพลงอีกครั้ง แต่ความฉาวของเขาก็ไม่ได้ลดน้อยลงแต่อย่างใด มีประเด็นพัวพันกับสาวๆ ออกมาเป็นระยะ ถึงจะตัวจะยืนยันเสมอว่าไม่ได้อยากเป็นข่าวทำนองนี้เลยก็ตาม
       
       และสาวคนล่าสุดที่มีชื่อมาเกี่ยวข้องกับหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อแห่งเกาะฮ่องกง กลับเป็นนักแสดงสาวยอดฝีมือชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ทังเว่ย ทั้งๆ ที่ต่างฝ่ายไม่ได้รู้จักมักคุ้น หรือมีความสัมพันธ์ใดๆ ต่อกันเลย เมื่อหนุ่ม เฉินกว้านซี ได้โพสต์ภาพของเธอในไมโครบล็อคของตัวเอง พร้อมเขียนข้อความแสดงความในใจว่า “ผมชอบเธอมากๆ เลยครับ ใครช่วยไปบอกเธอได้รึเปล่า?
       
       นอกจากนั้น ในวันต่อมา เขาก็ยังโพสต์ภาพของ ทังเว่ย อีก แต่คราวนี้ไม่ได้มีข้อความอะไรประกอบมาด้วย
       
       หลังผ่านเรื่องราวใหญ่เกี่ยวกับภาพหลุดมาเมื่อหลายปีก่อน ไม่ว่า เฉินกว้านซี มีชื่อไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงคนใด ก็ล้วนกลายเป็นข่าวขึ้นมาเสมอ รวมถึงครั้งนี้ด้วย ที่ชาวเน็ตจีนต่างวิจารณ์กันไปใหญ่โต บางคนบอกว่าสงสัย ทังเว่ย จะเป็นเป้าหมายรายล่าสุดของเพลย์บอยหนุ่มคนดัง บางคนถึงขั้นบอกให้เขา “ปล่อยเธอไปเถอะ” กันเลยทีเดียว

นักร้องสาว “ชิกา หลิน” (Shiga Lin) ร่ำไห้ ภาพแลกลิ้นแฟนเก่าตอนอายุ 16 หลุดว่อน!

Submitted by canjamm on 31 พฤษภาคม, 2012 - 20:16

       นักร้องสาว “ชิกา หลิน” (Shiga Lin / Lin Si Nga / 連詩雅) เป็นคนดังรายล่าสุด ที่ตกเป็นเหยื่อของประเด็นภาพหลุด กับภาพชุดแสดงความใกล้ชิดจูบปากแลกลิ้นของเธอ กับแฟนเก่าที่ถ่ายเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน ได้ถูกนำมาเผยแพร่ในสื่อต่างๆ ถึงขั้นที่ว่ามีการเปรียบเทียบเรื่องครั้งนี้ กับเหตุอื้อฉาวภาพหลุดของ “อาเฉิน” (Edison Chen) กันเลยทีเดียว
       
       นักร้องเสียงสวย ชิกา หลิน หรือ หลินซีหงัย วัย 23 ปี ต้องพบกับเรื่องช็อกอีกครั้ง เมื่อมีภาพของเธอกับแฟนเก่า K-Chek ที่ข่าวระบุว่า เป็นศิลปินแนวแร็ปได้ปรากฏในสื่อ พร้อมกับภาพฉาวของเขาคนนี้ กับหญิงสาวคนอื่นรวมถึง ไรนาห์ (Rainah) สาววัย 22 ปี ภรรยาของศิลปินแนวฮิปฮอป 6Wing แห่งวง FAMA ด้วย
       
       ถือว่าเป็นเรื่องฉาวในวงการเพลง และฮิปฮอปของฮ่องกง ที่มีคนบอกว่า อาจจะเรียกว่าเป็นเหตุการณ์ “เฉินกว้านซี เวอร์ชัน 2” แม้ความวาบหวามติดเรตของภาพ และจำนวนฝ่ายหญิงจะเทียบกันไม่ได้ก็ตาม
       
       โดยข่าวระบุว่า ภาพดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นเมื่อปี 2004 ในตอนที่ ชิกา หลิน มีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ซึ่งก็มีทั้งภาพที่เธอจูบปากแลกลิ้น รวมถึงขบไปถึงหูของเขา นอกจากนั้นก็ยังมีภาพที่ฝ่ายชายโชว์นิ้วกลางด้วย
       
       หลังภาพทั้งหมดถูกตีพิมพ์ในสื่อ ชิกา หลิน ได้เปิดแถลงข่าวขึ้นอย่างเร่งด่วนในวันอังคารที่ผ่านมา (29 พ.ค.) ยอมรับว่า หญิงในภาพคือเธอจริง โดยตนเองเคยคบหากับเขาขณะที่เรียนอยู่ในชั้นมัธยม ก่อนจะแยกทางกันไปเพราะนิสัยเข้ากันไม่ได้
       

เกย์รุ่นใหญ่ “หลิวติงซิง” แฉตำรวจหนุ่ม, ดาราชาย ยอมเปลือยถ่ายนู้ดเพื่อเงิน

Submitted by canjamm on 29 พฤษภาคม, 2012 - 23:57

       คดีความที่เศรษฐีเกย์ “หลิวติงซิง” ถูกนักแสดงชาย 3 คน และฟิตเนสเทรนเนอร์อีก 1 คนฟ้องร้องในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ทำให้ข้อมูลที่ว่าเขาเคยถ่ายภาพนู้ดของชายหนุ่ม 35 คนเอาไว้ มีทั้งนักแสดง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถูกเปิดเผยออกมา
       
       สื่อรายหนึ่งได้ตีพิมพ์ชื่อของนักแสดง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมแล้ว 35 คน ที่ว่ากันว่า เคยโพสท่าเซ็กซีให้เกย์รุ่นใหญ่ลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพ ซึ่งในที่สุด หลิวติงซิง ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างต่อสู้ในคดีล่วงละเมิดทางเพศได้ยอมรับว่าลิสต์รายชื่อดังกล่าวเป็นของจริง โดยเขายังเปิดเผยอีกว่าเคยถ่ายภาพของนักแสดงหนุ่มหล่อ หลอจ้งเสียน ไว้ถึง 3 หน นอกจากนั้น หนุ่ม วิลเลียม เฉิน ก็เคยมาเป็นนายแบบให้เขาถ่ายภาพเก็บเอาไว้ด้วย
       
       โดยเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ หลิวติงซิง อายุครบ 62 ปี ซึ่งเขาไม่ได้มีกำหนดต้องไปขึ้นศาล จึงใช้เวลาให้สัมภาษณ์ถึงงานอดิเรกการเก็บสะสมภาพนู้ดของหนุ่ม ทั้งในวงการบันเทิง และบรรดาผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ที่ตอนนี้มีเก็บเป็นคอลเลกชันส่วนตัวถึง 100,000 ภาพแล้ว!!! บางคนเป็นภาพในชุดลำลอง, บางคนเป็นภาพเปลือยอก และบางคนก็ถึงขั้นสวมกางเกงจีสตริงถ่ายภาพกันเลยทีเดียว
       
       หลิวติงซิง ยังเผยถึงรสนิยมส่วนตัวว่าเขามองไปที่หนุ่มหุ่นล่ำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามก่อนเป็นอันดับแรก นอกจากนั้น ก็ยังชมไปถึง หลอจ้งเสียน ว่า นอกจากจะบึกบึนดีแล้วก็ยังหน้าตาหล่อเหลาด้วย ส่วน วิลเลียม เฉิน นั้นเคยมาเป็นนายแบบให้เขาถ่ายภาพเก็บเอาไว้เมื่อหลายปีก่อนแล้ว
       
       
เกย์รุ่นใหญ่ “หลิวติงซิง” แฉตำรวจหนุ่ม, ดาราชาย ยอมเปลือยถ่ายนู้ดเพื่อเงิน

นักแสดงสาวทนไม่ไหว “อาเฉิน” (Edison Chen) ส่งข้อความตื้อ ขอขึ้นโรงแรมด้วย

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2012 - 17:57

      ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่มคนดัง “เฉินกว้านซี” (Edison Chen / 陈冠希) จะไม่สามารถหลบเลี่ยงจากเรื่องฉาวได้เสียที ล่าสุด มีดาราสาวดาวรุ่งชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ให้ข่าวว่าตนเองรู้สึกรับไม่ได้แล้ว ที่พระเอกคนดังส่งข้อความชวนขึ้นโรงแรมอยู่บ่อยๆ

       โดยเรื่องฉาวครั้งล่าสุดของ เฉินกว้านซี เกิดขึ้นเมื่อมีดาราสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่นาม จอยซ์ หวู (Joyce Wu / 吴思凡) ได้กล่าวหาว่า พระเอกชาวฮ่องกงพยายามจะขอมีอะไรกับเธอ ด้วยการล่อลวงให้มาพบที่ห้องในโรงแรม

       งานนี้เพื่อนของฝ่ายหญิงยังได้โพสต์ข้อความการสนทนาระหว่างทั้งสอง เป็นหลักฐานถึงเจตนาไม่ดีของเฉินกว้านซีด้วย

       ซึ่งดาราสาวคนนี้ได้มีโอกาสพบ และทำความรู้จักกับ เฉินกว้านซี ระหว่างถ่ายทำหนังเรื่อง Tourbillion (陀飞轮) ที่กรุงปักกิ่ง ที่เขาได้เอ่ยปากขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอ หลังจากได้เบอร์แล้ว จึงส่งข้อความมาจีบอย่างต่อเนื่อง จนในวันที่ 6 เม.ย. เขาจึงได้เอ่ยปากชวนให้มาพบที่โรงแรม พร้อมให้เหตุผลว่า เขาไม่ค่อยอยากจะปรากฏตัวตามที่สาธารณะ จึงชวนให้มาพบกันในห้องของโรงแรม ซึ่งฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ตอบตกลง แต่บอกว่าเธอจะติดต่อเขากลับไปในวันพรุ่งนี้อีกที

       ในวันที่ 16 พ.ค.เฉินกว้านซี ก็ส่งข้อความมาหาเธออีกครั้งนี้ บอกว่า “อยากจะมาเล่นกับผมไหม” ส่วน จอยซ์ ก็ปฏิเสธแบบอ้อมๆไปว่า เธอกำลังทำงานอยู่ นอกจากนั้น ในการส่งข้อความคุยกัน เธอยังเคยถามอาเฉิน ว่า ทำไมต้องทำอะไรลึกลับด้วย ซึ่งดาราหนุ่มชาวฮ่องกงได้แต่ตอบว่า เพราะเขาไม่อยากจะให้เจ้านายของฝ่ายหญิงรู้เรื่องนี้ และยังกำชับไม่ให้เธอบอก ว่ากำลังคุยอยู่กับเขาให้เพื่อนๆฟังด้วย

นายแบบไต้หวันโต้ข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้งพ่อ “เฉินกว้านซี” (Edison Chen)

Submitted by canjamm on 3 พฤษภาคม, 2012 - 18:14

นายแบบชาวไต้หวันรายหนึ่ง ได้ออกโรงปฏิเสธ ข่าวลือที่ว่าเขามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มใหญ่ “เอ็ดเวิร์ด เฉิน” (Edward Chen / 陈泽民) บิดาของนักแสดงผู้อื้อฉาว “เฉินกว้านซี” (Edison Chen / 陈冠希) ว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด หลังประเด็นเรื่องรักร่วมเพศของบิดานักแสดงหนุ่มคนดัง เป็นที่พูดถึงในฮ่องกงขึ้นมาอีกครั้ง
       
       มีข่าวลือว่า นายแบบชาวไต้หวัน หูปิง (Hu Bing / 胡兵) วัย 40 ปี ที่ระยะหลังหันมารับงานแสดง กำลังสานสัมพันธ์รักกับ เอ็ดเวิร์ด เฉิน บิดาของ เฉินกว้านซี หรือ เอดิสัน เฉิน นักแสดงหนุ่มผู้อื้อฉาวจากประเด็นภาพหลุดเมื่อหลายปีก่อน
       
       โดยข่าวดังกล่าวเป็นที่พูดถึงมาซักระยะแล้ว หลังเคยมีภาพที่ทั้งสองเดินทางด้วยกันระหว่างปี 2008 เผยแพร่ออกมาตามสื่อ เรียกว่า ขณะที่คนลูกมีข่าวลือกับผู้หญิงมากหน้าหลายตาออกมา ฝ่ายผู้พ่อก็มีข่าวเรื่องผู้ชายไปพร้อมๆ กันด้วย
       
       ก่อนหน้านี้ ในปี 2009 เคยมีข่าวว่าบริษัทของ เอ็ดเวิร์ด เฉิน ถูกศาลสั่งให้ล้มละลาย เมื่อไม่สามารถคืนเงินกู้ได้ โดยพ่อกับแม่ของ เฉินกว้านซี ได้หย่าขาดกันตั้งแต่เขายังเด็กๆ แล้ว ซึ่งมีข่าวลือว่าพ่อของเขาเป็นพวกไบเซ็กชวล และเคยมีภาพของหนุ่มใหญ่รายนี้ใช้เวลา หรือรับประทานอาหารกับคนดังหนุ่มๆ ออกมาเป็นระยะ
       
       หนึ่งในหนุ่มหล่อที่ว่ามีสัมพันธ์กับ เอ็ดเวิร์ด เฉิน ก็คือ นายแบบ หูปิง คนนี้นี่เอง ซึ่งมีข่าวล่าสุดว่า เขาได้แสดงอาการหึงหวงที่พ่อของ เฉินกว้านซี มีพฤติกรรมคบหาหนุ่มหลายๆ คนพร้อมๆ กัน
       

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ซวย เจอกล่าวหาถ่ายรูปสาวอาบน้ำ

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2012 - 19:37

"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) นักร้อง-นักแสดงหนุ่มสุดฉาว ซวยอีกเจอกล่าวหาถ่ายรูปนางแบบสาวที่ตกเป็นข่าวด้วยขณะลงอ่างอาบน้ำ ทำเอาเจ้าตัวออกมาปฏิเสธลั่นว่าไม่มีเอี่ยวแต่อย่างใด
       
       เฉินกว้านซี ตอนนี้กำลังมีข่าวลือว่าเขาสานสัมพันธ์อยู่กับ สุกี้ หว่อง (Suki Wong) นางแบบสาววัย 22 ปี โดยข่าวนี้มีต้นตอมาจากทั้งคู่ต่างก็อยู่อเมริกาด้วยกันเพื่อร่วมงานเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival
       
       โดยสุกี้ ได้แชร์รูปถ่ายของตนเองลงในเว็บ Weibo รวมถึงภาพที่เธอนอนเล่นฟองสบู่อาบน้ำอยู่ในอ่าง และโดยบังเอิญ เฉินกว้านซี ก็อัพโหลดภาพของตนเองในเทศกาลดนตรีดังกล่าวลงในเว็บไซต์เช่นกัน
       
       ซึ่งทาง Apple Daily ก็ได้ตีพิมพ์โดยระบุข้อความว่า ทั้งคู่เดินทางไปยังเทศกาลดังกล่าวด้วยกัน และเฉินกว้านซีคือคนที่ถ่ายภาพสุกี้ขณะอาบน้ำ
       
       ทางด้านเฉินกว้านซี ปฏิเสธรายงานข่าวดังกล่าวผ่านทางบริษัท CLOT Music Division พร้อมกันนั้นยังเตรียมฟ้องหนังสือพิมพ์ดังกล่าวด้วย
       
       อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า สุกี้ ได้บอกกับเพื่อนๆเธอว่า เธอกำลังอินเลิฟและแฟนหนุ่มของเธอเป็นคนในวงการ แต่ไม่ได้ระบุให้แน่ชัดว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นใครกันแน่

 

Manager Online

มาเฟียบันเทิง!? “อัลเบิร์ต หยัง” (Albert Yeung) พูดถึงเรื่องฉาวของ "เฉินหลง" (Jackie Chan) และ "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau)

Submitted by canjamm on 29 มีนาคม, 2012 - 20:05

เจ้าพ่อธุรกิจบันเทิงแห่งฮ่องกง “อัลเบิร์ต หยัง” (Albert Yeung) ได้เปิดปากให้สัมภาษณ์กับสื่อเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี และได้พูดถึงประเด็นอื้อฉาวต่างๆ ที่มีข่าวว่าเขาเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ทั้งเรื่องของ "เฉินหลง" (Jackie Chan), "หลิวเจียหลิง" (Carina Lau) และ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse)
       
       "เขาเริ่มต้นเปิดกิจการร้านนาฬิกาในปี 1964 จนขณะนี้คือจักรพรรดิแห่งธุรกิจนาฬิกา และเครื่องประดับ .... ธุรกิจของ หยัง ภายใต้การบริหารของ Emperor Group อันยิ่งใหญ่ ยังมีผลประโยชน์อยู่ในการลงทุนด้าน ภาพยนตร์, โรงแรม, ดนตรี และร้านอาหาร"
       
       นี่คือคำบรรยาถึง อัลเบิร์ต หยัง ชายผู้ครองตำแหน่งผู้มั่งคั่งที่สุดอันดับ 31 ของฮ่องกง จากการจัดอันดับโดย Forbes ด้วยทรัพย์สินถึง 1,300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ 40,000 ล้านบาท
       
       Emperor Entertainment Group ของเขาก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เป็นธุรกิจบันเทิงครบวงจร ที่จัดจำหน่ายทั้งผลงานจากในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงเป็นเอเยนซี่ของศิลปิน และรับจัดคอนเสิร์ตด้วย นอกจากนั้นยังบริหารโรงภาพยนตร์, สร้างภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ รวมถึงธุรกิจเกี่ยวเนื่องอีกมากมาย
       
       อย่างไรก็ตามไม่ใช่เพราะเรื่องความร่ำรวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่ทำให้ชายวัย 66 ปีคนนี้โด่งดังและเป็นที่รู้จักในหมู่ชาวฮ่องกง หากแต่เป็นเพราะความ "ทรงอิทธิพล" ของเขาต่อวงการบันเทิงฮ่องกงตากหาก และเป็นอิทธิพลในด้านที่ไม่ค่อยจะเปิดเผยอย่างเป็นทางการนัก
       

ถึงคราวทำดีแต่ไม่วาย “เฉินกว้านซี” (Edison Chen) ถูกกล่าวหาทำบุญเอาหน้า

Submitted by canjamm on 8 กุมภาพันธ์, 2012 - 00:55

นักแสดงหนุ่มที่เรียกได้ว่าอื้อฉาวแห่งยุค กับการมีข่าวด้านลบอยู่เป็นระยะในรอบหลายปีที่ผ่านมาอย่าง “เฉินกวนซี” (Edison Chen) มีชื่ออยู่ในหน้าสื่ออีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นเรื่องดีบ้าง กับการทำกิจกรรมการกุศล กับการวิ่งมาราธอนระยะ 42 กม. แต่ยังไม่วายถูกตั้งข้อสงสัยว่าทำดีเพื่อเอาหน้า แก้ตัวจากประเด็นสาวเมื่อปลายปีก่อนเท่านั้น - xin.msn.com
       
       หลังเจอพิษข่าวฉาวกับนางแบบ แคมมี เซียะ (Cammi Tse) นักแสดงหนุ่มวัย 31 ปี เฉินกว้านซี แทบจะหายหน้าหายตาจากหน้าสื่อไปพักใหญ่ จนกระทั่งล่าสุดเขากลับมาปรากฏตัวต่อสาธารณะอีกครั้ง กับงานการกุศลวิ่งมาราธอน 42 กิโลเมตร ซึ่งเป็นการวิ่งเพื่อเรี่ยไรเงินให้การกุศลด้วย
       
       ในช่วงเช้าของวันที่ 5 ก.พ. เฉินกว้านซี ปรากฏตัวในชุดกีฬาเสื้อแขนยาว และกางเกงขาสั้น กับการเข้าร่วม สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ มาราธอน ในฮ่องกง โดยเขาใช้เวลาประมาณ 45 นาที เพื่ออบอุ่นร่างกาย ซึ่งเจ้าตัวเปรยก่อนออกวิ่งว่าตนเองอาจจะไปได้ไม่ถึง 42 กิโลเมตร เพราะเมื่อคืนก็ตื่นเต้นมากจนนอนไม่หลับ
       
       อย่างไรก็ตามสุดท้าย เฉินกว้านซี ก็ทำได้ เขาสามารถวิ่งถึงเส้นชัยในระยะ 42.19 กิโลเมตร ในเวลา 3 ชั่วโมง 55 นาที และ 46 วินาที พร้อมกับเรี่ยไรเงินได้ 1 ล้านเหรียญฮ่องกง เพื่อมอบให้กับ โครงการ NOMADRUN ของ Nike ที่จะส่งมอบเงินให้กับองค์กรการกุศล Changing Youth Lives Foundation ในฮ่องกงต่อไป
       
       หลังเสร็จสิ้นจากภารกิจนักแสดงหนุ่มคนดังกล่าวด้วยความยินดีว่า “สิ่งที่ยากที่สุดก็คือตอนขึ้นเขาครับ ผมเกือบจะยอมแพ้ไปแล้ว แต่มีคนดูอยู่เยอะมาก เลยคงจะหยุดวิ่งไม่ได้เด็ดขาด”
       

อินเทรนด์ "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) จีบสาวผ่านแอปฯ Viddy

Submitted by canjamm on 11 มกราคม, 2012 - 18:56

มีข่าวเรื่องสาวๆ ของหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อแห่งฮ่องกงเกิดขึ้นอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้ฝ่ายหญิงเป็นนางแบบสุดฮ็อตของวงการบันเทิงฮ่องกง และที่น่าสนใจก็คือข่าวยังรายงานว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้เกิดขึ้นได้ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากเล่นแอปพลิเคชันแชร์วิดีโอที่เรียกกันว่า Viddy ซึ่งกำลังฮิตในหมู่คนดังชาวฮ่องกงนั่นเอง
       
       สื่อแท็บลอยด์ในฮ่องกงอ้างว่า เฉินกว้านซี (Edison Chen / 陈冠希)  กำลังเริ่มสานสัมพันธ์กับนางแบบสาว หม่านหย่งซาน (Janice Man) เด็กในสังกัดเอเจนซี่ของ หลี่หมิง (Leon Lai) โดยแหล่งข่าวในวงการบันเทิงระบุว่า หลังจากเมื่อเร็วๆนี้ ที่มีข่าวว่าฝ่ายหญิงได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มไป พระเอกจอมฉาวก็เปิดเกมรุกเข้าหาเธอโดยทันที
       
       นางแบบที่เข้าวงการตั้งแต่มีอายุเพียง 14 ปี หม่านหย่งซาน หรือ เจนิซ หม่าน เป็นคนดังในวงการบันเทิงฮ่องกงอีกคนที่เล่นแอปพลิเคชันแชร์วิดีโอทางโทรศัพท์มือถือที่เรียกกันว่า Viddy ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ เฉินกว้านซี ก็สมัครล็อกอินแอปพลิเคชันดังกล่าวด้วยเหมือนกัน และไม่ว่าฝ่ายหญิงจะโพสต์วิดีโออะไรไป เขาก็จะกดไลค์ให้ตลอด โดยข่าวยังรายงานว่า หลังจากนั้นทั้งสองจึงเริ่มติดต่อกันแบบส่วนตัวในที่สุด
       
       แต่ตามข่าวนางแบบสาวคนสวย ยังไม่อยากให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้กับนักแสดงหนุ่มจอมเจ้าชู้เป็นเรื่องอะไรจริงจังเกินไปนัก เพราะกลัวว่าจะมีผลต่องานในวงการบันเทิงของเธอ ส่วนเฉินกว้านซีก็พยายามปรับปรุงตัวให้ฝ่ายหญิงเห็นว่า เขาเปลี่ยนแปลงไปเป็นคนใหม่แล้วจริงๆ