Kitty Zhang (C)

ปิดตำนานพี่โล้นเมียสวย! จางอีว์ฉี (Kitty Zhang) ขอหย่า หวังฉวนอัน (Wang Quan'an) เซ่นคดีฉาวซื้อบริการทางเพศ

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2015 - 19:27

        นักแสดงสาวสวยชาวจีนแผ่นดินใหญ่ “จางอีว์ฉี” (Kitty Zhang) ประกาศแยกทางกับสามีผู้กำกับชื่อดัง “หวังฉวนอัน” (Wang Quan'an) แล้ว หลังฝ่ายชายก่อคดีสุดอื้อฉาวซื้อบริการทางเพศจากหญิงโสเภณี ระหว่างที่ภรรยาเดินทางไปต่างประเทศเอาไว้เมื่อปีก่อน
       
       จากนโยบายกวาดล้างพฤติกรรมละเมิดกฎหมายของทางการจีนเมื่อปีก่อน ได้มีนักแสดง และคนดังถูกจับกุมตัวในคดียาเสพติด รวมถึงซื้อบริการทางเพศไปเป็นจำนวนหลายคน รวมถึงผู้กำกับเจ้าของรางวัลหมีทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองเบอร์ลิน หวังฉวนอัน สามีของนักแสดงสาว จางอีว์ฉี ก็ถูกจับกุมตัว และโดนลงโทษเป็นการจำคุกในคดีเกี่ยวกับการซื้อบริการทางเพศด้วย
       
       โดย หวังฉวนอัน ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวในวันที่ 10 ก.ย. 2014 จากข้อหาที่ว่าเขาจ่ายเงินให้กับหญิงสาวเพื่อซื้อบริการทางเพศ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องต้องห้ามในจีนแผ่นดินใหญ่ นอกจากนั้นตำรวจยังเผยว่าในช่วงเวลาดังกล่าว หวังฉวนอัน ได้ซื้อบริการจากโสเภณีถึง 3 วันติดต่อกันคือตั้งแต่วันที่ 8, 9 และ 10 นอกจากนั้นในวันที่ 9 เขายังซื้อบริการจากโสเภณีถึง 2 คน และมีเพศสัมพันธ์กับเธอพร้อมๆ กันในคราวเดียว โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ จางอีว์ฉี ผู้เป็นภรรยาได้เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นที่นิวยอร์ก
       
       ซึ่งหลังเกิดเรื่องไม่นานนัก จางอีว์ฉี ได้ออกแถลงการณ์สั้นๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ครั้งนั้นว่า “ขอบคุณสำหรับความห่วงใยของทุกคน ที่มีให้กับตัวฉัน และครอบครัวของเราค่ะ ฉันเองรู้สึกสับสบกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่าทางการจะมีบทลงโทษที่เป็นธรรมสำหรับการละเมิดกฎของสังคมครั้งนี้ เราจะขอรับผลที่เกิดขึ้นอย่างมีสติร่วมกันค่ะ
       

ลือ จางอี่ว์ฉี (Kitty Zhang) คบชู้! ชาวเน็ตจีนร่วมสะใจบอกสมน้ำหน้าผัวทำตัวเลวก่อน

Submitted by canjamm on 21 มีนาคม, 2015 - 15:42

        มีข่าวว่าดาราสาวคนสวย “จางอี่ว์ฉี” (Kiity Zhang) แอบไปมีสัมพันธ์กับชายคนอื่น งานนี้ชาวจีนส่วนใหญ่กลับมองเป็นเรื่องสมน้ำหน้าผู้กำกับชื่อดัง “หวังฉวนอัน” สามีของ “จางอี่ว์ฉี” ที่มีพฤติกรรมนอกใจภรรยา จนถูกตำรวจรวบตัวไปเมื่อ 6 เดือนก่อน
       
       แอ็พข่าวบันเทิง Searching for Stars in the Country ของจีนแผ่นดินใหญ่เผยภาพ และคลิปของนางเอกคนสวย จางอี่ว์ฉี ระหว่างใช้เวลาอยู่กับชายหนุ่มปริศนาคนหนึ่ง และเดินเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ด้วยกัน ในตอนกลางคืน ก่อนจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันถึง 3 วัน 3 คืน นอกจากนั้นก็ยังเดินทางไปพักร้อนเล่นสกีด้วยกันอีก จนหลายฝ่ายลงความเห็นว่างานนี้ดาราสาวคนสวย กับเพื่อนชายคนนี้น่าจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอย่างแน่นอน เพราะตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันก็ดูจะสนิทสนมเป็นพิเศษ จับไม้จับมือกันเหมือนเป็นคู่รักเลยก็ว่าได้
       
       ซึ่งหลังภาพกลับคลิปกลายเป็นประเด็นขึ้นมา ตัวแทนของ จางอี่ว์ฉี ได้ยอมรับว่าผู้หญิงในภาพคือเธอจริงๆ แต่ชายหนึ่งคนดังกล่าวเป็นแค่เพื่อนของเธอเท่านั้น และทั้งคู่ก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามฝ่ายเอเยนซีต้นสังกัดของนักแสดงวัย 28 ปี กลับปฏิเสธที่จะให้ความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้
       
       แต่ในเวลาเดียวกับชาวจีนจำนวนมากกลับไม่โทษ จางอี่ว์ฉี เลย บางคนยังเห็นใจเธอด้วยซ้ำ เพราะก่อนหน้านี้ จางอี่ว์ฉี เพิ่งจะต้องตอบคำถามผู้สื่อข่าวมากมาย หลังผู้กำกับรุ่นใหญ่ หวังฉวนอัน สามีของเธอไปก่อเรื่องอื้อฉาวซื้อบริการทางเพศของโสเภณี จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว ข้อหาจ่ายเงินเพื่อซื้อประเวณี ในระหว่างที่เธอเดินทางไปต่างประเทศ จนทำให้ จางอี่ว์ฉี ต้องขายหน้าไปด้วย
       

โจวซิงฉือ (Stephen Chow) คืนดีเด็กเก่าดึงจางอี่ว์ฉี (Kitty Zhang) เล่นหนัง Mermaid ร่วมกับเติ้งเชา (Deng Chao)

Submitted by canjamm on 17 ตุลาคม, 2014 - 19:42

        “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) เลือกนักแสดงสาวคนสวย “จางอี่ว์ฉี” (Kitty Zhang) ที่เขาเป็นผู้ปั้นให้ดังขึ้นมาในวงการ ให้มาร่วมแสดงในหนังผลงานการกำกับเรื่องต่อไปของเขาที่มีชื่อว่า Mermaid ซึ่งจะมีทั้ง “หลัวจื้อเสียง” (Show Luo) และ “เติ้งเชา” (Deng Chao) ร่วมแสดงกับสาวๆ หน้าใหม่ที่ผ่านขั้นตอนคัดเลือกไปเมื่อเดือนก่อน
       
       จางอี่ว์ฉี ที่แจ้งเกิดจากหนังเรื่อง CJ7 ของ โจวซิงฉือ เมื่อ 6 ปีก่อน กำลังจะได้กลับมาร่วมงานกับดาวตลกซูเปอร์สตาร์อีกครั้ง แม้หลังโด่งขึ้นมานักแสดงสาวคนสวยจะตัดสินใจฟ้องร้องเอเยนซีต้นสังกัด ซึ่งเป็นบริษัทของ โจวซิงฉือ เพื่อของยกเลิกสัญญา และยังฟ้องชนะในท้ายที่สุดด้วย แต่เมื่อไม่กี่เดือนก่อนเมื่อ โจวซิงฉือ ถูกคนในวงการออกมาโจมตีอย่างหนัก ว่าเป็นคนประเภทที่มีนิสัยเห็นแก่เงินมากกว่าเห็นแก่เพื่อน ซึ่ง จางอี่ว์ฉี ก็คือหนึ่งในคนที่ออกมาปกป้องเขา พร้อมยืนยันว่า โจวซิงฉือ ไม่ใช่คนเลวร้าย แต่อาจจะจริงจังกับงานมากเท่านั้น ซึ่งสุดท้ายทั้งสองก็ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งจนได้
       
       สำหรับนักแสดงนำชาย โจวซิงฉือ มอบบทนำให้กับดาราหนุ่มมากฝีมือ เติ้งเชา แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าเขาอาจจะเลือก หลัวจื้อเสียง ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน Journey to the West: Conquering the Demons ให้มารับบทนำในหนังเรื่องนี้ แต่สุดท้ายเขาก็เลือก เติ้งเชา ด้วยเหตุผลเรื่องชื่อเสียงความโด่งดังในจีนแผ่นดินใหญ่ของนักแสดงหนุ่มวัย 35 ปีคนนี้นั่นเอง นอกจากนั้น เติ้งเชา ยังเพิ่งจะพิสูจน์ฝีมือการเล่นบทตลกในหนังตลก The Breakup Guru ไป และยังจะได้มีส่วนร่วมในรายการวาไรตี้ที่ทุกฝ่ายจับตามองอยู่อย่าง Running Man ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย
       

จางอีว์ฉี (Kitty Zhang) ช้ำหนัก สามีโดนจับซื้อโสเภณี ตำรวจเผยมี 3 คืนซ้อนแถมเล่น “ทรีซัม”

Submitted by canjamm on 17 กันยายน, 2014 - 19:50

        “จางอีว์ฉี” (Kitty Zhang) ออกแถลงการณ์พร้อมยอมรับบทลงโทษที่ “หวังฉวนอัน” (Wang Quan'an)  สามีของเธอจะได้รับหลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในคดีการซื้อบริการทางเพศ ระหว่างที่เธอเดินทางไปร่วมงานแฟชั่นระดับโลก และข่าวยังระบุว่าเขาได้ซื้อบริการทางเพศจากโสเภณีถึง 3 วันซ้อนเลยทีเดียว
       
       "ขอบคุณสำหรับความห่วงใยของทุกคน ที่มีให้กับตัวฉัน และครอบครัวของเราค่ะ ฉันเองรู้สึกสับสบกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่เหมือนกัน และเชื่อว่าทางการจะมีบทลงโทษที่เป็นธรรมสำหรับการละเมิดกฎของสังคมครั้งนี้ เราจะขอรับผลที่เกิดขึ้นอย่างมีสติร่วมกันค่ะ" จางอีว์ฉี ได้ออกแถลงการณ์ ซึ่งถือว่าเป็นคำพูดแรกของเธอ หลังสามีของดาราสาวคนสวยได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับในคดีซื้อบริการทางเพศ จนกลายเป็นข่าวอื้อฉาวสั่นสะเทือนวงการบันเทิงจีนอยู่ในขณะนี้ เพราะฝ่ายชายถือว่าเป็นคนทำหนังที่โด่งดังมาก
       
       โดยผู้กำกับระดับโลก หวังฉวนอัน เจ้าของรางวัลหมีทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินเมื่อปี 2007 ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวในวันที่ 10 ก.ย. จากข้อหาที่ว่าเขาจ่ายหญิงให้กับหญิงสาวเพื่อซื้อบริการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องต้องห้ามในจีนแผ่นดินใหญ่ นอกจากนั้นตำรวจยังเผยว่าในช่วงเวลาดังกล่าว หวังฉวนอัน ได้ซื้อบริการจากโสเภณีถึง 3 วันติดต่อกันคือตั้งแต่วันที่ 8, 9 และ 10 นอกจากนั้นในวันที่ 9 เขายังซื้อบริการจากโสเภณีถึง 2 คน และมีเพศสัมพันธ์กับเธอพร้อมๆ กันในคราวเดียวด้วย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ จางอีว์ฉี ผู้เป็นภรรยาได้เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นที่นิวยอร์ก
       

มี จางอี่ว์ฉี (Kitty Zhang) เป็นเมียยังไม่พอ? หวังฉวนอัน (Wang Quan'an) โดนจับซื้อบริการทางเพศ

Submitted by canjamm on 16 กันยายน, 2014 - 18:55

        "หวังฉวนอัน" (Wang Quan'an) ผกก.ภาพยนตร์ชื่อดังเจ้าของรางวัลหมีทองคำ และสามีของนักแสดงสาว "จางอี่ว์ฉี" (Kitty Zhang) ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกรุงปักกิ่งตั้งข้อหาในคดีซื้อบริการทางเพศจากโสเภณี ระหว่างที่ภรรยาเดินทางไปต่างประเทศ
       
       ตำรวจปักกิ่งได้ออกแถลงการณ์เปิดเผยว่าผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง หวังฉวนอัน ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเขาซื้อบริการทางเพศจากผู้หญิงคนหนึ่งด้วยเงิน 800 หยวน ซึ่งตามข่าวฝ่ายโสเภณีเป็นสาววัย 31 ปี ที่มีพื้นเพมาจากเฮยหลงเจียง โดยทั้งคู่มีความสัมพันธ์ทางเพศกันในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่ตงเฉิน เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ซึ่งก็ไม่ใช่แค่ครั้งนี้เท่านั้นเจ้าหน้าที่ยังพบว่าเขาได้ซื้อบริการทางเพศถึง 3 วันติดต่อกันเลยทีเดียว
       
       ซึ่งการขายบริการ และซื้อบริการทางเพศถือว่าเป็นเรื่องผิดกฏหมายสำหรับจีนแผ่นดินใหญ่ โดยข่าวยังระบุว่าทั้งคู่ได้ยอมรับผิดโดยไม่มีการโต้แย้งใดๆ
       
       ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังวัย 49 ปี จบการศึกษาจากสถาบันภาพยนตร์ปักกิ่ง สถาบันการศึกษาที่ผลิตบุคลาการให้กับวงการภาพยนตร์จีนมามากมาย โดยเขาได้ชื่อว่าเป็นดาวเด่นของกลุ่มคนทำหนังที่ถูกเรียกรวมกันว่า "ผู้กำกับรุ่นที่ 6 แห่งวงการภาพยนตร์จีน" ซึ่งทำหนังที่สะท้อนถึงความเป็นไปของสังคม
       
       หวังฉวนอัน โด่งดังในระดับโลกจากการคว้ารางวัลในเทศกาลหนังเมืองเบอร์ลินเมื่อปี 2007 จากผลงานเรื่อง Tuya’s Marriage ต่อมาผลงานเรื่อง Apart, Together ของเขายังได้ฉายเพื่อเปิดเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกงานนี้ในปี 2010 อีก
       

จางอวี้ฉี (Kitty Zhang) ปกป้องโจวซิงฉือ (Stephen Chow) เชื่อถูกเข้าใจผิดเพราะจริงจังกับงาน

Submitted by canjamm on 12 กันยายน, 2014 - 16:59

       แม้จะเคยมีปัญหาฟ้องร้องกันมาก่อน แต่อดีตเด็กปั้นคนสวย "จางอวี้ฉี" (Kitty Zhang) ก็ขอปกป้อง "โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) อย่างเต็มตัว และอธิบายว่าเหตุผลที่เขาอาจจะไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบในหมู่เพื่อนร่วมวงการนัก ก็คงเพราะดาวตลกซูเปอร์สตาร์เป็นศิลปินที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากนั่นเอง
       
       ครั้งหนึ่ง จางอวี้ฉี เคยมีปัญหาถึงขั้นฟ้องร้องเพื่อขอยกเลิกสัญญาจากบริษัทของ โจวซิงฉือ มาแล้ว แต่ล่าสุดเธอได้แสดงให้เห็นว่าโดยส่วนตัวแล้วเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขาแน่นอน เพราะในขณะนี้ที่ โจวซิงฉือ กำลังตกที่นั่งลำบาก หลังโดนคนในวงการหลายคนจวกยับว่าเขาเป็นคนที่ทั้ง เอาแต่ใจ, หน้าเงิน และไม่เคยให้เกียรติคนอื่น แต่สำหรับ จางอวี้ฉี กลับขอยืนยันว่าสำหรับเธอ โจวซิงฉือ ไม่ได้เลวร้ายอะไรขนาดนั้น
       
       โดยระหว่างร่วมงานแฟชั่น New York Fashion Week เมื่อไม่กี่วันก่อน จางอวี้ฉี ได้ให้ข่าวกับสื่อจีนว่า โจวซิงฉือ ดีกับเธอมาตลอดการถ่ายทำหนัง CJ7 เมื่อปี 2008 ที่เขาเป็นผู้กำกับ และทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกขึ้นมา
       
       "โจวซิงฉือ เป็นอัจฉริยะที่มีความเป็นตัวของตัวเองค่ะ เขาก็แค่จริงจังกับการทำงาน และนักแสดงของเขามากเท่านั้นเอง" จางอวี้ฉี กล่าวพร้อมอธิบายว่า โจวซิงฉือ ไม่ได้เป็นคนเลวร้ายขนาดที่สื่อกล่าวหาแน่นอน และส่วนใหญ่ที่คนในวงการบันเทิงหลายๆ คนไม่ค่อยชอบเขา ก็น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น
       

คนบันเทิงฮ่องกงยี้! โจวซิงฉือ (Stephen Chow) ซูเปอร์สตาร์หมาหัวเน่า?

Submitted by canjamm on 11 กันยายน, 2014 - 19:11

ภรรยาผู้อำนวยการสร้างคนดังออกมาให้สัมภาษณ์จวก “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) ยกใหญ่ หลังมีบทความเผยแพร่ในเน็ตที่ยกย่องดาวตลกคนดัง แต่กลับไปพาดพิงสามีของเธอ จนข้อกล่าวหาที่ว่า “โจวซิงฉือ” เป็นคนดังที่มีเบื้องหลังกับเบื้องหน้าแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง
       
       เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีบทความที่ชื่อว่า “ทำไมใครๆ ก็เกลียด โจวซิงฉือ?” เผยแพร่ออกมาในเว็บไซต์ Art Western District ก่อนจะถูกส่งต่อไปในวงกว้าง
       
       โดยบทความที่มีความยาวประมาณ 50,000 ตัวอักษรได้เล่าประวัติส่วนตัวของดาวตลกคนดังทั้งวัยเด็ก, การทำงาน และเรื่องรัก แต่เนื้อหาส่วนใหญ่ดูจะมีจุดประสงค์เป็นการแก้ตัวให้กับ โจวซิงฉือ โดยเฉพาะประเด็นที่มีข่าวลือว่าเขาเป็นคนประเภท “หมาหัวเน่า” และ “ไม่มีใครคบ” เพราะมีนิสัยส่วนตัวที่ไม่น่าคบหา ซึ่งบทความอ้างว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น
       
       แต่ปัญหาของบทความกลับอยู่ตรงที่ประเด็นที่อธิบายว่า โจวซิงฉือ ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศแคนาดา เพราะเคยทำงานอยู่กับผู้อำนวยการสร้างคนดัง “เซี่ยงหัวเฉียง” ลูกชายของผู้ก่อตั้งแก๊งซันยี่อัน องค์กรนอกกฎหมายอันดับ 1 ของเกาะฮ่องกง ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทบันเทิง Win's Entertainment และ China Star Entertainment Group นั่นเอง ซึ่งเนื้อหาส่วนนี้ได้ทำให้ เฉินหลัน ภรรยาของ เซี่ยงหัวเฉียง ออกมาแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง ซึ่งเธอเชื่อว่าทีมงานของ โจวซิงฉือ เป็นคนอยู่เบื้องหลังบทความ และยังประกาศออกมาว่า “ฉันไม่กลัวที่จะมีเรื่องกับเขา และจะกระชากหน้ากากของ โจวซิงฉือ ออกมาเอง
       

ไม่ง้อดาราดัง โจวซิงฉือ (Stephen Chow) เตรียมปั้นนางเอกใหม่ดังตามรอยจางป๋อจือ (Cecilia Cheung) - หวงเซิ่งอี (Eva Huang)

Submitted by canjamm on 6 สิงหาคม, 2014 - 10:14

       หลังส่ง Journey to the West: Conquering the Demon ทำเงินถล่มทลายไปเมื่อปีก่อน ล่าสุด "โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) ได้เผยถึงผลงานเรื่องล่าสุดออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว กับหนังแนวไซไฟแฟนตาซี Mermaid ที่ดาวตลกชื่อดังจะนำเทพนิยายสุดคลาสสิคมาดัดแปลงให้เป็นหนังในสไตล์ของเขา พร้อมเตรียมแจ้งเกิดนางเอกคนใหม่ที่จะรับบทเด่นในหนังเรื่องนี้
       
       หลังมีข่าวมานานล่าสุด โจวซิงฉือ ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ของหนัง Mermaid ให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก โดยหนังน่าจะเปิดกล้องได้ในปีนี้ ก่อนที่จะเข้าฉายในช่วงตรุษจีนปี 2016 ที่ดาวตลกชื่อดังเตรียมคัดเลือกนักแสดงสาวหน้าใหม่เพื่อมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากต้องสวยแบบสุดๆ แล้วยังต้องเล่นบทตลกได้เป็นธรรมชาติด้วย โดยหลายฝ่ายก็คาดว่านางเอกใหม่ของ โจวซิงฉือ คนนี้น่าจะโด่งดังไม่แพ้ จางป๋อจือ (Cecilia Cheung), จางอวี้ฉี (Kitty Zhang) และ หวงเซิ่งอี (Eva Huang) ที่แจ้งเกิดได้จากการเล่นหนังเรื่องก่อนๆ ของเขามาแล้ว
       
       ถึงตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับหนัง Mermaid นอกจากข้อมูลเบื้องต้นว่าหนังจะได้รับอิทธิพลมาจากนิยายแฟนตาซีของ ฮาน คริสเตียน แอนเดอร์สัน และยังมีแง่มุมที่ค่อนข้างจริงจังมากกว่าผลงานเรื่องก่อนๆ ของเขา แต่ก็ยังจะมีส่วนของอารมณ์ขันอยู่เหมือนเดิม โดย โจวซิงฉือ จะรับหน้าที่กำกับเพียงอย่างเดียวเหมือนหนังเรื่องก่อน ส่วนขั้นตอนของการคัดเลือกนักแสดงนั้นดำเนินมาตั้งแต่กลางเดือนก่อนแล้ว และจะเปิดรับสมัครไปจนถึงวันที่ 15 ส.ค. ก่อนที่จะมีการเลือกผู้เข้ารอบ 40 คน และจะมี 4 คนที่จะได้แสดงในหนังของ โจวซิงฉือ รวมถึงนางเอกของเรื่องด้วย

 

 

Manager Online

ชมพู่ปลื้ม ! สื่อนอกรุม พร้อมตั้งฉายา "เจ้าหญิงเทพนิยาย" บนพรมแดงเมืองคานส์

Submitted by canjamm on 22 พฤษภาคม, 2013 - 19:49

        "ชมพู่" ปลื้มสุดๆ หลังถูกสื่อมวลชนต่างประเทศรัวชัตเตอร์ถ่ายภาพ ส่วนเวปไซต์เสื้อผ้าชื่นชมความงาม บอกเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยายเวปไซต์ เผยเขียนชื่นชมตั้งแต่ก้าวแรกที่เธอเดินอวดโฉมเข้ามาบนพรมแดงจากเทศกาลหนังที่เมืองคานส์
       
       โกอินเตอร์ไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาว "ชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต" ที่นึกว่ากำลังฝันกลางวันจนไม่อยากตื่นจากความฝันกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านั้นมีหมอดูเคยทักว่า เธอจะโกอินเตอร์เร็วๆนี้ ทำเอาเจ้าตัวงง แถมยังนึกไม่ออกว่าจะโกอินเตอร์ได้อย่างไร  เพราะที่ผ่านมา ก็ยังไม่มีค่ายหนังจากเมืองนอกเข้ามาทาบทามหรือติดต่อให้เธอไปเล่นหนังเลย
       
       แล้ว"ชมพู่" ก็หายข้องใจ ตอนที่ทาง บ.L'Oréal ติดต่อให้ไปเดินพรมแดง ในเทศกาลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในรอบปฐมทัศน์ของหนังเรื่อง Cleopatra สร้างความดีใจให้เธอและครอบครัวอย่างมาก ประกอบกับจะได้ไปอวดโฉมความงามของสาวไทยต่อสื่อต่างชาติให้ชื่นชมกันทั่วโลก ที่เธอได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปร่วมงานอันทรงเกียรติในครั้งนี้ด้วย นั่นอาจมายถึงบันไดอีกขั้นหนึ่งที่เธอกำลังจะก้าวขึ้นไปก็เป็นได้"
       
       สื่อเมืองนอกและเวปไซต์เสื้อผ้าชื่อดัง เปรียบเทียบความงามของเธอว่า เหมือนกับเจ้าหญิงในเทพนิยายเวปไซต์ เรียกได้ว่าเวปนี้ได้เขียนชื่นชมถึงความงามของเธอตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างกรายเข้ามาในพรมแดงเลยล่ะ งานนี้เลยทำให้พรีเซ็นเตอร์ L'Oréal สาวจีนถึงกับแอบอิจฉากันเลยทีเดียว
       

3 สามสาวจีนประชันสวยที่คานส์งานนี้ จางอี่ว์ฉี (Kitty Zhang) ขโมยซีน

Submitted by canjamm on 18 พฤษภาคม, 2013 - 21:02

       ในพรมแดงเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 66 กลับไม่ใช่ราชินีพรมแดงจากวงการบันเทิงจีนอย่าง "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) หรือนักแสดงอินเตอร์คนดัง "จางจื่ออี๋" (Zhang Ziyi) ที่คนสนใจมากที่สุด เพราะกลายเป็นสาว "จางอี่ว์ฉี" (Kitty Zhang) ที่ขโมยซีนเป็นสาวจีนดาวเด่นในคานส์ปีนี้ไปแทน
       
       ด้วยเม็ดเงินของอุตสาหกรรมภาพยนตร์จีนแผ่นดินใหญ่ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องในทุกปี จึงมีดาราเชื้อสายจีนได้รับเชิญมางานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากขึ้นเรื่อยๆ โดยในปีนี้มีดาราเลือดมังกร 3 คนที่ได้มาเดินเฉิดฉายโชว์ความสวยแบบเอเชียกันบนพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา
       
       จางจื่ออี๋ เดินทางมาถึงฝรั่งเศส 1 วันก่อนหน้าพิธีจะเริ่มต้นขึ้น โดยเธอมาเพื่อรับหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินรางวัลในสาขา Un Certain Regard ซึ่งเมื่อเดินทางมาถึงสนามบินดาราสาวที่แจ้งเกิดจากหนัง Crouching Tiger, Hidden Dragon ก็ได้รับความสนใจทันที ข่าวระบุว่ามีสื่อมวลชนมารอสัมภาษณ์เธอที่ท่าอากาศยาน จนเกิดเหตุวุ่นวายเล็กๆ ขึ้นเลยทีเดียว
       
       ในช่วงเย็นของวันเดียวกันนั้นเอง ฟั่นปิงปิง ก็เดินทางมาถึงบ้าง โดยดาราสาวที่คนชอบจับให้เป็น "คู่กัด" กับ จางจื่ออี๋ แทบจะมาร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ทุกปี แม้จะไม่ได้มีผลงานมาฉายโชว์ก็ตาม ซึ่งแม้จะโดนจิกกัดอยู่บ้าง แต่คนก็ยังให้ความสนใจเธอกันอยู่ตลอด สำหรับในปีนี้ผู้จัดการส่วนตัวของเธอยังเขียนข้อความผ่านบล็อคถึงแฟนๆของ ฟั่นปิงปิง ว่าให้รอชมการเดินพรมแดงพรุ่งนี้ให้ดี มีทีเด็ดเหมือนเดิม
       

เสียทั้งเด็ก, ชวดทั้งเงิน โจวซิงฉือ (Stephen Chow) แพ้คดี จางอี่ว์ฉี (Kitty Zhang) ฉีกสัญญา

Submitted by canjamm on 5 พฤศจิกายน, 2012 - 16:23

"โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) ต้องเป็นฝ่ายแพ้ ในคดีฟ้องร้องกับอดีตลูกศิษย์สาวที่เขาผลักดันจนโด่งดังขึ้นมาในที่สุด กับประเด็นการเรียกร้องค่าเสียหายที่ฝ่ายหญิงขอยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด ซึ่งศาลได้มีคำสั่งว่า "จางอวี้ฉี" (Kitty Zhang) ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าเสียหายจำนวนมหาศาล ตามที่บริษัทของดาวตลกคนดังเรียกร้องไปแต่อย่างใด
       
       ศาลเซียงไฮ้ได้มีคำตัดสินในคดีความข้อพิพาทระหว่าง โจวซิงฉือ กับนักแสดงสาวสวยที่เขาปลุกปั้นขึ้นมาอย่าง จางอี่ว์ฉีออกมาแล้ว โดยศาลได้ยกคำร้องขออุทธรณ์ของบริษัท Star Overseas ของ โจวซิงฉือ ที่ขอเรียกร้องค่าเสียหายจากฝ่ายหญิงจำนวนมหาศาล หลังเธอตัดสินใจตีจากยกเลิกสัญญากับบริษัทเทิงแห่งนี้แบบกะทันหัน ซึ่งหมายความว่า จางอี่ว์ฉีจะไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินจำนวน 14 ล้านหยวน เป็นค่าเสียหายที่บริษัทของซูเปอร์สตาร์ดาวตลกเรียกร้องแต่อย่างใด
       
       จางอี่ว์ฉีเป็นนางเอกสาวที่ดาวตลกคนดังส่งเสริมให้ได้เล่นหนัง C7J ที่เขาแสดงนำและกำกับเอง จนเธอโด่งดังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการในตอนนั้น หลังจากนั้นเขายังมอบบทในหนังเรื่อง Shaolin Girl กับ Jump ที่ตนเองร่วมเป็นผู้สร้างให้อีกอย่างต่อเนื่อง
       
       แต่แล้วเมื่อ 2 ปีก่อนกลับเกิดความขัดแย้งขึ้นเมื่อ จางอี่ว์ฉีได้ตัดสินใจรับงานหนังเรื่อง White Deer Plain โดยไม่ได้แจ้งให้กับต้นสังกัดคือบริษัท Star Overseas ทราบ ซึ่งสื่อฮ่องกงรายงานว่าการตัดสินใจของนางเอกสาว ได้สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากให้กับ โจวซิงฉือ เจ้าของบริษัท จนนำมาซึ่งการตัดสินใจฟ้องร้อง และทำให้เธอขอยกเลิกสัญญากับต้นสังกัดในที่สุด
       

15 ดาราสาว "สวยที่สุด" ของแผ่นดินมังกร 2011

Submitted by canjamm on 27 ธันวาคม, 2011 - 17:46

เว็บไซต์ therichest.org จัดอันดับ 15 ดาราสาวสวยที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ โดยอันดับหนึ่งผู้มีความงามเลิศในปฐพี ปี 2011 ได้แก่ เฉิน เห่า (Chen Hao) ดาราสาว ผู้รับบทเตียวเสี้ยนในสามก๊ก 2010 ขณะที่อีก 14 คนก็ล้วนงามหยด ไม่ว่าจะเป็น จางอี่ว์ฉี, เกาหยวนหยวน, หวงเซิ่งอี, หลี่ปิงปิง, หยวนเฉวียน, ซุน ลี่ ฯลฯ โดย จางจื่ออี๋ กับเฟย์ หว่อง ก็ยังคงไม่ลดหย่อนความสวย ติดทำเนียบงามในปีนี้เช่นกัน

เฉิน เห่า (Chen hao / 陈好)

       1. เฉิน เห่า (Chen hao / 陈好) ดาราสาว ผู้รับบทเตียวเสี้ยน (สามก๊ก 2010) หนึ่งในสี่หญิงงามแห่งประวัติศาสตร์จีน โดยเว็บไซต์ therichest.org จัดให้เธอครองอันดับหนึ่งสาวงามแผ่นดินใหญ่ปีนี้ 2011

 

จางอี่ว์ฉี (Kitty - Zhang Yu Qi / 張雨綺)

       2. จางอี่ว์ฉี (Kitty - Zhang Yu Qi / 張雨綺) ดาราสาวตาคมโต ชาวซานตง ผู้งามตามแบบฉบับตะวันออกแท้ๆ

 

เกาหยวนหยวน (Gao YuanYuan / 高圆圆)

       3. เกาหยวนหยวน (Gao YuanYuan / 高圆圆) สาวสวยตากลมโต ผู้มีผลงานจากภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “วิ่งกระเตงฟัด” ประกบคู่เฉินหลง (Jackie Chan)

 

2011 ปีแห่งความรักสุกงอม คนบันเทิงสละโสดเพียบ

Submitted by canjamm on 24 ธันวาคม, 2011 - 19:11

ปีกระต่ายทองปีนี้ คงเป็นปีที่เหล่าคนโสดทั้งหลายต้องเกิดอาการตาร้อนผ่าวกันตั้งแต่ต้นปียัน ท้ายปีเลยทีเดียว เพราะบรรดาคนบันเทิงทั้งหลายถือฤกษ์ดี เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเป็นทิวแถว เห็นแล้วช่างน่าอิจฉายิ่งนัก...
       
       ไปดูกันว่า บ่าวสาวป้ายแดงปี 2011 มีใครกันบ้าง...
       
       หูเข่อ - ซาอี้

หูเข่อ - ซาอี้
หูเข่อ - ซาอี้

       ฤกษ์วิวาห์ : 20 กุมภาพันธ์
       สถานที่ : โรงแรมในปักกิ่ง
       ระยะเวลาคบหา : 2 ปี
       เส้นทางความรัก : หูเข่อวัย 36 ปีกับซาอี้ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องวัย 33 ปี เริ่มรู้จักกันเมื่อครั้งที่ซาอี้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการที่หูเข่อเป็น พิธีกร ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งพัฒนาขึ้นเมื่อได้ร่วมงานในซีรี่ย์เรื่อง 《闯荡》ปี 2009 ซึ่งในเรื่องทั้งคู่แสดงเป็นคู่รักกัน ระหว่างนั้นก็มีข่าวรักนอกจอออกมาเป็นระยะ แต่ทั้งสองคนเพิ่งจะออกมายอมรับความสัมพันธ์ดังกล่าวเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ แล้วนี้เอง
       
       ต้าเอส - วังเสี่ยวเฟย

"จางอี่ว์ฉี" (Kitty Zhang) สละโสด ปลื้มได้แหวนเพชร 8.688 กะรัตมัดใจ

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2011 - 18:19

นางเอกสาวหุ่นสวยชาวจีน "จางอี่ว์ฉี" (Kitty Zhang / 张雨绮) กลายเป็นสาวคนดังอีกรายที่เลือกสละโสดในช่วงนี้ และเจ้าบ่าวของเธอก็คือผู้กำกับชื่อดัง "หวางฉวนอัน" (Wang Quanan / 王全安) ที่มีอายุห่างกันถึง 21 ปีนั่นเอง

มีข่าวดีของดาราสาวชาวจีนอีกคนอย่าง จางอี่ว์ฉี วัย 24 ปี ที่ได้จูงมือแฟนหนุ่มใหญ่ผู้กำกับมือรางวัล หวางฉวนอัน เข้าประตูวิวาห์กันไปในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

จางอี่ว์ฉี เข้าวงการบันเทิงขณะที่มีอายุได้ 20 ปี และเปิดตัวเป็นที่รู้จักโดยทันทีเมื่อได้รับเลือกให้รับบทเด่นในหนัง CJ7 ของราชาหนังตลก โจวซิงฉือ (Stephen Chow) หลังจากนั้นเธอยังมีผลงานอีกมากมายตามมารวมถึงหนังย้อนยุคเรื่อง The Butcher, the Chef and the Swordsman ที่เข้าฉายในเมืองจีนเมื่อเร็วๆนี้ด้วย

ขณะที่ฝ่ายชายเป็นผู้กำกับฝีมือดีที่ได้รับการยอมรับในวงการภาพยนตร์ระดับโลก เพราะ หวางฉวนอัน เคยพาผลงานเรื่อง Tuya's Wedding คว้ารางวัลหมีทองคำที่เทศกาลหนังเมืองเบอร์ลินมาแล้ว โดยคู่รักที่มีอายุห่างกัน 21 ปีคู่นี่ได้มีโอกาสพบกันครั้งแรกระหว่างร่วมงานในซีรีส์เรื่อง White Deer Plain

ก่อนหน้านี้เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ถูกเปิดเผยให้สาธารณะรับรู้เลย จนกระทั่งไม่กี่สัปดาห์ก่อนการแต่งงาน

นอกจากเรื่องความรักแล้วแหวนเพชร 8.688 กะรัตซึ่งว่ากันว่ามีมูลค่าถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ก็เป็นอีกสิ่งที่นี่ผู้คนให้ความสนใจ ขณะที่ตัวของ จางอี่ว์ฉี พูดถึงเรื่องนี้ว่า "86.8.8 คือวันเกิดของฉันค่ะ ในเวลาเดียวกัน 8.688 ก็คือน้ำหนักของแหวนบนนิ้วมือของฉันด้วย เมื่อฝ่ายชายมอบของขวัญที่มีความหมายตรงกันแบบนี้ให้ มันจึงกลายเป็นแหวนที่พิเศษ ทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นอย่างที่ไม่เคยรู้สึก ฉันจะใส่มันเพื่อรับความอบอุ่นนี้เอาไว้ และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับเขาต่อไปค่ะ"

ในอดีต จางอี่ว์ฉี เคยคบหากับ หวางเสี่ยวเฟย (Wang Xiao Fei) นักธุรกิจหนุ่มทายาทรุ่นที่สองของเจ้าของเครือร้านอาหารสุดหรู ซึ่งหลังจากแยกทางกันไป หวางเสี่ยวเฟย ได้พบรักกับนักแสดงสาวชาวไต้หวัน สวีซีหยวน (Da S) และเพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อประมาณไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้นี่เอง

QQ / Xinhuanet / Manager Online

ยืนยัน "ต้าเอส" (Da S) หมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องแล้ว หลังคบหากันแค่ 20 วัน

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2010 - 09:58

หลังมีข่าวหนาหูเกี่ยวกับการหมั้นหมายของนางเอกชาวไต้หวัน "ต้าเอส" (Da S) กับนักธุรกิจหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ล่าสุดฝ่ายชาย และบิดาของฝ่ายหญิง ได้ออกมายืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงแล้ว ขณะที่สื่อในประเทศเผยว่า คู่รักคู่ใหม่ตัดสินใจหมั้นหมายกันแบบสายฟ้าแลบ ภายหลังคบหาได้เพียง 20 วันเท่านั้น

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (30 ต.ค.) หวังเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) นักธุรกิจหนุ่มผู้บริหารเครือร้านอาหารใหญ่ ยอมรับถึงข่าวการหมั้นหมายของตนเอง กับนางเอกสาวคนดัง ต้าเอส หรือ สวี่ซีหยวน แล้ว "ทุกคนเลิกเดากันได้แล้วครับ เราหมั้นกันจริง ๆ ซึ่งมันไม่ได้เป็นเรื่องฉับพลันอะไรแบบนั้น แต่เกิดขึ้นอย่างเรียบง่าย เรารู้สึกเหมือนกับว่าเจอคนที่ใช่แล้ว เราเพียงต้องการมีความสุข และความสบายใจเท่านั้นเอง" เขาเผยผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว

"ความรู้สึกต่อกันไม่ใช่สิ่งผิด มันอาจจะเป็นเรื่องของความเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม หวังว่าคนหนุ่มสาวอายุยังน้อยอย่างเรา จะได้รับความเป็นส่วนตัว และการอวยพรจากทุกคนครับ" นักธุรกิจวัย 29 ปี กล่าว โดยมีเสียงลือกันให้แซดว่าทั้งสองตัดสินใจหมั้นหมาย หลังทำความรู้จักกันได้เพียง 20 วันเท่านั้น จากที่ได้พบและสนิทสนมกันครั้งแรกในพิธีแต่งงานของนักแสดงสาว อันอี่เซวียน

หลังจากเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อย ๆ มีกระแสรายงานว่า ฝ่ายหญิงต้องการเปิดแถลงข่าวเพื่อแจงถึงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่ดูเหมือนฝ่ายชายจะไม่ต้องการรอ และเลือกจะประกาศเรื่องนี้ออกมาก่อน

โดยก่อนหน้านี้เพียงวันเดียว พ่อของต้าเอสได้ออกมาให้ข่าวว่าลูกสาว กำลังจะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือน ก.พ. ปีหน้า ในงานซึ่งจะจัดกันทั้งที่ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

หวังเสี่ยวเฟย เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ จางหลัน นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการ South Beauty Group ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารกว่า 50 แห่งทั้งใน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เทียนจิน และในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านหยวน

โดยนักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมรายนี้เคยคบหากับนักแสดงสาวชาวฮ่องกง จางอวี่ฉี (Kitty Zhang) มาก่อน นอกจากนั้นในวัย 29 ปี ยังหมายความว่าเขามีอายุเท่ากับ ไจ่ไจ๋ หรือ โจวอี๋หมิน (Vic Chou) แห่ง F4 อดีตคนรักของสาว ต้าเอส วัย 34 ปี พอดิบพอดี

เผยโฉมแฟนใหม่ "ต้าเอส" (Da S) เศรษฐีหนุ่ม อายุน้อยกว่า 5 ปี

Submitted by canjamm on 28 ตุลาคม, 2010 - 22:06

Apple Daily รายงานว่านักแสดงสาวคนดังชาวไต้หวัน "สวี่ซีหยวน" หรือ "ต้าเอส" (Da S / Big S) ได้พบรักครั้งใหม่กับนักธุรกิจหนุ่ม "หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiaofei) อดีตแฟนของดาราสาว "จางอวี้ฉี" และมีข่าวลือกระทั่งว่าคู่รักคู่ใหม่ได้ตัดสินใจหมั้นหมายกันแล้ว หลังจากเพิ่งคบหากันได้เพียง 20 วันเท่านั้น

หวังเสี่ยวเฟย ผู้บริหารหนุ่มวัย 29 ปี ของเครือภัตราคาร South Beauty Group เป็นหนึ่งในหนุ่มเนื้อหอมของจีน และมีคู่ควงเป็นนางเอกสาวสวย จางอวี้ฉี (Kitty Zhang) ที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากหนัง CJ7 จนกระทั่งความรักของทั้งสองได้ยุติลงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง โดยสื่อในจีนสงสัยว่าดาราสาวชาวไต้หวัน สวี่ซีหยวน อาจเป็นมือที่สามในเรื่องนี้

ฝ่ายชายเป็นผู้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ Sina Weibo ของตนเอง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ถึงการแยกทางกับแฟนสาวจางอวี้ฉี โดยให้เหตุผลเรื่องอุปนิสัยที่แตกต่าง เป็นที่มาของการยุติความสัมพันธ์ แต่ยังยืนยันด้วยประโยคยอดฮิตว่าทั้งตัวเขาและเธอ "ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

โดยชื่อของ สวี่ซีหยวน นักแสดงสาวหน้าใสวัย 34 ปี มาเกี่ยวข้องกับหนุ่มคนนี้ได้ เพราะก่อนหน้านี้มีคนไปเห็นทั้งสองทานอาหารค่ำกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งหนึ่งด้วยท่าทางสนิทสนม และถึงเนื้อถึงตัวกัน รายงานยังระบุว่าทั้งสองมักจะส่งข้อความหวาน ๆ หากันอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นยังมีข่าวลือที่ว่า นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากบท ซันช่าย ในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสใส หัวใจ 4 ดวง) ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่มคนใหม่แล้ว หลังจากเพิ่งคบหากันได้เพียง 20 วันเท่านั้น

กับข่าวดังกล่าว สวีซีตี้ หรือ เสี่ยวเอส (Xiao S) น้องสาวคนสวยของ สวี่ซีหยวน ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ไม่ตอบรับและไม่ตอบปฏิเสธ เพียงกล่าวแต่ว่า "ตราบใดที่พี่มีความสุข ฉันก็มีความสุขด้วยค่ะ"

สำหรับ หวังเสี่ยวเฟย เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ จางหลัน นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการ South Beauty Group ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารกว่า 50 แห่งทั้งใน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เทียนจิน และในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ และมีมูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านหยวน

Manager Online

"โจวซิงฉือ" จ่อฟ้อง "จางอี่ฉี" ละเมิดสัญญา ส่อแววดังแล้วชิ่ง

Submitted by canjamm on 15 กันยายน, 2010 - 18:20

"โจวซิงฉือ" (Stephen Chow) นักแสดง/ผู้กำกับชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็น และเปรยถึงการดำเนินการทางกฎหมาย กับกรณีที่ "จางอี่ฉี" (Kitty Zhang Yuqi) นางเอกสาวที่อยู่ในสังกัดของเขา รับงานโดยไม่ได้แจ้งให้บริษัททราบ ขณะที่สื่อมวลชนต่างแสดงความเห็นว่า เรื่องดังกล่าวอาจมีสิทธิ์บานปลาย และนำมาซึ่งการยกเลิกสัญญาแบบเดียวกับที่เคยเกิดกับกรณีของ "หวงเซิ่งอี้" (Eva Huang Sheng Yi) เด็กปั้นอีกคนของดาวตลกคนดังมาแล้ว

กลายเป็นปัญหาขึ้นมาจนได้เมื่อนางเอกสาว จางอี่ฉี ได้ตัดสินใจรับงานหนังเรื่อง White Deer Plain โดยไม่ได้แจ้งให้กับต้นสังกัดอย่างบริษัท Star Overseas ทราบ ซึ่งสื่อฮ่องกงรายงานว่าการตัดสินใจของนางเอกวัย 24 ปี ได้สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมากให้กับ โจวซิงฉือ เจ้าของบริษัท Star Overseas ผู้มีบทบาทผลักดันให้นางเอกคนสวยเป็นที่รู้จัก

จางอี่ฉี เซ็นสัญญากับ Star Overseas และโด่งดังเป็นที่รู้จักทันทีหลังได้รับบทนำในหนังเรื่อง CJ7 ของดาวตลกคนดังเมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากนั้น โจวซิงฉือ ยังมอบบทเด่นในหนังที่เขาสร้างเองอย่าง Shaolin Girl และ Jump ให้กับนักแสดงสาวดาวรุ่ง จนเธอกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งเอเชีย แต่สุดท้ายกลับมีการละเมิดสัญญากันเกิดขึ้น

"ผมหัวเสียกับเรื่องนี้รึเปล่าเหรอ? ผมคิดว่าการมาพูดถึงเรื่องแบบนั้น มันก็ไม่ได้มีความหมายอะไรแล้ว ทุกอย่างจะถูกดำเนินการไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป" โจวซิงฉือ ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กับสื่อฮ่องกงเป็นครั้งแรก เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ทีผ่านมา

จางอี่ฉี เป็นนักแสดงสาวคนที่ 2 ซึ่ง โจวซิงฉือ เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด และตั้งใจปั้นให้โด่งดังเป็นนางเอกแถวหน้าในวงการภาพยนตร์ แบบเดียวกับที่เขาเคยปั้นดาราสาวหน้าใส หวงเซิ่งอี้ ให้โด่งดังมาแล้ว แต่สุดท้ายกลับเกิดปัญหาคล้าย ๆ กันขึ้นกับนักแสดงหญิงทั้งสอง กับความขัดแย้งเรื่องสัญญากับบริษัท

หวงเซิ่งอี้ เป็นเพียงดาราสาวหน้าใหม่คนหนึ่ง ก่อนที่จะถูกเลือกให้รับบทนำหญิงในหนัง Kung Fu Hustle เมื่อ 6 ปีก่อน ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นหญิงในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคนโดยทันที อย่างไรก็ตามหลังความโด่งดังชั่วข้ามคืนจากหนังเพียงเรื่องแรก นักแสดงสาวสวยกับต้องพบปัญหากับบริษัทต้นสังกัด ซึ่งเป็นบริษัทของ โจวซิงฉือ นั่นเอง

“Jump” ผลงานชิ้นใหม่ “จางอี่ฉี” (Kitty Zhang) เด็กปั้น “โจวฉิงฉือ” (Stephen Chow)

Submitted by Ne_kapook on 20 พฤศจิกายน, 2009 - 09:52

“จางอี่ฉี” (Kitty / Zhang Yuqi) สาวสวยที่หลายๆ คนติดอกติดใจจากหนัง “CJ7” กำลังจะมีผลงานชิ้นใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว กับหนังที่ว่าด้วยการเต้นฮิปฮอปที่มีชื่อว่า “Jump” อันเป็นผลงานการสร้างของดาราตลกคนดัง “โจวซิงฉือ” (Stephen Chow) นั่นเอง

"ฉันเคยเรียนการเต้นรำมาตั้งแต่ตอนเป็นเด็กบ้างแล้วค่ะ แต่มันไม่พอสำหรับการแสดงหนังเรื่องนี้ ที่ต้องการลีลามืออาชีพมากๆ โดยเฉพาะการเต้นแบบฮิปฮอป ในเรื่อง” จางอี่ฉี ดาราสาวสวยกล่าวถึงความท้าทายใหม่ๆ ของเธอในหนังเรื่องนี้ ที่ทำให้สาวคนนี้ต้องใช้เวลาอย่างมากในการเรียน และฝึกซ้อม ก่อนจะถึงการถ่ายทำจริงกับผลงานชิ้นใหม่ ที่มีชื่อว่า Jump

สาวชาวแผ่นดินใหญ่ จางอี่ฉี ปัจจุบันอายุ 21 ปี เธอกลายเป็นดาวรุ่งมาแรงคนหนึ่งในวงการบันเทิงจีน หลังจากได้พบกับ โจวซิงฉือ เมื่อหลายปีก่อน ที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในโฆษณาชิ้นหนึ่ง จนทำให้เธอถูกทาบทามจาก พระเอก และผู้กำกับคนดังคนนี้ ให้มารับบทนำในหนังเรื่องใหม่ของเขา

สิ่งที่ โจวซิงฉือ ติดใจในตัวสาวคนนี้ก็คือ รูปร่างของเธอ ด้วยความสูงถึง 170 ซ.ม. และสัดส่วน 35D-24-35 กลายเป็นจุดเด่นที่ไม่ค่อยมีให้เห็นในสาวจีนแผ่นดินใหญ่คนอื่นๆ ถึงตอนนี้ Jump เป็นผลงานลำดับที่ 3 แล้ว ที่สาวจางอี่ฉี แสดงในหนังของโจวซิงฉือ หลังจาก CJ7 และหนังญี่ปุ่น Shaolin Girl ที่ดาราตลกชาวฮ่องกงร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างอยู่ด้วย

Jump เป็นเรื่องของสาวน้อยบ้านนอก ที่เดินทางมาเมืองใหญ่เพื่อสานฝันการเป็นนักเต้นรำของเธอ หนังมีส่วนผสมของหนังตลก, โรแมนติก และมีจุดขายเป็นฉากเต้น ฮิปฮอป โจวซิงฉือ ไม่ได้มีเพียงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการสร้างของหนังเท่านั้น แต่เนื้อเรื่องของ Jump ยังมาจากเขาด้วย แน่นอนว่าหนังจะมีฉากฮาๆ ตามแบบฉบับของเขาด้วยเช่นเคย น่าเสียดายที่ โจวฉิงฉือ ไม่ได้มาแสดงในบทรับเชิญ หรือปรากฏตัวในหนังอย่างที่หลายๆ คนหวังจะให้เกิดขึ้น

ซองเฮเคียว vs จางอี่ว์ฉี สองนักแสดงหน้าเหมือน?

Submitted by canjamm on 17 กรกฎาคม, 2008 - 15:02

นักแสดงหญิงชาวฮ่องกง จางอี่ว์ฉี (Kitty / Zhang Yu Qi - นักแสดงหญิงในภาพยนตร์ CJ7) กำลังจะมีภาพยนตร์ออกฉายในช่วงฤดูร้อนนี้ และทำให้แฟนๆหลายๆคนสนใจ เนื่องจากเธอดูเหมือนกับบางคนที่พวกเรารู้จักกันดี ซองเฮเคียว (Song Hye Kyo)

ในรายงานจากสื่อเกาหลีเข้าใจว่า เธอเข้ารับการทำศัลยกรรม เพื่อเปลี่ยนตัวเธอให้เหมือนกับดาราชื่อดังของเอเชียในละคร Full House

แล้วพวกคุณคิดว่าอย่างไรหล่ะ?

Cyworld

รู้จัก “จางอี่ว์ฉี” นางเอกคนใหม่ของโจวซิงฉือ ใน CJ7

Submitted by canjamm on 9 กุมภาพันธ์, 2008 - 11:55

หลังจากประสบความสำเร็จถล่มทลายกับภาพยนตร์เรื่อง “คนเล็กหมัดเทวดา” (Kung Fu Hustle) ที่กวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐเมื่อปี 2006 และส่งให้นางเอกสาวหน้าใส “หวงเซิ่งอี” แจ้งเกิดอย่างงดงามไปแล้ว ครั้งนี้โจวซิงฉือ (Stephen Chow) กลับมาอีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์คอมเมอดี้-แฟนตาซี เรื่อง “คนเล็ก...ของเล่นใหญ่” (CJ7) ประเดิมฉายรับตรุษจีน พร้อมกับนักแสดงสาวหน้าใหม่ “จางอี่ว์ฉี” ที่เจ้าตัวคิดปั้นให้กลายเป็นดาวจรัสแสงประดับวงการบันเทิงอีกคน