Angela Baby (C)

คอนเฟิร์ม แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ร่วมบู๊มนุษย์ต่างดาว ID4 ภาค 2

Submitted by canjamm on 8 มิถุนายน, 2015 - 16:44

        ผู้กำกับหนังไซไฟมนุษย์ต่างดาวบุกโลก Independence Day 2 เผยว่านักแสดงสาวชาวจีน “แอนเจเลาเบเบี้” (Angela Baby) จะได้ร่วมแสดงในหนังภาคนี้ด้วย
       
       ประกาศอย่างเป็นทางการด้วยตัว ผกก. โรแลน เอมเมอร์ริช เอง ว่านักแสดงสาวชาวเซียงไฮ้ แอนเจลาบาบี้ จะร่วมรับบทสมทบในหนัง Independence Day 2 ด้วย โดยผู้กำกับชื่อดังได้บอกเรื่องนี้ผ่าน Twitter ของตัวเองว่า “เพิ่งได้เซ็นสัญญากับดารารุ่นใหม่ที่รุ่งที่สุดคนหนึ่งของจีน … ยินดีต้อนรับ แอนเจลาเบบี้
       
       แอนเจลาเบบี้ หรือ หยังอิง โด่งดังในวงการบันเทิงฮ่องกง ทั้งในบทบาทนางแบบ และนักแสดง โดยเธอเพิ่งจะแต่งงานกับซูเปอร์สตาร์ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน หลังคบหากันมาพักใหญ่ ซึ่งดูเหมือนว่าสิ่งที่แฟนๆ หนังชาวตะวันตกจะสนใจเกี่ยวกับข่าวนี้ที่สุดก็คือชื่อ “แอนเจลาเบบี้” ของเธอ ที่หลายๆ คนรู้สึกว่าแปลกดี
       
       โดย Independence Day 2 ยังจะมี วิลเลียม พิชต์เนอร์ และนักแสดงชาวสิงคโปร์ ฉินฮั่น ร่วมแสดงด้วย นอกจากรายชื่อนักแสดงนำของหนังที่มีการประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งประกอบไปด้วย เจฟฟ์ โกลด์บลูม, บิล พุลล์แมน, วิวิกา เอ. ฟอกซ์ จากภาคก่อน และ เลียม เฮมสเวิร์ธ กับ เจสซี อัชเชอร์ ที่เข้ามาเสริมทัพ โดยหนังทุนสร้าง 200 ล้านเรื่องนี้ มีกำหนดฉายวันที่ 24 มิ.ย. 2016

 

 

Manager Online

หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) - แองเจลา เบบี้ (Angela Baby) แต่งกันแล้ว ควงจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย

Submitted by canjamm on 28 พฤษภาคม, 2015 - 18:12

        หลังมีข่าวลือว่า "หวงเสี่ยวหมิง" (Huang Xiaoming) และ"แองเจลา เบบี้" (Angela Baby) เตรียมเข้าพิธีแต่งงานกัน ล่าสุดทั้งคู่ได้แชร์ภาพใน Weibo เป็นทะเบียนสมรสเพื่อยืนยันว่าทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว
       
       ทันทีที่มีข่าวว่าทั้งหวงเสี่ยวหมิง นักแสดงหนุ่มชื่อดังและ แองเจลา เบบี้ ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว ก่อนจะตามมาด้วยภาพสวมชุดแต่งงานของแองเจลา เบบี้ ที่ฝรั่งเศส พร้อมลือว่าควงกันถ่ายพรีเวดดิง ล่าสุดทั้งคู่ควงกันจดทะเบียนสมรสกันแล้วที่ชิงเต่า บ้านเกิดของหวงเสี่ยวหมิง
       
       ซึ่งหวงเสี่ยวหมิง เป็นผู้เผยภาพดังกล่าวเองผ่านทาง Weibo สังคมออนไลน์ชื่อดังของชาวจีนพร้อมกับรูปหัวใจใต้ภาพ โดยแองเจลา เบบี้ ได้รีโพสต์ภาพดังกล่าวและขึ้นรูปหัวใจใต้ภาพเช่นกัน พร้อมกับแชร์ภาพแต่งงานภาพแรกเป็นการเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้ร่วมยินดีด้วย
       
       ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของแองเจลา เบบี้ ก็ได้ออกมายืนยันข่าวว่า "พวกเขาจดทะเบียนกันแล้ว ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมอวยพรให้ทั้งคู่ด้วย"
       
       ส่วนทาง ทิฟฟานี เฉิน แม่บุญธรรมของหวงเสี่ยวหมิงก็ได้กล่าวว่า "พอจะรู้เรื่องแต่งงานเหมือนกัน แต่เขาอยากขอเก็บเป็นความลับรอให้ทุกอย่างเรียบร้อยก่อน ตอนนี้ก็เปิดเผยแล้ว ฉันยินดีกับเขามากๆ ขอให้พวกเขามีความสุขรักกันตลอดไป"
       
       ทางด้านเพื่อนนักแสดงดังก็ได้ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย โดยจ้าวเหว่ย (Zhao Wei) ขึ้นข้อความว่า "ยินดีด้วย! เร็วไปนิดนะเสี่ยวหมิง ฉันรอไปงานอยู่นะ"

หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) เตรียมควง แองเจลาเบบี้ (Angela Baby) เข้าพิธีต.ค.นี้พร้อมมีทายาททันที

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2015 - 16:18

        สื่อฮ่องกงพร้อมใจรายงาน "หวงเสี่ยวหมิง" (Huang Xiaoming) เตรียมพา"แองเจลาเบบี้" (Angela Baby) แฟนสาวเข้าพิธีแต่งงานในเดือน ต.ค.นี้ที่เซี่ยงไฮ้ พร้อมปั๊มทายาททันที
       
       หลังจากที่มีข่าวรายงานว่า หวงเสี่ยวหมิง นักแสดงหนุ่มหน้าหยกชื่อดังควงแองเจลาเบบี้แฟนสาวไปถ่ายรูปพรีเวดดิงกันเรียบร้อยถึงปารีส พร้อมกับเตรียมบินกลับปักกิ่งเพื่อเคลียร์งาน ก่อนจะพากันไปจดทะเบียนสมรสที่บ้านเกิดหวงเสี่ยวหมิงในชิงเต่า
       
       ล่าสุดรายงานระบุว่า พิธีแต่งงานของทั้งคู่จะจัดขึ้นในเดือน ต.ค.นี้ ที่ Shanghai Exhibition Centre โดยเตรียมเชิญแขกเหรื่อกว่า 3,000คนทั้งจากฮ่องกง, ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่มาร่วมเป็นสักขีพยาน โดยยังไม่มีรายงานยืนยันว่านอกจากจัดงานที่เซี่ยงไฮ้แล้วทั้งคู่จะจัดงานที่ฮ่องกิงและปักกิ่งด้วยหรือไม่
       
       โดยหวงเสี่ยวหมิงที่กำลังจะอายุ 38 ปีในเร็วๆนี้ เคยลั่นวาจาว่าเขาอยากเป็นพ่อคนก่อนอายุ 40 จึงเชื่อแน่ว่าหลังจากที่เขาเข้าพิธีแต่งงานกับแองเจลาเบบี้เรียบร้อยแล้ว เตรียมปั๊มทายาทเลยทันที
       
       แองเจลาเบบี้และหวงเสี่ยวหมิงเป็นคู่รักที่ได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมากขึ้นหลังจากที่เมื่อปีที่แล้ว หวงเสี่ยวหมิง ทำเซอร์ไพร์ส แฟนสาวด้วยการมอบรถซูเปอร์คาร์สุดหรู Lamborghini เป็นของขวัญวันเกิดอายุครบ 25ปี

 

 

Manager Online

ประกาศเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ หวงเสี่ยวหมิง (Haung Xiaoming) บอกชีวิตนี้ขอมี เบบี้ (Angela Baby) แค่คนเดียว

Submitted by canjamm on 6 เมษายน, 2015 - 11:47

        มีข่าวว่าพระเอกหนุ่มคนดังเตรียมลั่นระฆังวิวาห์แต่งงานสร้างครอบครัวกับนางแบบสาว “แอนเจลาเบบี้” (Angela Baby) ภายในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้แล้ว
       
       หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) เพิ่งจะร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเรื่อง Insanity ที่เขาร่วมรับบทนำกับยอดฝีมือชาวฮ่องกง หลิวชิงหวิน โดยในงานแถลงข่าวดาราสาว ซิข่ายฉี ได้เอ่ยปากชมว่า หวงเสี่ยวหมิง เข้าถึงบทบาทนายแพทย์ที่แสดงในเรื่องมาก และดูแลเธอเหมือนกับเป็น “เบบี้” เลยทีเดียว จน หวงเสี่ยวหมิง ตอบกลับไปทันทีว่า “ชีวิตนี้ผมคงมี เบบี้ ได้คนเดียวเท่านั้นครับ” ซึ่งใครๆ ก็คงทราบว่าเขาหมายถึง แอนเจลาเบบี้ แฟนสาวนั่นเอง
       
       ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ และแฟนสาวนางแบบชาวฮ่องกงกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 1 ต.ค. ที่จะถึงนี้ โดยฝ่ายชายได้ให้ข่าวยืนยันถึงเรื่องนี้แล้วด้วย หลังมีกระแสลือมาอย่างต่อเนื่อง และฝ่าย แอนเจลาเบบี ก็เปรยมาตลอดว่าอยากจะให้ฝ่ายชายเป็นคนพูดมากกว่า
       
       ข่าวระบุว่า หวงเสี่ยวหมิง ยอมเอาใจแฟนสาวด้วยการล้มแผนการจัดงานแต่งที่ชิงเต่าบ้านเกิด เพื่อจัดพิธีสุดโรแมนติกที่เกาะเล็กๆ ในฝรั่งเศสแทน นอกจากนั้นเขายังเลือกวันที่ 1 ต.ค. ซึ่งเป็นวันชาติจีน สำหรับการแต่งงาน เพื่อให้แขกมีเวลาหยุดสามารถเดินทางมาร่วมงานในต่างประเทศได้ด้วย ซึ่งเชื่อกันว่าน่าจะมีทั้งเพื่อนๆ และสมาชิกในครอบครัวของทั้ง 2 ร่วมร้อยชีวิตที่เดินทางไปเป็นสักขีพยาน
       

ภาพชุดวัยเอ๊าะ แอนเจลาเบบี (Angela Baby) ดูกันชัดๆ ศัลยกรรมรึเปล่า?

Submitted by canjamm on 27 มีนาคม, 2015 - 17:02

        เว็บไซต์จีนเผยภาพชุดที่ดาราสาวสวยคนดัง “แอนเจลาเบบี” (Angela Baby) ถ่ายเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน ตั้งแต่ก่อนหน้าที่เธอจะโด่งดังเป็นสุดฮ็อตของวงการบันเทิงจีนอย่างในยุคปัจจุบัน
       
       ภาพถ่ายในอดีตของดาราชาวฮ่องกง แอนเจลาเบบี มักจะเป็นที่สนใจอยู่เสมอ เพราะแค่ระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีหน้าตาของเธอได้เปลี่ยนแปลงไปจนแทบไม่เหลือเค้าเดิม และทำให้เกิดกระแสวิจารณ์มากมายว่าดาราสาวที่ว่ากันว่าสวยที่สุดคนหนึ่งของฮ่องกงในยุคนี้ผ่านการทำศัลยกรรมมาแทบจะทั้งหน้า เช่นเดียวกับภาพชุดล่าสุดที่เธอถ่ายเอาไว้ตั้งแต่เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์จีนหลายๆ แห่งอยู่ในขณะนี้
       
       ที่ผ่านมา แอนเจลาเบบี ได้พยายามต่อสู้กับข้อกล่าวหา “อัพหน้าแบบยกเครื่อง” มาโดยตลอด ถึงขั้นเคยใช้มาตรการกฎหมายเพื่อปกป้องตัวเองมาแล้ว ขณะเดียวกัน หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) แฟนหนุ่มของเธอก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อเพื่อปกป้องแฟนสาว ว่าปกติเวลา แอนเจลาเบบี ไม่ได้แต่งหน้าเธอจะดูแตกต่างออกไปมาก และคล้ายๆ กับภาพในอดีตที่ทุกคนเห็นกันนั่นเอง

 

 

Manager Online

ทีเด็ดหนังหวงเฟยหง แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) สุดเซ็กซีในชุดโบราณ

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2014 - 16:35

        นอกจากโปรดั่กชั่นในฉากหลังย้อนยุค และฉากต่อสู้ในแบบกังฟูดั้งเดิมแล้ว ความสวยเซ็กซีในชุดโบราณของ "แอนเจลาเบบี" (Angela Baby) ก็ทำให้หนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ "หวงเฟยหง" เรื่องล่าสุดได้รับความสนใจขึ้นมาด้วย
       
       ภาพของนางแบบสาวชาวฮ่องกง แอนเจลาเบบี้ ในตัวอย่างของหนัง Rise of the Legend กลายเป็นที่พูดถึงพอๆ กับเหล่านักบู๊ในเรื่องเลยทีเดียว แม้เธอจะปราฏตัวในตัวอย่างหนังเพียงไม่กี่วินาที แต่ภาพเปลือยแผ่นหลังโชว์ความเซ็กซีของนางแบบคนดัง ในการสวมบทเป็นตัวละครหญิงผู้ลึกลับของหนังก็ทำให้หนัง "หวงเฟยหง" เรื่องนี้ดูมีอะไรที่แตกต่างจาก หวงเฟยหง ในเวอร์ชั่นก่อนๆ ไม่น้อย โดยผู้สร้างได้เปิดเผยแล้วว่า แอนเจลาเบบี้ จะรับบทเป็นโสเภณีสาวที่หลงรัก หวงเฟยหง ที่สวมบทดาราหนุ่มชาวไต้หวัน เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng)
       
       ซึ่งนี่จะเป็นครั้งแรกที่หนัง หวงเฟยหง จะมีเรื่องรักสามเส้าระหว่าง หวงเฟยหง และหญิงสาวสองคนโดย แอนเจลาเบบี้ จะรับบทเป็นตัวละครโสเภณีสาวนาม "ซินหลาน" ส่วนดาราชาวจีนแผ่นดินใหญ่ วังลั่วตัน (Wang Luodan) จะสวมบท "อาชุน" หญิงสาวอีกคนที่มีความสัมพันธ์กับจอมยุทธหนุ่มแห่งฝอซาน โดยผู้กำกับ รอย เชา เผยว่าเขาและ คริสตีน ตู้ ที่เป็นคนเขียนบทหนังอยากจะเพิ่มเรื่องรักลงไปในหนัง หวงเฟยหง เพื่อดึงดูให้วัยรุ่นมาดูหนังเรื่องนี้มากขึ้น
       

แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) เตรียมตรวจร่างกายพิสูจน์ไม่ได้ทำศัลยกรรม

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2014 - 18:23

        โดนล้อโดนลือเรื่องการทำศัลยกรรมมาหลายปี ล่าสุด “แอนเจลาเบบี้” (Angela Baby) เตรียมฟ้องร้องคนที่กล่าวหาว่าเธอไม่ได้สวยมาตั้งแต่เกิด เป็นเงินสูงถึง 500,000 หยวน หรือ 2.6 ล้านบาทเลยทีเดียว นอกจากนั้นนางแบบคนสวยก็เตรียมเข้ารับการตรวจกับแพทย์เพื่อพิสูจน์ความจริงในเรื่องนี้ด้วย
       
       ยังคงยืนยันคำเดิมว่าเธอไม่เคยเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมพลาสติกใดๆ มาก่อนเลยในชีวิต และความสวยทั้งร่างกายกับใบหน้าของตัวเองเป็นของธรรมชาติล้วนๆ ล่าสุด แอนเจลาเบบี้ ต้องต่อสู้กับข้อกล่าวหาเดิมๆ อีกครั้ง เมื่อการไปร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ในจีนแผ่นดินใหญ่ได้ทำให้ข้อกล่าวหาว่าเธอเคยทำศัลยกรรมเป็นที่พูดถึงขึ้นมาอีกแล้ว โดยคราวนี้นางแบบสาวชาวฮ่องกงเผยว่าเธอเตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากศูนย์แพทย์ศัลยกรรมแห่งหนึ่งเป็นเงิน 500,000 หยวน และยังต้องการคำขอโทษอย่างเป็นทางการด้วย
       
       ตลอดหลายปีที่ผ่านมาภาพในวัยเด็กของ แอนเจลาเบบี้ ได้ถูกเผยแพร่ในเว็บไซต์ต่างๆ มากมายในฐานะหลักฐานว่าเธอเคยผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติก จนทำให้ตอนนี้หน้าตาของนางแบบสาวคนดังเปลี่ยนแปลงจากตอนยังเป็นเด็กแทบจะเป็นคนละคน ซึ่งก็สร้างความไม่พอใจให้กับเธอมาตลอด และแม้ แอนเจลาเบบี้ จะออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาอยู่เป็นระยะ แต่ประเด็นดังกล่าวก็ไม่เคยจางหายไปเลย
       
       ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวทำนองนี้เกิดขึ้นอีกครั้งหลัง แอนเจลาเบบี้ ไปร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์สุดฮิต Running Man ฉบับจีนแผ่นดินใหญ่ ที่มีคนสังเกตว่าช่วงปลายคางของ แอนเจลาเบบี้ ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ซึ่งหลายคนก็เชื่อว่านี่คือหลักฐานที่ชัดเจนแล้ว ว่าเธอทำศัลยกรรมมาจริงๆ
       

Top 10 สาวจีนเมืองไหนแหล่มสุดๆ

Submitted by canjamm on 3 กันยายน, 2014 - 15:30

       ซีซีทีวี/ASTVผู้จัดการ - เว็บท่ายักษ์ใหญ่ของจีนเปิดผลสำรวจผ่านโลกออนไลน์จัดอันดับ “10 เมืองในประเทศจีนที่สาวๆ มีเสน่ห์ที่สุด” สาวจีนจากเมืองไหนหนอที่ขึ้นชื่อว่างามงดและมีเสน่ห์ที่สุดในสายตาของชาวจีนในปัจจุบัน?
       
       เมื่อเร็วๆ นี้ ซิน่า เว็บท่ายักษ์ใหญ่ของจีนได้ทำการสำรวจในโลกออนไลน์เพื่อจัดอันดับ “10 เมืองในประเทศจีนที่สาวๆ มีเสน่ห์ที่สุด (中国十大最有味道美女城市)” โดยผลปรากฎดังนี้คือ

       อันดับ 10 สาวกวางเจา (ก่วงโจว) : ร่ำลือกันว่าเมืองหลวงแห่งมณฑลกวางตุ้งทางตอนใต้ของจีนเมืองนี้มิเพียงมีอาหารอร่อย ด้านสาวๆ กวางเจาก็มีจุดเด่นตรงมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง ทั้งมี “เสน่ห์ปลายจวัก” รู้จักการเอาอกเอาใจสามีเป็นอย่างดี นอกจากนี้สาวกวางเจายังขึ้นชื่อว่าเป็นสาวจีนที่มีรสนิยมดี ด้วยภาวะทางเศรษฐกิจของเมืองและมณฑลที่เป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญของประเaทศจีน และเป็นเมืองท่าที่อยู่ใกล้กับเกาะฮ่องกง

       อันดับ 9 สาวฮ่องกง : แม้ว่าสาวสวยบนเกาะฮ่องกงส่วนใหญ่จะมาจากพื้นที่อื่น ส่วนสาวฮ่องกงแท้ๆ เองจะดูหน้าตาไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ แต่ต้องยอมรับว่าความเป็นอินเตอร์ของสาวฮ่องกงนั้นมีสูง ทำให้เมื่อเปรียบเทียบกับสาวจีนเมืองอื่นๆ แล้ว ต้องถือว่า “สาวฮ่องกง” นั้นถือว่าเป็นสาวนำแฟชั่นในระดับแถวหน้า จุดนี้เองที่พาสาวฮ่องกงเบียดเข้ามาในอันดับที่ 9

       อันดับ 8 สาวปักกิ่ง : จุดเด่นของสาวนครหลวง เมืองที่มีประวัติศาสตร์การเป็นศูนย์กลางการปกครองอันยาวนาน ว่ากันว่าสาวปักกิ่งทั้งใจกว้าง ทั้งฉลาดเฉลียว และเข้าใจโลกเป็นสาวจีนทางเหนือที่เข้าใจโลก

ชมตัวอย่างแรกภาพยนตร์ หวงเฟยหง (Rise Of The Legend) เวอร์ชั่นล่าสุด

Submitted by canjamm on 11 สิงหาคม, 2014 - 20:30

       ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง Rise of the Legend (黃飛鴻之英雄有夢) eที่จะหยิบตำนานของ “หวงเฟยหง” (Wong Fei-hung) กลับมาสรางเป็นภาพยนตร์อีกครั้ง ได้แถลงข่าวเปิดตัวหนังไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ให้ชมกันเป็นครั้งแรก

       เผิงอวี๋เอี้ยน (Eddie Peng), วังลั่วตัน (Wang Luodan), จิงป๋อหรัน (Jing Boran), จางจิน (Zhang Jin) และผู้กำกับ รอย โจว ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวหนัง Rise of the Legend ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีการนำโปสเตอร์แนะนำตัวละคร และตัวอย่างภาพยนตร์มาให้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วย
       
       ซึ่ง เผิงอวี๋เอี้ยน ผู้รับบท หวงเฟยหง ยังได้กล่าวว่าหนังจะเล่าถึงความฝันของคนหนุ่มคนหนึ่ง ที่อยากจะเป็นวีรบุรุษ ซึ่งเขาบอกว่าเราทุกคนก็ควรจะมีความฝันเป็นของตัวเอง แม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรก็ตาม … “ความฝันไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยิ่งใหญ่เลยครับ ผู้หญิงหลายๆ คนก็มักจะฝันว่าขอให้ปีนี้น้ำหนักลดลงซัก 10 ปอนด์ก็พอแล้ว” พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ กล่าวติดตลก เรียกเสียงหัวเราะจากคนในงาน
       
       Rise of the Legend เป็นผลงานการร่วมกันสร้างของ Edko Films, Irresistible Delta และ BDI Films ที่จะเล่าชีวิตของปรมาจารย์กังฟูผู้ยิ่งใหญ่ หวงเฟยหง ในช่วงวัยหนุ่ม ที่ยังเลือดร้อน และทำอะไรด้วยอารมณ์ ก่อนจะเติบโตเป็นจอมยุทธ์ผู้ยิ่งใหญ่ในเวลาต่อมา โดยหนังจะใช้ทุนสร้าง 130 ล้านหยวน ที่ทางผู้สร้างยืนยันจะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นแน่นอน
       

หนังจากนิยายดัง "คนขุดสุสาน" ได้ ซูฉี (Shu Qi) ประชันสวย แอนเจลาเบบี (Angela Baby)

Submitted by canjamm on 9 สิงหาคม, 2014 - 13:02

       ผู้สร้างภาพยนตร์จากนิยายชื่อดัง "คนขุดสุสาน" ได้ฤกษ์เปิดตัวนักแสดงหลักทั้ง 4 คน ที่จะมาสวมบทบาทสำคัญในเรื่อง โดยนักแสดงนำฝ่ายหญิงจะเป็นการประชันความสวยของสองสาวคนดัง "ซูฉี" (Shu Qi) และ "แอนเจลาเบบี้" (Angela Baby)
       
       ภาพยนตร์แนวผจญภัยแฟนตาซี The Ghouls ที่ดัดแปลงมาจากนิยายดัง Ghost Blows Out the Light หรือ คนขุดสุสาน ได้เปิดตัวนักแสดงนำทั้ง 4 คนแล้วในงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 7 ส.ค. ที่ผ่านมา
       
       โดยหนังได้ 2 สาวสวยจากไต้หวัน และฮ่องกงอย่าง ซูฉี กับ แอนเจลาเบบี้ มารับบทนำคู่กับสองหนุ่มจีนแผ่นดินใหญ่ เฉินคุน (Chen Kun) และ หวงเป่า (Huang Bo) ดาราตลกที่มีส่วนร่วมในหนังทำเงินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lost In Thailand หรือ Journey to the West: Conquering the Demons
       
       คนขุดสุสาน เล่าเรื่องการผจญภัยของสองสหายทหารผ่านศึกที่อาศัยหนังสือเคล็ดวิชาฮวงจุ้ยหยินหยางสิบหกอักษรที่ตกทอดมาจากปู่ ในการตามหาตำแหน่งสุสานโบราณในสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศจีนเพื่อตามล่าสมบัติล้ำค่า โดยหนังได้ผู้อำนวยการสร้างคนดังแห่งยุค เฉินเกาฟู และผู้กำกับมาแรง อู๋เอ่อซาน ที่เคยช่วยกันทำให้ Painted Skin II The Resurrection (โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง) ประสบความสำเร็จทำเงินถล่มทลาย กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง
       
       The Ghouls น่าจะเปิดกล้องภายเริ่มถ่ายทำในเดือน ส.ค. นี้ และจะเข้าฉายในเดือน ธ.ค. 2015 ด้วยทุนสร้างประมาณ 150 - 180 ล้านหยวน

 

 

Manager Online

ไม่ศัลฯ ชัวร์!! หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) บอกเอง แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ดูไม่ได้ถ้าไร้เครื่องสำอาง

Submitted by canjamm on 5 มิถุนายน, 2014 - 12:53

       พระเอกสุดฮ็อตยืนยันว่าแฟนสาวของเขาไม่ได้ผ่านการทำศัลยกรรมเสริมความงามอย่างแน่นอน เพราะถ้าเธอไม่แต่งหน้าก็แทบจะหน้าตาเหมือนกับ "ภาพขี้เหร่" หรือสมัยยังวัยรุ่น ที่ถูกเผยแพร่กันเต็มอินเตอร์เน็ตนั่นเอง
       
       หวงเสี่ยวหมิง (Haung Xiaoming) ออกโรงช่วยแก้ข่าวเรื่องการทำศัลยกรรมแทนแฟนสาว แอนเจลาเบบี (Angela Baby) ที่โดนข่าวลือเรื่องนี้มาตลอดนับตั้งแต่มีชื่อเสียงขึ้นมา
       
       โดยพระเอกหนุ่มคนดังกล่าวอย่างมั่นใจระหว่างการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด ว่าแฟนสาวของเขาไม่เคยเข้ารับการทำศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามแน่ๆ และอันที่จริงแล้วเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรไปจากสมัยวัยรุ่น อย่างที่คนชอบเอาภาพประเภท "Before & After" มาเปรียบเทียบด้วยซ้ำไป แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่คนเห็นกันเป็นผลงานของใช้เครื่องสำอางนั่นเอง
       
       "ผมไม่ได้โง่นะครับ มั่นใจมากๆ ว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรมมาแน่ๆ บางครั้งเวลาไม่แต่งหน้าเธอแทบจะดูไม่ได้แตกต่างอะไรกับภาพสมัยวัยรุ่นที่คนว่าไม่สวยกันพวกนั้นเลยซ้ำไป" พระเอกคนดังว่า

 

 

Manager Online

ย้ำอีกครั้งไม่ได้ศัลฯ! แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) บอกสวยแบบนี้พ่อแม่ให้มา

Submitted by canjamm on 27 พฤษภาคม, 2014 - 20:26

       นางแบบสาวสุดฮ็อตโพสต์ภาพในอดีตของพ่อกับแม่ของเธอผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว หลังผู้คนยังคงพูดถึงกันไม่หยุดถึงเรื่องข่าวลือที่ว่าเธอไม่ได้สวยธรรมชาติ แต่หน้าตาดีเพราะผ่านมีดหมอมา
       
       ภาพเปรียบเทียบใบหน้าในปัจจุบัน และหน้าตาในอดีตของนางแบบสาว แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) เป็นภาพที่ถูกโพสต์ไปตามเว็บไซต์ต่างๆ มานานหลายปี แม้เธอจะปฏิเสธข่าวเรื่องการทำศัลยกรรม และพยายามใช้หลักฐานทางแพทย์ พร้อมอธิบายว่าความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดขึ้นเพราะการดัดฟัน, การแต่งหน้า และเป็นเรื่องของมุมกล้อง แต่ก็ดูเหมือนว่าเสียงนินทาต่างๆ จะยังไม่หายไปไหนเสียที
       
       ล่าสุดนางแบบสาววัย 25 ปี ได้โพสต์ภาพสมัยยังหนุ่มยังสาวของพ่อกับแม่ของเธอลงผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว ซึ่งชาวเน็ตจีนเชื่อว่าเป็นความพยายามในการตอบโต้เสียงลือเรื่องการทำศัลยกรรมอีกครั้งของนางแบบสุดฮ็อตนั่นเอง
       
       นอกจากต้องปฏิเสธข่าวเรื่องการทำศัลยกรรมอยู่บ่อยๆ แล้วล่าสุด แอนเจลาเบบี้ ยังต้องออกปากปฏิเสธข่าวเรื่องชีวิตส่วนตัวด้วย โดยมีรายงานข่าวว่าเธอและแฟนหนุ่ม หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) มีแผนจะแต่งงานกันในปีนี้ ซึ่งข่าวลือยังไปถึงขั้นที่ว่าเธอได้ตั้งท้องแล้วด้วย โดยสื่อในจีนอ้างว่าเธอได้บอกปัดข้อเสนองานหนังไปหลายเรื่อง และได้จัดตารางการทำงานใหม่หมด เพื่อเรื่องแต่งงานโดยเฉพาะ ซึ่ง แอนเจลาเบบี้ ขอยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริงแน่นอน และเธอยังไม่มีแผนจะแต่งงานแต่อย่างใด

 

 

Manager Online

ไม่ง้อดาราดัง?! เอ๋อตงเซิน (Derek Yee) - ฉีเคอะ (Tsui Hark) สร้างหนังกำลังภายใน ซาเสี่ยวเอี้ย 3D (The Sword Master 3D)

Submitted by canjamm on 24 เมษายน, 2014 - 19:52

“เอ๋อตงเซิน” (Derek Yee) ร่วมกับ “ฉีเคอะ” (Tsui Hark) หยิบ “ซาเสี่ยวเอี้ย” (The Sword Master / The Sword of the Third Master) นิยายกำลังภายในอมตะของ “โกวเล้ง” (Koo Long) มาสร้างเป็นภาพยนตร์สามมิติ และได้ฤกษ์เปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนักแสดงหนุ่มมาแรง “หลินเกิงซิน” (Kenny Lin / Lin Gengxin) รับบทนำร่วมด้วย “เหอหยุนตง” (Peter Ho), “เจียงอีว์เหยียน” (Jiang Yiyan) และ “เจียงเมิ่งเจี๋ย” (Jiang Mengjie) ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ว่าหนังดูจะขาดดาราดังที่จะมาเป็นจุดขายให้กับหนัง

       ซาเสี่ยวเอี้ย ผลงานการเขียนของ โกวเล้ง เป็นเรื่องราวแนวกำลังภายในที่ว่าด้วยสุดยอดมือกระบี่อัจฉริยะ เจี่ยเฮียวฮง คุณชายเล็กแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า ซึ่งมีชีวิตที่แทบจะสมบูรณ์แบบ มีพร้อมทั้งสติปัญญา และฝีมือในเชิงกระบี่ แต่แล้วเขากลับหายตัวจากยุทธจักรไปใช้ชีวิตอย่างคนไร้ชื่อคนหนึ่ง จนกระทั่ง เจี่ยเฮียวฮงกลับต้องหวนคืนสู่ยุทธภพอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ฝีมือกับ อี้จับซา ยอดมือกระบี่ที่เป็นเหมือนคู่ปรับแห่งชะตากรรมของกันและกัน
       
       ในอดีต ซาเสี่ยวเอี้ย เคยถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์และภาพยนตร์มาแล้ว รวมถึงฉบับของ ชอว์บราเดอร์ ซึ่งใช้ชื่อว่า ศึกล้างเจ้ายุทธจักร ที่มี เอ๋อตงเซิน รับบทนำเป็น เจี่ยเฮียวฮง
       
       ล่าสุด เอ๋อตงเซิน ที่ตอนนี้มีฐานะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แถวหน้า ได้ตัดสินใจหยิบวรรณกรรมที่เคยแจ้งเกิดเขาในฐานะดารามาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้งภายใต้การร่วมมือของบริษัท Bona Film Group Co Ltd และ Film Unlimited Production Co Ltd นอกจากนั้นก็ยังได้ ฉีเคอะ มาร่วมเขียนบทกับ ชุนเทียนหนัม ด้วย
       

แองเจลาเบบี้ (Angela Baby) เจอแฉภาพขณะสูบบุหรี่ ทำลายภาพลักษณ์สาวหวานใสหมดสิ้น

Submitted by canjamm on 18 เมษายน, 2014 - 20:02

       “แองเจลาเบบี้” (Angela Baby) นางแบบนักแสดงสาวสวยที่กำลังฮอตสุดๆในวงการบันเทิงแดนมังกร ล่าสุดเจ้าตัวเจอจับภาพได้ขณะกำลังสูบบุหรี่ ส่งผลให้สื่อต่างโจมตีที่เธอทำลายภาพลักษณ์สาวสวยใสดาวรุ่งของวงการของตนเองจนหมดสิ้น
       
       ตามรายงานจากสื่อฮ่องกงระบุว่า ในปาร์ตี้หลังงานประกาศผลรางวัล Hong Kong Film Awards ครั้งที่ 33 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แองเจลาเบบี้ นักแสดงสาวชื่อดังที่อยู่ในงานวันนั้นได้รับความสนใจเป็นพิเศษ
       
       โดยในงานปาร์ตี้เธอถูกพาไปทำความรู้จักกับผู้กำกับชื่อดังทั้งหว่องกาไว (Wong Kar Wai) และ แอนดรูว์ หลอ พร้อมถ่ายรูปร่วมกับผู้กำกับดัง ก่อนที่เธอจะทำความเคารพพร้อมแยกตัวไปยังห้องรับรองวีไอพี ก่อนจะมาถูกจับภาพได้ว่าเจ้าตัวกำลังสูบบุหรี่อยู่ในห้องดังกล่าว
       
       โดยหลังจากภาพสูบบุหรี่ถูกเผยแพร่ออกไป สื่อต่างรายงานว่าภาพดังกล่าวเป็นการทำลายภาพลักษณ์สาวหวานใสของแองเจลาเบบี้ออกไปจนหมดสิ้น โดยชาวเน็ตต่างก็วิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของเธออย่างต่อเนื่องในสังคมออนไลน์ต่างๆด้วย
       
       อย่างไรก็ตาม นับว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่แองเจลาเบบี้ถูกจับภาพได้ขณะกำลังสูบบุหรี่ เพราะก่อนหน้านี้เมื่อปี 2008 เธอก็เคยถูกจับได้มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนั้นเธอออกมาแก้ข่าวโดยระบุว่าเธอเพิ่งเริ่มหัดสูบเพื่อความสนุกเท่านั้นและสาบานว่าเธอจะเลิกและไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับมันอีกอย่างเด็ดขาด
       
       โดยหลังจากมีภาพสูบบุหรี่ครั้งล่าสุดเผยแพร่ออกมา แองเจลาเบบี้ยังไม่ออกมาให้สัมภาษณ์หรือชี้แจงถึงภาพที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

 

 

Manager Online

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) บริจาค 1.2 ล้านหยวนฯ แก้ภาพเสียดารากิมจิขี้เหนียว

Submitted by canjamm on 10 เมษายน, 2014 - 18:07

       ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้บริจาคเงินให้กับองค์กรการกุศลในจีนถึง 1.2 ล้านหยวน หลังเพิ่งจะมีรายงานว่าในระยะหลังภาพพจน์ของดาราเกาหลีในจีนดูจะไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ เพราะชาวจีนส่วนใหญ่มองว่าคนดังแดนกิมจิมักจะมาเมืองจีนเพื่อหวังกอบโกยเท่านั้น
       
       “ผมได้รับความรักมากมายเหลือเกิน และได้รับความสนใจมากมายจากคนที่นี่ จึงรู้สึกตื้นตันมากกับอีเวนต์ครั้งนี้ ที่เราสามารถช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดโอกาสได้คิมซูฮยอน กล่าวระหว่างอีเวนต์ที่ปักกิ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยนักแสดงวัย 26 ปี ได้ร่วมกับ Gucci ในการบริจาคเงิน 1.2 ล้านหยวน (6.2 ล้านบาท) ให้กับกองทุนเด็กและวัยรุ่นจีน ที่ช่วยเหลือด้านการศึกษาให้กับเด็กที่ขาดโอกาส
       
       ข่าวการบริจาคเงินของ คิมซูฮยอน เกิดขึ้นในเวลาใกล้เคียงกับที่สำนักข่าว ยอนฮัป ได้รายงานอ้างอิงความเห็นของสื่อจีน เกี่ยวกับความรู้สึกของชาวจีน ต่อนักแสดงชาวเกาหลีใต้ ที่ระยะหลังเข้าไปสร้างกระแสความนิยมในจีนได้อย่างต่อเนื่อง แต่ชาวจีนส่วนใหญ่กลับรู้สึกกับดาราแดนกิมจิในแง่ลบมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะพวกเขาเริ่มรู้สึกว่าดาราเกาหลีมักจะหวังมากอบโกยในเมืองจีน โดยไม่ได้ตอบแทนอะไรให้เลย
       
       “ดาราเกาหลีโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็ว แต่กระแสก็ตีกลับในเวลาอันสั้นเหมือนกัน ดาราเกาหลีมักจะมาพร้อมกับภาพว่ามาเมืองจีนเพื่อกอบโกย แล้วก็จากไปในเวลาอันสั้น ขณะที่ดาราชาวจีนมักจะไปร่วมอีเวนต์เพื่อการกุสลโดยไม่คิดค่าตัว แต่ดาราเกาหลีกลับแทบไม่เคยปรากฏตัวในงานประเภทนั้นเลยถ้าไม่ได้เงิน ชาวจีนส่วนใหญ่เชื่อว่าถ้าจะมาเอาเงินของพวกเขา ก็ควรจะตอบแทนอะไรบ้าง แต่ข่าวแบบนี้ของดาราเกาหลีมีน้อยมาก จึงเริ่มมีความรู้สึกว่าดาราเกาหลีใช้ความดังมารับงาน และเปิดตูดเดินทางออกจากเมืองจีนไปทันทีหลังจากได้เงินMax Times Entertainment กล่าว

 

 

Manager Online

ฟอร์มยักษ์เรื่องต่อไปจากจีน ฮ่องสิน (Feng Shen Bang) ได้ ซูฉี (Shu Qi) เป็นนางจิ้งจอก ต๋าจี (Daji)

Submitted by canjamm on 26 มีนาคม, 2014 - 19:35

       ดูเหมือนว่าความสำเร็จของหนัง “ไซอิ๋ว” ทั้ง 2 เวอร์ชัน กำลังจะทำให้หนังจากพงศาวดารแนวปาฏิหาริย์แฟนตาซีกลายเป็นกระแสใหม่ในวงการภาพยนตร์จีนขึ้นมาแล้ว ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่ากำลังจะมีการนำพงศาวดารจีนเรื่อง “ฮ่องสิน” (ห้องสิน / Feng Shen Bang / 封神榜) มาสร้างใหม่ ที่จะระดมนักแสดงชื่อดังมาประชันบทบาทมากมาย
       
       หลัง ไซอิ๋ว ทั้ง 2 เวอร์ชันสามารถกวาดเงิน 1,000 ล้านหยวนไปได้ 2 ปีซ้อน ล่าสุดมีข่าวว่ากำลังจะมีผู้สร้างนำพงศาวดาร “ฮ่องสิน” หรือ “ตำนานการสถาปนาเทพเจ้าจีน” (The Investiture of the Gods / Feng Shen Yan Yi / 封神演義) มาสร้างเป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีฟอร์มใหญ่ที่จะมีนักแสดงชื่อดังร่วมแสดงมากมาย อาทิ เจ็ต ลี (Jet Li / 李連杰), เหลียงเจียฮุย (Tony Leung Ka Fai / 梁家輝) และ ซูฉี (Shu Qi / 舒淇) ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผนหนังน่าจะเปิดกล้องได้ในเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้ โดยผู้สร้างได้วางตัวให้ วิลสัน ยิป (Wilson Yip / 葉偉信) [Ip Man] และ สวีอัน (Koan Hui / 許安) [Snow Blossom] มาร่วมกันกำกับ

       ฮ่องสิน เป็น พงศาวดารที่เขียนขึ้นในยุคศตวรรษที่ 16 เพื่อเล่าเรื่องราวแนวอิงประวัติศาสตร์ในยุค 1046 ปีก่อนคริสตกาลที่ว่าด้วย กษัตริย์โจ้วอ๋อง (King Zhou of Shang) (รับบทโดย เหลียงเจียฮุย) แห่งราชวงศ์ซางผู้ชั่วร้าย ที่ทั้งกระหายเลือด, นิยมการฆ่าฟัน และหลงมัวเมาในอิสตรี โดยเฉพาะสนมเอกที่ชื่อ ต๋าจี (Da Ji) (ซูฉี) ซึ่งความจริงแล้วเป็นนางจิ้งจอกปลอมตัวมา
       

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ขอพักอยากล้างภาพ โทมินจุน (Do Min-joon) พร้อมเดินสายทัวร์ทั่วเอเชีย

Submitted by canjamm on 15 มีนาคม, 2014 - 15:58

       แม้ว่าเพิ่งจะปิดกล้องละครเรื่อง You Who Came From The Stars ไปได้ไม่นาน “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) นักแสดงหนุ่มชื่อดังก็ยังคงมีงานอย่างต่อเนื่องทั้งการปรากฏตัวทางโทรทัศน์และตามงานอีเวนต์ต่างๆ
       
       คิมซูฮยอน นักแสดงหนุ่มชื่อดังผู้รับบท โทมินจุน (Do Min-joon) หรือ ผู้จัดการโท ในซีรีย์ เรื่อง You Who Came From The Stars ที่โด่งดังสุดๆไปทั่วเอเชียขณะนี้ ได้เตรียมล้างภาพบทบาทเก่าๆและขอพักผ่อนอย่างเต็มที่ ก่อนจะเดินสายพบปะแฟนๆทั่วเอเชีย
       
       โดยเมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ไปร่วมงาน Samsonite Red 2014 S/S Be My Red ที่จัดขึ้นในกรุงโซล เกาหลีใต้ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าเขาได้พักอย่างเต็มที่หลังเสร็จสิ้นการถ่ายละครและกำลังเตรียมตัวออกทัวร์เอเชีย
       
       “หลังจากที่ละครปิดกล้อง ผมก็ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่เลยครับ แล้วตอนนี้ผมก็อยู่ในช่วงกำลังล้างภาพตนเองในบทของผู้จัดการโท ( โทมินจุน ) ออกด้วย
       
       โดยในงานดังกล่าว แองเจลาเบบี้ (Angela Baby) ลูกครึ่งจีน-เยอรมัน ที่กำลังได้รับความนิยมในฮ่องกง ขึ้นรันเวย์เปิดตัวกระเป๋าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ “Samsonite RED Collection Summer 2014” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ใหม่ของทวีปเอเชียไปสดๆ ร้อนๆด้วย โดยเธอเผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ คิมซูฮยอน ในการถ่ายทำโฆษณาที่เกาะเจจูว่า
       

หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) - แองเจลาเบบี้ (Angela Baby) คู่รักลวงโลกหลังเจอสื่อแฉเรื่องรถหรู

Submitted by canjamm on 8 มีนาคม, 2014 - 14:52

       หลังจาก”หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiaoming) นักแสดงชื่อดังเปิดตัวคบหาอย่างเป็นทางการกับ”แองเจลาเบบี้” (Angela Baby) ด้วยการเซอร์ไพร์สวันเกิดให้เธอขับรถหรูมามอบให้เป็นของขวัญวันเกิดทำเอาสื่อตาโตถึงความใจป้ำของฝ่ายชาย แต่ล่าสุดเจอบรรดาสื่อจีนออกมาแฉเองว่ารถดังกล่าวเป็นรถเก่า และแองเจลาเบบี้ก็เป็นเจ้าของมาสักพักแล้ว
       
       เมื่อวันเกิดของแองเจลาเบบี้เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา หวงเสี่ยวหมิง นักแสดงดังได้ขับรถแลมโบกินีสุดหรูมามอบให้แองเจลาเบบี้ถึงที่ต่อหน้าคนจำนวนมาก ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการต่อสาธารณะ
       
       ซึ่งในภาพเห็นชัดว่าแองเจลาเบบี้มีอาการประหลาดใจหลังเห็นรถคันดังกล่าวที่หวงเสี่ยวหมิงนำมามอบเป็นของขวัญ พร้อมทั้งยังกอดและหอมกันจนทำให้ผู้คนต่างฮือฮาแสดงความอิจฉาต่อความหวานของทั้งคู่ แต่แล้วกลับมีรายงานออกมาระบุว่า รถแลมโบกินีคันดังกล่าวเป็นรถมือสามที่แองเจลาเบบี้มีชื่อเป็นเจ้าของมาได้สักพักแล้ว
       
       โดยรายงานระบุว่ารถแลมโบกินีสุดหรูที่หวงเสี่ยวหมิงนำมามอบเป็นของขวัญวันเกิดให้แองเจลาเบบี้เป็นรถโมเดลปี 2009 ขนาด 560 แรงม้าซึ่งเป็นรุ่นที่เคยปรากฏในภาพยนตร์เรื่อง Transformer ด้วย อย่างไรก็ตามรถยนต์คันนี้เคยผ่านมือคนอื่นมาแล้วไม่ใช่รถใหม่ป้ายแดงอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งในเอกสารระบุว่าเดิมรถคันนี้เคยเป็นของ จางจื้อหลาน นักแสดงดัง ก่อนจะเปลี่ยนมือไปเป็นของ สตีเฟน เซียว จูเนียร์ โปรดิวเซอร์ดังผู้สร้าง Sex and Zen 3D ต่อมาเขาได้ขายรถคันนี้ให้กับดีลเลอร์ ไป
       

หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ซื้อรถหรูแฮปปี้เบิร์ธเดย์ 25 ขวบ แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby)

Submitted by canjamm on 3 มีนาคม, 2014 - 18:11

       ถึงจะมีข่าวว่าทั้งสองเริ่มจะห่างเหินและอาจจะแยกทางกันเร็วๆ นี้ แต่ล่าสุดคู่รักซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงจีนได้พิสูจน์ว่าความรักของทั้งสองยังคงหวานชื่นสดใสเหมือนเดิม เมื่อล่าสุดฝ่ายชายได้ทุ่มทุนเหยียบ 8 ล้านบาท ซื้อรถยนต์สุดหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้แฟนสาวแบบเซอร์ไพรส์
       
       เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา นางแบบสาวสุดฮอต แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) กับเพื่อนสนิทได้ไปฉลองวันเกิดปีที่ 25 ของเธอที่ร้านอาหารอิตาลีแห่งหนึ่ง แต่แล้วสาวสวยชาวจีนก็เจอเซอร์ไพรส์ เมื่อแฟนหนุ่ม หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมรถยนต์สุดหรู และผู้สื่อข่าวรวมถึงเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ ที่บริเวณด้านนอกจากร้านอาหาร และมอบดอกไม้ช่อใหญ่ให้กับแฟนสาว ก่อนที่ทั้งสองจะกอดกันอย่างหวานชื่น สร้างความอิจฉาตาร้อนให้กับคนรอบข้างไปตามๆ กัน
       
       โดยมีข่าวตามมาว่ารถยนต์แลมบอร์กินีสีดำที่ หวงเสี่ยวหมิง ขับมาหาแฟนสาวที่มีราคาประมาณ 2 ล้านเหรียญฮ่องกง หรือ 8 ล้านบาทนั้น เป็นของขวัญวันเกิดในปีนี้ที่พระเอกหนุ่มชื่อดังซื้อให้กับแฟนสาวที่อายุครบ 25 ปีนั่นเอง
       
       ซึ่งตามข่าว หวงเสี่ยวหมิง ได้อยู่ร่วมฉลองงานวันเกิดกับแฟนสาวจนเลิกงาน แม้ตามแผน แอนเจลาเบบี้ กับเพื่อนๆ จะจัดงานแบบจำกัดเฉพาะเหล่าเพื่อนผู้หญิงเท่านั้นก็ตาม โดยมีการว่าจ้างแดนเซอร์หนุ่มหล่อมาโชว์ลีลาเท้าไฟให้ความบันเทิงด้วย ซึ่งเมื่องานดำเนินไปได้ 3 ชั่วโมง จนสิ้นสุดลง แอนเจลาเบบี้ กับ หวงเสี่ยวหมิง ได้ออกจากร้านมาพร้อมๆ กัน ท่ามกลางนักข่าวที่รอติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งคู่อยู่อย่างมากมาย และแม้ทั้งสองจะยิ้มแย้มแจ่มใสแต่ก็ไม่ได้พูดให้สัมภาษณ์ใด นอกจากคำขอบคุณสำหรับทุกคนที่อวยพรในวันเกิดของเธอ
       

แอนเจลาเบบี้ (Angela baby) ตกกระป๋อง หวงเสี่ยวหมิง (Huang Xiaoming) ควง "สาวงามแห่งเซินเจิ้น"

Submitted by canjamm on 2 มกราคม, 2014 - 13:33

       ความรัก 4 ปี ของซูเปอร์สตาร์แห่งจีนแผ่นดินใหญ่ และแฟนสาวนางแบบสุดฮอตอาจจบแล้วจริงๆ เมื่อมีข่าวว่าฝ่ายชายเริ่มควงสาวหน้าใสคนใหม่ให้หลายคนเห็นกันบ้างแล้ว โดยล่าสุดทั้ง “หวงเสี่ยวหมิง” (Huang Xiaoming / 黄晓明) และ “แอนเจลาเบบี้” (Angela Baby) ยังไม่ยอมรับ หรือปฏิเสธว่าพวกเขาเลิกกันไปแล้ว หรือยังคบหากันอยู่
       
       ประเด็นการแยกทางกันของ แอนเจลาเบบี้ วัย 24 ปี และหนุ่ม หวงเสี่ยวหมิง วัย 36 ปี เป็นที่พูดถึงกันมาตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งหลังเกิดข่าวลือที่ว่ารักที่ดำเนินมา 4 ปีของทั้งคู่ได้เดินทางมาถึงทางตัน นักแสดงทั้งสองก็ไม่ได้ตอบรับ หรือปฏิเสธใดๆ สถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงกลายเป็นเครื่องหมายคำถามมาตั้งแต่ตอนนั้น
       
       แต่ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีข่าว และภาพหลักฐานว่า หวงเสี่ยวหมิง เริ่มจะใช้เวลาอยู่กับสาวคนใหม่แบบเปิดเผยมากขึ้นเรื่อยๆ โดยสาวสวยที่ว่ากันว่าคือแฟนคนใหม่ของ หวงเสี่ยวหมิง ก็คือดาราวัยใส 22 ปีเจ้าของฉายา “สาวงามแห่งเซินเจิ้น” (Shenzhen beauty) ที่ชื่อว่า เหวินซิน (Wen Xin / 溫心) นั่นเอง
       
       โดยข่าวระบุว่า หวงเสี่ยวหมิง และสาว เหวินซิน เพิ่งจะไปกินอาหารญี่ปุ่นกันที่ร้านแห่งหนึ่งในฮ่องกง ซึ่งตามรายงานของสื่อแท็บลอยด์ในฮ่องกงระบุว่าหลังพบว่ามีปาปารัสซีคอยจับตามองอยู่ พระเอกคนดังกับเพื่อนสาวคนสนิทคนใหม่ล่าสุด ก็แยกกันเดินไปคนละทางเพื่อหลบหนีสายตาของผู้สื่อข่าวทันที
       

แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ประชันสวย หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ใน ตี๋เหรินเจี๋ย 2 (Young Detective Dee Rise of the Sea Dragon)

Submitted by canjamm on 24 กันยายน, 2013 - 17:48

       สองสาวต่างวัยได้มีโอกาสทำความรู้จัก และสนิทสนมกันตลอดการถ่ายทำ Young Detective Dee Rise of the Sea Dragon หรือ "ตี๋เหรินเจี๋ย" ภาคใหม่ ที่ฝ่ายนักแสดงรุ่นน้องออกมากล่าวชื่นชม ว่าเธอได้เรียนรู้อะไรมากมายจากรุ่นพี่ที่ชื่อว่า "หลิวเจียหลิง"
       
       Young Detective Dee Rise of the Sea Dragon ของ ฉีเคอะ เพิ่งจะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่กรุงปักกิ่งไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยนักแสดงนำทั้ง จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao), หลิวเจียหลิง (Carina Lau) และ แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ต่างมาร่วมงานโดยพร้อมเพรียง ซึ่งช่วงหนึ่งของงาน ฉีเคอะ ได้อธิบายถึงบทบาทของนักแสดงแต่ละคนในหนังว่า แอนเจลาเบบี้ จะแสดงเป็นนางสนมคนหนึ่งที่จะมีบทเด่นในภาคนี้ และ หลิวเจียหลิง เป็นพระนางบูเช็คเทียน ในวัยที่อ่อนเยาว์ลงจากหนังภาคแรก
       
       "ต่อหน้านักแสดงที่ยอดเยี่ยมเหมือนพี่เจียหลิง ฉันต้องพยายามลืมความกดดันทั้งหมดให้ได้ค่ะ ส่วนนอกเวลาถ่ายทำฉันก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายเลยจากเธอ" แอนเจลาเบบี้ กล่าว
       
       ฝ่าย หลิวเจียหลิง ยังพูดถึงหนุ่มๆ ในหนังเรื่องนี้ที่มาประชันบทบาทกันคับคั่งว่า "ฉันชอบทุกคนนั้นแหละค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามาช่วยกันสืบคดีได้ก็พอแล้ว" ส่วน แอนเจลาเบบี้ ก็พูดติดตลกว่า "เอาเป็นว่าสลับวันกันก็แล้วกันค่ะ จันทร์, พุธ, ศุกร์ เป็นของ ตี๋เหรินเจี๋ย ส่วน อังคาร, พฤหัส, เสาร์ เป็นของ หยูจือเซิ่นจิน (แสดงโดย เฝิงเส้าเฟิง) ก็แล้วกัน"
       

โปสเตอร์ล่าสุด ตี๋เหรินเจี๋ย 2 (Di Renjie 2) สุดเวอร์ตามสไตล์ “ฉีเคอะ”!!

Submitted by canjamm on 28 สิงหาคม, 2013 - 19:08

       มีการปล่อยภาพโปสเตอร์แนะนำตัวละครของหนัง “ตี๋เหรินเจี๋ย” (Di Renjie) ภาค 2 ออกมาให้ชมกันแล้ว ที่ถือว่าเป็นการเผยให้เห็นสไตล์การออกแบบ และเสื้อผ้าของหนังที่สุดพิสดารตามสไตล์ของผู้กำกับชาวฮ่องกง “ฉีเคอะ”
       
       หลังจากภาคแรกเล่าเรื่องเหตุฆาตกรรมลึกลับที่เกี่ยวข้องกับไฟไปแล้ว เรื่องราวการผจญภัยครั้งใหม่ของ ตี๋เหรินเจี๋ย ในชื่อ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับน้ำบ้าง โดยหนังจะย้อนไปกล่าวถึงเรื่องราวในช่วงก่อนหน้าหนังภาคแรก ซึ่งยอดนักสืบ ตี๋เหรินเจี๋ย ยังคงอยู่ในวัยหนุ่มแน่นโดยได้ จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) มาสวมบทบาทนำแทน หลิวเต๋อหัว (Andy Lau)
       
       ตี๋เหรินเจี๋ย ภาค 2 ยังจะประกอบไปด้วยนักแสดงอย่าง เผิงจ้าวเผิง, คิมบอม (Kim Bum), หลินเกิ้งซิน, แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) ร่วมประชันบทบาทกัน ส่วน หลิวเจียหลิง (Carina Lau) จะกลับมาแสดงเป็น พระนางบูเช็คเทียน เช่นเดียวกับหนังภาคแรก ซึ่งจากใบปิดก็พอจะบ่งบอกได้ว่าหนังน่าจะมีงานภาพที่หวือหวา และไม่ได้เน้นความสมจริงในสไตล์ของ ฉีเคอะ เช่นเคย
       
       Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon เป็นผลงานของ Huayi Brothers มี เฉินเกาฟู เขียนบท และเตรียมลงโรงในจีนแผ่นดินใหญ่ในวันที่ 28 ก.ย. นี้

 

 

Manager Online

สุดหล่อ เผิงอี๋ว์เยี่ยน (Eddie Peng) เป็น หวงเฟยหง (Wong Fei-hung) คนใหม่

Submitted by canjamm on 22 สิงหาคม, 2013 - 18:36

       เปิดตัวผู้รับบทนำของหนังเรื่องล่าสุดที่จะเล่าเรื่องของ “หวงเฟยหง” (Wong Fei-hung) อย่างเป็นทางการแล้ว ที่งานนี้นักแสดงหนุ่มมาแรงที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงจีน จะได้รับบทนำที่ดาราระดับตำนานเคยสวมบทบาทมาแล้วหลายคน
       
       Rise of the Legend ผลงานการร่วมกันสร้างของ Edko Films, Irresistible Delta และ BDI Films คือหนังเรื่องล่าสุดที่จะเล่าชีวิตของปรมาจารย์กังฟูผู้ยิ่งใหญ่ หวงเฟยหง ด้วยทุนสร้าง 130 ล้านหยวน ที่ทางผู้สร้างยืนยันจะเต็มไปด้วยฉากต่อสู้อันน่าตื่นเต้นแน่นอน
       
       โดยในการแถลงข่าวเปิดตัวหนังเมื่อวันอังคาร์ที่ผ่านมา ทางผู้สร้างได้เปิดตัวสองนักแสดงนำของเรื่อง ซึ่งได้แก่ เผิงอี๋ว์เยี่ยน (Eddie Peng) ดาราหนุ่มมาแรงชาวไต้หวันที่จะมาสวมบทบาทเป็น หวงเฟยหง ในวัยหนุ่ม ส่วนนางแบบสาว แอนเจลาเบบี (Angela Baby) จะรับบทเป็นนางเอกของเรื่อง

       เอ็ดดี เผิงอี๋ว์เยี่ยน ที่โกนศีรษะมาพร้อมสำหรับการสวมบทบาทเป็น หวงเฟยหง ได้เปิดเผยว่า เขาได้เริ่มต้นฝึกเพลงหมัดแบบทางใต้ของสกุลหวงเอาไว้บ้างแล้ว “ผมสนใจมวยจีนมาตลอดครับ แล้วก็รู้สึกว่ามวยจีนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากด้วย คงต้องใช้ความพยายามสูงเหมือนกันกับการฝึกฝนมัน
       

หลิวข่ายเวย (Hawick Lau) - หยางมี่ (Yang Mi) คู่รักอันดับ 1 วงการบันเทิงจีน

Submitted by canjamm on 19 สิงหาคม, 2013 - 20:40

       สื่อจีนได้จัดอันดับคู่รักที่ทำเงินรวมกันมากที่สุดในวงการบันเทิงจีน ซึ่งผลออกมาว่า "หลิวข่ายเวย" (Hawick Lau / 劉愷威) และ "หยางมี่" (Yang Mi / 楊冪) มาเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วยพระเอกคนดัง "หวงเสี่ยวหมิง" (Huang Xiaoming / 黃曉明) กับแฟนสาวนางแบบคนสวย "แอนเจลาเบบี้" (Angela Baby / 楊穎)
       
       หลิวข่ายเวย และ หยางมี่ คือคู่ขวัญในวงการบันเทิงจีนที่ทำรายได้รวมกันมากที่สุด จากการจัดอันดับโดย Anhui TV ที่รวบรวมข้อมูลสืบเนื่องในวันแห่งความรักของจีน ซึ่งตรงกับเมื่อสัปดาห์ก่อน โดยทั้งสองทำเงินรวมกันได้ 3.2 ล้านหยวน จากผลงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์, ซีรีส์ หรือ งานเพลง นอกจากนั้นคนดังหนุ่มสาวคู่นี้ยังมีสตูดิโอผลิตผลงานของตัวเองด้วยกันทั้งคู่ด้วย
       
       หยางมี่ วัย 26 ปี ที่เริ่มเป็นที่รู้จักจากบท ก๊วยเซียง ใน มังกรหยก 2 เมื่อปี 2006 มีผลงานมากมายในรอบปีที่ผ่านมารวมถึงหนังฮิต Tiny Times ทั้ง 2 ภาค ซึ่งนับรวมตั้งแต่ปี 2012 - 2013 หยางมี่ มีผลงานภาพยนตร์ถึง 12 เรื่องเลยทีเดียว ฝ่าย หลิวข่ายเวย วัย 38 ปี ก็กำลังฮ็อตมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์มากมาย
       
       สำหรับอันดับ 2 เป็นคู่รักสุดดังในยุคนี้ หวงเสี่ยวหมิง กับ แอนเจลาเบบี้ ที่มีงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ และเพิ่งจะร่วมแสดงหนังร่วมกันไปด้วย โดยทั้งสองมีรายได้รวมกัน 3 ล้านหยวน
        and

แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) - คิมบอม (Kim Bum) ใน ตี๋เหรินเจี๋ย 2 ภาคย้อนอดีต

Submitted by canjamm on 15 สิงหาคม, 2013 - 13:20

       ผู้สร้างได้ปล่อยภาพของ 2 นักแสดงนำจาก Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon หรือภาคล่าสุดของหนังนักสืบแห่งราชวงศ์ถัง “ตี๋เหรินเจี๋ย” ให้ชมเป็นการเรียกน้ำย่อย สำหรับภาคที่จะกลับไปเล่าเรื่องในช่วงที่ตัวละครยังหนุ่มแน่น และแน่นอนว่าไม่ได้มี “หลิวเต๋อหัว” (Andy Lau) กลับมารับบทนำแต่อย่างใด
       
       Huayi Brothers ได้ปล่อยภาพชุดล่าสุดของ Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon ให้แฟนๆ ได้ชมกันกับภาพตัวละครคู่รักที่สวมบทบาทโดยนางแบบสุดฮอต แอนเจลาเบบี้ (Angela Baby) และดาราหนุ่มชาวเกาหลีใต้ คิมบอม (Kim Bum) เพื่อเป็นการฉลองวันแห่งความรักแบบจีน หรือวันเจ็ดนางฟ้านั่นเอง
       
       ซึ่งทั้งสองถือเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงรุ่นใหม่ที่จะมารับบทเด่นในภาคล่าสุดของ ตี๋เหรินเจี๋ย ที่คราวนี้จะกลับไปเล่าถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าในหนังภาคแรก ที่ประกอบไปด้วยดาราดังอาทิ เฝิงเจ้าเฝิง, เคนนี หลิน และสำหรับบทนำผู้สร้างได้เลือก จ้าวโหย่วถิง (Mark Zhao) ให้มาสืบทอดบท ตี๋เหรินเจี๋ย แทน หลิวเต๋อหัว
       
       โดยหนังจะมีนักแสดงจากภาคแรกเพียงคนเดียวที่กลับมารับบทเดิมคือ หลิวเจียหลิง (Carina Lau) ที่จะสวมบทบาทเป็นพระนางบูเช็กเทียนในวัยสาวกว่าที่เธอเคยแสดงเอาไว้จนได้รับคำชมนั่นเอง
       
       Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon เป็นผลงานของ ฉีเคอะ เช่นเดียวกับหนังภาคแรก และมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 ก.ย.ที่ทั้งฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่