Gillian Chung [Twins] (C)

เจสซิกา (Jessica) เดินหน้าธุรกิจเต็มตัว! แฟนคลับเริ่มห่วงกิจการ 1,200 ล้านไปไม่รอด

Submitted by canjamm on 7 ตุลาคม, 2014 - 14:39

ไอดอลสาวอดีตสมาชิกวง SNSD (Girls' Generation) ที่เพิ่งจะออกจากการเป็นสมาชิกของวง จนเป็นข่าวใหญ่ตลอดสัปดาห์ก่อน ได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อแบรนด์แว่นตาของเธอจากเดิม BLANC ไปเป็น BLANC & ECLARE พร้อมประกาศว่านี่จะเป็นก้าวต่อไปของธุรกิจของเธอ แต่ในเวลาเดียวกันกลับมีกระแสข่าวอันน่าเป็นห่วงเกี่ยวกับการทำธุรกิจครั้งนี้ออกมาหลายประการ
       
       โดยไอดอลสาวชื่อดังได้ออกแถลงการณ์ถึงก้าวต่อไปของบริษัทที่จะออกแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ BLANC & ECLARE พร้อมขยายการจัดจำหน่ายไปในต่างประเทศนอกจากนั้นยังจะมีการย้ายสำนักใหญ่ไปอยู่ที่นิวยอร์กสหรัฐอเมริกาด้วย
       
       "ในอนาคตอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเราจะขอแนะนำคอลเล็คชั่นใหม่ๆ พร้อมโครงการการร่วมงานใหม่ๆ ที่จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ เจสสิกา ซึ่งจะปรากฏชัดออกมาเรื่อยๆ ทั้งดีไซน์ใหม่ๆ และโครงการต่างๆ ถือเป็นก้าวต่อไปที่จะแสดงให้เห็นถึงอนาคตของแบรนด์ของเรา" แถลงการณ์ของ BLANC กล่าวถึงแผนการในอนาคตอันใกล้ของบริษัท
       
       โดย เจสสิกา ยังได้กล่าวผ่านแถลงการณ์ครั้งนี้ว่า "แม้จะมีการเปิดตัว ECLARE เร็วกว่าที่วางแผนเอาไว้ ฉันก็ยังภูมิใจมากๆ ค่ะที่จะได้พาให้ BLANC & ECLARE ไปสู่ในอีกระดับหนึ่ง และขอน้อมรับกำลังใจที่มีให้กับแบรนด์นี้มาตลอดด้วย ฉันให้คำมั่นว่าเราจะพยายามอย่างถึงที่สุด อย่างที่เราพยายามจะพัฒนา และทำอะไรใหม่มาตลอด"
       

เจสสิกา (Jessica) วง SNSD โผล่สนามบินพร้อมแฟนหนุ่ม ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) ??

Submitted by canjamm on 30 กันยายน, 2014 - 12:33

        เรียกได้ว่าเป็นกระแสร้อนแรงตอนนี้ทีเดียวสำหรับข่าวลือการโดนปลดหรือการออกจากวง Girls’ Generation ( SNSD )ของสาวสวย “เจสสิกา” (Jessica) โดยล่าสุดมีภาพที่เจ้าตัวอยู่ที่สนามบินพร้อมกับ “ไทเลอร์ ควอน” (Tyler Kwon) หนุ่มที่ลือกันว่าเป็นแฟนของเธอด้วย
       
       โดย Dispatch สื่อแท็บลอยด์ดัง ได้เผยภาพของ เจสสิกา วง SNSD ขณะอยู่ที่สนามบิน โดยเธอได้เดินทางจากนิวยอร์กกลับมายังอินชอน เกาหลีใต้ในเวลา 04.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ( เกาหลีใต้ )
       
       โดย Dispatch ได้รายงานว่า เธอเดินทางไปนิวยอร์กและได้เดินทางกลับมายังสนามบินอินชอน เกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 04.00 น. ซึ่งรายงานระบุว่าการเดินทางของเธอครั้งนี้เป็นการเดินทางแบบส่วนตัว
       
       โดยรายงานระบุด้วยว่า หลังจากเจสสิกา ออกจากเครื่องบินได้ 5 นาที หนุ่ม ไทเลอร์ ควอน ก็เดินตามออกมาจากเครื่องบินลำเดียวกัน
       
       อย่างไรก็ตามเจสสิกา ได้เดินทางมายังเกาหลีใต้ในวันที่ 29 ก.ย. ขณะที่ งานแฟนมีทติงในเมืองจีน มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. ส่งให้ลือกันว่าต้นสังกัดและเพื่อนร่วมวงหลายคนไม่พอใจที่เธอหายไปก่อนหน้านั้น
       
       อย่างไรก็ตามมีข่าวลือด้วยว่า ไทเลอร์ ควอน อดีตแฟนหนุ่มของอาเจียว (Gillian Chung) นักแสดงสาวชาวฮ่องกงได้เคยมีส่วนร่วมในการช่วย เจสสิกา ถ่ายทำรายการเรียลลิตี Jessica & Krystal ที่นิวยอร์ก รวมถึงการโปรโมทที่จีนด้วย
       

ลือสนั่น เจสสิกา (Jessica) วง SNSD ออกเดตกับ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) แฟนเก่า อาเจียว (Ah Gill)

Submitted by canjamm on 13 มีนาคม, 2014 - 14:54

       เรียกได้ว่าตอนนี้สาวๆเกิร์ลเจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เปิดตัวคบหาแฟนหนุ่มกันถี่ยิบเลยทีเดียว โดยล่าสุดลือกันว่า “เจสสิกา” (Jessica) กำลังซุ่มคบกับหนุ่ม “ไทเลอร์ ควอน” (Tyler Kwon) แฟนเก่าของ “อาเจียว” (Ah Gill / Gillian Chung)
       
       หลังจากที่เพื่อนร่วมวงอย่าง ยุนอา (YoonA) sเปิดตัวคบหากับ อีซึงกี (Lee Seung Ki) นักแสดงหนุ่มชื่อดังรวมถึงเพื่อนในวงอีกคนอย่าง ซูยอง (Soo Young) เปิดตัวคบกับนักแสดงชาย จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ล่าสุดมีรายงานว่า เจสสิกา กำลังคบหาอยู่กับหนุ่มนักธุรกิจ ไทเลอร์ ควอน ที่สนิทกับ ฮโยยอน (Hyo Yeon) เพื่อนร่วมวงและเคยเป็นข่าวกันก่อนหน้านี้มาแล้ว
       
       อย่างไรก็ตาม นับได้ว่า ไทเลอร์ ควอน หนุ่มเชื้อสายเกาหลี-อเมริกา รายนี้ไม่ได้เป็นหนุ่มนิรนามในวงการบันเทิงเอเชียแต่อย่างใด เพราะไทเลอร์ ควอน มีเพื่อนเป็นเหล่าคนดังไอดอลชื่อดังของวงการมากมาย ซึ่งเขายังดำรงตำแหน่งเป็นซีอีโอของบริษัท Coridel Group ที่นิวยอร์ก ซึ่งมาลงทุนในวงการบันเทิงเกาหลีด้วย โดยก่อนหน้านี้เขาก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากจากบรรดาสื่อทั่วเอเชียในฐานะแฟนหนุ่มของอาเจียว นักร้อง-นักแสดงสาวที่เคยมีข่าวฉาวภาพหลุดกับเฉินกว้านซี (Edison Chen)
       

สื่อฮ่องกงตีข่าว แทยอน (TaeYeon) - ยุนอา (Yoon A) เมาปลิ้น ต้นสังกัดรีบโต้บอกข่าวมั่ว

Submitted by canjamm on 12 พฤศจิกายน, 2013 - 20:00

       เมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวจากสื่ออ่องกงอย่าง Apple Daily ออกมารายงานว่า "แทยอน" (Tae Yeon) และ "ยุนอา" (YoonA) สมาชิกวงเกิร์ลส์ เจเนอเรชัน (Girls' Generation / SNSD) เมาหนัก พร้อมเผยภาพขณะโซเซอยู่ในตรอกเล็กๆข้างไนท์คลับ ทำเอาต้นสังกัดรีบออกโรงโต้บอกข่าวมั่ว
       
       หลังจากที่สื่อฮ่องกงได้ตีพิมพ์ภาพของหญิงสาว 2 คน กำลังเมาหนักยืนอยู่บริเวณตรอกเล็กๆข้างไนท์คลับแห่งหนึ่งของฮ่องกง พร้อมยืนยันว่า 2 สาวนั้นคือ แทยอน และ ยุนอา สมาชิกวง SNSD หรือ เกิร์ลส์ เจเนอเรชัน เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว
       
       เมื่อไม่นานนี้ทาง ไทเลอร์ ควอน อดีตแฟนหนุ่มของอาเจียว (Gillian Chung) ที่เป็นเพื่อนกับฮโยยอน (Hyo Yeon) สมาชิกวง SNSD ได้ออกมาชี้แจงว่า 2 สาวในรูปจริงๆแล้วคือญาติของเขาและเพื่อนของญาติเท่านั้นเอง ไม่ใช่ 2 สาวนักร้องดังแต่อย่างใด
       
       โดยเมื่อวานนี้ SM Entertainment ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ได้ออกแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยระบุว่า "รายงานนั้นไม่ใช่เรื่องจริงเลย แล้วคนที่อยู่ในรูปก็ไม่ใช่เกิร์ลส์ เจเนอเรชันด้วย"
       
       "เรากำลังตรวจสอบอยู่ว่าทำไมบทความไร้สาระถูกสื่อฮ่องกงนำมารายงานเป็นข่าวใหญ่โต ในเมื่อมันไม่เป็นความจริงเลย... ถ้าสื่อฮ่องกงมีความรู้สึกสักนิดคงรู้ว่ามันเป็นรายงานไร้สาระที่มาจากสื่อซุบซิบที่เชื่อไม่ได้"

 

 

สิ้น "หลวงปู่มังกรขาว" ดาราฮ่องกงร่วมเดินทางเคารพศพ

Submitted by canjamm on 21 สิงหาคม, 2013 - 19:01

รายงานข่าวจากฮ่องกงเปิดเผยว่าเหล่านักแสดง, ผู้กำกับ และผู้คนในแวดวงบันเทิงฮ่องกงต่างเดินทางมาเมืองไทย เพื่อเคารพศพ "หลวงปู่มังกรขาว-อาจารย์กิมน้ำ แซ่จิว" ที่ถึงแก่กรรมด้วยโรคหลอดลมอักเสบในวัย 76 ปี
       
       ข่าวระบุว่า แอนดรู เลา หรือ หลิวเหว่ยเฉียง ผู้กำกับหนังชุด Infernal Affairs ถึงกับหยุดงานทันทีเมื่อได้ทราบข่าว และเดินทางมาถึงประเทศไทยเพื่อเคารพศพร่างทรงของ "หลวงปู่มังกรขาว" อาจารย์กิมน้ำ แซ่จิว ที่เสียชีวิตลงเมื่อไม่กี่วันก่อน เช่นเดียวกับ นักแสดงตลกชื่อดัง เจิ้งจือเหว่ย (Eric Tsang) ก็เดินทางตรงมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ทันที
       
       ผู้สื่อข่าวยังรายงานว่า หลิวเหว่ยเฉียง เดินทางกลับถึงฮ่องกงด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสตามปกติ แต่ระหว่างให้สัมภาษณ์เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงการเดินทางไปเคารพศพของหลวงปู่มังกรขาว ผกก. ชื่อดังก็ดูมีใบหน้าที่เศร้าหมองลงทันที
       
       โดยเขาเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน เขาเพิ่งจะเดินทางมาเมืองไทยเพื่อพบกับหลวงปู่มังกรขาว และได้รับคำแนะนำให้ทำงานให้หนักต่อไป หลิวเหว่ยเฉียง ยังเปรยว่าเขาอาจจะไม่สามารถมาร่วมในพิธีศพในวันที่ 1 ก.ย. ได้เพราะติดงานถ่ายในหนังช่วงนั้นพอดี "งานต้องมาก่อน ตอนนี้กำลังถ่ายทำ From Vegas to Macau อยู่ด้วย ถ้าหาเวลามาได้ก็จะมาแน่นอน คนในวงการคงไปกันเยอะนะครับในวันนั้น"
       
       ฝ่าย เจิ้งจือเหว่ย ก็กล่าวว่าเขาทำใจกับความสูญเสียได้แล้ว ส่วนเรื่องพิธีศพนั้นอาจจะต้องดูตารางการทำงานก่อน เพราะในช่วงนั้นจะมีการประกวดมิสฮ่องกงพอดี ถ้าบริษัทอนุญาตเขาก็อยากจะไปร่วมไว้อาลัย
       

อาเจียว (Gillian Chung) งง? มายังไงฉากเปลือยหลัง

Submitted by canjamm on 7 สิงหาคม, 2013 - 17:16

       ในหนังแฟนตาซี 3D The Fox Lover ของจีนแผ่นดินใหญ่ที่ดาราหนุ่ม "จางจือหลิน" (Julian Cheung) กับ "อาเจียว-จงซินถง" (Gillian Chung) รับบทนำ กลับปรากฏฉากโชว์แผ่นหลังอันเซ็กซีของดาราสาวคนสวยในตัวอย่างที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ชมกัน แต่เธอเองกลับยืนยันว่าตนเองไม่ได้ถ่ายทำฉากดังกล่าวไปแน่นอน
       
       ในฉากหนึ่งของตัวอย่างหนัง The Fox Lover ที่มีกำหนดเข้าฉายในปลายเดือน ก.ย. ได้สร้างความฮือฮาด้วยภาพในตอนหนึ่งที่ อาเจียว ซึ่งรับบทนำเป็นปีศาจจิ้งจอกสาว ได้ลงทุนโชว์แผ่นหลังเซ็กซีให้ผู้ชมได้ดูกัน อย่างไรก็ตามผู้ชมบางส่วนกลับแสดงความเห็นว่า ดูจากรูปร่างแล้วไม่ค่อยเหมือนกับ อาเจียว ซักเท่าไหร่ หลายคนจึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสแตนอินแน่ๆ
       
       ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของ อาเจียว ก็ได้แถลงยืนยันว่าคนที่เล่นฉากดังกล่าวคือสแตนอินแน่นอน เพราะดาราสาวไม่เคยถ่ายทำฉากนี้เองแต่อย่างใด พร้อมแจงว่า อาเจียว ยังไม่เคยรู้ว่ามีการถ่ายทำฉากแบบนี้ด้วยซ้ำ และในสัญญาก็ยังเขียนระบุชัดเจน ว่าหากจะมีการใช้สแตนอินมาเข้าฉากแทนเธอ ก็ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อน เธอจึงไม่ค่อยพอใจที่ผู้สร้างหนังไม่ปกป้องเธออย่างที่ควรจะเป็น และต้องการคำอธิบายในเรื่องนี้ให้ชัดเจน

 

 

Manager Online

อาเจียว (Gillian Chung) เป็นโสดอีกรอบ เลิกหนุ่มเกาหลีแล้ว

Submitted by canjamm on 21 พฤษภาคม, 2013 - 18:57

"อาเจียว" (Gillian Chung) นักร้อง-นักแสดงสาวชาวฮ่องกงที่เคยตกเป็นเหยื่อคลิปฉาวของ"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาได้ไม่นาน เจ้าตัวเพิ่งเปิดตัวประกาศคบหากับไฮโซหนุ่มชาวเกาหลีชื่อ "มิสเตอร์ เค" พร้อมเคยลั่นวาจาไม่แคร์หากใครมองแฟนหนุ่มไม่หล่อ แต่ตอนนี้รักขมประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       เพิ่งออกมาประกาศคบหาแฟนหนุ่มชาวเกาหลีชื่อมิสเตอร์ เค จนโดนแฟนคลับวิจารณ์ไปทั่วถึงหน้าตาของแฟนหนุ่ม ที่ว่ากันว่าไม่คู่ควรกับอาเจียวไปได้ไม่ทันไร มาตอนนี้ข่าวเรื่องการเลิกราของทั้งคู่ก็ถูกเผยแพร่ตามสื่อต่างๆแล้ว โดยยืนยันว่าเลิกกันแล้ว ตั้งแต่ต้นเดือนที่ผ่านมา
       
       ซึ่งการเลิกราของอาเจียวกับมิสเตอร์ เค เกิดขึ้นหลังจากคบหาดูใจอย่างจริงจังได้เพียงแค่ 10 เดือน ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า ทั้งอาซา (Charlene Choi) และ อาเจียว ต่างก็ลบมิสเตอร์ เค ออกจากผู้ติดตามของพวกเธอในเว็บ Weibo ซึ่งนับว่าสอดคล้องกับข่าวเรื่องการเลิกราครั้งนี้
       
       โดยผู้สื่อข่าวหลายสำนักของฮ่องกง ได้พยายามติดต่อไปยังทั้งสองสาว เพื่อสอบถามเรื่องความสัมพันธ์ของอาเจียวกับแฟนหนุ่ม ทางผู้ช่วยของอาซา ที่ใกล้ชิดกับอาซาเพื่อนซี้อาเจียว ก็ไม่ได้แสดงความเห็นใดๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนเมนี ฟก ผู้จัดการของทั้งคู่ก็ไม่ขอแสดงความเห็นใดๆเช่นกัน
       

อาเจียว (Gillian Chung) ไม่สนคนเมาท์แฟนใหม่ไม่หล่อ บอกตนเลือกแล้ว

Submitted by canjamm on 18 มีนาคม, 2013 - 19:28

เรียกได้ว่าเป็นฟ้าหลังฝนของ"กิลเลียน ซุง" (Gillian Chung) ที่มีชื่อจริงว่า "จงซินถง" หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า "อาเจียว" นักร้อง-นักแสดงสาวที่เคยมีภาพและคลิปหลุดร่วมกับ"เฉินกว้านซี" (Edison Chen) นักแสดงหนุ่มสุดฉาวของฮ่องกงมาแล้ว โดยเจ้าตัวเพิ่งเผยโฉมแฟนใหม่ได้ไม่นาน ก็โดนเมาท์แล้วว่าแฟนไม่หล่อแต่เจ้าตัวบอกไม่แคร์
       
       หลังจากที่อาเจียว เปิดตัวแฟนหนุ่มชาวเกาหลีชื่อ ไทเลอร์ เค. ต่อสาธารณะให้ทุกคนได้รู้จัก ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ทันที ถึงใบหน้าของแฟนใหม่อาเจียวที่ไม่ได้หน้าตาดีอย่างที่หลายๆคนคิด
       
       โดยเมื่อสองวันก่อน ขณะที่อาเจียวเข้าร่วมแถลงข่าวงาน IP MAN THE FINAL FIGHT สื่อได้รุมถามเธอถึงรูปลักษณ์ของแฟนหนุ่มที่โดนเมาท์หนัก อาเจียวตอบสั้นๆเพียงว่า "เขาเป็นคนที่ฉันเลือกแล้วค่ะ สิ่งที่ใครๆพูดกันไม่ได้มีผลอะไรกับฉัน"
       
       ซึ่งในส่วนของการแต่งงาน เจ้าตัวก็ตอบเพียงว่าตอนนี้ยังไม่ได้คิด "ตอนนี้ยังค่ะ ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานเลย รอดูไปก่อนอีก 2-3 ปีค่ะ ฉันรักเด็กนะคะ แต่ยังไม่คิดจะสร้างครอบครัวตอนนี้"

 

Manager Online

อาเจียว (Gillian Chung) ยอมรับดูใจหนุ่มเกาหลี

Submitted by canjamm on 3 ธันวาคม, 2012 - 23:48

       หลังปรากฏภาพของนักร้องสาวชาวฮ่องกง ใช้เวลาส่วนตัวกับหนุ่มคนหนึ่งเผยแพร่ออกมาตามเว็บไซต์ต่างๆ ล่าสุดเจ้าตัวได้ยอมรับแล้วว่า หนุ่มคนนี้กำลังคบหาดูใจกับเธอจริง ซึ่ง "อาเจียว" (Gillian Chung) ให้เหตุผลว่าเธอยอมเผยเรื่องนี้ออกมา เพราะไม่อยากให้ข่าวลือบานปลายไปไกลเกินความเป็นจริงนั่นเอง
       
       ข่าวระบุว่า อาเจียว กับหนุ่มที่สื่อเรียกว่า "มิสเตอร์เค" ชาวเกาหลีได้โอกาสทำความรู้จักกันผ่านเพื่อนสนิทคนหนึ่ง จนทั้งสองได้สานสัมพันธ์คบหากันมาหลายเดือนแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอพยายามปิดปากเงียบไม่พูดถึงเรื่องนี้เลย จนกระทั่งระหว่างร่วมงานอีเวนต์งานหนึ่งนักร้องวัย 31 ปี ได้ยอมรับว่าข่าวเป็นความจริงในที่สุด
       
       "ฉันไม่เคยคิดว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเป็นข่าวเร็วแบบนี้นะคะ แต่ก็กลายเป็นว่ามันก็ไม่ได้ถึงกับแย่ เขาเองก็เตรียมตัวสำหรับเรื่องนี้ไว้พอสมควร" นักร้องสาวกล่าว ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าแฟนหนุ่มของเธอคนนี้มีนามสกุลว่าอะไรกันแน่ อาเจียว ก็ยอมรับว่าเธอเองก็ยังไม่รู้เหมือนกัน "ฉันก็ยังไม่รู้นามสกุลของเขาเลยค่ะ" แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าถ้าแบบนั้นแล้ว เธอจะเรียกเขาว่าอะไร ซึ่งดูเหมือนว่าอาเจียวก็ยังบ่ายเบี่ยงที่จะตอบ
       
       จนสุดท้ายเป็น อาซา (Charlene Choi) เพื่อนสนิทจากวง Twin ซึ่งอยู่ร่วมในงานด้วย ที่ขอตอบเรื่องนี้แทน ว่าสำหรับเธอแล้ว เรียกแฟนของเพื่อนว่า "มิสเตอร์ กิมจิ ค่ะ" โดยอาซายังบอกอีกว่า อาเจียว ไม่อยากจะพูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องความรัก เพราะเธอไม่อยากจะเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวในชีวิตมากเกินไป สำหรับคำถามที่ว่า อาซา เคยพบกับหนุ่มคนนี้ไปแล้วรึยัง อาเจียว เป็นผู้ยืนยันว่าเธอเคยพาแฟนมาพบกับเพื่อนแล้ว

คนบันเทิงฮ่องกงเดือด แสดงความเห็นไม่พอใจ กรณี "เฉินหัวซุน" (Rose Chan) โดนลวนลาม

Submitted by canjamm on 24 พฤศจิกายน, 2011 - 10:56

หลังจากที่มีรายงานข่าวสุดฉาวของบันเทิงฮ่องกงออกมา เกี่ยวกับกรณี นักแสดงชายรุ่นพี่ลวนลามนักแสดงสาวรุ่นน้อง ส่งให้คนในวงการบันเทิงแสดงความคิดเห็นไม่พอใจต่อพฤติกรรมดังกล่าวเป็นอย่างมาก ด้าน"อาเจียว" (Gilliang Chung / 钟欣桐) เผยเป็นนัยไม่ใช่ความผิดครั้งแรก
       
       โรส เฉิน (Rose Chan) หรือ เฉินหัวซุน (陈嘉桓) ที่ตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางเพศโดยรุ่นพี่นักแสดงชาย เบนนี เฉิน (Benny Chan) หรือ เฉินเฮ่าหมิน (陈浩民) และ โจ หม่า (Joe Ma) หรือ หม่าเต๋อจง (马德钟) ขณะอยู่ในเหิงเตียน จีนแผ่นดินใหญ่เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งนิตยสารซันเดย์ได้ตีพิมพ์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวจนกลายเป็นข่าวใหญ่ไปทั่ว นอกจากสร้างความไม่พอใจให้คนทั่วไปแล้วคนในวงการบันเทิงเอง ก็แสดงความไม่พอใจออกมาต่อต้านพฤติกรรมดังกล่าวเช่นกัน
       
       โดย จางเจียฮุย (Nick Cheung / 張家輝) และ เยิ่นต๊ะหัว (Simon Yam / 任達華) 2 นักแสดงชื่อดังต่างก็แสดงความไม่พอใจต่อพฤติกรรมของฝ่ายชาย โดยจางเจียฮุย ถึงขั้นระเบิดอารมณ์แบบโกรธเคืองว่า "ถ้ามีใครมาทำกับลูกสาวผมแบบนี้นะ ผมจะฆ่ามัน!"
       
       "ผมและภรรยาผม (กวงหย่งเหอ / Esther Kwan / 關詠荷) ต่างก็เป็นนักแสดงและยังเป็นพ่อแม่ของลูกสาวด้วย ถ้ามีการลวนลามแบบนี้เกิดขึ้น ผมสนับสนุนให้ตำรวจยื่นมือเข้ามาช่วยจัดการในสถานการณ์แบบนี้ ถ้านึกในส่วนของครอบครัวเฉินหัวซุน พวกเขาคงต้องเจ็บปวดมากๆ"
       
       "ถ้ามีใครมาทำกับลูกสาวผมแบบนี้ล่ะก็ ผมจะฆ่ามัน! แม้ว่าคุณจะเมา คุณก็ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเอง!"
       

"3650" เพลงฉลองครบรอบ 10 ปี Twins

Submitted by canjamm on 13 พฤศจิกายน, 2011 - 20:21

เพลง "3650" เป็นเพลงที่ออกมาเนื่องในวาระครบครอบ 10 ปีวง Twins ของสองนักร้องสาวไอดอลดูโอสุดฮอตอย่าง กิลเลี่ยน หรือ อาเจียว (จงซินถง / Gillian Chung) และ ชาร์ลีน หรือ อาซา (ไช่จั๊วเหยียน / Charlene Choi) ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปีไปเมื่อกลางที่ผ่านมา โดยเพลง 3650 นั้นอยู่ในอัลบั้มใหม่ของเธอทั้งสองที่ออกวางจำหน่ายมาตั้งแต่เดือนกรกฏาคม 2554
       
       หลังจากอาเจียววัย 20 ปีกับอาซาวัย 19 ปี เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด EEG ทั้งคู่เข้ารับการฝึกอบรมต่างๆ จนกลายเป็นเพื่อนกัน กระทั่งแมนี่ ผู้จัดการเห็นแววจึงผลักดันให้พวกเธอรวมตัวกันเป็นศิลปินคู่ภายใต้ชื่อวง Twins โดยเริ่มเปิดตัวครั้งแรกกับ EP (อัลบั้มเพลงที่ยังไม่ใช่อัลบั้มเต็ม) ชุด 《Twins》 ชื่อเดียวกับวงในปี 2001 พร้อมกับภาพลักษณ์สาวน้อยร่าเริงสดใส ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทำลายข้อครหาที่ว่า “นักร้องวงหญิงของฮ่องกงดังยาก” ลง ทำให้ EEG เดินเครื่องเต็มสูบดันพวกเธอให้ออกอัลบั้มเพลงกวางตุ้งฉบับเต็มชุดแรกชื่อ ว่า อ้ายฉิงตังรู่จุน 《爱情当入樽》
       
       หลังจากเปิดตัวเพียงแค่ปีเดียว พวกเธอก็มีโอกาสเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ฮ่องกง โคลิเซี่ยม ซึ่งเป็นสุดยอดสถานที่จัดการแสดงของซูเปอร์สตาร์ทั่วฟ้าฮ่องกง โดยอาซาในขณะนั้นกลายเป็นนักร้องหญิงอายุน้อยสุดที่ได้แสดงคอนเสิร์ตที่นี่ ในปี 2005 พวกเธอเริ่มฝึกฝนภาษาจีนกลาง เพื่อเจาะตลาดจีนแผ่นดินใหญ่ โดยออกอัลบั้มเพลงจีนกลางชุดแรกชื่อ เจี้ยนสีอ้ายเสิน 《见习爱神》 ยอดขายสูงถึง 8 แสนแผ่น
       

เรื่องกุ๊กกิ๊กของ "อาเจียว" (Gillian Chung) กับหนุ่มหน้าคล้าย "เฉินกว้านซี" (Edison Chen)

Submitted by canjamm on 20 กันยายน, 2011 - 18:55

มีรายงานข่าวว่านักร้อง/นักแสดงสาวชาวฮ่องกง "อาเจียว" (Gillian Chung) กำลังเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับหนุ่มคนใหม่แล้ว เป็นศิลปินหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งไต้หวันที่อายุน้อยกว่าเธอ 2 ปี และว่ากันว่ามีหน้าตาคล้ายกับอดีตหนุ่มคนรักเก่าอย่าง "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) ด้วย

นับแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาได้เกิน 10 ปีแล้ว อาเจียว หรือ จงซินถง สมาชิกดูโอ Twin แห่งฮ่องกงเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับดารานักร้องหนุ่มมาหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ชอว์น หยู (Shawn Yu), จูโน มัก (Juno Mak), โปรดิวเซอร์ เบเนดิ๊กท์ ฉง (Benedict Chong) รวมถึงหนุ่มจอมฉาว เอดิสัน เฉินกว้านซี ที่ภาพระหว่างประกอบกิจกรรมทางเพศของเขาและเธอหลุดออกไปว่อนเน็ต กลายเป็นประเด็นร้อนสุดฉาวเมื่อ 3 ปีก่อน

อย่างไรก็ตามในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมา อาเจียว แทบไม่เคยเปิดปากพูดถึงเรื่องรักอีกเลย จนกระทั่งล่าสุดมีรายงานว่าเธอได้เริ่มต้นสานสัมพันธ์กับหนุ่มคนใหม่แล้ว เป็นศิลปินหนุ่มที่มีชื่อในวงการว่า Owodog ที่โด่งดังขึ้นมาในฐานะสมาชิกของของวงบอยแบนด์ Lollipop F นั่นเอง

Owodog วัย 28 ปี ที่มีชื่อจริงว่า จวงหาวเฉวียน (Zhuang Hao Quan / Ao Quan) เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2006 มีทั้งงานเพลงและงานแสดง นอกจากนั้นหลายคนยังคิดว่าเขามีหน้าตาที่ใกล้เคียงกับ เฉินกว้านซี อยู่ไม่น้อย จนมีข่าวลือถึงขั้นที่ว่า อาเจียว เป็นฝ่ายขายขนมจีบเข้าหาหนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่าเธอ 2 ปีคนนี้ก่อนเลยทีเดียว

โดยในงานแจกรางวัลรายการหนึ่งที่ฮ่องกง ซึ่งจัดขึ้นเมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน มีรายงานว่า Owodog ได้เดินไปด้านหลังเวที เพื่อมอบดอกไม้ให้กับ Twin ซึ่ง อาเจียว ก็รับเอาไว้และขอบคุณกลับว่า "ขอบคุณสำหรับดอกกุหลาบนะ, Owodog"

เช่นเดียวกับเมื่อเร็วๆนี้ อาเจียว ก็เปรยผ่านเว็บไซต์ถึงหนัง You Are The Apple of my Eye งานใหม่ของ Owodog ที่เปิดฉายไปเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ว่าเธออยากดูหนังเรื่องนี้มาก จนรอแทบไม่ไหวแล้ว ซึ่งฝ่ายชายก็ตอบถึงเรื่องนี้ว่า "หนังจะเข้าที่ฮ่องกงในเดือน พ.ย. นะครับ แต่ถ้ารอไม่ไหวก็มาดูที่ไต้หวันเลยซิ"

ซึ่ง อาเจียว ก็เขียนข้อความกลับไปอีกครั้งว่า "ฉันจะไม่ได้อยู่ฮ่องกงตั้งแต่เดือน ต.ค. จนถึงช่วงปีใหม่เลย เธอช่วยซื้อตั๋วเครื่องบินไปไต้หวันให้หน่อยซิ ฉันจะได้ดูหนังตอนนี้เลย"

"อาเจียว" (Gillian Chung) ยันไม่ยกโทษให้ "เฉินกวานซี" (Edison Chen) เชื่อ "จางป๋อจือ (Cecilia Cheung) - เซียะถิงฟง (Nicholas Tse)" ได้คืนดีกันแน่นอน

Submitted by canjamm on 12 กรกฎาคม, 2011 - 15:37

"อาเจียว" (Gillian Chung) สมาชิกวง Twin หนึ่งในสาวที่พัวพันกับคดีภาพหลุดของ "เฉินกวานซี" (Edison Chen) ยืนยันว่าตัวเธอไม่มีทางยกโทษให้เขาเหมือนที่ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) ทำได้แน่นอน พร้อมระบุ"จางป๋อจือ"น่าจะกลับไปคืนดีกับ "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse) ได้อีกครั้งเหมือนในอดีต

ตามรายงานระบุว่าอาเจียว นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังได้เข้าร่วมงานฉลองครบรอบ Metro Radio Hong Kong ที่จัดขึ้นในเมืองเซี่ยงไฮ้ ซึ่งงานนี้เธอถูกบรรดาผู้สื่อข่าวของจีนแผ่นดินใหญ่รุมสัมภาษณ์ โดยกระหน่ำยิงคำถามใส่เธอ ว่าเธอจะยกโทษให้กับเฉินกวานซีเช่นเดียวกับที่จางป๋อจือทำได้หรือไม่ ซึ่งเธอมีสีหน้าเป็นกังวลและหลีกเลี่ยงที่จะไม่ตอบคำถามดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางสื่อต่างๆก็พยายามกันตัวเธอไว้ไม่ให้เดินหนีไป เพื่อเป็นการยุติปัญหาเจ้าตัวจึงตอบกับสื่อเพียงสั้นๆว่า "ไม่มีทางเป็นไปได้"

นอกจากนั้นในรายงานระบุว่า เธอยังแสดงความเห็นเรื่องที่ว่าเซียะถิงฟงจะหย่าขาดกับจางป๋อจือจริงหรือไม่ โดยเธอเชื่อว่าพวกเขาจะกลับมาคืนดีกันในวันใดวันหนึ่งแน่นอน เหมือนกับที่พวกเขาเคยแยกทางกันไป ก่อนจะกลับมาคืนดีกันและแต่งงานกันในที่สุด

ซึ่งนักข่าวยังถามเธอเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่า เซียซินหยู นางแบบสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ที่มีข่าวกับเซียะถิงฟง ได้แสดงออกชัดเจนว่าเธอต้องการให้เซียะถิงฟงตกเป็นของเธอ อาเจียวตอบแบบเชื่อมั่นในตัวเซียะถิงฟงว่า "เชื่อว่าเธอคงปรารถนาให้เป็นอย่างนั้น แต่เซียะถิงฟงเป็นคนดี"

Manager Online

หรือจะหย่ากันจริงๆ ? มรสุมข่าวลือกระหน่ำชีวิตคู่ “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) – “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung)

Submitted by canjamm on 15 มิถุนายน, 2011 - 16:27

ข่าวลือเกี่ยวกับปัญหาชีวิตคู่ ของสองนักแสดงชาวฮ่องกงชื่อดังอย่าง “เซียะถิงฟง” (Nicholas Tse) และ “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) ยังคงไม่จบลงง่ายๆ โดยสื่อหลายสำนักยืนยันตรงกันว่า ชีวิตคู่ของทั้งสองกำลังจะจบลงแล้ว และปัญหาไม่ได้มาจาก “เฉินกว้านซี” (Edison Chen) เพียงอย่างเดียว แต่ชีวิตคู่ที่ผ่านมาของทั้งสอง เต็มไปด้วยปัญหาเกรอะกรังที่ขณะนี้กลายเป็นแผลที่ยากจะผสานไปแล้ว
       
       แม้จะมีสำนักข่าวบางแห่ง อ้างคำพูดจากคนใกล้ชิดของฝ่ายชาย ว่าสามีภรรยาคนดังแห่งวงการบันเทิงฮ่องกงจะยังไม่แยกทางกันอย่างแน่นอน แต่ยังมีสื่อหลายสำนักในฮ่องกงได้ยืนยันว่าชีวิตแต่งงาน 5 ปีของ เซียะถิงฟง และ จางป๋อจือ ได้จบสิ้นลงแล้ว
       
       ตามข่าวฝ่ายชายได้พบปะพูดคุยกับทนายความส่วนตัวของเขาเมื่อสัปดาห์ ก่อน และตัดสินใจจะหย่าขาดกับภรรยาสาวที่มีทายาทด้วยกัน 2 คน พร้อมกับยื่นเอกสารการหย่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       ยังมีรายงานว่า จางป๋อจือ ตกใจมากเมื่อเธอได้รับเอกสารการหย่า โดยตลอดช่วงปลายเดือนก่อน เมื่อทั้งสองมีปัญหากันมีข่าวว่า จางป๋อจือ พยายามส่งข้อความหาสามีหลายครั้ง ในครั้งหนึ่งเธอยังเป็นฝ่ายขู่ เซียะถิงฟง ว่าถ้าชีวิตแต่งงานมีแต่ปัญหาแบบนี้ก็หย่าขาดจากกันไปเลยจะดีเสียกว่า
       
       โดยผู้จัดการส่วนตัวของ เซียะถิงฟง ยังไม่ได้ออกมาตอบข้อซักถามใด ๆ ขณะที่ผู้ช่วยส่วนตัวของเขาก็ตอบแต่เพียงว่า ไม่ทราบรายละเอียดของเรื่องนี้
       
       มรสุมข่าวลือ “เซียะถิงฟง” “จางป๋อจือ” : แค่ข่าวหรือสะท้อนปัญหาหมักหมม
       

"จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) โต้ข่าวถ่านไฟเก่าคุ! ยันไม่ได้อี๋อ๋อ "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) บนเครื่องบิน

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2011 - 16:45

เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง “จางป๋อจือ” (Cecilia Cheung) และอดีตคนรักอย่าง “เฉินกว้านซี” (Edison Chen) ดูจะยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อยๆ หลังมีรายงานว่าอดีตถ่ายไฟเก่าคู่นี้ ได้พบกันบนเที่ยวบินโดยบังเอิญ ถึงขนาดยอมหาแลกตั๋วเพื่อย้ายมานั่งใกล้ๆกัน ซึ่งล่าสุดฝ่ายหญิงได้ออกมาปฏิเสธแล้ว ยืนกรานว่าไม่เคยเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นอย่างแน่นอน

จากรายงานของเว็บไซต์บันเทิงในฮ่องกงแห่งหนึ่ง ได้อ้างถึงการพบกันของ จางป๋อจือ และ เฉินกว้านซี อดีตคู่รักที่เคยมีส่วนร่วมต่อเรื่องอื้อฉาวภาพหลุดว่อนเน็ต ที่เกือบทำลายอาชีพในวงการบันเทิงของทั้งสองเมื่อ 3 ปีก่อน ที่ได้โคจรกลับมาพบกันโดยบังเอิญ บนเที่ยวบินของสายการบิน คาเธย์ แปซิฟิก เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา แต่แทนที่ทั้งคู่จะเย็นชาต่อกันอย่างที่หลายคนคาด แหล่งข่าวในฮ่องกงกลับให้ข้อมูลว่า นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยคู่นี้กลับยังแสดงความสนิทสนมต่อกันเช่นเคย

โดยมีพยานรายหนึ่งที่อยู่บนเที่ยวบินวันนั้น ได้อ้างว่า เฉินกว้านซี และ จางป๋อจือ ที่เดินทางด้วยเที่ยวบนเดียวกัน ถึงกับขอแลกที่นั่งกับผู้โดยสารท่านอื่น เพื่อให้ได้นั่งอยู่ด้วยกัน, ระหว่างการเดินทางยังคุยกันอย่างออกรส และถ่ายรูปร่วมกันด้วย

หลังข่าวดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง ล่าสุด จางป๋อจือ ได้ปฏิเสธเรื่องนี้ผ่านบล็อคของตัวเองแล้ว ยืนยันว่ารายงานข่าวเป็นเรื่องแต่งขึ้นมาทั้งหมด เธอยังเรียกเฉินกว้านซีว่า Chen Nobody ตลอดการเขียนบล็อกครั้งนี้ นอกจากนั้นยังแสดงความไม่พอใจที่เว็บไซต์บันเทิงสร้างเรื่องขึ้นมาโดยไม่มีมูลความเป็นจริงอะไรเลย

นักแสดงสาวคุณแม่ลูกสองอธิบายว่า ขณะที่เธออยู่ที่สถานบินฮ่องกงในช่วงบ่ายของวันที่ 8 พ.ค. นั้น เฉินกว้านซียังคงอยู่ที่ไต้หวัน เพื่อร่วมงานโปรโมตธุรกิจแฟชั่นร่วมกับนักร้องหนุ่มคนดังแห่งไต้หวัน เจย์ โจว (Jay Chou) อยู่เลย เพราะฉะนั้นเรื่องที่ว่าไม่มีทางเป็นความจริงได้เลย

ซึ่งข่าวที่เกิดขึ้นยังส่งผลกระทบไปถึงหลายๆคน นอกจาก เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) สามีของ จางป๋อจือแล้ว ศิลปินสาว อาเจียว (Gillian Chung) แห่ง Twin สาวอีกคนที่มีชื่อเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ภาพหลุดเมื่อปี 2008 ก็ต้องมาตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

“ทังเหวย” (Tang Wei) ไม่คู่ควรเป็นรักแรก "ประธานเหมา" ในหนังแห่งชาติ

Submitted by canjamm on 23 พฤษภาคม, 2011 - 12:15

แม้ภาพยนตร์เรื่อง Lust, Caution จะเข้าฉายไปถึง 4 ปีเต็มแล้ว แต่มันก็ยังคงส่งผลกระทบถึงสาว "ทังเหวย" (Tang Wei) ไม่จบไม่สิ้น ล่าสุดมีรายงานถึงคำสั่ง ให้ตัดฉากที่เธอแสดงเป็นคนรักในอดีตของ "ประธานเหมา" ในหนัง The Founding of a Party ออกให้หมด เนื่องจากประวัติไม่เหมาะสม ที่ดาราสาววัย 29 ปี เคยแสดงหนังวาบหวามมาก่อน

จากรายงานของสื่อในประเทศจีน มีกระแสข่าวว่าการแสดงของ ทังเหวย ในหนัง The Founding of a Party จะถูกตัดทิ้งออกทั้งหมดเมื่อหนังเข้าฉายในวงกว้างให้ชาวจีนทุกคนได้ชมกัน เพื่อฉลองวาระครบรอบ 90 ปี ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ในช่วงกลางเดือน มิ.ย. นี้

ทังเหวย มีโอกาสได้สวมบทบาทเป็น เถาอี้ว์ หญิงสาวผู้เป็นรักแรกของ เหมาเจ๋อตง ขณะที่อดีตผู้นำจีนยังหนุ่มแน่น แต่ด้วยความคิดเห็นทางการเมืองที่แตกต่างกัน ทำให้ทั้งสองต้องแยกทางกันไป แต่ฝ่ายหญิงก็ยังครองตัวเป็นโสด ไปจนถึงวาระสุดท้ายของเธอ

อย่างไรก็ตามเรื่องโรแมนติกในวัยหนุ่มของประธานเหมา อาจจะไม่ได้มีโอกาสเผยแพร่ผ่านจอภาพยนตร์แล้ว และสาเหตุก็มาจาก ทังเหวย ที่หลายคนคิดว่า เธอซึ่งเคยผ่านบทโป๊เปลือยล่อแหลมมาก่อน ไม่มีความเหมาะสมที่จะรับบทนี้

ถึงขณะนี้ยังมีคำยืนยันว่า ทังเหวย ยังปรากฏอยู่ในหนังฉบับที่ฉายให้กับคนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ดูกัน ในช่วงระยะเวลาไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่แหล่งข่าวที่ไม่เปิดเผยชื่ออ้างว่า บทของเธอคงถูกตัดออกไปในท้ายที่สุด เพราะ เหมาซินอี่ว์ หลานเหมาเจ๋อตง ซึ่งเป็นถึงนายพลที่อายุน้อยที่สุดของกองทัพฯ ต้องการเช่นนั้น

คนที่กล่าวถึงเรื่องนี้อย่างเปิดเผยเป็นคนแรกก็คือผู้กำกับชื่อดัง เหอผิง ที่เขียนในบล็อคของตนเองว่า "มีสาวน้อยคนหนึ่งได้เล่นหนังเรื่องนี้ด้วย แต่บทของเธอถูกตัดออกไปในที่สุด" ซึ่งทุกฝ่ายเชื่อว่าเขาหมายถึง ทังเหวย อย่างแน่นอน

"Twins" เตรียมกลับมาอีกครั้ง ครบสิบปี อุ่นเครื่องด้วยละครซีรีย์

Submitted by canjamm on 30 เมษายน, 2011 - 14:01

หลังจากที่ต่างก็เจอมรสุมข่าวกันทั้งสองสาวจนต้องแยกย้ายกันไป มาตอนนี้ Twins ที่ประกอบด้วย "อาเจียว" (Gillian Chung) และ "อาซา" (Charlene Choi) ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต้อนรับการครบรอบ 10 ปีของวง Twins ด้วยการอุ่นเครื่องเล็กๆชิมลางซีรีย์เรื่องใหม่

เพื่อเป็นการต้อนรับการครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิงของ Twins ทั้ง 2 สาว ก็ได้รับงานละครซีรีย์ของจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีชื่อว่า Happy Marshal (歡樂元帥) ร่วมกับ ลีโอ กู (Leo Ku) หรือ กูจี้จี และ โรเจอร์ กัว (Roger Kwok) หรือ กัวจิ้นอัน

ซึ่งการกลับมารวมตัวกันครั้งนี้ของอาเจียวและอาซา เรียกได้ว่าผ่านไปด้วยดี ซึ่งตั้งแต่เริ่มงาน ทั้งคู่ต่างก็มีความสุขที่ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้ง และยังหวนระลึกถึงช่วงเวลาเก่าๆในอดีตที่ทั้งคู่เคยทำงานด้วยกันมาตลอด

อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ อาเจียว เป็นเพียงดารารับเชิญในเรื่องเท่านั้น ซึ่งเธอและอาซาจะใช้การแสดงครั้งนี้เป็นเหมือนการอุ่นเครื่อง เพื่อฉลองต้อนรับการครบรอบ 10 ปีในวงการบันเทิงของทั้งคู่ในฐานะคู่ดูโอจากวง Twins

ผู้กำกับซีรีย์เรื่องนี้ได้เผยว่าตัวละครในเรื่องนี้เดิมมาจาก Journey to the West หรือ ไซอิ๋ว แต่ไม่ใช่บทละครดั้งเดิมแต่อย่างใด กูจี้จี จะรับบทเป็น ตือโป๊ยก่าย ขณะที่อาซารับบทเป็นสาวมังกรน้อยและบทของอาเจียวเป็นบทใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาอีกที

Manager Online

เปิดโผรายได้ดาราจีนรุ่นใหม่: สาว ๆ เบียดหนุ่ม ๆ ตกขอบ

Submitted by canjamm on 5 มกราคม, 2011 - 15:44

สื่อในจีนแผ่นดินใหญ่ทำการสำรวจยอดรายรับของคนดังวัยต่ำกว่า 30 ปี ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน ซึ่งผลปรากฏว่าคนดังฝ่ายหญิงครองแชมป์เบียดหนุ่ม ๆ แทบจะตกขอบ โดยมี ฟั่นปิงปิง (Fan Bing Bing), S.H.E และ อาซา (Charlene Choi) เป็นสาวรุ่นใหม่ อายุยังไม่ถึง 30 ปี ที่โกยเงินเข้ากระเป๋าเป็นกอบเป็นกำที่สุดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา

ในการสำรวจข้อมูลของ Sina เพื่อจัดอันดับคนบันเทิงรุ่นใหม่ ที่ทำรายได้สูงสุดครั้งนี้ มีข้อกำหนดง่าย ๆ อยู่ 3 ประการ คือ (1) ต้องเป็นคนดบันเทิงที่มีงานอยู่ใน จีน, ฮ่องกง, ไต้หวัน (2) มีอายุไม่เกิน 30 ปี ซึ่งในข้อนี้ทำให้นักแสดงและนักร้องคนดังอย่าง เซียะถิงฟง (Nicholas Tse), โจลิน ไช่ (Jolin Tsai) หรือ หยงจู่เอ๋อ (Joey Yung) ไม่เข้าข่าย และ (3) ข้อมูลดังกล่าวเป็นยอดรายได้ตลอดปี 2010 ซึ่งมาจากทั้ง ค่าตัวในการแสดง, การทำหน้าที่พรีเซนเตอร์สินค้า, การปรากฏตัวในงานอีเวนต์, ยอดขายแผ่นซีดี, คอนเสิร์ต และอื่น ๆ

คนดังที่มาเป็นอันดับ 1 ในทั้งสามประเทศ กลายเป็นนักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ฟั่นปิงปิง ซึ่งปีที่ผ่านมาทำเงินไปถึง 62.5 ล้านหยวน (ประมาณ 284 ล้านบาท) โดยแบ่งเป็นค่าตัวจากงานแสดง 6 ล้านหยวน, รายได้จากการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้า 32.5 ล้านหยวน และค่าตัวในการออกงานอีเวนต์ต่าง ๆ อีก 24 ล้านหยวน

น่าสังเกตว่าในปีที่ผ่านมา ฟั่นปิงปิง รับงานหนังไปถึง 7 เรื่องทั้งฟอร์มยักษ์ฟอร์มเล็ก แม้งานเหล่านั้นทำเงินให้เธอเพียง 6 ล้านหยวนเท่านั้น แต่มันกลับสร้างชื่อเสียงให้กับสาวคนนี้อย่างมหาศาล และชื่อเสียงเหล่านี้เอง ที่ทำให้นักแสดงวัย 29 ปี ทำเงินจากงานโฆษณา, เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า และงานอีเวนต์ ได้อย่างมากมาย

ตัวอย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Chongqing Blues ที่ว่ากันว่าดาราสาวคนดังรับเล่นโดยไม่ได้ค่าตัวเลย แต่ในทางตรงกันข้ามหนังคุณภาพเรื่องนี้ กลับส่งให้เธอได้ไปเฉิดฉายบนพรมแดงของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ซึ่งชุดราตรีลายมังกรในวันนั้น ก็ทำให้ชื่อและภาพของ ฟั่นปิงปิง เป็นข่าวอยู่ติด ๆ กันหลายวัน

"อาเจียว" (Gillian Chung) เลิกเกลียด "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) แล้ว?

Submitted by canjamm on 3 มกราคม, 2011 - 11:02

ระหว่างโปรโมตหนังเรื่องใหม่ "อาเจียว" (Gillian Cheung) ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกต่ออดีตคนรัก ว่าถ้าการเลิกราไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรื่องร้ายแรง เธอก็คงไม่มีเหตุผลอะไรจะไปเกลียดเขา และทั้งสองอาจหลงเหลือความเป็นเพื่อนเอาไว้ได้ ซึ่งหลายฝ่ายเชื่อว่า นี่คือความรู้สึกของดาราสาวคนดังถึงอดีตคนรักที่ชื่อว่า "เฉินกว้านซี" (Edison Chen)

เมื่อไม่กี่วันก่อน ดารา/นักร้องสาวชาวฮ่องกง อาเจียว หรือ จงซินถง แห่งวง Twin ได้เดินทางไปจีนแผ่นดินใหญ่พร้อมกับนักแสดงหนุ่ม วิลเลี่ยม ชาน (William Chan) เพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Ex ที่ทั้งคู่แสดงร่วมกัน

หนังเรื่อง Ex ผลงานเรื่องล่าสุดของเธอ พูดถึงความสัมพันธ์ของอดีตคู่รัก ซึ่ง อาเจียว ได้ตอบคำถามของนักข่าว ถึงความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มที่ผ่านมาด้วยว่า มันขึ้นอยู่กับว่าการเลิกรากันมาจากสาเหตุใด ซึ่งถ้ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรงอะไรมากนัก เธอก็คงไม่ได้รู้สึก จงเกลียดจงชังอะไรกับอดีตคนรักคนนั้น และสามารถคงความเป็นเพื่อนเอาไว้ได้ ซึ่งสื่อในฮ่องกงมองว่านี่คือความรู้สึกของเธอ ที่มีต่อ เฉินกว้านซี อดีตคนรักสุดอื้อฉาวนั่นเอง

ขณะเดียวกัน อาเจียว ยังพูดถึงโอกาสการมีแฟนในอนาคตว่า สเป๊กไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับเธออีกต่อไปแล้ว "ฉันเคยจินตนาการถึงสเป๊กหนุ่ม ๆ ที่ฉันอยากได้เป็นแฟน แต่ตอนนี้ถึงได้รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ตราบใดที่ความรู้สึกเราตรงกัน และฉันชอบเขา เขาไม่จำเป็นต้องเป็นคนหล่อ แค่พอไปวัดไปวาได้ก็พอแล้วค่ะ”

Manager Online

"อาเจียว" (Gillian Chung) ยืนกรานไม่เข็ดความรัก

Submitted by canjamm on 18 สิงหาคม, 2010 - 17:53

แม้ความสัมพันธ์ครั้งเก่า ได้เกือบทำลายอาชีพในวงการบันเทิงของตนเองมาแล้ว "อาเจียว" (Gillian Chung) นักร้องสาวคนดังแห่งวง "Twins" ยังคงยืนยันว่าเธอเองไม่ได้เข็ดขยาดจากความรัก เพียงแต่ถ้าจะมีรักครั้งใหม่ ก็ขอให้ฝ่ายชายเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ และเข้าใจในตัวเธอก็เป็นพอ

อาเจียว หรือ จงซินถง สมาชิกของดูโอไอดอล Twins แห่งเกาะฮ่องกง ได้เดินทางเยือนกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย เพื่อโปรโมตสินค้ายี่ห้อหนึ่ง ในการพบปะกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น นักร้องสาวที่เพิ่งผ่านมรสุมชีวิตครั้งใหญ่มาเมื่อ 2 ปีก่อน ได้เปิดปากพูดถึงเรื่องส่วนตัว, ความสัมพันธ์ และโอกาสของความรักครั้งใหม่

"ผู้ชายไม่ได้เลวไปเสียทุกคนหรอกค่ะ" อาเจียว กล่าวยืนกรานว่าตนเองไม่ได้ปิดประตูหัวใจแต่อย่างใด แม้ความสัมพันธ์ครั้งก่อน จะกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวที่นำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงในชีวิตมากมายก็ตามที ... "ฉันอยากจะได้แฟนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ คนที่รักอย่างที่ฉันเป็น ไม่พยายามจะเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวเราค่ะ"

ในการเดินทางเพื่อร่วมงานเปิดตัว Jaz Fresh สินค้าตัวใหม่ของ Jaz Beer เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อดังของมาเลเซีย มีแฟนคลับจำนวนหนึ่งที่มารับในวันนั้นด้วย อาเจียว ยังกล่าวถึงแผนการในอนาคตของตนเองกับอาชีพนักแสดงว่า "เมื่อก่อนฉันเคยรับแต่บทวัยรุ่น ตอนนี้อยากจะหาอะไรที่ท้าทายตัวเอง อาจจะเป็นบทบาทตัวละครเพี้ยน ๆ ในหนังตลกก็ได้" นักร้องสาวคนดังชาวฮ่องกง กล่าวกับนิตยสาร The Star ต่อไปว่า "ฉันโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก คงเป็นเรื่องธรรมดาน่ะค่ะ ที่อยากจะลองทำอะไรที่แตกต่างจากเดิมดูบ้าง"

เมื่อปี 2001 อาเจียว เข้าสู่วงการบันเทิงฮ่องกงพร้อมกับเพื่อนคู่หู อาซา (Charlene Choi) ในฐานะดูโอ Twins ด้วยภาพใส ๆ เป็นเด็กสาววัยรุ่นที่น่ารักอ่อนเยาว์ต่อโลก ได้ทำให้สองสาวกลายเป็นขวัญใจชาวฮ่องกงรวมถึงอีกหลายประเทศในเอเซีย กระทั่งภาพฉาวของเธอและ เฉินกว้านซี (Edison Chen) ถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ตเมื่อปี 2008 ภาพความใสที่ว่าจึงถูกทำลายไปโดยสิ้นเชิง

หลังเก็บตัวอยู่ระยะเวลาหนึ่งนักร้องวัย 29 ปี ได้กลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง และกล่าวขออภัยในความผิดพลาดของตนเอง ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจผู้คนรอบ ๆ ตัวทั้งแฟนคลับ, ครอบครัว และเพื่อนสนิทอย่าง อาซา ด้วย

สถานีโทรทัศน์จีนไม่ลืมเรื่องฉาว แบน "อาเจียว" (Ah Gill) ห้ามออกทีวี

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2010 - 19:11

ถนนเส้นทางบันเทิงของ "อาเจียว-จงซินถง" (Ah Gill / Gillian Chung) ยังคงเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย แม้เหตุการณ์ฉาวเรื่องภาพหลุดของเธอ กับ "เฉินกว้านซี" (Edison Chen) จะผ่านพ้นไปมากกว่าสองปีแล้ว แต่ยังมีผู้คนรวมถึงสื่ออีกจำนวนหนึ่ง ที่ยังไม่ลืมเรื่องดังกล่าว ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นในจีนแห่งหนึ่ง ถึงกับตัดภาพ และลบเสียงพูดชื่อของเธอออกทั้งหมด จากเทปสัมภาษณ์ถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่

อาเจียว ต้องพักงานไปช่วงใหญ่ๆ หลังภาพฉาวของเธอกับนักแสดงหนุ่ม เฉินกว้านซี ถูกเผยแพร่เมื่อสองปีก่อน จนกระทั่งช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานักร้องสาววัย 29 ปี จึงได้มีโอกาสรับงานอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง

ได้ออกผลงานเพลงชุดใหม่ และรับงานแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในรอบปี อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างได้กลับคืนสู่ปกติแล้ว ยังมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังจดจำข่าวฉาว และภาพหวาดเสียวเมื่อ 2 ปีก่อนได้

เมื่อสัปดาห์ก่อนร้องสาวสมาชิกวง Twins ได้มีโอกาสเดินทางไป หูหนาน ประเทศจีน เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง The Fantastic Water Babes ซึ่งถ่ายทำเสร็จตั้งแต่ปี 2007 แล้ว แต่ต้องประสบกับปัญหาถูกเลื่อนฉายหลายครั้ง เพราะข่าวอื้อฉาวของ อาเจียว ซึ่งรับบทนำนั่นเอง

อาเจียว พร้อมด้วยนักแสดงนำชายอย่าง ฟางลี่เซิน, ฟงเต๋อหลุน และผู้กำกับภาพยนตร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นรายการหนึ่ง เกี่ยวกับหนังเรื่องดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเมื่อเทปสัมภาษณ์ได้ออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (27 มิ.ย.) กลับไม่ปรากฏภาพของเธอเลยแม้แต่วินาทีเดียว นอกจากนั้นยังไม่การเอ่ยชื่อ "อาเจียว" ออกอากาศ เหมือนกับเธอไม่ได้ให้สัมภาษณ์อยู่ด้วย

รายงานของสื่อในประเทศจีนระบุว่า มีการตัดเทปสัมภาษณ์ครั้งนั้นออกไปถึง 23 นาที ซึ่งทั้งหมดเป็นส่วนที่มีอาเจียวปรากฎอยู่บนจอภาพ นอกจากนั้นยังมีการเซนเซอร์ลบเสียงพูด เมื่อพิธกรหรือแขกรับเชิญคนอื่นๆ กล่าวถึงชื่อเธอออกไปทั้งหมด

โดยสถานีโทรทัศน์ได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ถูกกดดันจากหน่วยงานควบคุมการแพร่ภาพวิทยุ, โทรทัศน์ของรัฐบาลกลาง แต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นการตัดสินใจของผู้จัดรายการ และผู้บริหารสถานีเอง

"อาเจียว" (Gillian Chung) ไม่เกี่ยงเล่นฉากเปลือย

Submitted by canjamm on 20 เมษายน, 2010 - 20:22

ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง "Ex" ออกมาเผยถึงการถ่ายทำฉากวาบหวามของนักแสดงหญิงคนหนึ่งในเรื่อง ขณะที่ "อาเจียว" (Gillian Chung) หรือ "จงซินถง" แห่งวงไอดอล "ทวินส์" จากฮ่องกง ออกมากล่าวว่าตัวเองพร้อมสำหรับฉากทำนองนี้ถ้าจำเป็นจริงๆ

ในงานเทศกาลภาพยนตร์ฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมงานและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Ex ได้ออกมาเผยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำว่า ในหลายๆ ตอนของการถ่ายทำ ทีมงานต้องช่วยดูแลการถ่ายฉากเปลือยของนักแสดงหญิงในเรื่อง เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องผิดพลาดขึ้น

ขณะที่ อาเจียว หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องเอง ออกมากล่าวสำหรับตัวเองแล้ว ในฐานะนักแสดงมืออาชีพ เธอยินดียอมเล่นฉากเปิดเผยเนื้อหนัง ถ้าผู้กำกับต้องการ

ตู้เหวินเจ๋อ ดาวตลกคนดังที่รับหน้าที่อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เขาออกมาเผยว่า ในฉากหนึ่งของเรื่อง ผู้กำกับต้องการให้นักแสดงสาว มิเชล เหว่ย (Michelle Wai) แสดงฉากเปลือยหลัง ซึ่งเจ้าตัวรู้สึกกังวลไม่น้อยในเรื่องนี้ แต่ไม่ได้พูดอะไรออกมาในขณะนั้น

ผู้อำนวยการสร้างอย่าง ตู้เหวินเจ๋อ กล่าวว่า เขาเข้าใจความรู้สึกของเธอในตอนนั้นดี และกล่าวยืนยันกับนักแสดงสาวคนสวยว่า จะตรวจสอบทุกอย่างให้ละเอียด เพื่อไม่ให้มีอะไรเผยออกไปในฟิลม์มากเกินจำเป็น โดยเขาได้ดูเทปช่วงดังกล่าวไปกว่า 400 รอบ เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรผิดพลาดขึ้น

ตู้เหวินเจ๋อ ไม่ทิ้งลายนักแสดงตลกยังยิงมุกถึงเรื่องนี้ว่า... "ตอนที่ดูครั้งแรกๆ ผมรู้สึกตื่นเต้นดีนะครับ แต่หลังจากนั้นก็ด้านชาขึ้นเรื่อยๆ การแสดงของเธอผมให้ 99 เปอร์เซ็นต์เลย หักไป 1 เพราะโป๊น้อยไปหน่อย"

แม้การถ่ายทำจะผ่านไปได้ด้วยดี มิเชล เหว่ย ยังยืนยันว่าเธอแสดงได้ดีกว่าในฉากอารมณ์ต่างๆ ถ้ามีเสื้อผ้าอยู่ครบ

ขณะที่อาเจียวนักแสดงนำของเรื่อง พูดถึงการแสดงในบทที่ต้องเผยเนื้อเผยตัวแบบนี้ว่า สำหรับเธอแล้วอาจจะลำบากใจนิดหน่อย แต่ถ้ามันจำเป็นก็ยินดีที่จะทำ... "ถ้าผู้กำกับร้องขอมา ฉันก็จะเอาไปคิดดูค่ะ ในฐานะนักแสดงมืออาชีพ เราไม่ควรจะกังวลมากเกินไป เพราะจุดประสงค์คือการสวมบทบาทเป็นคนอื่น ไม่ใช่ตัวของเราจริงๆ"

อาเจียว (Gillian Chung) ฉายเดี่ยว ออก EP อัลบั้ม / สนับสนุนอาซา (Charlene Choi) โดยกล่าวว่า อาซาเป็นอีกครึ่งหนึ่งของเธอ

Submitted by canjamm on 1 เมษายน, 2010 - 13:54

อาเจียว (Gillian Chung) จัดงานแจกลายเซ็นสำหรับอัลบั้ม EP เดี่ยวของเธอที่มีชื่อว่า "Everyone Bounce" ซึ่งมีแฟนๆมาร่วมกันอย่างมากมาย ในระหว่างงาน อาเจียวทั้งร้องเพลง, เต้น และเล่นเกมส์กับแฟนๆ และยังใช้โอกาสนี้ในการประกาศเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตของ Twins ที่จะมีขึ้นในเดือนเมษายนนี้ แฟนๆต่างก็ร้องตะโกนออกมาด้วยความตื่นเต้น อาเจียวยังกล่าวว่าเธอมีความมั่นใจ "ฉันต้องการจะขอบคุณแฟนๆสำหรับการสนับสนุน" เธอยังกล่าวไปว่า ก่อนหน้านี้เธอมีความกังวลบ้าง และไม่เคยคิดว่าจะมีแฟนๆมากมายมาร่วมงานนี้ของเธอ

อาเจียวเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำละครของเธอ สื่อมีการพูดถึงอาเจียวว่าเธอน้ำหนักมากขึ้น อาเจียวยอมรับว่าเธอหนักมากขึ้น และไม่สามารถลดน้ำหนักได้ในระหว่างการถ่ายทำ เพราะว่าอากาศหนาว เธอกล่าวว่า เธอจะออกกำลังกาย และลดนำ้หนักเพื่อให้พร้อมสำหรับงานคอนเสิร์ตของ Twins

เมื่อนักข่าวถามว่า อาเจียวกังวลไหมว่าเรื่องการแต่งงานของอาซา (Charlene Choi) ถูกเปิดเผยออกมา จะทำให้มีผลเสียต่องานคอนเสิร์ตของ Twins อาเจียวกล่าวว่า "ฉันสนับสนุนการตัดสินใจของเธออย่างเต็มที่ ฉันรู้สึกว่า ในชีวิต ทุกๆคนจะพบกับสถานการณ์ที่ไม่ดีมากมาย แต่ทุกๆสถานการณ์จะทำให้คุณเข้มแข็งขึ้น และทำให้คุณเติบโตขึ้น อย่างไรก็ตาม เรื่องมันได้เกิดขึ้นแล้ว ก็คงต้องปล่อยให้มันเป็นไป ฉันจะสนับสนุนเธอ เพราะว่าในช่วงเวลาที่ฉันตกต่ำที่สุด ทุกๆคนในบริษัทของฉัน, ครอบครัวของฉัน รวมถึงเพื่อนๆของฉัน และคนอื่นๆมากมายต่างก็ให้กำลังใจฉัน นั่นคือพลังที่ฉันได้รับทำให้กลับมายืนตรงนี้ได้อีก ฉันไม่เคยรู้ว่าฉันจะมีวันนี้ ได้ถ่ายทำภาพยนตร์ จัดงานคอนเสิร์ต และออกอัลบั้ม นั่นเพราะว่าผู้คนต่างก็สนับสนุนฉัน และทำให้ฉันไม่ยอมแพ้ ฉันจะสนับสนุนอาซา เธอเป็นอีกครึ่งหนึ่งของฉัน!"

on.cc

คู่หูดูโอ Twins จะกลับมาอีกครั้ง ในงานคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในเดือนเมษายนนี้

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2010 - 12:29

เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา อาเจียว (Gillian Chung) หนึ่งในสมาชิกวง Twins จากฮ่องกงประกาศการกลับมาของเธอ ในการเข้าร่วมแสดงงานคอนเสิร์ตร่วมกับอาซา (Charlene Choi) ในงานคอนเสิร์ตสองรอบในเดือนหน้า

งานคอนเสิร์ตนี้ควรจะมีขึ้นมาตั้งแต่สองปีที่แล้ว อาซากล่าว พวกเธอยกเลิกงานคอนเสิร์ตนี้ หลังจากอาเจียวเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับปัญหาภาพหลุดของเอดิสัน เฉิน (Edison Chen) ในตอนนั้น

อาเจียวยอมรับว่าเธอพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในตอนนั้น "พวกเราเปลี่ยนไปมาก พวกเราห่างกันมานาน พวกเรายังต้องจัดการกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันอย่างมาก"

อาซากล่าวเสริมว่า เธอรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับอาเจียวอีกครั้ง "มันเป็นการฉลอง เพราะว่าพวกเรารู้จักกันมานานถึงสิบปี ฉันหวังว่า บรรยากาศในงานคอนเสิร์ตจะเป็นไปอย่างสนุกสนาน และทุกๆคนต่างก็มีความสนุก"

สองคู่หูดูโอจะขึ้นแสดงงานคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงโคลิเซี่ยมในวันที่ 16 - 17 เมษายนนี้

CRIEnglish

“Twins” กลับมารวมตัวจัดคอนเสิร์ต “อาเจียว” (Ah Gill) วอนลืมเรื่องผิดพลาดในอดีต

Submitted by canjamm on 4 กุมภาพันธ์, 2010 - 17:57

ในที่สุดข่าวที่ว่า "Twins" วงไอดอลสุดดังจากฮ่องกง จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ก็เป็นความจริงแล้ว หลังจาก "อาเจียว" (Ah Gill) และ "อาซา" (Ah Sa) ได้ออกมาประกาศว่าทั้งสองจะกลับมารวมวงเพื่อจัดคอนเสิร์ตในฮ่องกงในเดือน เม.ย. นี้

ก่อนหน้านี้ทั้งสองเพิ่งปรากฏตัวร่วมกันในการโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Hot Summer Days จนมีข่าวว่า Twins ไอดอลสุดดังแห่งฮ่องกงคู่นี้ จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งในที่สุดมันก็เป็นความจริงจนได้ หลังสองสาว อาเจียว หรือ จงซินถง และอาซา ไช่เหยียนจั๊ว ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าเธอทั้งสองจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงโคลิเซี่ยม เพื่อเป็นการฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปีของ Twins

ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเผยถึงธีมของงาน แต่จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ที่มีการปล่อยออกมาแล้ว สีดำ, เสื้อหนัง และรองเท้าบูต ส่อว่า Twins จะโตขึ้น และร็อคขึ้น "ถ้าร็อคแอนด์โรลล์ไม่มีวันตาย พวกเรา Twins ก็ไม่มีวันตาย ไม่มีวันยอมแพ้เหมือนกันค่ะ" อาซาบอกกับผู้สื่อข่าว

แต่แม้จะแสดงความมั่นใจออกมา ก็ยังมีบางอย่างที่พวกเธอกังวลอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะการห่างจากการรวมวง และแฟนๆ ไปเป็นนับปีเช่นนี้ "มันเป็นเวลานานพอสมควรแล้วค่ะ ที่เราได้ร่วมงานกันครั้งสุดท้าย ตอนนี้มันจะแตกต่างออกไป เรากลัวนิดหน่อยว่าแฟนๆ จะลืม Twins ไปแล้ว เราก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้รับเสียงตอบรับอย่างดี"

ในโอกาสนี้สองสาวยังเอยถึงเหตุการณ์ฉาว ที่อาเจียวต้องเผชิญเมื่อสองปีก่อนด้วย พร้อมกับยืนยันว่า ทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องที่ได้ผ่านพ้นไปแล้ว

"สำหรับโอกาสครบรอบ 10 ปีที่รวมวงกัน เราอยากจัดงานเฉลิมฉลองขึ้นจริงๆ ค่ะ ฉันเชื่อว่าทุกอย่างจะโอเค ตราบใดที่ฉันและอาเจียว มีจุดมุ่งหมายอันเดียวกัน" อาซา กล่าว พร้อมทั้งเอ่ยถึงเหตุการณ์ฉาว ที่เพื่อนของเธอไปเกี่ยวข้องกับเรื่องภาพหลุดของเฉินกวานซี (Edison Chen) ว่า อาเจียวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังเกิดปัญหา เธอเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเดิม "เธอเคยเป็นคนเงียบๆ แต่ตอนนี้เปิดเผยมากขึ้น แสดงออกถึงความรู้สึกของตัวเองให้คนอื่นเห็นมากขึ้นด้วยค่ะ"