Vivian Hsu (C)

วิเวียน ซู / สี ยั่วเซียน / 徐若瑄 / Hsu Jo Hsuan / Xu Ruo Xuan / Vivian Hsu / ビビアン・スー / Bibian Su / 徐淑娟 / Hsu Shu Chuan / Xu Shu Juan

ท้องแรกสาหัสกว่าที่คิด วิเวียน (Vivian Hsu) ยอมรับอ่อนแอทั้งจิตใจและร่างกาย

Submitted by canjamm on 22 กรกฎาคม, 2015 - 18:15

        “วิเวียน” (Vivian Hsu) ยอมรับว่าการตั้งท้องลูกคนแรกเป็นสิ่งที่ยากเย็นมากสำหรับเธอ เพราะนำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมากแทบจะทำให้เธอขยับไปไหนไม่ได้ จนทำลายความเชื่อมั่นหลายๆ อย่างของเธอไปเลย
       
       นักแสดงชื่อดังชาวไต้หวัน วิเวียน ซู หรือ สวียั่วซวน ได้เขียนข้อความผ่าน Facebook ส่วนตัว เพื่อบรรยายถึงความรู้สึกถึงการตั้งท้องเป็นครั้งแรกในชีวิต ในตอนที่เธออายุได้ 40 เต็มในขณะนี้ ว่าแม้จะดูภายนอกสดใสร่าเริงเหมือนเดิม แต่ขณะนี้เธอถือว่าอ่อนแอทั้งร่างกายและจิตใจ
       
       โดยอายุครรภ์ของ วิเวียน ได้เข้าสู่ช่วงสัปดาห์ที่ 29 แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นช่วงที่ท้องแก่ใกล้คลอดเต็มที่แล้ว ซึ่ง วิเวียน ได้ยอมรับว่าการตั้งท้องครั้งนี้เป็นเรื่องที่ “หนัก” สำหรับเธอมาก ถึงขั้นที่เธอได้เปรยออกมาเลยว่า “บางครั้งฉันก็รู้สึกว่าตัวเองอ่อนแอมากๆ เลย
       
       ในช่วงนี้ วิเวียน ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดที่โรงพยาบาล หลังเธอมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็น 60 กก. นอกจากนั้นการนอนอยู่บนเตียงนานๆ ยังทำให้กล้ามเนื้อของเธอเริ่มไม่ค่อยมีแรง จนจะเดินเหินไปไหนก็ต้องให้คนอื่นคอยช่วยอยู่ตลอด … “หลังคลอด ฉันจะกลับไปทำงานให้หนักเหมือนเดิมแน่นอน ซึ่งก็หวังว่าการทำงานมากๆ จะทำให้ฉันกลับไปเหมือนเดิมด้วยค่ะ
       

วิเวียน ซู (Vivian Hsu) เผยเพศลูกแล้ว ยอมอดทนนอนนิ่งๆบนเตียงหวั่นแท้ง

Submitted by canjamm on 11 พฤษภาคม, 2015 - 20:21

        "วิเวียน ซู" (Vivian Hsu) นักแสดงสาวหน้าเด็กชาวไต้หวันวัย 40 ปีที่ย้ายไปอยู่สิงคโปร์หลังแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยเพศลูกต้อนรับวันแม่ เพื่อให้ย่าและยายได้ร่วมกันปลาบปลื้มด้วย
       
       หลังจากที่วิเวียน ซู ต้องพักอยู่ในโรงพยาบาลนานนับเดือน จากอาการท้องร่วงและอาเจียนไม่หยุด แม้ล่าสุดเจ้าตัวจะออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ก็ต้องนอนบนเตียงจนกว่าจะคลอด เนื่องจากเธอตั้งครรภ์ขณะอายุมาก จึงจำเป็นต้องลดความเสี่ยง
       
       โดยเมื้อวันที่ 10พ.ค. ที่ผ่านมา วิเวียนได้ขึ้นข้อความใน เฟซบุ๊ค เผยเพศลูกด้วย "ถึงคุณลุง คุณป้า พี่ชาย พี่สาว ผมเบบี้วี นี่เป็นข้อความจากผมที่อายุ 16สัปดาห์ ดูที่ขากับต้นขาผมสิครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ แม่ผมรับภาระหนักมาก ดังนั้นผมต้องเข้มแข็งมากๆครับ ผมรู้ว่าแม่ต้องฉีดยาหลายรอบมากในช่วงหลายเดือนนี้ เป็นการฉีดยาเยอะที่สุดในชีวิตแม่เลย แม่ยังต้องฉีดยาอีก 300 กว่าเข็มเลยครับ"
       
       "เมื่อผมโตขึ้นผมจะเป็นผู้ชายเต็มตัว แข็งแกร่งให้เหมือนกับพ่อผม และจะคอยปกป้องคุ้มครองแม่ผมเองครับ!"
       
       โดยวิเวียนยังแชร์ข้อความด้วยว่า แม่ของเธอรวมถึงแม่สามี ต่างก็มีความสุขหลังรู้ข่าวว่าเธอตั้งครรภ์ โดยเธอยืนยันว่าเธอจะฟังคำสั่งหมอที่ขอให้เธอนอนพักอยู่บนเตียงอย่างเคร่งครัด
       
       "ฉันอยากแน่ใจว่าทั้งแม่และลูกแข็งแรง เพื่อที่ฉันจะได้คลอดง่ายๆ เพราะนี่น่าจะเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในวันแม่ให้กับแม่ของฉันทั้งสองคน"

 

 

Manager Online

แฮปปี้เบิร์ธเดย์อายุครบ 40 ปี วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้วจ้า!

Submitted by canjamm on 21 มีนาคม, 2015 - 20:46

        นักแสดงสาวชาวไต้หวัน “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) ได้เลือกวันคล้ายวันเกิดปีที่ 40 ของตัวเอง เพื่อประกาศข่าวดีว่าเธอได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
       
       โดย วิเวียน ชู ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านเว็บไซต์ Facebook ของตัวเองเมื่อวันที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเธออายุครบ 40 ปีเต็มพอดีว่า
       
       “ถึงลูกน้อยที่รัก .... ลูกเป็นเด็กดี และรู้เรื่องรู้ราวมากที่สุดเลย ลูกรู้ว่าแม่เป็นพวกบ้างานมากๆ! ซึ่งสุดท้ายแม่ได้ตัดสินใจเมื่อเดือน ธ.ค. ปีก่อนที่จะปฏิเสธข้อเสนองานที่ต้องเดินทางไกล เพื่อการเตรียมพร้อมร่างกายสำหรับการมีลูก และสุดท้ายลูกก็มาจริงๆ
       
       “อยู่ๆ ลูกก็มา ซึ่งมันก็มีธรรมเนียมอยู่ว่าแม่ห้ามพูดอะไรทั้งนั้นในช่วง 3 เดือนแรก ลูกรู้รึเปล่าว่าทำให้แม่อึดอัดมากที่บอกใครไม่ได้ แม่ต้องเริ่มเลือกว่าจะกินอะไรเพื่อให้ถูกสุขอนามัยมากที่สุด แม่ต้องไปหาซื้อ CD เพลงเพราะๆ สำหรับกล่อมลูก ถึงแม่จะเป็นซูเปอร์วูแมน แต่ก็ทำอะไรหลายๆ อย่างพร้อมกันแบบนี้ไม่ไหวเหมือนกัน
       
       “ข่าวดีก็คือลูกเป็นเด็กดีมาก แม่ไม่เคยแพ้ท้องเลย นอกจากนั้นแม่ก็ยังเจริญอาหารมากๆ ด้วย พ่อเองก็ดูแลแม่มากกว่าเดิม ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นก็คงทำให้แม่ทำงานที่รักไม่ได้ไปซักพัก แต่การได้เฝ้ามองดูลูกที่อยู่ในท้องแม่ตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นเรื่องที่คุ้มค่าจริงๆ … ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดที่พระผู้เป็นเจ้ามอบให้กับแม่เลย
       

ภาพชุดจัดเต็ม! พิธีวิวาห์ วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ขวัญใจหนุ่มๆ ตลอดกาล

Submitted by canjamm on 3 กรกฎาคม, 2014 - 20:08

       ดาราสาวชาวไต้หวัน “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) ยังคงดูสวยสดใสเหมือนเมื่อวันที่เธอโด่งดังขึ้นมาใหม่ๆ เมื่อ 20 ปีก่อน และยิ่งดูเจิดจรัสเป็นพิเศษในชุดเจ้าสาวสีขาว และเสื้อผ้าอีกหลายชุด ในพิธีวิวาห์อันน่าประทับใจที่จัดกันไปเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา
       
       แม้จะไม่ใช่งานที่จัดกันอย่างใหญ่โต หรือเชิญแขกเป็นพันคน แต่พิธีวิวาห์เรียบหรูของดาราสาววัย 39 ปี ชาวไต้หวัน สียั่วเซียน หรือที่แฟนๆ คุ้นเคยกันในชื่อ วิเวียน ชู ก็ยังดูน่าประทับใจและเป็นพิธีแต่งงานของคนดังที่แฟนๆ ให้ความสนใจมากที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้
       
       โดย วิเวียน และแฟนหนุ่ม ฌอน ลี ผู้บริหารของ Marco Polo Marine Limited ที่อายุน้อยกว่าเธอ 3 ปี ได้หมั้นหมายกันไปเมื่อต้นปี ก่อนจะจัดงานวิวาห์เล็กๆ ที่เชิญแขกมาแค่ประมาณ 100 คนขึ้นเมื่อปลายเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ณ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

 

 

Manager Online

เผยภาพ วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ควงสามีจัดงานแต่งที่บาหลี

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2014 - 18:19

       “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) นักแสดงสาวชาวไต้หวันควงสามีซีอีโอชาวสิงคโปร์เข้าพิธีวิวาห์แล้วที่ริมทะเลในบาหลี โดยงานนี้มีเพียงญาติๆและเพื่อนสนิทรวม 100 ชีวิตเท่านั้น
       
       ตามรายงานระบุว่า วิเวียน มาในชุดเจ้าสาวสีขาวของ Vera Wang พร้อมกับรองเท้าส้นสูงประดับคริสตัลไรน์สโตนสีฟ้าของ Sergio Rossi Bridal Collection พร้อมสร้อยเพชรเม็ดเป้งที่พ่อแม่สามีสั่งทำพิเศษให้เธอโดยเฉพาะด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า พ่อของวิเวียนไม่สามารถมาร่วมพิธีแต่งงานในครั้งนี้ได้ เนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพ แม่ของวิเวียนจึงรับหน้าที่กล่าวคำอวยพรให้คู่บ่าว-สาวบนเวทีเพียงลำพัง โดยระบุว่า
       
       “ขอบคุณสวรรค์สำหรับการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบเช่นนี้ และขอบคุณที่นำทางให้ฌอนได้เข้ามาสู่ชีวิตของวิเวียน แม้ว่าแม่ไม่ได้อยู่กับหนู แต่วิเวียนก็ทำงานหนักมาตลอด 20 ปี เพื่อดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ทำให้เธอต้องลำบากและเหนื่อยมาตลอด
       
       โดยหลังจากได้ยินแม่กล่าว วิเวียนก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยนักแสดงสาววัย 39 ปี ได้กล่าวว่า “ขอบคุณแม่มากค่ะที่ให้ทุกสิ่งทุกอย่างกับหนูและทำให้หนูเป็นคนที่ดีขึ้น เลยทำให้หนูได้มาเจอกับฌอน ได้เห็นหนูเติบโต ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะยากลำบากแค่ไหน แม่ก็จะกัดฟันและเลี้ยงดูลูก 3 คนให้ดีเสมอ
       

ผู้อ่าน FHM เลือก พัฟฟ์ กัว (Puff Guo) เซ็กซีอันดับ 1 ในไต้หวัน 2 ปีซ้อน

Submitted by canjamm on 1 กรกฎาคม, 2014 - 18:13

ดารา/นักร้องสาว "พัฟฟ์ กัว" (Puff Guo) เจ้าสาวของหนุ่ม "ฮีชอล" (Hee Chul) แห่งวง Super Junior ในรายการ We Got Married ได้รับเลือกจากนิตยสาร FHM ฉบับไต้หวันให้เป็นสาวเซ็กซีที่สุดแห่งปีของไต้หวันเป็นปีที่สองติดต่อกันแล้ว

       สุดท้ายตำแหน่งผู้หญิงเซ็กซีที่สุดในไต้หวันประจำปี 2014 ซึ่ง FHM ของที่นั่นจัดอันดับเป็นประจำในทุกปี ก็ตกเป็นของดารา/นักร้องสาววัยรุ่น พัฟฟ์ กัว หรือ กัวเสวี่ยฝู (Guo Xue Fu) สมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป Dream Girls เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน โดยผลดังกล่าวได้มาจากการโหวตลงคะแนนของผู้อ่าน FHM ในไต้หวัน และมีการประกาศผลในนิตยสารฉบับเดือน ก.ค. ซึ่งเธอพร้อมกับสาวๆ ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสาวเซ็กซีประจำปี 2014 ยังได้มาร่วมรับรางวัลกันเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วย
       
       สาววัย 25 ปี พัฟฟ์ กัว ได้กล่าวหลังรับรางวัลว่าเธอยินดีจริงๆ ที่ได้ตำแหน่งนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว เพราะนี่ถือเป็นเกียรติยศที่น่ายินดีมากๆ และเธอก็รู้สึกปลื้มใจทุกครั้งที่ได้รับรางวัล โดยเธอยังแสดงความเห็นเกี่ยวกับความเซ็กซีว่าสำหรับตนแล้ว "เซ็กซีคือความมั่นใจในตัวเองค่ะ"
       
       โดยนอกจากจะมีงานแสดง และงานถ่ายแบบงานโฆษณามากมายแล้วสาวคนนี้ยังได้เป็นภรรยา (แบบปลอมๆ) ของไอดอลหนุ่ม คิมฮีชอล แห่งวง Super Junior ในรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตwด้วย
       

วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ยอมโชว์ภาพแต่งงานอวดแฟนๆแล้ว

Submitted by canjamm on 12 พฤษภาคม, 2014 - 20:10

       “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) นักแสดงสาวชื่อดังแชร์ภาพพรีเวดดิงของตนเองอวดแฟนๆลงเฟซบุ๊ค ก่อนเข้าพิธีที่บาหลีเดือน มิ.ย. และไต้หวันเดือน ก.ค.
       
       วิเวียน ชู ได้เผยภาพถ่ายพรีเวดดิงของตนเองที่ไปถ่ายทำกันถึงออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่สามีของเธอได้ไปเรียนตั้งแต่อายุ 13 ปี โดยภาพถ่ายเผยให้เห็นถึงสถานที่สำคัญๆของออสเตรเลียทั้ง ตลาดเฟรแมนเทิล, คลื่นหินยักษ์แห่งเวสเธิร์นออสเตรเลีย, แม่น้ำสวอน, และทุ่งข้าวสาลีสีทอง
       
       โดยวิเวียนที่ตั้งตาคอยจะไปยลโฉมจิงโจ้และหมีโคอาลาก็ระบุแบบขำๆว่า เธอต้องเผชิญกับฝูงแมลงทั่วทุกที่แทน “เพื่อจะได้ไม่ต้องกินอาหารมื้อพิเศษ ฉันต้องยิ้มแบบปิดปากตลอดเลย
       
       ซึ่งวิเวียนยังระบุด้วยว่า ระหว่างถ่ายทำ เธอได้พบกับอุปสรรคเรื่องสถานที่มากมาย เพราะในวันถ่ายทำตรงกับวันเลือกตั้งของเมืองด้วย ส่งให้สามีของเธอได้จัดการเซอร์ไพร์สเธอด้วยการเตรียมพร็อพสำหรับถ่ายทำเพื่อให้คล้ายกับฉากในหนัง The Texas Chain Saw Massacre เอง
       
       ตามรายงานระบุว่า วิเวียน และสามีเตรียมจะจัดงานแต่งงานริมทะเลที่บาหลีในวันที่ 29 มิ.ย. นี้ และจัดพิธีอย่างเป็นทางการที่ไต้หวันในวันที่ 23 ก.ค. ด้วย

 

 

Manager Online

วิเวียน ชู (Vivian Hsu) สุขล้น เผยชีวิตแต่งงานสุดหวาน ลั่นขออยู่ด้วยตลอดชีวิต

Submitted by canjamm on 7 พฤษภาคม, 2014 - 11:35

       “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) นักแสดงสาวหน้าเด็กสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งสละโสดไปได้ไม่นาน ก็เผยถึงความสุขในชีวิตแต่งงานว่าสามีดูแลดี ยืนยันขอใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต
       
       วิเวียน ชู นักแสดงดังที่เพิ่งจดทะเบียนสมรสกับ ฌอน ลี นักธุรกิจหนุ่มวัย 36 ปีไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่สิงคโปร์ โดยหลังแต่งงานเจ้าตัวก็เริ่มรับงานออกสื่อ เผยให้เห็นรูปร่างที่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นอย่างเห็นเด่นชัด จนโดนแซวว่าตอนนี้ชีวิตแต่งงานมีความสุขจนดูอิ่มเอิบ
       
       แม้จะคบหาดูใจกันเพียงไม่กี่เดือน นักแสดงสาวชาวไต้หวันวัย 38 ปีก็ได้ยอมรับว่าเธอชื่นชอบชีวิตแต่งงาน ตื่นเต้นและมีความสุขมาก พร้อมแชร์เรื่องความหวานสุดๆของสามีที่ทำเอาเจ้าตัวลั่นขอใช้ชีวิตด้วยกันไปจนตาย
       
       “มีครั้งหนึ่งตอนที่เราไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ฮอกไกโด ฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายก็เลยอยากพักที่โรงแรม สามีฉันก็ออกไปหาซื้ออาหารห่อกลับมาให้ฉันทานที่ห้องค่ะ หลังจากที่เขากลับมา ฉันก็ตระหนักได้ว่าเขาน่ารักมากๆ คือเขากังวลว่าอาหารมันจะเย็นหมดแล้ว เขาเลยรีบกลับไปซื้อให้ใหม่ค่ะ
       
       วิเวียน ยังบอกด้วยว่าสามีของเธอจะคอยเป่าผมให้ และจะโทรหาเธอทุกวันเพื่อเตือนให้เธอกินข้าวตรงเวลา นอกจากนั้นสามีของเธอยังสั่งให้เธอวิดีโอ-คอลหาเขาทุกวันหลังจากที่ทำงานเสร็จแล้ว เพื่อให้แน่ใจว่าเธอปลอดภัยดี
       

สวยไม่สร่าง วิเวียน (Vivian Hsu) ออกงานครั้งแรกหลังสละโสด

Submitted by canjamm on 5 มีนาคม, 2014 - 16:21

       ดาราสาวชาวไต้หวันออกงานเพื่อร่วมโปรโมตหนัง Lock Me Up, Tie Him Down ที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 28 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการกลับมาทำงานครั้งแรก หลัง “วิเวียน” (Vivian Hsu) เพิ่งจะสละโสดกับแฟนหนุ่มชาวอินโดนีเซียไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน
       
       วิเวียน หรือ สวียั่วเซียน ที่กำลังจะอายุครบ 39 ปี ในวันที่ 19 มี.ค.ที่จะถึงนี้ ปรากฏตัวในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเรื่อง Lock Me Up, Tie Him Down ที่เธอแสดงนำร่วมกับ เหอเจียง และผู้กำกับ หลินชุนเหว่ย ในการโปรโมตหนังเมื่อสิ้นเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา
       
       โดย วิเวียน ที่เข้าวงการบันเทิงมาแล้วถึง 24 ปีเต็ม เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มชาวอินโดนีเซีย ฌอน ลี ผู้บริหาร Marco Polo Marine Limited วัย 36 ปี ในพิธีซึ่งขึ้นที่สิงคโปร์เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งแม้จะแต่งงานเพื่อเริ่มต้นครอบครัวเป็นที่เรียบร้อย แต่ วิเวียน ก็ยังยืนยันกับสื่อว่าเธอจะขอทำงานในวงการบันเทิงต่อไป โดยระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวหนัง ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงเนื้อหาของหนัง ว่าถ้าเธอโดนสามีนอกใจอย่างตัวละครที่สวมบทบาทอยู่ในเรื่องจะทำยังไง ซึ่ง วิเวียน ก็ตอบติดตลกว่า “ฉันเพิ่งแต่งงานเอง อย่าถามให้กลัวซิค่ะ

 

 

Manager Online

วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้วที่สิงคโปร์

Submitted by canjamm on 6 กุมภาพันธ์, 2014 - 20:53

       “วิเวียน ชู” (Vivian Hsu) นักแสดงสาวเซ็กซี่ชาวไต้หวัน ที่หมั้นหมายกับ “ฌอน ลี” แฟนหนุ่มไปเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ได้ควงกันเข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเกิดขึ้นก่อนกำหนดการจริงที่คาดว่าจะจัดขึ้นในเดือน มิ.ย. ด้วย
       
       ตามรายงานระบุว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา วิเวียน นักแสดงดังวัย 38 ปี ได้โชว์แหวนเพชรเม็ดโตซึ่งเรียกความสนใจจากบรรดาชาวเน็ตได้เป็นอย่างมาก ก่อนจะตามมาด้วยข่าวลือที่ว่าเธอเข้าพิธีแต่งงานไปแล้วเมื่อวานนี้
       
       โดยพิธีแต่งงานแบบส่วนตัวจัดขึ้นที่โรงแรมแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นงานที่มีเพียงเพื่อนสนิทของทั้งคู่และครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น อย่างไรก็ตามเพื่อนในวงการที่สนิทๆก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็น หลินซินหยู (Ruby Lin) นางเอกสาวชื่อดัง รวมถึง เยิ่นต๊ะหัว (Simon Yam) ที่ควงคู่มากับ โซเฟีย เกา ภรรยานางแบบอินเตอร์
       
       ตามรายงานระบุด้วยว่า เยิ่นต๊ะหัว ได้ยืนยันว่าเขาไปร่วมงานแต่งงานจริง โดยระบุว่าวิเวียนต้องการจัดพิธีแบบส่วนตัวไม่อยากเปิดเผยต่อสื่อแต่อย่างใด
       
       ด้าน ฌอน ลี สามีวัย 36 ปีของวิเวียน ซีอีโอหนุ่มของกลุ่มขนส่งทางน้ำเลื่องชื่อ Marco Polo Marine ได้คบหากับวิเวียนมาตั้งแต่เดือนเม.ย. ปีที่แล้ว โดยเขาเป็นผู้ลงทุนทำหนังโรแมนติก-คอมเมดีเรื่อง Sex Agogo ซึ่งมีวิเวียนนำแสดง ทำให้ทั้งคู่ได้เริ่มสานสัมพันธ์กันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากเดตกันได้ 7 เดือน ก็มีคนเห็นทั้งคู่ควงกันไปดูชัดแต่งงานที่ร้าน Vera Wang ในไต้หวัน เมื่อเดือน พ.ย. จนเกิดเป็นข่าวตามมาว่าทั้งคู่จะสละโสดกันแล้ว
       

ลุ้น นิชคุณ (NichKhun) จะเป็นหรือตายใน “คินดะอิจิ” ตอนใหม่

Submitted by canjamm on 14 พฤศจิกายน, 2013 - 19:35

      ไอดอลหนุ่มเชื้อสายไทยแห่งวง 2PM ได้รับคัดเลือกให้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตอนพิเศษ ส่วนหนึ่งของซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง ที่จะมีกำหนดฉายในปีหน้า
       
       Oricon เปิดเผยว่า นิชคุณ (NichKhun) จะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตอนพิเศษในชุด “คินดะอิจิ” ที่สร้างจากการ์ตูนที่ทุกคนรู้จักกันดี ในตอนที่ชื่อว่า Kindaichi Shonen no Jikenbo Gokumon Juku Satsujin Jiken ที่มีกำหนดจะออกอากาศทาง NTV ในปี 2014 และนี่จะนับเป็นการรับงานแสดงทางโทรทัศน์ญี่ปุ่นของ นิชคุณ เป็นครั้งแรกด้วย
       
       นิชคุณ ยังได้เปิดเผยกับสื่อญี่ปุ่นว่าตัวละครของเขาจะมีบทสำคัญในเรื่องอยู่พอสมควร และเขาเองก็กำลังอยากแสดงในซีรีส์เรื่องนี้มาก เพราะเป็นโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ และยังได้เพื่อนใหม่ๆ ด้วย
       
       ซึ่งก่อนหน้านี้ คินดะอิจิ ในตอน Kindaichi Shonen no Jikenbo Hong Kong Kowloon Zaiho Satsujin Jiken ก็เคยมีการเลือกให้ไอดอลจากเกาหลีใต้อย่าง ซึงรี (Seungri) แห่งวง BIGBANG มาร่วมแสดงด้วย พร้อมทีมนักแสดงนานาชาติ อาทิ เจิ้งจือเหว่ย (Eric Tsang), อู๋จุน (Wu Zun) และ วิเวียน ซู (Vivian Hsu) เป็นต้น
       

วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ประกาศหมั้นเตรียมสละโสดแล้ว

Submitted by canjamm on 4 พฤศจิกายน, 2013 - 21:04

       ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์เสียแล้วสำหรับนักแสดงสาวหน้าแบ๊วสุดเซ้กซี่"วิเวียน ชู" (Vivian Hsu) ที่ล่าสุดประกาศหมั้นหมายกับแฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์แล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
       
       วิเวียน ชู นางแบบ-นักแสดงชื่อดังชาวไต้หวันได้ประกาศข่าวดีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าตนเองได้หมั้นหมายกับ ฌอน ลี แฟนหนุ่มชาวสิงคโปร์แล้ว โดยควงคู่กันไปมองหาชุดเจ้าสาวที่ร้าน Vera Wang
       
       โดยก่อนหน้านี้วิเวียนเองมีสีหน้าเปี่ยมสุขเมื่อถูกนักข่าวถามถึงข่าวดี ซึ่งวิเวียนตอบถึงเรื่องแต่งงานกับแฟนหนุ่มเพียงว่า "ก่อนอื่นเราจะต้องหมั้นหมายกันก่อน"
       
       แต่เมื่อถูกถามถึงกำหนดวันแต่งงานที่แน่นอน นักแสดงสาวก็ได้แต่ปิดปากเงียบโดยเผยเพียงว่า "เร็วๆนี้"
       
       ตามรายงานระบุว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มต้นกันมานาน 7 เดือนแล้ว จากการที่ ฌอน ลี วัย 36 ปี ได้ทุ่มลงทุนในภาพยนตร์ที่ วิเวียน นักแสดงวัย 38 ปีนำแสดง
       
       ตามรายงานจากสื่อไต้หวันระบุด้วยว่า วิเวียน ได้รับคำขอแต่งงานของฌอน แบบไม่ลังเลเลยสักนิดแม้ว่าเขาจะเคยมีชีวิตแต่งงานที่ล้มเหลวมาแล้วก็ตาม โดยวิเวียนยังชื่นชมตัวเขาโดยระบุว่าเขาเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ และรักครอบครัวมากๆคล้ายกับเธอเลย

 

 

Manager Online

38 ยังแจ๋ว วิเวียน ชู (Vivian Hsu) ยอมรับไม่ถนัดฉากหวิว

Submitted by canjamm on 31 ตุลาคม, 2013 - 20:13

ดาราสาวชาวไต้หวัน กำลังจะมีฉากโชว์ความเซ็กซีเล็กๆ และได้เล่นฉากรักในหนังเรื่องใหม่ ที่เธอบอกว่าแม้จะแจ้งเกิดจากหนังวาบหวิวเกรด III แต่ก็ไม่ชินกับการเล่นฉากแบบนี้ซะที
       
       แม้จะเคยเล่นหนังวาบหวิววับๆ แวมๆ มาก่อนเมื่อร่วม 20 ปีก่อนแต่ วิเวียน ชู (Vivian Hsu) หรือ สวียั่วซวน ก็ยังออกปากว่า เธอยังไม่ถนัดกับการเล่นฉากบนเตียงแบบนี้ซะที และมีปัญหาใหญ่เมื่อต้องเข้าฉากถึงเนื้อถึงตัว ที่มักจะหลุดหัวเราะออกมาทุกที
       
       ใน In Rhythm Of The Rain ผลงานเรื่องล่าสุดดาราวัย 38 ปี กล่าวว่าฉากที่ยากที่สุดก็คือการเข้าพระเข้านางกับ เคอโหยวหลุน ที่เธอมักจะหลุดขำออกมาทันทีที่ผู้กำกับสั่ง “แอ็กชัน!
       
       “เวลาฉันหัวเราะขึ้นมาก็จะหยุดไม่ได้เลย บางครั้งต้องเทคใหม่กัน 10 ถึง 20 ครั้งเลยค่ะวิเวียน เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ แต่ก็ยืนยันว่าเธอไม่มีปัญหาเรื่องเขินอายอะไรกับฉากแบบนี้แน่นอน “ถึงจะอาย หรือประหม่าขึ้นมาตอนถ่ายฉากบนเตียง แต่ก็จะไม่แสดงออกมาให้เห็นแน่นอนค่ะ ฉันพยายามจะเก็บความรู้สึกทุกอย่างเอาไว้ นักแสดงที่ต้องเข้าฉากด้วยกันจะได้ไม่รู้สึกเขิน หรือไม่สบายใจขึ้นมา
       
       อย่างไรก็ตาม วิเวียน ที่แจ้งเกิดในช่วงยุค 90s จากงานเซ็กซีทั้งหนังเกรด 3 และงานถ่ายแบบภาพวาดหวิว ที่เธอรับเอาไว้ตั้งแต่อายุ 18 ปี ก็ยังยืนยันอีกครั้ง ว่าแฟนๆ คงจะไม่เห็นเธอในงานแนวทางนั้นอีกแล้ว เพราะหลังจากนี้เธอคงจะเลือกรับงานในแบบธรรมดาๆ มากขึ้น เพราะเริ่มคิดถึงวันที่จะสร้างครอบครัว และเป็นแม่คนแล้ว
       

พัฟ กัว (Puff Guo) โค่น แอมเบอร์ แอน (Amber Ann) เป็นเซ็กซีอันดับ 1 ไต้หวัน

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2013 - 19:45

       ท่ามกลางกระแสวิจารณ์ความน่าเชื่อถือของระบบโหวต นางแบบสาว "พัฟ กัว" (Puff Guo / Guo Xue Fu / กัวเสวี่ยฝู / 郭雪芙) คือผู้ครองตำแหน่งผู้หญิงไต้หวันที่เซ็กซีที่สุดในปี 2013 ของ FHM เอาชนะแชมป์สองสมัย" แอมเบอร์ แอน" (Amber Ann) ไปได้ในท้ายที่สุด
       
       นางแบบสาว พัฟ กัว วัย 24 ปี ที่มีงานในวงการบันเทิงตั้งแต่ งานถ่ายแบบ,โฆษณา และงานแสดง คือผู้ที่ได้รับเสียงโหวตจากชาวไต้หวันให้ขึ้นครองที่ 1 ของการจัดอันดับโดยนิตยสาร FHM เพื่อค้นหา 100 สาวเซ็กซีของไต้หวันประจำปี 2013 เอาชนะสาวเซ็กซีผู้เคยครองตำแหน่งในปีก่อนๆได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น แอมเบอร์ แอน, ซอนยา ซุย (Sonia Sui), หลินจือหลิง (Lin Zhi Ling) และ วิเวียน ซู (Vivian Hsu)
       
       อย่างไรก็ตาม กลับมีเสียงวิจารณ์ออกมา ถึงเหตุผลที่ซูเปอร์โมเดลคนนี้ได้รับตำแหน่ง ว่าไม่ได้มาจากเสียงโหวตของชาวไต้หวันจริงๆทั้งหมด แต่เป็นผู้จัดอันดับเองที่ล็อกผล เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้ที่พร้อมมาร่วมงานมอบรางวัลครั้งนี้เท่านั้น
       
       ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าสาว แอมเบอร์ แอน ที่ได้รับอันดับ 6 ในปีนี้ ถึงกับปฏิเสธที่จะมาร่วมงาน เพราะไม่อยากมาเกี่ยวข้องกับเรื่องวุ่นๆ และเสียงวิจารณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในการให้สัมภาษณ์ แอมเบอร์ แอน ยืนยันว่าเธอไม่ได้มีปัญหาอะไร และไม่ได้ผิดหวังที่ในปีนี้ตัวเองไม่ได้อันดับ 1 "ฉันไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นที่ 1 ไปตลอดกาล แค่เคยเป็นก็ถือว่าดีแล้ว การแข่งขันแบบนี้ทำให้เราพัฒนาด้วยซ้ำไปค่ะ"

 

Manager Online

ซูฉี (Shu Qi) ยืนยันอีกครั้งกับ ฝงเต๋อหลุน (Stephen Fung) เหลือแค่ความเป็นเพื่อน

Submitted by canjamm on 11 กรกฎาคม, 2012 - 19:12

       ประเด็นความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักคู่ลือ “ซูฉี” (Shu Qi / 舒淇) กับ “ฝงเต๋อหลุน” (Stephen Fung (冯德伦) / 冯德伦) กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ดาราสาวชาวไต้หวันยังยืนยันอีกครั้งว่าเธอกับเขา เป็นแค่เพื่อนเท่านั้นจริงๆ
       
       หลังมีโอกาสร่วมงานกันในหนังเกย์ Bishonen (美少年の恋) เมื่อ 15 ปีก่อน มีข่าวว่า ซูฉี กับ ฝงเต๋อหลุน ได้มีโอกาสคบหากันอยู่ช่วงหนึ่งก่อนที่แยกทางกันไป ฝ่ายชายหันไปสานสัมพันธ์อยู่กับสาวเซ็กซีแห่งไต้หวันอีกคนอย่าง วิเวียน ซู (Vivian Hsu / 徐若瑄) ส่วน ซูฉี ก็มีข่าวว่าหันไปคบกับ หวังลี่หง (Wang Lee Hom) อยู่ช่วงหนึ่ง
       
       จนกระทั่งเมื่อช่วง เม.ย.ที่ผ่านมา ซูฉี กับ ฝงเต๋อหลุน ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง หลังมีคนเห็นทั้งสองควงกันในกลางค่ำกลางคืนที่ หลันไควฟง จึงเกิดข่าวลือว่าถ่านไฟเก่าเริ่มจะคุขึ้นมาอีกครั้งแล้ว แม้แต่ในวันเกิดของตัวเอง ซูฉี ก็เคยเปรยถึงเพื่อนคนนี้ ว่า “เราเป็นเพื่อนกันมาเป็น 10 ปีแล้ว มีโอกาสอยู่บ่อยครั้งที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น
       
       ล่าสุด ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ยังมีคนเห็น ซูฉี กับ ฝงเต๋อหลุน ที่สนามบินนานาชาติฮ่องกง แม้จะไม่ได้มาด้วยกัน แต่กลับขึ้นเครื่องไปโตเกียวในเที่ยวบินเดียวกัน เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่านี่คือสัญญาณของลมพัดหวนกลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้งแล้วรึเปล่า ดาราสาวขวัญใจหนุ่มๆ ได้แต่บอกปัดไปว่า “อย่าไปคิดมากเลยค่ะ ฉันแค่ไปเที่ยวกับแม่ แล้วก็เพื่อนอีก 2 คน ส่วนเขาก็ไปทำงานของเขาเอง
       

วิเวียน ซู (Vivian Hsu) โดนสวมรอย เขียนข้อความด่าจีนแผ่นดินใหญ่

Submitted by canjamm on 23 มิถุนายน, 2012 - 10:36

      นักแสดงสาว "วิเวียน ซู" (Vivian Hsu / 徐若瑄) กลายเป็นคนดังจากไต้หวันคนล่าสุด ที่ต้องเจอกระแสต่อต้านจากชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หลังมีผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นเธอ เขียนข้อความแสดงความเห็นอย่างรุนแรงต่อจีนลงในอินเตอร์เน็ท จนสร้างความไม่พอใจให้กับผู้อ่านชาวจีนมากมาย
       
       "ฉันไม่ใช่คนจีน, เป็นคนไต้หวัน, ไม่อยากไปทำงานที่จีนแผ่นดินใหญ่หรอก ... และจะไม่สนใจผลกระทบอะไรทั้งนั้น ฉันจะไม่ไปประเทศนั้นอีกแล้ว คนจีนชอบรังแกคนไต้หวัน ญี่ปุ่นต่างหากที่ช่วยเหลือเรา" เป็นข้อความที่ลงชื่อผู้เขียนว่า วิเวียน ซู หรือ สวียั่วซวน ดาราสาวคนสวยแห่งเกาะไต้หวันคนนั้นนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่าได้สร้างความไม่พอใจให้กับชาวจีนแผ่นดินใหญ่มากมาย จนดาราสาวต้องกลายเป็นเป้าถูกโจมตีจากชาวเน็ตจีนจำนวนมาก
       
       หลังข้อความดังกล่าวได้กลายเป็นข่าวขึ้นมา วิเวียน จึงได้ออกมายืนยันว่าเธอไม่ได้เป็นผู้เขียนข้อความพวกนั้นแน่นอน โดยเธอกล่าวอย่างไม่ค่อยพอใจนักว่า "คุณคือใครกันแน่, มีจุดประสงค์อะไร, ทำไมต้องปลอมเป็นฉัน แล้วก็เขียนข้อความอะไรแบบนี้ด้วย ฉันหวังว่า Sina จะมีมาตรการเพื่อความยุติธรรมในเรื่องนี้นะคะ"
       
       เช่นเดียวกับแถลงการณ์จากบริษัทต้นสังกัดที่แสดงความไม่พอใจเช่นเดียวกัน กับเหตุการณ์ที่มีคนอ้างตัวเป็น วิเวียน และทำให้เธอเสียชื่อเสียงแบบนี้ สุดท้ายจึงมีการตัดสินใจให้ วิเวียน ปิดไมโครบล็อคของตัวเองลง นอกจากนั้นก็ขอเรียกร้องให้มีการลบข้อความที่กล่าวว่าร้าย ในสิ่งที่เธอไม่ได้ทำแต่อย่างใดให้หมดด้วย ซึ่งหลังจากนี้ วิเวียน บอกว่าเธอจะเลือกสื่อสารกับแฟนๆ ผ่านทางเว็บไซต์แฟนคลับแทน
       

รักพี่เสียดายน้อง! ดารามังกรสวยยกครัว

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2012 - 19:51
       ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เบื้องหลังความสำเร็จของคนส่วนใหญ่ ล้วนมีแรงสนับสนุนจากคนในครอบครัวเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ไม่ว่าจะลงแรงหรือเพียงแค่กำลังใจที่มีให้กัน สัปดาห์นี้มารู้จักกับบรรดาพี่น้องของดาราสาวมังกร ว่าจะหน้าตาเหมือนกันมากน้อยเพียงไร
       
       สีว์ซีเสียน : พี่สาวของต้าเอส (Da S) - เสี่ยวเอส (Xiao S
 
เสี่ยวเอส-ต้าเอส-สีว์ซีเสียน

       ปกติคนส่วนใหญ่จะรู้เพียงว่าต้าเอสและเสี่ยวเอสเป็นพี่น้องกัน โดยทั้งคู่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการจับมือเป็นนักร้องคู่ดูโอภายใต้ชื่อวง ASOS แต่น้อยคนนักจะทราบว่า ความจริงแล้วพวกเธอยังมีพี่สาวคนโตอีกคนหนึ่ง ชื่อว่า “สีว์ซีเสียน”
       

"หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau) ผงาดคว้ารางวัลม้าทองคำ

Submitted by canjamm on 28 พฤศจิกายน, 2011 - 10:50

"หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau / 刘德华) สามารถคว้ารางวัลม้าทองคำตัวที่ 2 ในชีวิตได้สำเร็จ จากหนังเรื่อง A Simple Life ที่ยังคว้ารางวัลใหญ่ไปอีก 2 สาขาทั้งผู้กำกับยอดเยี่ยม และ นักแสดงนำหญิง แต่สำหรับรางวัลใหญ่ที่สุดในงานอย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมนั้นตกเป็นของหนัง ฟอร์มยักษ์จากไต้หวัน Warriors of the Rainbow: Seediq Bale
       
       

"หรวนจิงเทียน" (Ethan Ruan) ผงาด!! คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมบนเวทีม้าทองคำ

Submitted by canjamm on 22 พฤศจิกายน, 2010 - 12:23

นายแบบหนุ่มคนดัง "หรวนจิงเทียน" (Ethan Ruan) ประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่กับอาชีพนักแสดง ด้วยการคว้ารางวัลม้าทองคำสาขานักแสดงนำชาย จากภาพยนตร์เรื่อง Monga ( 艋舺 ) ได้สำเร็จ, ขณะเดียวกันหนังสะท้อนภาพชีวิตครอบครัวชาวไต้หวัน When Love Comes กลายเป็นผู้คว้ารางวัลใหญ่อย่างภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครอง
       
       งานแจกรางวัลทางภาพยนตร์ที่ถูกยกย่องให้เป็น 'ออสการ์' สำหรับหนังภาษาจีน ม้าทองคำ ครั้งที่ 47 ได้จัดขึ้นในกรุงไทเปเมื่อค่ำคืนของวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา เป็นงานที่รวบรวมคนบันเทิงจากทั้ง ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่ มาร่วมลุ้นรางวัล ซึ่งสุดท้ายเป็นประเทศเจ้าภาพอย่างไต้หวันที่คว้ารางวัลสำคัญ ๆ ไปมากที่สุด
       
       When Love Comes ผลงานของผู้กำกับ ฉางเส้าจือ ซึ่ง เล่าเรื่องของครอบครัวชาวไต้หวัน กลายเป็นงานที่คว้ารางวัลใหญ่ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปครอง รวมถึงรางวัลในสาขากำกับศิลป์, ถ่ายภาพ และขวัญใจมหาชนด้วย
       
       หนังความยาว 107 นาทีเล่าเรื่องของครอบครัว ที่ผู้เป็นบิดาเป็นเขยแต่งเข้าบ้านของฝ่ายหญิง แต่เมื่อภรรยาไม่สามารถให้กำเนิดทายาทได้ เขาจึงได้รับอนุญาตให้มีหญิงอีกคน เรื่องราวของหนังมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ลูกสาวของบ้าน ผู้ต้องเผชิญหน้ากับปัญหานานัปการในชีวิต ทั้งจากความวุ่นวายในครอบครัว และปัญหาเฉพาะหน้ากับการตั้งครรภ์ที่ไม่ได้ตั้งใจ ทั้ง ๆ ที่ตนเองยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถเป็นแม่คนได้หรือไม่
       
       นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งปีของไต้หวัน อีธาน หรวนจิงเทียน พิสูจน์อีกครั้งว่า 2010 คือปีของเขาอย่างแท้จริง หลังจากขโมยหัวใจสาว ๆ ทั้งเกาะไต้หวัน, มีผลงานโดดเด่นทั้งในวงการโทรทัศน์ และภาพยนตร์ ล่าสุดเขาสามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชาย ในรางวัลใหญ่ที่สุดอย่าง ม้าทองคำ จากหนังเรื่องแรกของตัวเอง Monga

"วิเวียน ซู" (Vivian Hsu) น้ำตาร่วง: ศึก จีน, ไต้หวัน ขัดแย้งกันที่เทศกาลหนังโตเกียว

Submitted by canjamm on 27 ตุลาคม, 2010 - 15:52

ปัญหากระทบกระทั่งระหว่าง จีน, ญี่ปุ่น และไต้หวัน ระลอกใหม่เกิดขึ้นที่เทศกาลหนังโตเกียว ซึ่งถึงกับเป็นผลให้นักแสดง และผู้กำกับชาวไต้หวัน ไม่ได้รับการอนุญาตให้เดินบนพรมเขียวระหว่างงาน ขณะที่ฝ่ายนักแสดงสาว "วิเวียน ซู" (Vivian Hsu) ที่ได้รับผลกระทบจากความขัดแย้ง ถึงกับน้ำตาร่วงกับเรื่องวุ่นวายครั้งนี้กันเลยทีเดียว

นอกจากกิจกรรมฉายภาพยนตร์ และการร่วมงานของเหล่าคนดังมากมายแล้ว การเมืองดูจะเป็นเรื่องปกติของเทศกาลภาพยนตร์โตเกียวไปแล้ว เช่นเดียวกับในงานประจำปี 2010 ซึ่งเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่สัปดาห์ก่อน กับความขัดแย้ง และการงัดข้อกันของสองประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง ซึ่งมีผลกระทบไปถึงเหล่านักแสดงที่เดินทางมาร่วมงานด้วย

เหตุเกิดจากปัญหา "ไต้หวัน - ไชนิสไทเป"

ประเด็นของคำว่า 'ไต้หวัน และ ไชนิสไทเป' ได้กลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นมาจนได้ เมื่อตัวแทนจากรัฐบาลจีน ไม่พอใจผู้รับผิดชอบจัดงานเทศกาลหนังโตเกียว จนถึงขั้นขอถอนหนังหลายเรื่องจากเทศกาลหนัง และบอยคอตต์ไม่เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในงานครั้งนี้เพียงเพราะผู้จัดงานเรียกตัวแทนจากไต้หวันว่า 'ไต้หวัน'

เจียงผิง หัวหน้าคณะผู้แทนจากจีน ได้กล่าวโทษผู้จัดงานเทศกาลว่าไม่ควรอนุญาตให้คณะผู้แทนจากประเทศเพื่อนบ้าน เข้าร่วมงานในฐานะ 'ตัวแทนจากประเทศไต้หวัน' แต่ควรเป็น 'ตัวแทนจากไชนิส-ไทเป' ต่างหาก เพราะนั่นคือชื่ออย่างเป็นทางการ สำหรับใช้ในงานสำคัญระดับนานาชาติ รวมถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ไต้หวันก็ถูกเรียกว่า ไชนิสไทเป เช่นเดียวกัน

เจียงผิง ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการทั่วไปของ สำนักกิจการวิทยุ ภาพยนตร์ และโทรทัศน์แห่งชาติจีน (SARFT) ยังกล่าวกับผู้สื่อข่าวระหว่างร่วมงานครั้งนี้วา "เราต้องการประท้วงผู้จัดงาน ที่แนะนำตัวแทนของสองประเทศว่ามาจาก 'จีน และไต้หวัน' นอกจากนั้นผู้จัดงานยังปฏิเสธคำร้องของเราที่ให้เปลี่ยนคำเรียก ไต้หวัน เป็น 'ไชนิส-ไทเป' หรือ 'ไต้หวันที่ส่วนหนึ่งของจีน' ด้วย"

"หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) ถูกแฟนคลับสุดเถื่อนคุกคาม เหตุแค่ไม่ยอมให้ถ่ายรูป

Submitted by canjamm on 19 ตุลาคม, 2010 - 18:20

นักร้องสาวชาวไต้หวัน "หวังซินหลิน" (Cyndi Wang) ต้องพบกับเรื่องระทึกขวัญระหว่างเข้าไปทำงานในปักกิ่ง เมื่อเธอถูกชายสองคน ที่อ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับ แสดงอาการคุกคามเมื่อนักร้องสาวคนดังปฏิเสธ ไม่ให้ชายทั้งสองคนถ่ายรูป ระหว่างรับประทานอาหารในภัตตาคารแห่งหนึ่งในปักกิ่ง

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หวังซินหลิน และเพื่อนผู้หญิงอีก 5 คนที่รวมถึงเอเยนต์ และช่างทำผมส่วนตัวของเธอ ได้ไปรับประทานอาหารค่ำที่ภัตตาคารเป็ดปักกิ่งลี่ฉวิน ทุกอย่างดำเนินไปอย่างปกติ จนกระทั่งมีชายสองคนเดินมาที่โต๊ะของนักร้องสาวคนสวย พร้อมกับขอถ่ายภาพ พร้อมอ้างตัวว่าเป็นแฟนคลับของเธอ

ในรายงานข่าวระบุว่าชายทั้งสองแสดงท่าทีหยาบคาย และไม่สุภาพ จนผู้ช่วยส่วนตัวของ หวังซินหลิน ปฏิเสธที่จะให้ทั้งสองถ่ายภาพกับนักร้องสาวคนดัง หลังทราบเช่นนั้นชายทั้งสองจึงตะโกนออกมาอย่างมีอารมณ์ว่า "ถ้าจะไม่ถ่ายรูป ก็ไม่มีสิทธิ์ไปจากที่นี่ !!!"

เมื่อสถานการณ์เริ่มปะทุขึ้น เจ้าหน้าที่ของทางร้านจึงมาเชิญตัวหนุ่มอารมณ์ร้อนทั้งสองออกไป นอกจากนั้นพนักงานของร้าน 3 คนยังช่วยไปส่งนักร้องสาวและกลุ่มเพื่อน ๆ เพื่อโดยสารรถแท็กซี่กลับไปยังที่พักด้วย แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับทั้งสองยังคงไม่เลิกรา เพราะพวกเขายังคงรอยคอย หวังซินหลิน อยู่ภายนอกร้าน

จนกระทั่งเรื่องเกิดบานปลายขึ้นไปเรื่อย ๆ ผู้ช่วยคนหนึ่งของเธอถูกผลักจนกระเด็นไปติดกำแพง ขณะที่ช่างทำผมพยายามจะกันไม่ให้ชายทั้งสองคนเข้าถึงตัวนักร้องสาวจากไต้หวัน ก็ถูกเตะจนล้มลง นอกจากนั้นทั้งสองยังพ่นคำหยาบออกมามากมาย

ในวันต่อมานักร้องสาวชาวไต้หวัน จึงออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ปกติแล้วเธอไม่ได้มีปัญหาอะไรกับการให้แฟนคลับถ่ายภาพ แต่เป็นข้อยกเว้นสำหรับแฟนคลับผู้มีพฤติกรรมสุดเถื่อน อย่างที่ตนเองเพิ่งได้พบมาในเหตุการณ์หน้าร้านเป็ดปักกิ่ง

ขณะที่ วิเวียน ซู (Vivian Hsu) หรือ สี่ยั่วเซียน นักแสดงสาวคนสวย ก็ออกมากล่าวแสดงความคิดเห็นว่า เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับนักแสดงนักร้องหลายคน ตัวเธอเองก็เคยตกเป็นเหยื่อของแฟนคลับผู้หยาบคาย ในเหตุการณ์ลักษะนี้เช่นเดียวกัน ครั้งหนึ่งต้องยอมให้พวกเขาถ่ายรูป เพราะโดนขู่ว่าจะซ้อมผู้ช่วยของเธอเลยทีเดียว

Manager Online

สื่อจีนแฉ "อู๋ฉีหลง" (Nicky Wu) แต่งหญิงเป็นงานอดิเรก

Submitted by canjamm on 4 มิถุนายน, 2010 - 18:01

"อู๋ฉีหลง" (Nicky Wu) หย่าขาดกับภรรยาเมื่อปีก่อน ขณะฝ่ายหญิงพบรักครั้งใหม่กับหนุ่มต่างชาติอย่างรวดเร็ว นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน กลับถูกแฉด้วยหลักฐานภาพถ่าย ถึงงานอดิเรกแปลกๆ กับการแต่งตัวเป็นผู้หญิง กับกลุ่มเพื่อนสนิท

ชีวิตคู่ของนักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน อู๋ฉีหลง เพิ่งสิ้นสุดลงไปเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เมื่อเขาตัดสินใจเลิกรากับนักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ หม่าหย่าจือ (Ma Ya Shu) หลังจากเริ่มต้นคบหากันมาตั้งแต่ 8 ปีก่อน และตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันในปี 2006 โดยมีรายงานว่านักแสดงวัย 39 ปี ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูอดีตภรรยา เป็นเงินมากถึง 100 ล้านหยวนเลยทีเดียว

หลังจากแยกทางกันไม่นาน อดีตภรรยาเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ กับหนุ่มชาวต่างชาติที่ชื่อว่า เจมส์ ในทันที และแต่งงานใหม่ในเวลาอันรวดเร็ว จนมีข่าวลือว่าชีวิตสมรสของคู่รักนักแสดงชาวจีนต้องจบลงเพราะ มีหนุ่มตาน้ำข้าวคนนี้เข้ามาเป็นมือที่ 3 นั่นเอง

ล่าสุดหนุ่มสุดแมนอย่าง อู๋ฉีหลง กลับค้บพบงานอดิเรกใหม่ของตัวเอง กับการลุกขึ้นมาแต่งตัวเป็นผู้หญิงแบบเต็มยศ ทั้งการแต่งหน้า และใส่วิก ร่วมกับกลุ่มเพื่อนสนิทของเขา จนกลายเป็นที่พูดถึงไปทั่ว หลังภาพกิจกรรมยามว่างของพระเอกหนุ่ม หลุดออกมาทางอินเตอร์เน็ต

จากรายงานของเว็บไซต์ Tom.com อู๋ฉีหลง เริ่มนิยมชมชอบกิจกรรมลักษณะนี้มากขึ้นเรื่อยๆ เขาและเพื่อนอีกสองคน ที่เล่นสนุกแต่งตัวเป็นผู้หญิงด้วยกัน ถึงกับตั้งชื่อกลุ่มของตัวเองว่าเป็น 'สามเพื่อนสาวแห่งเซี่ยงไฮ้ยามค่ำคืน' กันเลยทีเดียว

ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง ไม่ต้องการให้งานอดิเรกเหล่านี้ หลุดรอดไปสู่สายตาของแฟนๆ, สื่อมวลชน และประชาชนทั่วไป จึงมีพยายามในการใช้มาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ภาพเหล่านี้หลุดไปสู่สาธารณะ ซึ่งจะกลายเป็นผลลบต่อภาพพจน์ของตัวเองแน่ๆ แต่แล้วเมื่อต้นเดือน พ.ค. ที่ผ่านมามีเว็บไซต์แห่งหนึ่งในจีน ในจีนได้ปล่อยภาพ อู๋ฉีหลง แต่งหญิงออกมาจนได้

"วิเวียน ซู" (Vivian Hsu) ฉลองวันเกิด 35 ขวบ กับ 20 ปีในวงการบันเทิง

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2010 - 14:45

"วิเวียน ซู" (Vivian Hsu) ฉลองวันเกิดครบรอบปีที่ 35 และการอยู่ในวงการบันเทิงมาถึง 20 ปีเต็มกับแฟนๆ คลับในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเธอ

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. เป็นวันครบรอบวันเกิดปีที่ 35 ปีของดาราสาวชาวไต้หวัน วิเวียน ชู เลือกที่จะฉลองกับแฟนคลับทั่วโลกด้วยการส่งข้อความจากเว็บไซต์ของเธอเองที่มีทั้งภาษาอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น ขอบคุณการสนับสนุนด้วยดีเสมอมาจากแฟนๆ นอกจากนั้นยังแจกแผ่น CD ใหม่ ซึ่งผู้โชคดียังจะได้รับแผ่น CD พร้อมลายเซ็นของเธอด้วย นอกจากนั้น วิเวียนยังส่งภาพวัยเด็กให้เป็นของขวัญแฟนๆ ทุกคนได้ดูกันด้วย

วิเวียน ซู หรือ ฉียั่วซวน เป็นลูกคนที่ 2 ในครอบครัวธรรมดาๆ ที่อาศัยอยู่ในไต้หวัน หลังพ่อกับแม่แยกทางกันเมื่อตอนเธอยังเด็ก ทั้งๆที่ยังอายุไม่มากนัก วิเวียน เริ่มออกทำงานเพื่อหารายได้พิเศษ ขณะเดียวกันอาชีพในวงการบันเทิงของเธอเริ่มต้นขึ้น หลังจากชนะเลิศในในการประกวดที่ชื่อว่า Talented Beautiful Girl ซึ่งจัดขึ้นโดยสถานีโทรทัศน์ CTS ในไต้หวัน

ในตอนนั้นเธอเริ่มต้นรับงานถ่ายแบบ, ควบคู่ไปกับการเรียน และยังทำงานปั่นจักรยานส่งอาหารไปด้วย จนลูกค้าหลายๆ เริ่มคุ้นหน้า ว่าเคยเห็นสาวส่งอาหารคนนี้จากทีวี และตามหนังสือแม็กกาซีน

ตลอด 20 ปีในวงการ วิเวียน ซู ต้องพบกับทั้งความสำเร็จ และล้มเหลว เมื่อประมาณ 19 ปีก่อน หลังจากเข้าวงการมาใหม่ๆ สาววัย 16 ปีในตอนนั้น เปิดตัวเป็นศิลปินวงดนตรีหญิงล้วน 3 คน แต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนต้องเริ่มต้นอาชีพใหม่อีกครั้ง รับทั้งงานหนัง ถ่ายภาพวาบหวิว จนกระทั่งสามารถสร้างชื่อ ได้รับความนิยมตั้งแต่ในไต้หวันบ้านเกิด ฮ่องกง รวมถึงมีแฟนคลับจำนวนมากอยู่ในประเทศญี่ปุ่นด้วย

2010 เป็นปีดี อีกปีของสาววัย 35 หมาดๆ คนนี้ เธอได้กลับไปรับงานที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง หลังห่างมานานถึง 7 ปี นอกจากนั้นหนังเรื่อง Hot Summer Days ที่ วิเวียน ซู ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังมากมาย และกลายเป็นงานฮิตในเทศกาลแห่งความรักเมื่อเดือนก่อน ทั้งในฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่ด้วย

Manager Online

เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จะออกซิงเกิ้ลใหม่ในญี่ปุ่น มกราคมนี้

Submitted by canjamm on 30 ธันวาคม, 2009 - 14:00

เมื่อวันก่อน เรนนี่ หยาง (Rainie Yang) จัดงานแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเธอ โดยประกาศว่า ในเดือนมกราคมปีหน้า เธอจะออกซิงเกิ้ล Ai Mei ในประเทศญี่ปุ่น เพื่อนสนิทของเธอ วิเวียน ซู (Vivian Hsu) กล่าวแสดงความยินดีกับเธอผ่านทางวีดีโอคลิปที่ทำการอัดไว้ล่วงหน้า ในระหว่างนั้น เธอหลุดความลับของเรนนี่เกี่ยวกับความรักและความชื่นชมในวง V6 เรนนี่ยอมรับด้วยหน้าแดงๆ กล่าวว่า เธอรัก V6 ตั้งแต่เธอยังเล็ก เธอจะอัดการแสดงของพวกเขา และนำมาดูซ้ำใหม่ไม่หยุดหย่อน เธอกล่าวตรงๆว่า "ฉันยังเคยฝันว่า ฉันอยู่ที่บริษัทต้นสังกัดของพวกเขาในฐานะผู้ดูแล และช่วยพวกเขาทำความสะอาดที่ทำงาน ถ้าฉันได้พบ V6 อีกครั้ง ฉันจะคุกเข่าลงและร้องไห้"

ก่อนหน้านี้ เรนนี่สร้างข่าวด้วยตัวเธอเอง โดยกล่าวว่า เธอกำลังแอบชอบใครสักคนอย่างลับๆ เมื่อวันก่อน เมื่อเธอถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งนึง เธอจะไม่พูดเกี่ยวกับประวัติของคนๆนั้น แต่พูดแค่ว่า เขาเป็นมิตรอย่างมาก ซึ่งทำให้หลายๆคนคิดไปถึงคู่หูของเธอ หลัวจื้อเสียง (Show Luo / Xiao Zhu) เรนนี่พูดเพียงแค่ว่า "มันไม่สำคัญว่าเขาจะอยู่ในวงการบันเทิงหรือเปล่า เขาเป็นเพื่อนนิรนามที่สนิทเท่านั้นเอง"

HKHeadline

หลินซินหยู (Ruby Lin) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment / เธอกล่าวว่า "เธอไม่เคยบอกเลิกคบกับใครมาก่อน"

Submitted by canjamm on 24 มกราคม, 2009 - 23:11

เมื่อวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา หลินซินหยู (Ruby Lin / 林心如) เป็นแขกรับเชิญในรายการ 100% Entertainment (娱乐百分百) ดำเนินรายการโดยหลัวจื้อเสียง (Show Luo / 罗志祥) เธอพูดเกี่ยวกับชีวิตของเธอ จากตั้งแต่เธอยังเล็กจนถึงตอนนี้ หลินซินหยูยอมรับว่า เมื่อเธอคบกับใคร เธอไม่เคยเป็นคนที่บอกเลิกกับคนที่คบก่อน จากเรื่องนี้ เธอยอมรับอย่างเป็นนัยว่า ในระหว่างที่เธอคบกับผู้กำกับ Tang Ji Li (唐季礼) เธอไม่ใช่เป็นคนที่บอกเลิกกับเขา