Da S (C)

เผยภาพลูกสาวต้าเอส (Da S)

Submitted by canjamm on 29 เมษายน, 2014 - 11:21

       นักแสดงสาวชาวไต้หวันเผยภาพลูกสาวของเธอให้แฟนๆ ชมกันผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว หลังทายาทของเธอ และนักธุรกิจหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา
       
       หลังคลอดลูกคนแรกเมื่อสัปดาห์ก่อน ต้าเอส (Da S) หรือ สวีซีหยวน ได้เผยภาพแรกของทายาทของเธอกับสามี วังเสี่ยวเฟย ให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่านบล็อคส่วนตัว โดยข่าวระบุว่าลูกสาวของทั้งสองมีสุขภาพแข็งแรงดี และมีน้ำหนักตัวมากกว่า 3 กิโลกรัม
       
       ดาราสาววัย 37 ปี แต่งงานกับ วังเสี่ยวเฟย วัย 35 ปี ลูกชายนักธุรกิจหญิงเจ้าของเครือร้านอาหารที่มีสาขาทั่วประเทศจีน ในพิธีที่จัดกันอย่างหรูหราเมื่อเดือน มี.ค. 2011 โดยทั้งสองประกาศแต่งงานกันหลังคบหาดูใจกันในช่วงปลายปี 2010 ได้เพียงแค่ 20 วันเท่านั้น
       
       ต้าเอส และเสี่ยวเอส น้องสาวที่อายุน้อยกว่าเธอ 2 ปี เป็นคู่พี่น้องคนดังแห่งวงการบันเทิงไต้หวันที่สื่อมักจะเรียกทั้งคู่ว่า "S.O.S." โดย เสี่ยวเอส ที่เป็นพิธีกรรายการยอดฮิต Kang Xi Lai Le ชิงแต่งงาน และมีทายาทก่อนพี่สาวเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้แล้ว

 

 

Manager Online

ต้าเอส (Da S) เป็นคุณแม่แล้วในวัย 37 ปี

Submitted by canjamm on 26 เมษายน, 2014 - 10:18

       นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากซีรีส์ "รักใสใสหัวใจ 4 ดวง" ได้เป็นคุณแม่ครั้งแรกในวัย 37 ปี หลังเธอได้ให้กำเนิดลูกน้อยทายาทคนแรกเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา
       
       ลูกสาวของ ต้าเอส (Da S) หรือ สวีซีว์หยวน ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา โดยคุณแม่มือใหม่และสามีของเธอยังได้โพสต์ภาพรอยเท้าของลูกให้แฟนๆ ทุกคนได้ชมกันด้วย
       
       นักแสดงสาวชาวไต้หวัน และ วังเสี่ยวเฟย ลูกชายของนักธุรกิจชื่อดังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้ประกาศแต่งงานกันอย่างรวดเร็ว หลังจากคบหาเพียงแค่ 20 วันเท่านั้น เมื่อปลายปี 2011 ก่อนจะได้จัดพิธีสมรสสุดหรูหราขึ้นที่เกาะไห่หนานในต้นปี 2012 หลังจากนั้น ต้าเอส ก็ลดงานในวงการบันเทิงเพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัวทันที พร้อมกับมีข่าวว่าเธออาจจะท้องก่อนแต่ง จึงตัดสินใจจัดงานวิวาห์ขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายนักแสดงสาวชื่อดังก็ไม่ได้ตั้งท้องแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้ามกลับเกิดข่าวลืออีกด้าน ที่ว่าเธออาจจะมีลูกยาก อย่างไรก็ตามสุดท้ายเธอก็ได้ประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งท้องลูกคนแรกเมื่อปลายปี 2013 ที่ผ่านมา
       
       ข่าวระบุว่าระหว่างอุ้มท้อง ต้าเอส ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ จนคลอดลูกด้วยวิธีการผ่าตัดทำคลอดเมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่โรงพยาบาลเวสต์การ์เดนในกรุงไทเป ซึ่งสามีของ ต้าเอส ก็อยู่ให้กำลังใจภรรยาสาวในห้องคลอดด้วย ส่วนสมาชิกในครอบครัวของทั้งคู่ต่างมารอฟังข่าวดีกันอยู่ที่โรงพยาบาล รวมถึงน้องสาวของ ต้าเอส ที่กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่า "ตอนนี้กำลังรออยู่ด้านนอกค่ะ ตื่นเต้นกว่าตอนฉันคลอดลูกเองอีก"
       

คนดังมาเลเซีย-จีน ร่วมภาวนาให้เที่ยวบิน MH370 หวังสุดท้ายยังมีปาฏิหาริย์

Submitted by canjamm on 12 มีนาคม, 2014 - 16:18

นักแสดงชาวมาเลเซีย, จีน และไต้หวัน ร่วมส่งข้อความให้กำลังใจเหล่าญาติของผู้โดยสาร ซึ่งสูญหายไปกับเที่ยวบิน MH370 ของสายการบิน Malaysian Airlines พร้อมแสดงความหวังว่ายังอาจจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น
       Michelle Yeoh (), Vivien Yeo (楊秀惠), Angelica Lee (), , Victor Wong (品冠) and Shila Amzah (茜拉)

       คนดังในวงการบันเทิงจากมาเลเซียไม่ว่าจะเป็น มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh / 楊紫瓊) หรือ หยังจื่อฉง, หยางซิ่วฮุ่ย (Vivien Yeo / 楊秀惠), หลีซินเจี๋ย (Angelica Lee / 李心潔), เหลียงจิ้งหรู (Fish Leung / 梁靜茹), หวังปินกวาน (Victor Wong / 品冠) และ ชีลา อัมซาห์ (Shila Amzah / 茜拉) ต่างร่วมให้กำลังใจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาเที่ยวบิน MH370 ของสายการบิน Malaysian Airlines ซึ่งขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา และจนถึงบัดนี้ก็ยังไม่มีการพบซากหรือชิ้นส่วนใดๆ จากเที่ยวบินดังกล่าวเลย
       
       โดย มิเชล โหย่ว นักแสดงสาวเชื้อสายจีนที่เกิดในเมืองอีโปห์ รัฐเประ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างทำงานที่ต่างประเทศได้เขียนข้อความให้กำลังใจกับบรรดาญาติของผู้โดยสาร และลูกเรือทุกคน ส่วนนักร้องสาว หยางซิ่วฮุ่ย ชาวยะโฮร์บาห์รูก็กล่าวว่าเธอรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก เพราะนอกจากจะเป็นชาวมาเลเซียแล้ว เธอเองก็ทำงานที่จีนและฮ่องกงมาตลอดด้วย
       

ท้องแล้ว! ต้าเอส (Da S) ประกาศข่าวดีกลบกระแสมีลูกยาก

Submitted by canjamm on 6 ธันวาคม, 2013 - 00:36

       นักแสดงสาวชาวไต้หวัน “สวีซีหยวน” ยืนยันข่าวการตั้งครรภ์ลูกคนแรกให้กับสามี “วังเสี่ยวเฟย” แล้ว หลังทั้งสองแต่งงานกันอย่างยิ่งใหญ่เมื่อปี 2011
       
       ข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ของ ต้าเอส (Da S) หรือ สวีซีหยวน เริ่มถูกพูดถึงตั้งแต่เธอประกาศเตรียมแต่งงานกับ วังเสี่ยวเฟย อย่างกะทันหันเมื่อปี 2011 แต่สุดท้ายข่าวดีดังกล่าวก็ยังไม่เกิดขึ้นเสียที จนมีเสียงลือว่านักแสดงเจ้าของบท ซันช่าย อาจจะมีปัญหามีลูกยาก อย่างไรก็ตามล่าสุดดาราวัย 37 ปี ก็ลบคำครหาดังกล่าวได้เสียที เมื่อเธอได้ยืนยันอย่างเป็นทางการ ว่าตัวเองกำลังจะได้เป็นคุณแม่แล้ว พร้อมโพสต์ภาพท้องแรกของตัวเองให้แฟนๆ ได้ชมกัน
       
       ต้าเอส กับแฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่าเธอ 4 ปี พบกันเป็นครั้งแรกในงานเลี้ยงวันเกิดของ อันอี่เซวียน เมื่อปลายปี 2010 และตกหลุมรักกันในเวลาอันรวดเร็ว จนหมั้นหมายหลังพบกันครั้งแรกเพียง 20 วันเท่านั้น ก่อนจะจัดพิธีแต่งงานสุดยิ่งใหญ่อลังการขึ้นในเดือน มี.ค. 2011
       
       โดยฝ่ายหญิงได้ตัดสินใจถอนตัวจากวงการบันเทิงนับแต่ตอนนั้น อย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลาของการครองคู่ แม้จะมีข่าวลือเรื่องการมีทายาทของทั้งสองออกมาเป็นระยะ แต่สุดท้ายข่าวลือก็ไม่กลายเป็นความจริงเสียที จนมีข่าวออกมาอีกกระแสว่า ต้าเอส อาจจะมีปัญหาในการมีลูก ข่าวในตอนนั้นไปไกลถึงขั้นที่ว่าเรื่องนี้ ได้สร้างความไม่พอใจให้กับฝ่ายแม่สามี มหาเศรษฐีนีเจ้าของเครือร้านอาหารในจีนแผ่นดินใหญ่ ที่อยากอุ้มหลานไวๆ
       

ต้าเอส (Da S) ตั้งท้องแล้ว

Submitted by canjamm on 8 ตุลาคม, 2013 - 18:07

       หลังพยายามมีลูกคนแรกอยู่พักใหญ่ ล่าสุดสื่อในไต้หวันยืนยันว่านักแสดงสาวชื่อดัง "สวีซีหยวน" (Da S) ได้ประกาศข่าวการตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว ที่เจ้าตัวบอกว่ามั่นใจมากว่าท้องแน่ แม้จะยังไม่ได้ตรวจกับแพทย์โดยตรงก็ตาม
       
       จัดพิธีแต่งงานใหญ่โตไปตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อน และใช้เวลาพักใหญ่ในการพยายามมีทายาทคนแรก ที่เคยมีข่าวว่าคู่สามีภรรยาคนดัง ได้พยายามขอความช่วยเหลือมาทุกทาง ไม่ว่าจะด้วยวิธีทางการแพทย์แบบตะวันตก หรือวิธีแผนการแพทย์แผนโบราณของจีน กระทั่งในที่สุดสื่อไต้หวันได้ยืนยันว่านักแสดงสาววัย 37 ปี สวีซีหยวน หรือ ต้าเอส ได้ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว โดยเธอกล่าวว่าจะไปหานรีแพทย์เพื่อยืนยันถึงเรื่องนี้อีกครั้งในเร็วๆนี้ แต่ว่าค่อนข้างจะมั่นใจมากว่าตัวเองได้ตั้งครรภ์แล้วจริงๆ
       
       ดาราวัย 37 ปี ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ "รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง" เปิดเผยว่า หวางเสี่ยวเฟย สามีของเธอได้คอยช่วยเหลือให้กำลังใจอยู่ตลอด ส่วนแม่ของเขาที่กำลังอยู่ระหว่างพักร้อน จึงยังไม่ทราบถึงข่าวดีครั้งนี้ "คุณแม่มักจะโทรศัพท์มาทุกครั้งที่มีข่าวลือเรื่องท้อง ท่านจะพูดเสมอว่าให้ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ให้คอยอย่างใจเย็น และมองทุกอย่างในแง่ดีเอาไว้น่ะค่ะ"
       
       ต้าเอส ยอมรับว่าควรจะประกาศเรื่องนี้ออกไปเมื่อภาวะครรภ์คงที่แล้ว แต่สุดท้ายเธอก็ขอแถลงออกมาเองก่อน เพราะเริ่มมีข่าวลือต่างๆออกมาแล้ว หลังปรากฏภาพที่เธอใส่ชุดคลุมท้องในหน้าสื่อต่างๆ .... "ซุนเอี้ยนจือ ก็คลอดลูกที่แข็งแรงดี ถึงจะประกาศข่าวตั้งแต่ครรภ์ยังไม่ครบ 3 เดือนเหมือนกัน" ดาราวัย 37 ปี กล่าว โดยข่าวระบุว่าเธอน่าจะตั้งท้องได้ประมาณ 4 สัปดาห์แล้ว

 

 

Manager Online

ดาราหน้าเหมือนคนข้างบ้าน ชั่วพริบตา เป็นนางฟ้า

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2012 - 13:43

ซินหวา -- ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จากดาราหน้าตาอย่างคนธรรมดาทั่วไป ชั่วพริบตา กลายเป็นงามดั่งนางฟ้า
       
สื่อจีนรายงาน (ก.ค.) ภาษิตจีนบทหนึ่งกล่าวไว้ว่า “รูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิง 3 ส่วนมาจากสวยตามธรรมชาติ ส่วนอีก 7 ส่วนสวยด้วยการแต่งหน้าทาปาก” ผู้หญิงสมัยนี้มีหรือที่จะกล้าไม่แต่งหน้า!
       
สาวสวยเมื่อไร้เครื่องสำอางค์ก็ต้องมีคนมอง โดยเฉพาะเหล่าดารา บางคนหลังล้างเครื่องสำอางค์ออกแล้ว ก็เป็นแค่ “คนเดินดินธรรมดา” คนหนึ่ง ดังนั้น การแต่งหน้าสำคัญยิ่งกว่าเรียนภาษาต่างประเทศเสียอีก
       
ชมภาพเหล่าดารานักร้องชื่อดังของจีน ในสภาพก่อนและหลังแต่งหน้า จะน่าดูชมแค่ไหน! (ภาพซินหวา)

เสี่ยวเอส หรือ สีว์ ซีตี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากไต้หวัน
เสี่ยวเอส (Xiao S) หรือ สีว์ ซีตี้ นักแสดงและพิธีกรชื่อดังจากไต้หวัน

 

เหยา เฉิน นักแสดงจากจีน ผู้ได้รับฉายานามว่า “ราชินีเวยปั๋ว” (เว็บไซต์คล้ายทวิตเต
เหยา เฉิน (Yao Chen / 姚晨) นักแสดงจากจีน ผู้ได้รับฉายานามว่า “ราชินีเวยปั๋ว” (Weibo เว็บไซต์คล้ายทวิตเตอร์) เป็นชาวจีนคนแรกที่มีผู้ติดตามข้อความของเธอผ่านเวยปั๋วมากที่สุด

 

รักพี่เสียดายน้อง! ดารามังกรสวยยกครัว

Submitted by canjamm on 17 มีนาคม, 2012 - 19:51
       ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า เบื้องหลังความสำเร็จของคนส่วนใหญ่ ล้วนมีแรงสนับสนุนจากคนในครอบครัวเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะทางตรงหรือทางอ้อม ไม่ว่าจะลงแรงหรือเพียงแค่กำลังใจที่มีให้กัน สัปดาห์นี้มารู้จักกับบรรดาพี่น้องของดาราสาวมังกร ว่าจะหน้าตาเหมือนกันมากน้อยเพียงไร
       
       สีว์ซีเสียน : พี่สาวของต้าเอส (Da S) - เสี่ยวเอส (Xiao S
 
เสี่ยวเอส-ต้าเอส-สีว์ซีเสียน

       ปกติคนส่วนใหญ่จะรู้เพียงว่าต้าเอสและเสี่ยวเอสเป็นพี่น้องกัน โดยทั้งคู่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการจับมือเป็นนักร้องคู่ดูโอภายใต้ชื่อวง ASOS แต่น้อยคนนักจะทราบว่า ความจริงแล้วพวกเธอยังมีพี่สาวคนโตอีกคนหนึ่ง ชื่อว่า “สีว์ซีเสียน”
       

“ต้าเอส” (Da S) สุดเศร้าแท้งลูก - อาจส่งผลกระทบถึงชีวิตคู่

Submitted by canjamm on 1 สิงหาคม, 2011 - 19:13

“ต้าเอส” (Da S) ต้องพบกับเรื่องเศร้าครั้งสำคัญในชีวิต เมื่อมีรายงานว่าเธอได้สูญเสียลูกน้อยในครรภ์ไปไปแล้ว ข่าวยังระบุว่าการแท้งลูกครั้งนี้ อาจมีผลไปถึงความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวคนดังจากไต้หวัน กับสามีด้วย

กลายเป็นข่าวที่ถูกรายงานไปในเว็บไซต์ของจีนหลายๆแห่ง กับเรื่องการแท้งลูกของ ต้าเอส หรือ สีว์ซีหยวน ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นระหว่างเดือน พ.ค. ถึง มิ.ย. ที่ผ่านมา

ซึ่งต่อมา หวางเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) สามีของเธอ ได้ออกมายืนยันถึงข่าวครั้งนี้ผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวของเขา คู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงจีน ยังได้ขอความเป็นส่วนตัวสำหรับเหตุการณ์ที่ต้อง “สูญเสียลูกอันเป็นที่รักไป” ในครั้งนี้ด้วย

อย่างไรก็ตามข่าวใหญ่ของคู่สามีภรรยา ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน คงไม่สามารถรอดพ้นจากการเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปได้ รวมถึงสื่อมวลชนในจีนที่เชื่อว่า ข่าวเศร้าการเสียลูกที่เกิดขึ้น ยังมีผลให้ชีวิตคู่ของดาราสาววัย 34 และสามีนักธุรกิจหนุ่มผู้อายุน้อยกว่า 4 ปี เริ่มอยู่ในความตึงเครียดด้วย

โดยมีรายงานว่ามีคนเห็นทั้งสองเดินทางมาถึงสนามบินปักกิ่งเมื่อ 2 วันก่อน ซึ่งทั้งคู่ดูเหมือนจะปฏิบัติต่อกันอย่างเย็นชา เหมือนจะโกรธกันอยู่ ซึ่งแหล่งข่าวของสื่อในประเทศจีนได้อ้างว่า ต้าเอส และหวางเสี่ยวเฟย กำลังอยู่ในช่วงของการ “โยนความผิด” โทษกันไปโทษกันมา ถึงการเสียลูกไปในครั้งนี้

ต้าเอส และหวางเสี่ยวเฟย เริ่มต้นคบหากันเมื่อช่วงปลายปีก่อน จึงได้จดทะเบียนสมรสหลังจากนั้นไม่นาน และจัดพิธีแต่งงานระดับใหญ่โตอลังการ จนถูกเรียกว่าเป็น “พิธีแต่งงานแห่งปี” ของแวดวงคนดังจีนขึ้นในเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา

ซึ่งความสัมพันธ์ที่รุดหน้าไปอย่างรวดเร็วเช่นนี้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่ข่าวลือเรื่อง “ท้องก่อนแต่ง” จะถูกพูดถึงออกมาเป็นระยะๆ ซึ่งเป็นแม่ของฝ่ายชายที่ออกมาสยบถึงข่าวลือในตอนนั้น ด้วยคำพูดที่ว่า “เดี๋ยวอีก 10 เดือน ทุกคนก็ได้รู้แน่ๆ ว่ามันเป็นจริงรึเปล่า” ขณะเดียวกันเมื่อเร็วๆนี้ ต้าเอส ได้ออกมาเปรยว่าเธอคงจะไม่รับงานไปอีกช่วงใหญ่ๆ เพราะต้องการทุ่มเทชีวิตในขณะนี้ให้กับการสร้างครอบครัวนั่นเอง

Manager Online

“อู๋จุน” (Wu Zun) ถอนตัวจาก Fahrenheit อย่างเป็นทางการ

Submitted by canjamm on 24 มิถุนายน, 2011 - 19:14

หลังจากเป็นข่าวมากว่าเดือน ถึงการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม “อู๋จุน” (Wu Zun) ล่าสุดข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามยังมีการเปิดเผยว่าสมาชิกที่เหลือ 3 คน ยังจะทำงานด้วยกันในฐานะ Fahrenheit ต่อไป

HIM International ได้ประกาศถึงข่าวการถอนตัวออกจากวง Fahrenheit ของหนุ่ม อู๋จุน เมื่อช่วงวันพุธ (22 มิ.ย.) ที่ผ่านมาว่า “อู๋จุน หวังว่าเขาจะสามารถให้เวลากับครอบครัวได้มากกว่านี้ นอกจากนั้นเขายังไม่ค่อยสนใจในงานเพลงแล้ว แต่ต้องการทุ่มเทให้กับงานแสดงมากกว่า จึงได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก Fahrenheit ไป”

โดยต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า อู๋จุน ได้แจ้งจุดยืนดังกล่าวให้กับบริษัทได้รับทราบตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แม้จะมีความพยายามในการพูดคุยเพื่อให้เขาทำงานกับวงต่อไปแล้วก็ตาม แต่สุดท้าย HIM International ก็ยืนยันว่าต้องเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว ส่วนสมาชิกที่เหลือก็จะทำงานในฐานะ Fahrenheit ต่อไป “Fahrenheit จะยังไม่ยุบวง ตอนนี้ก็มีการเตรียมการสำหรับอัลบั้มชุดต่อไปแล้ว” ตัวแทนของบริษัทกล่าวอย่างชัดเจน

ขณะเดียวกันก็มีรายงานว่า อู๋จุน จะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเดียวกับนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นไต้หวัน ทาเคชิ คาเนะชิโร่ เพื่อเบนเข็มสู่งานภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในอนาคต

4 หนุ่ม แอรอน เหยียน (Aaron Yan), อู๋จุน, คัลวิน เฉิน (Calvin Chen) และ จิโร่ หวัง (Jiro Wang) เปิดตัวในฐานะกลุ่มบอยแบนด์ Fahrenheit ตั้งแต่เมื่อปี 2005 มีอัลบั้มออกมาแล้ว 4 ชุดจนกลายเป็นศิลปินที่โด่งดังทั้งใน ไต้หวัน, ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

แต่ระยะหลังสมาชิกดาวเด่นของวงอย่าง อู๋จุน กลับประสบความสำเร็จกับการรับงานแสดงทั้งทางจอโทรทัศน์ และภาพยนตร์จอเงิน ที่มีผลงาน อาทิ The Butterfly Lovers, 14 Blades และ My Kingdom ภาพยนตร์ที่เขาได้ร่วมงานกับสาว ต้าเอส (Da S) และหนุ่ม ฮันเกิง (Han Geng) อดีตสมาชิกของวง Super Junior ที่มีกำหนดเข้าฉายอยู่ในช่วงนี้พอดี

ซึ่งข่าวการลาออกจาก Fahrenheit ของ อู๋จุน ยังเกิดขึ้นในเวลาเดียวกับที่มีรายงานข่าวในสื่อแนวแท็ปลอยด์ว่าหนุ่มวัย 31 ปี คนนี้แต่งงานและมีลูกสาวอยู่ที่ประเทศบรูไนบ้านเกิด ซึ่งต้นสังกัดได้ออกมาปฏิเสธแทนในเวลาต่อมา

Manager Online

“ต้าเอส” (Da S) ประกาศพักงาน เร่งปั๊มลูกสร้างครอบครัว

Submitted by canjamm on 17 มิถุนายน, 2011 - 18:33

CRIENGLISH.com - ในการแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง My Kingdom เมื่อเร็วๆนี้ดาราสาวคนดังแห่งไต้หวัน “ต้าเอส” (Da S) ประกาศว่าผลงานชิ้นนี้ จะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเธอ ที่หลังจากนี้จะทุ่มเทให้กับการสร้างครอบครัว และมีทายาทเป็นหลัก

“นี่จะเป็นหนังเรื่องสุดท้าย หลังจากที่ฉันแต่งงานไป ต่อจากนี่จะพยายามมีลูก และคงจะไม่มีโอกาสได้รับงานแสดงแล้ว” ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน วัย 34 ปี กล่าวระหว่างการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง My Kingdom ที่มีสองนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฮันเกิง (Han Geng) และ อู๋จุน (Wu Zun) ร่วมแสดง รวมถึงมาปรากฏตัวในงานครั้งนี้ด้วย

ต้าเอส ยังกล่าวถึงสามี หวางเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) ระหว่างการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ด้วยว่า “ฉันชอบคนที่ยังมีความเป็นเด็กค่ะ แต่เขาก็ยังมีความเป็นลูกผู้ชายในเวลาเดียวกัน สามีของฉันเป็นคนแบบนั้นเอง เขาแข็งแกร่ง แม้หลายๆครั้งจะทำตัวเป็นเด็กๆก็เถอะ”

ฝ่าย จางหลัน แม่ของฝ่ายชาย ก็แสดงท่าทีเห็นด้วย กับการตัดสินใจของ ต้าเอส ที่ต้องการจริงจังกับการใช้ชีวิตครอบครัวเป็นหลัก “การถ่ายหนังมันต้องใช้เวลานานมาก เธออยากจะใช้เวลาพักผ่อน หลังจากที่เธอแต่งงาน และคงไม่รับงานอะไรไปอีกพักหนึ่ง ในช่วงต่อไปนี้เธอจะให้ความสำคัญไปกับงานโฆษณาแทน เธออยากจะมีลูกขณะที่อายุยังไม่มากเกินไป การเริ่มครอบครัวเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้”

ในประเด็นข่าวเกี่ยวข้องกัน ที่มีรายงานเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ หวางเสี่ยวเฟย กับนางแบบสาวนาม แอนเจลิน ที่เกิดขึ้นก่อนเขาจะเข้าประตูวิวาห์ไม่นานนัก เศรษฐีหนุ่มสามีของ ต้าเอส กล่าวแต่เพียงว่า “มันไม่ใช่เรื่องจริง” และย้ำว่าจะไม่อธิบายอะไรไปให้มากความ เพราะจะไปเข้าทางนักข่าว เป็นการช่วยโหมให้เรื่องนี้ใหญ่ขึ้นไปอีกโดยไม่จำเป็น

นักธุรกิจหนุ่มยืนยันว่าชีวิตครอบครัวของเขามีความสุขดี และเพิ่งให้ข่าวผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวเมื่อเร็วๆนี้ว่าเขากำลังจะรับตำแหน่งซีอีโอของบริษัท F&B group เครือภัตตาคารที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศจีน ซึ่งมีมารดาเป็นผู้ก่อตั้งในเร็วๆนี้แล้ว

"หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiao Fei) นอกใจ "ต้าเอส" (Da S) ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

Submitted by canjamm on 10 มิถุนายน, 2011 - 19:25

เพิ่งแต่งงานกันไปได้ไม่ทันไรก็มีข่าวออกมาให้คนได้ช็อคเล่น โดยล่าสุดสื่อจีนตีข่าวกล่าวหา "หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiao Fei) นักธุรกิจหนุ่มชื่อดัง แอบนอกใจ "ต้าเอส" (Da S) หรือ "สวีซีหยวน" ภรรยานักแสดงสาวก่อนทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงาน

โดยสาวมือที่สามรายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น แองเจลิน เลิฟ หรือที่รู้จักในนาม แองเจลา เบบี้ (Angela Baby) นางแบบสาวชื่อดัง ซึ่งมีรายงานว่า หวังเสี่ยวเฟย ส่งข้อความหวานๆหานางแบบสาวเป็นประจำ

แองเจลา เบบี้ หรือ แองเจลิน นางแบบสาวรายนี้เป็นนางแบบเจ้าของคัพขนาด 33c ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยออกหนังสือภาพเซ็กซี่ที่เธอถ่ายทำในประเทศไทย ก่อนจะโด่งดังไปได้สวยกับงานบันเทิงในฮ่องกง

ตามรายงานระบุว่า หวังเสี่ยวเฟย ได้พบกับ แองเจลิน ครั้งแรกในเดือน มิ.ย. ปีที่แล้ว หลังจากทั้งคู่ได้รู้จักกัน ก็พากันไปกินข้าวด้วยกัน โดยหวังเสี่ยวเฟยพาเธอไปยัง Lan Club ( คลับที่เปิดกิจการโดยจางหลาน แม่ของหวังเสี่ยวเฟย )

และข้อความที่ทั้งสองคนส่งถึงกันนั้น ยกตัวอย่างเช่น "ผมร้อนรุ่ม", "ผมคิดถึงคุณเหมือนกัน" ซึ่งสื่อให้เห็นว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์กัน

ในเวลานั้น หวังเสี่ยวเฟย กำลังมีข่าวควงอยู่กับ ต้าเอส อย่างเปิดเผย แม้ว่าตัวเขาเองนั้นดูเหมือนยังไม่ได้จบสัมพันธ์กับ แองเจลิน อย่างเด็ดขาดเลยก็ตาม จนกระทั่งต้าเอสและหวังเสี่ยวเฟยได้เข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแล่บกันไปเมื่อ 3 เดือนก่อน

ในรายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า แองเจลิน เคยโพสท์ภาพถ่ายขณะเธอกำลังดินเนอร์สุดโรแมนติกกับหวังเสี่ยวเฟยในบล็อกส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากที่ข่าวการควงกันของหวังเสี่ยวเฟยและต้าเอสปรากฏต่อสื่อ โดยในเวลานั้นต้าเอสนักแสดงสาวชาวไต้หวัน ถึงขั้นมีรายงานว่าเธอส่งคนไปแบล็คเมลแองเจลิน และบังคับให้เธอลบรูปออกจากบล็อคเลยทีเดียว

ซึ่งหลังจากนั้น แองเจลิน ได้โพสท์ข้อความที่เป็นปริศนาลงในบล็อคของเธอว่า

"แมวหลงรักปลาตัวหนึ่งที่อยู่ในอ่าง วันหนึ่งอ่างนั้นได้แตกไปและปลาตัวนั้นก็ตาย ในที่สุดแมวก็ได้เข้าใจว่าการรักใครสักคนไม่จำเป็นต้องอยู่กับเขาเสมอไป"

"จางอี่ว์ฉี" (Kitty Zhang) สละโสด ปลื้มได้แหวนเพชร 8.688 กะรัตมัดใจ

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2011 - 18:19

นางเอกสาวหุ่นสวยชาวจีน "จางอี่ว์ฉี" (Kitty Zhang / 张雨绮) กลายเป็นสาวคนดังอีกรายที่เลือกสละโสดในช่วงนี้ และเจ้าบ่าวของเธอก็คือผู้กำกับชื่อดัง "หวางฉวนอัน" (Wang Quanan / 王全安) ที่มีอายุห่างกันถึง 21 ปีนั่นเอง

มีข่าวดีของดาราสาวชาวจีนอีกคนอย่าง จางอี่ว์ฉี วัย 24 ปี ที่ได้จูงมือแฟนหนุ่มใหญ่ผู้กำกับมือรางวัล หวางฉวนอัน เข้าประตูวิวาห์กันไปในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

จางอี่ว์ฉี เข้าวงการบันเทิงขณะที่มีอายุได้ 20 ปี และเปิดตัวเป็นที่รู้จักโดยทันทีเมื่อได้รับเลือกให้รับบทเด่นในหนัง CJ7 ของราชาหนังตลก โจวซิงฉือ (Stephen Chow) หลังจากนั้นเธอยังมีผลงานอีกมากมายตามมารวมถึงหนังย้อนยุคเรื่อง The Butcher, the Chef and the Swordsman ที่เข้าฉายในเมืองจีนเมื่อเร็วๆนี้ด้วย

ขณะที่ฝ่ายชายเป็นผู้กำกับฝีมือดีที่ได้รับการยอมรับในวงการภาพยนตร์ระดับโลก เพราะ หวางฉวนอัน เคยพาผลงานเรื่อง Tuya's Wedding คว้ารางวัลหมีทองคำที่เทศกาลหนังเมืองเบอร์ลินมาแล้ว โดยคู่รักที่มีอายุห่างกัน 21 ปีคู่นี่ได้มีโอกาสพบกันครั้งแรกระหว่างร่วมงานในซีรีส์เรื่อง White Deer Plain

ก่อนหน้านี้เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ถูกเปิดเผยให้สาธารณะรับรู้เลย จนกระทั่งไม่กี่สัปดาห์ก่อนการแต่งงาน

นอกจากเรื่องความรักแล้วแหวนเพชร 8.688 กะรัตซึ่งว่ากันว่ามีมูลค่าถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ก็เป็นอีกสิ่งที่นี่ผู้คนให้ความสนใจ ขณะที่ตัวของ จางอี่ว์ฉี พูดถึงเรื่องนี้ว่า "86.8.8 คือวันเกิดของฉันค่ะ ในเวลาเดียวกัน 8.688 ก็คือน้ำหนักของแหวนบนนิ้วมือของฉันด้วย เมื่อฝ่ายชายมอบของขวัญที่มีความหมายตรงกันแบบนี้ให้ มันจึงกลายเป็นแหวนที่พิเศษ ทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นอย่างที่ไม่เคยรู้สึก ฉันจะใส่มันเพื่อรับความอบอุ่นนี้เอาไว้ และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายกับเขาต่อไปค่ะ"

ในอดีต จางอี่ว์ฉี เคยคบหากับ หวางเสี่ยวเฟย (Wang Xiao Fei) นักธุรกิจหนุ่มทายาทรุ่นที่สองของเจ้าของเครือร้านอาหารสุดหรู ซึ่งหลังจากแยกทางกันไป หวางเสี่ยวเฟย ได้พบรักกับนักแสดงสาวชาวไต้หวัน สวีซีหยวน (Da S) และเพิ่งเข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อประมาณไม่กี่สัปดาห์ก่อนหน้านี้นี่เอง

QQ / Xinhuanet / Manager Online

"ต้าเอส (Da S) - หวางเสี่ยวเฟย (Wang Xiao Fei)" ยัน ไม่ได้อมเงินซองแดง บริจาคเข้าการกุศลแล้ว

Submitted by canjamm on 25 เมษายน, 2011 - 18:08

คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน "ต้าเอส" (Da S) และ "หวางเสี่ยวเฟย" (Wang Xiao Fei) เคยสัญญาว่าจะบริจาคเงินที่ได้รับจากซองแดงในพิธีแต่งงานให้กับการกุศล แต่ยังมีหลายคนสงสัยคลางแคลงใจในเรื่องนี้ และเรียกร้องขอให้ทั้งคู่แสดงหลักฐานว่าได้บริจาคเงินก้อนดังกล่าวไปแล้วจริงๆ

เมื่อสัปดาห์ก่อนมีกลุ่มชายหญิง 4 คนเดินไปประท้วงที่ด้านหน้าของภัตตาคาร Southbeauty ที่ปักกิ่ง ซึ่งมี จางหลัน นักธุรกิจหญิงคนดังเป็นเจ้าของ เพื่อเรียกร้องให้ หวางเสี่ยวเฟย ลูกชายของเธอ และ ต้าเอส ลูกสะใภ้ แสดงหลักฐานว่าได้บริจาคเงินให้กับผู้ประสบภัยชาวญี่ปุ่นอย่างที่มีการลั่นวาจาเอาไว้

แม้ในตอนแรก หวางเสี่ยวเฟย จะแสดงท่าทีว่าไม่ค่อยสนใจกับกระแสวิจารณ์ดังกล่าว แต่สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจพิสูจน์ความจริงของเรื่องนี้ ด้วยการถ่ายภาพใบเสร็จจากการบริจาคเงินเพื่อช่วยผู้ประสบภัยใน หยุนหนาน และญี่ปุ่น ที่รวมเป็นจำนวนเงิน 3 ล้านหยวน (ประมาณ 13.7 ล้านบาท) ให้ทุกคนได้เห็น

โดยเขากล่าวว่า แม้ตนเองและภรรยาจะได้รับเงินจากซองแดงของแขกเหรื่อต่างๆ ในพิธีแต่งงานไม่ถึง 3 ล้านหยวน แต่ก็ได้มอบเงินส่วนตัวจำนวนหนึ่งให้กับการกุศลไปด้วย และส่งมอบเงินให้กับมูลนิธิ Shanghai More Love Foundation ไปตั้งแต่วันที่ 28 มี.ค. แล้ว

นอกจากนั้น หวางเสี่ยวเฟย ยังเขียนในเว็บไซต์ของตัวเองด้วยว่า ระหว่างการบริจาคเงิน กับการแสดงใบเสร็จเพื่อพิสูจน์ความจริง อะไรควรเป็นสิ่งที่สำคัญกว่ากันแน่

Manager Online

"หลินซีเหลย" (Kelly Lin) เข้าประตูวิวาห์: เรียบง่าย, งดงาม ... และ "ซูฉี" (Shu Qi)

Submitted by canjamm on 31 มีนาคม, 2011 - 17:31

นักแสดงสาวชาวไต้หวันวัย 37 ปี "หลินซีเหลย" (Kelly Lin) ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ "คริส ยัง" (Chris Young) แฟนหนุ่มชาวอเมริกันเชื้อสายจีนของเธอที่มัลดีฟแล้ว โดยเป็นพิธีที่จัดกันแบบเรียบง่าย ห้อมล้อมไปด้วยญาติ และเพื่อนสนิท รวมถึงนักแสดงสาวชื่อดัง "ซูฉี" (Shu Qi) ที่มาช่วยดูแลการจัดงานครั้งนี้ด้วย

หลินซีเหลย กลายเป็นคนบันเทิงจากไต้หวันรายล่าสุด ที่ตัดสินใจสละโสด โดยมีเจ้าบ่าวเป็นหนุ่มอเมริกันเชื้อสายจีนที่ชื่อว่า คริส ยัง ในงานซึ่งจัดขึ้นอย่างอบอุ่นที่ มัลดีฟ เชิญแขกที่เป็นเพื่อนสนิท และญาติเพียงประมาณ 30 คนเท่านั้น โดยในพิธี ดาราสาววัย 37 ปี สวมใส่ชุดแต่งงานแนวสวยคลาสสิคสไตล์ยุคโรมันโบราณ และมีเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า ซูฉี อยู่เคียงข้าง คอยถ่ายรูป, ถือชายกระโปรง และช่วยเช็ดน้ำตาแห่งความปิติให้กับเธอ

เจ้าสาวนางเอกของงานกล่าวว่าเธอแทบจะนอนไม่หลับเลย ในคืนก่อนถึงพิธี ก่อนหน้านี้ การสวมชุดเจ้าสาวอาจจะไม่ใช่ความฝันของเธอเหมือนกับผู้หญิงหลายๆคน แต่ หลินซีเหลย ก็ยอมรับว่าเธอประทับใจงานแต่งงานที่มัลดิฟครั้งนี้มาก และกล่าวว่าเป็นพิธีที่งดงามจริงๆ

ขณะที่ฝ่ายเพื่อนเจ้าสาวอย่าง ซูฉี ก็ตื่นเต้นกับงานไม่แพ้กัน โดยเธอทยอยส่งภาพของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ให้กับเหล่าแฟนๆได้ชมกันตั้งแต่ก่อนวันที่พิธีสำคัญจะถูกจัดขึ้น โดย ซูฉี พูดถึงความประทับใจของตัวเองว่า "ฉันมาที่นี่เพื่อช่วยดูแลงานต่างๆค่ะ พิธีจัดได้สวยมากๆ รู้สึกเหมือนมีทูตสวรรค์บินอยู่รอบๆทั้งคู่เลย"

ในเวลาเดียวกันความตื่นเต้นและกระตือรือร้นของ ซูฉี ถึงกับทำให้ฝ่ายเจ้าบ่าว แซวออกมาว่า "บอกก่อนว่า เคลลี่ (หลินซีเหลย) คือเจ้าสาวของผมนะครับ" ในช่วงหนึ่งของพิธีแต่งงานกันเลยทีเดียว

ขณะที่เมื่อมีคนถาม ซูฉี ว่าหลังจากเห็นงานของเพื่อนแล้ว เธอเองอยากจะเป็นเจ้าสาวขึ้นมาบ้างรึเปล่า ดาราสาววัย 34 ปี ตอบเลี่ยงๆในเรื่องนี้ว่า การจัดงานแต่งงาน คงเป็นเรื่องที่เหนื่อยมากสำหรับเธอ

คู่บ่าวสาวยังกล่าวว่า พวกเขาได้รับคำอวยพรมากมาย จากเพื่อนๆ และญาติ ที่ไม่ได้มาร่วมงานในวันนั้นด้วย เช่นเดียวกับ จูเสี่ยวเทียน (Ken Chu) สมาชิกวง F4 อดีตคนรักของฝ่ายหญิง ที่ให้ข่าวผ่านผู้จัดการส่วนตัว ว่าเขาได้อวยพรส่งความปรารถนาดีให้กับ หลินซีเหลย ล่วงหน้าก่อนที่จะเข้าพิธีวิวาห์ครั้งนี้แล้ว

"ต้าเอส" (Da S) จูงมือแฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์, "เสี่ยวเอส" (Xiao S) โต้ข่าวพี่สาวท้องก่อนแต่ง

Submitted by canjamm on 23 มีนาคม, 2011 - 17:25

นักแสดงสาวชาวไต้หวัน "ต้าเอส" (Da S) ได้เข้าพิธีสมรสกับแฟนหนุ่ม "วังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiao Fei) ทายาทเจ้าของเครือธุรกิจร้านอาหารในจีนแผ่นดินใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคู่รักคนดังเผยว่าจะบริจาคเงินอั่งเปาที่ได้รับในงานครั้งนี้ ให้กับผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่นด้วย - Sohu.com รายงาน

ผู้สื่อข่าวจากทุกสำนักข่าวในเมืองจีนต่างหลั่งไหลกันไปที่ ซานย่า เมืองติดชายทะเล ในเขตทางตอนใต้ของมณฑลไหหลำ ประเทศจีน ซึ่ง ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน และแฟนหนุ่ม วังเสี่ยวเฟย ได้จัดพิธีแต่งงานกันขึ้นในวันที่ 22 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้สื่อข่าวสามารถรายงานข่าวได้จากบริเวณด้านนอกของงานเท่านั้น เพราะผู้จัดงานอนุญาตให้แขกเฉพาะที่มีบัตรเชิญที่จะสามารถเข้าไปเป็นสักขีพยานในพิธีได้

โดย เสี่ยวเอส (Xiao S) หรือ สวีซีตี้ น้องสาวของ ต้าเอส เป็นคนออกมาให้ข่าวต่างๆกับนักข่าวภายหลังพิธีเสร็จสิ้น รวมถึงการเปิดเผยเรื่องที่ว่าคู่บ่าวสาวต้องการจะมอบเงินอั่งเปาที่ได้รับจากงานครั้งนี้ ให้กับผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งในประเพณีของจีนแขกในงานจะมอบเงินเป็นของขวัญให้กับเจ้าบ่าวเจ้าสาว และแม้จะไม่ได้มีการเปิดเผยตัวเลขเงินทั้งหมดที่ทั้งสองได้รับ แต่ด้วยแขกเหรื่อในงานที่เต็มไปด้วยเศรษฐี และผู้มีอันจะกินมากมาย หลายฝ่ายจึงเชื่อว่า เงินจำนวนดังกล่าวน่าจะเป็นตัวเลขที่สูงมากเลยทีเดียว

เสี่ยวเอส ยังกล่าวว่าพี่สาวของเธอแสดงออกถึงความตื้นตันใจในหลายช่วงของงาน โดยเฉพาะเมื่อพิธีกร ถามว่าเธอต้องการจะแต่งงานกับ วังเสี่ยวเฟย หรือไม่ ต้าเอส ตอบอย่างมั่นใจออกมาว่า "ใช่ค่ะ มากๆเลย" เสี่ยวเอส ยังยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ต้าเอส ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง อย่างที่หลายฝ่ายเชื่อกันอย่างแน่นอน

งานแต่งครั้งนี้ได้รับการจับตามองจากทั้งคนไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่ โดยเฉพาะเมื่อฝ่ายเจ้าสาวเป็นนักแสดง, นักร้อง และพิธีกรชื่อดังแถวหน้าของประเทศ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์เรื่อง Meteor Garden (รักใสใสหัวใจสี่ดวง) เมื่อ 10 ปีก่อน ส่วนฝ่ายชายก็เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ จางหลัน นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการ South Beauty Group ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารกว่า 50 แห่งทั้งใน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เทียนจิน และในเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศ มีมูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านหยวน

"เอลลา (Ella) S.H.E." พบรักหนุ่มมาเลย์ เตรียมเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป?

Submitted by canjamm on 4 มีนาคม, 2011 - 17:18

ดูเหมือนว่าสาวมาดทอมบอยอย่าง "เอลลา" (Ella) นักร้องสาวจากวง S.H.E. จะอยู่ในช่วงอินเลิฟสุดๆ เมื่อเธอพบรักกับหนุ่มมาเลย์ ที่ได้ข่าวว่าถึงขั้นส่งเพื่อนไปทาบทามแม่ฝ่ายหญิงเตรียมขอลูกสาวแต่งงานแล้ว

เอลลา เฉิน นักร้องสาววัย 30 ปี ถูกถ่ายภาพได้ขณะอยู่กับหนุ่มสูงหล่อลงในนิตยสาร Next Magazine ซึ่งหลังการสืบค้นพบว่าหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นมีชื่อว่า ไหลซีเสียง (Lai SiXiang) เป็นชาวมาเลเซียวัย 35 ปี ซึ่งเขาทำงานให้กับ L'oreal ในประเทศไต้หวัน ซึ่งภาพถ่ายของทั้งคู่ที่ปรากฏในนิตยสารนั้น เป็นภาพขณะกำลังออกเดทกันหวานแหวว เดินเล่นด้วยกัน ก่อนจะกลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านของเอลลา

ช่างภาพปาปารัสซีที่ตามติดถ่ายภาพของทั้งคู่เป็นเวลาหลายวัน ได้รายงานกับนิตยสารว่า เอลลาและแฟนหนุ่มอยู่ด้วยกันในวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา และกลับไปที่บ้านของเอลลาในคืนวันนั้น พอเวลา 9 โมงเช้าของวันถัดมา ไหลซีเสียง และ เอลลา ก็ออกมาเดินเล่นด้วยกัน เดินจับมือกัน เป็นธรรมชาติเหมือนคู่อื่นๆทั่วไป และวันที่ 24 ก.พ. ไหลซีเสียง ก็ขับรถไปรับเอลลาหลังจากที่เธอทำงานเสร็จ ซึ่งนับว่าพวกเขาพบกันบ่อยมากทีเดียว

ตามรายงานระบุว่าทั้งคู่พบกันครั้งแรกหลังจากที่ ฮีบี (Hebe) สมาชิกวง S.H.E. ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ L'oreal ได้แนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน โดยล่าสุดนี้ก็มีข่าวลือออกมาว่าฝ่ายชายอยากจะขอฝ่ายสาวแต่งงานแล้ว

โดยเพื่อนที่ไม่ระบุนามของเอลลาเองก็ได้ทาบทามทิ้งข้อความผ่านทางเว็บ Weibo ของแม่เอลลาแทนฝ่ายชายว่า "เพื่อนของหนูฝากสวัสดีคุณแม่ด้วยค่ะ เขาอยากขออนุญาตคุณแม่เกี่ยวกับเรื่องขอแต่งงาน" ซึ่งทางแม่ของเอลลา ได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวด้วยความตกใจว่า "ขอแต่งงานเหรอ? พวกเขาเพิ่งรู้จักกันได้ไม่ถึงเดือน แต่เขาอยากมาขออนุญาตจากเราแล้วเหรอ? แม่ว่าไม่ควรตอบตกลงหรอกนะ มันจะยิ่งกว่ากรณีของต้าเอส (Da S) เสียอีกนะ!"

"ต้าเอส" (Da S) ประกาศเป็นทางการ แต่งงานจดทะเบียนเรียบร้อยแล้ว

Submitted by canjamm on 26 พฤศจิกายน, 2010 - 18:40

หลังจากมีข่าวออกมาเป็นระลอกๆว่า"ต้าเอส" (Da S) หรือ "สวีซีหยวน" นักแสดงสาวไต้หวันแอบจดทะเบียนสมรสกับ"หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiaofei) คู่หมั้นของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าได้เป็นภรรยาของคู่หมั้นหนุ่มอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้วจริง

ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการครั้งแรกผ่านทางบริษัทเอเจนซีของเธอในวันนี้ว่า เธอและ หวังเสี่ยวเฟย คู่หมั้นหนุ่ม ได้จดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา ในกรุงปักกิ่ง

โดยงานนี้ ทั้งคู่ได้เผยภาพวันแห่งความประทับใจที่ทั้งสองคนได้ถ่ายไว้ที่ทำการเขตที่ทั้งคู่ไปจดทะเบียนสมรสด้วย นอกจากนั้นต้าเอสได้แอบตอกกลับเสี่ยวเอส (Xiao S) น้องสาวของเธอที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาพูดแบบติดตลกว่าหวังเสี่ยวเฟยดูคล้ายสามีของเธอเลย แต่ไม่หล่อเท่าสามีของเธอเท่านั้นเอง

ซึ่งในข้อความที่ต้าเอสแถลงผ่านบริษัทต้นสังกัดมีใจความว่า

"เสี่ยวเฟยและฉันเราได้แต่งงานกันแล้วในปักกิ่งเมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา เราขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้ความสนใจและร่วมอวยพรพวกเรา ครอบครัวเราทั้ง 2 คนต่างก็มีความสุขกับการแต่งงานครั้งนี้ ทั้งฉันและเสี่ยวเฟยจะยังคงทำงานต่อไปตามปกติ เราอยากขอร้องเพื่อนๆเราที่เป็นสื่อให้พื้นที่ส่วนตัวกับพวกเรา และโปรดระวังความปลอดภัยของพวกคุณเองขณะที่ไล่ตามพวกเราด้วย! ขอบคุณ

ป.ล. ความหล่อเหลาของสามีฉันไม่ได้น้อยไปกว่าน้องเขยของฉันเลยค่ะ

จากใจ
ต้าเอส"

Manager Online

ลือเหตุแต่งสายฟ้าแล่บเพราะ "ต้าเอส" (Da S) ท้องแล้ว

Submitted by canjamm on 20 พฤศจิกายน, 2010 - 16:31

หลังจากประกาศหมั้นหมายหลังคบหากันได้ไม่กี่วัน ข่าวที่ตามมาคือ"ต้าเอส" (Da S) และ"หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiaofei) คู่หมั้นควงกันไปจดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าเป็นไปได้ทีเดียวที่ฝ่ายสาวตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามรายงานจากสื่อต่างๆในจีนต่างรายงานตรงกันถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของ ต้าเอส หรือ สวีซีหยวน นักแสดสาวชื่อดังชาวไต้หวัน ที่พักหลังๆเธอมักปรากฏตัวในชุดลำลองหลวมๆธรรมดาและสวมใส่รองเท้าส้นแบน ซึ่งแตกต่างจากลุคปกติที่เธอต้องสวมใส่รองเท้าส้นสูงเพื่อให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนั้นนักแสดงสาวที่เคยให้ความร่วมมือกับช่างภาพนักข่าวเป็นอย่างดีเวลาอยู่ในกองถ่ายทำภาพยนตร์ มาเวลานี้เธอพยายามหลีกเลี่ยงนักข่าวรวมถึงช่างภาพระหว่างที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Da Wu Sheng ในเซี่ยงไฮ้

โดยเธอปกคลุมร่างด้วยเสื้อผ้าสีดำระหว่างที่พักการถ่ายทำและยังต้องใช้ร่มถึง 3 คันในการบังร่างเธอระหว่างที่เธอไปขึ้นรถด้วย

แม้ว่าทั้งคู่จะเคยออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องตั้งครรภ์ แต่ก็เป็นไปได้ว่าต้าเอส คงอยากจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึง 3 เดือน ซึ่งตามธรรมเนียมจีนจะประกาศข่าวตั้งครรภ์ได้ก็ต่อเมื่อมีอายุครรภ์ถึง 3 เดือนแล้ว

อย่างไรก็ตามในส่วนของข่าวเรื่องการแต่งงานนั้นทางต้าเอสก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยกับเพื่อนสนิทเมื่อวานนี้แล้วว่าเธอจะแต่งงานและขอบคุณทุกคำอวยพรที่ทุกคนมอบให้

โดยทั้งคู่เตรียมจัดงานถึง 3 แห่งด้วยกันทั้งในเกาะไหหนาน, ไทเป และ ปักกิ่ง ตามลำดับในเดือน มี.ค. ปีหน้านี้ ซึ่งตามรายงานระบุว่าพวกเขาจะไปฮันนีมูนกันก่อนที่จะจัดงานแต่งงานใหญ่ขึ้นที่ปักกิ่งด้วย

Manager Online

รักสายฟ้าแลบ!! "ต้าเอส" (Da S) จดทะเบียนสมรสแฟนหนุ่มหลังคบหา 49 วัน?

Submitted by canjamm on 17 พฤศจิกายน, 2010 - 23:08

หลังจากมีข่าวว่าคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงจีน-ไต้หวัน ได้หมั้นหมายกันภายใน 20 วัน ล่าสุดมีรายงานอีกว่า "ต้าเอส" (Da S) และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiao Fei) ได้จดทะเทียนสมรสกันแล้ว ภายหลังคบหากันมาเพียงแค่ 49 วันเท่านั้น!!!

สื่อบันเทิงจากจีนอย่าง QQ.com ได้รายงานว่าคู่รักคนดัง สวีซีหยวน หรือที่รู้จักกันในชื่อ ต้าเอส วัย 34 ปี และนักธุรกิจหนุ่ม หวังเสี่ยวเฟย วัย 29 ได้สร้างปรากฏการณ์รักสายฟ้าแลบให้ชาวไต้หวันและจีนแผ่นดินใหญ่ได้ช็อคไปตาม ๆ กันอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่ได้ตัดสินใจจดทะเทียนสมรส เป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

โดยการจดทะเบียนเกิดขึ้นที่ปักกิ่งในช่วงตอนบ่ายของวันอังคารที่ 16 พ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น นับเป็นเวลาเพียง 49 วัน หลังจากทั้งสองพบกันเป็นครั้งแรกเท่านั้น

ข่าวรายงานว่า ต้าเอส และแฟนหนุ่ม ต้องรอคอยเป็นเวลาประมาณ 10 นาที เจ้าหน้าที่จากกองกิจการพลเรือนของเขตจ้าวหยาง จึงได้อนุมัติทะเทียนสมรสในครั้งนี้ให้ ซึ่งข่าวยังอ้างอีกว่าเพื่อนสนิทของฝ่ายชายเป็นผู้ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่าคู่สามีภรรยาหมาด ๆ วางแผนไว้ว่าจะจัดพิธีฉลองมงคลสมรสกันภายหลังจากนี้ ใน 3 เมืองได้แก่ ไห่หนาน, ปักกิ่ง และไทเป ต่อไป

กับข่าวที่เกิดขึ้น จางหลาน นักธุรกิจหญิงคนดังมารดาของฝ่ายชาย รวมถึงผู้ช่วยส่วนตัวของ ต้าเอส ยังไม่ได้ออกมาตอบปฏิเสธหรือยืนยันในเรื่องนี้แต่อย่างใด

ซึ่งแน่นอนว่าข่าวการตัดสินใจหมั้น และแต่งงานอย่างเร่งด่วนของทั้งสอง กลายเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในประเด็นเรื่องการท้องก่อนแต่ง ซึ่งคงต้องรอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ต่อไป

Manager Online

"ไจ่ไจ๋" (Zhai Zhai) ปิดปากเงียบ ไม่ร่วมยินดี"ต้าเอส" (Da S) แต่งงาน

Submitted by canjamm on 16 พฤศจิกายน, 2010 - 20:13

"วิค - โจวอี๋หมิน" (Vic Zhou) หรือ "ไจ่ไจ๋ F4" ปิดปากเงียบสนิทไม่ร่วมแสดงความยินดีกับอดีตแฟนสาวอย่าง"ต้าเอส (Da S) หรือ สวีซีหยวน"ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจแต่อย่างใด หลังถูกนักข่าวรุมถามที่สนามบิน

ไจ่ไจ๋ F4 ที่ได้พบกับ ต้าเอส ครั้งแรกในกองถ่ายละครเรื่อง Meteor Garden หรือ รักใสๆหัวใจ 4 ดวงในปี 2001 และเริ่มออกเดทกันได้ 2 ปีนับตั้งแต่เดือน ก.ค. ปี 2005 ไม่ขอแสดงความเห็นใดๆต่อข่าวการเตรียมตัวสละโสดของ บาร์บี้ หรือ ต้าเอส สวีซีหยวน อดีตแฟนสาวที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับ หวังเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) คู่หมั้นหนุ่มนักธุรกิจในปีหน้านี้

โดยขณะที่อยู่ที่สนามบินในไทเป ประเทศไต้หวัน เจ้าตัวก็ถูกสื่อรุมยิงคำถามเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาถึงเรื่องที่ต้าเอสจะแต่งงานและอยากให้เขาพูดแสดงความยินดีหรือกล่าวอะไรเล็กๆน้อยๆ แต่เจ้าตัวปฏิเสธไม่ขอพูดอะไรทั้งสิ้นซึ่งไม่แม้แต่จะแสดงความยินดีกับอดีตแฟนสาวและหลีกเลี่ยงนักข่าวโดยพูดแต่เพียงคำว่า "ขอบคุณครับๆ"

ตามรายงานระบุด้วยว่าก่อนหน้านี้ ไจ่ไจ๋ ต้องถ่ายทำรายการ Returning Home ที่ตึกเดียวกันกับที่ ต้าเอส กำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งทั้งคู่พยายามที่จะไม่ล้ำเส้นและไม่เฉียดเข้าใกล้กันแม้แต่นิดเดียว

แหล่งข่าวยืนยันว่าต้าเอสและหวังเสี่ยวเฟยจะจัดพิธีแต่งงานขึ้นในซานยา ที่เกาะไหหนาน ประเทศจีน ในระหว่างวันที่ 27 - 29 มี.ค. ปีหน้านี้ ส่วนทางด้านแม่ของทั้งคู่รวมถึงผู้ช่วยของต้าเอสยังไม่ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแต่อย่างใด

Manager Online

"ต้าเอส" (Da S) โล่งอก ว่าที่แม่สามีไฟเขียว ให้ผ่านด่านเป็นสะใภ้เรียบร้อยแล้ว

Submitted by canjamm on 10 พฤศจิกายน, 2010 - 17:15

แม้จะหมั้นกันสายฟ้าแล่บ และตกเป็นข่าวไม่ดีบ่อยๆ ว่าเป็นมือที่สามแย่งผู้ชายมาจากคนอื่น แต่แม้จะเจอข่าวลืออย่างไร"ต้าเอส" (Da S / Barbie Hsu) หรือ "สวีซีหยวน" ก็ไม่หวั่นบุกไปหาว่าที่แม่สามีถึงที่เซี่ยงไฮ้หวังชนะใจ จนสุดท้ายแม่ออกอาการปลื้มยอมไฟเขียว บอกตอนนี้รออุ้มหลานอย่างเดียว

ต้าเอส นักแสดงสาววัย 34 ปี ได้หมั้นหมายอย่างสายฟ้าแล่บแล้วกับมหาเศรษฐีหนุ่ม หวังเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) วัย 29 ปี หลังจากที่ทั้งคู่ออกเดทกันได้เพียง 20 วัน แม้จะเจออุปสรรคมากมายแต่ ต้าเอส นักแสดงสาวชาวไต้หวันก็ไม่ออกอาการหวั่นวิตกกับข่าวลือที่มีออกมากวนใจแต่อย่างใด โดยเธอเดินทางบุกไปเยี่ยม จางหลาน แม่ของ หวังเสี่ยวเฟย คู่หมั้นของเธอถึงที่เซี่ยงไฮ้ ซึ่งแม่ของฝ่ายชายเรียกเธอว่าลูกสะใภ้เป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งการเดินทางไปเยี่ยมเยียนว่าที่แม่สามีครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก มีข่าวว่าแม่ของฝ่ายชายมีอาการไข้สูง และดูท่าว่าอาการไม่ค่อยดีเท่าใดนัก ขณะที่ต้าเอสกำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ในประเทศจีนพอดี ทำให้เธอยอมอดหลับอดนอน เดินทางกลางดึกรุดไปดูอาการของว่าที่แม่สามีถึงที่เซี่ยงไฮ้ทันที

ทางจางหลานได้เผยความรู้สึกของเธอว่า เธอรู้สึกดีขึ้นอย่างมากหลังจากได้พบกับต้าเอส "ฉันรู้สึกดีขึ้นมาก เธอนำยามาให้ฉันด้วยทั้งยาแผนจีนสำหรับผู้ใหญ่และยาแผนตะวันตก ตระกูลหวังโชคดีที่ได้ผู้หญิงดีๆมาเป็นสะใภ้"

และเมื่อถูกถามถึงความกดดันของต้าเอสที่เธอต้องเจอมรสุมข่าวอย่างหนัก ทางว่าที่แม่สามีของต้าเอสได้ปกป้องว่าที่ลูกสะใภ้ว่า "ทุกๆคนก็ต้องเคยเจอกับแรงกดดันทั้งนั้น เมื่อต้องเจอกับเรื่องเครียดมากๆ แม้แต่ตัวฉันเองก็เหมือนกัน"

นอกจากนั้นเธอยังยืนยันด้วย ว่าลูกชายของเธอต้องมีชีวิตครอบครัวที่แสนสุข และจะไม่มีการเซ็นสัญญาแบ่งสินสมรสก่อนแต่งงานระหว่างลูกชายของเธอและต้าเอส พร้อมกันนั้น เธอยังระบุว่า ตอนนี้ตั้งตารอที่จะได้อุ้มหลานชาย และเชื่อแน่ว่าต้าเอสจะเป็นแม่และภรรยาที่ดีอย่างแน่นอน

Manager Online

ฮันเกิง (Han Geng), อู๋จุน (Wu Zun) และต้าเอส (Barbie Hsu) ถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Da Wu Sheng

Submitted by peary on 6 พฤศจิกายน, 2010 - 17:07

เมื่อไม่กี่วันมานี้ฮันเกิง / ฮันคยอง (Han Geng / Han Kyung) พร้อมกับอู๋จุน (Wu Zun) และต้าเอส (Barbie Hsu) เดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ร่วมกันในเรื่อง Da Wu Sheng โดยที่ฮันเกิงและอู๋จุนเดินทางไปในวันที่ 1 พฤศจิกายน และต้าเอสเดินทางไปร่วมในวันที่ 2 พฤศจิกายน

ซึ่งฮันเกิงแต่งกายแตกต่างจากภาพลักษณ์ของเขาสมัยก่อนเปลี่ยนมาเป็นแนวฮิปฮอป สวมแว่นกันแดดและหมวกแก๊ป แต่มีบอดี้การ์ด 2 คนประกบอยู่ข้างกายเขาตลอด

ยืนยัน "ต้าเอส" (Da S) หมั้นแฟนหนุ่มรุ่นน้องแล้ว หลังคบหากันแค่ 20 วัน

Submitted by canjamm on 1 พฤศจิกายน, 2010 - 09:58

หลังมีข่าวหนาหูเกี่ยวกับการหมั้นหมายของนางเอกชาวไต้หวัน "ต้าเอส" (Da S) กับนักธุรกิจหนุ่มชาวจีนแผ่นดินใหญ่ ล่าสุดฝ่ายชาย และบิดาของฝ่ายหญิง ได้ออกมายืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงแล้ว ขณะที่สื่อในประเทศเผยว่า คู่รักคู่ใหม่ตัดสินใจหมั้นหมายกันแบบสายฟ้าแลบ ภายหลังคบหาได้เพียง 20 วันเท่านั้น

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (30 ต.ค.) หวังเสี่ยวเฟย (Wang Xiaofei) นักธุรกิจหนุ่มผู้บริหารเครือร้านอาหารใหญ่ ยอมรับถึงข่าวการหมั้นหมายของตนเอง กับนางเอกสาวคนดัง ต้าเอส หรือ สวี่ซีหยวน แล้ว "ทุกคนเลิกเดากันได้แล้วครับ เราหมั้นกันจริง ๆ ซึ่งมันไม่ได้เป็นเรื่องฉับพลันอะไรแบบนั้น แต่เกิดขึ้นอย่างเรียบง่าย เรารู้สึกเหมือนกับว่าเจอคนที่ใช่แล้ว เราเพียงต้องการมีความสุข และความสบายใจเท่านั้นเอง" เขาเผยผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว

"ความรู้สึกต่อกันไม่ใช่สิ่งผิด มันอาจจะเป็นเรื่องของความเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม หวังว่าคนหนุ่มสาวอายุยังน้อยอย่างเรา จะได้รับความเป็นส่วนตัว และการอวยพรจากทุกคนครับ" นักธุรกิจวัย 29 ปี กล่าว โดยมีเสียงลือกันให้แซดว่าทั้งสองตัดสินใจหมั้นหมาย หลังทำความรู้จักกันได้เพียง 20 วันเท่านั้น จากที่ได้พบและสนิทสนมกันครั้งแรกในพิธีแต่งงานของนักแสดงสาว อันอี่เซวียน

หลังจากเรื่องดังกล่าวกลายเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงกันมากขึ้นเรื่อย ๆ มีกระแสรายงานว่า ฝ่ายหญิงต้องการเปิดแถลงข่าวเพื่อแจงถึงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่ดูเหมือนฝ่ายชายจะไม่ต้องการรอ และเลือกจะประกาศเรื่องนี้ออกมาก่อน

โดยก่อนหน้านี้เพียงวันเดียว พ่อของต้าเอสได้ออกมาให้ข่าวว่าลูกสาว กำลังจะเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือน ก.พ. ปีหน้า ในงานซึ่งจะจัดกันทั้งที่ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่

หวังเสี่ยวเฟย เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ จางหลัน นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการ South Beauty Group ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารกว่า 50 แห่งทั้งใน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เทียนจิน และในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านหยวน

โดยนักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมรายนี้เคยคบหากับนักแสดงสาวชาวฮ่องกง จางอวี่ฉี (Kitty Zhang) มาก่อน นอกจากนั้นในวัย 29 ปี ยังหมายความว่าเขามีอายุเท่ากับ ไจ่ไจ๋ หรือ โจวอี๋หมิน (Vic Chou) แห่ง F4 อดีตคนรักของสาว ต้าเอส วัย 34 ปี พอดิบพอดี

เผยโฉมแฟนใหม่ "ต้าเอส" (Da S) เศรษฐีหนุ่ม อายุน้อยกว่า 5 ปี

Submitted by canjamm on 28 ตุลาคม, 2010 - 22:06

Apple Daily รายงานว่านักแสดงสาวคนดังชาวไต้หวัน "สวี่ซีหยวน" หรือ "ต้าเอส" (Da S / Big S) ได้พบรักครั้งใหม่กับนักธุรกิจหนุ่ม "หวังเสี่ยวเฟย" (Wang Xiaofei) อดีตแฟนของดาราสาว "จางอวี้ฉี" และมีข่าวลือกระทั่งว่าคู่รักคู่ใหม่ได้ตัดสินใจหมั้นหมายกันแล้ว หลังจากเพิ่งคบหากันได้เพียง 20 วันเท่านั้น

หวังเสี่ยวเฟย ผู้บริหารหนุ่มวัย 29 ปี ของเครือภัตราคาร South Beauty Group เป็นหนึ่งในหนุ่มเนื้อหอมของจีน และมีคู่ควงเป็นนางเอกสาวสวย จางอวี้ฉี (Kitty Zhang) ที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากหนัง CJ7 จนกระทั่งความรักของทั้งสองได้ยุติลงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง โดยสื่อในจีนสงสัยว่าดาราสาวชาวไต้หวัน สวี่ซีหยวน อาจเป็นมือที่สามในเรื่องนี้

ฝ่ายชายเป็นผู้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ Sina Weibo ของตนเอง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ถึงการแยกทางกับแฟนสาวจางอวี้ฉี โดยให้เหตุผลเรื่องอุปนิสัยที่แตกต่าง เป็นที่มาของการยุติความสัมพันธ์ แต่ยังยืนยันด้วยประโยคยอดฮิตว่าทั้งตัวเขาและเธอ "ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

โดยชื่อของ สวี่ซีหยวน นักแสดงสาวหน้าใสวัย 34 ปี มาเกี่ยวข้องกับหนุ่มคนนี้ได้ เพราะก่อนหน้านี้มีคนไปเห็นทั้งสองทานอาหารค่ำกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งหนึ่งด้วยท่าทางสนิทสนม และถึงเนื้อถึงตัวกัน รายงานยังระบุว่าทั้งสองมักจะส่งข้อความหวาน ๆ หากันอยู่เป็นประจำ นอกจากนั้นยังมีข่าวลือที่ว่า นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากบท ซันช่าย ในซีรีส์ Meteor Garden (รักใสใส หัวใจ 4 ดวง) ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่มคนใหม่แล้ว หลังจากเพิ่งคบหากันได้เพียง 20 วันเท่านั้น

กับข่าวดังกล่าว สวีซีตี้ หรือ เสี่ยวเอส (Xiao S) น้องสาวคนสวยของ สวี่ซีหยวน ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ไม่ตอบรับและไม่ตอบปฏิเสธ เพียงกล่าวแต่ว่า "ตราบใดที่พี่มีความสุข ฉันก็มีความสุขด้วยค่ะ"

สำหรับ หวังเสี่ยวเฟย เป็นทายาทเพียงคนเดียวของ จางหลัน นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการ South Beauty Group ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารกว่า 50 แห่งทั้งใน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เทียนจิน และในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วประเทศ และมีมูลค่ารวมกว่า 2,500 ล้านหยวน

Manager Online

"จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) โดนฟ้องเรียก 41 ล้านหยวน ภาพฉาวทำธุรกิจย่อยยับ

Submitted by canjamm on 12 กรกฎาคม, 2010 - 15:57

บริษัทผลิตถุงน่อง และถุงเท้าจากจีนแผ่นดินใหญ่ ได้ตัดสินใจยื่นฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายต่อ "จางป๋อจือ" (Cecilia Cheung) เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้นถึง 41 ล้านหยวน อ้างว่านางเอกคนดังบกพร่องต่อหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะภาพอื้อฉาวในปี 2008 ทำให้บริษัทต้องสูญเสียเงิน และยอดขายที่ตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด

Langsha Knitting Co Ltd บริษัทผลิตถุงเท้า และถุงน่อง อ้างว่าเมื่อประมาณ 2 ปีก่อน บริษัทได้ใช้เงินก้อนโตว่าจ้าง จางป๋อจือ นางเอกสาวยอดนิยมชาวฮ่องกงเพื่อเป็นโฆษก และแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับบริษัท แต่ภาพพจน์ของนางเอกชื่อดัง ต้องพังทะลายลงทันทีเมื่อภาพฉาวของเธอ และนักแสดงหนุ่ม เฉินกว้านซี หลุดออกมาในวันที่ 20 ก.พ. 2008 ซึ่งกลายเป็นผลเสียกับบริษัทอย่างมหาศาล

ซึ่งผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ทาง Langsha Knitting ต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก มีการปลดนางเอกสาวชาวฮ่องกงออกจากตำแหน่งพรีเซนเตอร์อย่างกะทันหัน และต้องเปลี่ยนไปว่าจ้างให้นักแสดงสาวชาวไต้หวัน สวีซีหยวน (Da S) ให้มาทำหน้าที่แทน

นอกจากนั้นบริษัทจากจีนแผ่นดินใหญ่ยังอ้างว่า ความเสียหายครั้งนั้นยังลุกลามไปถึงยอดขายของบริษัท ที่ตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด หลังพรีเซนเตอร์คนดังไปพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวระดับประเทศ

ซึ่งจากเหตุผลทั้งหมดบริษัทดังกล่าวจึง ฟ้องร้องเพื่อเรียกค่าเสียหายจาก จางป๋อจือ เป็นจำนวนเงินถึง 41 ล้านหยวน (ประมาณ 191 ล้านบาท) เลยทีเดียว

ความจริงแล้วบริษัทผลิตถุงน่อง และถุงเท้ายักษ์ใหญ่ เคยประกาศการเรียกร้องค่าชดเชยในประเด็นนี้ไปตั้งแต่ 6 เดือนที่แล้ว แต่เพิ่งมีการดำเนินการทางกฏหมายจริงๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่นางเอกวัย 30 ปี เพิ่งประกาศกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง โดย Langsha Knitting ไม่ได้ออกมาให้เหตุผลว่าเพราะเหตุใด จึงต้องใช้เวลาเนิ่นนานถึงครึ่งปี ถึงเพิ่งเริ่มดำเนินการทางกฎหมายจริงจังเอาตอนนี้

อย่างไรก็ตามนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ จางป๋อจือ ต้องมีปัญหาทางกฎหมาย และตกเป็นฝ่ายถูกฟ้องร้อง เพราะเมื่อประมาณ 5 ปีก่อนนางเอกขวัญใจหนุ่มๆ คนนี้เคยมีปัญหากับบริษัทแห่งเรื่องสัญญา และถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลกันมาแล้ว

Manager Online